Xu Hướng 4/2023 # Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1968 Tuổi Mậu Thân (Mệnh Thổ) # Top 11 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1968 Tuổi Mậu Thân (Mệnh Thổ) # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1968 Tuổi Mậu Thân (Mệnh Thổ) được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nữ sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân mệnh Thổ nên chọn bàn làm việc với thiết kế dạng chữ nhật cùng các màu sắc như ghi, nâu đỏ, xám là hợp phong thủy nhất. Những màu sắc này đại diện cho hành Hỏa có ý nghĩa tương sinh với mệnh Thổ theo quy luật Ngũ Hành.

Tuy nhiên, bạn cũng phải chú ý đến sự cân xứng giữa các vật dụng trên bàn với kích thước bàn làm việc. Người nữ sinh năm 1968 không nên sắp xếp quá nhiều vật dụng sẽ làm giảm đi cảm giác hưng phấn trong công việc nhưng cũng không nên để bàn quá rộng rãi sẽ gây bất ổn, không an tâm.

Người nữ sinh năm 1968 với phương vị đặt bàn ở hướng Thần Tài nên chọn vị trí góc Bắc là phù hợp nhất. Bởi những người này thuộc Đông Tứ Mệnh do đó bàn làm việc quay về hướng Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên) là hợp phong thủy nhất.

Khi chọn vị trí đặt bàn cần nắm rõ những nguyên tắc cơ bản sau:

– Bàn phải luôn hướng ra phía cửa và không được đối diện với cửa phòng

– Phía sau lưng luôn có một điểm tựa, có thể là tường hay một chiếc tủ đựng hồ sơ.

– Tuyệt đối không quay lưng về phía tường hay quay ra phía cửa.

– Bàn làm việc không được đặt ở chính giữa phòng.

– Những khu vực như toilet hay cầu thang không nên đặt bàn việc ở gần đó.

– Phía trên bàn làm việc không nên có xà ngang hay đèn trang trí.

Người nữ sinh năm 1968 cần lưu ý đến cách sắp xếp đồ đạc hợp phong thủy như sau:

– Trên bàn có thể đặt một cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh có công dụng hội tụ nguồn năng lượng dương trong không gian về một điểm giúp tăng khả năng tư duy.

– Vị trí của chồng hồ sơ bên trái bắt buộc phải cao hơn so với bên phải.

– Điện thoại nên đặt ở hướng Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên) là thích hợp nhất với người nữ sinh năm 1968.

– Một bình hoa tươi ở vị trí phía Đông bàn làm việc sẽ tạo ra nguồn năng lượng dương tích cực tạo cho bạn cảm giác hăng say trong công việc.

– Một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam cải thiện mối quan hệ giữa người nữ sinh năm 1968 với các bạn đồng nghiệp.

– Đèn làm việc nên đặt ở phía Nam chủ về tên tuổi và phát triển con đường công danh.

– Toàn bộ các thiết bị văn phòng từ vật liệu kim loại nên chọn hướng Tây và Tây Bắc nhưng phải tuân thủ nguyên tắc vật thấp đặt bên phải và vật cao ở bên trái.

– Một bức tượng giả cổ màu đỏ hay màu tía ở hướng Đông Nam đại diện cho sự giàu có và thu hút tài lộc.

Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1969 Tuổi Kỷ Dậu (Mệnh Thổ)

Nữ sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ nên chọn bàn làm việc với thiết kế dạng chữ nhật là hợp phong thủy nhất. Màu sắc bàn có thể chọn vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hay đỏ. Theo đó:

– Màu vàng, vàng đất đại diện cho bản mệnh của người hành Thổ.

– Màu nâu đỏ, đỏ tương trưng cho hành Hỏa theo quan niệm Ngũ Hành tương sinh với hành Thổ rất hợp cho người nữ sinh năm 1969.

Cho dù bàn làm việc lựa chọn màu sắc nào cũng phải chú ý đến yếu tố cân xứng giữa kích thước và các vật dụng trên bàn. Không nên để bàn quá rộng rãi làm mất sự tập trung trong công việc, cũng không nên quá chật chội ảnh hưởng đến hứng thú làm việc.

Người nữ sinh năm 1969 thuộc phương vị Thần Tài nên đặt bàn ở góc Chính Bắc trong văn phòng làm việc. Những người tuổi Kỷ Dậu thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn quay về các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y) là hợp phong thủy nhất.

Khi chọn ví trí bàn làm việc bạn nên chú ý một số nguyên tắc sau:

– Bàn nên đặt hướng về cửa nhưng không được ngay trực diện cửa ra vào chính.

– Những khu vực như toilet hay cầu thang không phải là vị trí tốt để đặt bàn làm việc.

– Phía trên bàn không nên có xà ngang hay đèn trang trí.

– Phía sau lưng nên đặt một điểm tựa như tủ hay tường.

Đồ đạc trên bàn làm việc của người nữ 1969 cần phải sắp xếp theo phong thủy như sau:

– Cột phong thủy hay quả cầu thạch anh nên đặt trên bàn để hội tụ nguồn năng lượng dương trong không gian tại một điểm giúp tăng tư duy và sự sáng tạo.

– Chồng hồ sơ ở phía bên trái bàn làm việc nên đặt cao hơn phía bên phải theo nguyên tắc phong thủy.

– Điện thoại nên đặt ở các vị trí sau: Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên Y) là tốt nhất;

– Một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc có tác dụng hấp thu nguồn năng lượng dương giúp bạn thích thú công việc hơn.

– Một đôi ngựa đồng nhỏ rất phù hợp cho những người thường xuyên đi công tác giúp chuyến đi thêm phần thuận lợi.

– Đèn bàn ở hướng Nam có tác dụng tạo ra nguồn năng lượng dồi dào phát triển tên tuổi và danh tiếng của bạn.

– Những thiết bị văn phòng được sản xuất từ vật liệu kim loại như máy tính nên chọn hướng Tây hay Tây Bắc và đảm bảo tuân thủ nguyên tắc vật thấp ở bên phải, vật phải ở phía bên trái.

– Miếng pha lê tròn nên đặt ở hướng Tây Nam giúp cải thiện mối quan hệ giữa bạn với các đồng nghiệp.

– Một bức tượng giả gỗ màu đỏ hay màu tía ở các hướng Đông Nam thu hút tài lộc cho người nữ sinh năm 1969.

– Cho dù lựa chọn đặt đồ đạc phong thủy nào trên bàn làm việc cũng cần phải tuân thủ nguyên tắc gọn gàng, sạch sẽ để các luồng năng lượng luôn chuyển dễ dàng hơn.

Phong Thủy Làm Việc Nam Giới 1969 Tuổi Kỷ Dậu (Mệnh Thổ)

Người nam sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ nên chọn bàn làm việc thiết kế dạng chữ nhật với các màu sắc như vàng, vàng đất, nâu đỏ, xàm hay đỏ là thích hợp nhất. Theo đó:

– Màu vàng, vàng đất là màu sắc đại diện cho bản mệnh của bạn có ý nghĩa phù trợ cho người hành Thổ.

– Màu nâu đỏ, đỏ tượng trưng cho hành Hỏa theo quy luật Ngũ Hành tương sinh đặc biệt tốt với người tuổi Kỷ Dậu.

Cho dù lựa chọn màu sắc bàn làm việc như thế nào bạn cũng cần chú ý đến vấn đề tương quan giữa kích thước và cách sắp xếp các đồ đạc. Không nên để bàn quá chật chội làm giảm đi hiệu suất làm việc cũng không được quá trống trải tạo cảm giác bất an, khó tập trung tư duy.

Người Nam sinh năm 1969 nên đặt bàn làm việc ở góc Chính Bắc của văn phòng. Bởi những người này thuộc Đông Tứ Mệnh nên quay về các phía Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí);Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y) là hợp phong thủy nhất.

– Hướng Đông (Diên Niên): Các mối quan hệ trong gia đình được cải thiện và củng cố tạo chỗ dựa vững chắc cho bạn an tâm phát triển sự nghiệp.

– Hướng Bắc (Sinh Khí): Tài lộc được tăng cường, bổ trợ danh tiếng và giúp người nam sinh năm 1969 thêm phần may mắn trong công danh hơn.

– Hướng Đông Nam (Phục Vị): Sức mạnh tinh thần được củng cố, bản thân có tiến bộ rõ rệt hơn và ngày càng may mắn trong cuộc sống.

– Hướng Nam (Thiên Y): Sức khỏe được cải thiện và năng suất công việc được nâng cao.

Người nam sinh năm 1969 nên sắp xếp các đồ đạc trên bàn làm việc như sau:

– Một cột thủy tinh giúp hội tụ nguồn năng lượng dương trong không gian về một điểm duy nhất và tăng khả năng tư duy của bạn.

– Chồng hồ sơ ở phía bên trái nên cao hơn so với bên phải.

– Điện thoại đặt ở các hướng sau: Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên Y) là hợp phong thủy nhất.

– Bình hoa tươi nên đặt ở hướng Đông bàn làm việc để thu thập năng lượng dương và tạo thêm cảm giác hứng thú cho công việc.

– Một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam cải thiện mối quan hệ giữa người nam sinh năm 1969 và các đồng nghiệp.

– Đèn làm việc đặt ở hướng Nam tạo nguồn năng lượng dồi dào phát triển sự nghiệm của bạn.

– Thiết bị văn phòng từ vật liệu kim loại tốt nhất đặt ở hướng Tây hay Tây Bắc và đảm bảo nguyên tắc vật thấp bên phải, vật cao bên trái.

– Bức tượng giả gỗ đặt trên bàn nên chọn màu đỏ hay màu ở góc Đông Nam thu hút tài lộc cho người tuổi Kỷ Dậu.

– Các đồ đạc trên bàn phải được sắp xếp gọn gàng để tạo điều kiện cho năng lượng dương lưu thông hài hòa.

Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1966 Tuổi Bính Ngọ (Mệnh Thủy)

Người nữ sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ thuộc hành Thủy nên chọn bàn làm việc thiết kế dạng tròn, móng ngựa là hợp phong thủy nhất. Bạn nên chọn các màu sắc như trắng, nâu, đen. Trong đó:

– Màu đen là màu sắc đại diện cho hành Thủy rất tốt với người nữ sinh năm 1966.

– Màu trắng là màu sắc mang ý nghĩa tương sinh có công dụng phù trợ cho con đường sự nghiệp của người tuổi Bính Ngọ.

Cho dù chọn màu sắc nào cho bàn làm việc, bạn cũng phải chú ý đến kích thước của bàn và cách sắp xếp các vật dụng. Không nên để bàn quá chật chội sẽ làm giảm đi cảm giác hứng phấn trong công việc cũng không được để bàn quá rộng rãi gây bất an, không thể tập trung làm việc.

Người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 nên chọn vị trí bàn làm việc ở hướng Chính Tây của văn phòng. Bởi người tuổi này thuộc Tây Tứ Mệnh nên hướng ngồi nên quay về phía Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Đông Bắc(Phục Vị); Tây Bắc(Thiên Y). Theo đó:

– Hướng Tây Nam (Sinh Khí): nguồn tài lộc của bạn sẽ dồi dào hơn và con đường thăng quan tiến chức dễ dàng hơn.

– Hướng Tây (Diên Niên): các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu được cải thiện tạo nên chỗ dựa vững chắc cho bạn an tâm phát triển sự nghiệp của mình.

– Hướng Đông Bắc(Phục Vị): sức mạnh tinh thần được củng cố giúp bản thân bạn ngày càng tiến bộ và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

– Hướng Tây Bắc(Thiên Y): Tình hình sức khỏe được cải thiện đáng kể nâng cao năng suất làm việc.

Người nữ sinh năm 1966 nên sắp xếp đồ đạc theo những lưu ý sau để đảm bảo hợp phong thủy nhất:

– Một bức tranh gia đình hay bản thân mình trong các chuyến du lịch sẽ giúp bạn giảm đi căng thẳng, mệt mỏi trong những giờ làm việc áp lực.

– Đồ đạc trên bàn nên sắp xếp gọn gàng, những vật dụng từ kim loại nên đặt ở hướng Tây Bắc để phát huy tối đa công dụng hỗ trợ sự nghiệp cho chủ nhân.

– Một cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh với màu sắc hợp bản mệnh nên đặt trên bàn để thu hút toàn bộ nguồn năng lượng dương trong không gian về một điểm giúp khả năng logic được tăng cường.

– Đối với những người thường xuyên đi xa thì một đôi ngựa đồng nhỏ sẽ giúp chuyến đi thêm thuận lợi hơn.

– Chậu hoa Trạng Nguyên, hoa Hồng Môn,… là thích hợp nhất với người nữ sinh năm 1966. Bạn không nên chọn cây có lá nhọn hay xương rồng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp.

– Chồng hồ sơ ở phía bên trái luôn chú ý tuân theo nguyên tắc cao hơn so với phía bên phải.

– Đèn bàn nên đặt ở hướng Nam là phù hợp nhất để nâng cao danh tiếng và sự nghiệp cho người tuổi Bính Ngọ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1968 Tuổi Mậu Thân (Mệnh Thổ) trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!