Xu Hướng 2/2023 # Nhẫn Phong Thủy Nên Đeo Tay Nào? # Top 4 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Nhẫn Phong Thủy Nên Đeo Tay Nào? # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Nhẫn Phong Thủy Nên Đeo Tay Nào? được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đeo nhẫn phong thủy cho mệnh Kim

Nhẫn lông voi đeo tay nào cho người mệnh Kim? Người mệnh Kim thì nên đeo ở ngón áp út. Theo phong thủy thì ngón áp út chính là ngón tay đại diện cho nhiệt huyết của trái tim. Đeo nhẫn ở ngón này sẽ giúp tăng vận đào hoa, sự nghiệp thành công.

Ngón áp út là ngón tay tích tụ nhiều tài lộc và có khả năng thúc đẩy vượng khí. Thêm nữa, đeo nhẫn ngón này sẽ giúp bạn rèn giũa tâm tính và rèn luyện sự kiên nhẫn.

Đeo nhẫn phong thủy cho mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón cái. Ngón tay này thể hiện bạn là một người độc lập và tự tin. Bạn tự đứng vững trên đôi chân của mình và có thể vượt qua được mọi khó khăn, thách thức.

Theo phong thủy, ngón tay cái chính là ngón tay của sự uy quyền. Đeo nhẫn ngón này sẽ giúp bạn có đường công danh, sự nghiệp rộng mở và thăng tiến.

Đeo nhẫn phong thủy cho mệnh Thủy

Nhẫn phong thủy nên đeo tay nào cho người mệnh Thủy? Ngón tay út chính là ngón tay thích hợp đeo nhẫn phong thủy cho người mệnh Thủy. Theo phong thủy, đeo nhẫn ngón tay út bạn sẽ được quý nhân phù trợ để vượt qua các trở ngại, rắc rối. Dù bạn đi đến đâu cũng đều sẽ nhận được sự giúp đỡ và yêu mến của những người xung quanh. Chính những mối quan hệ này sẽ giúp bạn hóa giải những điềm xui và mang đến nhiều phúc khí.

Đeo nhẫn phong thủy cho mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón trỏ. Ngón tay trỏ là đại diện cho địa vị, công danh và sự nghiệp. Đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được những tham vọng, ước muốn của mình về học vấn, sự nghiệp và địa vị.

Thêm nữa, đeo nhẫn phong thủy ở ngón trỏ sẽ mang lại cho bạn rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm.

Đeo nhẫn phong thủy cho mệnh Thổ

Ngón giữa là ngón tay dành cho những người mệnh Thổ. Đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ giúp bạn tránh khỏi những xung đột trong các mối quan hệ, giảm hoa tài, hoa của vào những việc không cần thiết.

Theo phong thủy, ngón giữa là ngón tập trung mọi sức mạnh của 5 ngón tay. Đeo nhẫn ngón này mang lại cho bạn nguồn năng lượng tốt nhất để khai vận. Nhờ đó mà tất cả mọi việc bạn làm đều sẽ suôn sẻ và thuận lợi.

Nhẫn phong thủy, nhẫn lông voi nên đeo tay nào? Đeo nhẫn phong thủy, nhẫn lông voi chính hãng đúng cách, đúng ngón tay sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Bạn sẽ tránh khỏi được những khó khăn, rắc rối. Quan trọng hơn là bạn dễ dàng đạt được những khát vọng của chính mình.

Ý Nghĩa Ngón Tay Đeo Nhẫn Theo Phong Thủy

Ngày nay, việc đeo nhẫn phong thủy không chỉ đơn thuần như một món đồ trang sức để làm đẹp, nó bao hàm ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân chiếc nhẫn.

Tuy nhiên, bạn cần biết nhẫn phong thủy nên đeo ngón nào hợp với bản mệnh của mình, nếu không sẽ gây nguy hiểm cho ngón tay đeo nhẫn, thâm chí tệ hơn nữa tiềm ẩn những vận hạn và xui xẻo, khuynh gia bại sản, gia đình ly tán, hiểm họa thật khó mà kể hết.

Vậy bạn đã biết nhẫn phong thủy nên đeo ngón nàochưa? Làm sao để đeo nhẫn hợp với bản mệnh của bạn theo ngũ hành? Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy và cách lĩnh hội được nguồn năng lượng tích cực từ nhẫn phong thủy ra sao?

Tất cả sẽ được chúng tôi tiết lộ xuyên suốt trong bài viết này.

Ý Nghĩa Ngón Tay Đeo Nhẫn Theo Phong Thủy

Nếu bạn vẫn chưa biết cách xác định bàn tay đeo nhẫn thì có thể tham khảo một số gợi ý sau đây.

Nếu bạn là nam giới thì hãy nhớ nguyên tắc “Nam hữu, nữ tả”. Tức là, tay trái tượng trưng cho bản thân người đeo nhẫn, tay còn lại tượng trưng người yêu hoặc vị hôn thê của chủ nhân chiếc nhẫn. Ngoài ra đối với nữ giới chỉ việc đeo nhẫn ngược bên cánh tay lại với nam giới.

Vẫn theo nguyên tắc trên, nhưng bạn cần làm ngược lại. Tức là,nam giới đã kết hôn nên đeo nhẫn ở bên tay phải để lĩnh hội được nguồn năng lượng tích cực từ nhẫn phong thủy, đem lại vận khí tốt cho bản thân và bạn đời, gia đình hòa thuận yên ấm, dồi dào sức khỏe và tài lộc. Nữ giới thì ngược lại, đeo nhẫn bên tay trái giúp năng lượng phong thủy của hai người hài hòa và trở lên cân bằng.

Nhẫn Phong Thủy Nên Đeo Ngón Nào?

Theo ngũ hành và phong thủy mỗi ngón tay khi đeo nhẫn đều có một bí ẩn sâu xa về nguồn năng lượng phong thủy, bạn có thẻ nhận được năng lượng tích cực hoặc tiêu cực.

Nếu không biết ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy hợp với mệnh của bạn, thì chắc chắn sẽ nhận phải nguồn năng lượng tiêu cực mang vận khí không tốt làm chiếc nhẫn phản tác dụng khiến cho bạn luôn gặp vận hạn và xui xẻo, hiểm họa thật khó lường.

Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra, nếu bạn không trang bị đầy đủ kiến thức cho bản thân khi muốn sở hữu và trở thành chủ nhân của một chiếc nhẫn phong thủy.

Ngoài việc tìm hiểu ý nghĩa và cách chọn ngón tay đeo nhẫn trong bài viết này, nếu bạn đang quan tâm đến văn hóa phong thủy của người Á Đông ngàn đời nay và công dụng chính của nhẫn phong thủy, hãy tham khảo bài viết về công dụng và những điều cần lưu ý khi đeo nhẫn phong thủy.

Đeo Nhẫn Ngón Cái Theo Phong Thủy

Đeo nhẫn ngón cáitheo phong thủy tượng trưng cho hành mộc, thể hiện tính cách độc lập mạnh mẽ, quyết đoán, dám đương đầu với mọi thách thức, có tố chất lãnh đạo, nhưng lại khó mà tìm được một tri kỷ hiểu mình.

Bạn có thể nhìn thấy đâu đó trong những bộ phim cổ trang thực tế ngày xưa của Việt Nam, vua chúa và các quan chức trong triều hay những phú hội giàu có thường đeo nhẫn ở ngón cái để thể hiện sự giàu sang phú quý và quyền uy của mình.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn củng cố địa vị và danh vọng, tăng vận khí tốt từ năng lượng phong thủy và thể hiện uy quyền của mình thì đeo nhẫn ở ngón cái.

Đeo Nhẫn Ngón Trỏ Theo Phong Thủy

Đeo nhẫn ngón trỏtheo phong thủy tượng trung cho hành hỏa, thể hiện bạn là người có năng lực và tham vọng, luôn sáng tạo, dám nghĩ dám làm, luôn tin vào bản thân.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ giúp bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trên con đường học vấn, công danh sự nghiệp, địa vị trong xã hội.

Bên cạnh đó, nó là một vị trí tốt để báo hiệu cho mọi người biết bạn đang sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới và vận đào hoa của bạn đang dần được khai mở.

Đeo Nhẫn Ngón Giữa Theo Phong Thủy

Đeo nhẫn phong thủy giữ tiền thì phải ở vị trí ngón giữa, cũng theo phong thủy nó tượng trưng cho hành thổ, bao hàm ý nghĩa bạn là người có tính tiết kiệm và khả năng chi tiêu hợp lý, sống giàu tình cảm, luôn quý trọng chăm lo gia đình và trân trọng các mối quan hệ thân thiết như bạn bè, cũng như trong công việc hàng ngày.

Vị trí ngón giữa là trung tâm của bàn tay và là nơi năng lượng phong thủy hội tụ. Vì vậy, nó sẽ giúp cho các mối quan hệ của bạn trở lên tốt đẹp hơn, gia đình luôn quây quần bên nhau không ai phải đi xa, luôn hòa thuận và êm ấm.

Ngoài ra, đeo nhẫn ở ngón giữa theo phong thủy của bàn tay giúp cho bạn tập trung hấp thu năng lượng tích cực của nhẫn phong thủy, khiến mọi thứ dung hòa bù trừ cho nhau và trở lên cân bằng hơn.

Đeo Nhẫn Ngón Áp Út Theo Phong Thủy

Đeo nhẫn ngón áp út phong thủy tượng trưng cho hành kim, có ý nghĩa bạn đang ở trong một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, mong chờ cái kết là một hạnh phúc viên mãn cho mối quan hệ này.

Bên cạnh đó cũng thể hiện đã tìm được người mà bạn đặt vào đó rất nhiều hy vọng, muốn dành trọn cả đời để hết lòng yêu thương bằng cả trái tim chân thành.

Tuy nhiên, không ít người cho rằng ngón áp út dùng để đeo nhẫn cưới, việc đeo nhẫn phong thủy ở ngón này có thể làm lỡ mất cơ duyên của mình.

Dẫu vậy, bạn đừng quá lo lắng, sẽ không có vấn đề gì nếu đeo một chiếc nhẫn phong thủy có hình dạng khác so với nhẫn cưới.

Có thể kể đến như chiếc nhẫn bát nhã tâm kinhsẽ đemlại cho bạn nhiều tài lộc, bình an và may mắn trong chuyện tình duyên, mọi cung mệnh đều có thể đeo được và đặc biệt hơn nữa, màu vàng cực kì hợp với người mệnh kim.

Ngoài ra, khi đeo nhẫn ở những ngón bé như ngón áp út rất dễ chọn phải chiếc nhẫn rộng hơn so với ngón tay. Nếu bạn gặp phải tình huống dở khóc dở cười này thì đừng lo lắng.

Đeo Nhẫn Ngón Út Theo Phong Thủy

Đeo nhẫn ngón út phong thủy tượng trưng cho hành thủy, khi đeo nhẫn ở ngón này giúp cho bạn cải thiện và gắn kết hơn các mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Điều đó giúp cho bạn sớm thành công trong những kế hoạch và dự định của mình nhờ sự yêu mến hết lòng giúp đỡ của mọi người trong cuộc sống, cũng như công việc hàng ngày

Tuy vậy, mọi người thường có quan niệm đeo nhẫn ở ngón út thể hiện bản thân đã trải qua một lần đổ vỗ trong hôn nhân.

Dựa theo phong thủy thì ngón út còn được xem là ngón tay đeo nhẫn có quý nhân phù trợ.

Đôi khi bạn gặp phải những biến cố trong cuộc đời, đột nhiên từ đâu đó sẽ có những quý nhân xuất hiện giúp đỡ bạn hóa giải chúng.

Xuyên suốt bài viết này, bạn có thể thấy việc chọn một chiếc nhẫn phong thủy không hề đơn giản như những chiếc nhẫn trang sức phụ kiện đơn thuần để làm đẹp, mà ở trong đó còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu xa.

Ngoài việc hiểu về ý nghĩa và chọn ngón tay đeo nhẫn, bạn cũng nên ghi nhớ cách làm thế nào để chọn hình dáng cũng như màu sắc chiếc nhẫn phong thủy hợp với bản mệnh của mình, tránh để xung khắc dẫn đến những vận hạn và xui xẻo không mong muốn.

Hậu quả sẽ bỏ lỡ mất nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường học vấn, công danh sự nghiệp và tình duyên.

Bên cạnh đó, cũng nên chọn mua chiếc nhẫn phong thủy ở những tiệm nhẫn phong thủy uy tín để được đảm bảo về chất lượng màu sắc bên ngoài, cũng như độ bền gia công của chiếc nhẫn một cách tốt nhất, tránh tình trạng tiền mất tật mang với vô số chiếc nhẫn giá rẻ kém chất lượng bán tràn lan ngoài thị trường.

Quy Tắc Đeo Nhẫn Ngón Nào Thì Tốt Và Cách Đeo Hợp Phong Thủy

1. Đeo nhẫn ngón nào thì tốt nhất

Xét về mặt phong thủy, mỗi một ngón tay của bạn sẽ đại diện cho một vấn đề, nó có ý nghĩa riêng không hề giống nhau. Chính vì vậy việc bạn đeo nhẫn ở ngón tay nào thì nó cần phải phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và ý nghĩa của chiếc nhẫn đó. Như vậy, không thể nào nói rằng đeo nhẫn ngón nào thì tốt mà điều này còn phụ thuộc nhiều yếu tố.

Chưa kết hôn

Đã kết hôn

Nếu bạn đã kết hợp thì sẽ có cách đeo nhẫn sẽ ngược lại so với những người chưa kết hôn đó là nam hữu, nữ tả. Điều này bởi vì mọi người quan niệm rằng khi đã kết hôn thì ai cũng sẽ mong muốn mang đến những điều may mắn cho đối phương của mình. Bên cạnh đó, nó cũng là cách thể hiện tình cảm và sự trân trọng.

2. Đeo nhẫn ngón nào thì tốt? Đeo nhẫn tuân theo ngũ hành của ngón tay

Đeo nhẫn ngón cái

Thông thường việc đeo nhẫn ngón cái thể hiện rằng bạn là một người có ý chí, có sự độc lập và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách. Cuộc sống bạn sẽ có những con đường đi riêng cho bản thân, phát triển và rộng mở hơn. Tuy nhiên những người đeo nhẫn ngón này lại hơi lận đận trong quan hệ tình cảm.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ

Việc bạn đeo nhẫn trên ngón trỏ còn có tác dụng thay đổi vận khí của bạn. Từ đó, may mắn, thành công sẽ đến nhanh hơn, nâng cao địa vị trong xã hội. Điều này rất tốt nếu bạn là người thường xuyên phải giao tiếp xã hội.

Việc bạn đeo nhẫn ở ngón tay trỏ cũng cần phải có sự lựa chọn thật cẩn thận. Bạn hãy chọn những mẫu nhẫn có thiết kế tinh xảo một chút. Điều này sẽ thể hiện được rõ địa vị của bạn cũng như là sự thận trọng trong mọi việc.

Tuy nhiên có một số điều mà bạn cũng cần phải chú ý rằng khi đeo nhẫn ở ngón tay trỏ bạn cần phải biết cách cân bằng cuộc sống của mình. Đặc biệt là hãy lên kế hoạch, phân chia thời gian hài hòa giữa sự nghiệp và gia đình. Nếu như bạn quá tham vọng quá yêu công việc sẽ không có thời gian dành cho gia đình và những người mình yêu thương.

Đeo nhẫn ở ngón giữa

Ngón giữa là ngón đại diện cho mệnh Thổ, đây là ngón thể hiện quan hệ quý trọng gia đình bạn bè của bạn. Bạn sẽ cảm thấy tự tin, có trách nhiệm hơn, sẽ không còn gặp phải những xích mích hay xung đột trong mối quan hệ đối với gia đình bạn bè vì bạn thường là người đối xử với họ hết lòng và cũng nhận được sự quan tâm từ phía họ.

Đeo nhẫn ở ngón áp út

Ngón áp út là ngón đại diện cho mệnh Kim. Điều đặc biệt là ngón áp út còn có cái tên khác là ngón tay đeo nhẫn. Ngón này thường thể hiện cho tình cảm, tình yêu của bạn đối với một người bạn khác giới. Đồng thời nó còn thể hiện rằng bạn đặt rất nhiều hy vọng vào mối quan hệ này.

Bạn là một người tích cực, theo đuổi những mục đích của mình một cách rõ ràng theo phương hướng khéo léo tinh tế. Đặc biệt bạn còn là một người sống rất nội tâm và luôn trao đi những tình cảm cho người khác một cách thật lòng nhất và mong muốn nhận lại tình cảm từ họ.

Những người đeo nhẫn ngón út thường hướng đến một cuộc sống bình yên, vui vẻ, an nhàn. Đồng thời nó cũng là cách để thể hiện cho người khác biết rằng mình đã đính hôn, đã có chủ và không muốn có thêm bất cứ một quan hệ ngoài luồng nào nữa.

Một điểm mà bạn cần lưu ý rằng nếu như bạn đang độc thân mà bạn đeo ngón áp út thì nó sẽ thể hiện rằng đường tình duyên của bạn không được tốt và bạn luôn luôn phải gặp cô đơn. Vì vậy để thúc đẩy sự phát triển hơn trong sự nghiệp và tình cảm thì tốt nhất bạn nên chọn những chiếc nhẫn đơn giản và khác biệt với nhẫn cưới.

Đeo nhẫn ở ngón út

3. Đeo nhẫn ngón nào thì tốt dựa theo ngũ hành

Bên cạnh việc quan tâm đến vấn đề đeo nhẫn ngón nào may mắn, thì chọn nhẫn hợp mệnh cũng rất quan trọng. Đầu tiên, nhẫn mệnh Kim thường là nhẫn có bề mặt nhẵn, đính đá màu vàng hoặc trắng. Nhẫn ưu tiên họa tiết hình tròn. Tuy nhiên thì bạn không nên thiết kế nó quá cầu kỳ mà hãy đơn giản đó hết sức có thể.

Với một chiếc nhẫn thuộc mệnh Kim thì tốt nhất bạn hãy lựa chọn chất liệu làm bằng vàng tây, bạch kim hoặc là sử dụng bạc. Ngoài ra bạn có thể kết hợp giữa các loại này để tạo nên sự độc đáo và ấn tượng hơn cho chiếc nhẫn. Nhẫn mệnh Kim cũng rất hợp với người mệnh Thủy.

Khác với nhẫn mệnh Kim, nhẫn mệnh mộc có nhiều chi tiết uốn lượn, cách điệu hơn. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng đá quý màu xanh là tượng trưng cho mệnh Mộc để gắn trên thân nhẫn. Những chiếc nhẫn thuộc mệnh Mộc hợp với người mệnh Thủy.

Nhẫn thuộc Thuỷ

Thông thường những chiếc nhẫn này sẽ sử dụng đường nét uốn lượn và có hình dạng là hình tròn. Đặc biệt nhẫn sẽ có phần lồi lên trên, phần lồi này sẽ được sử dụng để thiết kế ra những viên đá quý màu xanh, màu đen, màu lục theo kiểu hình bầu dục hoặc hình tròn. Những chiếc nhẫn thuộc mệnh Thủy sẽ phù hợp với những người mệnh Mộc.

Nhẫn thuộc Hoả

Đối với những chiếc nhẫn thuộc Hỏa sẽ phù hợp với những người mệnh Thổ. Những chiếc nhẫn này sẽ có hình dạng sử dụng cách điệu, có những chi tiết nhô cao tinh tế. Nhẫn thuộc Hỏa sẽ được đính đá tam giác màu hồng hoặc cam.

Nhẫn thuộc Thổ

Khác biệt so với những loại nhẫn khác thì nhẫn thuộc Thổ sẽ thuộc hình dạng vuông với những đường nét cứng rắn, mạnh mẽ. Phần trên nhẫn có một mặt lồi lên, thiết kế theo dạng vuông, chữ nhật, đính đá màu vàng. Đây là màu rất phù hợp với người mệnh Thổ. Người mệnh Thủy có thể đeo nhẫn mệnh Thổ để lấy may mắn.

Những Cách Đeo Nhẫn Phong Thủy Cực Tốt Mà Bạn Nên Áp Dụng

1. Nhẫn phong thủy – mang lại may mắn cho gia chủ

Phong thủy tâm linh có vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống. Bởi nó mang đến cho con người sự an tâm và niềm may mắn trong cuộc sống.

Đeo nhẫn phong thủy có nhiều loại khác nhau có thể kể đến như: nhẫn mặt đá phong thủy, nhẫn tì hưu…. Tuy nhiên, không phải tuổi nào, mệnh nào bạn cũng có thể đeo nhẫn theo cảm tính được. Việc chọn nhẫn phong thủy cần dựa trên nhiều yếu tố như: tuổi, mệnh, ngũ hành của nhẫn….

2. Đeo nhẫn phong thủy và những điều bạn nên biết

Để nhẫn phong thủy mang đến tác dụng như bạn mong muốn thì bạn nên chú ý những điều sau:

2.1 Chọn màu nhẫn phong thủy theo mệnh tuổi

Con người sinh ra mỗi người có một cung mệnh khác nhau. Và tất nhiên mỗi mệnh khác nhau sẽ phù hợp với một màu khác nhau. Bạn nên chọn màu tương sinh hoặc màu tương hợp tránh xa các màu khắc tuổi của mình.

Người mệnh kim: bạn nên lựa chọn những loại nhẫn phong thủy có màu trắng, ghi hoặc xám bạc. Đây là màu tương hợp với bạn. Những màu sắc tương sinh với bạn là màu vàng sậm, nâu đất. Người mệnh kim khi đeo nhẫn phong thủy nên tránh tuyệt đối các màu tương khắc như đỏ, hồng tím.

Đeo nhẫn người mệnh Mộc: Bạn nên chọn đeo những chiếc nhẫn có màu xanh lá cây, màu gỗ. Hoặc các màu như xanh đen, đen, xanh nước biển. Tránh tuyệt đối các màu bạc, trắng…

Đeo nhẫn phong thủy mệnh Thủy: Màu sắc nên chọn là xanh đen, xanh lá cây, xanh nước biển, đen. Màu tương hỗ là màu trắng, ghi, xám. Tránh tuyệt đối các nâu đất hay vàng sậm…

Đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa bạn nên chọn màu đỏ, hồng tím, tương hỗ là các màu xanh lá cây, màu gỗ. Tương khắc với màu xanh đen, đen hay xanh lá cây.

Đeo nhẫn phong thủy mệnh Thổ: Những màu bạn nên chọn đó là vàng sậm, nâu đất. Tương hỗ là các màu đỏ, hồng, tím. Tránh tuyệt đối các màu xanh lá cây, màu gỗ.

2.2 Chọn nhẫn phong thủy dựa trên ngũ hành của nhẫn

Ngoài việc lựa chọn theo màu thì bạn cũng nên dựa trên ngũ hành của nhẫn. Cụ thể như sau:

2.2.1 Nhẫn thuộc Kim

Nhẫn thuộc Kim có hình tròn, trơn không có mặt lồi. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình tròn có màu vàng hoặc trắng. Loại nhẫn này được thiết kế đơn giản với màu trắng hoặc vàng. Chất liệu của nó thường là vàng tây, bạch kim hoặc bạc. Sự kết hợp giữa kim cương, vàng và bạch kim sẽ tạo nên sự cuốn hút cho chiếc nhẫn này. Đeo nhẫn phong thủy mệnh thủy rất hợp nhẫn Hành Kim này.

2.2.2 Nhẫn thuộc Mộc

Mẫu nhẫn này thường có hình tròn được cách điệu bằng những nét uốn lượn, vặn chéo hoặc cách điệu thành hình chữ nhật. Nhẫn có mặt lồi nên được thiết kế thành hình tròn, hình bầu dục hoặc chữ L. Có nạm những viên đá quý màu xanh. Trên thân nhẫn có gắn những viên đá quý màu xanh. Đeo nhẫn phong thủy mệnh hỏa rất hợp kiểu nhẫn này.

2.2.3 Nhẫn thuộc Thủy

Mẫu nhẫn này thường có hình tròn, cách điệu thành những đường nét uốn lượn, thân nhẫn mảnh có dạng chữ S, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, có nạm những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, màu lục hoặc màu đen. Thân nhẫn có gắn kết những viên đá quý hình có màu sẫm. Nhẫn này người mạng Mộc nên dùng.

2.2.4 Nhẫn thuộc Hỏa

Nhẫn thuộc Hỏa có hình dạng nhọn, được cách điệu với những nét nhô cao, thân nhẫn có thể cắt chéo các cạnh có thể hình dạng chữ V. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có gam đỏ, hồng. Đeo nhẫn phong thủy mệnh thổ rất hợp kiểu mẫu này.

2.2.5 Nhẫn thuộc Thổ

Nhẫn thuộc Thổ có hình dạng vuông, cách điệu với những đường nét vuông vắn, thân nhẫn có thể làm hình vuông, hình dạng chữ T, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình vuông, chữ nhật, có nạm những viên đá quý màu vàng. Trên thân nhẫn có thể có những viên đá màu xám, ghi, vàng. Người mệnh Kim nên lựa chọn mẫu nhẫn thuộc Thổ này.

Mỗi ngón tay khi bạn đeo nhẫn phong thủy theo tuổi tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau. Cụ thể theo từng nhóm như sau:

3.1 Đeo nhẫn ngón cái – tăng vận thế và uy quyền

Khi đeo nhẫn phong thủy ngón này, bạn là những người mạnh mẽ độc lập không ngại bất kỳ trở ngại nào. Có thể bạn là một người lãnh đạo tốt song lại khó có thể tìm được một tình cảm chân thành.

Theo quan niệm xưa, thì ngón tay này tượng trưng cho uy quyền và vật chất. ĐIều đó, cũng lí giải cho các vua chúa, quý tộc thời xưa thường đeo nhẫn ở ngón cái. Do đó, nếu bạn muốn tăng vận thế khí trường và uy quyền bạn nên đeo nhẫn ngón này.

3.2 Đeo nhẫn ngón trỏ – sự nghiệp thăng tiến

Đeo nhẫn ngón này khiến bạn trở nên tham vọng với năng lực của chính mình. Chân thực, trách nhiệm và phóng khoáng bạn suy nghĩ theo cách riêng và không ngại khi nói cho người khác về điều đó.

Ngón trỏ đại diện cho địa vị, công việc, sự nghiệp, học vấn. Nếu muốn thăng chức, tăng lương hay đang chuẩn bị cho kì thì quan trọng bạn nên đeo nhẫn ở ngón này.

3.3 Đeo nhẫn ngón giữa – khai vận và duy trì hạnh phúc

Nếu bạn đeo nhẫn ở ngón tay giữa thì bạn là người rất quý trọng gia đình và bạn bè. Và dường như bạn không có khúc mắc gì đối với họ vì bạn đối xử hết lòng. Bạn biết giữ cân bằng trong cuộc sống và khá kín tiếng về đời tư. Tuy nhiên bạn thường xung đột và rắc rối trong các mối quan hệ khác.

Ngón tay giữa chính là vị trí trung tâm của bàn tay có ý nghĩa tụ hợp. Ngón giữa có thể tập trung sức mạnh của những bộ phận khác và không bị phân tán đi. Cách đeo nhẫn phong thủy ngón này giúp bạn hấp thu năng lượng cực lớn cho việc khai vận tập hợp sức mạnh tăng cường vận may.

Đeo nhẫn ở ngón tay này nghĩa là bạn đang đặt hy vọng vào điều mà mình khát khao nhất bằng cả con tim. Bạn hăng say thực hiện để đạt mục đích một cách uyển chuyển và khéo léo. Bạn là người sống nội tâm và cũng mong mọi người đối xử với mình một cách chân thật.

Ngón áp út cũng là nơi tụ tài tốt nhất. Đeo nhẫn ngón này tăng thêm tài lộc và vận may về tiền bạc. Bất luận tài lộc chính hay phụ bạn nên đeo ở ngón này.

3.5 Đeo nhẫn ngón út – tăng vận quý nhân

Khi bạn đeo nhẫn phong thủy ngón này nghĩa là bạn có thể thân thiết với bất cứ ai ở bất kì tầng lớp nào. Bạn có được sự cảm thông sâu sắc từ mọi người và thành công khi có được sự trân trọng của họ.

4. Lời kết

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhẫn Phong Thủy Nên Đeo Tay Nào? trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!