Xu Hướng 3/2023 # Phong Thủy Làm Nhà Năm 2022 Tuổi Mậu Thìn 1988 # Top 11 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Phong Thủy Làm Nhà Năm 2022 Tuổi Mậu Thìn 1988 # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Làm Nhà Năm 2022 Tuổi Mậu Thìn 1988 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mậu Thìn sinh năm 1988

Mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc – cây trong rừng lớn).

Thiên can: Mậu

Địa chi: Thìn

Những người tuổi Mậu Thìn, được trời ban cho trí tuệ thông minh, ý chí mạnh mẽ. Họ luôn tìm kiếm cơ hội nhanh chóng, tạo lập vị trí vững vàng. Nam tuổi Mậu Thìn được ví như cây lớn trong rừng, họ là một người tự tin, chắc chắn. Nữ Mậu Thìn lúc trẻ phải chịu nhiều khó khăn, nhưng lại rất may mắn trong hôn nhân. Bước sang tuổi trung niên, công danh sự nghiệp phát triển.

Phong thủy nhà ở cho tuổi Mậu Thìn 1988

1. Tuổi Mậu Thìn 1988 xây hướng nhà nào hợp?

Xét trên tài liệu phong thủy từ xa xưa có 4 hướng nhà phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn 1988:

Hướng Đông (hướng Phục Vị): Nếu gia chủ làm nhà hướng này sẽ được nhiều người giúp đỡ.

Hướng Bắc (hướng Thiên Y): Hướng lộc trời cho, tài lộc dồi dào.

Hướng Nam (hướng Sinh Khí): Gia chủ làm nhà hướng này được trời ban phước lành, phúc lộc được vẹn toàn như ý.

Hướng Đông Nam (hướng Diên Niên): Hướng nhà mang lại sự an yên, công danh sự nghiệp, sức khỏe của cả gia đình ổn định.

4 hướng xấu khi tuổi Mậu Thìn xây nhà cần tránh:

Hướng Tây (hướng Tuyệt Mệnh): Gia chủ tránh làm nhà hướng này. Hướng nhà gây hại nhất cho gia chủ – gây ra sự chết chóc đau thương.

Hướng Tây Nam (hướng Họa Hại): Hướng gây họa hại, làm ăn thua lỗ, sức khỏe sa sút.

Hướng Tây Bắc (hướng Ngũ Quỷ): Hướng này gây ra sự bất lợi cho gia chủ và các thành viên trong gia đình, gặp nhiều họa hại trong cuộc sống.

Hướng Đông Bắc (hướng Lục Sát): Hướng có nhiều sát khí, gia chủ bị cản trở không phát triển được trong công danh và sự nghiệp.

2. Phong thủy bàn thờ cho gia chủ tuổi Mậu Thìn

Những hướng tốt đặt vị trí bàn thờ tuổi Mậu Thìn 1988 nên đặt sau:

Hướng Nam (Sinh Khí): là cung tốt nhất trong Bát Trạch. Hướng cực tốt cho tài lộc, sức khoẻ, tuổi thọ và đường con cái. Nếu gia chủ chọn hướng này thì gia đình hạnh phúc, tiền tài gia tăng, sức khẻ ổn định, không lo bệnh tật.

Hướng Bắc (Thiên Y): hướng này được quý nhân phù trợ, tốt cho sức khỏe, gia đình hạnh phúc, thịnh vượng. Rất tốt cho đường con cái.

Hướng Đông (Phục Vị): mang đến sự bình yên cho gia đình, tình cảm gia đình luôn gắn bó.

Hướng Đông Nam (Diên Niên): giúp gia đình có cuộc sống sung túc, vợ chồng hòa thuận, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Những hướng không phù hợp tuổi gia chủ thì không nên đặt ban thờ. Đặc biệt không được đặt ban thờ theo hướng Tây, sẽ phạm phải tuyệt mệnh, cực kì xấu, gây ra tại họa lớn cho gia đình.

3. Phong thủy phòng khách cho tuổi Mậu Thìn

Màu sắc phòng khách:

Tuổi Mậu Thìn mang mệnh Mộc, vì thế tông màu hợp là màu xanh lá cây và màu nâu gỗ. Màu xanh là màu tượng trưng cho một sự khởi đầu mới tốt lành. Trong ngũ hành âm dương, Thủy – tương sinh Mộc. Cho nên có thể kết hợp với màu đen hoặc màu xanh lam.

Vị trí phòng khách theo phong thủy:

Vị trí đẹp nhất nên thiết kế ngay ở cửa ra vào, đó là vị trí cửa ngõ hút tài lộc vào nhà. Bàn ghế phòng khách không đặt quay ngược với hướng cừa chính, cửa sổ. Điều này trong phong thủy đó là cản trở lộc vào nhà, công việc làm ăn tuổi Mậu Thìn không được suôn sẻ.

4. Phong thủy phòng ngủ cho người sinh năm 1988

Hướng Bắc (hướng Thiên Y) là hướng tốt nhất để người sinh năm 1988 Mậu Thìn kê giường ngủ. Hướng lộc trời ban cho để sinh con đẻ cái, giúp gia chủ hưng thịnh, giàu sang phú quý.

Màu sơn phòng, rèm cửa và thiết kế trang trí nội thất nên sử dụng tông màu đen, xanh đen. Màu đại diện cho hành Thủy rất tốt cho người mệnh Mộc, Không sơn hoặc trang trí vận dụng có màu trắng, vì đó thuộc hành Kim. Kim khắc Mộc sẽ không tốt cho chủ nhà.

Nguyên tắc kê giường ngủ theo phong thủy cho người tuổi Thân:

Giường ngủ không được kê đối diện gương.

Không kê giường ngủ thẳng với cửa phòng.

Không đặt đầu giường chiếu vào phòng bếp.

Không được kê đầu giường với cửa nhà vệ sinh thẳng nhau.

Không kê đầu giường quá sát vào tường.

Người tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc nên chọn màu sắc và nội thất phòng bếp có tông màu gỗ. Với tông màu này rất hợp với mệnh của gia chủ, giúp đem lại nhiều sức khỏe, tài lộc may mắn cho gia chủ.

Hướng bếp tuổi Mậu Thìn nên đặt: hướng Bắc (Thiên Y), hướng Đông (Phục Vị), hướng Nam (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Diên Niên). Nếu đặt bếp quay về theo hướng lành thì mọi tài lộc sẽ đến với gia đình bạn.

Hướng bếp nên tránh: Tuổi Mậu Thìn tránh đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Bắc ( Lục Sát), Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Nam ( Họa Hại). Những hướng xấu này gây nguy hại đến gia đình mà không thể lường trước được. Có thể gây ra hậu quả nặng nề về mặt sức khỏe và tài chính.

Tuổi Mậu Thìn 1988 có nên xây nhà năm 2021 không?

Để biết tuổi Mậu Thìn 1988 có nên xây nhà trong năm 2021 không. Thì chúng ta phải dựa vào 3 hạn sau trong năm 2021 của tuổi Mậu Thìn và phân tích:

Phân tích hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc tuổi Mậu Thìn – năm 2021:

Hạn Tam Tai: Tuổi Mậu Thìn cần tránh các năm tam tai Thìn – Mão – Dần. Như vậy dự kiến xây nhà năm 2021 (Tân Sửu), tuổi Mậu Thân không phạm Tam Tai.

Hạn Kim Lâu: Gia chủ Mậu Thìn năm 2021 34 tuổi. Theo như cách tính trong Kim Lâu, tuổi này năm Tân Sửu 2021 không phạm vào Kim Lâu.

Hạn Hoàng Ốc: Năm Tân Sửu 2021 trong cách tính Hoàng Ốc. Tuổi Mậu Thân 1988 không phạm phải Hoàng Ốc.

Kết luận: Như vậy trong năm 2021 (Tân Sửu), tuổi Mậu Thìn 1988 sửa chữa hoặc xây nhà là rất đẹp và thuận lợi có nhiều tài lộc. Vì trong năm này tuổi Mậu Thìn không phạm vào hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc.

Công ty thiết kế nội thất theo phong thủy – An Lộc

Bài viết trên chúng tôi đã đưa ra một số vấn đề về phong thủy làm nhà cho tuổi Mậu Thìn 1988. Với các mục cụ thể của từng phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp kèm theo đó là những kiêng kỵ. Trong việc thiết kế bố trí nội thất theo phong thủy sẽ đem lại tài lộc, sức khỏe và sự bình yên cho cả gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Trên phuơng diện là một Công ty CP Kiến trúc xây dựng và Nội Thất An Lộc. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất. Với nhiều các công trình, dự án lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh thành trên cả nước. Điều đó An Lộc phải có một quy trình thi công chuyên nghiệp và có tâm thì mới đem lại công trình hoàn hảo cho khách hàng.

Ngoài ra, An Lộc còn sở hữu riêng hệ thống xưởng mộc, xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Do vậy, An Lộc luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý. Vì chúng tôi không phải qua khâu trung gian nào, không tốn phí hoa hồng. Quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất hợp phong thủy hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0966 176 288 để được hỗ trợ.

Xem Tuổi Làm Nhà Theo Phong Thủy Cho Tuổi 1988 Mậu Thìn

Xem tuổi làm nhà theo phong thủy cho tuổi 1988 Mậu Thìn giúp bạn đọc lựa chọn được hướng nhà tốt, mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Cách hóa giải Phong thủy Xây nhà cho gia chủ sinh năm 1988 khoa học nhất và đảm bảo gia chủ có thể yên tâm về Phong thủy xây nhà trong năm 2015.

Tư vấn thiết kế phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1988

Năm sinh dương lịch: 1988

Năm âm lịch : Mậu Thìn

Ngũ hành(bản mệnh): Đại lâm Mộc tức Cây rừng lớn

Quẻ mệnh(trạch mệnh): Chấn Mộc

Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí)

Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh)

Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1988 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí). Ngược lại, những hướng xấu là Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là hướng Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí)

Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt . Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

Xem hướng xây nhà hợp phong thủy với gia chủ sinh năm 1988

Chủ mạng Chấn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Chấn Vi Lôi trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được tăng tuổi thọ, phú quý vinh hiển. Thứ cát.

Chủ mạng Chấn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Diên niên thuộc Sao Vũ khúc, Dương Kim còn cung Tốn thuộc âm Mộc có hại cho con gái lớn.

Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Lôi Hoả Phong trong Kinh chu dịch. Chủ nhà có phước lớn, có nhiều tiền tài và lợi lộc. Thượng cát.

Chủ mạng Chấn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Lôi Địa Dư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà suy vi, bị thua kiện, thị phi. Thứ hung.

Chủ mạng Chấn chọn hướng Đoài (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Lôi Trạch Quy Muội trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, bệnh tật, tiền bạc hao hụt. Đại hung.

Chủ mạng Chấn chọn hướng Càn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Lôi Thiên Đại Tráng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hoả tai, bệnh tật, hao của. Đại hung.

Chủ mạng Chấn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Cung Thiên Y là quẻ Lôi Thuỷ Giải trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ mà cung Khảm thuộc Dương Thuỷ. Thổ khắc Thuỷ sẽ có hại cho con trai thứ.

Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Lôi Sơn Tiểu Quá trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị vạ miệng, tán tài, thất bại về việc trồng trọt và chăn nuôi gia súc.Thương nhân khẩu. Đại hung.

Chọn màu sắc cho ngôi nhà

Chủ nhà sinh năm 1988 thuộc bản mệnh Đại Lâm Mộc (tức mệnh Mộc) do đó khi thiết kế kiến trúc, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu xanh lá cây hoặc tông mầu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Tránh các mầu như trắng hoặc thiên về các mầu trắng vì mầu trắng tương ứng với mệnh Kim mà Mộc thì khắc Kim.

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho khách hàng hiểu hơn về phong thủy xây nhà cũng như phong thủy cho tuổi 1988.

Mời các bạn tham khảo một số mẫu Biệt thự đẹp của chúng tôi. Đã được thiết kế hợp với tuổi của gia chủ từng ngôi biệt thự.

Phong Thủy Nhà Đẹp Cho Tuổi 1988 (Mậu Thìn) 1988 Mệnh Gì?

Tư vấn phong thủy nhà đẹp cho tuổi 1988. Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận: Thượng Nguyên, Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh năm 1988 nằm trong vận thứ 7 (1984-2003) Hạ Nguyên. có Thiên Can là “Mâik” và Địa Chi là “Thìn” tức là con Rồng. Người sinh năm 1988 có bản mệnh ngũ hành là “Đại Lâm Mộc” là Gỗ Rừng Già. Người sinh năm 1988 đối với Nam có cung mệnh là cung Chấn thuộc Đông Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Chấn thuộc Đông Tứ Trạch.

Trong phong thủy nhà đẹp người tuổi Thìn, khi xây một ngôi nhà cần tránh những năm Tam Tai, đó là năm: Dần, Mão, Thìn.Và tránh những năm kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

Sinh năm 1988 mệnh gì?

Chọn hướng phong thủy nhà đẹp tuổi Mậu Thìn (Nam, Nữ) có Cung Chấn

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. và căn nhà đẹp cũng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Trạch nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch

Đối với bản mệnh của mỗi người dều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1988(Mậu Thìn) Nam, Nữ có cung mệnh là Chấn:

– Năm sinh dương lịch: 1988

– Năm âm lịch : Mậu Thìn

– Ngũ hành(bản mệnh): Đại lâm Mộc tức Gỗ Rừng Già

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Chấn Mộc

– Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí)

– Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh)

Trong việc thiết kế phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng căn nhà đẹp… Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn làm việc, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt

Tư vấn phong thủy cơ bản về cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà đẹp

– Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1988 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí). Ngược lại, những hướng xấu là Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

– Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là hướng Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí)

– Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt . Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

Thiết kế kiến trúc – Phương hướng xây nhà đẹp hợp phong thủy

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Chấn Vi Lôi trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được tăng tuổi thọ, phú quý vinh hiển. Thứ cát.

– Chủ mạng Chấn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Diên niên thuộc Sao Vũ khúc, Dương Kim còn cung Tốn thuộc âm Mộc có hại cho con gái lớn.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Lôi Hoả Phong trong Kinh chu dịch. Chủ nhà có phước lớn, có nhiều tiền tài và lợi lộc. Thượng cát.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Lôi Địa Dư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà suy vi, bị thua kiện, thị phi. Thứ hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Đoài (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Lôi Trạch Quy Muội trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, bệnh tật, tiền bạc hao hụt. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Càn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Lôi Thiên Đại Tráng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hoả tai, bệnh tật, hao của. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Cung Thiên Y là quẻ Lôi Thuỷ Giải trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ mà cung Khảm thuộc Dương Thuỷ. Thổ khắc Thuỷ sẽ có hại cho con trai thứ.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Lôi Sơn Tiểu Quá trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị vạ miệng, tán tài, thất bại về việc trồng trọt và chăn nuôi gia súc.Thương nhân khẩu. Đại hung.

Mầu sắc cho ngôi nhà đẹp

Chủ nhà sinh năm 1988 thuộc bản mệnh Đại Lâm Mộc (tức mệnh Mộc) do đó khi thiết kế kiến trúc, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu xanh lá cây hoặc tông mầu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Tránh các mầu như trắng hoặc thiên về các mầu trắng vì mầu trắng tương ứng với mệnh Kim mà Mộc thì khắc Kim.

Đối với mỗi bản thiết kế kiến trúc nhà đẹp, việc quan tâm không phải chỉ là yếu tố về môi trường sống, về tính thẩm mỹ, mà vấn đề về phong thủy cũng luôn được quan tâm. Do đó Kiến Tạo Việt xin đưa ra những phân tích cơ bản nhất về phong thủy ứng với từng độ tuổi để quý khách hàng tham khảo trước khi quyết định xây dựng căn nhà của mình.

Hóa Giải Phong Thủy Xây Nhà 1988 Mậu Thìn Năm 2022

– Tam tai: Gia chủ tuổi Mậu Thìn, cần tránh các năm tam tai: Dần, Mão, Thìn. Năm dự kiến xây nhà là năm 2021 tức năm Tân Sửu, như vậy sẽ vào không phạm tam tai.

– Kim lâu: Năm 2021, gia chủ 34 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà không phạm.

– Hoàng ốc: Năm 2021, gia chủ 33 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ vào không phạm hoàng ốc.

Xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 Mậu Thìn

– Năm sinh dương lịch: 1988

– Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

– Quẻ mệnh: Chấn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Gỗ trong rừng (Đại lâm Mộc)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng tốt), thuộc Đông Tứ trạch

Hướng tốt hợp phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 Mậu Thìn

– Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Đông – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Đông Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Tây Bắc – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Đông Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí

– Tây – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Tây Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí

Hóa giải hướng phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 Mậu Thìn

– Hướng cửa chính tốt nhất tuổi 1988 Mậu Thìn hợp phong thủy: Thiết kế nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1988 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí). Ngược lại, những hướng xấu là Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Hoạ Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh)

– Hướng phong thủy phòng thờ tốt nhất tuổi 1988 Mậu Thìn hợp phong thủy: hướng tốt để đặt phòng thờ là hướng Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí)

Phân tích các hướng phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 Mậu Thìn

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Chấn Vi Lôi trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được tăng tuổi thọ, phú quý vinh hiển. Thứ cát.

– Chủ mạng Chấn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Diên niên thuộc Sao Vũ khúc, Dương Kim còn cung Tốn thuộc âm Mộc có hại cho con gái lớn.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Lôi Hoả Phong trong Kinh chu dịch. Chủ nhà có phước lớn, có nhiều tiền tài và lợi lộc. Thượng cát.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Lôi Địa Dư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà suy vi, bị thua kiện, thị phi. Thứ hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Đoài (Tây Bắc) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Lôi Trạch Quy Muội trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, bệnh tật, tiền bạc hao hụt. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Càn (Chính Đông) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Lôi Thiên Đại Tráng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hoả tai, bệnh tật, hao của. Đại hung.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Cung Thiên Y là quẻ Lôi Thuỷ Giải trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ mà cung Khảm thuộc Dương Thuỷ. Thổ khắc Thuỷ sẽ có hại cho con trai thứ.

– Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc làm nhà theo tuổi: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Lôi Sơn Tiểu Quá trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị vạ miệng, tán tài, thất bại về việc trồng trọt và chăn nuôi gia súc.Thương nhân khẩu. Đại hung.

Chủ nhà sinh năm 1988 thuộc bản mệnh Đại Lâm Mộc (tức mệnh Mộc) do đó khi thiết kế xây dựng nhà thì màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu xanh lá cây hoặc tông mầu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Tránh các mầu như trắng hoặc thiên về các màu trắng vì màu trắng tương ứng với mệnh Kim mà Mộc thì khắc Kim.

Cách xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1988 tuổi âm lịch Mậu Thìn như trên chúng tôi dựa vào khoa học đồ số bát quái 4 phương 8 hướng khoa học khi đặt khu đất của anh lên tâm đồ kết hợp điền ngày giờ sinh, quẻ mệnh, ngũ hành, tuổi.. sau đó chúng tôi sẽ phác ra 4 cung tốt cho phù hợp với khu đất, 4 hướng xấu cần tránh, thiết kế sơ bộ kiến trúc nhà theo phong thủy tư vấn thuyết trình cho anh hiểu và bổ sung các yếu tố theo sở thích của anh và các thành viên đồng thời thiết kế hoàn tất hồ sơ pháp lý, kiến trúc chi tiết.. giúp anh tốt nhất khi thiết kế theo các mẫu biệt thự đẹp, các kiến trúc nhà ống, nhà đẹp 2 tầng, thiết kế nhà cấp 4.. theo các mẫu nhà phố đẹp xu hướng mới hiện nay. Hi vọng những cách hóa giải và các phương án xem phong thủy xây dựng nhà theo tuổi 1988 Mậu Thìn trên giúp anh vươn tới những đẳng cấp, cốt cách nhà đẹp hiện đại theo phong thủy mà bao lâu anh mong ước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế nhà ở , biệt thự đẹp theo phong thủy công ty thiết kế thi công nhà phố đẹp , các công trình dân dụng luôn là đơn vị hàng đầu đáp ứng toàn vẹn cho mẫu nhà đẹp hợp thiên văn, sắc nước hương trời cho chủ đầu tư trên khắp mảnh đất chữ S xa mà gần gũi thân thiện này. Vui lòng liên hệ 0907 996611 để hợp tác chia sẻ sở thích nhu cầu của bạn.

Để hiểu rõ chi tiết hợp tuổi Mậu Thìn làm nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Mậu Thìn, hướng nhà không hợp tuổi 1988, mượn tuổi làm nhà cho tuổi Mậu Thìn, tuổi nam nữ sinh năm 1988 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1988 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Mậu Thìn 1988 vui lòng liên hệ hotline để được gặp chuyên gia phong thủy VinaTrends, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà trọn gói chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Làm Nhà Năm 2022 Tuổi Mậu Thìn 1988 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!