Xu Hướng 3/2023 # Nhẫn Nam Đẹp Và Tính Phong Thủy Không Thể Xem Nhẹ # Top 8 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Nhẫn Nam Đẹp Và Tính Phong Thủy Không Thể Xem Nhẹ # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Nhẫn Nam Đẹp Và Tính Phong Thủy Không Thể Xem Nhẹ được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu bảo khi mua nhẫn nam cần để ý tính phong thủy thì bạn nghĩ sao? Nhiều thắc mắc và tranh cãi xung quanh vấn đề này.

Những món trang sức luôn chứ ý nghĩa nào đó bên trong, bất kể bạn sống trong nền văn hóa nào đi nữa, từ Tây sang Đông. Ở Việt Nam, cái gọi là phong thủy có người tin người không nhưng ảnh hưởng của nó trong đời sống là cực cao. Thị trường nhẫn nam có vô vàn mẫu dành riêng cho những vị khách lấy phong thủy làm tiêu chí hàng đầu khi chọn mua.

I. Nhẫn nam và khoa học phong thủy phương Đông

Khi mua nhẫn nam đẹp 18k, ngoài giá cả, chất liệu, mẫu mã thì bạn cũng phải chú ý đến phong thủy. Nếu không, bạn sẽ vô tình hấp thụ những nguồn năng lượng tiêu cực, vận xấu và những rắc rối không đáng có.

1. Chọn nhẫn nam đẹp theo cung mệnh

Hàng ngàn năm trước đây, con người đã phân chia vạn vật bằng thuyết âm dương ngũ hành. Từ đó, mỗi hành kim, mộc, thủy, hỏa thổ đều có những tính chất, đặc điểm riêng. Những hành này không bất động và luôn di chuyển, tác động và ảnh hưởng lẫn nhau.

Con người có thể lợi dụng sự chuyển dịch này để nhận được những nguồn năng lượng tốt, tránh xa những điều xấu.

Khi chọn mua nhẫn nam đẹp, bạn cũng có thể vận dụng điều này băng thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc:

Tương sinh: thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy.

Tương khắc: thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim, kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy.

Điều này cũng giống với quan điểm ở phương Tây là mua nhẫn nam đẹp lưu tâm ý nghĩa nó đại diện như quan điểm sống, cung mệnh hoàng đạo, hội huynh đệ,v.v.

a. Nhẫn nam đẹp cho người mệnh hỏa

Người mệnh hỏa là những cá nhân rất nhiệt huyết, lương thiện và biết quan tâm đến những người xung quanh. Dù vậy, đôi khi họ lại quá nóng nảy, hiếu thắng, không kiềm chế được cảm xúc và lời nói.

Ảnh: sưu tầm

Vì vậy, tuổi này nên chọn những mẫu nhẫn nam đẹp có màu đỏ, xanh lá cây, cam và tím. Đây là những màu thuộc hành hỏa – đồng mệnh và hành mộc – tương sinh. Sẽ giúp họ phát huy được năng lượng tích cực, sự khát khao, lòng nhiệt thành. Giảm thiểu năng lượng tiêu cực của sự giận dữ, vội vàng. Khiến họ ổn định, vững chãi và khiêm tốn hơn.

Đồng thời, nam giới mệnh này cũng nên tránh đeo nhẫn có đá màu đen, xanh nước biển. Đây là những màu thuộc hành thủy – tương khắc sẽ gây sự ức chế, kìm hãm và căng thẳng.

Theo phong thủy, ngón trỏ là vị trí thích hợp nhất cho nam mệnh hỏa. Đeo nhẫn ở đây sẽ giúp họ tăng thêm uy quyền, tố chất lãnh đạo. Để họ có thể quyết đoán, sáng suốt và nhạy bén trong những thời khắc quyết định.

b. Nhẫn nam mệnh thủy như thế nào thì tốt

Người mệnh thủy là những cá nhân vô cùng hiền hòa, dịu dàng, biết quan tâm, chân thành và thông minh. Vì vậy, họ luôn có sức hút và gây được cảm tình với những người xung quanh.

Tuy nhiên, đôi lúc người mệnh thủy lại quá ủy mị, hay suy nghĩ tiêu cực. Thỉnh thoảng, họ cũng cả thèm chóng chán, thiếu động lực, hay chán nản.

Khi mua nhẫn nam đẹp giá rẻ cho người mệnh thủy, bạn nên ưu tiên chọn nhẫn có đá màu xanh dương, đen, trắng hoặc vàng. Đây là những màu thuộc hành thủy – đồng mệnh và hành kim – tương sinh. Sẽ giúp nam giới mệnh thủy có thể phát huy thế mạnh sẵn có. Đồng thời, họ sẽ có thêm sự nghị lực, quyết tâm, khả năng suy xét lý trí rõ ràng.

Ngược lại, bạn cũng tránh mua nhẫn nam có đá màu nâu, vàng đất và màu xanh lá. Màu nâu, vàng đất thuộc thổ – tương khắc sẽ cản trở sự phát triển, gây ra rắc rối cho người mệnh thủy. Xanh lá cây thuộc mộc – tương hợp nhưng sẽ làm thủy bị suy yếu.

Khi đeo nhẫn, nam mệnh thủy có thể đeo ở ngón út để tăng sự chú ý, sức hấp dẫn của bản thân. Hoặc không, bạn cũng có thể đeo ở ngón áp út, vì đây là ngón thuộc hành kim, có tác dụng trợ mệnh rất tốt.

c. Chọn nhẫn nam đẹp cho người mệnh kim

Nam mệnh kim là những người có khả năng thành công từ rất trẻ. Họ có tham vọng, mục tiêu rõ ràng, luôn suy xét mọi thứ một cách kỹ lưỡng và quyết đoán. Thế nhưng lý trí và logic vừa là điểm mạnh nhưng cũng là điểm hạn chế của họ. Trong nhiều trường hợp, họ thường khá thực dụng, đa nghi. Khi nóng giận, họ cũng thường nói năng không suy xét, làm tổn thương người khác.

Nếu nam giới mệnh kim muốn tìm kiếm thêm vận may về tiền bạc, sự nghiệp họ có thế đeo nhẫn đá màu vàng, trắng. Nếu họ muốn tăng thêm sự ấm áp, chân thành và ổn định thì có thể đeo nhẫn nam đẹp màu nâu đất.

Lưu ý, nam mệnh kim không nên đeo nhẫn màu đỏ, vàng, cam. Đây là những màu thuộc mệnh hỏa – tương khắc. Những năng lượng từ các màu này sẽ khiến họ thêm nóng nảy, khó chịu, cáu gắt. Dẫn đến mất tình cảm, sự nghiệp và tiền bạc.

d. Nhẫn nam cho người mệnh mộc

Mộc là những người có tính cách như rừng cây: vững chãi, trầm tĩnh và đáng tin cậy. Họ rất thích bảo vệ, che chở và quan tâm mọi người. Đồng thời, cũng luôn chăm chỉ, cần mẫn làm việc, không ganh đua hay xét nét mọi thứ.

Ảnh: sưu tầm

Dù có tính cách rất tốt nhưng người mệnh Mộc thường không tìm được màu sắc riêng của mình. Họ dễ dàng bị hòa vào tập thể, thiếu chính kiến và sự liều lĩnh cần thiết để vươn lên.

Nhẫn nam đẹp hợp mệnh sẽ giúp người mệnh mộc thêm năng lượng để phát triển sự nghiệp. Những mẫu nhẫn nam màu xanh, đen thuộc hành thủy sẽ cho họ sự trôi chảy, mềm mại. Giúp họ linh hoạt, tháo vát và có khả năng ăn nói, thuyết phục hơn.

Song song đó, nhẫn nam xanh lá cây đồng mạng sẽ tiếp thêm sức mạnh để họ không gục ngã khi bão giông ập đến.

Ngoài ra, nam mệnh mộc nên tránh nhẫn và trang sức màu vàng, trắng ánh kim. Kim khắc mộc nên sẽ làm họ bị tổn hại, thất thoáng tiền bạc hoặc tình cảm tan vỡ.

e. Nhẫn nam mệnh thổ

Trong ngũ hành, thổ là nguyên tố trung tâm quan trọng nhất (kim ở trong đất, cây mọc từ đất, nước chảy trong lòng đất và lửa ở lõi của đất). Nhìn chung, người mệnh thổ rất kỷ luật, tự giác và có trách nhiệm. Họ luôn giữ lời hứa, bao dung, che chở cho mọi người nên rất được tin tưởng.

Tuy nhiên, họ lại khá bảo thủ, ngoan cố, ít khi tiếp thu những ý kiến trái chiều. Giống như mệnh mộc, người mệnh thổ cũng thiếu cá tính, trí tưởng tượng và sự táo bạo.

Theo nguyên lý ngũ hành tương sinh tương khắc, nhẫn nam đẹp hợp mệnh thổ sẽ có màu đỏ, cam, tím…. Ngược lại, những mẫu nhẫn phong thủy khắc với họ sẽ có màu xanh biển, đen.

Khi đeo nhẫn, nam mệnh mộc nên đeo ở ngón giữa. Ngón tay này thuộc hành thổ, nằm ở trung tâm sẽ giúp họ tổng hợp các năng lượng xung quanh. Có thể vài người khi đọc tới đây sẽ thấy hơi phức tạp, mua nhẫn nam vừa đẹp vừa hợp dễ hay khó là sẽ tùy vào sự hiểu biết của từng người mà thôi.

2. Mua nhẫn nam đẹp phải chú ý đến đại kỵ phong thủy

Đại kỵ phong thủy cũng là điều không nên xem nhẹ khi đeo nhẫn nam. Nếu không, nhẫn nam bạn mua dù đẹp thế nào cũng sẽ gây ra tác hại khôn lường.

a. Không nên cho đi nhẫn phong thủy đã qua sử dụng

Nhiều người mua được nhẫn nam đẹp, đeo một thời gian thấy mọi chuyện xung quanh chuyển biến tích cực nên rất vừa ý. Khi người thân, bạn bè gặp khó khăn họ lại có nhã ý cho mượn hoặc tặng nhẫn để “lấy hên”. tuy nhiên, trong phong thủy điều này lại không được khuyến khích vì:

Mỗi người đều có một mệnh số, phong thủy và dạng năng lượng riêng. Một chiếc nhẫn nam này có thể hợp với bạn đôi khi lại tương khắc với người khác.

Nhẫn là phụ kiện thời trang hằng ngày, gắn bó mật thiết nên có ẩn chứa sinh khí của bạn. Nếu tặng cho người khác, tài vận, may mắn của bạn sẽ suy giảm, bị kìm hãm.

b. Không nên mua lại nhẫn nam phong thủy

Nhiều nhà sưu tầm đồ cổ thích săn những chiếc nhẫn nam đẹp, quý giá có niên đại xa xưa. Họ cho rằng những món đồ này có năng lực phong thủy rất lớn. Nó có thể giúp họ nhanh chóng đạt được mục tiêu, ước muốn.

Tuy nhiên, rất khó để biết nguồn năng lượng bên trong chiếc nhẫn nam là tốt hay xấu. Cũng không ai biết những chủ sở hữu trước đây của chúng là ai. Nếu món trang sức này từng nằm trên tay một kẻ thua cờ bạc, một tên giết người hay một địa chủ tham lam thì sao?

c. Cần lưu ý đến nhẫn nam đẹp sử dụng linh vật

Các linh vật rất thường được dùng trong thiết kế, chế tác nhẫn nam. Có thể kể đến như cóc, tỳ hưu, rồng, phượng hoàng, cá chép… Không chỉ có tác dụng thu hút tiền bạc, tài vận, tình cảm chúng còn có thể trừ tà, tăng vận may.

Tuy nhiên, vì là các con vật linh thiêng nên bạn không thể đeo một cách tùy tiện được. Nếu không, chúng sẽ bị ô uế, xúc phạm gây mất hoặc phản tác dụng.

Ví dụ: tỳ hưu là con vật không có hậu môn và ăn của cải để giúp người đeo thêm giàu có. Ban ngày, tỳ hưu cần ăn nên bạn hãy đeo nhẫn nam hướng đầu nó ra ngoài. Đến buổi tối, hãy xoay nhẫn lại để tỳ hưu giữ cửa cho bạn. Nếu làm sai quy trình này, bạn sẽ dễ bị hao tài, mất cắp, thất thoát tài sản.

Ngoài ra, bạn cũng không nên đeo nhẫn nam phong thủy có linh vật hoặc biểu tượng tôn giáo khi rửa tay, tắm, đi vệ sinh.Ở một vài tạp chí chuyên đề về trang sức cũng có nói khá rõ, nhẫn nam chỉ đẹp là đủ và một số yếu tốt không thể bỏ qua, trong đó bao gồm cả phong thủy.

II. Cách Đeo Nhẫn Nam Là Gì? Có quy tắc nào không?

1. Nhẫn nam và điều cơ bản trái hay phải?

Đàn ông trên khắp thế giới đeo nhẫn đính hôn hoặc nhẫn cưới trên ngón tay trái của họ. Tay phải là hành động hoạt động, và tay trái được coi là “tay của hoạt động trí óc”. Vì vậy, tay trái đại diện cho tính cách và niềm tin vốn có. Tuy nhiên, một lần nữa, tay trái hoặc tay phải biểu thị hoạt động thể chất hoặc tinh thần khác nhau giữa các nền văn hóa.

Hãy chọn một chiếc có thể tạo ấn tượng ngay lập tức, chẳng hạn như chiếc nhẫn nam mạ bạc hai tông màu này. Được người Ấn Độ ưa chuộng, nó nằm trong số những chiếc nhẫn nam được đánh giá cao trên mạng ở Ấn Độ. Kiểu dáng mượt mà, chắc chắn và lôi cuốn đảm bảo rằng nó có thể kết hợp với bất kỳ loại trang phục nào – từ tuxedo, kurtas, sherwanis đến tees & quần tây bình thường, hoặc ngay cả khi cưỡi ngực trần trên bãi biển!

2. Nhẫn nam nên đeo vào ngón nào?

2.1. Đeo nó ở ngón út không kết nối nó với bất kỳ ý nghĩa tôn giáo hay văn hóa nào. Những người có ý thức về thời trang hầu hết đều đeo nhẫn nam trên ngón tay này.

2.2. Ngón thứ tư, còn được gọi là ngón đeo nhẫn là tiêu chuẩn được chấp nhận cho nhẫn cưới.

2.3. Ngón giữa là ngón dài nhất và đeo nó trên ngón này tạo ra một tuyên bố táo bạo. Đeo nó trên ngón tay này là không bình thường.

2.4. Ngón trỏ thường dành để đeo nhẫn cho cử nhân, biểu thị sự liên kết với tổ chức nào đó và tình huynh đệ.

2.5. Ngón cái biểu thị sự giàu có của một người đàn ông, vì vậy có thể đeo nhẫn nam cỡ rộng, cồng kềnh và phô trương ở ngón này.

2.6. Khi bối rối không biết đeo nhẫn ở ngón nào, hãy tìm một chiếc có thể nhìn đẹp ở ngón nào. Chiếc nhẫn nam bằng bạc nguyên chất với đá CZ và mã não đen này là một trong những ví dụ như vậy.

Có một số bạn đọc từng hỏi về chuyện chất liệu có quan trọng hay không? Nhẫn nam đẹp phải bằng vàng hay chất liệu nào cũng được? Đa số sự lựa chọn đều dựa vào kinh tế của từng người, còn lại là các phần như độ bền, an toàn cho da không bị kích ứng,v.v.

3. Nhẫn nam đeo bao nhiêu chiếc là đủ?

Nhiều hơn một trên bất kỳ ngón tay nhất định nào tạo ra sự lộn xộn. Một hoặc hai chiếc nhẫn mỗi tay là tiêu chuẩn. Nhưng trong một bữa tiệc kỳ lạ tại một khu thời trang nổi tiếng, bất cứ ai cũng có thể vượt qua mọi tiêu chuẩn và đeo nhẫn trên tay! Như đã nói trước đó, đó là tất cả về sở thích.

4. Các loại nhẫn nam dựa trên chức năng

Nhẫn là biểu tượng của một điều gì đó mà người đeo muốn giao tiếp. Chúng có thể đưa ra một thông điệp trực quan cụ thể và khía cạnh này khiến chúng được phân loại thành các dấu ngoặc chức năng khác nhau. Do đó, có rất nhiều loại nhẫn nam khác nhau và việc lựa chọn đúng loại có thể tạo nên sự khác biệt.

Nội hàm văn hóa và tôn giáo: Không có nhiều tôn giáo lớn yêu cầu nam giới phải đeo nhẫn tôn giáo. Nhưng đôi khi đó là một yêu cầu ngầm. Nhưng khi nói đến thời trang, bạn có thể đeo một chiếc nhẫn nam có biểu tượng tôn giáo hiện đại đa văn hóa hoặc được chế tác độc đáo. Đó không phải là về vẻ ngoài theo giáo phái – mà là tôn vinh sự đa dạng. Cũng giống như chiếc nhẫn của nhà thiết kế Trishul này dành cho nam giới – mặc dù mang tính biểu tượng của một tôn giáo, người đeo được coi là có tính bao hàm. Tôn giáo hợp thời – đó là cụm từ!

Đối với loại biểu trưng về tôn giáo thì càng phải kỹ khi lựa chọn, để nhẫn nam được đeo đúng cần phải biết cách vì nếu không sẽ bị coi là kẻ phản giáo hoặc ngu ngốc.

Nhẫn nam có hình cung hoàng đạo: Hiển thị dấu hiệu hoàng đạo của một người theo cách thời trang là một mốt mới sẽ không bao giờ lỗi thời. Đó cũng là một cách để trả ơn cho các hành tinh cai trị. Một ví dụ là liên kết biểu tượng cung hoàng đạo này tạo ấn tượng nổi bật. Chất liệu mạ vàng và kiểu dáng chắc chắn đảm bảo rằng nó không chỉ cung cấp cho người đeo rất nhiều năng lượng hành tinh mà còn cho những người xung quanh!

Nhẫn gia đình: để biểu thị sự liên kết với gia đình là phổ biến, nhưng điều không phổ biến là nó được trình bày thời trang như thế nào. Ví dụ về một chiếc nhẫn gia đình đơn giản, cổ điển và thanh lịch sẽ là chiếc nhẫn bạc nam cổ điển này với độ hoàn thiện bằng vàng cao. Được đặt bằng một viên đá CZ duy nhất, chiếc nhẫn nam có tầm vóc này có thể được đeo trong vô số buổi thuyết trình của các thành viên trong gia đình. Đó là về sự thống nhất nhưng vẫn phân biệt!

Trên toàn thế giới, những người đàn ông thời trang, trẻ, năng động, chạy nước kiệu, lôi cuốn, giàu có, quyền lực, rực rỡ, tôn giáo, tâm linh, cam kết, độc thân, sắp đính hôn, đã đính hôn hoặc đã kết hôn chọn nhẫn Voylla để thể hiện phong cách cá nhân . Không chỉ vậy, họ chọn những chiếc nhẫn nam với giá cả phải chăng này để khắc họa biểu tượng – có thể là bất cứ thứ gì dưới ánh mặt trời. Đã đến lúc mua nhẫn trực tuyến để cho cả thế giới thấy một phong cách thời trang tinh tế nhưng không kém phần siêu phàm với nhẫn trên ngón tay. Quyền lực đến tay!

III. Phái nam và nhẫn đính hôn, nên đeo hay không?

Trong những năm gần đây, một số nam giới đang chọn đeo nhẫn đính hôn vì những lý do khác nhau, từ biểu tượng của sự cam kết trong hôn nhân đến sự bình đẳng trong mối quan hệ và hơn thế nữa. Việc họ quyết định đợi đến lễ cưới hay đeo nhẫn nam từ trước là sở thích cá nhân. Phải nói rằng, có nhiều lý do khác nhau khiến người nam có thể chọn đeo nhẫn đính hôn. Trong thế giới thời trang, may mặc và trang sức kim cương truyền thống hoặc mô phỏng, các xu hướng không ngừng phát triển – và những xu hướng đó chắc chắn ảnh hưởng đến phong cách của cô dâu và chú rể vượt xa những gì được giới thiệu trên sàn diễn. Mặc dù việc phụ nữ nhận nhẫn đính hôn sau khi một người đàn ông cầu hôn là một truyền thống lịch sử, nhưng các chuẩn mực văn hóa hiện tại đã thay đổi trong những thập kỷ gần đây, và với những thay đổi này, các truyền thống mới đã phát triển – bao gồm cả những chiếc nhẫn đính hôn được thiết kế đặc biệt cho một người đàn ông đeo trên mình ngón đeo nhẫn.

Thị hiếu nhẫn nam trong thực tế và các chọn nhẫn đôi khi có hơi khác nhau. Cho dù tượng trưng cho sự kết hợp giữa nam và nữ hay các đối tác cùng giới tính, các loại nhẫn đính hôn khác nhau cuối cùng đều tượng trưng cho sự khởi đầu của một cam kết hoặc lời hứa trọn đời giữa hai cá nhân. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá một trong những xu hướng trang sức cưới gần đây – nhẫn đính hôn cho nam giới – và giải quyết câu hỏi mà nhiều người đã đặt ra: các chàng có đeo nhẫn đính hôn không? Đọc để biết thêm chi tiết thú vị – câu trả lời có thể khiến bạn ngạc nhiên!

1. Khi nào người nam đeo nhẫn đính hôn?

Trong khi hầu hết mọi người liên tưởng nhẫn đính hôn kim cương với một người nam quỳ gối cầu hôn người phụ nữ của mình, thì kịch bản này đang dần trở thành một khuôn mẫu cổ hủ. Trên thực tế, đã có những bài báo giới thiệu một số ít các cặp vợ chồng trẻ (hầu hết trong số họ ở độ tuổi cuối 20 và đầu 30), nơi cả nam và nữ quyết định đeo nhẫn đính hôn trên ngón áp út bên trái của họ. Như một người đàn ông nhiệt tình giải thích, “Tôi không cảm thấy vợ mình nên là người duy nhất phải khoe rằng cô ấy sắp kết hôn. Tôi cũng đã đính hôn như cô ấy nhưng tôi không có biểu tượng cho điều đó.”

Hơn nữa, tạp chí cưới nổi tiếng, The Knot, đã đưa ra một cuộc khảo sát cách đây vài năm cho thấy 5% đàn ông mới đính hôn đang thể hiện tình trạng “được” của họ bằng cách đeo nhẫn đính hôn. Xu hướng này đã bùng nổ trong ngành trang sức, nơi một số nhà kim hoàn đang tiếp thị những chiếc nhẫn đính hôn được tạo ra dành riêng cho nam giới. Trong những năm gần đây cũng có khá nhiều nam giới nổi tiếng, bao gồm Charlie Sheen và Johnny Depp, những người có thể đã giúp phổ biến xu hướng này, ngoài hôn nhân đồng giới được giới thiệu trên các chương trình ăn khách như “Modern Family” và “Will & Grace . “

2. Những lý do khiến phái nam đeo nhẫn đính hôn:

Thời trang: Rất đơn giản, một số chàng trai thích khoe một món đồ trang sức đặc biệt chẳng kém gì vị hôn thê của họ – và như một người đàn ông đã giải thích trong bài báo HuffPost nói trên, “Tôi quyết định đeo một chiếc vì tại sao phụ nữ lại đeo những món đồ trang sức sành điệu và chúng tôi không cho đến khi kết hôn? ” Nhẫn nam đang ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây, vì vậy, có sự cam kết của một lần đính hôn là một lý do tuyệt vời để thể hiện cam kết của bạn với đối tác một cách hợp thời. Từ kim loại quý đến nhẫn đính đá quý, nam giới đang lựa chọn để thể hiện phong cách độc đáo của mình với nhẫn đính hôn của họ.

Cam kết: Nhiều cặp vợ chồng cảm thấy rằng không chỉ người phụ nữ nên có một chiếc nhẫn để tượng trưng cho việc cô ấy “bị lấy mất” – đàn ông cũng muốn biểu thị rằng họ “đi chợ” và được nói đến, và đeo nhẫn đính hôn là cách lý tưởng để thế giới biết.

Tính biểu tượng: Mặc dù nó có thể không phù hợp với truyền thống của nhiều thế kỷ trước, nhưng chiếc nhẫn đính hôn vẫn có nền tảng trong lịch sử – và tính biểu tượng của nó chắc chắn không bị mất đi, ngay cả đối với những người đàn ông trẻ tuổi ngày nay. Như một người được phỏng vấn khác của HuffPost giải thích: “Tôi nghĩ mối quan hệ mà chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết này là điều đáng tự hào và điều đáng vui mừng. Đây là một biểu tượng nhỏ của điều đó. “

Bình đẳng: Các đối tác khác thích ý tưởng thể hiện sự cống hiến của họ cho nhau – và coi nhau là bình đẳng. Trong một số trường hợp, họ thậm chí có thể quyết định cầu hôn nhau vào hai dịp riêng biệt. Vì vậy, việc mỗi người trong số họ đeo một chiếc nhẫn đính hôn đại diện cho sự bình đẳng của họ đối với nhau và trong mối quan hệ của họ là hoàn toàn hợp lý.

Ảnh: diamondnexus

Phá vỡ truyền thống: Một số vợ / chồng tương lai thích ý tưởng loại bỏ truyền thống – và tạo ra khoảnh khắc của riêng họ. Nhiều cặp vợ chồng hiện đại tin rằng vì hôn nhân là một con đường hai chiều, nên thông thường, cả hai đối tác nên có thể tự hào xây dựng lễ cưới sắp tới của mình dưới dạng nhẫn đính hôn kép. Các kiểu nhẫn nam phổ biến nhất cũng như thời điểm tốt nhất để mua một chiếc nhẫn đính hôn hiện đang được cả nam và nữ cân nhắc.

Đại diện cho một Trái phiếu duy nhất: Một số đối tác cảm thấy họ có một mối liên hệ rất đặc biệt – và muốn thể hiện sự độc quyền đó thông qua một món đồ trang sức có ý nghĩa, ngay cả trước khi họ trao nhau lời thề. Một chiếc nhẫn đính hôn cho cả hai đối tác cung cấp một cách hữu hình để thể hiện mối ràng buộc không thể phá vỡ đó; trong trường hợp này, là sự khởi đầu của mối quan hệ đối tác.

Từ một biểu tượng lãng mạn của tình yêu vĩnh cửu cho đến một tuyên ngôn thời trang, rõ ràng là có rất nhiều nam giới cũng hào hứng đeo nhẫn đính hôn như bạn tình nữ (hoặc nam) của họ. Cho dù bạn đang tìm kiếm nhẫn đính hôn kim cương hay nhẫn đính hôn hàng đầu mọi thời đại, hiện nay có rất nhiều lựa chọn về nhẫn đính hôn tùy chỉnh của nam giới bằng thép không gỉ, vàng hoặc các kim loại quý khác phù hợp với mọi sở thích, phong cách và túi tiền.

3. Hôn nhân đồng giới: Phái nam và nhẫn đính hôn kim cương

May mắn thay, ngành công nghiệp trang sức đã chú ý đến xu hướng này và bao gồm nhiều thiết kế phù hợp cho những người đàn ông muốn đeo nhẫn đính hôn thể thao – có hoặc không có kim cương, được chế tác từ nhiều loại kim loại khác nhau, đại diện cho phong cách truyền thống và hiện đại, và có các chi tiết tùy chỉnh . Bất kể gu thẩm mỹ cá nhân của bạn là gì, Diamond Nexus chắc chắn sẽ có kiểu nhẫn đính hôn thể hiện hoàn hảo câu chuyện tình yêu của bạn. Chúng tôi cũng mang theo các bộ nhẫn nam cũng như nhẫn cưới dành cho nam giới để kỷ niệm ngày đặc biệt của bạn – cho dù đó là một buổi lễ riêng tư hay một lễ kỷ niệm xa hoa, những chiếc nhẫn nam của bạn chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm rất lâu sau khi lời thề của bạn được trao nhau.

4. Cách chọn nhẫn đính hôn cho nam: Mẹo hữu ích

Giữ ngân sách: Như bất kỳ mặt hàng có giá vé lớn nào cũng có, nhẫn đính hôn và nhẫn cưới của nam giới có thể chênh lệch khá nhiều về giá. Tùy thuộc vào kiểu thiết kế, chất liệu nhẫn hoặc nếu nó có đính kim cương / đá quý (hoặc các chi tiết tùy chỉnh tương tự khác), nó có thể chạy từ hàng trăm đến hàng nghìn. Đây là nơi mà việc lựa chọn một chất mô phỏng kim cương – như sản phẩm thay thế Nexus Diamond ™ – có thể giúp giảm chi phí. Do đó, điều quan trọng là phải đặt ngân sách của bạn ngay từ đầu để đảm bảo bạn chọn được một chiếc nhẫn nam mà bạn có thể chi trả một cách thoải mái – và làm phù hợp với chồng sắp cưới của bạn.

Chiếc nhẫn nam có thể nói lên phong cách sống & hương vị của anh ấy: Cũng như không có hai người nào giống nhau, chiếc nhẫn nam của bạn phải độc đáo như anh chàng đặc biệt của bạn. Khi suy nghĩ về loại nhẫn nào để mua cho chồng tương lai của bạn, hãy xem xét thẩm mỹ cá nhân của anh ấy – anh ấy là một chàng trai thể thao, một rocker, cổ cồn trắng hay một người yêu thiên nhiên? Bạn cũng sẽ muốn suy nghĩ về lối sống của anh ấy – anh ấy thích câu cá cuối tuần trong trang phục quần jean và áo sơ mi vải nỉ hay bạn thích tìm anh ấy ở rạp hát để xem chương trình Broadway trong bộ vest? Ghi nhớ mức độ duy trì của mình. Anh ấy sẽ muốn nghiên cứu về “cách làm sạch chiếc nhẫn đính hôn của bạn” hay thích một lộ trình ít bảo trì hơn? Tùy thuộc vào những yếu tố này, sẽ dễ dàng hơn để xác định xem anh ta sẽ thích một chiếc dây đeo bằng vàng truyền thống đơn giản, một thứ gì đó bóng bẩy và hiện đại bằng bạch kim hay có thể là một chiếc nhẫn nam rực rỡ hơn một chút với màu sắc có kim cương solitaire hoặc đá quý.

Chọn chiếc nhẫn nam có thể nói lên rằng “Anh yêu em”: Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn sẽ muốn chọn một chiếc nhẫn đính hôn cho người đàn ông của mình thực sự nắm bắt được tất cả những cách bạn cảm nhận về nhau – và điều đó có thể có nhiều ý nghĩa. Một số cặp đôi thích khắc ngày tháng ý nghĩa bên trong nhẫn đính hôn hoặc vòng đeo tay cưới của họ, trong khi những người khác có thể thiết kế một chiếc vòng cưới dành riêng cho nam giới để phản ánh phong cách có một không hai của chú rể. Dù điều đó thể hiện sự kết hợp của bạn là gì, việc tìm kiếm một chiếc nhẫn nam phù hợp với chồng tương lai của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn đã xác định được sở thích cá nhân của anh ấy. Nhưng cuối cùng, đó là những gì chiếc nhẫn nam biểu thị – cam kết của bạn dành cho nhau, tình yêu mà bạn chia sẻ và cuộc sống mà bạn sắp bắt tay cùng nhau – điều đó có ý nghĩa nhất. Khi bạn tìm thấy chiếc nhẫn nam hoàn hảo cho anh ấy, bạn sẽ biết ngay trong tích tắc.

Không Nên Xem Nhẹ Phong Thủy Của Nhà Vệ Sinh

– Phòng vệ sinh nên đặt ở đâu trong nhà?

Khu vực vệ sinh vốn là nơi bài tiết các chất thải, tàng chứa nhiều uế khí nên về vị trí tất yếu phải theo nguyên tắc “toạ hung” tức là nằm ở những cung xấu trong ngôi nhà. Việc lựa chọn không gian đặt nhà vệ sinh cũng cần tránh vị trí trung tâm của ngôi nhà (trung cung).

Đây là khu vực quan trọng quản 8 cung còn lại, đòi hỏi phải luôn cao ráo, sáng sủa, thoáng đãng, nhất thiết không được bố trí vật gì tạo ra uế khí.

Việc đặt bể phốt bên dưới cũng phải tuân theo hai nguyên tắc này. Nếu không thì sức khoẻ và tiền tài của những người sống trong nhà sẽ không được như ý.

Phòng vệ sinh tốt nhất nên “giấu” ở những vị trí khuất tầm mắt. Có thể tiết kiệm diện tích bằng cách bố trí ở những góc không vuông vắn hoặc tận dụng gầm cầu thang nếu thoả mãn điều kiện về phương vị.

Cửa vệ sinh tránh đặt thẳng cửa ra vào sẽ làm cho những cơ hội và tiền tài của gia chủ sẽ trôi ra ngoài hết.

Hiện nay chúng ta thường gặp những khu vệ sinh đặt trong phòng bếp hoặc phòng ngủ. Điều này đảm bảo tính tiện lợi nhưng cũng tiềm ẩn nhiều tương tác xấu.

Khu vực bếp nấu ăn rất cần vệ sinh an toàn trong khi wc luôn tiềm ẩn sự ô nhiễm. Hai khu vực này không nên quá gần nhau. Nhất là cửa wc đối diện bếp nấu là đại kị. Theo Phong thuỷ, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến người phụ nữ trong gia đình và dễ phát sinh bệnh tật.

Tương tự như vậy, phòng ngủ là chốn nghỉ ngơi rất cần không khí trong lành. Sẽ rất bất hợp lý nếu bố trí một toalet hướng thẳng vào giường ngủ. Điều này không những ảnh hưởng đến sức khoẻ mà còn ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Ngoài ra, giường ngủ bên dưới nhà vệ sinh hoặc đầu giường dựa vào nhà vệ sinh cũng không tốt, người ở dễ gặp những chuyện thị phi, suy nghĩ không được minh mẫn, sáng suốt.

Những không gian cần sự tập trung tư duy như bàn học hay bàn làm việc cũng cần tránh đối diện khu vệ sinh. Khu vực ban thờ đặt dưới khu vệ sinh, đối diện cửa hay dựa vào bức tường nhà vệ sinh cũng đều ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm của không gian thờ cúng.

– Tiện nghi và kỹ thuật

Trong thiết kế nhà ở, khu vực vệ sinh cần được coi trọng ngay từ khi thiết kế trên giấy. Nó cần có được một không gian thoáng đãng nhất định với diện tích và công năng hợp lý. Tránh khu vệ sinh quá nhỏ và thấp tạo cảm giác đè nén hoặc tù túng.

Nếu diện tích cho phép nên tách khu vệ sinh và phòng tắm ra làm hai hạng mục riêng biệt sẽ tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Có thể sử dụng cửa kính hoặc vách ngăn di động để tạo ra hai trường khí riêng.

Việc bố trí nội thất cho khu vệ sinh cũng cần lưu ý về tính thẩm mỹ cũng như tránh được những tương tác xấu. Gương trong nhà vệ sinh không nên hắt ra cửa sẽ đẩy các dòng khí xấu thoát ra ngoài và toả đi các không gian khác.

Đối với lavabo và bồn cầu không nhất thiết phải coi trọng phương hướng mà cần linh hoạt cho phù hợp với không gian sử dụng.

Màu sắc cho khu vệ sinh nên là những màu sáng, dịu mát mang tính dương. Có thể sử dụng màu trắng, xanh da trời hay màu vàng nhạt. Tránh dùng những màu đậm và tối mang nhiều âm khí không tốt.

Khi sử dụng cửa vệ sinh nên thường xuyên đóng. Bên trong lúc nào cũng phải giữ cho khô ráo và sạch sẽ. Các thiết bị và đường ống nước không được để rò rỉ, thất thoát vì nguồn nước cũng tượng trưng cho nguồn tài lộc trong nhà.

Một toalet nhiều ánh sáng, thông gió tốt là rất cần thiết. Nên có những thiết bị khử mùi và quạt thông gió. Nếu không gian rộng có thể đặt một số loại cây có sức sống tốt vừa làm đẹp vừa giúp giảm bớt khí độc.

Phong thuỷ học coi căn nhà cũng giống như một cơ thể trong đó mỗi bộ phận, mỗi khu vực có một vai trò và chức năng riêng cùng góp phần tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh. Giữa chúng luôn có những mối liên hệ với nhau đòi hỏi chúng ta phải sắp đặt hợp lý để tăng cường những hiệu ứng tốt và giảm bớt những tương tác xấu.

Nhà tắm hay nhà vệ sinh luôn chứa đựng những dòng năng lượng không tích cực. Phong thuỷ đòi hỏi chúng ta phải khéo léo và sáng tạo để tạo ra một môi trường mà khi bước vào luôn cảm thấy thực sự thư giãn và thoải mái.

Nguồn: Phong Thủy Tổng Hợp

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

Phong Thủy Cây Cảnh: Những Lưu Ý Không Thể Xem Thường

Phong thủy cây cảnh: Những lưu ý không thể xem thường 1- Những lưu ý trong phong thủy khi trồng các loại cây:

– Những cây trồng trong vườn nên chọn loại cây có thân thẳng đều, vươn cao như chuối, tre, trúc, cau, dừa… sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc của các thành viên trong gia đình.

– Nếu cành lá của cây cối xung quanh sinh trưởng hướng về các phòng trong nhà đều có lợi, nếu ngược lại là bất lợi.

– Xét về mặt phong thủy ngũ hành, hướng Tây Bắc là hướng Càn, cây cối là Mộc tinh, vì thế khi , những nhà ở hướng Tây Bắc nên trồng cây to sẽ bảo vệ được chủ nhân của nhà đó.

– Bạn có thể trồng xung quanh sân vườn một dãy tre, trúc để mang lại những điều tốt lành cho người trong nhà. Tre, trúc cũng là các loại cây dễ sống, cành lá tươi tốt bốn mùa nên có chức năng cải thiện môi trường và điều tiết phong thủy nhà ở rất tốt.

– Nếu như cây cối trong vườn luôn xanh tốt là biểu hiện cho đất đai màu mỡ, môi trường trong lành. Nếu cây cối sinh trưởng thưa thớt là biểu hiện một môi trường không tốt, đó cũng là cách giúp bạn cải thiện môi trường, tránh những ảnh hưởng bất lợi đối với sức khỏe.

Có một số cửa hàng và nhà ở vì không có diện tích xây dựng nên đành để cây to xuyên qua nhà hay ở bên mái. Theo phong thủy cây cảnh đó là đại hung.

Trước cổng nhà hay bên cạnh nếu có cây dây leo thì phải nhổ sạch. Nếu không sẽ gặp chuyện thị phi, hay cãi nhau thậm chí có thể gặp tai vạ.

Phong thủy cây cảnh: Những lưu ý không thể xem thường

Theo phong thuy nha o, phía Đông và phía Nam ngôi nhà không nên có loại cây lớn bóng râm. Vì ở thế này, ánh sáng mặt trời bị che khuất, âm khí nhiều, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Cây to bên ngoài nhà kỵ có tổ kiến. Điều này ảnh hưởng đến sự nghiệp, có kẻ xấu luôn rình rập.

Gần nhà kỵ có nhiều cây ăn quả. Nếu không thì địa khí bị cây thu hút hết. Điều này không có lợi cho vận của gia chủ.

– Trước cửa ra vào hoặc cửa sổ không nên để các cây khô héo hoặc cây to che lấp cửa.

– Với vườn trước nhà, đặc biệt là vị trí trước cửa ra vào hay cửa sổ không nên trồng những cây có hình dáng không đẹp, cây có nhiều gai…

– Không nên trồng nhiều loại cây lá rộng, rậm rạp trước nhà làm mất cân bằng âm dương cho sân vườn…

2- Lưu ý với hướng trồng cây – Theo quan niệmphong thuy doi song , khi trồng cây nên trồng hướng cát tránh hung. Bạn nên trồng những loại cây mang vận cát và chú ý hướng trồng cây. Ví dụ đào nên trồng trước nhà; liễu nên trồng bên cạnh ao, bể nước; trồng các lọa cây hoa trước hiên nhà, “trước cau sau chuối”… Bên cạnh đó, nên tránh trồng những loại cây như hoa sứ, cây hoa đại… Những loại cây này chỉ thích hợp trồng nơi chùa chiền, miếu mạo.

– Nếu nhà hướng Tây hoặc Tây Bắc: nên chọn những loại cây chịu nắng tốt, đó là những cây mang khí dương như hoa mai, hoa đào, thiên thanh, đinh lăng… Nếu nhà hướng Bắc hoặc Đông Bắc, cây trồng nên có lá màu sáng để phạn xạ thêm ánh sáng, hoặc lá dày thân chắc để ngăn gió lạnh như cau, dừa, bàng, mật cật…

3- Những loại cây có thể trừ tà

Cây đào: Được coi là loài cây hội tụ tinh hoa của phong thủy ngũ hành, đào không chỉ mang lại sắc xuân ngày Tết mà theo quan niệm dân gian nó còn có tác dụng trừ tà ma.

Cây liễu: Theo quan niệm dân gian, cắm liễu ở trước cửa nhà thì có thể trừ tà.

Cây ngân hạnh: Đây là loài cây có thể sống lâu năm. Ngân hạnh thường ra hoa vào ban đêm nên rất ít người có cơ hội nhìn thấy hoa của nó. Đây cũng được coi là loài cây chứa đựng năng lượng thần bí.

Cây bách: Cây có chất gỗ thơm, khí thế hùng vĩ, có thể trừ tà yêu.

Cây thù du: Thù du được xem là loại cây may mắn, có hương thơm ngào ngạt, có thể làm thuốc. Theo tập tục cổ xưa, nếu trồng thù du vào ngày 9/9 âm lịch hàng năm thì có thể tránh được ác tà.

Hồ lô: Hồ lô còn gọi là cây bầu. Trong phong thủy học, hồ lô là loại cây có thể trừ tà và còn mang ý nghĩa chỉ sự đông con nhiều cháu, phúc lộc đầy nhà. Người xưa thường trồng hồ lô trước hoặc sau nhà.

4- Phong thủy giúp tăng sinh khí cho nhà ở bằng cây xanh

Một trong những cách đơn giản nhất giúp tăng sinh khí cho nhà ở chính là trồng cây xanh. Nếu cây cỏ tốt tươi, đồng nghĩa với việc sinh khí trong nhà dồi dào. Do đó, lựa chọn và trồng cây xanh sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Phong thủy cây cảnh: Những lưu ý không thể xem thường

Theo quan niệm của phong thủy nhà ở, có thể dùng cây xanh (Mộc pháp), mặt nước (Thủy pháp) để giúp dương trạch được hài hòa.

Cây cối ngoài tác dụng ngăn che gió lạnh, tạo bóng râm còn có tác dụng lọc bụi, giữ hơi nước, đóng gió lành từ hướng Nam và Đông Nam vào nhà.

Từ xa xưa, ông cha ta đã đúc kết lại kinh nghiệm “trước cau, sau chuối”, đây chính là cách trồng cây hợp khí hậu và phương vị, trong đó mối quan hệ giữa ngôi nhà với vườn trước, vườn sau, vườn bên, ao cá… khá chặt chẽ và hài hòa. Tuy nhiên, việc trồng cây phải tuân theo các quy luật về thực vật và phong thủy, dù có đất rộng thì cũng không thể trồng cây tùy tiện lan tràn được.

Khi chọn mua nhà đất, bạn cần quan sát hướng của cây xanh so với nhà mình. Nếu mặt trước nhà nhìn ra hướng nhiều ánh sáng và gió thì nên trồng ít cây để tăng tính dương, trồng các loại cây cảnh thấp, trồng chậu để dễ di chuyển. Nếu nhà bạn ở hướng Tây và Tây Bắc thì nên chọn cây chịu nắng và làm thêm giàn leo để chắn nắng gắt. Nếu nhà bạn ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc thì nên trồng cây có lá màu sáng đẻ phản xạ thêm ánh sáng, hoặc lá dày, thân chắc để ngăn gió lạnh.

Theo phong thủy đời sống, cây là dương, cây đón ánh sáng và hút nước từ đất (âm), chỉ cần nhìn cây, biết cây phát triển tốt là có thể nhìn ra mạch đất tốt xấu. Những loại cây trồng kề cận mặt nước thường là cây thấp hoặc cây thân cao ít rụng lá (như cau, dừa nước). Trong trường hợp nhà bạn có nhiều nét thằng, vuông thì nên bố trí cây xanh, mặt nước theo bố cục mềm mại.

Màu sắc của cây xanh cũng nên hài hòa với màu sắc ngôi nhà. Nhiều khi những yếu tố gây xung hại với ngôi nhà rất khó nhận biết và đa dạng. Đơn cử như lối vào đâm thẳng ra cửa chính, cạnh tường chéo hay cầu thang đâm thẳng ra ngoài cửa.

Cách Xem Sim Phong Thủy Chính Xác Nhất Không Thể Bỏ Qua

Số điện thoại đang sử dụng có ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh, đến cuộc đời của người dùng. Vậy bạn đã biết cách xem phong thủy sim chính xác nhất hay chưa? Hãy tìm hiểu cách xem sim phong thủy ngay sau đây.

Sim phong thủy là sim số đẹp được tính toán theo những nguyên tắc cổ của phương Đông để tìm ra một dãy số đẹp, có ý nghĩa tốt lành. Theo các nhà phong thủy học thì sim điện thoại có ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh, cuộc đời của mỗi người.

a. Xem sim phong thủy chính xác nhất theo ngũ hành bản mệnh

Con người từ khi sinh ra tuổi đã ứng với một trong những ngũ hành bản mệnh – hoạt động dựa trên thuyết tương sinh tương khắc. Để xem được sim phong thủy của mình có tốt hay không, có hợp với cung mệnh của mình hay không, bạn cần biết chắc chắn cung mệnh của mình và quy tắc tương sinh tương khắc.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Dựa trên quy luật tương sinh tương khắc ở trên, bạn có thể xem sim phong thủy cho từng cung mệnh như sau:

+ Người mệnh Kim

Mệnh Kim là những người sinh năm 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001.

Mệnh Kim tượng trưng cho kim loại trong đất, được tôi luyện qua hàng ngàn năm nên những người thuộc mệnh này thường là người độc đoán, cương quyết, mạnh mẽ, có vẻ ngoài nghiêm khắc, lạnh lùng.

Người mệnh Kim thường hợp với những con số thuộc hành Kim là số 1, 6 – 7, Mộc (3, 4), Hỏa (9). Nếu bạn mệnh Kim mà có những con số này trong số điện thoai, chúng sẽ sinh ra nhiều khí vượng, giúp bạn gặp được may mắn, cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đặc biệt chú ý nên tránh những con số thuộc hành Thổ bởi Mộc khắc Thổ, chúng sẽ đem lại những điều không tốt trong cuộc sống hàng ngày và có thể là ảnh hưởng đến vận mệnh.

Người mệnh Mộc sinh vào các năm: 1973, 1950, 2010, 1951, 2011, 1988, 1989, 2002, 2003, 1980, 1981, 1958, 1959…

Mệnh Mộc chỉ mùa xuấn, sự tăng trưởng, đời sống cây cỏ, là biểu tượng của sức sống mạnh mẽ, mang lại sự sống cho muôn loài trên trái đất. Người mệnh Mộc thường có nhiều ý tường sáng tạo, tính cách hướng ngoại nhưng lại dễ nổi nóng, thiếu kiên nhẫn.

Theo quy luật thì Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc nên những người mệnh Mộc phù hợp với những số thuộc hành Mộc, Thủy, Hỏa tức là các con số đó gồm: 9, 4, 3. Nhưng nếu bạn cần lưu ý rằng nếu Mộc quá vượng sẽ dập Hỏa và nếu Thủy quá vượng sẽ dập Mộc.

Người mệnh Mộc tuyệt đối không nên sử dụng sim có những số thuộc hành Thổ và Kim là 1, 6, 7 bởi Mộc khắc Thổ, Kim khắc Mộc.

Người mệnh Thuỷ là những người thuộc năm sinh: 1936, 1996, 1953, 2013, 1982, 1922, 1937, 1997, 1966, 2026, 1983, 1923, 1944, 2004, 1967, 2027, 1945, 2005, 1974, 2034, 1952, 2012, 1975, 2035.

Thủy là nước, có sức ảnh hưởng tới mọi thứ. Khi tích cực nó có thể nuôi dưỡng, hỗ trợ để phát triển đi lên nhưng khi tiêu cực nó biểu hiện cho sự hao mòn, kiệt quệ, cuốn trôi mọi thứ. Người mệnh Thủy ngoại giao tốt, nhạy cảm, dễ thích nghi và nhìn nhận sự vật một cách khách quan nhất.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy nên mệnh Thủy rất hợp với các số thuộc hành Kim là 1, 6, 7. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các số thuộc hành Thủy và hành Mộc là 3, 4.

Theo thuyết ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy, tức là đất hút nước, ngăn chặn dòng chảy của nước nên hạn chế tuyệt đối sự xuất hiện của các con số thuộc hành Thổ là 0, 2, 5, 8.

Người mệnh Hỏa là những người có tính cách nóng nảy, luôn đặt cái tôi của mình lên trên hết, ít lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác. Vậy nên sim phong thủy cho người mệnh Hỏa sẽ giúp cho họ bớt đi sự nóng nảy, xua đuổi khí xấu, đem lại sự cân bằng trong cuộc sống, công việc và chính trong con tâm hồn.

Người mệnh Hỏa là những người có năm sinh: 1934, 1994, 1957, 2017, 1986, 1926, 1995, 1935, 1964, 29124, 1987, 1927, 1948, 2008, 1965, 2025, 1949, 2009, 1978, 2038, 1956, 2016, 1979, 2039,…

Những con số nên xuất hiện trong số điện thoại của người mệnh Hỏa là số 9, 3, 4.

Những số hạn chế xuất hiện trong số điện thoại người mệnh Hỏa là 0,1,6, 7. Những con số này có thể đem lại điều xấu, ngăn cản sự nghiệp của bạn.

Người mệnh Thổ là người có tính cách bình lặng, có nhiệt huyết, có sự quyết tâm nhưng trầm tính. Sim hợp vơi người mệnh Thổ sẽ giúp cải thiện tính cách trầ tĩnh, tạo trường khí hanh thông phù trợ cho sự nghiệp, mang cát lợi, lộc vượng, sự sung túc.

Các con số nên xuất hiện trong số điện thoại của người mệnh Thổ để tăng sinh khí tốt lành đó là số thuộc hành Hỏa và Kim – tương sinh với mệnh Thổ là: 0, 2, 5, 8 và số 9.

Người mệnh Thổ nên hạn chế ở mức tối thiểu nhất sự xuất hiện các số khắc mệnh như 1, 3, 4 vì nó thuộc hành MỘc – khắc Thổ, sẽ đem lại những điều không may mắn.

Trong mọi vấn đề về phong thủy thì sự cân bằng âm dương là yếu tố hết sức quan trọng. Đối với sim phong thủy, sự cân bằng âm dương có vai trò quyết định trong việc giữ hòa khí, mang đến sự cân bằng ổn định, cho cuộc sống hạnh phúc, bình an.

Quy tắc âm dương tương phối trong sim phong thủy là các số chẵn – mang tính âm và số lẻ – mang tính dương cần được cân bằng với nhau. Ví dụ số điện thoại có 10 số thì trong đó tốt nhất có 5 số lẻ và 5 số chẵn.

Ngòai sự tương sinh tương khắc và âm dương tương phối thì nút sim – điểm số sim cũng là một căn cứ để người ta chọn sim phong thủy. Nút sim thể hiện sự mạnh mẽ, quyền lực, địa vị của chủ sở hữu.

Cách tính nút sim rất nhanh chóng và đơn giản, bằng cách cộng dồn tất cả các con số có trong số điện thoại đến khi chỉ còn lại 2 chữ số bạn sẽ có được diểm số của sim là số ở sau cùng. Tính trên thang điểm 10, số nút sim càng cao càng tốt, thường sim phong thủy đẹp sẽ có nút sim từ 7 trở lên.

Ví dụ: Muốn tính nút sim cho số điện thoại 0865432539, ta lấy 0+8+6+5+4+3+2+1+3+9 = 41

2. Lợi ích của việc xem phong thủy số điện thoại

Hiện nay nếu bạn để ý sẽ thấy các dòng sim phong thủy thường có giá trị rất cao và được săn lùng mọi lúc mọi nơi. Chắc chắn nó phải đem lại lợi ích rất lớn cho người dùng đúng không.

Thật vậy, việc xem sim phong thủy chính xác nhất giúp bạn có thể biết số sim đó có phong thủy tốt hay xấu, có mang ý nghĩa tốt lành cho mình hay không. Sim hợp phong thủy có tác dụng kích tài lộc, cho bạn gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Nó có thể thay đổi vận mệnh, cho bạn một cuộc ấm no, hạnh phúc, hỗ trợ công danh sự nghiệp ngày càng thăng tiến, tiền tài lộc lá cứ thế ùn ùn kéo đến.

Ngược lại nếu sim không hợp phong thủy sẽ đem đến cho bạn nhiều rủi ro, tai ương, công việc chồng chất khó khăn, lụi bại. Bằng cách xem sim phong thủy, bạn biết được số sim mình đang sử dụng không hợp, bạn sẽ có hướng khắc phục hoặc thay đổi số sim mới để tránh tai ứng có thể ập đến.

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhẫn Nam Đẹp Và Tính Phong Thủy Không Thể Xem Nhẹ trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!