Xu Hướng 12/2023 # Những Câu Hỏi Khi Đi Xem Bói, Xem Tử Vi Nên Và Không Nên Hỏi # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Những Câu Hỏi Khi Đi Xem Bói, Xem Tử Vi Nên Và Không Nên Hỏi được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Điều đầu tiên, chúng ta nên làm sáng tỏ rằng việc giải bài là về bạn – người đặt câu hỏi. Bạn đang có một vài điều gì đó trong đầu và muốn hỏi về chúng, và bạn có thể đặt câu hỏi về bất kỳ điều gì bạn muốn. Tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu bạn đưa vào câu hỏi của mình một vài điều bạn suy nghĩ trước khi giải bài, vì bạn càng suy nghĩ nhiều về câu hỏi, điều bạn nhận được sẽ càng nhiều hơn. Do đó, bạn nên dành thời gian suy nghĩ về điều bạn thực sự muốn các lá bài Tarot giải quyết cho bạn. Cũng như cách sắp xếp câu hỏi cũng có thể thay đổi ý nghĩa của một giải bài hỏi gì khi xem tử vi.

Có 3 hình thức câu hỏi hay được sử dụng trong Tarot. Chúng có thể đi độc lập hoặc nối tiếp nhau.

Những câu hỏi khi đi xem bói

Những câu hỏi khi xem tử vi dạng này được đặt ra khi bạn bối rối giữa 1 mớ thông tin, thật giả lẫn lộn. Hoặc khi bản thân bạn không rõ bạn đang đứng ở đâu, mắc kẹt vào cái gì. Trong trường hợp này, hãy hỏi 1 câu để nhận ra được: vấn đề của mình là gì. Trong câu hỏi nên có:

+ Lĩnh vực bạn quan tâm + Chủ thể (thường là bạn)

Thường nếu bạn bỏ chút thời gian kể (tóm tắt) câu chuyện phức tạp bạn đang trải qua, cảm nhận/suy nghĩ hiện tại của bạn, reader có thể giúp bạn nhanh chóng tìm ra câu hỏi phù hợp.

Câu hỏi ví dụ

Việc học của em đang sa sút, em muốn xác định đâu là lý do. (Lĩnh vực học hành, chủ thể là “em”). Câu trả lời tóm tắt ví dụ sẽ là “Vì em để tình yêu ảnh hưởng xấu đến chuyện học”.

Tôi đang mất phương hướng trong cuộc sống, tôi không rõ đâu là hướng tôi nên theo/ ai là người tôi nên trở thành (Lĩnh vực cá nhân, chủ thể là “tôi”). Câu trả lời tóm tắt ví dụ sẽ là “Với năng lực và hoàn cảnh của bạn, có lẽ bạn nên theo định hướng nghệ thuật”.

Tôi và người yêu dạo này liên tục cãi vã. Tôi muốn xác định nguyên nhân (Lĩnh vực tình yêu, chủ thể là “tôi và người yêu”). Câu trả lời tóm tắt ví dụ sẽ là “Người yêu bạn đang chịu ảnh hưởng lớn và không tốt từ môi trường xung quanh cho nên tâm trạng không tốt, còn bạn thì không hiểu điều đó”.

Các câu hỏi khi đi xem bói

Trước khi đi xem bói cần làm gì? Sau khi bạn đã biết được vấn đề của mình ở đâu (có thể bạn tự nhận thức được, hoặc có thể có được sau khi hỏi 1 câu thuộc mục 1, hãy hỏi 1 câu để tìm lối thoát cho chính mình. Hãy quan tâm tới 2 điểm:

+ Bạn cần hiểu rõ khía cạnh nào + Chủ thể

Hãy nhớ là bạn có rất nhiều khía cạnh để hỏi về cùng 1 vấn đề. Ai, như thế nào, cái gì, ở đâu, thuận lợi, khó khăn… hay tất cả

Em nên làm gì để không bị chuyện tình cảm ảnh hưởng xấu tới chuyện học nữa (Khía cạnh: hành động – “nên làm gì”, và chủ thể “Em”)

Chỉ cho tôi ưu và nhược điểm cá nhân nếu tôi chọn theo con đường nghệ thuật (Khía cạnh là “ưu nhược điểm”, chủ thể là “tôi”).

Tôi muốn biết ai là người đang tạo ảnh hưởng lớn và không tốt cho người yêu tôi bây giờ. (Khía cạnh là “Ai”, chủ thể bị động là “người yêu tôi”)

Và 1 câu hỏi tìm hiểu toàn diện, chỉ nên hỏi nếu bạn tự tin cái bạn cần là 1 bức tranh toàn cảnh: Tôi muốn nhìn nhận tổng thể mối quan hệ tình cảm hiện tại, tôi – người yêu và 2 phía gia đình.

Câu hỏi lựa chọn

? Hãy đặt ra 1 câu hỏi lựa chọn khi các lựa chọn của bạn là thực sự song song. Nếu chúng không song song (tức là khác hẳn nhau về bản chất), hãy đặt 2 câu hỏi dạng thứ 2 (mục trên). Hãy thử tìm hiểu sự khác biệt giữa 3 câu hỏi này:

Tôi muốn so sánh để lựa chọn công việc A và công việc B, cả 2 công ty đều đang mời tôi. (Đây là lựa chọn song song, 2 lựa chọn giống nhau, tiêu chí là tổng thể)

Tôi muốn so sánh để lựa chọn công việc A và công việc B, cả 2 công ty đều đang mời tôi. Tiêu chí lựa chọn là sự thoải mái tự do trong môi trường làm việc và khả năng thăng tiến (Đây là lựa chọn song song, 2 lựa chọn giống nhau, 2 tiêu chi)

Tôi muốn suy nghĩ xem nên tiếp tục công việc A tôi vẫn đang làm hay ngừng A lại để bắt đầu làm việc B (2 lựa chọn khác hẳn nhau, 1 cũ 1 mới).

Đối với câu hỏi 3, bạn đương nhiên nắm được khá rõ thông tin về công việc A mình đang làm. Hãy xác định xem tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn công việc của bạn là gì, rồi đặt 1 câu hỏi với 1 chủ thể là công việc B. Ví dụ: Tôi muốn biết trong môi trường công việc B, tôi sẽ học được những gì? Hoặc là: Tôi muốn biết độ ổn định của công việc B, tôi cần điều đó để có thể chăm sóc gia đình tốt.

Những dạng câu hỏi không nên đặt ra Câu hỏi đóng Yes/No

Những câu hỏi này luôn theo kiểu “có hay là không”. Đương nhiên nó mang thông tin, nhưng nó giống như chỉ giúp bạn tiến từng milimet, tại sao phải hỏi thế nếu bạn có thể nhìn được cả toàn bộ con đường? Ví dụ sau khi mới quen 1 cô gái, querent nam hỏi reader:

Cô ấy có yêu tôi không? Nếu cô gái mới dừng tình cảm ở mức “thích”, thì có phải câu trả lời sẽ là “Không”? Tốt hơn là hỏi “Vậy sau lần gặp gỡ này, tình cảm của cô ấy dành cho tôi đang như thế nào?”

Hoặc nếu querent và sếp đang mâu thuẫn cá nhân. Querent hỏi:

Sếp tôi có đuổi việc tôi không? Querent mong chờ điều gì:

Tại sao không hỏi “Tôi nên làm gì để giải quyết mâu thuẫn”, chủ động hơn hẳn, hoặc tệ hơn thì cũng là “Tôi nên làm gì để sếp không đuổi việc”?

Câu hỏi hoang tưởng

Những câu hỏi này có chủ thể hoặc hành động không chắc chắn, dựa trên trí tưởng tượng của bạn mà ra. Đừng hỏi nếu bạn không chắc về điều kiện của nó, kể cả khi mẫu câu hỏi của bạn rất chuẩn, Ví dụ:

Em muốn biết tại sao bạn A thích em? (Thực ra bạn A đã có người yêu và chả quan tâm gì đến bạn querent tội nghiệp này cả. Bạn querent này đã mặc định tưởng tượng ra 1 vế “Bạn A thích em”).

Em muốn biết phía gia đình bạn A có nhìn nhận gì về em (Thực ra bạn A chưa từng kể gì về bạn querent với gia đình.)

Câu hỏi ám ảnh tâm lý

Đừng hỏi những câu mà kết quả dù có là gì thì nó cũng ảnh hưởng quá lớn tới tâm lý của bạn. Đây là câu hỏi tôi hay gặp nhất, và cũng là câu tôi hay phải giải thích nhất khi từ chối:

Kết quả thi đại học của em thế nào? (Các bạn querent hay hỏi tôi câu này trước kì thi chừng 1 tháng. Để ý là các bạn này thường là 17-18 tuổi, lứa tuổi rất nhạy cảm)

Và đây là câu trả lời bằng miệng chứ không phải bằng bài của tôi: Nếu trả lời là tốt lắm, em đỗ, em sẽ lười học và chủ quan. Nếu trả lời là xấu lắm, em trượt, em sẽ chán nản và không còn tâm trí học. Vậy em hỏi để làm gì?

Câu hỏi vô ích

Đây là những câu hỏi chỉ đặt ra cho có, thường là thoả mãn sự tò mò. Câu trả lời dù có là gì, cũng không mang thông tin thực sự giúp ích được cho các bạn. Hãy hạn chế, kể cả chủ thể có là chính bạn. Ví dụ:

Tâm trạng của em sau khi hoàn thành đợt tình nguyện này sẽ thế nào? (Tại sao không hỏi “Nên chú tâm cái gì để hoàn thành tốt đợt tình nguyện?”)

Tại sao em không thể dễ dàng quyết định gật đầu khi nhận lời cầu hôn (Câu trả lời tới 90% là ai cũng trả lời được).

Những Điều Không Nên Hỏi Khi Bói Bài Tarot

Lá bài Tarot có thể trả lời mọi thứ ư? Bạn chỉ cần nghĩ về vấn đề đó, rút bài ra và bạn sẽ nhận được đáp án, tuyệt!

Bài Tarot thực ra chỉ để hướng dẫn và giúp bạn hiểu rõ những khúc mắc và các mối bận tâm, vì vậy có những điều bạn không nên hỏi Tarot.

2. Tôi sẽ trúng số chứ? Vé số là một trò chơi may rủi và có rất ít khả năng bạn gây được ảnh hưởng đến việc trúng giải (ngoại trừ việc mua một tờ vé số). Vì vậy, hãy để lại điều này cho cơ hội và những quả bóng nhỏ khi quay số thay vì nhờ sự tư vấn của lá bài Tarot về loại câu hỏi này.

Thay vào đó, hãy tập trung vào những câu hỏi đại loại như “tôi có thể làm gì để cải thiện mối quan hệ với ai đó?” hoặc là “tôi cần làm gì để cải thiện bản thân và tạo nên mối quan hệ tốt hơn với mọi người?”

4. Khi nào tôi sẽ chết? hoặc “tôi sẽ sống bao lâu?” Ngoài việc mắc bênh nan y, đây không phải là câu hỏi phù hợp khi sử dụng bài Tarot vì Tarot chủ yếu để hướng dẫn, và thật sự thì không có sự hướng dẫn nào về loại câu hỏi này. Việc biết câu trả lời cũng chẳng thể giúp gì được.

5. Người bạn đời của tôi tên gì? Bài Tarot không thể kể tên chính xác những người quan trọng trong cuộc đời bạn (Ít nhất tôi không nhận thấy điều đó). Chắc chắc rằng nó có thể xác định được loại người nào là phù hợp nhất với bạn, nhưng nó sẽ không chắt lọc ra chỉ một người trên cái hành tinh 7 tỷ người này. Tôi cũng nghĩ rằng có rất nhiều người có tiềm năng trở thành người bạn đời của bạn. Vậy tại sao phải tập trung vào một người.

6. Tôi có thai không? Tôi sẽ cho bạn biết một bí mật. Cách tốt nhất để biết được liệu bạn có thai hay không hãy đi khám ngay lập tức.

7. Liệu bênh ung thư của vợ tôi có thuyên giảm? hoặc bất kì câu hỏi nào khác đặc biệt về sức khỏe của mình hay của người khác (thậm chí của của những người thân yêu của bạn). Nhìn chung có một thực tế rằng bạn không thể tác động được gì, vì vậy thay vì xin những tư vấn của bài bói Tarot về những gì đang diễn ra, hãy tập trung trở lại câu hỏi những gì bạn cần làm để hỗ trợ người yêu thương vượt qua giai đoạn khó khăn này và tạo cơ hội tối đa để điều trị thành công. Tương tự, nếu bạn muốn lời khuyên về sức khỏe, hãy đến gặp bác sĩ.

8. Tôi có nên nhận công việc này không? Hay bất kì loại câu hỏi “Tôi có nên”. Bạn cần tự chiu trách nhiệm cho cuộc đời và những quyết định của chính mình. Tốt hơn hết hãy hỏi Tarot “những khó khăn, thuận lợi nào nếu tôi lựa chọn con đường này” hay “tôi có thể mong đợi điều gì nếu con làm XYZ?”. Với cách đó, bạn sẽ là người quyết đinh chứ không phải những lá bài Tarot.

9. Điều gì đang xảy đến? Không phải ai cũng đồng ý với tôi về điều này, nhưng cá nhân tôi thấy rằng những yêu cầu mơ hồ như thế rất khó để tôi xem thấy được, đặc biệt khi đang xem Tarot qua email. Tại sao? Bởi vì chúng ta tốn quá nhiều thời gian để tìm ra chỗ quan trọng cần tập trung vào trước khi chúng ta nhận được những hướng dẫn hữu ích và cái nhìn sâu sắc cho vấn đề.

Nếu câu hỏi khá mơ hồ và chung chung, cũng vẫn sẽ có câu trả lời. Nếu câu hỏi chi tiết và đặc biệt, cũng vẫn nhận được câu trả lời.

Đối với những loại “câu hỏi” như thế này, tôi khuyến khích khách hàng tập trung vào vấn đề quan trọng hoặc đưa ra một câu hỏi cụ thể cho Tarot.

Khi đọc Tarot trực tiếp với khách hàng (face to face) thì có một chút khác biệt. Trong tình huống này, rút ra 3 lá bài, và xem xét hoàn cảnh chính. Sử dụng những lá bài này như kính lúp để tìm hiểu sâu hơn.

10. Khi nào tôi sẽ kết hôn? Đây có lẽ không phải là một câu hỏi quá kinh khủng khi bói Tarot, đặc biệt là nếu bạn cảm thấy thoải mái với việc trả lời những “câu hỏi về thời gian” và đang cố gắng thử một phương pháp để kiểm tra. Tuy nhiên, cũng có vấn đề về dạng câu hỏi này, giả định bạn sẽ kết hôn ở đúng vào thời điểm đó trong cuộc đời bạn. Nhưng chuyện gì xảy ra nếu bạn không kết hôn?

Cần chỉnh lại câu hỏi kiểu như “tôi cần biết gì về việc kết hôn?” hoặc “có tiềm năng gì không trong mối quan hệ của tôi với ai đó?”

11. Tôi sẽ thắng kiện chứ? Trong hầu hết các trường hợp, nó hoàn toàn ngoài khả năng lá bài Tarot nhưng nằm trong tầm tay phán quyết của hệ thống pháp luật. Tốt hơn hết nên hỏi bài Tarot bạn có thể làm gì để cải thiện cơ hội thành công hoặc bạn cần biết những gì về phiên tòa này.

Ngoài ra, người bói Tarot cơ bản không phải là chuyên gia về luật và vì vậy không thể đưa ra lời khuyên về pháp luật. Thay vào đó, để an toàn, hãy đầu tư tiền của bạn vào luật sư để có lời khuyên đúng.

Làm Cách Nào Để Đặt Một Câu Hỏi Hay Khi Bói Bài Tarot

Việc hỏi đúng loại câu hỏi có thể tạo nên hoặc đột phá trong một trải bài Tarot.

Vậy điều gì tạo nên một câu hỏi tốt?

Câu hỏi tốt nhất là những câu hỏi về thông tin gợi ý nhằm giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất. Hãy tập trung vào những vấn đề mà bạn có thể tác động được hoặc thay đổi theo hướng xây dựng tích cực.

Câu hỏi tốt thường là câu hỏi mở, tạo ra “không gian” để thăm dò nhiều khả năng và chọn lựa khác. Nhưng nó cũng đủ chi tiết và cụ thể, cho phép bạn tập trung và định hướng được.

Câu hỏi tốt tập trung vào bản thân hơn là vào người khác. Chúng tạo cảm giác về trách nhiệm, nhấn mạnh rằng bạn có ý chí tự do và thực sự có thể quyết định vận mệnh của chính mình.

Làm Cách Nào Để Sắp Xếp (Lại) Một Câu Hỏi Tarot

Trong hầu hết trường hợp, câu hỏi ban đầu không phù hợp thường được điều chỉnh hoặc sắp xếp lại đôi chút cho thích hợp với bói bài Tarot.

Những câu hỏi sau rất hữu ích khi bắt đầu soạn lại một câu hỏi:

Tôi cần biết gì về …?

Tôi cần làm gì để đạt được …?

Chuyện gì đang cản trở tôi và tôi có thể làm gì tốt nhất để vượt qua chuyện này?

Làm cách nào để tôi có thể cải thiện khả năng của tôi để…?

Tôi đóng vai trò gì trong cuộc sống/vấn đề đại loại như vậy?

Tôi cần thay đổi gì để..?

Điều gì có tiềm năng để..?

Vì cậy, nếu câu hỏi ban đầu kiểu như “Tôi sẽ kết hôn trong năm nay chứ?” bạn cần soạn lại thành ” tôi cần biết gì về việc kết hôn trong năm nay?” hay “tôi cần làm gì để tăng cơ hội được kết hôn trong năm nay?”

Bạn cũng có thể thêm khoảng thời gian khi muốn câu hỏi và câu trả lời chi tiết hơn. Ví dụ, “tôi cần làm gì để biết tình hình tài chính của tôi trong 6 tháng tới?” hoặc “tôi sẽ gặp người yêu lãng mạn trong 3 tháng tới chứ?” Tuy nhiên, nhìn chung tốt nhất không nên đưa ra khoảng thời gian quá một năm vì rất nhiều thứ sẽ thay đổi sau khoảng thời gian này.

Câu hỏi không cần được diễn đạt thật hoàn hảo. Hãy xem xét thật kĩ những gì bạn thật sự muốn biết hoặc hiểu về trường hợp đó, và sau đó hình thành nên câu hỏi. Điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ những gì mình đang hỏi lá bài Tarot và bạn có khả năng để tác động tích cực đến tương lai của bạn.

P.S. Nghệ Thuật Đặt Câu Hỏi Là Nguồn Gốc Cho Mọi Kiến Thức

Việc đặt câu hỏi đúng vô cùng quan trọng để bạn có được một giải bài Tarot có tác động tốt và sâu sắc. Khi bắt đầu đặt được những câu hỏi đúng, bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy “linh hồn” thật sự ẩn chứa trong những lá bài.

Trả Lời Câu Hỏi Nên Đi Chùa Vào Những Ngày Nào Trong Tháng Là Tốt

Đầu tiên các bạn cần nhớ đi lễ chùa là phải thành tâm, chủ yếu vẫn là trong cái tâm của mình phải luôn hướng Phật và làm việc thiện chứ không phải làm việc xấu xong đi lễ chùa để cho hết tội, do vậy yếu tố lựa chọn ngày cũng không quá quan trọng trong việc đi lễ chùa.

+ Đi lễ chùa vào ngày mồng 1 và ngày 15 hàng tháng là tốt nhất:

Ngày mồng 1 và ngày 15 chính là 2 ngày trong tháng tốt nhất để đi lễ chùa, 2 ngày này đã trở thành tục lệ quen thuộc trong dân gian, những ngày này đi chùa sẽ gặp nhiều may mắn đặc biệt là sẽ linh thiêng hơn, cầu tài, cầu lộc sẽ có phần thành hiện thực hơn là những bình thường.

Nếu bạn không thể đi vào ngày mồng 1 thì mồng 2 cũng là sự lựa chọn đáng thích hợp dành cho bạn, đây là ngày đón lễ Hỷ thần do vậy nó mang nhiều may mắn, hạnh phúc đặc biệt nếu bạn muốn cầu tài lộc thì chớ bỏ qua ngày này.

+ Mồng 4 rất thích hợp cho cầu tình duyên:

Mồng là ngày mà các vị thần từ thiên đình về hạ giới cai quản, do vậy bạn hãy thành tâm đi lễ chùa những điều bạn mong muốn sẽ thành hiện thực đặc biệt là cầu duyên, bạn sẽ sớm có được người mình yêu thuong.

Mồng 6 cũng một sự lựa chọn dành cho bạn, bạn có thể cầu bình an, may mắn, sức khỏe, tài lộc cực tốt. Đây cũng là ngày mà nhiều người lựa chọn để đi chùa do vậy bạn nên đi chùa vào ngày này là đẹp.

Các ngày còn lại trong tháng hầu như đều là những ngày bình thường và có thể đi chùa được, tuy không dược tốt bằng những ngày bên trên nhưng vẫn có thể đi chùa bình thường do vậy bạn nếu bạn không thể đi được những ngày mà mình vừa nêu ra thì có thể đi các ngày khác trong tháng đều được.

Nếu bạn đi chùa thì cần tránh những ngày sau để tránh gặp xui xẻo hay những điều không hay.

+ Ngày mồng 3, 7, 13, 18, 23, 27 đây là những ngày được coi là xuất phát không tốt, do vậy bạn không nên đi chùa vào những ngày này để không mắc phải những phiền toái.

+ Ngày mồng 5, 14, 24, tổng các số cộng lại đều bằng 5 và người ta coi các ngày nào là ngày Nguyệt Kỵ, dân gian truyền nhau rằng ngày “nửa đời, nửa đoạn” làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu do vậy không nên đi chùa vào ngày này.

Mách bạn mẹo nhỏ để có một chuyến đi chùa hợp phong thủy:

Khi bạn đi lễ chùa ở xa việc đi đúng ngày đẹp là điều thiết yếu tuy nhiên để có một chuyến đi an toàn bạn phải lưu ý đến yếu tố phương tiện đi lại, một phương tiện tốt và lái xe tốt sẽ cho bạn một chuyến đi cùng gia đình hay đoàn đến nơi và về một cách an toàn.

Do vậy khi bạn có dự định đi lễ chùa thì nên thuê xe ô tô du lịch có người lái là tốt, nếu đang có nhu cầu cần thuê xe bạn có thể liên hệ với Việt Anh – Là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm trong việc cho thuê xe, chúng tôi có những mẫu xe đời mới nhất cùng với đội ngũ lái xe có nhiều kinh nghiệm, đã lái xe nhiều năm và đã chinh phục nhiều cung đường, không có gì có thẻ làm khó họ chính vì vậy đến với Việt Anh là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ các chi tiết các hãng xe cao cấp, bảng giá thuê xe bạn hãy tham khảo ngay tại Website của Việt Anh.

Những Điều Nào Mà Bạn Không Nên Hỏi Trong Tarot

Các lá bài Tarot chắc chắn chỉ có thể là công cụ để thông qua đó bạn tìm được các chỉ dẫn và cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về vấn đề khó khăn, mối quan tâm của bạn. Tuy nhiên, có một số câu hỏi mà bạn không nên hỏi những lá bài Tarot của bạn hay Reader Tarot.

Hãy đến với “11 loại câu hỏi mà bạn KHÔNG NÊN đặt ra!!!”

Thay vào đó, tập trung vào những câu hỏi như: “Những gì tôi có thể làm để cải thiện mối quan hệ của tôi với tình hình đã trở nên như vậy?” Hoặc “Tôi cần những điều gì để cải thiện chính bản thân tôi để tạo mối quan hệ tốt hơn với những người khác?”

4. “Khi nào thì tôi sẽ chết?” Hoặc “Tôi sẽ sống được bao lâu nữa?”. Ngoài việc vô cùng bệnh hoạn thì đây không phải là một câu hỏi thích hợp cho Tarot vì Tarot được mặc định như là một hướng dẫn và thực sự không còn ‘hướng dẫn’ với loại câu hỏi này. Biết được câu trả lời sẽ không thể thay đổi tình hình hay nhận được sự giúp đỡ.

5. “Tên người bạn đời của tôi là gì?” Tarot không thể đặt tên một cách chính xác những người quan trọng trong cuộc sống của bạn (ít nhất là không theo nhận thức của tôi!). Chắc chắn, nó có thể xác định những kiểu người nào là phù hợp nhất với bạn, nhưng nó sẽ không cập nhật được tên chính xác tên của chỉ một trong một thế giới của hơn 7 tỷ người. Tôi cũng tin rằng nhiều người có tiềm năng trở thành người bạn đời của bạn, vậy tại sao chỉ tập trung vào một người nhỉ?

Các lá bài Tarot không thể thay thế một chuyến đi đến văn phòng bác sĩ. Vâng, chúng có thể làm nổi bật, đưa cho bạn thông điệp nếu bạn có một vấn đề hoặc mối quan tâm thật sự; nhưng, Bạn phải đến gặp bác sĩ để có được kết quả kiểm tra chính xác. Tarot không thể cho bạn bất kỳ chẩn đoán, tiên lượng, hoặc tư vấn điều trị nào thay thế ý kiến chuyên môn của các chuyên gia y tế.

8. “Tôi có nên nhận việc này không?” Hoặc bất kỳ loại câu hỏi nào khác giống vậy, những câu hỏi “Tôi có nên …?”. Thật ra, bạn cần phải chịu trách nhiệm đối với cuộc sống của chính mình và với quyết định của riêng bạn. Điều đó tốt hơn là bạn yêu cầu Tarot quyết định thay bạn, Hãy suy nghĩ thật cẩn thận: “Có chuyện gì/những điều lợi và hại là gì nếu tôi chọn đi con đường này?” Hoặc “Tôi có thể mong đợi gì nếu tôi làm công việc, vị trí,…XYZ?”, rồi đưa ra lựa chọn mà bạn tin tưởng. Bằng cách đó, bạn vẫn đang làm chủ các quyết định của mình, chứ không phải những lá bài Tarot.

9. “Dù thế nào đi nữa, thì tôi cũng…., nhưng…?”, những câu hỏi vô thưởng vô phạt. Không phải ai cũng sẽ đồng ý với tôi về điều này, nhưng cá nhân, tôi thấy nhữngcâu hỏi mơ hồ có dạng như thế này là rất khó đọc được câu trả lời trên trải bài; đặc biệt, là khi làm một buổi trải bài Tarot hoàn chỉnh. Tại sao vậy nhỉ? Bởi vì, chúng tôi dành nhiều thời gian của mình để cố gắng tìm sự tập trung tâm linh trước khi có được những chỉ dẫn để cung cấp cái nhìn sâu sắc hữu ích hoặc hướng dẫn về tình hình của bạn.

Nếu câu hỏi của bạn là mơ hồ và nói chung chung, vì vậy cũng sẽ là câu trả lời chung chung. Nếu câu hỏi của bạn được trình bày chi tiết và cụ thể, thì như vậy câu trả lời cũng sẽ tương ứng.

10. “Khi nào thì tôi sẽ kết hôn?” Ok, điều này có lẽ không phải là một câu hỏi khủng khiếp để hỏi Tarot, đặc biệt nếu bạn cảm thấy thoải mái với việc trả lời câu hỏi có thời gian chung chung và có một vài phương pháp thử nghiệm để thực hành trải bài. Tuy nhiên, những rắc rối với các loại câu hỏi thế này là câu trả lời giả định rằng bạn sẽ kết hôn tại một số thời điểm trong cuộc sống của bạn. Nhưng nếu bạn không làm như vậy thì sao?

Tôi khuyên bạn nên chuyển đổi các câu hỏi của bạn thành một điều gì khác giống như, “Tôi cần biết điều gì, phải làm gì nếu tôi muốn kết hôn?” Hoặc “tiềm năng của mối quan hệ của tôi với người đó như thế nào?”

11. “Tôi sẽ giành chiến thắng trong vụ kiện chứ?” Trong hầu hết các trường hợp, điều này là hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn; Điều đó thuộc thẩm quyền của trọng tài hay các hệ thống tòa án để đối phó với trường hợp của bạn. Bạn cần làm tốt hơn là việc yêu cầu Tarot cho bạn câu trả lời; bạn nên tìm hiểu những gì bạn có thể làm để cải thiện tình hình, để khả năng cơ hội thành công của bạn t ăng cao hơn hoặc trau dồi những gì bạn biết về các trường hợp tương tự ở tòa án trong thời điểm này.

Hơn nữa, Reader Tarot thường phải là các chuyên gia pháp lý (không có bằng luật sư) và do đó họ không ở trong một vị trí hợp pháp để có thể cung cấp cho bạn các tư vấn về mặt pháp lý. Luôn giữ an toàn cho bản thân bạn và hãy đầu tư tiền của bạn vào những nhà tư vấn pháp lý chứ không phải cố gắng đọc Tarot cầu may chỉ về vấn đề này.

Đặt Một Câu Hỏi Tốt Khi Xem Tarot

Trước hết cần phân biệt mục tiêu của bói Tarot (Tây phương) với bói phương Đông (ví dụ xem tử vi, chỉ tay, xem tướng…). Xem bói phương Đông chủ yếu được dùng với mục đích là để người xem biết trước số phận của mình (trong một khoảng thời gian nào đó). Nếu có gì không tốt trong kết quả, quẻ bói/ thầy bói thường cũng sẽ chỉ ra cái khắc phục tạm thời (ví dụ cúng giải hạn, kiêng việc này việc kia…).

Nhưng Tarot thì khác hẳn, Tarot không phải chỉ dùng với mục đích biết trước tương lai. Tarot có mục đích giúp người xem biết thêm các thông tin trong cuộc sống thực tế (thường là hiện tại) của mình, và đưa ra lời khuyên giúp mình giải quyết tình huống đang gặp phải 1 cách tốt nhất, khả thi nhất và thực tế nhất. Tarot giúp ta quyết định số phận, thông qua từng quyết định, từng lựa chọn trong cuộc sống hàng ngày.

Tuần sau em sẽ đi thi/ phỏng vấn vào công ty đó. Anh khuyên em nên chuẩn bị những gì? (Câu hỏi thông tin)

Hoặc: Với quan sát của anh, liệu em có hợp làm kinh doanh ở công ty đó không, hay chỉ nên theo kỹ thuật thôi? (Câu hỏi lựa chọn)

Hoặc: Em muốn mời tay nhân sự của công ty đó đi karaoke tối thứ 2 này, em nên cân nhắc thêm điều gì không? (Câu hỏi về quyết định)

Cả 3 câu hỏi trên đều mang tính thực tiễn rất cao, cần thông tin trả lời để giúp bạn giải quyết vấn đề tốt hơn. Nhưng đừng hỏi những câu như:

Bao giờ em lên giám đốc công ty đó nhỉ?? (Thiếu tính thực tế, mang nặng tính tò mò, trừ khi là bạn nộp đơn vào chức Giám đốc)

Em có đỗ vào công ty đó không?? (Tarot ko quyết định số phận của bạn, mà chỉ giúp bạn tự quyết định số phận của mình)

Những câu hỏi tốt:

Việc né tránh đó là có nguyên nhân từ đâu? (Câu hỏi về nguyên nhân)

Người yêu tôi đang nghĩ gì? (Câu hỏi thông tin, dành cho những người biết cách tự quyết định khi đã đủ thông tin)

Tôi nên làm gì trong tình trạng này (Câu hỏi giải pháp – Dành cho những người bị động)

Và những câu hỏi ko tốt:

Có phải người yêu tôi đã yêu người khác không? (Câu hỏi quá cực đoan, hãy tưởng tượng nếu lý do ko phải thế, bạn sẽ phải hỏi thêm rất nhiều câu nữa tương tự)

Có phải lỗi tại tôi nên người yêu tôi né tránh tôi không? (Nếu câu trả lời là có, thì bạn liệu có giải quyết được vấn đề không?)

Bao nhiêu lâu nữa thì người yêu tôi quay lại bình thường? (Câu hỏi ko phục vụ bất cứ mục đích gì, chỉ chứng tỏ: 1 là bạn tò mò và đùa giỡn với người yêu, 2 là bạn quá lười nhác ko muốn làm gì hết)

Hãy nhớ rằng, một cậu hỏi tốt là 1 câu hỏi đưa ra được đầy đủ các thông tin bạn quan tâm, muốn biết. Và sau khi biết kết quả, bạn có giải pháp để xử lý vấn đề. Bạn hỏi càng chi tiết, câu trả lời bạn nhận được sẽ càng chi tiết. Những câu hỏi mà hỏi xong bạn ko làm gì hết, hoặc hỏi chỉ để biết thì ko nên đặt ra với Tarot làm gì cả. Vì như thế, Tarot ko đạt được mục đích cơ bản: giúp người xem quyết định số phận của mình.

1. Trong (lĩnh vực ***), tôi nên quan tâm, để ý tới chuyện gì nhất? (Tình yêu, bạn bè, công việc…)

– Trong chuyện tình cảm bản thân, tôi nên để ý chuyện gì nhất?

– Trong công ty hiện tại, tôi nên để ý chuyện gì nhất?

– Với bạn X, tôi nên để ý gì nhất?

2. Tôi phải tiến lên như thế nào (trong lĩnh vực *** )

– Tôi phải làm thế nào để thăng tiến?

– Tôi phải làm thế nào để tình cảm với người yêu tốt hơn?

– Cái gì sẽ xuất hiện và ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của tôi trong thời gian tới?

– Tôi định làm việc A hoặc B, hãy giúp tôi chọn một.

– Đâu là ưu, nhược điểm của việc A/B?

– Với những lựa chọn A,B,C, tôi nên căn cứ vào tiêu chí nào để quyết định?

4. Nên/ Không nên:

– Tình trạng công việc hiện tại của tôi rất tệ. Tôi nên làm gì/ Tôi nên tránh làm gì?

– Người yêu tôi với tôi đang rất tốt, nhưng tôi ko yên tâm sự yên bình này. Tôi nên làm gì/ nên tránh làm gì?

– Tôi phải làm sao để có thể tiếp tục hy vọng vào tương lai?

– Tình yêu của tôi là ở đâu? (Chú ý, đây là câu hỏi ít gặp, dành cho những người hay hoài nghi bản thân)

– Tôi nên làm sao để biết cuộc sống còn nhiều ý nghĩa??

6. Thấy/ không thấy

– Trong ***, tôi đã bỏ qua chuyện gì nhỉ?

– Tôi đã không nhìn thấy chuyện gì?

– Cái gì đang giữ tôi dừng lại?

– Tôi đang cố chối bỏ điều gì?

– Tôi đang nhìn nhận sai lệch về điều gì?

– Tôi đã quên ko làm điều gì?

– Tôi nên học điều gì từ chuyện *** trong quá khứ?

– Tôi cảm thấy chuyện gì đó sắp xảy ra, điều gì vậy?

– Tôi đang bị ảnh hưởng bởi thế lực nào?

– Tôi đã học được điều gì từ chuyện ***( Câu hỏi này nghe ra có vẻ ngây thơ, nhưng có những người hoàn toàn không rõ ràng về bản thân)

– Tôi mạnh mẽ nhất ở điểm nào?

– Tôi nên tìm kiếm gì trong cuộc sống?? (Cho người mất mục đích)

– Chuyến du lịch sắp tới sẽ ra sao?

– Làm sao để cuộc phỏng vấn/ cuộc hẹn hò sắp tới được tốt đẹp nhất?

– Có gì cần cân nhắc trước khi đi không?

Cường Az

nên hỏi gì khi đi xem bói, https://yandex ru/clck/jsredir?from=yandex ru;search;web;;&text=&etext=1835 an6-4Qc1qo3vSBnpPkj7oos4EDkBEYV7NeJkzHYs03o 5816966595333013070356cc1bb7285ef91b892a&uuid=&state=_BLhILn4SxNIvvL0W45KSic66uCIg23qh8iRG98qeIXmeppkgUc0YLeQVNu7TCjFWh, xem bói cần xem những gì, nên hỏi gì khi xem bói, xem bói khi nào có thai, nhung cau thuong hoi khi di xem boi, những câu hỏi khi bói bài tarot, những câu hỏi khi bói bài tarot, Câu hỏi khi xem tarot, câu hỏi tốt khi xem tarot, câu hỏi về tinh yêu trong tarot, câu hỏi khi đi xem bói, câu hỏi khi đi xem bói, hỏi tarot về, https://tarot vn/dat-mot-cau-hoi-tot-khi-xem-tarot/, xem bối nhưng câu phù hợp nhất, vấn đề bói bài tarot, đi bói tarot cần gì, Các câu hỏi Tarot về học tập

5 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Xem Tarot Online

Dạo gần đây, bói bài Tarot online nổi lên rất nhiều. Các dịch vụ để xem thì không phải ít, người xem thì luôn luôn có để có thể mong được giải đáp những vấn đề họ đang gặp phải, chí ít xin lời khuyên nào đó để họ tự quyết định vận mệnh đời mình.

Tarot chỉ phản ánh về những gì thực tế bạn đang trải qua, quan trọng vẫn là định hướng

Vì bạn đang rối, bạn càng đi xem thì việc có nhiều kết quả khác nhau chỉ khiến bạn thêm phân vân. Bạn đang nghi ngờ vào kết quả của reader trải bài cho bạn. Bạn không tin chính mình thì sao có thể tin người khác ? Và thông thường các reader họ thường khá khó chịu với những câu hỏi đó.

Quan trọng nhất vẫn là phản ánh về cách bạn nhìn nhận vấn đề. Tarot chỉ phản ánh sự thật, còn bạn có làm theo lời khuyên do Tarot đưa ra hay không lại là chuyện khác. Mọi sự lựa chọn nằm ở bản thân mình, và như có bạn đã nói “Hãy để mình là người quyết định các lá bài, chứ không phải để lá bài quyết định vận mệnh của mình”.

Giống kinh doanh, có chỗ bán đắt nhưng có chỗ bán giá rẻ. Bạn cần lưu tâm tới chất lượng dịch vụ. Mình được biết có nhiều reader không phải khi nào cũng nhận khách để xem, họ sẽ chọn người, ví dụ độ tuổi, vấn đề, cách thức để giao tiếp.

Hơn nữa việc thu phí là điều hoàn toàn có thể hiểu, vì reader họ cần chi phí để có thể mua những dụng cụ, phục vụ việc xem Tarot online. Kiến thức họ phải đánh đổi bằng chất xám, không free bao giờ.

Nên chuyện đắt hay rẻ, phụ thuộc vào kinh nghiệm của reader nữa, do vậy bạn có thể cân nhắc về việc chọn reader. Còn phí đắt hay rẻ, bạn có thể xem những người trước đó để lựa chọn reader thích hợp nhất.

Phí xem bài của mình thường cao hơn người khác chút. Thường thì mình sẽ kết hợp tâm lý trị liệu cùng Tarot để giúp người được xem hiểu rõ vấn đề và giải quyết vấn đề tốt hơn.

Ví dụ, có khách khi rút ra bài, mình bảo cần buông bỏ. Nhưng buông bỏ thế nào, cần phương pháp gì và tại sao lại buông bỏ lại là chuyện khác, bởi lẽ nếu nói buông bỏ thì…dễ quá, ai cũng nói được. Nếu Q gặp phải các chứng bệnh tâm lý thì sẽ cần đến nhiều phương pháp trị liệu nào phù hợp..vvv..

Tham khảo về gói tư vấn qua : https://bloghuongnoi.com/goi-dich-vu

Không cần, việc đó thì reader chủ yếu họ cần để xem các thông tin chòm sao và nhận biết tính cách của bạn.

Vì Tarot rất mạnh về phân tích hoàn cảnh, tình huống và con người nên rất hợp với mục đích tư vấn. Do đó nếu bạn đang gặp phải vấn đề gì, bạn nên cung cấp chi tiết về câu chuyện bạn đang gặp phải. Đừng ngại giấu giếm, bởi lẽ kết quả của Tarot khó lòng mà hiện lên hoặc sẽ rất mơ hồ để cung cấp cho bạn phương pháp chính xác và an lòng hơn.

Như các bác sĩ chữa bệnh, họ cần biết bạn đã làm gì, ăn những gì và ở đâu để phác đồ điều trị. Nếu bạn giấu giếm, rất khó để giúp bạn nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Tốt nhất là bạn không nên thử reader kiểu này. Chỉ khi nào bạn đang gặp phải vấn đề không tìm thấy lối ra thì hãy đi xem.

Tất nhiên là được. Học Tarot không khó, chủ yếu là các từ khóa, hình ảnh bộ bài cùng với kinh nghiệm của bạn đã xem qua nhiều khách hàng khác nhau nữa. Thêm vào đó, bạn có thể tự lập nhóm nhằm trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau. Tham gia các group trên Facebook về xem Tarot online cũng giúp bạn có được ít nhiều cơ hội.

Xem trải bài Tarot online vui về tình yêu của bạn, ví dụ ở đây là quá khứ, hiện tại và tương lai của mối quan hệ. 3 lá bài tính từ trái qua lần lượt.

Nếu bạn muốn xem nghĩa, hãy chạm vào lá bài lần nữa..Lưu ý đây chỉ là tham khảo. Để có thể giải chi tiết hơn, vui lòng bạn có thể gửi tin nhắn qua hộp thư bên dưới hoặc gọi điện trực tiếp.

Trường hợp bạn là người thiếu tự tin không đưa ra được quyết định, bạn không nên đi xem ở bất kỳ nơi đâu. Bởi vì bạn càng xem thì càng rắc rối, kết quả càng nhiều. Đây là quy luật của sự lựa chọn. Bạn càng mất nhiều thời gian chọn lựa thì bạn sẽ không có gì hết. Lắm mối tối nằm không cũng ám chỉ điều này.

Những gì chưa xảy ra, bạn hạn chế sẽ tốt hơn. Bạn chỉ cần quan tâm đến cách giải quyết vấn đề hiện tại. Tò mò là bản tính của con người, nhưng biết trước sự việc tương lai thì sẽ không còn gọi gì là cuộc sống nữa. Hơn nữa, nếu sự việc xảy ra được dự báo là xấu, chắc chắc bạn sẽ mất ăn mất ngủ, sa sút tinh thần và dẫn đến những kết quả không đáng.

Các trải bài về thời gian: ví dụ khi nào em gặp người yêu tương lai/ chồng của mình ?, khi nào giàu có, khi nào abc xyz…..

Tarot không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên khuyến khích reader có nhiều trải nghiệm cùng sự chín chắn trưởng thành trong cách sống, thường từ 27 trở lên. Một reader quá non trẻ sẽ không thể đưa ra lời khuyên chính xác dành cho Q già dặn, hơn nữa cách nói chuyện của hai thế hệ đó sẽ bị khớp.

Hãy đọc sách, xem phim, nghe nhạc và tất cả những gì bạn cảm thấy thoải mái. Xem Tarot online xong, bạn cần rút ra bài học cho mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Câu Hỏi Khi Đi Xem Bói, Xem Tử Vi Nên Và Không Nên Hỏi trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!