Xu Hướng 10/2023 # Nam Nữ Tuổi Ất Tỵ (1965) Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào? # Top 12 Xem Nhiều | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Nam Nữ Tuổi Ất Tỵ (1965) Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào? # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Nam Nữ Tuổi Ất Tỵ (1965) Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào? được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin người sinh năm 1965:

Năm sinh dương lịch: 1965, 2025

– Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ

– Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Phú đăng hỏa (Lửa ngọn đèn)

Xem tuổi Ất Tỵ 1965 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965:

Tây Nam(Sinh Khí)- Tài vận tăng cao

Tây (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm, hạnh phúc

Tây Bắc(Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

Đông Bắc (Phục Vị)  – Công danh thăng tiến

Tuổi Ất Tỵ 1965 không hợp hướng nào:

Nam(Hoạ Hại)- Thất bại, xui rủi

Đông Nam(Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Đông(Lục Sát) – Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

Bắc (Ngũ Quỷ)  – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

Xem hướng ngồi làm

việc

tuổi Ất Tỵ 1965:

– Không chỉ có gia chủ tuổi ất tỵ mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi ất tỵ, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Hóa giải hướng xấu cho tuổi Ất Tỵ 1965:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi ất tỵ được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi ất tỵ thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi ất tỵ không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Tuổi Ất Tỵ 1965 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2023)

Nam Nữ sinh năm 1965 hợp hướng nào? là câu hỏi được nhiều người tuổi Ất Tỵ quan tâm. Bởi việc xây dựng nhà cửa hợp hợp tuổi là vấn đề rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, vận may của gia đình bạn. Xem hướng xây nhà theo phong thủy sẽ mang đến sự hòa thuận, may mắn cho gia đình, giúp mối quan hệ ngoài xã hội tốt đẹp hơn.

Trong phong thủy gồm có 8 hướng mang ý nghĩa riêng biệt. Trong 8 hướng làm nhà chỉ có 4 hướng đem lại tài vận tốt và 4 hướng còn lại mang lại vận xấu cho cả gia đình. Cụ thể như sau:

Khi xây nhà theo hướng Sinh Khí: Trong phong thủy thì đây là hướng nhà cực giúp thu hút may mắn, tiền tài và thành công đến với gia đình bạn.

Khi xây nhà theo hướng Diên Niên (hay còn gọi là Phúc Đức): Nhà xây hướng này sẽ gắn kết tình cảm vợ chồng, con cái, anh em và mối quan hệ ngoài xã hội.

Khi xây nhà theo hướng Phục Vị và Thiên Y: Hướng nhà Thiên Y chủ yếu tốt về sức khỏe, giúp tiêu trừ bệnh tật, phát triển công việc thuận lợi.

Khi xây nhà theo hướng Họa Hại: Đây là hướng nhà rất xấu, làm phát sinh thị phi, tranh chấp trong cuộc sống và công việc.

Khi xây nhà theo hướng Ngũ Quỷ: Gây ảnh hưởng xấu đến công việc, khiến bạn mất việc, thua lỗ khi làm ăn.

Khi xây nhà theo hướng Lục Sát: Hướng nhà này làm phá hoại mối quan hệ tình cảm, tranh chấp trong gia đình và xã hội.

Khi xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh: Nhà xây hướng này sẽ gây phá sản trong công việc, kinh doanh thua lỗ, mắc bệnh khó chữa, hao tài, thậm chí gây chết người.

Chính vì vậy, trước khi quyết định chọn hướng xây nhà, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1965 là mệnh gì?

Nam Ất Tỵ 1965 xây nhà hướng nào? Nam sinh năm 1965 hợp hướng nào? Cung mệnh của Nam Ất Tỵ 1965:

Dương lịch từ: Từ 01-02-1965 đến 20-01-1966

Âm lịch: Ất Tỵ

Sinh mệnh: Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)

Cung mệnh: cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc

Dựa theo Cung mệnh thì Nam Ất Tỵ thuộc mệnh Thổ. Chính vì vậy, khi xây nhà hoặc mua nhà, tuổi Ất Tỵ nam nên chọn và tránh chọn những hướng sau đây:

1. Hướng nhà nên xây

Xây nhà hướng Tây Nam (Sinh Khí): Hướng nhà Sinh khí thu hút tài lộc, may mắn, giúp thăng quan tiến chức thuận lợi. Nhà xây hướng này chủ về vượng khí, lợi cho danh tiếng, mang đến sức sống dồi dào, tính dục mạnh mẽ. Sinh Khí là hướng tốt nhất trong 4 hướng tốt, đại diện cho thành công, địa vị, danh tiếng và giàu sang.

Lưu ý: Nếu sinh khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho,… thì sẽ khiến gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật.

Xây nhà hướng Tây (Phúc Đức/Diên niên): Nhà xây theo hướng này sẽ giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu. Hướng này mang tới sự hoà thuận, vun đắp sự nghiệp và cải thiện ngoại giao, giúp tăng hạnh phúc cho vợ chồng, kéo dài tuổi thọ, tăng thêm bạn bè tốt, bớt đi kẻ địch, giúp tính tình hoà dịu.

Lưu ý: Nếu Diên Niên không may có khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không yên ổn.

Xây nhà hướng Tây Bắc (Thiên Y): Hướng nhà Thiên Y có tác dụng cải thiện sức khỏe và tăng cường tuổi thọ. Thiên Y chủ về sức khỏe, thu hút tài lộc, tiêu trừ bệnh tật, giúp tâm tính ổn định, nâng cao chất lượng giấc ngủ, trong cuộc sống sẽ luôn có quý nhân phù trợ. Ngoài ra, hướng nhà này còn cung cấp nguồn năng lượng sống dồi dào cho các thành viên trong nhà, mang tới sức khoẻ tốt cho mọi người trong gia đình.

Lưu ý: Nếu Thiên Y mà không may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức trở thành xấu, làm bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư.

Xây nhà hướng Đông Bắc (Phục Vị): Hướng nhà này giúp củng cố sức mạnh tinh thần, giúp bản thân tiến bộ, may mắn trong mọi việc từ học hành của con cái tới công việc. Hướng nhà này rất bình yên, có tác dụng trấn tĩnh nên rất có lợi để đặt bàn thờ. Nhà xây hướng Phục Vị còn rất tốt cho tình duyên nam nữ, tạo ra khả năng tài chính tốt, cải thiện vun vén mối quan hệ cha mẹ vợ con nhưng tình dục giảm sút.

Lưu ý: Nếu Phục Vị không may có khu vệ sinh, phòng kho…. sẽ khiến bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an, làm mất lòng nhiều người vì những chuyện không đáng.

2. Hướng nhà không nên xây

Xây nhà hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh): Đây là một phương vị hung tinh trong phong thủy, hướng về phía âm khí. Theo phong thủy thì nếu như nhà có quá nhiều âm khí sẽ là nguyên nhân gây ra bệnh tật, làm ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp, làm xấu đi các mối quan hệ trong gia đình và xã hội.

Tuy nhiên, nếu hướng Tuyệt Mệnh mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho, hay các vị trí xấu – những nơi giữ điều xấu sẽ giúp bạn có sức khỏe dồi dào, tuổi thọ ngày một tăng thêm, duyên phận con cái tốt, thu hút tài vận.

Xây nhà hướng Bắc (Ngũ Quỷ): Ngũ Quỷ bản chất thuộc hành Hỏa nên chủ về sự nóng nảy, rất dễ vướng vào thị phi, khiến tai họa ập tới bất ngờ, gia đạo kém bình yên, thường xuyên dính vào tranh chấp kiện tụng… Do đó, khi chọn hướng xây nhà hay hướng phòng ngủ, nhà bếp đều cần phải tránh hướng Ngũ Quỷ.

Tuy nhiên, nếu xây nhà vệ sinh, nhà kho theo hướng Ngũ Quỷ sẽ biến xấu thành tốt.

Xây nhà hướng Nam (Họa Hại): Họa Hại là một hướng rất xấu trong phong thủy. Nếu xây nhà theo hướng Họa Hại sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, vật chất cũng như các mối quan hệ trong gia đình. Nhà xây hướng này là nguyên nhân khiến bạn không thể tích lũy tiền của, hao tài, làm được mà không giữ được, hay bị đối thủ quấy phá, dễ vướng vào tranh chấp.

Tuy nhiên, nếu cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Đông (Lục Sát): Lục Sát thuộc sao Lộc Tốn chủ về những cái xấu nên đây là hướng nhà xấu cho mệnh của bạn. Nhà xây hướng Lục Sát sẽ làm xáo trộn các mối quan hệ tình cảm, làm xuất hiện mâu thuẫn, thù hận. Vì thế, bạn cần phải tránh hướng Lục Sát trong việc chọn hướng xây nhà cũng như trong các công việc quan trọng.

Tuy nhiên, nếu Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa đồng thời rất có lợi cho đuờng tình duyên.

Nữ Ất Tỵ 1965 xây nhà hướng nào? Nữ sinh năm 1965 hợp hướng nào? Cung mệnh của Nữ Ất Tỵ 1965:

Dương lịch từ: 01-02-1965 đến 20-01-1966

Âm lịch: Ất Tỵ

Sinh mệnh: Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)

Cung mệnh: cung Đoài, hành Kim, hướng Tây

Dựa theo Cung mệnh thì Nữ Ất Tỵ thuộc mệnh Kim. Chính vì vậy, tuổi Ất Tỵ nữ nên chọn và tránh những hướng sau đây:

1. Hướng nhà nên xây

Xây nhà hướng Tây Bắc (Sinh Khí): Hướng Sinh Khí là hướng tốt nhất trong 8 hướng phong thủy. Hướng này được mọi người chọn lựa để làm nhà nhiều nhất. Làm nhà theo hướng này mang đến vượng khí, cát khí tốt cho gia đình. Làm mọi việc được hanh thông thuận lợi. Hướng sinh khí chủ về phát phúc, hòa hợp, thăng tiến và thu hút được nhiều may mắn.

Lưu ý: Nếu Sinh Khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho,… thì sẽ khiến gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật.

Xây nhà hướng Đông Bắc (Phúc Đức/Diên Niên): Thuộc sao Vũ Khúc, là chòm sao tốt có vai trò củng cố các mối quan hệ trong gia đình và có lợi cho đường tình yêu. Đây là hướng hoà thuận, rất tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, các mối quan hệ khác, giúp vợ chồng hoà thuận, kéo dài tuổi thọ, bớt kẻ địch. Hướng nhà này còn dùng để cứu chữa cho cặp vợ chồng mà tình nghĩa đang trên đà gãy đổ.

Lưu ý: Nếu Diên Niên không may có khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không yên ổn.

Xây nhà hướng Tây Nam (Thiên Y): Thiên Y là một sao cát lợi trong phong thủy, chỉ về y dược, mang lại sức khỏe tràn đầy và trường thọ. Nhà xây hướng này giúp bệnh tật thuyên giảm, tài vận rất tốt, trường thọ, khỏe mạnh…

Lưu ý: Nếu Thiên Y mà không may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức trở thành xấu, làm bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư.

Xây nhà hướng Tây (Phục Vị): Sao Phục Vị thuộc sao Tả Phù, là chòm sao tốt; thiên về sức mạnh tinh thần, giúp mang lại tiến bộ cho bạn và các thành viên trong gia đình, giúp con cái của bạn may mắn trong thi cử. Hướng nhà Phục Vị là hướng bình yên, trấn tĩnh nên rất có lợi để đặt bàn thờ. Nhà xây hướng này còn giúp vững tình duyên, duy trì khả năng tài chính tốt, vun đắp quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục có xu hướng giảm sút.

Lưu ý: Nếu Phục Vị không may có khu vệ sinh, phòng kho…. sẽ khiến bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an.

2. Hướng nhà không nên xây

Xây nhà hướng Đông (Tuyệt Mệnh): Thuộc sao Phá Quân rất xấu trong phong thủy; làm công việc phá sản, gây bệnh tật chết người. Do đó, nếu Tuyệt mệnh vào vị trí tốt như cửa ra vào, phòng ngủ, nhà bếp sẽ khiến gia đình bạn có người mắc bệnh khó chữa, gây cảnh mổ xẻ, tai nạn xe cộ, xảy ra mất trộm, cảm thấy không yên, mang nhiều buồn phiền, đau khổ, ít nói, duyên phận bạc bẽo.

Tuy nhiên, nếu cung Tuyệt Mệnh là khu nhà vệ sinh, hòng kho thì giúp bạn có sức khoẻ tốt, tăng tuổi thọ, giúp duyên phận con cái tốt, thu hút may mắn, tài vận.

Xây nhà hướng Nam (Ngũ Quỷ): Cung Ngũ Quỷ là một sao thuộc sao Liêm Trinh, là sao xấu. Sao này làm chủ về những điều xấu như khiến kinh tế eo hẹp, gây khó khăn, mất nguồn thu nhập, làm mất công ăn việc làm, gây tranh cãi. Đây cũng là hướng nhà mang đến các tai họa như trộm cắp, nguy hiển nhất là cháy nhà. Làm xấu đi các mối quan hệ vợ chồng con cái như gây bất hòa. Còn ngoài xã hội thì khiến bạn dễ có bất hòa với đồng nghiệp.

Tuy nhiên, nếu hướng Ngũ Quỷ mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho thì có thể biến thành sao tốt. Khi ấy sẽ giúp công việc làm ăn, mối quan hệ ngoại giao của bạn được cải thiện tốt hơn, hoà thuận với đồng nghiệp hơn.

Xây nhà hướng Bắc (Họa Hại): Thuộc sao Lộc Tốn là một sao xấu trong phong thủy mang tới những điều không may mắn, khiến bạn vướng vào thị phi, công việc thất bại. Nếu Hoạ Hại đặt vào vị trí tốt như cửa ra vào, phòng ngủ, nhà bếp sẽ làm người nhà bị chia rẽ, quan tai, gây mệt mỏi vì phải liên tục vướng vào những chuyện vụn vặt, thường xuyên vướng vào thưa kiện với người ngoài, là hướng nhà rất hao tài.

Tuy nhiên, nếu Cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Đông Nam (Lục Sát): Thuộc Văn khúc tinh, Dương Thủy, Thứ hung. Khi xây nhà theo hướng này thì bị mất của, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, hao mòn gia súc vườn ruộng, làm thương tổn tới người nhà, tình duyên trắc trở, mâu thuẫn giữa vợ chồng thường xuyên, sự nghiệp không tốt, không lo làm ăn hay rượu chè cờ bạc.

Tuy nhiên, nếu Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa đồng thời rất có lợi cho đuờng tình duyên.

Đảm bảo: Tất cả hướng nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết phương hướng phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!

Nam Mạng Và Nữ Mạng Sinh Năm 1965 Tuổi Ất Tỵ Hợp Hướng Nào

Cho đến hiện tại, thì Phong thủy chính là loại thước đo chuẩn mực nhất để xác định mối tương quan giữa phương hướng và vận mệnh mỗi con người. Chúng tôi một lần nữa xin khẳng định, đây là phương pháp được sử dụng phổ biến và có tính ứng dụng vô cùng cao. Và ” Tuổi Ất Tỵ hợp hướng nào ” chính là ví dụ mà chúng tôi muốn đưa ra hôm nay…

Song song với việc thiết kế một căn nhà chính là việc xác định xem đâu là hướng phù hợp để sắp xếp, bài trí phương vị sao cho thật hài hòa với vận mệnh của gia chủ. Theo đó, mỗi người trong chúng ta sẽ đều sở hữu 4 hướng Cát và 4 hướng Hung. Vậy tuổi Ất Tỵ hợp hướng nào? Hướng Cát/ Hung của tuổi này ra sao???

Cung mệnh của người tuổi Ất Tỵ

Năm sinh (theo Dương Lịch): năm 1965.

Năm sinh (theo Âm Lịch): năm Ất Tỵ

Nam: Cấn (mệnh Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh.

Nữ: Đoài (mệnh Kim) thuộc Tây Tứ mệnh.

Ngũ hành: Phú Đăng Hỏa (Nghĩa là Lửa ngọn đèn).

Những người thuộc tuổi Ất Tỵ đều mang mệnh Hỏa, cầm tinh con Rắn. Có thể nói rằng những người tuổi Ất Tỵ thường rất nhạy bén trong vấn đề làm giàu. Họ luôn mong mỏi một cuộc sống giàu sang phú quý, và rất tích cực trên con đường thực hiện nó…

Hướng nào Hợp/ Khắc với người tuổi Đinh Mùi?

HƯỚNG CÁT: – Đông Bắc: Gia đạo yên ổn bình an, an khang thịnh vượng. – Tây Bắc: Phúc lộc tràn nhà, tiền tài rỉnh rang. Con cháu thông minh hiếu thảo.. – Tây Nam: Dồi dào phúc khí. – Tây: Thuận lợi và may mắn trong công việc làm ăn, học hành, thi cử.

HƯỚNG HUNG: – Đông: Đen đủi, thường xuyên dính vào kiện tụng, thị phi. – Đông Nam: Hướng lụi tàn sức khỏe, thường xuyên gặp phải bệnh tật, đau yếu triền miên. – Nam: Gia đạo không yên. Thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất hòa. – Bắc: Ảnh hưởng xấu đến cả hậu vận về sau, con cái tán gia bại sản..

HƯỚNG CÁT: – Đông: Làm ăn thuận buồm xuôi gió. Gặp nhiều may mắn và tài lộc. – Đông Nam: Hướng có quý nhân phù trợ. Gặp nạn được cứu, phúc dày thêm cao. – Nam: Thuận lợi trong việc học hành, thi cử. – Bắc: Gia đình hòa hợp, an ổn và bình yên..

HƯỚNG HUNG: – Đông Bắc: Dễ nảy sinh xích mích với các mối quan hệ ngoài xã hội. Công việc khó thông. – Tây Nam: Dễ bị tai tiếng, bị vu oan giá họa,… – Tây Bắc: Gia trạch xấu, kiện tụng không thắng,… – Tây: Vô cùng xấu, đem lại bệnh tật. Đến đời con cháu cũng bị ảnh hưởng tới vận mệnh.

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào? Cách xem hướng chuẩn Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào? Hướng nhà, hướng bếp chuẩn nhất

Sinh năm 1965 hợp hướng nào? Chúng ta đã biết được đáp án của câu hỏi này thông qua những chia sẻ ở phía trên. Ở phần này, chúng tôi sẽ cùng bạn tiếp tục tìm hiểu về hướng nhà tuổi Ất Tỵ.

Tổng hợp chi tiết cung mệnh của người Ất Tỵ (nam mạng)

Năm sinh (theo Dương Lịch): năm 1965.

Năm sinh (theo Âm Lịch): năm Đinh Mùi

Nam: Càn (mệnh Kim) thuộc Tây Tứ mệnh.

Ngũ hành: Phú Đăng Hỏa (Nghĩa là Lửa ngọn đèn).

Màu sắc hợp mệnh: Cam, nâu.

Con số hợp mệnh: số 6.

Cửa chính là một yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy. Nó mang trên mình ý nghĩa duy nhất. Chính vì thế mà người ta thường xác định hướng nhà trùng theo hướng cửa chính. Muốn gia đạo nhiều phúc khí, may mắn, an lành. Thì tất nhiên cửa chính phải quay về hướng Cát.

Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều trường hợp khiến chúng ta không thể lựa chọn hướng cho cửa chính. Do điều kiện địa hình hoặc tác động từ các yếu tố xung quanh mà hướng cửa chính bắt buộc phải quay về hướng Hung. Nếu rơi vào trường hợp đó thì chúng ta phải làm gì?

Cách khắc phục: Cách 1: Thiết kế thêm cửa phụ trong nhà và quay chúng về hướng Cát (Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị)

Cách 2: Trang trí thêm những vật mang màu sắc hợp phong thủy và đem lại may mắn cho gia chủ để át tà khí. Ví dụ như thảm trải cửa màu cam (hoặc nâu),… (Chúng tôi đã đề cập đến ” tuổi 1965 hợp màu gì?” ở phần trên)

“Hướng bếp nên đặt ở hướng Hung” chính là một nguyên tắc bất di bất dịch trong phong thủy. Đối với tuổi Ất Tỵ nam mạng, thì những hướng bếp tốt nhất chính là: Nam (Họa hại), Bắc (Ngũ quỷ), Đông (Lục Sát), Đông Nam (Tuyệt mệnh)

Một vài lưu ý phong thủy khi xác định hướng bếp tuổi Ất Tỵ:

Hướng bếp ở đây không phải hướng của cửa bếp, mà là hướng của bếp nấu (tức bếp ga, bếp điện, bếp củi,….).

Hướng bếp nên hướng về các diện tường phía Tây.

Bếp cần đặt cách xa bồn rửa, tủ lạnh vòi nước nhất có thể.

Không được phép hưởng cửa bếp về phía đối diện với cửa chính của nhà, cửa của phòng ngủ.

Hướng giường ngủ tuổi Ất Tỵ

Một ngày có 24 tiếng, chúng ta dành ra 8 tiếng để ngủ. Nghĩa là bạn đã dùng ⅓ tổng thời gian của cả cuộc đời mình cho việc ngủ. Vậy làm thế nào để ngủ ngon? Làm thế nào để ngủ không mộng mị? Làm thế nào để tìm được hướng giường ngủ tuổi Ất Tỵ phù hợp nhất?

Giống với việc tìm hướng nhà tuổi Ất Tỵ, hướng phòng ngủ cần bắt buộc quay về hướng Cát. Đó chính là: Tây Nam (Sinh khí), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên niên), Đông Bắc (Phục vị).

Tuổi Ất Tỵ thuộc mệnh Hỏa. Theo thuyết Ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, hướng giường ngủ tuổi Ất Tỵ nên quay về hướng thuộc tính Mộc. Đó chính là hướng Đông, Đông Nam.

Màu xanh lá là màu sắc đại diện cho hành Mộc, theo đó rất phù hợp với người mang mệnh Hỏa. Chính vì thế, chúng ra có thể lựa chọn những đồ vật màu xanh lá để trang trí cho phòng ngủ. (Ví dụ như rèm cửa, đèn ngủ, kệ sách, gạch ốp sàn,…)

Nên kê tủ quần áo vào góc nhà mang hướng Hung để ngăn chặn ác khí tràn vào phòng. Đó chính là: Nam (Họa hại), Bắc (Ngũ quỷ), Đông (Lục Sát), Đông Nam (Tuyệt mệnh)

Không kê giường ngủ vuông góc hoặc vắt ngang qua xà ngang.

Phần đầu giường không tuyệt đối không hướng thẳng ra cửa, hoặc đối diện với gương soi.

Hướng đặt bàn thờ tuổi Ất Tỵ

Đối với người Việt, bàn thờ chính là thế giới tâm linh thu nhỏ. Là cây cầu vô hình nhưng hữu ý để kết nối Âm – Dương. Chúng ta luôn tin vào sự luân hồi chuyển kiếp. Khi một người thân trong gia đình mất đi, nghĩa là họ đã được đưa tới một thế giới khác, và bàn thờ chính là sợi dây kết nối duy nhất giữa chúng ta. Chính vì thế, bàn thờ luôn mang một ý nghĩa lớn lao và đặc biệt.

Bàn thờ là chi tiết không thể thiếu trong mỗi một ngôi nhà, đó có thể là bàn thờ gia tiên, hay đơn giản hơn là bàn thờ thổ địa. Song, việc xác định hướng bàn thờ luôn rất quan trọng và đòi hỏi sự tính toán tỉ mỉ. Bởi nếu đặt bàn thờ ở vị trí không tốt sẽ ảnh hưởng đến vượng khí và đem lại xúi quẩy cho gia chủ. Vậy hướng đặt bàn thờ tuổi Ất Tỵ là gì?

Bàn thờ tọa hướng Tây Bắc (Thiên Y), hướng về phía Đông Bắc (Phục Vị)

Bàn thờ tọa hướng Tây Bắc (Thiên Y), hướng về phía Tây Nam (Sinh Khí)

Đối với gia chủ tuổi Ất Tỵ, thì việc đặt bàn thờ tọa hướng Tây Bắc là vô cùng tốt. Đây được coi là hướng của Trời. Hướng này được chiếu bởi sao Cửu Tử. Khi Cát tinh này kết hợp cùng Thiên Y sẽ tạo thành cộng hưởng vượng khí. Đêm lại sự may mắn và phúc đức cho gia chủ.

“Vị trí đặt bàn thờ chỉ cần không xấu là được” chính là một sai lầm trong suy nghĩ mà rất nhiều người trong chúng ta mắc phải. Nếu bạn đặt bàn thờ tại vị trí không Cát, không Hung, và hướng bàn thờ cũng về phía không Cát, không Hung thì cũng không lấy gì làm tốt đẹp. Bởi bàn thờ gia tiên chỉ có thể mát mẻ khi được hướng về những hướng Cát, hướng đón được nhiều vượng khí.

Nam Nữ Tuổi Bính Ngọ (1966) Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào?

Thông tin người sinh năm 1966:

Năm sinh dương lịch: 1966

– Năm sinh âm lịch: Bính Ngọ

– Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Thiên hà thủy (Nước trên trời)

Xem tuổi Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Bính Ngọ 1966:

Tây Bắc (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Đông Bắc(Diên Niên) – Gia đạo êm ấm, hạnh phúc

Tây Nam(Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

Tây (Phục Vị) – Công danh thăng tiến

XEM NGAY:

Tuổi Bính Ngọ 1966 không hợp hướng nào:

Bắc (Hoạ Hại)- Thất bại, xui rủi

Đông (Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Đông Nam(Lục Sát) – Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

Nam (Ngũ Quỷ) – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

Xem hướng ngồi làm việc tuổi Bính Ngọ 1966:

– Không chỉ có gia chủ tuổi bính ngọ mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi bính ngọ, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Hóa giải hướng xấu cho tuổi Bính Ngọ 1966:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi bính ngọ được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi bính ngọ thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi bính ngọ không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

TRA CỨU: thông tin về tuổi Bính Ngọ

Xem Nam Nữ Tuổi Quý Mão 1963 Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào?

Thông tin người sinh năm 1963:

Năm sinh dương lịch: 1963, 2023

– Năm sinh âm lịch: Quý Mão

– Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Kim bạch kim (Vàng pha bạch kim)

Xem tuổi Quý Mão 1963 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Quý Mão 1963:

Đông Nam (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Nam (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm, hạnh phúc

Đông (Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

Bắc (Phục Vị) – Công danh thăng tiến

XEM NGAY:

Tuổi Quý Mão 1963 không hợp hướng nào:

Tây (Hoạ Hại)- Thất bại, xui rủi

Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Tây Bắc (Lục Sát) – Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

Xem hướng ngồi làm việc tuổi Quý Mão 1963:

– Không chỉ có gia chủ tuổi quý mão mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi quý mão, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Hóa giải hướng xấu cho tuổi Quý Mão 1963:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi quý mão được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi quý mão thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. gia chủ tuổi quý mão không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam..

Sinh Năm 1965 Mệnh Gì? Tuổi Ất Tỵ Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?

Mệnh: Hỏa – Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to

Sinh năm 1965 là tuổi con Rắn

Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/1965 đến 20/01/1966

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

4. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Ất Tỵ 1965

Tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa là cần tránh những nhược điểm trong tính cách như ảo tưởng, mơ hồ, xa rời thực tế, viễn cảnh trong đầu mà họ xây dựng quá xa rời hiện thực để rồi có lúc họ phải thất vọng. Những người mệnh này có tài thường có chút ít những hạn chế trong tính cách, thậm chí họ cậy tài, sống ngông, kiêu ngạo.

Những người có mệnh này cần trau dồi nghị lực, ý chí, niềm tin, tinh thần rất nhiều để vững vàng trong cuộc sống. Họ nên sử dụng mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát sẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho người tuổi này phát huy năng lực của bản thân, giữ vững lập trường, kiên trì theo đuổi mục tiêu để tiến tới thành công.

Đeo vòng tay đá phong thủy màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím, cam… sẽ thu hút nhiều vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc những người tuổi này.

Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

6. Sinh năm 1965 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

7. Sinh năm 1965 hợp hướng nào?

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

8. Sinh năm 1965 hợp tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Đinh Mùi, Canh Tuât, Quý Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn

+ Tuổi kỵ: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần

+ Trong làm ăn: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn

+ Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý

Cập nhật thông tin chi tiết về Nam Nữ Tuổi Ất Tỵ (1965) Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào? trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!