Xu Hướng 11/2023 # Những Mệnh Tuổi Hợp Và Kỵ Nhau Nhất Trong Cuộc Sống Của 12 Con Giáp # Top 20 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Những Mệnh Tuổi Hợp Và Kỵ Nhau Nhất Trong Cuộc Sống Của 12 Con Giáp được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu bạn muốn nhận ra ngay từ đầu ai đáng tin, ai đáng tránh, hãy khám phá về những mệnh tuổi hợp và kỵ nhau nhất trong cuộc sống của 12 con giáp nha!

Tất nhiên trong cuộc sống bạn sẽ gặp được khá nhiều người tốt sẵn sàng giúp đỡ và tương trợ cho bạn trong một số hoàn cảnh nào đó, và cũng sẽ không thiếu những kẻ luôn muốn làm một tảng đá lớn để cản đường bạn.

Điều quan trọng là giữa những biển người xung quanh bạn, bạn cần phải đủ sự khôn ngoan để nhận ra đâu là quý nhân sẽ phù trợ cho bạn và đâu là “tảng đá” gây khó khăn cho bạn.

Tuổi Tý – Tuổi Chuột

Hai người tuổi Tý ít khi tranh cãi gây gổ, có thể phối hợp rất hòa thuận với nhau trong công việc, là một đồng nghiệp tốt sẵn sàng hỗ trợ bạn. Tý và Sửu lại là cặp đôi tuyệt vời trong hôn nhân, hai người dễ dàng đồng cảm thấu hiểu cho nhau.

Khắc tinh của Tuổi Tý là tuổi Ngọ: Hai con giáp này thuộc mối quan hệ tương xung, tính cách hoàn toàn trái ngược nhưng có điểm chung là dễ nóng giận, cố chấp. Chỉ nói chuyện được đôi ba câu rồi họ sẽ “choảng nhau đôm đốp”. Do đó, tốt nhất hai con giáp này nên giữ khoảng cách nhất định, tránh xung đột xảy ra.

Tuổi Sửu – Tuổi Trâu

Tuổi Sửu và tuổi Tỵ là cặp đôi khá hợp trong hôn nhân, họ biết quý trọng và yêu thương nhau, có thể sớm chiều ở bên, hỗ trợ cả công việc và cuộc sống. Với người tuổi Hổ, tuổi Sửu không có niềm tin và sự tôn trọng cơ bản, đơn giản là không thoải mái khi ở cạnh nhau nên không cần cố gắng làm gì.

Khắc tinh của Tuổi Sửu là tuổi Mùi: Bạn thấy đấy, hai con vật Trâu và Dê đều thuộc loài ăn cỏ, khi bên cạnh nhau ắt xảy ra sự cạnh tranh, không thể hòa hợp, thậm chí không ai chịu nhường nhịn, liên tục xảy ra mâu thuẫn. Nếu hai con giáp này hợp tác làm ăn sẽ khó tránh nguy cơ hao tán tiền của.

Tuổi Dần – Tuổi Hổ

Dần với Thìn là hai con giáp có sức mạnh và tính cách nhiều điểm tương đồng nên họ khá hợp trong công việc. Tranh chấp giữa hai người đều mang tính tích cực, có thể hóa giải và dẫn đến thành công. Người tuổi Hợi có thể mang lại cảm giác an toàn cho tuổi Dần, nếu hai người ở bên nhau nhất định sẽ rất hòa thuận hạnh phúc. Ngược lại tuổi Dần nên tránh tuổi Tỵ, hai người không có sự tin tưởng, lạnh nhạt và hay nghi ngờ lẫn nhau.

Khắc tinh của Tuổi Dần là tuổi Thân: Người xưa thường nói, Dần Thân hễ gặp nhau là tranh đất phân quyền, ý chỉ hai con giáp này khó đội trời chung. Khi bên nhau, vì cái tôi bướng bỉnh và lòng tự trọng của cả hai quá lớn, sẽ không có chuyện thỏa hiệp mà chỉ có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Tốt nhất, bộ đôi này nên gần ít xa nhiều, cách nhau càng xa càng tốt.

Tuổi Mão – Tuổi Mèo

Khắc tinh của Tuổi Mão là tuổi Dậu: Có thể nói đây là cặp đôi oan gia ngõ hẹp, dù là bạn bè hay người yêu thì đều là sự kết hợp mang tính sai lầm. Người cầm tinh con Mèo có lối suy nghĩ khá truyền thống, tính cách lại đơn giản, trong sáng. Còn người cầm tinh con Gà lại phóng khoáng, nhiều tham vọng. Do đó, khi gặp nhau, họ chỉ có thể bắt đầu câu chuyện mà không thể đưa ra cái kết hài hòa cho cả hai phía.

Tuổi Thìn – Tuổi Rồng

Thìn – Tỵ là cặp đôi lý tưởng trong công việc. Họ kết hợp khá nhịp nhàng, đều dùng lý trí làm việc nên có thể hợp tác rất hoàn hảo. Thìn và Thân trong hôn nhân hay sự nghiệp đều có tác động tốt với nhau, quan hệ thân thiết rất biết đồng cảm thấu hiểu. Thìn với Tuất gần như là địch thủ, cạnh tranh rất khốc liệt và không khoan nhượng.

Khắc tinh của Tuổi Thìn là tuổi Hợi: Theo ngũ hành, yếu tố đặc trưng của người tuổi Thìn và Hợi lần lượt là Thổ và Thủy, khi nước ồ ạt kéo tới sẽ cuốn trôi đất đai. Theo đó, mối quan hệ của cặp đôi con giáp này không chỉ dừng lại ở mức tương xung mà còn khắc chế lẫn nhau, ảnh hưởng đến tài lộc của nhau.

Người tuổi Hợi có suy nghĩ đơn giản, tính cách hài hòa nhưng trong mắt những ai cầm tinh con Rồng thì họ lại thuộc tuýp không có chí tiến thủ. Ngược lại, trong mắt người tuổi Hợi, con Rồng kia chỉ tự cao tự đại chứ đâu có giỏi giang gì. Vì thế, sự kết hợp giữa cặp đôi này khó có thể mang lại kết quả như ý.

Tuổi Tỵ – Tuổi Rắn

Tuổi Tỵ và tuổi Ngọ hay đối nghịch với nhau, không có tiếng nói chung nên quan hệ thường lạnh nhạt. Cưỡng ép và cố gắng chỉ đẩy cả hai càng xa nhau thêm mà thôi. Tỵ và Dậu lại là cặp đôi hoàn hảo của hôn nhân, họ biết hỗ trợ lẫn nhau trong mọi phương diện, làm chỗ dựa và làm một mái ấm gia đình bên vững.

Tuổi Ngọ – Tuổi Ngựa

Ngọ và Tuất sẽ là một tình yêu đẹp – một cặp vợ chồng hoàn hảo với con cái ngoan ngoãn, gia đình sung túc ấm no, đủ đầy. Trong khi Ngọ và Hợi hay nảy sinh mâu thuẫn, giống như nam châm trái dấu luôn đẩy nhau đi rất xa.

Tuổi Mùi – Tuổi Dê

Mùi luôn thích nói chuyện và kết bạn cùng người tuổi Hợi, họ hợp tác rất vui vẻ, tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, cả hai có sức hấp dẫn tương đối lớn. Ngược lại Mùi và Tuất quan hệ không hề hòa hảo, thường hay tranh cãi dẫn đến không vui.

Tuổi Thân – Tuổi Khỉ

Tuổi Thân hợp nhất với người cùng tuổi, quan hệ rất tốt lại thân mật, không tranh chấp hay cãi cọ nên cho dù làm đồng nghiệp hay người yêu đều được. Nhưng sẽ không tốt bằng tuổi Thân và Hợi, mối quan hệ đem lại nhiều lợi ích cho đôi bên.

Tuổi Dậu – Tuổi Gà

Tuổi Dậu và Tuất quan hệ thường lạnh nhạt, gặp rất nhiều trở ngại nếu muốn cố gắng hợp tác hoặc kết hôn. Tuy nhẫn nhịn có thể hóa giải được nhất thời nhưng không được cả đời. Dậu và Hợi thường sẽ có mối quan hệ khăng khít với nhau, tuy có chút khúc mắc nhỏ nhưng lúc hợp tác vẫn khá thuận lợi.

Tuổi Tuất – Tuổi Chó

Người tuổi Tuất bản thân đã rất hiền lành, luôn tập trung hết mình vào mục tiêu đã định sẵn. Nên hai người tuổi Tuất ở bên nhau việc gì cũng thuận lợi dễ dàng. Tuất và Hợi lại có những ân oán khó nói, bầu không khí khi hai người ở chung không quá dễ chịu.

Khắc tinh của Tuổi Tuất là tuổi Tỵ: Dường như khi cặp đôi này kết hợp trong công việc, chuyện học hành, tình yêu đều mang hai nguồn từ trường đối lập nhau. Họ khó có thể trở thành đôi bạn cùng tiến mà chỉ có thể là cùng lùi mà thôi. Dù cho hai con giáp này có thể kết hợp với nhau về mặt tính cách nhưng không có lợi cho vận thế, tài lộc. Cả hai khó lập nên đại nghiệp, thậm chí còn hao tài tốn của khi bên nhau.

Tuổi Hợi – Tuổi Heo

Hai người tuổi Hợi khắc nhau khá nhiều, không nên gắng gượng để hợp tác hoặc ở bên nhau. Tranh cãi nhiều chỉ khiến cả hai thêm mệt mỏi chứ không cải thiện được điều gì. Tuổi Hợi hợp với tuổi Mùi và tuổi Mãi, nên dù trong chuyện làm ăn hay kết hôn thì đều tiến triển tốt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Xem Các Cặp Con Giáp Hợp Tuổi Nhau Trong Cuộc Sống Hôn Nhân

Các tuổi hợp nhau trong làm ăn, hôn nhân với tuổi Tý Nữ tuổi Tý hợp nam tuổi nào? Nam tuổi Tý hợp nữ tuổi nào? Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong hôn nhân? Nữ tuổi Sửu hợp nam tuổi nào? Nam tuổi Sửu hợp nữ tuổi nào? Tuổi Dần hợp với tuổi nào trong hôn nhân? Nữ tuổi Dần hợp nam tuổi nào? Nam tuổi Dần hợp nữ tuổi nào? Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong hôn nhân? Nữ tuổi Mão hợp nam tuổi nào? Nam tuổi Mão hợp nữ tuổi nào? Tuổi Thìn hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Người tuổi Thìn hợp với những người tuổi nào trong hôn nhân để có thể đem lại hạnh phúc, may mắn trong cuộc sống. Cụ thể sau đây:

Nữ tuổi Thìn hợp nam tuổi nào? Nam tuổi Thìn hợp nữ tuổi nào? Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Người tuổi Tỵ sẽ hợp với các tuổi nào để có cuộc sống hôn nhân vui vẻ, hạnh phúc và may mắn. Chi tiết sau đây:

Nữ tuổi Tị hợp nam tuổi nào? Nam tuổi Tị hợp nữ tuổi nào? Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Nhiều người thắc mắc rằng không biết tuổi Ngọ hợp với người tuổi gì để tiến đến hôn nhân thuận hòa, may mắn. Cụ thể:

Nữ tuổi Ngọ hợp nam tuổi nào? Nam tuổi Ngọ hợp nữ tuổi nào? Tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Người tuổi Mùi sẽ hợp với tuổi nào để có thể xây dựng hạnh phúc trăm năm. Cụ thể chi tiết sau đây:

Nữ tuổi Mùi hợp nam tuổi nào? Nam tuổi Mùi hợp nữ tuổi nào?

Nam tuổi Mùi Tam Hợp với nữ tuổi Ngọ. Hai con giáp này rất hợp nhau ngay cả trong suy nghĩ, họ sẵn sàng cùng nhau đi bất cứ nơi đâu.

Nữ tuổi Hợi sẽ rất Tam Hợp với nam tuổi Mùi. Bởi vì thế họ không bào giờ mâu thuẫn xung đột với nhau. Đơn giản là cả hai không muốn làm ai bị tổn thương, luôn muốn nửa kia hài lòng về mình.

Hai con giáp nam tuổi Mùi và nữ tuổi Mão chính là cặp đôi Tam Hợp khiến mọi người xung quanh phải ngưỡng mộ mơ ước.

Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Trong tình yêu hôn nhân thì người tuổi Thân hợp với những tuổi nào để có cuộc sống hòa thuận, vui vẻ. Chi tiết như sau:

Nữ tuổi Thân hợp nam tuổi nào? Nam tuổi Thân hợp nữ tuổi nào? Tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Hôn nhân là chuyện quan trọng đời người. Vì thế việc là rất cần thiết. Vậy không biết người tuổi Dậu sẽ hợp với những người tuổi nào? Để có thể đem lại cho cuộc sống hôn nhân luôn được hạnh phúc lâu bền.

Nữ tuổi Dậu hợp nam tuổi nào? Nam tuổi Dậu hợp nữ tuổi nào? Tuổi Tuất hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Người tuổi Tuất sẽ có được niềm vui, hạnh phúc hay cuộc sống sung túc với những tuổi nào trong hôn nhân. Cùng tìm hiểu:

Nữ tuổi Tuất hợp nam tuổi nào? Nam tuổi Tuất hợp nữ tuổi nào? Tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Người tuổi Hợi sẽ phù hợp với những người mang tuổi gì. Để có thể xây dựng cho mình hôn nhân bền lâu và vui vẻ.

Nữ tuổi Hợi hợp nam tuổi nào? Nam tuổi Hợi hợp nữ tuổi nào?

Top 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Trong Tình Yêu, Cuộc Sống

Các cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu, hôn nhân 1. Song Ngư hợp Bò Cạp

Có thể nói đây là cặp cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong 12 cung hoàng đạo. Được ví là thần giao cách cảm, mặc dù đối phương không ra nói nhưng người còn lại luôn hiểu ý muốn, suy nghĩ của người kia.

Có thể nó khi hai cung hoàng đạo này gặp nhau đã có cảm tình ngay lần đầu tiên gặp mặt. Với tính cách mạnh mẽ, cứng chắc của Bò Cạp sẽ giúp đỡ và bổ sung cho sự yếu đuối và mềm mỏng của Song Ngư.

Mặc khác, 2 cung hoàng đạo này rất hiểu nhau kể cả thể xác lẫn tinh thần. Cả hai luôn tôn trọng và quý mến nhau trong mọi lĩnh vực. Họ luôn dành hết thời gian để quan tâm và chăm sóc cho đối phương. Khi gặp khó khăn, họ sẵn sàng đứng lên bảo vệ và bênh vực cho người còn lại.

2. Bảo Bình hợp Song Tử

Hai cùng hoàng đạo này có cùng quan niệm sống. Họ luôn có sự thống nhất trong công việc lẫn tình yêu. Cả hai luôn có những cái nhìn khách quan về mọi mặt trong cuộc sống. Tuy nhiên cả hai không thể hiện tình cảm quá phô trương nhưng chỉ cần nhìn sơ qua ánh mắt là họ biết đối phương đang nghĩ gì.

Điểm giống nhau của cả hai cung hoàng đạo Bảo Bình và Song Tử là tính cách khá mạnh mẽ, thích khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Vốn Song Tử là người năng động, nhanh nhẹn còn Bảo Bình là người tài giỏi và thông minh. Cả hai không chỉ hợp nhau trong tình yêu mà khi hợp tác làm ăn thì cả hai luôn đem lại nhiều may mắn và tài lộc.

3. Ma Kết hợp Kim Ngưu

Tính cách của Ma Kết và Kim Ngưu khá trùng khớp với nhau. Từ suy nghĩ cho đến hành động, cả hai luôn có những quyết đoán khá mạnh mẽ và cứng rắn. Trong giao tiếp, cả hai luôn thích sự giản dị, ăn ngay nói thẳng. Không thích phức tạp và luôn tìm cách hóa giải mọi chuyện theo chiều hướng tích cực nhất.

Mặc dù 2 cung hoàng đạo này hợp nhau về suy nghĩ, tính cách nhưng trong tình yêu cả hai ít thể hiện tình cảm với nhau. Tuy nhiên tình cảm của 2 cung hoàng đạo khá sâu nặng. Chỉ cần nhìn vào ánh mắt của đối phương, người còn lại sẽ hiểu những suy nghĩ của đối phương.

Cuộc sống 2 cung hoàng đạo này diễn ra khá đơn giản và êm đềm, Ma Kết thì thích sống nhẹ nhàng, sâu lắng. Kim Ngưu thì sống theo hướng nội tâm. Không thích giao tiếp quá rộng rãi.

4. Nhân Mã hợp Bạch Dương

Hai cung hoàng đạo này đều thuộc mệnh Hỏa, bởi thế tính cách của cả 2 khá hợp nhau. Tính cách khá nóng nảy, quyết đoán và mạnh mẽ. Tuy nhiên trong mạnh mẽ đó luôn thể hiện sự hài hước, vui nhộn. Cả 2 cung hoàng đạo này cứ ở gần nhau là yêu nhau dù chỉ mới gặp lần đầu tiên.

Bạch Dương là yếu tố hỗ trợ phát triển những dự định của Nhân Mã. Còn Nhân Mã là biểu tượng tinh thần và nhân duyên. Bởi thế khi Bạch Dương và Nhân Mã kết hợp với nhau sẽ đem lại một cuộc hôn nhân khá hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Trong công việc luôn đem lại sự may mắn, thuận buồm xuôi gió.

5. Cự Giải hợp Bò Cạp

Cự Giải và Bò Cạp là hai cùng hoàng đạo thuộc mệnh Thủy. Cả hai luôn mang cho mình những cảm xúc chân thật trong tình yêu, hôn nhân. Cả hai dễ xúc động khi gặp phải một tình yêu ngọt ngào.

Tuy cả hai khá yếu đuối trong cuộc sống, tình yêu nhưng khi cả hai hợp tác, ở gần nhau thì sức mạnh ấy tăng gấp bội lần. Cả hai luôn an ủi và động viên nhau cùng nhau phát triển và gặt hái nhiều thành công trong tình cảm, cuộc sống. Đây được xem là cặp đôi đẹp và hạnh phúc nhất khiến người khác phải nể phục.

6. Thiên Bình hợp Song Tử

Thiên Bình và Song Tử hễ gần nhau là yêu. Bởi cả hai luôn có những suy nghĩ và quan điểm khá trùng khớp với nhau. Cả hai luôn có kết nối trí tuệ một cách khá mạnh mẽ, luôn gặt hái nhiều thành công và may mắn trong vận trình sự nghiệp lẫn tình yêu, hôn nhân. Có thể nói cả hai tâm đầu ý hợp, vốn sinh ra là dành cho nhau.

Mặc dù đối phương không nói ra nhưng người còn lại luôn thấu hiểu những ý nghĩa của người kia. Trong tình yêu, hôn nhân, cặp đôi Thiên Bình và Song Tử thích sự lãng mạn và ngọt ngào. Bởi thể cả hai luôn dành cho nhau những thứ tốt đẹp nhất trong tình yêu. Cả hai không bao giờ ràng buộc hay tạo sức ép cho người còn lại.

7. Xử Nữ hợp Kim Ngưu

Xử Nữ và Kim Ngưu là cặp đôi hợp nhau nhất trong tình yêu, hôn nhân. Cặp đôi này có những suy nghĩ và quan điểm sống rất thực tế. Dù có tình huống khó khăn xảy ra, cả hai luôn giữ bình tĩnh và đối diện với vấn đề.

Cả hai sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để vươn tới thành công, hạnh phúc. Sự chân thành, trung thực chính là sợi dây liên kết giữa Xử Nữ và Kim Ngưu. Mặc dù cả hai cung hoàng đạo có chút khác biệt nhưng cả hai luôn biết đúng sai, điểm dừng. Không đưa câu chuyện đi quá xa với thực tế.

8. Sư Tử hợp Nhân Mã

Sử Tử và Nhân Mã là cặp đôi hợp nhau trong tình yêu lẫn cuộc sống, công việc. Sự quyết đoán mạnh mẽ của Sử Tử sẽ giúp Nhân Mã gặt hái nhiều thành công trong công việc. Tuy nhiên trong tình yêu Nhân Mã lại là chỗ dựa vững chắc để Sử Tử tin tưởng và yêu thương.

Điểm chung của cặp đôi này là thích sôi nổi và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Thích tự do vì thế cuộc sống của cặp đôi này khá thoải mái và vui vẻ.

9. Cự Giải hợp Song Ngư

Cự Giải và Song Ngư là cặp đôi hợp tính nhau nhất trong 12 cung hoàng đạo. Trong tình yêu lẫn cuộc sống, cặp đôi này ít khi tranh chấp, cãi vã. Họ luôn dành cho nhau những thứ tốt đẹp nhất, luôn đem lại cho đối phương cảm giác an toàn và hạnh phúc mỗi khi ở gần nhau.

Tính cách của Song Ngư vốn trầm tính, mềm yếu và dễ tổn thương, xúc động. Cự Giải lại là người mạnh mẽ và quyết đoán trong mọi việc trong cuộc sống. Điểm chung của cả hai là sự chân thành, sự khoan dung và thông cảm, nhường nhịn lẫn nhau.

10. Song Tử hợp Bảo Bình

Song Tử và Bảo Bình là một trong những cặp hợp nhau trong tình yêu, hôn nhân trong 12 cung hoàng đạo. Mặc dù chỉ qua cái nhìn đầu tiên, cả hai có thể cảm nhận được cảm xúc và suy nghĩ của đối phương.

Có thể nói cả hai tâm đầu ý hợp, trời sinh ra vốn dành cho nhau. Điểm chung của cả hai là thích sự mới lại, thích khám phá nhiều điều trong cuộc sống. Song Tử vốn là người kiên định và tỉ mỉ, có thể tâm sự hàng giờ khi Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống lẫn tình yêu. Cặp đôi này thích sự nhẹ nhàng, ngọt ngào và lãng mạn.

11. Kim Ngưu hợp Cự Giải

Kim Ngưu và Cự Giải là cặp đôi luôn dành cho nhau những thứ tốt đẹp nhất trong tình yêu. Mặc dù đối phương không nói ra nhưng người kia luôn thấu hiểu và quan tâm người còn lại. Có thể nói trời sinh ra vốn Kim Ngưu và Cự Giải là dành cho nhau.

Tuy nhiên tính cách của cả hai có phần đối lập, nên có chút mâu thuẫn. Kim Ngưu là người có tính cách khá mạnh mẽ, bướng bỉnh và luôn muốn sở hữu nửa kia cho riêng mình. Còn Cự Giải lại thích tự đo, tìm kiếm cái mới.

12. Bạch Dương hợp Bảo Bình

Bạch Dương và Bảo Bình là cặp đôi hợp nhau nhất nhì trong tình yêu, hôn nhân. Cả hai luôn có những suy nghĩ khá giống nhau. Hai cung hoàng đạo này thường để lại ấn tượng khó phai trong lần gặp đầu tiên. Sự nhẹ nhàng, ngọt ngào của Bảo Bình khiến Bạch Dương xao xuyến, nhỡ mãi.

Các Con Giáp Hợp Và Kỵ Nhau

Các con giáp hợp và kỵ nhau

Làm sao để biết được các tuổi hợp và kỵ với mình tính theo con giáp(Can Chi).Xem các bộ Tam Hợp và Tứ Kỵ(xung) của 12 con giáp để …

http://giakimthuat.com/hinh/tin/to/1426475224.jpg

các con giáp hợp và kỵ nhau trong tử vi, con giáp hợp nhau, tuổi hợp tuổi kỵ,cac con giap hop va ky nhau trong tu vi con giap hop nhau tuoi hop tuoi ky

Các con giáp hợp và kỵ nhau

Làm sao để biết được các tuổi hợp và kỵ với mình tính theo con giáp(Can Chi).Xem các bộ Tam Hợp và Tứ Kỵ(xung) của 12 con giáp để biết chọn người làm ăn, kết giao, gieo duyên …

CÁC BỘ TAM (3) TUỔI HỢP NHAU GỒM CÓ :

Tỵ – Dậu – Sửu (tạo thành

Kim

cuộc)

Thân – Tý – Thìn (tạo thành

Thủy

cuộc)

Dần – Ngọ – Tuất

Hợi – Mẹo – Mùi (tạo thành

Mộc

cuộc)

Nghĩa là khi các bạn nằm trong bộ nào thì làm ăn, kết duyên, giao lưu gặp những người cùng bộ sẽ rất thích hợp: Ví dụ như người tuổi hợi gặp người tuổi mùi  làm ăn rất tốt.

(Các tuổi hợp khi so vào đồ hình(*) phía dưới sẽ nằm ở 3 đỉnh của tam giác cân)

CÁC BỘ TỨ (3) TUỔI KỴ NHAU (TỨ HÀNH XUNG):

Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tý – Ngọ – Mẹo – Dậu

Khi các bạn nằm trong bộ kỵ . Gặp nhau, làm ăn sẽ không được thuận bồm xuôi gió. Ví dụ như người tuổi tý không nên làm ăn, chung chi chung với người tuổi dậu 

(Các tuổi hợp khi so vào đồ hình(*) phía dưới sẽ nằm ở 4 góc của các hình chữ nhật)

Ngoài Tứ hành xung kể trên còn có Lục hại (6 tuổi khắc) đáng lưu ý sau :

Mùi – Tý gặp nhau lắm tai họa 

Ngọ – Sửu đối sợ không may

Tỵ – Dần tương hội thêm đau đớn

Thân – Hợi xuyên nhau thật đắng cay

Mão – Thìn gặp nhau càng khổ não

Dậu – Tuất nọ trông lắm bi ai

*(Đồ hình tuổi hợp và kỵ nhau)

Những Thuật Phong Thủy Trong Cuộc Sống

Thuật phong thủy là môn chuyên nghiên cứu địa thế, phương hướng, cải tạo thiên nhiên về mặt hình thái nhằm đem lại những lợi ích tối đa và hạn chế tối thiểu tai họa cho con người. Với quan điểm “thuận theo trời đất thì tồn tại, ngược với trời đất thì suy vong”, có thể coi phong thủy là một cách con người hòa đồng vào tự nhiên để tồn tại và phát triển.

Mở cửa thấy màu đỏ còn gọi là mở cửa gặp tin vui. Tức là vừa mở cửa đã nhìn thấy bức tranh hoặc vật trang trí màu đỏ, sẽ có cảm giác hồ hởi trong lòng, khiến người ta luôn phấn chấn và thoải mái.

2. Mở cửa thấy màu xanh

Khi vừa mở cửa bước vào nhà đã nhìn thấy chậu cây cảnh màu xanh, thể hiện sức sống tràn trề. Màu xanh của cây làm con người có cảm giác vui vẻ, thư thái, bình yên. Mở cửa thấy màu đỏ, màu xanh, là báo hiệu điềm lành Để tạo ấn tượng tốt khi mở cửa bước vào nhà, bài trí nội thất phòng khách nên xem màu phong thủy.

3. Mở cửa nhìn thấy tranh

Vừa mở cửa là có thể nhìn thấy một bức tranh tuyệt đẹp, như vậy vừa có thể tạo cảm giác thư thái cho người ở, lại có thể xua tan cảm giác lúng túng sau khi bước vào nhà.

4. Mở cửa nhìn thấy gương

Gương có thể phản chiếu tài k khí, do vậy nếu cửa chính không đối diện với thế xung sát hoặc những vật ô uế thì không nên treo gương thẳng với cửa chính. Trong ngũ hành thì gương thuộc mệnh kim, nếu đặt trong nhà thì có ảnh hưởng rất lớn đến các cặp vợ chồng. Vì thế các chuyên gia trong phong thủy khuyên rằng không nên đặt gương trong phòng ngủ của các cặp đôi. Nếu như gương đặt trong phòng phản chiếu được giường ngủ của gia chủ, hay ở đầu giường có chiếc gương phản chiếu thì giữa vợ chồng thường có những mâu thuẫn khó giải quyết, thậm chí là người kia có người thứ 3.mạng kim hợp màu gì

5. Tràn ngập đồ đá phong thủy

Dưới mê trận của đồ phong thủy để mua hàng tấn đồ trấn yểm phong thủy. Chìa khóa để ngôi nhà luôn bình an là lựa chọn đúng phương pháp phù hợp với riêng mỗi gia đình.hãy là người mê phong thủy đúng nghĩa lựa chọn những đá linh vật như sư tử đá hay tùy hưu đá để trước nhà trấn yểm

Những Con Giáp Hợp Nhau Trong Hôn Nhân Tình Yêu

Mỗi người sinh ra và lớn lên sở hữu cho mình một vận mệnh nhất định. Vận mệnh này được đại diện bởi một con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ. Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Mỗi con giáp tượng trưng cho vận mệnh tốt xấu về sự nghiệp, tình yêu. Vậy trong 12 con giáp, những con giáp hợp nhau luôn đem lại may mắn thành công trong sự nghiệp lẫn hôn nhân.

Những con giáp hợp nhau trong tình yêu hôn nhân 1. Tuổi Tý (tuổi Chuột)

Dù bạn là nam hay nữ tuổi Tý nên chọn người yêu tuổi Sửu, Thìn và Thân. Trong tình yêu khi các tuổi này tìm hiểu yêu đương nhau rất hợp, luôn đem lại may mắn cho nhau. Không chỉ tình yêu bền vững theo thời gian mà còn đem vận may trong công việc làm ăn. Mọi thứ trong tương lai đều may mắn và thành công ngoài mong đợi.

Nếu các tuổi này kết hôn với nhau thì cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn. Tình cảm vợ chồng luôn gắn bó và yêu thương lẫn nhau. Làm việc gì cũng đồng vợ đồng chồng, không chỉ gia đạo hạnh phúc mà sự nghiệp phát triển như diều gặp gió.

2. Tuổi Sửu (tuổi Trâu)

Với người tuổi Sửu nên chọn người yêu tuổi Tý, Sửu và Dậu. Những tuổi này khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đương luôn ngọt ngào và lãng mạn. Người này nhường nhịn, bảo vệ, chăm sóc người kia và ngược lại. Trong tình yêu lẫn cuộc sống, hai người này ít xảy ra bất đồng, lúc nào cũng bên cạnh nhau.

Nhìn chung khi hai tuổi hợp nhau không chỉ hòa hợp trong tình cảm mà còn mang lại tài vận may mắn đến nhau. Người này hỗ trợ người kia phát triển và ngược lại. Đặc biệt người tuổi Sửu chọn người yêu hợp tuổi thường ít xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi, sống gắn bó bền chặt lâu dài.

3. Tuổi Dần (tuổi Hổ/ Cọp)

Dù bạn là nam hay nữ, trong tình yêu hôn nhân người tuổi Dần nên chọn người ấy tuổi Hợi, Tuất và Ngọ. Khi người tuổi Dần yêu và bắt đầu một quan hệ với 1 trong 3 con giáp này thường gặp nhiều may mắn trong tình yêu lẫn sự nghiệp.

Mặc dù tình cảm của cặp đôi không thể hiện quá phô trương nhưng tình cảm lúc nào cũng gắn bó và bền chặt với nhau. Cả hai luôn song hành cùng nhau, luôn cùng nhau đối diện với vấn đề khó khăn.

4. Tuổi Mão (tuổi Mèo)

Bất kể bạn là ai, nếu bạn thuộc tuổi Mão nên chọn người yêu tuổi Tuất, Mùi và Hợi. Khi 2 người hợp tuổi luôn đem lại niềm vui và tiếng cười cho nhau. Đặc biệt khi 2 người hợp tuổi lúc nào cũng thấu hiểu về đối phương, mặc dù không nói ra. Tình cảm yêu thương lúc nào cũng êm điềm và ngọt ngào, ít trải qua sóng gió. Cuộc sống hôn nhân khá bình an, thoải mái và hạnh phúc viên mãn.

5. Tuổi Thìn (tuổi Rồng)

Người nào thuộc tuổi Thìn nên chọn người yêu tuổi Dậu, Tý và Thân. Có thể nói rằng trong tình yêu hai tuổi này rất hợp nhau, không chỉ hợp ở tính cách mà hợp cả ở cách suy nghĩ. Mọi thứ xảy ra trong cuộc sống hai con giáp này rất hòa hợp, ít gây ra mâu thuẫn, xung đột. Khi gặp khó khăn, hai người cùng nắm tay vượt qua và vươn tới điều tốt lành trong cuộc sống.

6. Tuổi Tỵ (tuổi Rắn)

Dù bạn là nam hay nữ tuổi Tỵ nên chọn người yêu tuổi Thân, Sửu và Dậu. Trong tình yêu khi tuổi Tỵ kết hợp với 1 trong 3 tuổi này thường gặp nhiều may mắn. Cả hai luôn biết nhường nhịn và quan t âm, chăm sóc lẫn nhau. Luôn nghĩ cho đối phương, ít khi làm tổn thương nhau. Họ luôn cố gắng vun đắp xây dựng mái ấm gia đình thật trọn vẹn, cuộc sống đầy ấm no và tràn ngập niềm vui tiếng cười.

7. Tuổi Ngọ (tuổi Ngựa)

Người nào tuổi Ngọ nên chọn người yêu tuổi Mùi, Dần và Tuất. Khi người tuổi Ngọ chọn người hợp tuổi trong tình yêu luôn đem lại may mắn cho bản thân. Tuy tình yêu này không thể hiện quá phô trương nhưng chuyện tình khá êm ấm và tràn ngập niềm vui.

Tương lai họ là người chồng/ người vợ lý tưởng, hết lòng chăm sóc gia đình và con cái. Cuộc sống hôn nhân luôn tràn ngập niềm vui, cả hai ít xảy ra xung đột, tranh cãi, sống trong hòa thuận và vui vẻ.

8. Tuổi Mùi (tuổi Dê)

Bất kể bạn là nam hay nữ khi thuộc tuổi Mùi nên chọn người yêu tuổi Ngọ, Hợi và Mão. Trong tình yêu, người tuổi Mùi rất chân thành và chung thủy. Khi gặp người hợp ý thì họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để bảo vệ hạnh phúc của mình.

Đôi lúc họ yêu mù quáng, bất chấp tất cả để được sống cạnh người mình yêu thương. Đổi lại tình yêu hai người hợp tuổi luôn gặp may mắn. Mặc dù không giàu sang, thành công trên vận trình sự nghiệp nhưng tình cảm đôi lứa, vợ chồng luôn gắn bó và yêu thương lẫn nhau.

9. Tuổi Thân (tuổi Khỉ)

Những người tuổi Thân nên chọn người yêu tuổi Tý, Thìn và Tỵ. Trong tình yêu, người tuổi Thân không đặt quá nhiều tiêu chí cho người yêu tương lai. Tuy nhiên họ luôn xem trọng tuổi hợp nhau, bởi thế khi bắt đầu một mối quan hệ họ rất xem trọng đến tuổi tác. Tuổi hợp nhau không chỉ hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân mà còn đem lại may mắn trong vận trình sự nghiệp của nhau.

10. Tuổi Dậu (tuổi Gà)

Người tuổi Dậu nên chọn người yêu tuổi Thìn, Tỵ và Sửu. Tình yêu hợp tuổi, hợp mệnh thường đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Tình cảm vợ chồng luôn hòa thuận, không gây cãi hay mâu thuẫn. Lúc nào cũng xuất hiện có đôi có cặp, cùng nhau hỗ trợ nhau để vươn đến điều tốt lành trong cuộc sống.

11. Tuổi Tuất (tuổi Chó)

Người tuổi Tuất nên chọn người yêu tuổi Mão, Dần và Ngọ. Trong tình yêu khi nam hoặc nữ tuổi Tuất kết hợp với 1 trong 3 tuổi này thì cuộc sống hôn nhân vô cùng êm ấm. Cuộc sống luôn bình an, thoải mái và sống trong hạnh phúc viên mãn. Tình cảm dành cho nhau lúc nào cũng ngọt ngào và chân thành, họ luôn vun đắp cho hôn nhân được ấm no và hạnh phúc. Đặc biệt trong hôn nhân, hai người hợp tuổi còn hỗ trợ nhau vươn đến điều thành công ở tương lai.

12. Tuổi Hợi (tuổi Heo)

Bất kể bạn là ai, nam hay nữ tuổi Hợi nên chọn người yêu tuổi Dần, Mão và Mùi. Họ chính là các cặp ương uyên đã định sống để dành cho nhau. Tình yêu của cặp đôi khá chân thành và chung thủy, lúc nào cũng nghĩ về nhau. Có thể nói rằng cặp đôi hợp tuổi rất hòa hợp và ăn ý nhau trong cách nói, suy nghĩ. Mỗi ngày họ luôn quấn quýt và yêu thương nhau như thể không muốn xa rời nhau.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Mệnh Tuổi Hợp Và Kỵ Nhau Nhất Trong Cuộc Sống Của 12 Con Giáp trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!