Xu Hướng 5/2023 # Những Nguyên Tắc Phong Thủy Cửa Hàng Theo Tuổi Chính Xác Nhất # Top 12 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Những Nguyên Tắc Phong Thủy Cửa Hàng Theo Tuổi Chính Xác Nhất # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Những Nguyên Tắc Phong Thủy Cửa Hàng Theo Tuổi Chính Xác Nhất được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách chọn hướng mở cửa hàng kinh doanh phù hợp nhất

Vị trí thuận lợi luôn là vấn đề đáng quan tâm nhất khi quyết định mở cửa hàng. Một nguyên tắc bất di bất dịch chính là “ Khách lưu là tiền lưu”, vị trí cửa hàng hướng về nơi đông người thì tỷ lệ thành công trong kinh doanh buôn bán sẽ cao hơn rất nhiều so với nơi vắng người. Hãy nhớ kỹ rằng nguồn khách hàng tiềm ẩn nằm chính là lượng người đông đúc qua lại trước cửa hàng của bạn đấy.

Đối với cửa hàng kinh doanh hướng phong thủy phù hợp nhất chính là hướng Nam. Hướng mở cửa hàng tuyệt đối nên tránh chính là Đông Bắc, đây là hướng tổn hại đến sức khỏe và vận khí kinh doanh của gia chủ. Ngoài ra, hướng Đông và hướng Tây cũng là hướng kiêng kỵ khi mở cửa hàng kinh doanh vì đây là hướng của mặt trời mọc và lặn nên khi đúng vào một khung giờ trong ngày ánh sáng mặt trời sẽ chiếu trực tiếp vào cửa hàng, phong thủy đầy sát khí ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh của cửa hàng.

Hướng dẫn mở cửa hàng tạp hóa hợp với tuổi mệnh

Bạn cần mở một cửa hàng tạp hóa điều tất yếu là bạn phải đặc biệt chú ý đến sự phù hợp với tuổi mệnh của mình để khi cửa hàng được xây dựng việc mua bán sẽ ngày càng thuận lợi hơn

Người có mệnh thủy nên chọn những mặt hàng kinh doanh như điện tử, trang sức, mỹ phẩm,….

Người thuộc mệnh kim thì phù hợp với những mặt hàng kinh doanh dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, xây dựng,…

Người thuộc mệnh thổ thì nên chọn những mặt hàng kinh doanh về thiết bị điện, máy móc, xăng dầu,…

Người thuộc mệnh hỏa thì phù hợp với các loại hình kinh doanh về thẩm mỹ như màu sắc, sơn gỗ,….

Xem hướng cửa hàng theo tuổi cho nhà kinh doanh

Khởi nghiệp kinh doanh nghiêm túc thật sự cần thiết và rất quan trọng đối với cuộc sống tương lai của bạn thân bạn, nó ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ sự nghiệp của bạn. Vì thế chúng ta cần xem hướng cửa hàng theo tuổi để không có bất kỳ hối tiếc nào xảy ra trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Đối với phong thủy kinh doanh theo tuổi thì gia chủ nên tham khảo một số gợi ý như sau:

Tuổi Tý:  Cửa hàng của người tuổi tý sẽ thuận lợi khi được tọa lạc tại Đông Tây, Bắc Nam, và Tây Đông.

Tuổi Sửu: Cửa hàng của người tuổi Sửu thuận lợi khi tọa Bắc hướng Nam, tọa Tây hướng Đông và tọa Nam hướng Bắc

Tuổi Dần: Cửa hàng của người tuổi Dần thuận lợi khi tọa Đông hướng Tây, tọa Nam hướng Bắc và tọa Bắc hướng Đông

Tuổi Mão: Cửa hàng của người tuổi Mão thuận lợi khi tọa Bắc hướng Nam, tọa Nam hướng Bắc và tọa Đông hướng Tây

Tuổi Thìn: Cửa hàng của người tuổi thìn thuận lợi khi tọa Tây hướng Đông (trừ tọa Tây hướng Tuất), tọa Bắc hướng Nam, tọa Đông hướng Tây; kỵ tọa Nam hướng Bắc.

Tuổi Tỵ: Cửa hàng của người tuổi Tỵ thuận lợi khi tọa Nam hướng Bắc, tọa Bắc hướng Nam; kỵ tọa Tây hướng Đông.

Tuổi Ngọ: Cửa hàng của người tuổi Ngọ thuận lợi khi tọa Đông hướng Tây, tọa Tây hướng Đông, tọa Nam hướng Bắc

Tuổi Mùi: Cửa hàng của người tuổi Mùi thuận lợi khi tọa Bắc hướng Nam, tọa Nam hướng Bắc, tọa Đông hướng Tây

Tuổi Thân: Cửa hàng của người tuổi Thân thuận lợi khi tọa Bắc hướng Nam, tọa Đông hướng Tây, tọa Tây hướng Đông

Tuổi Dậu: Cửa hàng của người tuổi Dậu thuận lợi khi tọa Bắc hướng Nam, tọa Nam hướng Bắc, tọa Tây hướng Đông

Tuổi Tuất: Cửa hàng của người tuổi Tuất thuận lợi khi tọa Nam hướng Bắc, tọa Tây hướng Đông, tọa Đông hướng Tây

Tuổi Hợi: Cửa hàng của người tuổi Hợi thuận lợi khi tọa Bắc hướng Nam, tọa Đông hướng Tây.

Những vấn đề cần suy nghĩ tính toán chi tiết để để bị cho việc mở một cửa cửa hàng kinh doanh là điều cần thiết, nhưng tuyệt đối đừng bỏ qua những nguyên tắc phong thủy cửa hàng theo tuổi được để cập trên. Hy vọng những gợi ý nhỏ nhặt này sẽ phần nào giúp bạn may mắn hơn khi mở cửa hàng kinh doanh.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Nguyên Tắc Chọn Địa Điểm Khi Mở Cửa Hàng

Lựa chọn phong thủy cho cửa hàng kinh doanh chủ yếu lựa chọn môi trường tốt có được nhiều khách hàng, buôn bán thuận lợi, tài lộc hanh thông. Có những thương gia sẵn sàng bỏ ra một món tiền khổng lồ để thuê hoặc mua lại cửa hàng có địa điểm tốt, nhiều khi họ cũng tham khảo nguyên tắc phong thủy rồi mới quyết định mua hay không.

Do vậy mà họ tài lộc rất tốt, buôn bán hanh thông. Lựa chọn địa điểm kinh doanh, có nơi gọi là “Tuyển mã đầu”. Vị trí tốt hay xấu quyết định đến buôn bán thuận lợi hay không, điểu này không thể không cẩn thận.

1. Chọn mảnh đất có sinh khí

Thành phố là nơi mật độ dân số đông, đây cũng là mảnh đất phồn hoa. Theo thuyết phong thủy, có người là có sinh khí, người càng nhiều sinh khí cũng vượng, sinh khí tốt sẽ đem lại sự hưng thịnh trong buôn bán.

Xét về góc độ kinh tế học, những nơi phồn hoa của thành phố chính là nơi sầm uất nhất, buôn bán giao dịch đều thuận lợi. Ví dụ những nơi tập trung đông dân cư như trường học, bệnh viện, siêu thị… Lựa chọn mờ cửa hàng ở những nơi đó. ta có thể chủ động giới thiệu sản phẩm của cửa hàng mình với khách, có hấp dẫn được khách thì mới có tác dụng thúc đẩy kinh doanh, buôn bán phát tài, bảo đảm được doanh thu và lợi nhuận.

Ngược lại, nếu mờ cửa hàng ở nơi vắng vẻ có nghĩa lã tự đưa mình đến chỗ khó khăn. Khách hàng ít, thu nhập bán hàng cũng ít đi, thậm chí dẫn đến tình trạng sập tiệm.

Theo cách nói của phong thủy, người đại diện cho sinh khí, không có người đến cửa hàng thì cửa hàng thiếu đi sinh khí. Sinh khí ít, âm khí át sẽ mạnh lên. Một cửa hàng mà âm khí quá nhiều, không những buôn bán lỗ vốn, nghiêm trọng hơn nó sẽ làm tổn thương nguyên khí của chủ của hàng, khiến cho cửa hàng phá sản.

2. Trước mặt cửa hàng phải rộng rãi

Khi lựa chọn địa điểm mở cửa hàng, cần chú ý tới vị trí phía trước phải rộng rãi để tiếp nhận sinh khí từ bốn phương tám hướng. Điều này cũng có nghĩa là cửa hàng luôn mở rộng cửa đón khách từ khắp nơi đến.

Xét về góc độ kinh doanh, khách hàng có được tin tức tốt của cửa hàng, họ sẽ đến xem và mua.

3. Vận đất phải vượng

Đối với một nhà kinh doanh, cửa hàng vượng phát sẽ có sức mạnh ảnh huởng rất lớn, khiến họ đi tới quyết định có lợi, tạo nên thành công cho cửa hàng. Muốn chọn được mảnh đất vượng phát thì phải mời thầy phong thủy giỏi. Tuy nhiên ở đây cũng có một cách đơn giản: khi thuê hoặc mua lại nhà để kinh doanh, cách tốt nhất phải tìm hiểu ngôi nhà này trước đâv có ai thuê để làm kinh doanh chưa, họ kinh doanh ngành nghề gì, tình trạng ra sao rồi hãy đưa ra quyết định.

4. Tránh xa những vật không may

Hướng của cửa hàng tuyệt đối tránh đối diện với những kiến trúc mà theo phong thủy cho là không may mắn. Những kiến trúc đó chủ yếu là những kiến trúc dễ khiến cho người ta cảm thấy trong lòng không thoải mái như nhà vệ sinh, nhà tang lễ bệnh viện, ống khói… Vì chúng hoặc là có khói đen cuồn cuộn, hoặc là hơi thối bốc mùi, hoặc là khóc than, hoặc là bệnh tật.. Khí lưu của những kiến trúc này được phong thủy gọi là “hung khí”.

Tất nhiên, khi lựa chọn cửa hàng tránh được những thứ đó là điều tốt. Nhưng nếu vì một nguvên nhân nào đó không tránh khỏi thì khi mở cửa nhất định phải tránh xa vật không may, có thể đặt một tấm bình phong ngăn cách.

Phong thủy nhấn mạnh mờ cửa phải tránh xa vật không may, xét một khía cạnh khác thì có nghĩa nhấn mạnh công việc và cuộc sông sinh hoạt của con người phải cần có môi trường trong lành, sạch sẽ, tầm nhìn tốt đẹp. Trong những môi trường đó. người ta mới vui vẻ làm việc, phát huy tốt nhất khà năng của mình. Kết quả sẽ thành công ngoài sự mong đợi.

5. Chọn hướng cửa cũng quan trọng

Khi xem xét phong thủy cho một ngôi nhà yêu cầu hướng cửa phải là hướng Nam, mục đích là tránh ánh nắng chiếu vào mùa hè và gió lạnh vào mùa đông. Chọn địa điếm kinh doanh cũng cần suy nghĩ tới điểm này. Tốt nhất chọn nhà hướng Nam để điểu hòa không khí.

Nếu cửa hàng có cửa mở hướng Đông Tây, vậy thì, vào mùa hè ánh nắng sẽ chiếu vào cửa hàng từ sáng đến chiểu, ánh nắng mặt trời vào mùa hè rất gay gắt. phong thủy gọi đó là “sát khí”. Luồng sát khí này sẽ không có lợi cho cửa hàng. Nếu cửa quay về hướng Bắc, mùa đông đến sẻ hút gió Tây Bắc hoặc Đông Bắc. Hàn khí cùng là một kiểu “sát khí”. Hàn khí quá nhiều gây nên bất lợi cho con người và cho hoạt động kinh doanh của chính ngôi nhà đó.

6. Ý nghĩa may mắn

Lựa chọn địa điểm kinh doanh các yếu tố cần phải suy nghĩ rất nhiều. Ví dụ có người nghĩ đến tên đường mang ý nghĩa may mắn, hoặc có người lại chọn tên biển hiệu có thể đem may mắn lại cho mình… Những lựa chọn đó, ngoài tác dụng tạo cảm giác an ủi tâm lý cho người kinh doanh và khách hàng ra, nó còn mang ý nghĩa phong thủy.

Cửa hàng là bộ phận quan trọng trong nền kinh tế của thành phố. Nó không những làm giàu kinh tế xã hội, mà còn tạo ra những giá trị kinh tế và giá trị xã hội. Mở cửa hàng ngoài việc tôn trọng quy luật kinh tế thị trường ra, người ta còn phải duy trì nguyên tắc lấy con nguời làm chủ trong một thành phố cụ thể, môi trường và ngành nghề cụ thể.

Xem Phong Thủy Nhà Bếp Và Những Nguyên Tắc Cần Lưu Ý

Xem phong thủy nhà bếp và những nguyên tắc cần lưu ý là gì? nhận được sự quan tâm lớn của bạn đọc bởi: bếp nấu tượng trưng cho tiền tài của mỗi gia đình. Do đó việc lưu ý bố trí và thiết kế, xây nhà bếp phù hợp phong thủy, hợp với tuổi tác và cung mệnh của gia đình là rất quan trọng.

Xem phong thủy nhà bếp và những nguyên tắc cần lưu ý

Cách đặt vị trí và hướng bếp hợp phong thủy

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý để đảm bảo phong thủy nhà bếp đó chính là về hướng bếp.

Bếp nấu nên được đặt theo nguyên tắc “Tọa hung hướng cát”. Điều đó có nghĩa là bếp nên đặt ở những hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Bố trí bếp theo nguyên tắc này, những điều xấu, những vận hạn sẽ bị lửa thiêu đốt. Cùng với đó, bếp nhìn về hướng tốt mang ý nghĩa hướng tới những điều tốt đẹp, may mắn.

Bạn cần hiểu rõ hướng bếp mà chúng ta đang nói tới đó là hướng của cửa bếp lò, bếp củi, hướng công tắc của bếp ga, bếp điện,…

Theo đó, hướng bếp chuẩn phong thủy là hướng hợp với tuổi của gia chủ. Cùng với đó thì hướng bếp cũng nên tuân thủ một số nguyên tắc sau đây:

Hướng bếp không trùng với hướng chính của ngôi nhà. Nếu hướng nhà là một trong những hướng tốt cho gia chủ rồi thì hướng bếp nên quay về các hướng còn lại.

Hướng bếp không đối diện với cửa nhà vệ sinh. Bởi nhà vệ sinh là khu vực có nhiều uế khí, chúng có thể khiến cho căn bếp bị ảnh hưởng những mùi khó chịu. Thậm chí, những vị khuẩn ở nhà vệ sinh có thể tấn công gây ảnh hưởng tới chất lượng bữa cơm gia đình bạn.

Hướng bếp nên tránh hướng gió.

Bếp không nên hướng vào phòng ngủ. Nếu đặt theo hướng này thì chủ nhân sẽ bị mất ngủ, ngủ không ngon giấc hoặc có thể mắc bạo bệnh.

Bếp nấu không nên đặt dưới dầm nhà, xà ngang.

Không đặt bếp gần vòi nước, phía sau có cửa sổ.

Không đặt bếp dưới hoặc trên ban thờ, phòng ngủ.

Bếp nấu cũng không nên đặt cạnh công tắc điện.

Xem phong thủy nhà bếp cần Chú ý đến màu sắc trong thiết kế

Khi xem phong thủy nhà bếp thì bạn cũng cần chú ý tới yếu tố màu sắc trong nhà bếp. Việc lựa chọn màu sắc không chỉ tác động tới phong thủy mà còn là yếu tố ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, ấn tượng của không gian.

Với phòng bếp, bạn nên ưu tiên lựa chọn những gam màu phù hợp với cung mệnh của gia chủ. Ví dụ như những người thuộc mệnh Kim thì nên chọn màu trắng, ánh kim, màu đỏ, hồng, tím; Nếu gia chủ thuộc mệnh Thủy thì bạn nên trang trí bằng màu đen, màu xanh nước biển hoặc trắng,….

Màu sắc trong phòng bếp cần được kết hợp với nhau một cách hài hòa và khéo léo. Có như vậy mới có thể đem lại một không gian đồng nhất và ấn tượng nhất.

Lựa chọn và bố trí đồ nội thất trong phòng bếp hợp với phong thủy

Những sản phẩm nội thất trong bếp cũng nên được chọn lựa và bố trí một cách hợp lý. Theo đó, đồ nội thất trong không gian này nên là những sản phẩm thiết kế đa năng, kiểu dáng không quá cầu kỳ, rườm rà.

Bạn nên bố trí phòng bếp một cách gọn gàng, ngăn nắp để tạo nên sự thông thoáng, rộng rãi tối đa cho không gian.

Trong phòng bếp, bạn cũng nên lắp thêm hệ thống máy hút bụi, máy hút mùi để tránh mùi thức ăn bay sang những phòng khác.

Đặt Tên Cửa Hàng Theo Phong Thủy

Đặt tên cửa hàng theo phong thủy Âm Dương

Có thể dùng chữ Hán và dựa vào nét bút để đặt tên cho cửa hàng theo phong thủy. Chữ Hán thường có các bộ chữ tính theo nét chữ.

Do đó số nét bút đặt tên cửa hàng có thể là chẵn hoặc lẻ theo cách viết chữ Hán. Việc này rất cần thiết khi thiết kế tên cửa hàng cần hiểu rõ ý nghĩa.

Con số theo phong thủy Âm – Dương nét chữ lẻ sẽ là âm và chẵn sẽ là dương. Dùng các chữ Hán và tính tổng số nét chẵn lẻ để đặt tên cho cửa hàng thường được cho là cát lợi, làm ăn phát đạt, may mắn.

Ví dụ: chữ Nhất là âm, chữ Nhị là dương.

Theo phong thủy thì tên cửa hàng nên dùng đơn số (Âm hoặc Dương) và song số có cả âm có cả dương là tốt nhất.

Nên sắp xếp các chữ theo thứ tự: Dương – Âm; Âm – Âm – Dương, Âm – Dương – Dương.

Tránh sắp xếp theo thứ tự: Âm – Dương – Âm và Dương – Âm – Dương.

Gây ảnh hưởng không tốt đến tình hình kinh doanh của cửa hàng.

Đặt tên cửa hàng theo phong thủy giúp bạn kinh doanh thuận lợi và phát đạt hơn

Do vậy một số nhà phong thủy lợi dụng luật của ngủ hành để đặt tên cho cửa hàng một cách thích hợp.

Đặt tên cho cửa hàng một cách thích hợp

Khi các ngủ hành này (cùng với các chữ tương quan của chúng) phối hợp với nhau để trở thành tên của cửa hàng thì tổ hợp các ngũ hành đó vừa có hàm nghĩa tốt, nhưng cũng có hàm nghĩa xấu, những tổ hợp tên gọi sau đây có hàm nghĩa tốt theo quan hệ tương sinh:

– Thủy + Mộc (Thủy nuôi dưỡng cho mộc lớn lên)

– Mộc + Hỏa (Mộc làm cho hỏa càng thêm vượng)

– Hỏa + Thổ (Hỏa làm cho thổ thuần khiết hơn)

– Kim + Thủy (Kim khiến cho Thủy càng thêm dồi dào)

Nhưng tổ hợp tên gọi sau đây không có lợi theo quan hệ tương khắc:

Đặt tên cửa hàng theo phong thủy ngũ hành

Đặt tên bảng hiệu theo phong thủy ngũ hành gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Dựa vào mệnh của gia chủ hợp với mệnh nào, khắc với mệnh nào để chọn hoặc tránh.

Trong ngũ hành có các mệnh tương sinh và tương khắc sau:

– Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Thổ

– Tương Khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy Khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc

Cách tính mệnh của mình theo ngũ hành thì lấy tuổi năm sinh âm lịch: Mệnh = Can + Chi.

Nếu kết quả lớn hơn 5 thì trừ đi 5 để ra mệnh. Trong đó quy ước:

– Số của Thiên can: Giáp, Ất quy ước là 1; Bính, Đinh là quy ước 2, Mậu, Kỷ là quy ước 3; Canh, Tân quy ước 4 và Nhâm, Quý quy ước 5

– Số Địa chi: Tuổi Tý, Sửu, Ngọ, Mùi quy ước 0; tuổi Dần, Mão, Thân, Dậu quy ước 1; tuổi Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi quy ước 2.

– Giá trị mệnh Ngũ hành: Kim quy ước 1, Thủy quy ước 2, Hỏa quy ước 3, Thổ quy ước 4, Mộc quy ước 5.

Khi biết mệnh của mình bạn có thể áp dụng để tính các chữ, đặt tên bảng hiệu của mình:

– Chữ cái thuộc hành Kim: C, Q, R, S, X

– Chữ cái thuộc hành Mộc: G, K

– Chữ cái thuộc hành Thủy: Đ, B, P, H, M

– Chữ cái thuộc hành Hỏa: D, L,N,T,V

– Chữ cái thuộc hành Thổ: A, Y, E, U, O, I.

Khi đặt tên biển hiệu, đặt tên quán ăn theo phong thủy … nên cố gắng dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc của ngũ hành để chọn ra các tên biển hiệu vừa thể hiện được ý tưởng vừa hợp phong thủy.

Khi đặt tên biển hiệu, đặt tên quán ăn theo phong thủy … nên cố gắng dựa vào mối quan hệ tương sinh

Về kích thước bảng hiệu

Theo phong thủy cần lưu tâm đến kích thước của bảng hiệu. Các số chẵn là Âm các số lẽ là dương.

Chiều dài là Dương, chiều rộng là Âm, ta phải kết hợp âm dương cân bằng ví dụ chiều dài 89cm thì chiều rộng 82cm, chiều dài 202cm, chiều rộng là 81cm, ta tuân thủ Âm-Dương cân bằng trong hình học.

Theo quy luật lấy 80 cộng với lần lượt các số trên để có 1 số đẹp có tổng lớn hơn các số đã cho.

Mỗi dấu(sắc, huyền, hỏi, ngã, nặng) một nét

Căn cứ vào quy tắt tính nét ta tính được tổng số nét của một tên để ta có 1 cái tên Đại các như đã cung cấp.

Bảng mệnh của chủ cửa hàng hợp với màu nào, ta nên làm bảng hiệu có màu chủ đạo là màu đó.

Phong thủy cửa hàng theo ngành nghề kinh doanh

Mệnh Kim: Những người mệnh kim nên chọn các mặt hàng thuộc hành Thổ, Thủy, Kim bởi Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, sẽ mang tới tài lộc cho gia chủ. Các ngành nghề phù hợp là cửa hàng trang sức, vật liệu xây dựng, nhà nghỉ khách sạn, kinh doanh địa ốc, thiết bị máy móc, cơ khí, khung nhôm cửa kính,…

Mệnh Thổ: Người mệnh thổ nên thuộc ngũ hành Hỏa, Thổ, Kim như Gas, xăng dầu, điện, thiết bị điện, vật liệu xây dựng, nhà nghỉ, cơ khí, điện tử,…

Mệnh Hỏa: Nên chọn các mặt hàng thuộc hành Mộc, Hỏa, Thổ như cửa hàng thời trang quần áo, gỗ, sơn, cửa hàng tạp hóa.

Mệnh Thủy: nên chọn các mặt hàng thuộc hành Kim, Thủy, Mộc như cửa hàng trang sức, máy móc, điện tử, bán lẻ tạp hóa, hoa quả,..

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi trên sẽ giúp các bạn có được tên cửa hàng, biển hiệu hay và hợp phong thủy mang lại tài vận tốt cho cả gia đình, kinh doanh thịnh vượng và phát đạt.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Nguyên Tắc Phong Thủy Cửa Hàng Theo Tuổi Chính Xác Nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!