Xu Hướng 3/2024 # Người Tuổi Giáp Thân 2004 # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Người Tuổi Giáp Thân 2004 được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Người tuổi Giáp Thân nam nữ mạng nói chung thì đều gặp phải nhiều trắc trở, cuộc sống trải qua nhiều thăng trầm. Nhưng cũng vì thế rèn luyện cho những quý bạn tuổi Giáp Thân tính tự lập, cầu tiến. Tuổi trẻ sẽ vất vả, nhưng khi qua tuổi 30 thì công danh, tiền bạc đều có sự thay đổi. Cuộc đời về già sẽ được an nhàn, hưởng thụ.

Để hỗ trợ những quý bạn tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 luôn thuận lợi và gặp khó khăn trong cuộc sống, chúng tôi đã xây dựng nên cũng công cụ cải vận, ứng dụng phong thủy. Dựa vào ngày tháng năm sinh của quý bạn, chúng tôi sẽ tính toán, dự đoán trước những điều khó khăn, thuận lợi một cách chính xác nhất và gửi tới quý bạn.

Website chúng tôi của chúng tôi với những chuyên gia hàng đầu, chuyên hỗ trợ luận giải tử vi, kích phong thủy, tính ngày tốt xấu, lựa chọn ngày đẹp cho mọi công việc và xem hợp tuổi cho người tuổi Giáp Thân cụ thể như sau:

Luận giải tử vi theo từng giai đoạn, từng thời kỳ, theo tháng, tuần, ngày với kết quả chính xác nhất. Giúp cho tuổi Giáp Thân nam mạng cũng như tuổi Giáp Thân nữ mạng nắm bắt được vận mệnh của chính mình

Dựa vào ngày tháng năm sinh của quý bạn, chúng tôi sẽ tính toán ngày tốt, ngày xấu, giờ hoàng đạo, giờ xuất hành,… cho tất cả công việc. Giúp cho mọi việc của quý bạn tuổi Giáp Thân luôn được tiến hành suôn sẻ và thuận lợi nhất.

Là cách xem phong thủy, xem quý bạn hợp với những màu sắc nào, hướng nhà, hướng bếp,…và những vật phẩm phong thủy để kích danh vọng, tài lộc, giảm vận xui. Giúp cho gia đình êm ấm, tốt lành, vạn sự như ý.

Hỗ trợ xem tuổi hợp với người tuổi Giáp Thân trên tất cả các phương diện của cuộc sống. Giúp quý bạn có những lựa chọn để cải vận, đồng thời chọn được những người đồng hành để mang lại tiền tài, danh vọng và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hy vọng rằng những công cụ của chúng tôi sẽ giúp quý bạn tuổi Giáp Thân có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn nhất.

Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004

Nữ Mạng – Giáp Thân

Cung KHÔN

Mạng TUYỀN TRUNG THỦY (nước trong giếng)

Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON HEO

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

(Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004 – Nam mạng)

Tổng quan tử vi nữ mạng Giáp Thân:

Xem tu vi thấy rằng nữ tuổi Giáp Thân thuở còn trẻ có vận tốt đẹp về tình cảm, lúc nhỏ được gia đình, người thân yêu thương, chăm sóc chu đáo. Lớn lên bước chân vào xã hội, nữ Giáp Thân gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Đời sống tình cảm hạnh phúc trọn vẹn, sau kết hôn có nhiều niềm vui. Sự nghiệp phát triển nhanh chóng, có phúc được hưởng tài lộc, càng về sau công danh lại càng thuận lợi phát triển.

Tóm lại: Nữ tuổi Giáp Thân nhìn chung gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, tình cảm gia đình có nhiều hay đẹp. Sự nghiệp ban đầu có những bước khó khăn nhưng bằng vào nỗ lực của bản thân nên phát triển nhanh chóng, có số được hưởng tiền tài.

Nữ tuổi Thân hưởng thọ trung bình từ 79 đến 85 tuổi, nếu sống có tâm, ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch, tình cảm của Giáp Thân phải trải qua nhiều thử thách và sóng gió. Phải đến năm 20 tuổi những người này mới gặp được người sẽ cùng họ đi đến cuối cuộc đời. Sau kết hôn cuộc sống cũng có phần tươi đẹp, không có nhiều vấn đề trong cuộc sống làm ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên, muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì Giáp Thân nên tạo dựng được sự nghiệp vững chắc trước khi kết hôn.

Sinh vào các tháng 1, 2, 5 và 10 Âm lịch, đây là những người trong tình yêu không có quá nhiều điểm nhấn, họ thường không quá chú trọng trong chuyện tình cảm, tình duyên của những người này đến khá muộn. Sau kết hôn cuộc sống gia đình đầy đủ về mặt vật chất còn tình cảm thường không mấy gắn bó. Muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc theo đúng nghĩa thì Giáp Thân nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình, chăm sóc các thành viên, gắn kết mối quan hệ.

Sinh vào các tháng 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch, Giáp Thân sinh tháng này trong vấn đề tình cảm gặp nhiều may mắn và niềm vui. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và hoàn mỹ, sau kết hôn những người này rất có vận may về tài lộc.

Về gia đình: Nữ Giáp Thân khi còn nhỏ nhận được nhiều sự yêu thương và che chở của cha mẹ, cuộc sống trải qua hạnh phúc và không có áp lực. Sau khi kết hôn cuộc sống hôn nhân khá hòa thuận và đầm ấm.

Về sự nghiệp: Sự nghiệp ban đầu có nhiều khó khăn tuy nhiên lại phát triển rất nhanh chóng. Năm 27 tuổi Giáp Thân có nhiều vận may về tiền tài, là năm rực rỡ nhất trong cuộc đời của họ.

Giáp Thân nếu có ý định tìm người hợp tác làm ăn kinh doanh thì nên cân nhắc lựa chọn những người sau đây, đó là Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần. Do hợp mệnh nên nếu làm ăn hợp tác với những người này sẽ rất có lợi về tiền bạc, nhiều vận may, đạt được kết quả công việc như mong muốn.

Kết hôn với một trong số các tuổi Giáp Thân và Mậu Tý: Nữ Giáp Thân sẽ có một cuộc sống hạnh phúc về mặt tình cảm, đời sống gia đình luôn thoải mái. Sau kết hôn công danh sự nghiệp phát triển, cuộc sống có nhiều hay đẹp.

Kết hôn với một trong số các tuổi Canh Dần và Quý Tỵ: Sau kết hôn nhiều vận may tài chính đến cửa, nữ Giáp Thân sẽ có một cuộc sống giàu sang, sung túc về mặt vật chất, không phải lo lắng tới bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống.

Kết hôn với một trong số các tuổi Nhâm Ngọ và Tân Tỵ: Sự kết hợp này sẽ đem đến cho Giáp Thân nhiều điều may mắn trong công việc và sự nghiệp. Sau khi kết hôn không chỉ tình cảm phát triển mà còn thu hút rất nhiều vận tiền tài.

Kết hôn với một trong số các tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn: Cuộc sống hôn nhân của nữ Giáp Thân sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, nhất là về vấn đề tài chính.

Kết hôn với một trong số các tuổi Kỷ Sửu, Quý Mùi: Cuộc sống có nhiều điều không thuận lợi, sau kết hôn nhiều chuyện buồn phiền xảy đến khiến họ buồn lòng. Để cuộc sống được cải thiện hơn, ngoài việc cố gắng chăm chỉ làm việc thì nữ Giáp Thân cũng nên dành chút thời gian để củng cố tình cảm vợ chồng.

Trong cuộc đời có những năm mà nữ Giáp Thân không nên tổ chức hôn lễ, hay những chuyện trọng đại, đó là 20, 26, 32, và 44 tuổi. Do những năm này xung khắc với tuổi nên nếu kết hôn thì cuộc sống hôn nhân sẽ không được may mắn, gặp nhiều những khó khăn trong cuộc sống.

Nữ Giáp Thân đại kỵ với các tuổi: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.

Nếu hợp tác làm ăn với những người này thì có thể đem đến nhiều điều không hay, nhiều rủi ro, trắc trở trên phương diện tiền bạc.

Nếu kết hôn thì cuộc sống gia đình có thể cũng vướng phải thị phi, tình cảm không thuận lợi, những khó khăn, khúc mắc có thể làm ảnh hưởng xấu tới tình cảm gia đình.

Trong cuộc sống sẽ có những năm mà nữ Giáp Thân gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhiều vướng mắc trong chuyện gia đình và sự nghiệp, đó là năm 24, 28, 32 và 36 tuổi. Những năm này họ nên cẩn thận hơn trong từng quyết định, tránh những sai sót không cần thiết.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Xuất hành vào thời điểm tốt đẹp sẽ đem đến nhiều vận may cho những dự định mà Giáp Thân sắp thực hiện. Ngày giờ xuất hành đẹp nhất của Giáp Thân là thời điểm những ngày chẵn.

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Tình cảm trong năm có nhiều sự biến đổi, cần chú ý hơn, không nên quá tin tưởng vào người khác kẻo bị lợi dụng. Năm 19 tuổi, cuộc sống có nhiều chuyện không vui, tình cảm có nguy cơ đổ vỡ. Năm 20 tuổi, có tin vui trong thi cử, trong năm công việc có bước phát triển, cuối năm có hoạch tài. Năm 21 tuổi, trong năm tình cảm phát triển tốt đẹp, một mối tình như mơ sẽ đến trong những tháng đầu năm. Năm 22 tuổi, thích hợp để kết hôn, trong năm có nhiều vận may về tiền bạc.

Từ năm 23 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 23 tuổi, cuộc sống gặp phải nhiều khó khăn, làm ăn kinh doanh cần cẩn thận, chú ý không nên đầu tư quá nhiều, tránh gây rắc rối, vướng phải thị phi. Năm 24 tuổi, công việc sự nghiệp phát triển, có bước tiến mới vượt bậc, nhiều cơ hội thăng tiến mở ra. Năm 25 tuổi, xuất hành đi làm ăn xa sẽ gặp nhiều may mắn, trong năm có vận tiền tài. Năm 26 tuổi, là năm tốt đẹp, công danh sự nghiệp vững chắc, đem lại nhiều lợi ích to lớn. Năm 27 tuổi, trong cuộc sống có nhiều may mắn, làm chuyện gì cũng thuận lợi. Năm 28 tuổi, đề phòng bệnh tật vào cuối năm. Năm 29 tuổi, tình cảm gia đình phát triển tốt đẹp và thuận lợi, cuối năm có niềm vui bất ngờ. Năm 30 tuổi, cẩn thận hơn trong chuyện làm ăn, tránh bị kẻ gian lợi dụng, chu ý tới sức khỏe, đề phòng mắc bệnh.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, cẩn thận hơn về sức khỏe, trong năm cuộc sống gia đình nhiều niềm vui và hạnh phúc, công việc có phần thuận lợi hơn so với những năm trước. Năm 32 đến 35 tuổi, công việc, gia đình bình thường không có chuyện gì xảy ra.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, cuộc sống có nhiều niềm vui, đầy đủ hạnh phúc từ tiền bạc tới tình cảm, trong năm nếu sinh thêm con sẽ rất may mắn. Năm 37 tuổi, thích hợp làm ăn kinh doanh, đầu tư lớn, là năm may mắn nên làm chuyện gì cũng đạt được kết quả tốt đẹp. Năm 38 tuổi, trong gia đình có nhiều vướng mắc, công việc làm ăn không thuận lợi, gặp phải điều cản trở. Năm 39 tuổi, tình cảm gia đình có phần không vững, trong năm nên dành nhiều thời gian hơn chăm sóc gia đình và con cái. Năm 40 tuổi, tài lộc trở lại, cuộc sống có nhiều vận may về tiền bạc.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, hạn chế làm ăn lớn, tránh thất thoát tiền bạc. Năm 42 tuổi, là thời gian tốt đẹp để gắn kết tình cảm các thành viên trong gia đình, cuộc sống có thêm nhiều thú vị. Năm 43 tuổi, cẩn thận hơn trong mọi quyết định làm ăn, tránh hao tài. Năm 44 tuổi, trong năm không nên làm ăn đầu tư lớn, sự nghiệp có phần không phát triển. Năm 45 tuổi, năm này nhiều chuyện không vui, nhất là trong gia đình, cuộc sống có nhiều khúc mắc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, gia đình có nhiều chuyện vui, trong năm có tin vui đến từ con cái. Năm 47 tuổi, tình cảm có phần gắn bó hơn, đời sống gia đình thêm tốt đẹp, cuối năm tài lộc phát triển. Năm 48 tuổi, công danh sự nghiệp có phần phát triển mạnh mẽ, nhiều cơ hội rộng mở, tuy nhiên gia đình có nhiều chuyện không vui. Năm 49 và 50 tuổi, nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, công việc trong năm không có gì đổi khác.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, tình cảm phát triển đẹp, nhận được nhiều sự quan tâm của người thân. Năm 52 tuổi, gặp chút vấn đề về tài chính, có thất thoát nhưng không nhiều. Năm 53 tuổi, trong năm hạn chế đầu tư tiền bạc, cẩn thận hơn về bổn mạng. Năm 54 tuổi, con cái có chuyện vui đem đến nhiều điều may mắn cho gia đình. Năm 55 tuổi, sức khỏe có phần yếu kém, cẩn thận hơn khi ra ngoài.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong năm có nhiều vấn đề xảy tới, tâm trạng ức chế, làm sức khỏe suy giảm. Năm 57 tuổi, cuộc sống diễn ra bình thường, không có điểm gì chú ý. Năm 58 và 59 tuổi, sức khỏe giảm sút, nhiều điều không vui trong cuộc sống. Năm 60 tuổi, cuộc sống bình thường, sức khỏe có phần khá hơn.

Giáp Thân mạng Thủy số này,

Nước ở trong giếng họ đồn chẳng sai.

Nếu nàng sinh đặng Thu Đông,

Giàu nghèo cũng sướng bởi sinh thuận mùa.

Xuân Hạ sinh ra cực phần,

Như cây rụng lá như cua gãy càng.

Không ai nương tựa ngó ngàng đến ta.

Vợ chồng sung khắc thế mà đông con.

Lỗi sinh ăn ở thẳng ngay,

Phật Trời chẳng độ khó lòng làm nên.

Nếu mà đức tốt cuộc đời giàu sang.

Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004 Nữ

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng Tổng Quan về tuổi Giáp Thân 2004

Giáp Thân mạngThủy số này, Nước ở trong giếng họ đồn chẳng sai. Nếu nàng sanh đặng Thu Đông, Giàu nghèo cũng sướng bởi sanh thuận mùa. Xuân Hạ sanh ra cực phần, Như cây rụng lá như cua gãy càng. Lỗi sanh vất vả bần hàn, Không ai nương tựa ngó ngàng đến ta. Số cô trắc trở tư bề, Vợ chồng sung khắc thế mà đông con. Lỗi sanh ăn ở thẳng ngay, Phật Trời chẳng độ khó lòng làm nên. Số này tiền của có thừa, Nếu mà đức tốt cuộc đời giàu sang.

Cuộc đời tuổi Giáp Thân 2004

Tuổi Giáp Thân nữ mạng có nhiều lần thay đổi về cuộc sống, số của bạn có phần lên cao về công danh, nếu có theo đuổi về vấn đề này. Tiền vận có nhiều triển vọng trong cuộc sống về tình duyên, tài lộc cũng như về vấn đề công danh, Vào trung vận công danh có phần lên cao và có triển vọng tạo dựng sự nghiệp vững chắc, công danh hậu vận thì an nhàn hưởng được nhiều sung sướng về tài lộc cũng như về cuộc sống. Tóm lại: Tuổi Giáp Thân nhiều triển vọng trong cuộc đời, số có phúc đức và hưởng được sự giàu sang phú quý của cuộc đời. Tuổi Giáp Thân cuộc sống bình thường không lên quá cao mà cũng không xuống quá thấp.

Tình Duyên Tuổi Giáp Thân 2004

Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Thân chia ra làm ba trường hợp như sau:Nếu tuổi Giáp Thân 2004 sinh vào các tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Giáp Thân 2004 sinh vào các tháng: 1, 2, 5 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Giáp Thân 2004 sinh vào các tháng: 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Giáp Thân 2004

Công danh của tuổi Giáp Thân nữ mạng nếu có thể theo đuổi công danh, thì có phần sáng tỏ và lên cao. Phần sự nghiệp, sẽ hoàn thành vào số tuổi 30 trở đi và tiền bạc được nhiều may mắn và có nhiều triển vọng tốt đẹp, rất dễ dàng tạo lấy tiền bạc từ số tuổi này trở đi. Về phần gia đạo của tuổi Giáp thân được yên hòa và có nhiều may mắn, có cuộc sống ấm êm.

Tuổi Giáp Thân hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp làm ăn với các tuổi: Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Giáp Thân

Tuổi Giáp Thân nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Giáp Thân nếu kết hôn với các tuổi: Bính Tuất, Nhâm Thìn, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Giáp Thân nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Sửu, Quý Mùi. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Giáp Thân sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.Tuổi Giáp Thân không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 20, 26, 32, và 44 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Giáp Thân kỵ với tuổi nào?

Tuổi Giáp Thân đại kỵ với các tuổi: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Giáp Thân nữ mạng

Những năm Tuổi Giáp Thân 2004 vào số số tuổi 24, 28, 32 và 36 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Giáp Thân, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Giáp Thân

Tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn tháng chẵn và giờ chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Giáp Thân 2004

Tử vi tuổi Giáp Thân từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, bạn nên cẩn thận kẻo bị người khác phái lợi dụng, kỵ đi xa hoặc đi tay đôi kẻo có hại. Những mối tình của năm 18, 19 và 20 tuổi đều chỉ là những mối tình thoáng qua mặc dù rất đẹp. Năm 20 tuổi, có thành công khá rõ rệt về vấn đề công danh, như thi đậu hoặc kiếm được một chỗ làm vững chắc. Năm 21 tuổi vào từ tháng 3 đến tháng 6 Âm lịch bạn có thể gặp người yêu lý tưởng và đây là mối tình lớn của đời bạn, đây là năm bạn rất hợp với những chỗ đông người. Tài lộc trong năm này cũng có nhiều triển vọng tốt, bạn có thể bất ngờ kết hôn vào đầu năm 22 tuổi và sẽ có hạnh phúc toàn vẹn. Năm 22 tuổi là năm rất vượng phát về vấn đề tình cảm của tuổi bạn.Tử vi tuổi Giáp Thân từ 23 đến 30 tuổi: Năm 23 tuổi, có nhiều xui xẻo, bạn nên cẩn thận vào những tháng 10 và 11 âm lịch, cả năm công việc làm ăn không mấy được thuận lợi. Năm 24 tuổi, năm này khá tốt, việc làm ăn phát riển, tài lộc dồi dào, đường công danh có cơ hội thăng tiến. Năm 25 tuổi, năm này ở mức độ trung bình, đi xa làm ăn sẽ có lợi. Năm 26 tuổi, năm này bạn nên cẩn thận về đường tài lộc, có thể có thành công lớn về đường danh vọng. Năm 27 tuổi, năm này có nhiều vượng phát mạnh mẽ về tài lộc cũng như về tình cảm. Năm 28 tuổi, khá tốt đẹp vào tháng 2 và tháng 3 âm lịch, những tháng khác bình thường, bạn nên cẩn thận về bệnh tật hay hao tài tốn của vào tháng 10 hay 11 âm lịch. Năm 29 tuổi, có tốt đẹp cho về đường tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm, toàn năm đều xấu chỉ trừ tháng 7 có tài lộc đôi chút. Năm 30 tuổi, năm này có bệnh vào những tháng 6, 8 và 9 âm lịch, kỵ đi xa hay giao dịch về tiền bạc, không được tốt.Tử vi tuổi Giáp Thân từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có nhiều hay đẹp về vấn đề tình duyên, công việc làm ăn cũng được thuận lợi, gia đạo có phần rối rắm, vào tháng 4 thì có hao tài, tốn của, bạn nên cẩn thận tháng 5 có đau bệnh, ngoài ra những tháng khác ở mức độ bình thường. Từ năm 32 đến 35 tuổi công việc làm ăn được ổn định, gia đạo có nhiều tín hiệu vui.Tử vi tuổi Giáp Thân từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi khá tốt đẹp, cuộc đời có lên cao, cuộc sống được hoàn toàn đầy đủ và có nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống, năm này tạo dựng sự nghiệp thì tốt, có thể sinh quý tử trong năm này. Năm 37 tuổi, năm này được khá, mọi việc làm ăn hay giao dịch về tiền bạc có phần kết quả tốt đẹp. Năm 38 tuổi năm này hơi xung khắc với tuổi của bạn, phần tài lộc không được tốt, phần tình cảm cũng có nhiều sứt mẻ. Năm 39 tuổi, năm trung bình, tài lộc cũng như tình cảm được duy trì ổn định, nên cẩn thận về công việc và tiền bạc. Năm 40 tuổi, năm có nhiều hy vọng tốt đẹp về sự nghiệp cững như về tiền bạc, hùn họp sẽ có lợi trong năm này.Tử vi tuổi Giáp Thân từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, năm này hơi xấu với tuổi của bạn, không nên giao dịch tiền bạc hay làm ăn lớn kẻo hao tài, tốn của. Năm 42 tuổi, năm này có nhiều tốt đẹp về tiền bạc cũng như cuộc sống có phần lên cao, và có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ về tài lộc lẫn tình cảm. Năm 43 tuổi, năm này bạn nên cẩn thận, cuộc sống có phần sung túc vào những tháng 3 và 4 âm lịch, những tháng cuối năm xấu, có bệnh hoạn hay hao tài tốn của. Năm 44 tuổi, không nên đi xa vào những tháng 6 và 8 âm lịch, không nên giao dịch về tài chính trong thời gian này. Năm 45 tuổi, năm này không tốt đẹp cho mấy, đời sống không được sung sướng, có nhiều lo nghĩ và đau buồn.Tử vi tuổi Giáp Thân từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này có nhiều tốt đẹp trong công việc làm ăn cũng như về phần gia đạo, đường công danh và tài lộc có phần kết quả tốt đẹp. Năm 47 tuổi, năm này rất tốt, phần tài lộc và tình cảm đều có phần vượng phát và tốt đẹp, trừ những tháng cuối năm, thì xấu và có bệnh hoạn hay hao tài. Năm 48 tuổi, năm này có nhiều buồn hơn vui, nên cẩn thận vào tháng 9, nên cẩn thận về sức khỏe trong thời gian này. Năm 49 tuổi, năm này không có nhiều may mắn cho lắm về vấn đề tài lộc, gia đạo thì được yên vui. Năm 50 tuổi, năm này làm ăn, hay phát triển về vấn đề tiền bạc không được thuận lợi, nên chú ý hơn về gia đạo thì tốt.Tử vi tuổi Giáp Thân từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, năm này có nhiều tốt đẹp về tình cảm, công việc làm ăn có phần hơi khó khăn, tài lộc có phần suy yếu rõ rệt. Năm 52 tuổi, năm này tạm được, tài lộc và tình cảm chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi. Năm 53 tuổi, năm này không được tốt đẹp cho lắm nên cẩn thận về sức khỏe, không nên đi xa hay giao dịch về tài chính trong năm này. Năm 54 tuổi, năm này có nhiều triển vọng tốt đẹp về tình cảm, về phần con cái có phát triển về công danh cũng như về sự nghiệp. Năm 55 tuổi, năm này có nên đề phòng tai nạn vào tháng 8 âm lịch, xung khắc mùa đông, bổn mạng có phần suy kém vào mùa này, nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe.Tử vi tuổi Giáp Thân từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, năm này có nhiều phiền toái trong cuộc đời, bạn nên nhẫn nhịn và sáng suốt để vượt qua nhiều trở ngại trong cuộc sống. Năm 57 tuổi, năm này đường tài lộc và công danh ở mức độ bình thường, toàn năm bổn mạng vững, không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời. Năm 58 và 59 tuổi, 58 tuổi đại kỵ mùa Thu, và 59 tuổi đại kỵ mùa Đông, nên cẩn thận vì bổn mạng có phần suy kém trong những năm này, không nên đi xa vào thời gian này. Năm 60 tuổi, năm trung bình, làm ăn, tình cảm và gia đạo chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004 Nam

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng Tổng Quan về tuổi Giáp Thân 2004

Giáp Thân mạng Thủy số này, Nước ở trong giếng họ đồn chẳng sai. Thu Đông sanh thuận là trai, Giàu nghèo cũng sướng sanh thai đặng mùa. Xuân Hạ là lỗi số sanh, Bần cùng vất vả như cua gãy càng. Số này trắc trở nhiều bề, Cung thẻ có khắc chẳng hề sai ngoa. Tuổi nhỏ khắc mẹ khắc cha, Anh em chẳng thuận chẳng hòa cùng nhau. Nếu mà ăn ở thẳng ngay, Phật trời phù hộ có ngày đặng an. Tuổi nhỏ phải chịu gian nan, Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi. Số người trung vận chẳng an, Hậu vận tiền của giàu sang hơn người.

Cuộc đời tuổi Giáp Thân 2004

Cuộc đời tuổi Giáp Thân nam mạng Cuộc sống của bạn cũng trải qua nhiều thăng trầm, khó thoát qua được những trở ngại đầu tiên khi vừa bước vào đời, hay gặp cảnh trái ngang trong cuộc sống. Có thể tìm được con đường danh vọng vào số tuổi 27 trở đi và cuộc đời cuộc đời có thể thành công được vào từ số tuổi 34 trở đi. Vào tuổi này, tuổi Giáp Thân có phần trầm lặng về bản chất, nhưng cuộc đời của tuổi Giáp Thân có thể sung túc, đầy đủ vào năm 35 tuổi trở đi, tuổi Giáp Thân cũng có nhiều tốt đẹp về sự nghiệp vào khoảng trung vận.

Tình Duyên Tuổi Giáp Thân 2004

Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Thân chia ra làm ba trường hợp như sau:Nếu tuổi Giáp Thân 2004 sinh vào các tháng: 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Giáp Thân 2004 sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Giáp Thân 2004 sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Giáp Thân 2004

Công danh của tuổi Giáp thân cũng phải trải qua nhiều khó khăn mới thu được những thắng lợi và nhiều kết quả về vấn đề này. Sau 30 tuổi vấn đề công danh mới có hy vọng phát triển lên cao. Sự nghiệp chưa hoàn thành được vào số tuổi từ 26 đến 30 tuổi. Sự nghiệp của bạn phải qua 34 tuổi trở đi mới có thể xây dựng được vững chắc. Vào thời tiền vận thì tiền bạc chưa tạo được khả quan lắm cho cuộc đời, có cũng như không, vào ra thất thường. Nếu cần nắm vững được vấn đề tiền bạc, bạn phải ở vào số tuổi từ 34 trở đi mới có thể có cơ hội tạo ra nhiều tiền của. Gia đạo của tuổi Giáp thân thường xảy ra đảo lộn, cuộc sống thường có lo âu về gia đạo. gia đạo của bạn được yên ổn thì phải từ 27 tuổi trở đi, gia đạo được yên ổn cũng giúp cho bạn có nhiều thời gian tập trung cho công việc làm ăn hơn.

Tuổi Giáp Thân hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp làm ăn với các tuổi: Giáp Thân cùng một tuổi, Bính Tuất, Đinh Sửu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Giáp Thân

Tuổi Giáp Thân nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Giáp Thân nếu kết hôn với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Giáp Thân nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Tỵ, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Giáp Thân sinh vào những tháng 1, 3, 4 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.Tuổi Giáp Thân không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Giáp Thân kỵ với tuổi nào?

Tuổi Giáp Thân đại kỵ với các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dầu và Giáp Ngọ, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Giáp Thân nam mạng

Những năm Tuổi Giáp Thân 2004 vào số số tuổi 27, 31, 35 và 44 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Giáp Thân, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Giáp Thân

Tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng nên xuất hành vào ngày chẵn tháng chẵn và giờ lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Giáp Thân 2004

Tử vi tuổi Giáp thân nam mạng từ 23 đến 27 tuổi: Năm 23 tuổi, trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, nhất là những tháng kế tiếp tháng 6 trở đi, năm này bạn nên cẩn thận về bệnh tật kẻo hao tài tốn của. Năm 24 tuổi, vượt qua được nhiều khó khăn tuy nhiên còn ảnh hưởng của năm 23 tuổi, vào những tháng 4 và tháng 6 Âm lịch thì có tài lộc đôi chút, ngoài ra những tháng khác chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi. Năm 25 tuổi, năm này có nhiều may mắn về đường tài lộc, làm ăn được thuận lợi. Năm 26 tuổi, có nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, nếu tỉnh táo bạn có thể tạo lập sự nghiệp trong năm này, năm này bạn chỉ có kỵ vào tháng 9 Âm lịch mà thôi. Năm 27 tuổi, rất vững vàng trong mọi khía cạnh nghề nghiệp cũng như về cuộc đời, năm này mở rộng làm ăn hoặc kinh doanh thì có lợi.Tử vi tuổi Giáp thân nam mạng từ 28 đến 35 tuổi: Năm 28 tuổi, có thành công đôi chút về tình cảm và tài lộc vào những tháng 4, 8 và 11 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác bình thường. Năm 29 tuổi, năm này bạn có nhiều may mắn về gia đạo, công việc làm ăn không được khả quan cho lắm. Năm 30 tuổi, có thắng lợi về mặt tiền bạc vào tháng 6 Âm lịch, nhưng tháng 7 không nên đi xa, tháng 10 lại có bệnh nhỏ, năm này có hao tài, tốn của đôi chút vào tháng 11 và 12 Âm lịch. Tuổi 31 đến 33, ba năm này rất xung khắc, làm ăn không được phát đạt, làm ăn gặp nhiều trở ngại đáng kể. Năm 31 tuổi, có đau buồn trong gia đạo. 32 và 33 tuổi, tạm bình thường, không nên mở rộng làm ăn buôn bán trong năm nay. Năm 34 và 35 tuổi, vượng phát mạnh về mặt tình cảm lẫn tài lộc, năm này làm ăn, buôn bán thì có nhiều kết quả khả quan.Tử vi tuổi Giáp thân nam mạng từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi không nên đi xa hay làm ăn lớn, nên toan tính công việc nhỏ thì có kết quả tốt hơn, vì hễ làm to thì dễ thất bại. Đại kỵ những tháng 6 và 9 Âm lịch. Hai tháng này đề phòng tai nạn. Năm 37 tuổi, không được yên ấm gia đình, có nhiều khúc mắc, nếu không khéo sẽ bị đổ vỡ về hạnh phúc. Năm 38 tuổi không có gì đặc biệt xảy ra, Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này có nhiều cơ hội tạo lấy sự nghiệp và có thể nắm chắc phần thắng lợi trong tay bạn, cần cẩn thận vào năm 40 tuổi vào tháng 3 Âm lịch, tháng này xung kỵ không nên đi xa hay xuất hành vào buổi chiều, không đem lại may mắn.Tử vi tuổi Giáp thân nam mạng từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, sẽ có nhiều dịp may trong công việc làm ăn nhất là tháng 5 và 9 Âm lịch, hai tháng vượng phát về tài lộc lẫn cả vấn đề tình cảm. Năm 42 tuổi, có kết quả về tin tức gia đạo hay anh em xa cách lâu ngày không gặp, năm phát triển về phần tình cảm nhiều hơn là tài lộc. Phần tài lộc chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Năm 43 và 44 tuổi, hai năm nhiều tiến bộ trong cuộc đời, nên dè dặt và cẩn thận trong những tháng 3 và 4 Âm lịch. Vào năm 44 tuổi có thể làm ăn tạm được về tài chính. Năm 45 tuổi có đôi chút chuyện đau lòng xẩy ra, nhất là những chuyện xảy ra ở tháng 4 và 5 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác được an nhàn, tâm trí được thảnh thơi.Tử vi tuổi Giáp thân nam mạng từ 46 đến 50 tuổi: Tuổi 46 chầm chậm làm ăn và toan tính kỹ lưỡng thì có nhiều hay đẹp. Những năm này không nên đi xa hay xuất ngoại thì sẽ gặp điều không may mắn, nhất là vào tháng 4 và 6 Âm lịch. Năm 47 tuổi, thành công về giao dịch về tài chính, nhưng lại hao tài tốn của vào những tháng 9 và 10 Âm lịch. Năm 48 tuổi có thể gặp nhiều may mắn về đường tài lộc và sự nghiệp có triển vọng được lên cao. Năm 49 và 50 tuổi, con đường của cuộc đời vẫn đi thẳng, không có việc gì trở ngại trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống, hai năm này tài lộc, làm ăn, tình cảm, chỉ có thể ở trong mức độ trung bình mà thôi.Tử vi tuổi Giáp thân nam mạng từ 51 đến 55 tuổi: Vào tuổi 51, có thành công đôi chút về tài lộc nhưng gặp nhiều tháng kỵ như những tháng 3, 5, 7, 9 và 11 Âm lịch. Những tháng này có thất bại mà không có thành công, vào những tháng này không nên giao dịch về tài chính, đi xa thì có hại. Năm 52 tuổi, năm này có nhiều hy vọng hơn, tuy nhiên toàn năm không có gì quan trọng về việc phát triển công danh cũng như về sự nghiệp cuộc đời. Năm 53 tuổi, khá hay đẹp có thể thành công về công danh sự nghiệp, phần tài lộc, tình cảm rất dồi dào vào những tháng cuối năm. Năm 54 và 55 có thể gặp nhiều may mắn về phần gia đình thân tộc, có thể phát triển về danh vọng đôi chút trong năm này.Tử vi tuổi Giáp thân nam mạng từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này tài lộc được điều hòa và đầy đủ hơn, có triển vọng kết quả về phần con cái nhiều hơn là phần cá nhân, nên thận trọng về công việc, bạn nên chú ý nhiều đến sức khỏe trong thời gian này.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Tuổi Giáp Thân 2004 Có Gì Đặc Biệt? Tử Vi Những Người Sinh Năm 2004

Người tuổi Thân vốn bẩm sinh hiếu học, thông minh, họ không chỉ là người suy nghĩ cẩn thận, nghiêm túc mà còn giỏi ứng biến. Những người này giao thiệp rộng, thu hút được nhiều người bạn tốt nhờ chính thái độ hòa nhã của mình. Đối với tuổi Thân, gia đình có ý nghĩa vô cùng quan trọng, họ luôn kính hiếu với cha mẹ, đối với con cái thì hết lòng yêu thương, bạn đời luôn trân trọng.

Sinh năm 2004 thuộc tuổi gì, mệnh gì, mạng gì?

Người sinh năm 2004 tức tuổi Giáp Thân, theo ngũ hành là thuộc mệnh Thủy hay Tuyền trung thủy tức nước không có nguồn gốc rõ rệt, ở dưới sâu khơi lên nên tư tưởng người này thâm thúy, hành động khá ẩn dật. Giếng tốt, nước chẳng bao giờ cạn nên người Tuyền Trung Thủy đức cao vọng trọng vô cùng.

Nam mệnh sinh năm 2004 thuộc cung KHÔN, hành THỔ, quái số 5, sao Ngũ hoàng , thuộc Tây tứ mệnh

Nữ mệnh sinh năm 2004 thuộc cung Khảm, hành Thủy, quái số 1, sao Nhất Bạch, Đông tứ mệnh

Sinh năm 2004 hợp với tuổi nào, xung với tuổi nào ?

Những người tuổi Giáp Thân hợp với các tuổi sau đây: Giáp Thân (cùng tuổi), Bính Tuất, Đinh Sửu. Khi Nhâm Ngọ kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng thuận hòa, vui vẻ, làm ăn phát đạt.

– Tuổi 2004 Giáp Thân không hợp với các tuổi : Canh Thân, Quý Hợi, Ất Hợi, Mậu Dần, và Giáp Ngọ. Nếu gặp những tuổi xung khắc như trên trong việc làm ăn, thì không nên giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên hay hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng thân tộc. Về gia đình thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn .

Tuổi Giáp Thân hợp với màu sắc nào?

– Nữ mệnh sinh năm Giáp Thân 2004 :

Nữ sinh năm 2004 thuộc cung Khảm, hành Thủy, quái số 1, sao Nhất Bạch, Đông tứ mệnh.

+ Màu sắc hợp mệnh: Các màu Trắng, Ghi, Xám để được Tương Sinh. Chọn Các màu Đen, Xanh da trời, Xanh nước biển để được Tương Hợp. Và với các màu Đỏ, Tím, Hồng để được Tương Khắc (Thuỷ chế ngự được Hoả )

+ Màu sắc Kỵ, cần tránh: Các màu Vàng, Nâu. Không nên dùng: Xanh lá cây.

-Nam mệnh sinh năm Giáp Thân 2004 :

Nam sinh năm 2004 thuộc cung KHÔN, hành THỔ, quái số 5, sao Ngũ hoàng thuộc Tây tứ mệnh,

+ Màu sắc hợp mệnh: Các màu Đỏ, Tím, Hồng để được Tương Sinh. Chọn các màu Vàng, Nâu để được Tương Hợp . Với các màu Đen, Xanh da trời, Xanh nước biển để được Tương khắc (Thổ chế ngự được Thuỷ).

+ Màu sắc Kỵ, cần tránh: Các màu Đỏ, Tím, Hồng vì Mệnh cung đại diện cho các màu này bị khắc. Không nên dùng các màu: Màu Đen, Xanh da trời, Xanh nước biển.

Những điều cần biết khác về tuổi Giáp Thân – Đối với nam mệnh sinh năm Giáp Thân

Về cuộc sống của nam mệnh tuổi Giáp Thân 2004

Nam Giáp Thân nuôi nhiều tham vọng trong cuộc đời. Thường hay gặp phải cảnh trái ngang trong cuộc sống, có nhiều thăng trầm, nhiều khó khăn thử thách ngay từ những buổi ban đầu. Từ tuổi 27 trở đi mới có cơ hội để thực hiện tham vọng của bản thân, tuổi 34 thì mới được vững chắc về sự nghiệp. Hậu vận được hưởng an nhàn.

Về tình duyên

Tình duyên không mấy may mắn, có khá nhiều trở ngại và khó khăn mà bạn cần phải vượt qua trước khi tìm được hạnh phúc trọn vẹn cho mình. Căn cứ vào tháng sinh của những nam mạng tuổi Giáp Thân sẽ được chia thành 3 trường hợp cụ thể như sau:

+ Nếu sinh vào hai tháng: 8 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời sẽ khá lận đận về đường tình duyên phải trải qua 3 lần thay đổi mới có được hạnh phúc thật sự.

+ Sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, thì cũng không mấy khá hơn, phải có hai lần thay đổi trong vận tình duyên mới có được hạnh phúc của mình.

Tuy nhiên đối với những người sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch, thì sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đủ đầy, vợ chồng ở được với nhau trọn đời trọn kiếp không có bất cứ sự thay đổi nào.

Về gia đạo và công danh

Công danh không dễ dàng gì mà có được, phải trải qua nhiều khó khăn thử thách thì mới chạm được tay tới thành công. Từ 30 tuổi thì công danh mới được lên cao.

Gia đạo ban đầu không được êm ấm, hòa thuận mà trái lại có nhiều sự mâu thuẫn và xích mích, phải từ 27 tuổi trở đi thì gia đạo mới được yên ổn.

Sự nghiệp hoàn thành khá muộn, phải qua tuổi 34 thì mới được vững chắc và tạo ra được nhiều tiền của. Vận tài lộc cũng tương đối may mắn, tuy nhiên tiền ra vô bất thường vì thế nên cuộc sống cũng không mấy dư giả.

– Đối với nữ mệnh sinh năm Giáp Thân 2004

Về cuộc sống

Cuộc đời của nữ mệnh tuổi Giáp Thân có khá nhiều thay đổi, công danh nếu quyết tâm theo đuổi sẽ được lên cao. Tiền vận và trung vận có nhiều cơ hội may mắn về tình cảm, tài lộc, hậu vận được hưởng cuộc sống an nhàn và hạnh phúc.

Theo như tướng số thì tình duyên của nữ mệnh Giáp Thân không được suôn sẻ, không theo ý nguyện của họ mà lại mang nhiều thương đau, vì thế trong lòng thường mang nhiều ưu tư và phiền muộn. Dựa theo tháng sinh thì vận tình duyên của bạn sẽ được chi ra làm 3 trường hợp sau đây:

+ Giáp Thân sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch, thì trong cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên.

+ Sinh vào các tháng sau: 1, 2, 5 và 10 Âm lịch, thì cuộc đời sẽ có ít nhất hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng: 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn không có bất cứ sự thay đổi nào trong suốt cuộc đời, vợ chồng ăn đời ở kiếp với nhau.

Về gia đạo và công danh

Gia đạo khá tốt, được hưởng bình an, êm ấm, an vui và hạnh phúc. Công danh sẽ được sáng tỏ nếu có quyết tâm và kiên trì theo đuổi, bằng không chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Tuổi 30 trở đi, thì sự nghiệp sẽ dần được hoàn thành và vận tài lộc cũng có được nhiều may mắn, gặp được nhiều điều tốt đẹp.

Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 2004 Giáp Thân

Tuổi Giáp Thân 2004 thuộc mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy ( Nước Trong Suối) Luận giải chi tiết tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe, diễn biến các tháng chi tiết nhất

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP THÂN

Tổng Quan: Tuổi Giáp Thân thông minh, nhanh trí, ham hiểu biết, được Diệu Quang ban trí tuệ nên người này đa tài, có thể làm các nghề đều giỏi và là người đầy sáng tạo. Họ bao giờ cũng tìm được giải pháp tốt nhất để xử lý vấn đề ít tốn kém sức lực, tiền của. Họ có số làm quan to nếu sinh được giờ sinh tốt. Người tuổi này đa tài nhưng khinh suất vì sự hiểu biết của mình nên nhiều lần gặp nguy hiểm, nạn tai.Tuổi Giáp Thân hiểu biết nhiều, thông thạo đủ nghề, nên suốt đời lao tâm khổ tứ, không lúc nào để cho tâm trí và tấm thân thanh thản, ngơi nghỉ, thư thái.Giáp Thân được Thế Chí Bồ Tát ban phúc ( theo thuyết Phật Giáo ), họ có của cải từ bốn phương họp lại. Người này có số tự lập thân không được dựa vào cha mẹ, anh em. Của cái có sớm rồi lại hết. Thường từ 50 tuổi mới giàu có. Họ có nhà cửa khang trang, đất đai rộng lớn. Nhưng phải thay đổi nhà cửa nhiều lần, tuổi này được Quan Thế Âm hộ thọ mệnh.

Vận hạn cuộc đời: Tuổi này thường có số xuất ngoại, lấy vợ lấy chồng tuy không hạnh phúc dài lâu nhưng có thể chung sống suốt đời, tuổi này có tài văn chương, thông hiểu kỹ nghệ. Người này có thể làm nghề văn nghệ, văn hóa, luật sư, thầy thuốc… làm nghề gì cũng có thành quả. Tuy nhiên cần chú ý vì hay khinh suất nên thường phải trả giá đắt về sức khỏe và danh tiếng bổng lộc.Ngưởi tuổi Giáp Thân thường khó dạy bảo con cái nhưng lại đông con. Phụ nữ tuổi này no đủ suốt đời, giúp đỡ chồng con và gia đình.Tuổi Giáp Thân biết tôn kính cha mẹ, biết giữ lễ đạo, nề nếp. Người này cũng có căn tu hành, ngao du cảnh thiền và là người biết cảm thông với cảnh đời, có lòng phúc thiện, biết chăm lo cho người khác. Là người sống chừng mực, ít đam mê nên tránh được những cám dỗ đời thường.Tuổi này sinh giờ lành có thể làm quan to, học hành đỗ đạt cao bằng không cũng sẽ là người được người đời quý mến. Người sống biết điều, mềm mỏng, nhưng lại rất cương cường không quỵ lụy, khuất phục điều sai trái hay thái độ không đúng mực của bất kỳ ai. Họ tính kiên định, không dao động trước khó khăn.

Các mối quan hệ Tuổi Giáp Thân nên kết hôn với tuổi Mậu Tý, Ất Hợi, Ất Sửu, Nhâm Tý, Tân Hợi, Kỷ Hợi. Tuổi này cũng có thể lấy các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mão, Tuất và Dậu.Tuổi này có thể liên kết làm ăn với các tuổi Tý, Thìn, Hợi, Sửu, chỉ cần chú ý đến các can đi cùng như: Nhâm Thìn, Quý Hợi.Tuổi này cung no bộc không tốt nên tuy có nhiều người quý mến nhưng không có bạn thân, tri kỷ và người giúp việc thủy chung. Họ chỉ nên chơi với người lớn tuổi hơn mình.

TỬ VI NĂM 2024 TUỔI GIÁP THÂN

Sang năm Mậu Tuất, người tuổi Giáp Thân có Thiên can Giáp Mộc gặp Tuế can Mậu Thổ, hình thành cục diện tương khắc, vận trình lưu niên bất thuận, mưu sự khó khăn, không dễ dàng đạt được tâm nguyện, nảy sinh cảm giác lực bất tòng tâm. Học hành gặp trở ngại, thành tích không khởi sắc mà còn giậm chân tại chỗ. Mối quan hệ với thầy cô giáo, các bạn học thiếu sự hài hòa, khó mà giao lưu học hỏi mở rộng kiến thức, gây tâm lý ức chế ảnh hưởng xấu tới kết quả thi cử.Bản mệnh cần thay đổi thái độ học tập tích cực hơn, cư xử hài hòa với mọi người xung quanh, đừng coi mình là trung tâm vũ trụ mà ngạo mạn, ngỗ nghịch, bị tập thể xa lánh, một mình cô đơn buồn tủi.

XEM TỬ VI CÁC NĂM TUỔI THÂN KHÁC

Cập nhật thông tin chi tiết về Người Tuổi Giáp Thân 2004 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!