Xu Hướng 12/2023 # Nam Nữ Tuổi Đinh Tỵ 1977 Mua Điện Thoại Màu Gì? # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Nam Nữ Tuổi Đinh Tỵ 1977 Mua Điện Thoại Màu Gì? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nam nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 mua điện thoại màu gì?

Theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc thì bạn nên chọn màu Tương Sinh với bản mệnh và tránh màu Tương Khắc.

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Nếu chọn điện thoại có màu Tương Sinh với mệnh của bạn thì là một điều cát lợi. Chiếc điện thoại sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho bạn trong cuộc sống và việc làm sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ, sử dụng điện thoại thật thoải mái, chiếc điện thoại ít bị hư hỏng.

♦ Nếu mua điện thoại có màu Tương Hợp – màu điện thoại cùng màu bản mệnh thì cũng là điều tốt, bạn ít gặp phiền phức trong việc sử dụng điện thoại, trong cuộc sống và công việc. Nhưng gam màu bản mệnh vẫn không tốt bằng màu Tương Sinh.

♦ Nếu mua điện thoại có màu Tương Khắc với mệnh của bạn là điều rất xấu vì ảnh hưởng rất lớn tới nguồn năng lượng của bạn, làm suy yếu sức khỏe, sử dụng điện thoại hay bị hư hỏng, tốn nhiều phí sửa chữa, trong cuộc sống và việc làm hay bị kẻ xấu quấy phá.

Tóm lại, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng chọn màu điện thoại phù hợp, bạn cần xác định rõ nam nữ sinh năm 1977 thuộc mệnh gì?

Nam Đinh Tỵ 1977 mua điện thoại màu gì? Nam sinh năm 1977 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Đinh Tỵ 1977:

Dương lịch từ: 18-02-1977 đến 06-02-1978

Âm lịch: Đinh Tỵ

Sinh mệnh: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)

Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam.

Theo Cung mệnh của Nam Đinh Tỵ là hành Thổ. Do đó, bạn nên và cần hạn chế chọn các gam màu điện thoại sau đây:

Chọn điện thoại màu đỏ, màu hồng, màu tím: là những màu sắc thuộc hành Hỏa. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Hỏa sinh Thổ, đây là màu Tương Sinh với hành Thổ, nghĩa là chiếc điện thoại đóng vai trò nâng đỡ bổn mệnh nên khi sử dụng chiếc điện thoại có màu mệnh Hỏa sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho bạn, luôn có quý nhân giúp đỡ, giữ cho bạn sức khỏe tràn đầy, tâm trạng sử dụng điện thoại thoải mái, chiếc điện thoại cũng ít bị hư hỏng.

Chọn điện thoại màu đỏ – hồng – tím

Chọn điện thoại màu vàng, màu nâu đất: các màu này tượng trưng cho hành Thổ, tức là màu bản mệnh của bạn. Khi sử dụng điện thoại có màu bản mệnh giúp điện thoại ít bị hư hỏng đồng thời giữ cho bạn có sức khỏe tốt, việc làm ăn phát triển.

Chọn điện thoại màu vàng – nâu đất

2. Màu điện thoại nên hạn chế mua

Chọn điện thoại màu xanh lá cây: đây là màu sắc thuộc hành Mộc. Theo quy luật Ngũ Hành: Mộc khắc Thổ, tức là chiếc điện thoại khắc bổn mạng. Hậu quả khi sử dụng chiếc điện thoại có màu thuộc mệnh Mộc làm bạn sử dụng điện thoại hay bị hư hỏng, làm sức khỏe suy yếu, việc làm ăn hay bị kẻ xấu phá rối thậm chí dẫn tới phá sản.

Điện thoại màu xanh lá cây

Chọn điện thoại màu trắng, màu xám, màu ghi: các gam màu này tượng trưng cho mệnh Kim. Vận dụng theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, tức là bổn mạng sinh ra chiếc điện thoại. Khi bạn sử dụng điện thoại có màu mệnh Kim, hậu quả là chiếc điện thoại hút hết sự may mắn của bạn khiến bạn gặp nhiều điều phiền phức trong cuộc sống và công việc.

Điện thoại màu trắng – xám – ghi

Chọn điện thoại màu xanh da trời, màu đen: nhóm màu này tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy, tức là chiếc điện thoại bị bổn mạng khắc. Nếu như bạn sử dụng điện thoại có màu thuộc hành Thủy sẽ làm cho chiếc điện thoại hay bị hư hỏng, bạn sẽ tốn nhiều tiền sửa chữa, làm sức khỏe suy kiệt.

Điện thoại màu đen – xanh da trời

*** Bên cạnh việc chọn điện thoại có màu sắc hợp tuổi thì nhiều người khi mua điện thoại còn rất để tâm tới Sim Số Điện thoại. Theo Cung mệnh Thổ của Nam Đinh Tỵ hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. Do đó nếu như có sự xuất hiện của các con số này trong Sim Số Điện thoại sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại với tâm trạng thoải mái, thu hút tài lộc tới với bạn.

Nữ Đinh Tỵ 1977 mua điện thoại màu gì? Nữ sinh năm 1977 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Đinh Tỵ 1977:

Dương lịch từ: 18-02-1977 đến 06-02-1978

Âm lịch: Đinh Tỵ

Sinh mệnh: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)

Cung mệnh: cung Khảm, hành Thủy, hướng Bắc.

Xét theo Cung mệnh của Nữ Đinh Tỵ thuộc hành Thủy. Bạn nên ưu tiên chọn cũng như tránh chọn các gam màu sau đây khi mua điện thoại:

Chọn điện thoại màu trắng, màu xám, màu ghi: nhóm màu này đại diện cho mệnh Kim. Xét theo quy luật Ngũ Hành chỉ ra Kim sinh Thủy, là màu Tương Sinh của hành Thủy, nghĩa là chiếc điện thoại nâng đỡ bổn mạng, giúp bạn sử dụng điện thoại thật yên tâm, ít gặp hư hỏng, luôn có quý nhân giúp đỡ.

Điện thoại màu trắng – xám – ghi

Chọn điện thoại màu đen, màu xanh da trời: là các gam màu bản mệnh Thủy. Lợi ích khi chọn điện thoại có màu mệnh Thủy sẽ giúp bạn gặp rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống và công việc, tâm trạng sử dụng điện thoại thoải mái.

Chọn điện thoại màu đen – xanh da trời

2. Màu điện thoại nên hạn chế mua

Chọn điện thoại màu vàng, màu nâu đất: nhóm màu này thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành: Thổ khắc Thủy, nghĩa là chiếc điện thoại khắc người. Hậu quả khi bạn sử dụng điện thoại có màu mệnh Thổ đó là chiếc điện thoại hay bị hư hỏng, làm cho sức khỏe của bạn bị suy yếu.

Điện thoại màu vàng – nâu đất

Chọn điện thoại màu xanh lá cây: đây là gam màu đại diện cho mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra chiếc điện thoại. Khi chọn điện thoại có màu mệnh Mộc, chiếc điện thoại sẽ hút hết tài lộc của bạn, làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, công việc làm ăn thua lỗ.

Điện thoại màu xanh lá cây

Chọn điện thoại màu đỏ, màu hồng, màu tím: nhóm màu này tượng trưng cho hành Hỏa. Vận dụng quy luật ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức bổn mạng khắc chiếc điện thoại nên khiến cho bạn sử dụng điện thoại không thoải mái, chiếc điện thoại thường xuyên bị hỏng.

Điện thoại màu đỏ – hồng – tím

*** Bên cạnh việc chọn điện thoại có màu sắc hợp tuổi hợp mệnh, khi đi mua điện thoại nhiều người còn quan tâm tới Sim Số Điện thoại. Nữ Đinh Tỵ có cung mệnh Thủy phù hợp với các con số như 1, 6, 7. Trong Sim Số Điện thoại nếu có sự xuất hiện các con số đó sẽ đem đến may mắn cho bạn, giúp bạn có tâm trạng thoải mái khi sử dụng điện thoại.

MOBIGO – CHUYÊN PHÂN PHỐI SMARTPHONE UY TÍN & GIÁ RẺ

Hotline: 0939119770

Website: https://mobigo.vn

Địa chỉ: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/MobigoBB

Tuổi Đinh Tỵ 1977 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2023)

Chọn màu xe hợp phong thuỷ cho người sinh năm Đinh Tỵ sẽ đem lại tài lộc cho bạn. Khi có ý định mua xe, người sinh năm 1977 nên chú ý tới màu sắc của xe để có thể thu hút tài lộc, giúp bạn yên tâm khi cầm lái đồng thời giúp chiếc xe ít bị hỏng vặt hơn. Nam Nữ Đinh Tỵ 1977 mua xe màu gì?

Theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc thì bạn nên chọn màu Tương Sinh với bản mệnh và tránh màu Tương Khắc

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Nếu chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh của bạn thì là một điều cát lợi. Chiếc xe sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho bạn trong cuộc sống và việc làm sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ, lái xe thật thoải mái, chiếc xe ít bị hư hỏng và tai nạn.

♦ Nếu mua xe có màu Tương Hợp – màu xe cùng màu bản mệnh thì cũng là điều tốt, bạn ít gặp phiền phức trong việc lái xe, trong cuộc sống và công việc. Nhưng gam màu bản mệnh vẫn không tốt bằng màu Tương Sinh.

♦ Nếu mua xe có màu Tương Khắc với mệnh của bạn là điều rất xấu vì ảnh hưởng rất lớn tới nguồn năng lượng của bạn, làm suy yếu sức khỏe, lái xe hay bị tai nạn, tốn nhiều phí sửa chữa, trong cuộc sống và việc làm hay bị kẻ xấu quấy phá.

Tóm lại, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng chọn màu xe phù hợp, bạn cần xác định rõ nam nữ sinh năm 1977 thuộc mệnh gì?

1 Nam Đinh Tỵ 1977 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1977 hợp màu gì? Cung mệnh của Nam Đinh Tỵ 1977:

Dương lịch từ: 18-02-1977 đến 06-02-1978

Âm lịch: Đinh Tỵ

Sinh mệnh: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)

Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam.

Theo Cung mệnh của Nam Đinh Tỵ là hành Thổ. Do đó, bạn nên và cần hạn chế chọn các gam màu xe sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là những màu sắc thuộc hành Hỏa. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Hỏa sinh Thổ, đây là màu Tương Sinh với hành Thổ, nghĩa là chiếc xe đóng vai trò nâng đỡ bổn mệnh nên khi sử dụng chiếc xe có màu mệnh Hỏa sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho bạn, luôn có quý nhân giúp đỡ, giữ cho bạn sức khỏe tràn đầy, tâm trạng lái xe thoải mái, chiếc xe cũng ít bị hư hỏng và tai nạn.

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: các màu này tượng trưng cho hành Thổ, tức là màu bản mệnh của bạn. Khi đi xe có màu bản mệnh giúp bạn ít bị lạc đường, xe ít bị hư hỏng đồng thời giữ cho bạn có sức khỏe tốt, việc làm ăn phát triển.

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là màu sắc thuộc hành Mộc. Theo quy luật Ngũ Hành: Mộc khắc Thổ, tức là chiếc xe khắc bổn mạng. Hậu quả khi sử dụng chiếc xe có màu thuộc mệnh Mộc làm bạn đi xe hay bị tai nạn, làm sức khỏe suy yếu, khiến bạn có tâm trạng bất an khi điều khiển xe, việc làm ăn hay bị kẻ xấu phá rối thậm chí dẫn tới phá sản.

Màu xanh lá cây

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: các gam màu này tượng trưng cho mệnh Kim. Vận dụng theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Khi bạn đi xe có màu mệnh Kim, hậu quả là chiếc xe hút hết sự may mắn của bạn khiến bạn gặp nhiều điều phiền phức trong cuộc sống và công việc.

Chọn xe màu xanh da trời, màu đen: nhóm màu này tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy, tức là chiếc xe bị bổn mạng khắc. Nếu như bạn đi xe có màu thuộc hành Thủy sẽ làm cho chiếc xe hay bị hư hỏng, bạn sẽ tốn nhiều tiền sửa chữa, làm sức khỏe suy kiệt.

*** Bên cạnh việc chọn xe có màu sắc hợp tuổi thì nhiều người khi mua xe còn rất để tâm tới Biển Số Xe. Theo Cung mệnh Thổ của Nam Đinh Tỵ hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. Do đó nếu như có sự xuất hiện của các con số này trong Biển Số Xe sẽ giúp bạn lái xe với tâm trạng thoải mái, thu hút tài lộc tới với bạn.

2 Nữ Đinh Tỵ 1977 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1977 hợp màu gì? Cung mệnh của Nữ Đinh Tỵ 1977:

Dương lịch từ: 18-02-1977 đến 06-02-1978

Âm lịch: Đinh Tỵ

Sinh mệnh: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)

Cung mệnh: cung Khảm, hành Thủy, hướng Bắc.

Xét theo Cung mệnh của Nữ Đinh Tỵ thuộc hành Thủy. Bạn nên ưu tiên chọn cũng như tránh chọn các gam màu sau đây khi mua xe:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: nhóm màu này đại diện cho mệnh Kim. Xét theo quy luật Ngũ Hành chỉ ra Kim sinh Thủy, là màu Tương Sinh của hành Thủy, nghĩa là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng, giúp bạn lái xe thật yên tâm, ít gặp tai nạn giao thông, luôn có quý nhân giúp đỡ.

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: là các gam màu bản mệnh Thủy. Lợi ích khi chọn xe có màu mệnh Thủy sẽ giúp bạn gặp rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống và công việc, lái xe không bị lạc đường, tâm trạng lái xe thoải mái.

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: nhóm màu này thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành: Thổ khắc Thủy, nghĩa là chiếc xe khắc người. Hậu quả khi bạn đi xe có màu mệnh Thổ đó là chiếc xe hay bị hư hỏng, hay gặp tai nạn, làm cho sức khỏe của bạn bị suy yếu.

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là gam màu đại diện cho mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Khi chọn xe có màu mệnh Mộc, chiếc xe sẽ hút hết tài lộc của bạn, làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, công việc làm ăn thua lỗ, thậm chí có thể khiến bạn chết vì tai nạn giao thông.

Màu xanh lá cây

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: nhóm màu này tượng trưng cho hành Hỏa. Vận dụng quy luật ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức bổn mạng khắc chiếc xe nên khiến cho bạn lái xe không thoải mái, chiếc xe thường xuyên bị hỏng và khiến bạn hay gặp tai nạn.

*** Bên cạnh việc chọn xe có màu sắc hợp tuổi hợp mệnh, khi đi mua xe nhiều người còn quan tâm tới Biển Số Xe. Nữ Đinh Tỵ có cung mệnh Thủy phù hợp với các con số như 1, 6, 7. Trong Biển Số Xe nếu có sự xuất hiện các con số đó sẽ đem đến may mắn, cho bạn, giúp bạn có tâm trạng thoải mái khi lái xe.

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác

Nguồn: DailyXe

Tuổi Đinh Tỵ 1977 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2023)

Chọn màu xe hợp phong thuỷ cho người sinh năm Đinh Tỵ sẽ đem lại tài lộc cho bạn. Khi có ý định mua xe, người sinh năm 1977 nên chú ý tới màu sắc của xe để có thể thu hút tài lộc, giúp bạn yên tâm khi cầm lái đồng thời giúp chiếc xe ít bị hỏng vặt hơn. Nam Nữ Đinh Tỵ 1977 mua xe màu gì?

Theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc thì bạn nên chọn màu Tương Sinh với bản mệnh và tránh màu Tương Khắc

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Nếu chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh của bạn thì là một điều cát lợi. Chiếc xe sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho bạn trong cuộc sống và việc làm sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ, lái xe thật thoải mái, chiếc xe ít bị hư hỏng và tai nạn.

♦ Nếu mua xe có màu Tương Hợp – màu xe cùng màu bản mệnh thì cũng là điều tốt, bạn ít gặp phiền phức trong việc lái xe, trong cuộc sống và công việc. Nhưng gam màu bản mệnh vẫn không tốt bằng màu Tương Sinh.

♦ Nếu mua xe có màu Tương Khắc với mệnh của bạn là điều rất xấu vì ảnh hưởng rất lớn tới nguồn năng lượng của bạn, làm suy yếu sức khỏe, lái xe hay bị tai nạn, tốn nhiều phí sửa chữa, trong cuộc sống và việc làm hay bị kẻ xấu quấy phá.

Tóm lại, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng chọn màu xe phù hợp, bạn cần xác định rõ nam nữ sinh năm 1977 thuộc mệnh gì?

1 Nam Đinh Tỵ 1977 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1977 hợp màu gì? Cung mệnh của Nam Đinh Tỵ 1977:

Dương lịch từ: 18-02-1977 đến 06-02-1978

Âm lịch: Đinh Tỵ

Sinh mệnh: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)

Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam.

Theo Cung mệnh của Nam Đinh Tỵ là hành Thổ. Do đó, bạn nên và cần hạn chế chọn các gam màu xe sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là những màu sắc thuộc hành Hỏa. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Hỏa sinh Thổ, đây là màu Tương Sinh với hành Thổ, nghĩa là chiếc xe đóng vai trò nâng đỡ bổn mệnh nên khi sử dụng chiếc xe có màu mệnh Hỏa sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho bạn, luôn có quý nhân giúp đỡ, giữ cho bạn sức khỏe tràn đầy, tâm trạng lái xe thoải mái, chiếc xe cũng ít bị hư hỏng và tai nạn.

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: các màu này tượng trưng cho hành Thổ, tức là màu bản mệnh của bạn. Khi đi xe có màu bản mệnh giúp bạn ít bị lạc đường, xe ít bị hư hỏng đồng thời giữ cho bạn có sức khỏe tốt, việc làm ăn phát triển.

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là màu sắc thuộc hành Mộc. Theo quy luật Ngũ Hành: Mộc khắc Thổ, tức là chiếc xe khắc bổn mạng. Hậu quả khi sử dụng chiếc xe có màu thuộc mệnh Mộc làm bạn đi xe hay bị tai nạn, làm sức khỏe suy yếu, khiến bạn có tâm trạng bất an khi điều khiển xe, việc làm ăn hay bị kẻ xấu phá rối thậm chí dẫn tới phá sản.

Màu xanh lá cây

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: các gam màu này tượng trưng cho mệnh Kim. Vận dụng theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Khi bạn đi xe có màu mệnh Kim, hậu quả là chiếc xe hút hết sự may mắn của bạn khiến bạn gặp nhiều điều phiền phức trong cuộc sống và công việc.

Chọn xe màu xanh da trời, màu đen: nhóm màu này tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy, tức là chiếc xe bị bổn mạng khắc. Nếu như bạn đi xe có màu thuộc hành Thủy sẽ làm cho chiếc xe hay bị hư hỏng, bạn sẽ tốn nhiều tiền sửa chữa, làm sức khỏe suy kiệt.

*** Bên cạnh việc chọn xe có màu sắc hợp tuổi thì nhiều người khi mua xe còn rất để tâm tới Biển Số Xe. Theo Cung mệnh Thổ của Nam Đinh Tỵ hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. Do đó nếu như có sự xuất hiện của các con số này trong Biển Số Xe sẽ giúp bạn lái xe với tâm trạng thoải mái, thu hút tài lộc tới với bạn.

2 Nữ Đinh Tỵ 1977 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1977 hợp màu gì? Cung mệnh của Nữ Đinh Tỵ 1977:

Dương lịch từ: 18-02-1977 đến 06-02-1978

Âm lịch: Đinh Tỵ

Sinh mệnh: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)

Cung mệnh: cung Khảm, hành Thủy, hướng Bắc.

Xét theo Cung mệnh của Nữ Đinh Tỵ thuộc hành Thủy. Bạn nên ưu tiên chọn cũng như tránh chọn các gam màu sau đây khi mua xe:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: nhóm màu này đại diện cho mệnh Kim. Xét theo quy luật Ngũ Hành chỉ ra Kim sinh Thủy, là màu Tương Sinh của hành Thủy, nghĩa là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng, giúp bạn lái xe thật yên tâm, ít gặp tai nạn giao thông, luôn có quý nhân giúp đỡ.

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: là các gam màu bản mệnh Thủy. Lợi ích khi chọn xe có màu mệnh Thủy sẽ giúp bạn gặp rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống và công việc, lái xe không bị lạc đường, tâm trạng lái xe thoải mái.

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: nhóm màu này thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành: Thổ khắc Thủy, nghĩa là chiếc xe khắc người. Hậu quả khi bạn đi xe có màu mệnh Thổ đó là chiếc xe hay bị hư hỏng, hay gặp tai nạn, làm cho sức khỏe của bạn bị suy yếu.

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là gam màu đại diện cho mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Khi chọn xe có màu mệnh Mộc, chiếc xe sẽ hút hết tài lộc của bạn, làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, công việc làm ăn thua lỗ, thậm chí có thể khiến bạn chết vì tai nạn giao thông.

Màu xanh lá cây

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: nhóm màu này tượng trưng cho hành Hỏa. Vận dụng quy luật ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức bổn mạng khắc chiếc xe nên khiến cho bạn lái xe không thoải mái, chiếc xe thường xuyên bị hỏng và khiến bạn hay gặp tai nạn.

*** Bên cạnh việc chọn xe có màu sắc hợp tuổi hợp mệnh, khi đi mua xe nhiều người còn quan tâm tới Biển Số Xe. Nữ Đinh Tỵ có cung mệnh Thủy phù hợp với các con số như 1, 6, 7. Trong Biển Số Xe nếu có sự xuất hiện các con số đó sẽ đem đến may mắn, cho bạn, giúp bạn có tâm trạng thoải mái khi lái xe.

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác

Nguồn: DailyXe

Nam Nữ Tuổi Tân Mùi 1991 Mua Điện Thoại Màu Gì?

Nam nữ Tân Mùi 1991 mua điện thoại màu gì?

Theo quan niệm của khoa học phong thủy, thì màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều hòa các yếu tố Âm Dương – Ngũ Hành. Do đó, lựa chọn màu sắc điện thoại hợp tuổi cũng ảnh hưởng không nhỏ đến số mệnh và vận khí của mỗi người. Theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, bạn nên ưu tiên chọn nhóm màu Tương Sinh với bản mệnh và tránh chọn nhóm màu Tương Khắc.

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Khi chọn điện thoại có màu Tương Sinh sẽ mang tới tài lộc, may mắn cho bạn, điện thoại ít bị hư hỏng vặt, sử dụng điện thoại với tâm trạng thư thái, nếu không may gặp phải trục trặc sẽ được giải trừ từ nặng hóa thành nhẹ.

♦ Khi chọn điện thoại có màu Tương Hợp – cùng màu với mệnh, dù không thể tốt như gam màu Tương Sinh nhưng mà vẫn tương hỗ tốt hơn cho bạn để tránh được các phiền hà trong cuộc sống.

♦ Khi chọn điện thoại có màu Tương Khắc sẽ gây hại tới bạn, dễ khiến bạn sinh tâm trạng bồn chồn thấp thỏm khi sử dụng điện thoại. Chiếc điện thoại dễ hư hỏng vặt, làm bạn tốn nhiều chi phí khắc phục. Nếu có gặp sự cố sẽ gây hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, điện thoại cũng bị hư hỏng nặng nề.

Tóm lại, trước khi bạn quyết định chọn màu điện thoại hợp tuổi, bạn cần xác định rõ nam nữ sinh năm 1991 thuộc mệnh gì?

Nam Tân Mùi 1991 mua điện thoại màu gì? Nam sinh năm 1991 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Tân Mùi 1991:

Dương lịch từ: 15-02-1991 đến 03-02-1992

Âm lịch: Tân Mùi

Sinh mệnh: Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi)

Cung mệnh: cung Ly, hành Hỏa, hướng Nam

Xét theo Cung mệnh thì Nam Tân Mùi thuộc mệnh Hỏa. Vì vậy, bạn nên ưu tiên chọn cũng như cần tránh chọn những màu sắc sau đây khi mua điện thoại:

Chọn điện thoại màu xanh lá: đây là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo Quy luật ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, nên màu thuộc mệnh Mộc là màu Tương Sinh với mệnh Hỏa. Do đó, nếu bạn chọn điện thoại có màu mệnh Mộc thì chiếc điện thoại sẽ nâng đỡ bổn mạng của bạn, sử dụng điện thoại ít bị sự cố, giữ được sức khỏe tốt, có quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống.

Chọn điện thoại màu xanh lá cây

Chọn điện thoại màu đỏ, màu hồng, màu tím: đây đều là các gam màu bản mệnh Hỏa của bạn. Nếu sử dụng điện thoại có màu mệnh Hỏa, bạn sẽ không bị mất sóng, hết pin đột ngột, điện thoại dễ liên lạc, được nhiều khách hàng gọi điện chốt đơn hàng, công việc kinh doanh phát triển thuận lợi.

Chọn điện thoại màu đỏ – hồng – tím

2. Màu điện thoại nên hạn chế mua

Chọn điện thoại màu đen, xanh da trời: đây là các màu đại diện cho mệnh Thủy. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra rằng Thủy khắc Hỏa, là màu Tương Khắc với mệnh Hỏa. Do đó, nếu bạn chọn điện thoại có màu hành Thủy thì chiếc điện thoại sẽ khắc bạn, sử dụng điện thoại thường xuyên bị sự cố, tốn nhiều tiền bạc sửa chữa, làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, việc làm ăn hay bị kẻ xấu phá rối.

Điện thoại màu đen – xanh da trời

Chọn điện thoại màu vàng, màu nâu đất: đây là màu thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, tức bổn mạng sinh ra chiếc điện thoại. Nếu bạn sử dụng điện thoại có màu mệnh Thổ, chiếc điện thoại sẽ hút hết năng lực cuộc đời của bạn, khiến bạn sử dụng điện thoại gặp nhiều sự cố, sa sút về sức khỏe, công việc trở nên bế tắc.

Điện thoại màu vàng – nâu đất

Chọn điện thoại màu trắng, màu xám, màu ghi: là các gam màu thuộc mệnh Kim. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Hỏa khắc Kim, tức bổn mạng khắc chiếc điện thoại, nên khiến điện thoại hay bị hỏng và gặp nhiều sự cố.

Điện thoại màu trắng – xám – ghi

Không chỉ quan tâm tới vấn đề chọn điện thoại có màu sắc hợp tuổi hợp mệnh, khi đi mua điện thoại nhiều người còn chú ý tới Sim Số Điện thoại. Nam Tân Mùi 1991 có Cung mệnh Hỏa hợp với các con số như 3, 4, 9. Vì vậy, nếu trong Sim Số Điện thoại có nhiều các con số này sẽ giúp bạn an tâm khi sử dụng điện thoại, điện thoại ít hỏng vặt, vận hành suôn sẻ, đồng thời mang lại may mắn, tài lộc cho bạn.

Nữ Tân Mùi 1991 mua điện thoại màu gì? Nữ sinh năm 1991 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Tân Mùi 1991:

Dương lịch từ: 15-02-1991 đến 03-02-1992

Âm lịch: Tân Mùi

Sinh mệnh: Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi)

Cung mệnh: cung Càn, hành Kim, hướng Tây Bắc

Vì Cung mệnh của Nữ sinh năm 1991 thuộc mệnh Kim, do đó bạn nên ưu tiên chọn đồng thời hạn chế chọn các màu sắc điện thoại sau đây:

Chọn điện thoại màu vàng, màu nâu đất: là màu thuộc mệnh Thổ. Theo Quy luật Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, là màu Tương Sinh với mệnh Kim. Do đó, nếu bạn chọn điện thoại có màu hành Thổ thì chiếc điện thoại sẽ nâng đỡ bổn mạng, giúp bạn có sức khỏe tốt, việc làm ăn phát triển, có quý nhân giúp đỡ, sử dụng điện thoại ít bị sự cố.

Chọn màu vàng, màu nâu đất

Chọn điện thoại màu trắng, màu xám, màu ghi: là màu cùng với mệnh Kim của bạn (màu bản mệnh). Nếu bạn chọn điện thoại màu hành Kim thì cuộc sống và công việc làm ăn thuận lợi.

Chọn màu trắng, xám, ghi

2. Màu điện thoại nên hạn chế mua

Chọn điện thoại màu đỏ, màu hồng, màu tím: là những màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa khắc Kim, là màu Tương Khắc với mệnh Kim. Vì thế, khi bạn chọn điện thoại có màu thuộc mệnh Hỏa thì chiếc điện thoại khắc bạn, sử dụng điện thoại thường xuyên bị sự cố, tốn nhiều tiền sửa chữa, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Điện thoại màu đỏ, hồng, tím

Chọn điện thoại màu đen, xanh da trời: là màu thuộc mệnh Thủy. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Kim sinh Thủy, tức bổn mạng bạn sinh ra chiếc điện thoại, chiếc điện thoại sẽ hút hết năng lượng cuộc đời của bạn làm bạn sử dụng điện thoại hay bị sự cố, sa sút về sức khỏe, việc làm ăn rơi vào ngõ cụt, có thể chết vì sự cố giao thông.

Điện thoại màu đen, xanh da trời

Chọn điện thoại màu xanh lá cây: là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo Quy luật Ngũ Hành thì Kim khắc Mộc, tức bổn mạng khắc chiếc điện thoại, nên sử dụng điện thoại hay bị hỏng vặt, xảy ra nhiều sự cố.

Điện thoại màu xanh lá cây

Bên cạnh yếu tố chọn điện thoại theo màu sắc hợp tuổi, hợp mệnh, khi đi mua điện thoại nhiều người còn rất quan tâm tới các con số xuất hiện trong Sim Số Điện thoại. Theo như Cung mệnh Kim của Nữ Tân Mùi hợp với các con số như 6, 7, 8. Do đó, trong Sim Số Điện thoại của bạn nếu có nhiều các con số đó sẽ mang lại may mắn tài lộc cho bạn.

MOBIGO – CHUYÊN PHÂN PHỐI SMARTPHONE UY TÍN & GIÁ RẺ

Hotline: 0939119770

Website: https://mobigo.vn

Địa chỉ: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/MobigoBB

Tuổi Đinh Tỵ 1977 Nên Mua Xe Màu Gì Cho Hợp Mệnh

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm dương lịch 1917, 1977 và 2037, mệnh Thổ (Sa Trung Thổ).

Đinh Tỵ mua xe màu gì là câu hỏi thường trực và lo lắng nhiều nhất của chủ nhân tuổi 1977, họ không những lo lắng về giá cả, thương hiệu, tính an toàn của xe, mà tiêu chí về màu sắc trong Phong Thủy cũng được đưa lên hàng chính yếu. Cách chọn màu sắc hợp tuổi sẽ đem đến sự may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Quy luật Âm dương – Ngũ hành

Các nhà Phong thủy học cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị ảnh hưởng nhẹ thôi, cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chớ không tốt như chính ngũ hành.

Khi mua chiếc xe có màu Tương Sinh với mệnh người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh (Tương Hợp) với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh.

Mua xe có màu Tương Khắc với mệnh người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải bỏ đi.

Mệnh Thổ hợp màu gì

– Màu tương sinh: Người mệnh Thổ có khá nhiều sự lựa chọn màu cho trang phục trong ngày đầu năm mới. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

– Màu tương khắc: Người mệnh Thổ nên tránh dùng màu xanh trong trang phục vì Mộc khắc Thổ. Màu đỏ và hồng rất hợp với mệnh Thổ

Nên mua xe có màu tương sinh hay cùng hành, kỵ mua xe màu tương khắc với mạng của chủ nhân.

– Xe Màu vàng, màu nâu đất: Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Đinh tỵ. Nếu Đi xe Màu vàng, màu nâu đất người tuổi Đinh tỵ không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

– Xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu tượng trưng cho hành Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim mà tuổi Đinh tỵ thuộc mệnh Thổ, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

– Xe màu đen, xanh nước: màu đen, xanh nước là tượng trưng cho mệnh Thủy, Tuổi Đinh tỵ mạng Thổ có màu tượng trưng là màu vang, màu nâu đất. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

– Xe màu xanh lục: màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ,mà tuổi Đinh tỵ thuộc mệnh Thổ tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa, Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Tuổi Đinh tỵ thuộc mệnh Thổ Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Gia Chủ Tuổi Đinh Tỵ 1977 Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy?

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Tuổi Đinh Tỵ mua xe màu gì hay gia chủ sinh năm 1977 hợp với xe hơi màu gì cho hợp phong thủy, rinh nhiều tài lộc và dồi dào sức khỏe nhất?

Vì sao người tuổi Đinh Tỵ nên chọn màu xe hợp phong thủy

Đối với người phương Đông nói chung, xe hơi không đơn giản chỉ là phương tiện di chuyển hay tài sản quý giá. Mà còn là vật song hành bên cạnh chủ nhân trên mọi nẻo đường. Vì thế mà dù mua xe giá rẻ hay xe sang tiền tỉ thì việc chọn màu xe hợp mệnh luôn được ưu tiên hàng đầu. Không thua kém gì chuyện “dựng vợ gả chồng”.

Trong quan niệm của người Việt, màu sắc hợp phong thủy với mệnh của mình (được gọi là tương sinh) sẽ mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn, tài lộc dồi dào và sức khỏe tốt. Chiếc xe hơi đó cũng ít hỏng vặt và hạn chế va quệt khi tham gia giao thông.

Mệnh Thổ hợp xe màu gì để may mắn và tài lộc dồi dào Mệnh Kim hợp xe màu gì? Mệnh Kim đi xe màu đen có được không?

Với màu xe cùng mệnh trong ngũ hành (màu bản mệnh) thì cho dù không “vượng” bằng màu tương sinh. Cơ mà vẫn tương hỗ tốt hơn cho chủ nhà hạn chế mang tới phiền hà.

Ngược lại, nếu chủ nhân đi một chiếc xe có màu sắc không hợp phong thủy (tương khắc với bản mệnh). Thì thường gặp chuyện không may, tinh thần bức bí, xe thường hay hỏng vặt và hao tài tốn của.

Chính vì thế, tuổi đinh tỵ mua xe màu gì hay sinh năm 1977 hợp với xe màu gì là thắc mắc thường thấy của những người tuổi này trước quyết định mua xe hơi. Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn một màu xe ưng ý.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 thuộc mệnh gì?

Những người sinh năm 1977 thuộc tuổi Đinh Tỵ. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ (Đất pha cát)

+ Tương sinh: Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

Giải nghĩa của mệnh Thổ là môi trường ươm trồng và nuôi dưỡng vạn vật. Vạn vật muốn sinh sôi phải cần có đất. Đất là nền tảng của mọi thứ trên đời.

Trong Thuyết Ngũ hành, mệnh Thổ có mối quan hệ tương sinh với Hỏa (Hỏa sinh Thổ), Kim (Thổ sinh Kim) và khắc với Thủy (Thổ khắc Thủy), Mộc (Mộc khắc Thổ).

Tuổi Đinh tỵ mua xe màu gì hợp phong thủy?

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp nhất với xe hơi màu đỏ, hồng, tím. Đây là những màu sắc tượng trưng cho hành Hỏa. Theo quan hệ tương sinh thì Hỏa sinh Thổ. Điều này đồng nghĩa với tuổi Đinh Ty 1977 mang mệnh Thổ sẽ nhận được may mắn từ những chiếc xe có màu sắc trên. Chủ xe ít gặp tai nạn và lái xe với tâm trạng thoải mái, an toàn. Tài lộc cũng từ đó mà sinh ra dồi dào, mọi sự thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra, người mệnh Thổ có thể chọn màu xe tượng trưng cho hành Thổ như màu nâu đất, vàng. Những chiếc xe có màu sắc của mệnh Thổ dù không mang đến nhiều vận may như hành Hỏa. Nhưng cũng tương đối tốt với chủ xe vì đó là màu bản mệnh của chính mình.

Tuổi Đinh Tỵ không nên mua xe màu gì?

Người tuổi Đinh Tỵ không nên mua xe có màu sắc thuộc hành Mộc do Mộc khắc Thổ. Chiếc xe đó khiến chủ nhân gặp nhiều chuyện xui xẻo, làm ăn thua lỗ, sức khỏe suy yếu. Thậm chí là xảy ra tai nạn, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng của chủ xe. Theo đó, màu sắc tượng trưng của hành Mộc là màu xanh lục, tuyệt đối nên tránh mua xe có màu này.

Màu xanh nước, đen cũng là màu sắc không phù hợp với người tuổi Đinh Tỵ 1977. Bởi chúng tượng trưng cho mệnh Thủy, mà Thổ khắc Thủy. Một chiếc xe có màu sắc trên sẽ khiến cho bổn mạng của chủ xe khắc với chiếc xe. Tức là chiếc xe dễ làm bạn bị tai nạn hoặc xe hay bị hỏng.

Ngoài ra, bạn cũng không nên mua xe màu ghi, xám, hay màu trắng. Đây là những màu xe tượng trưng cho hành kim, mà thổ sinh kim. Quy luật này đồng nghĩa với việc chiếc xe có màu của mệnh Kim sẽ hút hết năng lượng của chủ xe mệnh Thổ. Hiểu đơn giản là chiếc xe dễ khiến bạn gặp nguy hiểm đến tính mạng, hao tổn sức khỏe. Gặp chuyện không may trong công việc và cuộc sống…

Chọn màu xe theo giới tính của tuổi Đinh Tỵ 1977

Tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ là nữ sẽ thuộc cung Khảm, hành Thủy, Đông tứ mện. Và sao Nhất Bạch Tinh sẽ hợp với xe màu trắng, xám, ghi theo quan hệ tương sinh (Kim sinh Thủy). Ngoài ra, nữ tuổi này cũng có thể chọn xe màu đen, xanh dương trong quan hệ tương hợp (Thủy hợp Thủy). Ngược lại, nữ giới thuộc tuổi này nên tránh xe màu xanh lục do Thủy sinh Mộc và kỵ nhất là xe màu vàng, nâu đất (Thổ khắc Thủy).

Trong khi người nam thuộc cung Khôn, hành Thổ, Tây tứ mệnh và sao Ngũ Hoàng Tinh nên sẽ hợp với xe màu đỏ, hồng, tím trong quan hệ tương sinh với Hỏa. Vàng, nâu cũng là một lựa chọn màu sắc khác mà người nam Đinh Tỵ có thể tham khảo do quan hệ tương hợp Thổ – Thổ. Còn màu khắc với nam tuổi này sẽ là màu trắng, xám, ghi vì Thổ sinh Kim. Kỵ nhất là màu xanh lá cây theo quan hệ tương khắc Mộc khắc Thổ.

Hy vọng, những giải đáp về vấn đề tuổi đinh tỵ mua xe màu gì mà chuyên mục tin tức cung cấp phần nào giúp bạn có cơ sở để lựa chọn màu xe theo sở thích và nhu cầu của mình nhưng vẫn đảm bảo hợp phong thủy.

Bài viết trên được tổng hợp thông tin từ: chúng tôi

Cập nhật thông tin chi tiết về Nam Nữ Tuổi Đinh Tỵ 1977 Mua Điện Thoại Màu Gì? trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!