Xu Hướng 4/2023 # Phong Thủy Cầu Tự, Sanh Con Quý Tử # Top 6 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Phong Thủy Cầu Tự, Sanh Con Quý Tử # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Cầu Tự, Sanh Con Quý Tử được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phong thủy cầu tự, sanh con QUÝ TỬ

Trong thực tế, số liệu thống kê cho thấy khoảng một trong bảy cặp vợ chồng cố gắng để bắt đầu cho một gia đình thì có vấn đề về khả năng sinh sản. Nếu bạn là một trong những cặp vợ chồng như thế, và bạn đã có một kết quả y khoa cho thấy không có vấn đề về sức khỏe, bạn hãy quay về với trí tuệ cổ xưa, Phong Thủy có một số cách để giúp bạn cải thiện cơ hội mang thai, sinh con Quý Tử.

Thời xa xưa khi các nghành, y tế, khoa học, công nghệ chưa có, chưa đủ để thực hiện việc kiểm tra, cấy ghép…, em bé được sinh ra một cách tự nhiên, không có cách nào để lựa chọn, buộc phải chấp nhận cho dù em bé có ” hình dạng ra sao” số phận như thế nào,trai hay gái, đẹp hay xấu,ngày sinh nào hợp cho tuổi của bé, hợp với bố mẹ…

Ngày nay, các nghành khoa học y tế đã phát triển, trong thế kỷ 21 chúng ta có công nghệ đầy đủ về y tế khoa học có thể hổ trợ từ sức khỏe, cân nặng, kiểm tra giới tính… cho các em bé khi còn trong bụng mẹ.

Trong thực tế, số liệu thống kê cho thấy khoảng một trong bảy cặp vợ chồng cố gắng để bắt đầu cho một gia đình thì có vấn đề về khả năng sinh sản. Nếu bạn là một trong những cặp vợ chồng như thế, và bạn đã có một kết quả y khoa cho thấy không có vấn đề về sức khỏe, bạn hãy quay về với trí tuệ cổ xưa, Phong Thủy có một số cách để giúp bạn cải thiện cơ hội mang thai, sinh con Quý Tử.

Vì thế chúng ta cần phát huy một cách tối đa, sự kết hợp giữa ngủ hành kiến thức Phong Thủy và số học, vạch định con đường hậu duệ tương lai của bạn, hãy nhận lấy và trân trọng từng cơ hội. Đừng thở dài hối tiếc sau khi bỏ lỡ. Đừng làm việc ngay lập tức mà hãy lập trình ra một cách khoa học để đi suốt và đi thẳng trên con đường số phận. Chọn một ngày tốt thụ thai, sinh con Quý Tử.

Kế hoạch xây dựng tương lai Hậu Duệ

1) Em bé người được sinh ra trong thời gian tốt nhất là rất đáng yêu và thông minh. 2) linh hoạt, hạnh phúc hôn nhân, tài chính thịnh vượng 3) Một con người được xác định trước với kế hoạch cuộc sống sung túc, cuộc đời sự nghiệp phát triển thành công.

Có nhiều nguyên nhân vô sinh, nhưng ít người nghĩ một trong số đó là do phong thủy, đã dễ dàng bỏ qua về sự can thiệp, kích hoạt của Phong thủy.

Phong Thủy được cho là cực kỳ hiệu quả trong việc xóa bỏ tắc nghẽn dòng Vượng Khí trong môi trường sống của chúng ta, lại tăng cường tích cực và cân bằng năng lượng của không gian sống.

Hậu duệ của may mắn là một thuật ngữ được sử dụng cho năng lượng sinh sản nằm ở vùng Tây Bắc. Người chồng được coi là chịu trách nhiệm để kích hoạt năng lượng này. Người chồng cần phải đối mặt với hướng Tây Bắc bất cứ khi nào, khi ngủ đầu phải quay về hướng tây bắc, ăn phải xoay mặt về tây bắc, làm việc ở nhà, ở cơ quan, vv, điều này sẽ kích hoạt may mắn một cách thật hiệu quả.

Cụ thể hơn, có một số yếu tố phong thủy truyền thống và các vật phẩm là phương pháp chữa trị nhất định cho việc mang thai.

Phong thủy truyền thống đã được sử dụng cho người châu Á nhiều thập kỷ qua, mang lại may mắn cho các cặp vợ chồng muốn có con.

1. Cửa trước được xem là nơi mà tất cả các năng lượng vào nhà. Khu vực này phải được giữ sạch sẽ, thông thoáng, xinh đẹp, chắc chắn rằng có một không gian mở, không có gì cản khuất, chẳng hạn như một bụi cây, nơi đậu xe, cột điện…

2. Treo một chuông gió đồng kêu vang trên lối vào phía trước nhà của bạn để thu hút năng lượng vào nhà.

3. Cây ăn quả phía trước nhà mang một biểu tượng của khả năng sinh sản, được chăm sóc tốt, ta nhận được nhiều hơn nữa là những thành quả mà nó tạo ra.

4. Điều quan trọng là giữ cho môi trường bên trong sự yên tĩnh. Đừng bắt đầu bất kỳ sự cải tạo, tu sửa nào trong nhà khi cố gắng thụ thai

5. Chọn hướng phòng: các cặp vợ chồng đang có kế hoạch mang thai nên sử dụng phòng Tây Bắc ( yếu tố không khí) là sự hỗ trợ của Tổ tiên giúp cho mang đến hỷ sự, vì không phải tất cả các bé đều được “Trời ban cho”. Khi người phụ nữ đã thụ thai, bạn nên chuyển sang phòng Đông Bắc.

6. Đặt ở góc Tây Bắc trong phòng ngủ một vật phẩm kim loại dao động và bật trong ngày, kích thích các luồng năng lượng đến trợ giúp, sự hào phóng của may mắn của hậu duệ trong phòng ngủ. Hãy chắc chắn tắt nó đi trong khi ngủ vì may mắn này sẽ bị phân tán và không thể phát huy chính tác dụng cho các cặp vợ chồng ngủ trong phòng.

7. Phòng ngủ phong thủy là cực kỳ quan trọng khi bạn đang cố gắng thụ thai. Dịch chuyển giường hoặc nệm qua bên trái, qua bên phải một chút rồi trả về vị trí ban đầu của nó. “Đây là phong thủy tiêu chuẩn để nâng cao tỷ lệ cược lúc thụ thai thành công”. Giường không bị che chắn bởi bức tường, cánh cửa, phòng tắm hoặc nhà bếp.Ti vi, công việc, máy tính, gương, các loại máy móc và trang thiết bị tập thể dục nên được gỡ bỏ hoặc để ẩn chúng bằng cách bao che lại. Nghỉ ngơi và lãng mạn phải là hoạt động duy nhất trong căn phòng này.

8. Không chứa bất cứ thứ gì phía dưới gầm giường của bạn. Theo nguyên tắc phong thủy, khí tạo ra các thế hệ tiếp theo luôn ở trong môi trường xung quanh bạn , sau đó sẽ chuyển hóa vào phôi thai. Do đó, dưới gầm giường nếu không thật gọn gàng, có thể cản trở việc thụ thai.

Biểu đồ chọn ngày thụ thai

Biểu đồ Sinh baby được khắc trên một ngôi mộ Hoàng gia ở Trung Quốc. Độ chính xác cho bạn biết em bé của bạn là bé gái hay bé trai được chứng minh là 99%. Hãy lưu ý biểu đồ không dựa trên tháng em bé được

Với các Mẹ từ 18 đến 31 tuổi

Với các Mẹ từ 32 đến 45 tuổi

Đặt một hình ảnh nhỏ hoặc bức tượng của một con rồng phía trên một bên của giường chổ người chồng ngủ để giúp khai thác nguồn năng lượng của mình.

Rồng: Biểu tượng cho sự thanh cao quyền quý, có thể đặt trong phòng ngủ Hãy chắc rằng chọn con rồng nhỏ, nếu không, nó sẽ tạo ra quá nhiều năng lượng “dương” trong phòng và làm cho phần còn lại khó khăn.

Voi: Trong ứng dụng của phong thủy, voi được coi là một biểu tượng thiêng liêng. Mặc dù nó thường được dùng để tượng trưng cho sức mạnh, sự khôn ngoan, sức mạnh và khả năng sinh sản, nó cũng có thể được sử dụng để tượng trưng cho tuổi thọ, may mắn và thành công. Nó có thể hoạt động như người chuyển nhượng mong muốn và là người bảo vệ gia đình

Cặp vợ chồng muốn có một đứa con nên đặt bức tượng con voi trong phòng ngủ của họ, như là một biểu tượng của khả năng sinh sản. Thường thì một bức tượng hoặc một nhóm bảy con voi được sử dụng trong phòng ngủ để kích hoạt năng lượng tốt đối với khả năng sinh sản vì trong phong thủy số bảy đại diện cho trẻ em. Bức tượng hai mẹ con voi cũng có thể được sử dụng vì đại diện cho sự thụ thai.

Đặt một cặp voi ở hai bên của cánh cửa phòng ngủ. Voi được liên kết với thai kỳ. Hoặc, đặt một bức tượng của một con voi trong phòng khách. Đặt nổi bật trong phòng ngủ, voi được cho là mạnh về “dương” làm tăng khả năng thụ thai một bé trai

Một con voi với thân cây xuống, đặt ở dưới chân cửa phòng ngủ riêng của mình và phải đối mặt như là nó đang đi vào phòng, đã là một bí mật phong thủy thành công khả năng sinh sản trong nhiều thế kỷ. Đặt một viên đá trên lưng của con voi có thể tăng tốc những nỗ lực thụ thai. Người khác tin rằng vuốt ve đầu của con voi cho may mắn sinh sản bất cứ khi nào bạn đi ra đi vào phòng.

Đôi cá: cá tăng gấp đôi là một biểu tượng của công đoàn hôn nhân. Hiển thị ở góc phía tây nam của phòng ngủ của bạn.

Một bức tượng em bé nhỏ bằng đồng hoặc đôi dày của trẻ em cũng là vật Phong thủy mang lại may mắn sinh con Quý Tử.

Mảnh tre đơn rỗng: Đặt ở khu vực phía bắc của phòng ngủ để tăng cường khả năng sinh sản. Đây được cho là để hỗ trợ thụ thai.

Lồng đèn giấy màu đỏ: treo trên hai bên đầu giường, được cho là mang lại nhiều “dương” tuyệt vời, tạo năng lượng tốt vào phòng ngủ.

Quả Lựu tượng trưng cho khả năng sinh sản. Bạn có thể sử dụng một cặp hình ảnh của lựu trong phòng ngủ để giúp phát huy năng lượng. Một bức tranh của các trái cây thái lát mở để lộ ra những hạt giống đỏ phong phú là rất tốt. Bạn cũng có thể đặt một bát lựu chín trong phòng ngủ. Hãy thay đổi trái cây thường xuyên giữ cho nó luôn tươi.

Em bé đang đùa với cá chép đặt ở chính Tây của phòng khách của bạn để tăng cường may mắn khả năng sinh sản.

Khi bạn đang cố gắng thụ thai, mọi vật phẩm phong thủy có giá trị tham gia một cách tiếp cận toàn diện. May mắn thay, phong thủy sinh sản có thể giúp bạn chắc chắn rằng môi trường xung quanh hỗ trợ các nỗ lực của bạn mang lại cho bạn sự bổ sung mới hữu ích cho gia đình của bạn.

Phong Thủy Việt: Tự Xem Phong Thủy Nhà Mình

Tự xem phong thủy nhà mình

Xem phong thủy ngôi nhà là nhận thức có lôgic của người xưa, đúng hay không còn phải bàn, song đây là kinh nghiệm đã có cách đây hàng ngàn năm trong dân gian Việt Nam, Trung Hoa… Sống trong một ngôi nhà trong môi trường kiến trúc hiện đại, đặt vấn đề xem phong thủy theo những tài liệu cổ quả là một việc làm không thực tế, do vậy chỉ nên xem xét ngôi nhà theo quan điểm môi trường sinh thái hợp hay không hợp với người ở theo những tiêu chí sau đây.

Nhà to hay nhỏ, cần tỷ lệ thuận với số người cư trú nhà quá nhiều người mà chật chội sẽ làm cho mọi người khó chịu, bực tức, người ít mà diện tích nhà quá lớn, sẽ làm cho người ta cảm thấy lạnh lẽo,cô độc. Số phòng trong nhà thửa nhiều, ít người đi lại, ngôi nhà sẽ thiếu “nhân khí”,dương khí suy ” căn phòng sẽ mốc meo, báo điều vận thế xuống.

Thông ánh sáng và thông gió:

Mọi gian phòng đều có thể tiếp nhận ánh sáng Mặt trời một cách trực tiếp hoặc gián tiếp do khúc xạ. Như vậy, các gian phòng đều được tiêu độc, nhưng cả gian phòng đều được ánh nắng chiếu rọi, ánh sáng sẽ quá thừa sẽ gây nên tác hại, điều mà phong thủy gọi là sát khí. Chiều tà, ánh nắng còn chiếu rọi vào phòng, đến tối còn nóng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe . Thông gió là một việc lớn cho ngôi nhà, nếu phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn không chú ý đến thông gió, trước sau cũng gây bệnh liên miên cho người ở.

Sử dụng thuận tiện: Người là chủ thể, ngôi nhà là phụ thuộc, nếu đường đi lối lại không thuận tiện, sự sắp xếp trong ngôi nhà không hợp lý, sắp xếp các căn phòng cũng không phù hợp với thói quen sinh hoạt của mọi người ở trở thành phụ thuộc, ngôi nhà sẽ thành ” chủ ” phong thủy học cho rằng đó là dấu hiệu của sự suy vi.

Tạo dáng và trang hoàng nhà cửa:

Tạo dáng cần mới nhưng không quá mới mà dẫn tới lập dị, phá vỡ mất ấn tượng hài hòa. Trang hoàng cũng vậy, nhà ở bố trí như quán cafe,quán bar chỉ làm cho người ta đàm tiếu .Người sống trong nhà có cách trang hoàng như vậy lâu ngày sẽ nhiễm phong khí lac điệu thành thấp kém. Xem khí của nhà: “khí” là một cái gì đó không nhìn thấy, thuần túy nhận biết qua cảm thụ của từng người, như vừa bước chân vào nhà, đã cho ta cảm giác an toàn, ấm cúng. Nhiều người mua nhà, vừa mới quan sát xong đã thích ngay, có cảm giác muốn ngồi lâu mà không muốn về. Cũng có nhà quan sát hồi lâu mà không có một ấn tượng gì, thậm chí gây khó chịu, hoăc vừa mới bước vào nhà là muốn ra ngay. Những hiện tượng nói trên đều do “khí” của một ngôi nhà gây nên . “Khí” của một ngôi nhà sẽ đánh thức giác quan thứ sáu của con người, giúp người ta thấy ngôi nhà có cát khí hay sát khí theo cách nói của phong thủy học.

Xem địa thế ngôi nhà:

Xem mặt phẳng ngôi nhà, đánh dấu rõ vị trí trước sau, xem cách đường bao nhiêu, đường rộng hay hẹp, có thuận tiện cho phòng hỏa hoạn không, số phòng trong ngôi nhà và hướng nhà. Quan sát, tìm hiểu hoàn cảnh xung quanh, như có gần nơi mua bán không, trong 3 năm đổ lại có nhiều người đến đây mua ở không, những người hàng xóm tình hình sức khỏe ra sao, có gần đền miếu, bệnh viện, xưởng sản xuất không?

Từ những điểm nói trên, phong thủy học cho rằng, có thể đánh giá sơ bộ về sự cát hung của ngôi nhà. Nhưng muốn chi tiết hơn, cần đi sâu vào những chi tiết sau : Phương vị: đó là hướng nhà theo Đông, Tây, Nam, Bắc . Trong thuật dương trạch còn chi tiết hơn các phương vị là Đông Bắc, Đông Nam, Tây Nam, Tây Bắc, kể cả 4 phương vị trên là 8 phương vị, góc mỗi phương vị là 45 độ. Xem xét ngôi nhà có hợp với mệnh hướng phục vị hay không, như người Đông tứ mệnh hướng cát là Bắc, Nam, Đông, Đông Nam, người mệnh hướng Tây tứ là Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Vị trí phòng ngủ:

Các nhà nghiên cứu cho rằng gần nửa thời gian sống của con người là ngủ, do vậy phòng ngủ gán mật thiết với cuộc sống bình thường của mỗi người . Phong thủy học coi phòng ngủ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, sự nghiệp và sức khỏe như: phòng ngủ hướng Đông lợi, làm cho người ta phấn chấn, siêng năng trong mọi công việc. Phòng ngủ hướng Tây xấu, có ảnh hưởng tới sức khỏe, dễ bị bệnh tim và đau đầu . Phòng ngủ hướng Nam xấu làm cho người ta thích hư danh coi trọng sự nghiệp trời biển mà quên mất cuộc sống gia đình. Phòng ngủ hướng Bắc lợi song phải phòng rét vào mùa đông nếu khôg dễ mắc bệnh dạ dày, trĩ và ốm yếu.

Đây là nơi gây ấn tượng nhất cho người đến thăm, là trung tâm hoạt động của gia đình. Nhà diện tích nhỏ, phòng khách còn kiêm luôn cả phòng ăn, phòng đọc sách… Vị trí phòng khách ở giữa nhà là tốt nhất, nơi đây có thể quan sát mọi họat động trong và ngoài nhà. Phòng khách đặt nơi không thuận tiện thì cuộc sống gia đình lộn xộn, thậm chí dẫn đến mâu thuẫn. Vị trí phòng khách phía Nam cần thông gió và ánh sáng đủ. Tường phòng nên dùng màu ngả tía cho phù hợp việc hấp thụ ánh sáng gián tiếp của Mặt Trời. Nếu bàn làm việc đặt ở đây, trên mặt nên đặt đèn bàn.

Về phương vị phòng ăn, nhười xưa có câu : ” Thìn tỵ hoàng kim thủy ” nghĩa là phòng ăn phương Đông Nam là triệu chứng lành, gia đình làm ăn hưng thịnh, ở hướng Tây Nam chịu ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam, cát bụi nhiều không hợp vệ sinh.

Vị trí nhà bếp:

Phong thủy học cho rằng phương vị nhà bếp nên theo mệnh bát trạch . Những người Chấn mệnh Chấn trạch (nam giới sinh năm 1943 ,1952, 1961, 1970, 1979, 1988… Đối với nữ giới cùng năm sinh tương tự) lò bếp nên họa Tây Bắc hướng Tây Nam vì đó là tọa Ngũ Qủy mà hướng Diên niên phù hợp với yêu cầu tọa hung hướng cát.

Đây là loại bếp diên niên vợ chồng hòa thuận , phúc thọ khang ninh sao đó là tọa Tây hướng Đông, là tọa Tuyệt mệnh hướng phục vị, người người bình an. Người Tốn mệnh Tốn trạch (nam giới sinh năm 1942, 1951, 1960, 1969, 1978, 1987, nữ giới :1944, 1953, 1962, 1971, 1980, 1989… ) lò bếp nên tọa Tây hướng Đông cũng là tọa tây hướng cát thuộc về bếp lành Diên niên, phúc khang ninh, phu thê hòa thuận. Sau đó tọa Tây Bắc hướng Đông Nam tức là tọa Họa lại hướng phục vị cũng hay, người người bình an, gia đình hòa thuận ,người Khảm mệnh Khảm trạch (nam giới sinh năm 1936, 1945, 1954, 1963, 1972, 1981,… nữ giới : 1950, 1959, 1968, 1977, 1986…) lò bếp nên họaTây ,Bắc hướng Đông Nam, vì đó là tọa Lục sát hướng Sinh khí, bếp chủ đại quý, công danh nhẹ bước, con cháu hiển vinh. Sau đó là tọa Tây hướng Đông ,tức tọa Họa hại hướng Thiên Y, chủ đại cát, tiền của vào đầy, khỏe mạnh sống lâu.

Người Ly mệnh Ly trạch (nam giới sinh năm 1937, 1946, 1955, 1964, 1973, 1982, 1991… nữ giới: 1949, 1958, 1967, 1976, 1985… ) lòbếp nên tọa Tây hướng Đông, đó là Ngũ quỷ hướng Sinh khí, bếp Sinh khí chủ đại quý công danh nhẹ bước, con cháu vinh hiển. Sau đó tọa Tây Bắc hướng Đông Nam, tọaTuyệt mệnh hướng Thiên y, chủ đại phúc, tài lộc dồi dào , khỏe mạnh sống lâu . Những người Càng mệnh Càng trạch (nam giới sinh năm 1940, 1949, 1958, 1976, 1985…, nữ giới : 1946, 1955, 1964, 1973, 1982, 1991… ) lò bếp nên tọa Đông hướng Tây, tức tọa Ngũ quỷ hướng Sinh khí, bếp lành chủ đại quý, công danh nhẹ tiến, con cháu hiển vinh. Sau đó tọa Đông Nam hướng Tây Bắc tức tọa Họa hại hướng phụcvị, gia đình hòa thuận,bình an.

Người Đoài mệnh Đoài trạch (nam giới sinh năm 1939, 1948, 1957, 1966, 1975, 1984, …nữ giới : 1947, 1956, 1965, 1974, 1983…) lò bếp nên tọa Đông Nam hướng Tây Bắc, tức tọa Lục sát hướng Sinh khí, bếp lành chủ đại quý, công danh nhẹ bước, con cháu hiển vinh. Sau đó là tọa Đông hướng Tây, tức tọa Tuyệt mệnh hướng Phục vị, bếp lành,gia đình hòa thuận, bình an. Người Cấn mệnh Cấn trạch (nam giới sinh năm 1938, 1947,1956, 1965, 1974, 1983, 1992… nữ giới: 1945, 1948, 1954, 1957, 1963, 1966, 1972, 1975, 1981, 1984…) lò bếp nên tọa Đông Nam hướng Tây Bắc, tức tọa Tuyệt mệnh hướng Thiên Y, bếp lành chủ đại phú, tiền của vào nhiều, mạnh khỏe, sống lâu. Sau đó là tọa Đông hướng Tây, tức tọa Lục sát hướng Diên niên, bếp chủ vợ chồng hòa thuận, phúc thọ khang ninh. Người Khôn mệnh Khôn trạch (nam giới sinh năm :1944, 1950, 1953, 1959, 1962, 1968, 1971, 1977, 1980, 1986, 1989… nữ giới: 1951, 1960, 1978, 1987… ) lò bếp nên tọa Đông hướng Tây , tức tọa Họa hại hướng Thiên Y, bếp chủ đại phú, tiền của vào nhiều, khỏe mạnh, sống lâu. Sau đó tọa Đông Nam hướng Tây Bắc, tức tọa Ngũ quỷ hướng Diên niên, vợ chồng hòa thuận, phúc thọ khang ninh.

Ngoài ra nên xem nhà bếp có phạm vào những điều kỵ như : bếp kỵ ngược với hướng nhà, nhà tọa Nam hướng Bắc nhưng lại tọa Bắc hướng Nam, kỵ cổng nhà chỉa vào bếp, kỵ cửa nhà bếp chỉa vào bếp, kỵ cửa bếp chỉa thẳng vào nhà vệ sinh, kỵ cửa bếp đối thẳng với cửa phòng ngủ, kỵ không gần phòng ngủ, kỵ phía sau nhà bếp trống trãi, sách cổ ghi : bếp kỵ ánh sáng từ cửa sổ chiếu xạ vào, chủ hung, kỵ bếp đặt trên cống, rãnh hoặc đường nước, kỵ có dầm xà đè trên đầu bếp, kỵ để tia nắng chiếu nghiêng vào nhà bếp, nhất là bếp bị ánh nắng phía tây chiếu vào, Phong thủy học còn cho rằng bếp là nơi phai tàng phong tụ khí.

Do vây, không để gió thổi vào bếp, gió thổi vào bếp sẽbáo có điều hung, thực tế gió mạnh thổi vào dễ gây hỏa hoạn. Bếp thuộc hỏa, nên kỵ thủy là lẽ đương nhiên , do vậy xem lò bếp có hướng về Bắc (là thủy) hay không, nếu có thì điều chỉnh lại.

Những điều nói trên chỉ là quan niệm của người xưa khi xem phong thủy một ngôi nhà, song vấn đề mấu chốt vẫn là cái phúc, cái đức người ở. Người xưa có câu:” phúc định phúc nhân cư,phúc nhân cư phúc định”,nghĩa là : đất phúc người có phúc ở, người có phúc ở đất phúc”.

Sách Tự Xem Phong Thủy Nhà Mình

Tự xem phong thủy nhà mình

+ Cách xem phong thủy

+ Xem phong thủy theo cửu tinh

+ Cách tăng cát giảm hung

+ Địa thế điển hình về cát hung

DẪN LỜI

Học thuyết phong thủy của Trung Hoa và Việt Nam cổ đại thực sự có chỗ độc đáo mà điểm chủ yếu nhất là có thể kết hợp một cách dễ dàng nhận thức phong thủy học với sinh hoạt thường ngày của mỗi người.

Chẳng hạn, chúng ta quan sát từ đường chân trời, nơi nào cao lồi lên thì hiển hiện, nơi nào thấp lõm xuống thì mơ hồ, nơi cao lồi lên thì ngăn cản ánh sáng mặt trời và gió cát, chúng ta thường tránh gió cát sau khối đá lớn, tránh mưa nắng dưới c ây to, còn nơi thấp lõm xuống thì chứa nướ

Rất nhiều hiện tượng tự nhiên đều có thể cải biến được qua môi trường sống, từ đó có ảnh hưởng tốt hoặc xấu tới sinh hoạt ngày thường của chúng ta, chính đó là cát, hung trong phong thủy học. Do vậy, qua phong thủy, mỗi người có thể lợi dụng tự nhiên để làm tốt lên cuộc sống của chính mình.

Làm thế nào để lợi dụng được cái tốt, tránh xa được cái xấu của môi trường sống? Có nhiều cách, nhưng cách đơn giản thuận tiện nhất là mỗi người tự trang bị cho mình một cách hiểu cơ bản nhất về phong thủy, sau đó áp dụng ngay vào chính nơi mình ở, cho chính ngôi nhà của mình.

Trái đất chuyển động không ngừng, sự chuyển động đó sinh ra sáng và tối, nóng và lạnh, ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp của chúng ta. Nếu chúng ta hiểu được luật vận chuyển của Trái đất, dự đoán được sự biến đổi hiện tượng tự nhiên khi Trái đất chuyển động đến một vĩ độ nào đó thì rõ ràng là có lợi lớn đối với sinh hoạt ngày thường của chúng ta. Cuốn sách nhỏ này tin rằng sẽ cung cấp được cho các bạn hiểu được quy luật vận động của Trái đất, từ đó mà mỗi người có thể hiểu rõ về phong thủy nhà mình để có thể tăng cát giảm hung.

Trong sách cũng đề cập tới việc sử dụng la bàn nhỏ. Sự xuất hiện “La bàn nhỏ gia dụng” hi vọng có thể hiểu đợc mặt thần bí của học thuyết phong thủy, khiến chúng ta có thể cùng nhau sử dụng được những kinh nghiệm tích lũy của người xưa để cải thiện môi trường sống của các bạn.

Cuốn sách “Tự xem phong thủy nhà mình” có nội dung đơn giản, dễ hiểu, dùng cho mọi đối tượng bạn đọc.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Xem Phong Thủy Hướng Cầu Thang Cho Người Tuổi Dần

Muốn chọn được hướng cầu thang hợp phong thủy nhất với tuổi của gia chủ người ta thường dựa phòng phong thủy bát trạch hướng tốt và tránh hướng xấu để chủ nhà bố trí cầu thang như sau:

Phong thủy hướng cầu thang tuổi Mậu Dần

Chủ nhà tuổi Mậu Dần sinh năm 1938 là người mạng Thổ, cung mệnh Cấn Thổ do đó theo phong thủy Bát trạch gia chủ nên bố trí cầu thang vào một trong các hướng tốt sau: Tây Nam (Sinh khí), Tây Bắc (Thiên y), Tây (Diên niên), Đông Bắc (Phục vị) như thế gia đình mới nhận được tài lộc, may mắn cho gia đình an khang và thịnh vượng.

Tuy nhiên gia chủ cũng cần tránh bố trí cầu thang vào các hướng xấu: Đông Nam (Tuyệt mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông (Lục sát), Bắc (Họa hại) để gia đình không bị ảnh hưởng vận khí xấu làm gia đình mất mát tiền của, ốm đau bệnh tật, làm ăn thất bát.

Một số giải nghĩa phong thủy bát trạch trên:

Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng,tai nạn.

Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Phong thủy hướng cầu thang tuổi Canh Dần

Người tuổi Canh Dần sinh năm 1950 là người mạng Mộc, thuộc cung mệnh Khôn thổ vì thế chủ nhà nên bố trí cầu thang hướng: Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên y), Tây Bắc (Diên niên), Tây Nam (Phục vị) để gia đình luôn được ấm no hạnh phúc, giàu sang phú quý.

Phong thủy hướng cầu thang tuổi Nhâm Dần

Gia chủ tuổi Nhâm Dân sinh năm 1962 là người mạng Kim có cung mệnh Khôn Thổ như chủ nhà tuổi Canh Dần (1950) vì thế gia chủ nên chọn hướng tốt bố trí cầu thang như chủ nhà này và cũng cần tránh cầu thang bố trí thuộc hướng xấu giống gia chủ sinh năm 1950 (Canh Dần) như thế gia đình sẽ luôn được sung túc, dư dả, công việc làm ăn thuận lợi và luôn mạnh khỏe.

Phong thủy hướng cầu thang tuổi Giáp Dần

Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 là người mệnh Thủy, thuộc cung mệnh Cấn Thổ như gia chủ Mậu Dần sinh năm 1938 vì thế chủ nhà Giáp Dần (1974) cũng nên chọn bố trí cầu thang hướng tốt vào một trong bốn hướng như chủ nhà này sẽ giúp gia đình phát tài, phát lộc, vạn sự như ý.

Ngoài ra thì gia chủ 1974 (Giáp Dần) cũng cần tránh bố trí cầu thang vào hướng xấu như chủ nhà Mậu Dần (1938) để gia đình tránh gặp những kiếp nạn xấu ảnh hưởng đến tính mạng cũng như tiền bạc.

Phong thủy hướng cầu thang tuổi Bính Dần

Chủ nhà tuổi Bính Dần sinh năm 1986 là người mạng Kim, cũng có cung mệnh Khôn Thổ như hai chủ nhà sinh năm 1950 và 1962 nên gia chủ nên bố trí cầu thang vào hướng tốt: Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục vị), Tây Bắc (Diên niên), Đông Bắc (Sinh khí) để gia đình nhận được vượng khí tốt nhất cho sự nghiệp, công danh và sức khỏe.

Mặt khác chủ nhà Bính Dần (1986) cũng cần tránh bố trí cầu thang vào hướng xấu: Nam (Lục sát), Đông Nam (Ngũ quỷ), Bắc (Tuyệt mệnh), Đông (Họa hại) để gia đình tránh được kiện tụng, tranh chấp, tai nạn ảnh hưởng đến tính mạng, thất bại trong làm ăn…

Cuối cùng http://phongthuycauthang.com cần khuyên các bạn một điều là: Khi bố trí cầu thang nên chọn hướng tốt theo tuổi như trên và vuông góc với hướng nhà là hợp lí nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Cầu Tự, Sanh Con Quý Tử trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!