Xu Hướng 4/2023 # Nam 1943 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Mạng Nam Tuổi Quý Mùi # Top 9 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Nam 1943 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Mạng Nam Tuổi Quý Mùi # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Nam 1943 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Mạng Nam Tuổi Quý Mùi được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nam mạng thuộc mạng Mộc, cuộc đời người này thường có nhiều thăng trầm, đau khổ từ lúc tuổi nhỏ cho đến khoảng năm 29 tuổi, sau năm này thì mới có được một cuộc sống sung túc, sự nghiệp có thể hoàn thành dựa trên chính năng lực của bản thân, 26 trở đi bạn sẽ có đường công danh sáng tỏ nếu nếu biết nhẫn nại, nhanh nhạy nắm bắt được tình hình. Theo tử vi thì nam tuổi trong cuộc đời có thể lên cao về con đường công danh, sự nghiệp.

Tóm lại: Đối với Tuổi Quý Mùi thì từ năm 29 tuổi trở đi cuộc sống mới bớt khó khăn vất vả, con đường học vấn thuận lợi may mắn nên dễ dàng tạo được công danh và sự nghiệp tuy nhiên đường tình duyên có hơi khắt khe nhưng cuối cùng cũng vượt qua được mọi sóng gió.

Tuổi thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi, nếu sống nhân từ làm nhiều việc thiện có thể gia tăng thêm tuổi thọ.

Nêu nam mạng tuổi Mùi mà sinh vào các tháng 5, 6 và 11 Âm lịch thì sẽ có 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên của cuộc đời.

Sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì sẽ có hai lần thay đồi về tình duyên.

Sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và không có bất cứ sự thay đổi nào nếu sinh vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

Phần gia đạo và công danh

Đối với những người tuổi Quý Mùi có đầu óc sáng suốt, sự phấn đầu, cố gắng nỗ lực hết mình cộng với tinh thần nhẫn nại thì cuộc đời họ đường công danh sẽ tốt đẹp vô cùng. Nhất là vào độ tuổi 28 và 29 trở đi, công danh sẽ ngày càng sáng tỏ và có nhiều cơ hội để gây dựng sự nghiệp. Độ tuổi này cũng là thời điểm mà gia đạo được êm ấm và hạnh phúc.

Tuy công danh của tuổi Quý Mùi khá là sáng tỏ những vận tài lộc và tiền tài của họ trong độ tuổi từ 24 đến 30, lại rất eo hẹp không mấy dư giả. Tiền tài thực sự vững chắc ở 34 tuổi trở đi.

nếu muốn công chuyện làm ăn hay hùn hợp vốn kinh doanh của mình với người khác được thuận lợi tốt đẹp thì cần phải kết hợp cùng với những đối tác có tuổi và mệnh hợp với bạn có thể kể đến một số tuổi như: cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu. Nếu hợp tác cùng với những tuổi này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công việc, nhất định sẽ thu được kết quả tốt và có nguồn lợi tương đối.

Những tuổi như: Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ. Không hợp cũng không kỵ với tuổi của bạn nhưng những tuổi này chỉ thích hợp về đường tình duyên chứ không tốt về sự nghiệp, do đó nếu có kết hôn với nhau thì cũng chỉ có một cuộc sống trung bình đủ ăn đủ mặc chứ không được giàu sang phú quý.

Những tuổi như: Giáp Thìn, Canh Dần, thì tốt nhất bạn nên tránh xa không nên chọn những người thuộc tuổi này về làm vợ bởi một trong hai tuổi này nếu kết duyên cùng bạn thì công danh và sự nghiệp sẽ gặp rất nhiều khó khăn, vì thế mà cuộc sống gia đình thường lâm vào cảnh nghèo khó và túng quẫn.

Vào năm: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi. Tốt nhất không nên tính đến chuyện hôn nhân rất có thể sẽ lâm vào cảnh xa vắng triền miên.

Trong cuộc sống có tuổi hợp thì tất nhiên cũng sẽ có những tuổi kỵ và tương khắc với bản mệnh của bạn, nếu hợp tác làm ăn hay cùng xây dựng hạnh phúc thì sẽ có những khó khăn, biệt ly đau xót ở phần giữa cuộc đời, việc làm ăn thì gặp khó khăn, hay thất bai, hao tốn tiền của. Do đó bạn nên chú ý những tuổi như: Nhâm Thìn và Canh Thìn nà tránh chung đụng làm ăn hoặc tính chuyện hôn nhân.

Nếu muốn kết duyên với người tuổi đại kỵ mà không muốn vướng phải những tai họa bất ngờ thì tốt nhất là hai người chỉ nên âm thầm ăn ở với nhau chứ không nên tổ chức linh đình lễ thành hôn. Còn trong làm ăn tốt nhất bạn nên tránh xa những người kỵ với tuổi của mình.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Ngày giờ tốt để xuất hành

Nam mạng sinh năm Quý Mùi rất hợp với giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn nên nếu xuất hành đúng khung giờ kể trên thì sẽ gặp được rất nhiều may mắn, đạt được mục đích của bản thân.

Diễn biến trong từng năm

– Từ 28 đến 35 tuổi: Qua 28, thì công danh của bạn tương đối tốt, tuy nhiên nên thận trọng trong vấn đề tình cảm, nếu không khéo léo và nhẫn nại rất có thể sẽ có sự đổ vỡ. 29 tuổi, ba tháng tốt nhất trong năm đó là những tháng 6, 9 và 12 Âm lịch. Năm 30 tuổi tốt cả về danh vọng và tiền tài, chỉ cần đề phòng trong hai tháng 8 và 11, tốt nhất là không nên đi xa. Năm 31 và 32 tuổi, hai năm này khá vất vả, tốn công tốn sức trong chuyện làm ăn, có nhiều sự rắc rối trong gia đình. 33 rất tốt vào những tháng cuối năm, tình hình kinh tế được vực dậy, chuyện làm ăn tốt đẹp, vận tài lộc sáng sủa. Từ 34 đến 35 tuổi, công danh sự nghiệp, tiền tài đều sẽ được phát triển mạnh mẽ và bền vững.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Vào tuổi 36, đến tuổi này thì tai nạn và khó khăn trong cuộc đời của bạn dưỡng như đã được trải qua gần hết nên đây sẽ là thời gian tốt với nhiều cơ hội mới cho bạn phát triển. Năm 37 tuổi, mọi chuyện chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Năm 38 và 39 tuổi, rất tốt nên tranh thủ cơ hội để khuếch trương sự nghiệp hay tham gia làm ăn lớn nhất định sẽ thu được thắng lợi. Năm 39 và 40 tuổi, tài lộc và tình cảm đều đồng thời vượng phát trong thời gian này, cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Tuổi 41 bạn nên cẩn thận vào hai tháng 3 và 5, đề phòng tai nạn xe cộ hoặc sẽ có tang trắng xảy ra ở trong gia tộc. 42 tuổi, tài lộc trung bình, nhưng tình cảm lại rất tốt đẹp. 43 tuổi, nên nhẫn nại trong mọi chuyện không nên vội vàng quyết định hay hành động bất cứ chuyện gì, chuyện làm ăn cũng không mấy tốt đẹp cần cố gắng để vượt qua thời gian khó khăn này. Năm 44 tuổi được tốt, phải để phòng trong hai tháng 3 và 4 Âm lịch, cẩn thận sẽ gặp phải thất bại trong sự nghiệp. Năm 45 tuổi, công danh có dấu hiệu phát triển, tuy nhiên tài lộc không được tốt, nên chú ý tới các vấn đề trong gia đình, cẩn thận có sự chẳng lành.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Vào 51 tuổi, nên cẩn thận có thể có đau ổm, bệnh tật, việc làm ăn cũng không được tốt, riêng tháng 5 Âm lịch của tuổi 52 và tháng 9 Âm lịch của tuổi 53 thì mọi chuyện được suôn sẻ hơn. Năm 54 và 55 tuổi, không được tốt cho lắm nhất là hai tháng 6 và 9 Âm lịch của năm 54 và tháng 7 Âm lịch của năm 55 tuổi, còn những tháng khác mọi chuyện đều được tốt đẹp.

– Từ 56 đến 60 tuổi: Vào tuổi 56, tài chính ổn thỏa, sự nghiệp vững vàng, gia đình vui vẻ, hòa thuận, con cái được tốt. 57 tuổi, không được tốt cho lắm nên đề phòng từ tháng mười cho đến tháng mười hai cẩn thận có đau bệnh hoặc chuyện buồn phiền khiến cho tâm thần bất an. Từ 58 đến 60 tuổi, mọi chuyện đều ổn định không có gì đáng phải lo lắng.

Xem Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Quý Mùi 1943 Nam Mạng

Cuộc Sống Nam mạng Quý Mùi thuộc mạng Mộc, cuộc đời người này thường có nhiều thăng trầm, đau khổ từ lúc tuổi nhỏ cho đến khoảng năm 29 tuổi, sau năm này thì mới có được một cuộc sống sung túc, sự nghiệp có thể hoàn thành dựa trên chính năng lực của bản thân, 26 trở đi bạn sẽ có đường công danh sáng tỏ nếu nếu biết nhẫn nại, nhanh nhạy nắm bắt được tình hình. Theo tử vi thì nam tuổi Quý Mùi trong cuộc đời có thể lên cao về con đường công danh, sự nghiệp. Tóm lại: Đối với Tuổi Quý Mùi thì từ năm 29 tuổi trở đi cuộc sống mới bớt khó khăn vất vả, con đường học vấn thuận lợi may mắn nên dễ dàng tạo được công danh và sự nghiệp tuy nhiên đường tình duyên có hơi khắt khe nhưng cuối cùng cũng vượt qua được mọi sóng gió. Tuổi thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi, nếu sống nhân từ làm nhiều việc thiện có thể gia tăng thêm tuổi thọ.

Phần gia đạo và công danh của tuổi Quý Mùi 1943 nam mạng Đối với những người tuổi Quý Mùi có đầu óc sáng suốt, sự phấn đầu, cố gắng nỗ lực hết mình cộng với tinh thần nhẫn nại thì cuộc đời họ đường công danh sẽ tốt đẹp vô cùng. Nhất là vào độ tuổi 28 và 29 trở đi, công danh sẽ ngày càng sáng tỏ và có nhiều cơ hội để gây dựng sự nghiệp. Độ tuổi này cũng là thời điểm mà gia đạo được êm ấm và hạnh phúc. Tuy công danh của tuổi Quý Mùi khá là sáng tỏ những vận tài lộc và tiền tài của họ trong độ tuổi từ 24 đến 30, lại rất eo hẹp không mấy dư giả. Tiền tài thực sự vững chắc ở 34 tuổi trở đi.

Tuổi hợp làm ăn của tuổi Quý Mùi 1943 nam mạng Quý Mùi nếu muốn công chuyện làm ăn hay hùn hợp vốn kinh doanh của mình với người khác được thuận lợi tốt đẹp thì cần phải kết hợp cùng với những đối tác có tuổi và mệnh hợp với bạn có thể kể đến một số tuổi như: Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu. Nếu hợp tác cùng với những tuổi này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công việc, nhất định sẽ thu được kết quả tốt và có nguồn lợi tương đối.

Những tuổi như: Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ. Không hợp cũng không kỵ với tuổi của bạn nhưng những tuổi này chỉ thích hợp về đường tình duyên chứ không tốt về sự nghiệp, do đó nếu có kết hôn với nhau thì cũng chỉ có một cuộc sống trung bình đủ ăn đủ mặc chứ không được giàu sang phú quý. Những tuổi như: Giáp Thìn, Canh Dần, thì tốt nhất bạn nên tránh xa không nên chọn những người thuộc tuổi này về làm vợ bởi một trong hai tuổi này nếu kết duyên cùng bạn thì công danh và sự nghiệp sẽ gặp rất nhiều khó khăn, vì thế mà cuộc sống gia đình thường lâm vào cảnh nghèo khó và túng quẫn. Vào năm: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi. Tốt nhất không nên tính đến chuyện hôn nhân rất có thể sẽ lâm vào cảnh xa vắng triền miên.

Tuổi đại kỵ của tuổi Quý Mùi 1943 nam mạng Trong cuộc sống có tuổi hợp thì tất nhiên cũng sẽ có những tuổi kỵ và tương khắc với bản mệnh của bạn, nếu hợp tác làm ăn hay cùng xây dựng hạnh phúc thì sẽ có những khó khăn, biệt ly đau xót ở phần giữa cuộc đời, việc làm ăn thì gặp khó khăn, hay thất bai, hao tốn tiền của. Do đó bạn nên chú ý những tuổi như: Nhâm Thìn và Canh Thìn nà tránh chung đụng làm ăn hoặc tính chuyện hôn nhân.

Nếu muốn kết duyên với người tuổi đại kỵ mà không muốn vướng phải những tai họa bất ngờ thì tốt nhất là hai người chỉ nên âm thầm ăn ở với nhau chứ không nên tổ chức linh đình lễ thành hôn. Còn trong làm ăn tốt nhất bạn nên tránh xa những người kỵ với tuổi của mình.

Ngày giờ tốt để xuất hành của tuổi Quý Mùi 1943 nam mạng Nam mạng sinh năm Quý Mùi rất hợp với giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn nên nếu xuất hành đúng khung giờ kể trên thì sẽ gặp được rất nhiều may mắn, đạt được mục đích của bản thân.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1943 Nam Mạng

Những người tuổi Quý Mùi nam mạng thuộc hệ Mộc, cuộc đời có nhiều sầu tư buồn khổ, nhiều thăng trầm khi tuổi còn nhỏ, cho tới 29 tuổi trở đi bạn mới có thể sống được một cuộc đời sung túc và hoàn thành được sự nghiệp của mình. Cuộc đời công danh có thể lên cao vào khoảng 26 tuổi trở đi, nếu như sáng suốt và biết nhẫn nại thì tuổi Quý Mùi sẽ có tên tuổi với đời đó.

Nhìn chung rất tốt đẹp trong con đường học vấn và công danh. Từ 29 tuổi trở đi bạn sẽ được thăng tiến và hoàn thành mau chóng trong suốt cuộc đời của bạn. Tình duyên có chút hơi khắt khe nhưng bạn yên tâm có thể vượt qua được khỏi sự đau buồn đó. Số hưởng thọ từ 75 đến 82 tuổi là mức tối đa.

Tình duyên của người tuổi Quý Mùi rất phức tạp, cũng có một đôi lần thất bại mới được thành công. Trong đường tình duyên khá nhiều lận đận, sầu thương cũng lắm và đau khổ cũng nhiều, nhưng đó là số mệnh của bạn rồi. Nếu bạn sinh vào tháng 5, 6 và 11 âm lịch thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và tháng 12 âm lịch sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 2, 9 và tháng 10 âm lịch sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo của người tuổi Quý Mùi không được sáng tỏ cho lắm, nhưng công danh lại có nhiều sôi động lúc tuổi còn trẻ. Bạn có triển vọng công danh lên cao, vậy nên nếu bạn sáng suốt, cố gắng và nhẫn nại, thì cuộc đời của bạn về công danh sẽ thật tốt đẹp, được lên cao vào khi bạn ở 28 đến 29 tuổi trở đi, gia đạo cũng bắt đầu từ tuổi đó mới được êm ấm và hạnh phúc.

Về chuyện làm ăn hoặc hợp tác cũng như phát triển công danh bạn nên lựa chọn những người hợp tuổi với mình để dễ dàng phát triển công danh và sự nghiệp, điều đó mới phát đạt và có nhiều tiến triển khi bạn kết hợp với các tuổi Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu.

Trong vấn đề hôn nhân hạnh phúc rất quan trọng đối với cuộc đời của bạn, bạn nên chọn lựa người hợp với tuổi mình, thì cuộc sống của bạn sẽ thay đổi khác. Như thế mới có thể đẩy mạnh cuộc sống lên cao được. Vậy nên trong việc hôn nhân bạn nên chọn những người tuổi này, bạn sẽ sống một cuộc sống cao sang quyền quý và có thể giàu sang trong tương lai đó là tuổi Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão.

Nếu như bạn kết duyên với những tuổi Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ cuộc sống của bạn chỉ được hưởng mức trung bình mà thôi, cuộc đời không có lên cao nhưng cũng không xuống thấp. Những tuổi trên chỉ hợp với bạn về vấn đề tình duyên mà không hạp về vấn đề tài lộc.

Nếu như bạn kết duyên với tuổi Giáp Thìn và Canh Dần thì công danh và sự nghiệp sẽ khó sáng tỏ. Cuộc sống của bạn tạo được hạnh phúc nhưng lại phải chịu số nghèo khổ suốt đời đó. Ngoài ra bạn cũng tránh kết hôn ở tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi, bởi những năm này kỵ kết hôn sẽ xảy ra nhiều khắt khe hoặc chịu cảnh xa vắng liên tục.

Bạn không nên hợp tác làm ăn hoặc tính đến chuyện hôn nhân hạnh phúc với những tuổi đại kỵ. Bởi khi làm ăn hoặc kết duyên sẽ xảy ra những khó khăn dễ dẫn tới tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa cuộc đời với tuổi Nhâm Thìn, Canh Thìn.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Quý Mùi xuất hành vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì gặp nhiều may mắn, kết quả hoàn toàn về tiền bạc mà không bao giờ sợ thất bại trong bất cứ mọi việc gì. Nên nhớ vào ngày, giờ thuận của mình trong việc xuất hành, đi xa hay làm ăn có tánh cách tiền bạc sẽ mang lại nhiều thắng lợi.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 24 đến 27 tuổi: Năm 24 tuổi trở đi thì cuộc sống của bạn có nhiều sôi động và thay đổi, trong năm này chưa có triển vọng gì về đường tài lộc, tháng 6 và 9 bạn nên cẩn thận trong giao dịch tiền bạc cũng như trong tình cảm. Năm 25 tuổi có nhiều vượng phát cả về tiền bạc lẫn công danh, nhất là tháng 4 và 7 âm lịch. Năm 26 tuổi có kết quả cao vào những tháng Giêng và 4 về vấn đề tài chánh, đường công danh cũng được lên cao vào những tháng 7 và 8 âm lịch. Năm 27 tuổi tốt đẹp vào những tháng cuối năm, còn những tháng đầu năm thì nhiều xui xẻo.

Từ 28 đến 35 tuổi: Phải qua 28 tuổi thì công danh và tài lộc phát triển mạnh mẽ, bạn có thể thành công hoàn toàn về mọi lãnh vực cuộc đời của mình. Nhưng về chuyện tình duyên thì có nhiều thắc mắc, nếu như bạn không khéo sẽ dễ đổ vỡ trong năm này. Năm 29 tuổi có ba tháng tốt là tháng 6, 9 và 12 âm lịch, còn các tháng khác hơi xấu, tài lộc cả năm được điều hòa nhưng suy sụp về tiền bạc. Năm 30 tuổi danh vọng và tài lộc lên rất mạnh mẽ và toàn năm đều tốt, kỵ vào tháng 8 và 11 bạn không nên đi xa. Năm 31 và 32 tuổi, bạn sẽ phải chịu hai năm có nhiều lao nhọc, gặp nhiều tai tiếng, còn công việc làm ăn rất khó khăn, nên cẩn thận trong suốt hai năm. Tháng 10 và 12 của năm 31 tuổi và tháng 6 của năm 32 tuổi thì ổn. Năm 33 tuổi vào khoảng những tháng cuối năm vượng phát mạnh mẽ về chuyện tiền bạc, còn cuộc sống sôi động và có nhiều hoạt động hay đẹp. Từ 34 đến 35 tuổi, bạn có triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp, được tăng thêm nhiều uy tín về vấn đề tiền bạc, còn danh vọng đều và có thể phát triển mạnh mẽ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi cuộc đời của bạn đã hết tai nạn và có thể làm ăn được nhiều phát đạt, còn nhiều cơ hội tiến triển về đường tài chính. Năm 37 tuổi tài lộc chỉ vào mức độ trung bình. Năm 38 và 39 tuổi, khá hay đẹp, hãy lấy hết khả năng để tạo lấy cơ hội phát triển nghề nghiệp và công danh trong những năm này, bạn sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 39 và 40 tuổi, tài lộc và tình cảm được vượng phát thành công và thu được nhiều kết quả tốt đẹp trong cuộc đời của mình.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi không được hoàn toàn tốt đẹp, và sẽ có những nạn tai vào tháng 3 và 5, nên cẩn thận về xe cộ sẽ có tang khó gia tộc trong năm này. Năm 42 tuổi phát triển về danh vọng và chuyện tình cảm, còn tài lộc chỉ ở mức độ bình thường. Năm 43 tuổi, không được tốt lắm mọi thứ toàn năm có nhiều trở ngại trong sự nghiệp và cuộc sống, bạn nên sáng suốt và nhẫn nại, mới có thể mong thoát khỏi sự đau xót trong cuộc đời. Năm 44 tuổi tốt, kỵ vào tháng 3 và 4 âm lịch. Năm 45 tuổi được phát triển đôi chút về tài lộc và công danh, còn sự nghiệp chỉ ở mức độ bình thường, cần cẩn thận về gia đạo.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi đường con cái khá triển vọng, gia đình hạnh phúc, còn tài lộc chỉ ở vào mức độ bình thường. Hai năm 47 và 48 tuổi triển vọng về tiền bạc, việc làm ăn được vui vẻ trong cuộc sống. Hai năm tiếp theo 49 và 50 tuổi bình thường, không có gì quan trọng và đáng nói cả, trừ trường hợp lo cho con cái trong nhà.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, bạn cần đề phòng bệnh tật có hao tài tốn của, cần cẩn thận trong việc đi đứng cũng như giao dịch làm ăn đều có căn bản rõ rệt, chỉ trừ tháng 5 âm lịch của tuổi 52 và tháng 9 âm lịch của tuổi 53 không được tốt, có chút hao tài. Năm 54 và 55 tuổi, hơi xấu vào tháng 6 và 9 âm lịch của năm 54, tháng 7 âm lịch của năm 55 tuổi, còn những tháng khác đều êm đẹp.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 đường con cái khá tốt, sự nghiệp thì vững vàng, còn tài lộc điều hòa và gia đạo êm ấm, về tài chính thì tốt đẹp. Năm 57 tuổi không được tốt cho lắm, vào tháng 12 cần phải đề phòng có đau bệnh hoặc tinh thần bất an. Từ 58 đến 60 tuổi mọi thứ ổn định, gia đình hạnh phúc còn con cái thuận hòa và tài lộc được phần vững chắc.

Nam 2039 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Mạng Nam Tuổi Kỷ Mùi

Cuộc đời của nam Kỷ Mùi không mấy tốt đẹp, có nhiều trở ngại trên con đường công danh và sự nghiệp. Vận tài lộc cũng không mấy may mắn.

Tóm lại: Cuộc đời công danh sẽ được tốt đẹp nếu kiên trì theo đuổi tới cùng, vượt qua được mọi khó khăn thử thách. Hậu vận sẽ được yên vui.

Tuổi thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi, làm phước thì sẽ được hưởng thêm niên kỷ.

Tình duyên không có gì sôi động. Tình duyên có thay đổi hay không còn phụ thuộc vào ngày tháng sinh của từng mệnh một. Cơ bản sẽ được chia ra làm ba trường hợp sau:

Nếu sinh vào các tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch, cuộc đời sẽ có nhiều nhất là 3 lần thay đổi trong hôn nhân.

Còn sinh vào các tháng sau: 4, 6, 7, 8 10 và 11 Âm lịch, thì 2 sẽ là số lần thay đổi về hôn nhân trong cuộc đời của họ.

Sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, thì cuộc sống hôn nhân sẽ có hạnh phúc trọn vẹn, không có bất cứ sự thay đổi nào trong suốt cuộc đời.

Phần gia đạo vào công danh

Công danh của nam Kỷ Mùi không được ổn định cho lắm, lên xuống thất thường. Nếu muốn ổn định phải nhờ đến sự hỗ trợ và giúp đỡ của những người thân trong gia đình. Tiền vận, gia đạo có nhiều đau xót, buồn thương. Trung vận và hậu vận mới được êm ấm, hạnh phúc.

Bước vào tuổi 38 trở đi, thì sự nghiệp bắt đầu lên cao và bền vững nhất. Còn vận tiền tài của bạn chỉ đẹp và ổn định từ tuổi 45 trở đi.

Để tránh thất bại hay thua lỗ trong làm ăn tốt nhất bạn nên hợp tác với những người có tuổi sau: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, làm ăn chung với các tuổi này, bạn sẽ không lo bị thất bại, công việc làm ăn vô cùng may mắn và thuận lợi.

Kết hôn có ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống sau này của bạn, sẽ quyết định cuộc sống của bạn những năm tháng về sau là giàu sang hay nghèo hèn vì thế bạn cần hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn người cùng mình xây dựng hạnh phúc.

Các tuổi như: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ, là nhưng tuổi đẹp và đại hợp bạn có thể lựa chọn để kết hôn. Những tuổi này không chỉ hợp về tình duyên mà đường công danh, sự nghiệp và tiền tài cũng rất đẹp do đó nếu kết hôn cùng họ bạn sẽ có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, giàu sang và phú quý.

Những tuổi như: Nhâm Tuất, Giáp Dần, Nhâm Tý, thì chỉ hợp về đường tình duyên chứ không thuận về đường công danh và tài lộc, do đó nếu kết hôn với những tuổi này cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức độ no đủ mà không có thêm bước tiến nào nữa.

Còn các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu, thì bạn không nên chọn để cùng xây dựng hạnh phúc, những tuổi này nếu có kết hôn thì cuộc sống sẽ lâm vào cảnh khó khăn, thiếu thốn, không được ấm êm hạnh phúc do hai bạn không hợp nhau về tình duyên lẫn tài lộc.

Vào những năm 17, 23, 29, 35, 47 và 53 tuổi, thì không nên tính chuyện hôn nhân, những năm này cực xấu cho cuộc sống hai vợ chồng bạn về sau. Nên tránh được là tốt nhất.

Chuyện hôn nhân hay làm ăn khi thực hiện cũng đều phải lựa chọn thật kỹ người sẽ làm cùng mình, nếu chọn tuổi hợp có thể giúp cho cuộc sống đi lên, nhưng gặp phải những tuổi đại kỵ sẽ làm cuộc sống đi xuống, càng làm càng tụt đó là khi bạn hợp tác với những người thuộc tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu.

Tuổi 29, 33, 38 và 43, là 3 năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn, trong những năm này có thể gặp phải nhiều chuyện đau buồn, công việc làm ăn không được thuận lợi, tình cảm sa sút, thậm chí là đỗ vỡ. Chính vì thế cần phải nhẫn nại và kiên trì khi vào các tuổi trên.

Ngày giờ tốt để xuất hành

Tuổi Kỷ Mùi nam rất hợp với những ngày lẻ, tháng lẻ, giờ lẻ; xuất hành vào những khung giờ trên để làm việc quan trọng nhất định sẽ được suôn sẻ và thành công.

Diễn biến trong từng năm của cuộc đời

– Từ 25 đến 30 tuổi: 25 tuổi, có tin vui về tình cảm. 26 tuổi, có kết quả tốt trong việc thi cử, đề phòng bệnh tật. 27 tuổi, kỵ nhất là vào mùa xuân. 28 tuổi, có vận may về tài lộc. 29 tuổi, có tiếng sét ái tình. Năm 30 tuổi, có một cuộc gặp bất ngờ với một người thân đã xa cách từ lâu.

– Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm xấu kỵ làm ăn, đi xa, không nên xen vào chuyện của người khác dễ mang tiếng thị phi. Năm 32 tuổi, cẩn thận, coi chừng phải ra hầu tòa, dính líu tới kiện tụng. 33 tuổi, không nên nghe theo lời xu nịnh của những kẻ xung quanh.

– Từ 36 đến 40 tuổi: thời gian này rất may mắn, có nhiều cơ hội tốt trên mọi mặt của cuộc sống. Năm 37 tuổi có vận tài lộc lớn.

– Từ 41 đến 45 tuổi: dịp may vẫn còn ở bên bạn, tuy nhiên năm 45 tuổi, thì cần làm thêm nhiều việc thiện tích thêm nhiều đức, để con cái có thể nhờ vào hồng phúc của bạn về sau.

– Từ 46 đến 48 tuổi: mọi việc trung bình, nhưng cần cẩn thận để không sa vào bẫy tình cảm bên ngoài, gây đổ vỡ.

– Từ 48 đến 50 tuổi: 48 tuổi, tháng 7 và 8 Âm lịch, có nhiều thành công trong sự nghiệp. Năm bạn 49 tuổi, váo hai tháng: tháng 2 và 3 Âm lịch, thì có vận may về tài lộc, tuy nhiên cần coi chừng vào tháng 7 Âm lịch, sẽ có tai nạn bất ngờ. 50 tuổi, không cần phải lo lắng bất cứ chuyện gì, tất cả đều tốt đẹp.

– Từ 56 đến 60 tuổi: coi chừng bệnh tật, mọi việc khá tốt, cuộc sống gia đình yên bình, vui vẻ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Nam 1943 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Mạng Nam Tuổi Quý Mùi trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!