Xu Hướng 2/2024 # Phong Thủy Bàn Làm Việc Theo Tuổi Cần Tránh Gì? # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Bàn Làm Việc Theo Tuổi Cần Tránh Gì? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các hướng bàn làm việc theo tuổi 12 con giáp

Để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, mỗi con giáp cần lựa chọn hướng phong thủy hướng bàn làm việc để thăng tiến trong sự nghiệp. Mỗi con giáp có hàng Can khác nhau, cần căn cứ theo hàng Can để chọn hướng.

Tuổi Thân: Theo phong thủy của những người tuổi Thân có can Canh nên ngồi hướng Đông, Bính hướng Tây, Nhâm hướng Nam, Mậu hướng Bắc, Giáp hướng Đông Nam.

Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi nên đặt bàn làm việc cho can Tân và Quý hướng Nam, Kỷ hướng Bắc, Ất ngồi hướng Đông Nam, Đinh hướng Tây Nam.

Tuổi Tý: Xem hướng làm việc của những người tuổi Tý, người có can Giáp, Nhâm nên đặt bàn làm việc hướng về phía Đông Nam; can Mậu hướng chính Bắc; can Canh ngồi chính Đông.

Tuổi Sửu: Những người tuổi Sửu có can Tân ngồi hướng Đông, can Đinh ngồi chính Tây, can Quý ngồi chính Nam, can Kỷ ngồi chính Bắc, can Ất ngồi hướng Đông Nam.

Tuổi Mão: Phong thủy bàn làm việc theo người tuổi Mão có can Tân ngồi hướng Đông, Quý ngồi hướng Nam, Kỷ ngồi hướng Bắc, Đinh ngồi hướng Tây Nam, Ất ngồi hướng Đông Nam.

Tuổi Dần: Để công việc thuận lợi, người tuổi Dần can Canh, Mậu ngồi chính Đông; Bính ngồi chính Tây; Nhâm ngồi chính Nam; Giáp ngồi Đông Nam.

Tuổi Thìn: Để thăng tiến trong công việc, hướng bàn làm việc người tuổi Thìn can Nhâm ngồi hướng Đông Bắc, Canh ngồi hướng Đông Nam, Giáp ngồi hướng Đông, Mậu ngồi hướng Tây, Bính ngồi hướng Bắc.

Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ can Tân và Quý ngồi hướng Nam, Kỷ ngồi hướng Bắc, Đinh ngồi hướng Tây, Ất ngồi hướng Đông Nam.

Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ can Canh ngồi hướng Đông, Bính ngồi hướng Tây, Nhâm ngồi hướng Nam, Mậu ngồi hướng Bắc, Giáp ngồi hướng Đông Nam.

Tuổi Dậu: Hướng bàn làm việc người tuổi Dậu can Ất và Tân ngồi hướng Đông Nam, Đinh hướng Tây, Quý hướng Nam, Kỷ hướng Bắc.

Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất có canh Giáp và Canh ngồi hướng Đông Nam, Bính ngồi hướng Tây, Nhâm ngồi hướng Nam, Mậu ngồi hướng Bắc.

Tuổi Hợi: Hướng làm việc của người tuổi Hợi can Tân hướng Đông, Quý hướng Nam, Kỷ hướng Bắc, Ất hướng Đông Nam, Đinh hướng Tây Bắc.

Cấm kỵ cần tránh phong thủy bàn làm việc

Không nên kê bàn giữa phòng: Cần xem hướng bàn làm việc trước khi kê bàn. Bàn làm việc đặt giữa phòng sẽ khiến cho người ngồi rơi vào thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần. Do vậy không nên kê bàn giữa phòng làm việc tránh phong thủy sai.

Không ngồi cạnh cửa: Cấm kỵ cần tránh trong phong thủy bàn làm việc là không ngồi cạnh cửa. Theo phong thủy, sẽ bị sát khí quấy nhiễu, không tốt. Và bàn làm việc cần phải kê lệch và chếch so với hướng cửa, không đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào.

Không ngồi quay lưng ra cửa: Điều tối kỵ khi xem phong thủy bàn làm việc là không kê bàn ngồi quay lưng ra cửa. Cửa là nơi vừa nạp sinh khí vừa nạp sát khí. Chính vì thế, khi ngồi quay lưng ra cửa bạn sẽ có cảm giác ớn lạnh vì sát khí.

Thay đổi phong thủy bàn làm việc

Nếu như không được may mắn tạo phong thủy và môi trường làm việc tốt tại công sở. Hãy thử một vài thay đổi phong thủy để cải thiện tình hình bằng việc chọn cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc không chỉ giúp văn phòng thêm sinh động mà còn là 1 cách giúp chủ nhân tăng thêm vượng khí.

Để tài lộc, tiền bạc luôn dồi dào người tuổi Tý nên đặt một cây kim tiền trên bàn làm việc. Người tuổi Sửu nên tìm cho mình một chậu dứa cảnh để trang trí. Cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc hợp tuổi Dần nhất chính là ngũ gia bì. Trúc phú quý là một trong danh sách cây dành cho người tuổi Mão, giúp người trồng nhanh chóng gặt hái được sự thành công. Người tuổi Thìn nên đặt một cây tai phật.

Bạn cũng có thể mang đến văn phòng những vật dụng nhỏ để tạo thêm cảm xúc, năng lượng khi làm việc. Đó có thể là một bức ảnh gia đình, một tấm ảnh phong cảnh, một chậu cây nhỏ… để thanh lọc không khí căng thẳng nơi làm việc. Tuy nhiên, bạn nên đặt những đồ dùng có năng lượng nhiều ở bên trái của bàn hoặc căn phòng, rồi đến những đồ dùng ít năng lượng hơn để phù hợp với phong thủy bàn làm việc.

9 Quy Luật Đặt Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy

– Không đặt bàn làm việc để người ngồi quay lưng ra cửa: Điều này làm suy giảm sự tập trung làm việc của chủ nhân. Nếu bàn làm việc của bạn đặt thẳng hướng với cửa ra vào (quay lưng ra cửa) thì bạn luôn là người đầu tiên được yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ được giao, tốt nhất bạn nên đặt bàn hơi chệch hướng với cửa ra vào.

-Không nên để lối đi phía sau lưng ngồi. – Cần đặt bàn ở vị trí nhìn rõ các lối đi: Các lối đi trong phòng cần được nhìn thấy rõ ràng từ chỗ bạn để nhận diện tất cả mọi người đi vào nơi làm việc của bạn. Bạn sẽ cảm thấy cởi mở và dễ dàng hợp tác với mọi người.

– Nên để đèn chiếu sáng từ bên tay nghịch của bạn: Không nên làm việc chỉ với ánh đèn huỳnh quang trên trần (hiện tượng bóng mờ). Đặt đèn bên tay nghịch của bạn để ánh sáng không bị giảm khi tay thuận của bạn đang làm việc.

– Hãy cho người khác thấy bàn làm việc của bạn còn có thể là một nơi giao tiếp tốt: Là nơi để trao đổi ý tưởng, bàn bạc các tiến trình công việc, giải thích, trình bày… gọi là xã hội hóa nơi làm việc sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Tùy tính chất công việc, bạn sẽ chọn lựa cách bố trí theo ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

– Bàn làm việc của bạn phải kích thích 5 giác quan: Con người sống ngoài xã hội phát triển các khả năng tiếp nhận thông tin của mình hơn hàng nghìn năm về trước. Nếu bị cô lập, các giác quan sẽ giảm đi, vì thế bên cạnh những thông tin cần thiết và màu sắc phòng bạn nên được tiếp thu các loại âm thanh, mùi vị và cảm giác, để ngửi, để cảm nhận và nghe để đáp ứng các nhu cầu cần thiết của các giác quan một cách khoa học.

– Tạo một nơi làm việc sạch sẽ, thoáng mát: Mọi nơi làm việc cần được dọn dẹp sạch sẽ thoáng mát, vì những vật dụng không có quy củ sẽ ảnh hưởng đến tác phong, gây rối loạn trong khi làm việc, và quan trọng nó sẽ gây mất tập trung trong khi ta cần tập trung. Bạn nên dọn dẹp và loại bỏ những vật dùng không cần thiết theo lịch trình của bạn.

– Bố trí cây cối để làm thoáng không khí: Không khí trong lành là điều mà nhiều văn phòng làm việc không thể có được. Khí độc tiết ra từ nhựa, mực hoặc các tài liệu sẽ hòa vào không khí mà ta hít thở.

Làm trong lành nhờ sử dụng các loại cây hấp thụ formon (có nhiều trong keo dán) như cây dương xỉ, hoa cúc dại, cây cọ, cây tre; những cây hấp thụ amoniac (có nhiều trong các dụng cụ chùi rửa) như hoa loa kèn, hoa cúc dại; các loại cây hấp thụ bazen (có nhiều trong nước sơn mới hay trong các chất tẩy rửa) như hoa cúc dại, dây thường xuân.

– Thay đổi mới vị trí là điều không dễ dàng cho người thay đổi và cả sự day cấn khi người thì thích và người thì không. Bạn hãy làm (nếu có thể) bỏ những đồ văn phòng phẩm bị rỉ sét hay bụi bặm do không sử dụng lâu ngày; sắp xếp lại nơi làm việc của bạn, bạn sẽ có sự thay đổi; thay đổi vị trí giỏ rác; sắp xếp lại đồ dùng trên bàn làm việc của bạn.Nguồn:

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

Bình Luận Facebook

Hướng Bàn Làm Việc Theo Tuổi Và Cách Kê Bàn Hợp Phong Thủy

Bố trí hướng bàn làm việc theo tuổi, kê bàn ở các vị trí hợp phong thủy, bày vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc đều là những cách hay nhưng cần có những hiểu biết nhất định. 1. Hướng bàn làm việc theo tuổi cho 12 con giáp

Phương vị (chỗ phía trong một căn phòng) đặt bàn là Thần Tài của người tuổi Tý

Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài của người tuổi Sửu:

Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài của người tuổi Dần:

Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài người tuổi Mão:

Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài người tuổi Thìn

Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài người tuổi Tỵ

Phương vị đặt bàn làm việc là phương Thần Tài người tuổi Ngọ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài người tuổi Mùi

Phương vị đặt bàn là Thần Tài người tuổi Thân

Phương vị đặt bàn là Thần Tài người tuổi Dậu

Phương vị đặt bàn là Thần Tài người tuổi Tuất

Phương vị là Thần Tài người tuổi Hợi

2. Vị trí kê bàn làm việc hợp phong thủy để nhanh thăng tiến Bàn làm việc phải hướng ra cửa

Người xưa khi chọn phòng làm việc đã xem xét kỹ phương và vị hợp với tuổi của mình trước đó. Do vậy, khi kê bàn làm việc luôn hướng ra cửa, nhưng không đối diện với cửa ra vào. Cách làm này theo kinh nghiệm của người xưa, giúp cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc hiệu quả cao. Kiểu bố trí này chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

Sau lưng người ngồi phải có điểm tựa

Phong thuỷ cho rằng: sau lưng người ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, nên gọi là “lạc sơn”. Cách bày đặt này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” giúp đỡ; đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Như vậy, trong bất kỳ truờng hợp nào, rất kỵ kê bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường!

Tránh phạm môn xung sát

Không nên bị cửa xung, như khi ngồi vào bàn, mặt nhìn đối diện với cửa ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

Không nên quay lưng ra cửa

Theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa.Cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.

Không nên đặt bàn làm việc giữa trung cung

Tức kê bàn ở giữa phòng. Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược.

Nếu bạn là sếp thì nên đọc Phong thủy phòng làm việc cho lãnh đạo để có cách bài trí văn phòng hiệu quả, sinh tài lộc, thuận lợi trong việc điều hành.

3. Nên bày đồ trang trí văn phòng nào để tăng tài lộc? Bày vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc

Trên bàn nên để cột thuỷ tinh hoặc quả cầu Thạch anh, tính chất của nó là ngưng tụ năng lượng trong không gian quy tụ về một điểm, làm tăng cường khả năng tư duy. Cũng nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp văn xương (hình chiếc tháp, có thể bằng gỗ hoặc thuỷ tinh…), phong thuỷ cho rằng có lợi cho học hành, nâng cao trình độ và làm cho người ta tài giỏi, anh minh sáng trí.

Đối với những người hay đi làm việc xa nên để trên bàn đôi ngựa đồng nho nhỏ. Phong thuỷ học cho rằng, làm như vậy mọi chuyến đi đều nhanh, thông suốt và thuận lợi mọi bề, người đi mạnh khoẻ. Những người làm nghề môi giới, như luật sư, diễn viên…, trong phòng làm việc nên để đôi sư tử nhỏ bằng đá để gây thanh thế, giúp sinh tài lộc.

Treo tranh ảnh hợp phong thủy văn phòng

Đối với phòng làm việc cho những người nghiên cứu, viết nhiều nên treo tranh ảnh là các nhà khoa học

Đối với nhà quản lý có kèm theo tranh ảnh lãnh tụ, các bậc tiền bối là thiên tài lãnh đạo

Đối với nhà kinh doanh là tranh ảnh các doanh nghiệp thành đạt nổi tiếng trên thế giới.

Tranh ảnh phải phản ánh sắc màu tươi sáng và nội dung biểu hiện sự thành đạt. Tránh treo những tranh ảnh là những tác phẩm nghệ thuật có sắc màu lạnh lẽo, nội dung trừu tượng theo các trường phái siêu thực hoặc những cảnh buồn.

Đặt cây cảnh trong văn phòng

Phong thuỷ học cho rằng, trong phòng làm việc nên đặt một số vật cát tường để tăng sinh khí, giúp người làm việc khoẻ mạnh, đầu óc minh mẫn, công việc có xu thế phát triển. Có thể để cây cảnh, nhưng là cây lá to, tránh để những cây có gai.

Nếu có điều kiện, để chậu cây trúc trước cửa phòng làm việc thì rất tốt, vì phong thuỷ cho rằng, trúc là loại cây chiêu tài lộc, tăng sinh khí.

Xem Hướng Phong Thủy Bàn Làm Việc Theo Tuổi Chi Tiết Nhất

Xem hướng phong thủy bàn làm việc theo tuổi chi tiết nhất

Xem hướng phong thủy bàn làm việc theo tuổi sẽ giúp bạn được những hướng ngồi thoải mái tập trung cho công việc, mang đến những may mắn, thuận lợi và tránh được những rủi ro.

Bàn làm việc không những là nơi để bạn giải quyết công việc, đặt các đồ dùng cá nhân mà nó còn có ảnh hưởng đến hiệu suất công việc và sức khỏe của bạn. Hướng phong thủy bàn làm việc hợp với tuổi sẽ mang lại may mắn thịnh vượng cho bạn đồng thời nó còn tạo ra nguồn năng lượng tích cực giúp bạn giải quyết công việc hiệu quả hơn.

Lưu ý trong việc chọn vị trí ngồi theo phong thủy

Đối với vị trí ngồi làm việc thì trong phong thủy người ta chú ý đến 2 vấn đề là hướng ngồi và cách bố trí bàn làm việc. Tùy theo mệnh và tuổi mà người ta sẽ có cách bố trí chỗ ngồi khác nhau. Và trong việc chọn hướng bàn làm việc thì dù là bất kỳ tuổi gì bạn cũng cần chú ý đến những vấn đề sau:

– Vị trí ngồi phải hướng ra cửa chính tuy nhiên không được ngồi đối diện cửa chính. Với cách sắp xếp như vậy sẽ giúp bạn có tinh thần làm việc hăng say, tỉnh táo hơn, không bị lo ra từ đó giúp làm việc hiệu quả hơn. Ngồi đối diện cửa là cấm kỵ trong phong thủy gọi là “phạm môn xung sát” làm tinh thần bạn bị phân tán.

– Vị trí ngồi nên có điểm tựa ở phía sau lưng như tường hay bàn. Như vậy bạn sẽ được nhiều quý nhân giúp đỡ, đồng nghiệp luôn thân thiện và hỗ trợ hết mình cho bạn trong công việc.

– Không được quay lưng ra cửa vì như thế bạn sẽ thiếu đi điểm tựa sẽ làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong kinh doanh và quan hệ với đồng nghiệp. Bên cạnh đó cửa là nơi tiền tài đi vào, nếu bạn quay lưng với cửa nghĩa là bạn đang đẩy tiền tài và may mắn của bạn ra xa hơn.

– Không đặt bàn làm việc ở vị trí trung tâm căn phòng vì cả 4 phía đều thiếu điểm tựa, bạn rất dễ bị cô lập, ảnh hưởng đến tinh thần và khả năng làm việc.

Xem hướng phong thủy bàn làm việc theo tuổi

Thông tin liên hệ:

Tránh Kê Bàn Làm Việc Quay Lưng Ra Cửa

Theo quan niệm phong thủy, kỵ nhất là ngồi làm việc mà phải quay lưng ra cửa, dù là cửa chữa cháy hay cửa sau cũng đều là điều nên tránh. Vì như thế, bạn sẽ bị luồng sinh khí tác dụng ngược, trong trường hợp này gọi là tán khí, mọi cơ may đều bị tiêu tan.

Cửa cũng là nơi được coi là đón nhận ánh sáng, tượng trưng cho mặt trời (cả về mặt thực tế và ý nghĩa tượng trưng). Vì vậy, nếu ngồi quay lưng ra cửa, có nghĩa là bạn đã tự chế dương, chắn mất nguồn sáng – mặt trời của chính mình do đó mà cả sức khỏe và sự nghiệp của bạn sẽ bị suy kiệt. Điều đó cũng còn có nghĩa là bạn sẽ phải chịu hậu quả của những việc xảy ra “sau lưng” mình.

Các nhà phong thủy thường dẫn ra chuyện một nữ nhân viên nhà hàng ở California (Mỹ) ngồi quay lưng ra cửa sau phòng làm việc nên đã gặp phải nhiều phiền toái. Sau đó, cô đã theo lời khuyên của nhà phong thủy chuyển bàn sang vị trí khác. Ít lâu sau đó, người ngồi kế cô khi trước (lúc này lại trở thành người ngồi quay lưng ra cửa) bị mất việc làm chỉ vì một chuyện không đâu.

Phong thủy cho rằng, ngồi quay lưng ra cửa chắc chắn sẽ gặp rắc rối. Chẳng thế mà các nhà phong thủy thường viện dẫn ví dụ tại một văn phòng quản trị của một hội đoàn lớn, ba giám thị liên tiếp bị giáng chức chỉ trong thời gian có 6 tháng chỉ vì những người này đều ngồi làm việc quat lưng ra cửa.

Xét thấy, những ví dụ mà nhà phong thủy đưa ra để minh họa cho quan niệm của mình chưa hẳn đã là điều có thật. Mà nếu có thật đi nữa, có thể cũng chỉ là điều trùng hợp ngẫu nhiên. Tuy nhiên, có một sự thật là ngồi quay lưng ra cửa sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc mà bạn đang làm.

Điều dễ nhận thấy là ngồi như thế bạn sẽ bị “sấp bóng”, bóng đen của chính bạn sẽ đè lên trang giấy trước mặt, bạn sẽ chóng bị mỏi mắt và tất nhiên sức tập trung cho công việc không cao. Tuy nhiên điều này cũng có thể khắc phục được bằng cách tăng cường nguồn sáng phía trước.

Sự ảnh hưởng lớn nhất là ngồi như thế bạn sẽ không biết được những người ra vào cửa. Một lúc nào đó có người bước vào, sát sau lưng bạn mà bạn cũng không hay. Khi làm việc, người ta phải tập trung tư tưởng cao độ và bất cứ một sự “nhòm ngó” của người vào đều làm “cắt đứt luồng suy nghĩ”, nhất là sự “nhìn trộm”.Đối với công việc sáng tác, điều này càng tối kỵ.

Khi ngồi quay lưng ra cửa, bạn sẽ hay bị giật mình, thảng thốt vì luôn có cảm giác có người lạ phía sau lưng đang nhìn vào “công việc của bạn”, cũng có nghĩa là đang “nhòm vào ý nghĩ” của bạn. Vì vậy, bạn sẽ không thể tập trung vào công việc, sức sáng tạo sẽ giảm sút, tính toán nhầm lẫn là khó tránh khỏi. Và như vậy tất yếu kết quả làm việc của bạn sẽ không tốt và ảnh hưởng xấu đến công việc và cuộc sống của bạn.

Cùng Danh Mục:

Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Giáp Tý

Phong thủy ảnh hưởng nhiều đến con người, nó đã trở thành một niềm tin trong mọi hoạt động hằng ngày như xây nhà, cưới hỏi,… và công việc cũng không ngoại lệ. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ những nguyên tắc trong phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tý. Nếu bạn là người tuổi này, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.

Tổng quan về tuổi giáp tý

Tuổi giáp tý sinh năm: 1984

Mệnh: Kim hay còn gọi là vàng dưới biển

Tương sinh: Thủy và Thổ

Tương khắc: Mộc và Hỏa

Người giáp tý có biểu tượng là chuột trên nóc nhà, người mang số mệnh này thường giàu sang, dễ thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, mối quan hệ trong gia đình, con cái sẽ thường có những bất hòa gây xung đột. Do tính cách nhanh nhạy, dễ thích nghi với môi trường cũng như mau chóng nắm bắt được thời cơ nên sự nghiệp thăng tiến rất nhanh.

Vốn là người trầm tính, ít nói nhưng người tuổi giáp tý thường ẩn chứa trong lòng những phiền muộn dễ bộc phát khi có tác động, vì vậy một số nhỏ người tuổi này thường có xu hướng nóng tính, khó kiềm chế cảm xúc.

XEM THÊM: THĂNG TIẾN TRONG CÔNG VIỆC NHỜ KÍCH THƯỚC BÀN LÀM VIỆC THEO PHONG THỦY

Một số nguyên tắc trong phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tý không thể bỏ qua Hướng đặt bàn làm việc

Có thể nói hướng đặt bàn làm việc là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến phong thủy. Hướng mang nhiều may mắn, tiền tài cho người tuổi này là hướng Đông Nam của văn phòng. Bên cạnh đó, tuổi giáp tý thuộc tứ mệnh nên một trong 4 hướng sau đây đều thích hợp:

Đông Bắc (Diên niên): Nếu ở trên đã nói người tuổi giáp tý cái tôi rất cao, các mối quan hệ xã hội hay gia đình thường xuyên có những bất đồng thì hướng đông bắc sẽ giúp giáp tý khắc phục được tình trạng trên.

Tây Nam (Thiên y): Hướng ngồi này trong phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tý sẽ mang đến sức khỏe tốt, tránh được những tà khí xung quanh.

Tây (Phục vị): Sức mạnh tinh thần sẽ giúp bạn có nhiều bức phá mới trong sự nghiệp, hạn chế được những điều thị phi.

Tây Bắc (Sinh khí): Mang đến nhiều tài lộc, sự may mắn, được quý nhân phù trợ trong công việc và sự nghiệp phía trước.

Nguyên tắc trong việc chọn kiểu dáng bàn hợp phong thủy

Do mang trong mình mệnh Kim nên người giáp tý thích hợp với những kiểu bàn chữ nhật, hình móng ngựa hay còn gọi là vòng cung, hình oval hoặc hình tròn.

Hãy chọn kiểu dáng bàn phù hợp với tính chất công việc cũng như diện tích căn phòng, không nên chọn những kiểu bàn quá to cho căn phòng nhỏ sẽ khiến không gian bị chật hẹp, và ngược lại không gian quá rộng nhưng chiếc bàn làm việc kiểu dáng nhỏ, gây mất cân bằng và giảm tính thẩm mỹ cần có.

Những vật dụng cần trong phong thủy bàn làm việc tuổi giáp tý

Các vật phẩm trên bàn làm việc không chỉ tác động đến phong thủy mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc của mỗi cá nhân:

Một sản phẩm thủy tinh bất kì: vật dụng thủy tinh này hợp với mệnh Kim (tuổi giáp tý) nó còn có công dục hội tụ những năng lượng tốt xung quanh khu vực làm việc, giúp nâng cao chất lượng công việc một cách đáng kể.

Cây cảnh: Với những văn phòng to có thể đặt chậu cây ở một góc phòng để thu hút tài lộc, văn phòng nhỏ thì tận dụng ngay chiếc bàn làm việc để đặt chậu cây cảnh. Ngoài tác dụng phong thủy, cây xanh còn giúp mang đến không khí trong lành và loại bỏ những tia ánh sáng xanh phát ra từ máy tính, điện thoại, các thiết bị công nghệ.

Pha lê: Mối quan hệ giữa các đồng nghiệp sẽ được thắt chặt hơn nhờ vật phẩm phong thủy này.

XEM THÊM: 25+ BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG ĐẸP

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Bàn Làm Việc Theo Tuổi Cần Tránh Gì? trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!