Xu Hướng 3/2023 # Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1972 Tuổi Nhâm Tý (Mệnh Mộc) # Top 11 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1972 Tuổi Nhâm Tý (Mệnh Mộc) # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1972 Tuổi Nhâm Tý (Mệnh Mộc) được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc nên chọn bàn làm việc thiết kế uốn bo tròn, đường nét mềm mại là thích hợp nhất. Bạn nên chọn màu sắc như xanh đậm, đen là hợp phong thủy nhất.

Hai màu này đại diện cho hành Thủy theo quan niệm Ngũ Hành có ý nghĩa tương sinh với mệnh Mộc đặc biệt tốt với người nữ sinh năm 1972.

Cho dù người tuổi Nhâm Tý chọn bàn làm việc kiểu dáng hay màu sắc như thế nào cũng cần chú ý đến sự tương quan trong kích thước và và các vật dụng. Bạn không nên để bàn quá rộng rãi gây cảm giác không an toàn, cũng không nên đặt quá nhiều vật dụng ảnh hưởng hiệu quả công việc.

Người sinh năm 1972 thuộc phương vị Thần Tài phù hợp với các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị). Bởi thuộc Tây Tứ Mệnh nên đặt bàn ở góc Đông Nam là thích hợp nhất.

Cho dù lựa chọn vị trí đặt bàn làm việc ở hướng nào, bạn cũng phải tuân theo những nguyên tắc sau:

– Bàn làm việc phải luôn được đặt ở vị trí hướng về cửa nhưng không nên ngay trực diện với cửa phòng.

– Phía sau lưng cần có điểm tựa như tường, tủ,… để mang tới cảm giác an toàn cho người làm việc.

– Tuyệt đối không ngồi hướng mặt vào tường hay quay lưng ra cửa phòng làm giảm đi sự tư duy vốn có.

– Bàn không nên đặt ở vị trí chính diện giữa phòng.

– Phía trên bàn làm việc không được có xà ngang hay đèn trang trí.

– Những khu vực công cộng như toilet, cầu thang không phải là vị trí tốt để đặt bàn làm việc.

Đồ đạc trên bàn làm việc của người nữ sinh năm 1972 cần phải sắp xếp như sau:

– Một thủy tinh hay quả cầu thạch anh là những đồ đạc phong thủy nên đặt trên bàn làm việc để ngưng tụ được năng lượng dương về một điểm giúp bạn thêm thoải mái và hăng say hơn trong công việc.

– Điện thoại sẽ hợp phong thủy nếu đặt ở các hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên Y) với người nữ sinh năm 1972.

– Những thiết bị văn phòng được sản xuất từ kim loại như máy in, máy tính nên chọn hướng Tây hay Tây Bắc để tránh năng lượng từ tác động lên não bộ quá nhiều.

– Một bức tượng giả cổ màu đỏ hay tía ở góc Đông Nam tạo nguồn tài lộc dồi dào và phát triển sự nghiệp thêm thành công hơn.

– Chồng hồ sơ bên phải luôn tuân theo nguyên tắc cao hơn so với bên trái.

Phong Thủy Làm Việc Nam Giới 1989 Tuổi Kỷ Tỵ (Mệnh Mộc)

Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc nên chọn bàn làm việc thiết kế dạng bo tròn, uốn lượn với các màu sắc như đen, xanh đậm.

Màu xanh đậm là đại diện cho bản mệnh của bạn do đó có ý nghĩa phong thủy rất tốt cho người sinh năm 1989. Màu đen là màu sắc tượng trưng cho hành Thủy theo quan niệm tương sinh Thủy sinh Mộc nên rất tốt với người Kỷ Tỵ.

Bạn phải luôn tuân thủ theo nguyên tắc tương quan cân xứng giữa kích thước và những vật dụng đặt trên bàn. Bàn làm việc không nên sắp xếp quá nhiều đồ đạc làm mất đi sự tập trung vốn có cho công việc nhưng cũng không được để bàn quá rộng rãi làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc.

Người nam sinh năm 1989 nên đặt bàn làm việc ở hướng Chính Bắc của văn phòng là phù hợp nhất. Nam tuổi này thuộc Đông Tứ Mệnh do đó bàn quay về các hướng Đông Nam (Sinh khí), Nam (Diên niên), Đông (Thiên y), Bắc (Phục Vị) là đẹp nhất.

– Nam (Diên niên): Mang ý nghĩa về phúc đức và tăng tuổi thọ cho người sinh năm 1989. Không chỉ như vậy còn tạo nền tảng vững chắc để bạn phát triển con đường sự nghiệp.

– Đông Nam (Sinh khí): Công danh ngày càng thăng tiến và phát đạt hơn.

– Đông (Thiên y): Vị trí này rất tốt cho sức khỏe và giúp bạn thu hút tài lộc dồi dài hạn chế ốm đau.

– Bắc (Phục vị): Con đường công danh thêm phần may mắn hơn và việc kinh doanh cũng ngày càng thuận lợi.

Người sinh năm 1989 tuyệt đối không nên đặt bàn làm việc ở các hướng sau:

– Tuyệt Mệnh: Hướng này gây ra những tai họa lớn về sức khỏe và suy giảm tuổi thọ cũng như thường xuyên bị tiểu nhân hãm hại.

– Ngũ Quỷ: Đau ốm kinh niên, bệnh tật làm hao tốn tiền tài và của cải.

– Họa Hại: Của cải bị hao phí và gặp phải những vụ kiện tụng liên miên.

Trên bàn làm việc của người nam sinh năm 1989 cần chú ý cách sắp xếp đồ đạc hợp phong thủy như sau:

– Những loại cây phù hợp phong thủy với người nam tuổi Kỷ Tỵ gồm cây Thường Xuân, cây Lan Dạ Hương, cây Phi Yến,… được xem là phù trợ tốt nhất.

– Ở 4 góc của bàn làm việc nên đặt một tháp Văn Xương giúp tăng thêm sự minh mẫn và khả năng suy luận của bạn.

– Với những người thường xuyên đi công tác nên đặt một đôi ngựa đồng nhỏ để chuyến đi thêm thuận lợi hơn.

– Chồng hồ sơ phía bên trái phải tuân thủ đúng nguyên tắc đặt cao hơn so với phía bên phải.

– Một cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh ở góc Đông Nam tăng thêm may mắn và giúp bạn vượt qua những khó khăn có thể gặp phải trong công việc.

– Cho dù sắp xếp bàn làm việc như thế nào phải luôn đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ để luồng sinh khí dương được chuyển động điều hòa tạo cảm giác hưng phấn và tăng thêm sự tự tin cho người nam sinh năm 1989.

Xem Phong Thủy Văn Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Nhâm Tý 1972

Phòng làm việc đúng phong thủy sẽ giúp chủ nhân thêm trí tuệ, ý tưởng. Cùng xem phong thủy văn phòng làm việc cho người tuổi Nhâm Tý 1972 để mang lại may mắn và tài lộc.

Khái quát về tuổi Nhâm Tý

Năm sinh gia chủ: 1972 Nhâm Tý Mệnh gia chủ: Tang Đố Mộc Cung gia chủ: Khảm (nam), Cấn (nữ) Quẻ trạch gia chủ: Đông tứ trạch (nam), Tây tứ trạch (nữ).

Người tuổi Nhâm Tý có tư duy rất sắc sảo và nhạy bén trong công việc. Biết cách nắm bắt cơ hội trong lĩnh vực kinh doanh, thường dễ thành công. Nhờ chuẩn bị tâm lý trước nên những khó khăn không phải làm khó được tuổi này.

Tuy nhiên những người tuổi Nhâm Tý 1972 thường kén chọn và hay than phiền khi gặp vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

Cách lựa chọn vị trí, màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Tý

Căn cứ vào Bát quái, chúng ta hoàn toàn có thể chọn được hướng tốt và hướng xấu với việc đặt bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi gia chủ.

HƯỚNG TỐT

Sinh Khí: có lợi cho việc thăng quan tiến chức, tấn tài tấn lộc, công danh vượng phát.

Thiên Y: Có lợi cho sức khỏe, tài lộc, giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật.

Diên Niên: Phúc đức dài lâu, trường thọ, của cải sung túc, gia đình hòa mục.

Phục Vị: Trường thọ, có lộc về đường con cái.

HƯỚNG XẤU

Tuyệt Mệnh: Mang tai họa, tổn hại về sức khỏe, tuổi thọ, dễ bị tiểu nhân hãm hại, tài lộc tiêu tan.

Ngũ Quỷ (Giao Chiến): Điềm báo họa về ốm đau bệnh tật, khẩu thiệt thị phi, hao tài tốn của.

Lục Sát: Họa mất của, kiện tụng, có thương tổn về người, vật nuôi và cây trồng.

Họa Hại: Điềm báo họa mất của, quan tụng, khẩu thiệt thị phi, ốm đau bệnh tật, tài lộc hư hao.

Đối với Nhâm Tý nam mạng

Phong thủy tuổi Nhâm Tý 1972, phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm Tý là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Nhâm Tý thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Nam(Sinh khí), Nam (Diên niên), Đông (Thiên y), Bắc (Phục Vị)

Hướng xấu: Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam, hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc, hướng Lục sát: Tây Bắc, hướng Họa hại: Tây.

Bạn sinh năm Nhâm Tý có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Nhâm Tý.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Đối với Nhâm Tý nữ mạng

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm Tý là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Nhâm Tý thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị).

Hướng xấu: hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam, hướng Ngũ quỷ: Bắc, hướng Lục sát: Đông, hướng Họa hại: Nam.

Bạn sinh năm Nhâm Tý có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Nhâm Tý.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Vật phẩm phong thủy

Người tuổi Nhâm Tý 1972 được sự phù hộ của Phật bản mệnh Quan Âm Thiên Thủ (Quan Âm nghìn tay nghìn mắt). Do đó nên đặt trên bàn hay phòng làm việc với mong muốn có quý nhân phù trợ.

Trên bàn làm việc tuổi 1972 nên đặt quả cầu thủy tinh ở phía Tây Nam, có tác dụng ngưng tụ năng lượng về một điểm, tăng khả năng tư duy, logic.

Phía Nam của bàn làm việc nên đặt đèn, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn.

Phía Đông Nam nên dùng để đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía tượng trưng cho sự giàu có.

Trên bàn đặt đôi sư tử làm bằng đá, sẽ mang đến tài lộc, công danh cho gia chủ.

Cây phong thủy

Người tuổi Nhâm Tý 1972 là mệnh Mộc do vậy nên chọn các loại cây có màu xanh dương, xanh lá cây sẽ giúp gia đình luôn gặp may mắn.

Cây cảnh phong thủy mang đến tài lộc và may mắn cho người sinh năm 1972: Tùng, trúc, cúc, mai, cây thanh tâm, tình yêu, trái tim, tùng la hán, sen nâu, ngọc bích, sung, phát tài, vạn tuế, thiên tuế, xương rồng tai thỏ, ngọc ngân, kim phát tài, kim ngân, cau tiểu trâm, đế vương…

Phía Đông của bàn nên đặt bình hoa hay chậu cây nhỏ, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, tăng khả năng làm việc.

Phía Đông Nam của bàn hay phòng làm việc nên đặt chậu cây để thu hút tài lộc và sự thăng tiến.

Tuổi này cần tránh cây xương rồng, cũng như các cây có lá sắc nhọn và có màu trắng. Để tránh các điều xui xẻo, mất tài lộc.

Hoa và cây cảnh đặt trong phòng cần tươi và sum suê, để mang lại điều tốt đẹp. Nếu chẳng may cây chết thì bỏ đi là thay bằng cây khác.

Những lưu ý khi đặt bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Tý 1972

– Bàn làm việc hướng ra cửa nhưng không được đối diện với cửa ra vào. Để mang đến sự tỉnh táo, đạt được hiệu quả cao trong công việc.

– Tuổi Nhâm Tý nên bố trí bàn làm việc cần có điểm tựa sau lưng, sẽ có quý nhân phù trợ, đồng nghiệp thân thiện, chăm chỉ và đem lại sự nghiệp thăng tiến.

– Không nên để bàn đối diện với của ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch. Theo https://skvty.com không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.

– Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược.ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

– Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

– Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy Logic.

– Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

– Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

– Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

– Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ)

– Điều quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ, Bản thân điều đó thôi cũng đã tạo cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, một tinh thần sảng khoái, tâm lý thoải mái thì mới có thể làm việc tốt hơn, đó là ý nghĩa cao quý nhất của thuật Phong Thủy.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1966 Tuổi Bính Ngọ (Mệnh Thủy)

Người nữ sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ thuộc hành Thủy nên chọn bàn làm việc thiết kế dạng tròn, móng ngựa là hợp phong thủy nhất. Bạn nên chọn các màu sắc như trắng, nâu, đen. Trong đó:

– Màu đen là màu sắc đại diện cho hành Thủy rất tốt với người nữ sinh năm 1966.

– Màu trắng là màu sắc mang ý nghĩa tương sinh có công dụng phù trợ cho con đường sự nghiệp của người tuổi Bính Ngọ.

Cho dù chọn màu sắc nào cho bàn làm việc, bạn cũng phải chú ý đến kích thước của bàn và cách sắp xếp các vật dụng. Không nên để bàn quá chật chội sẽ làm giảm đi cảm giác hứng phấn trong công việc cũng không được để bàn quá rộng rãi gây bất an, không thể tập trung làm việc.

Người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 nên chọn vị trí bàn làm việc ở hướng Chính Tây của văn phòng. Bởi người tuổi này thuộc Tây Tứ Mệnh nên hướng ngồi nên quay về phía Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Đông Bắc(Phục Vị); Tây Bắc(Thiên Y). Theo đó:

– Hướng Tây Nam (Sinh Khí): nguồn tài lộc của bạn sẽ dồi dào hơn và con đường thăng quan tiến chức dễ dàng hơn.

– Hướng Tây (Diên Niên): các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu được cải thiện tạo nên chỗ dựa vững chắc cho bạn an tâm phát triển sự nghiệp của mình.

– Hướng Đông Bắc(Phục Vị): sức mạnh tinh thần được củng cố giúp bản thân bạn ngày càng tiến bộ và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

– Hướng Tây Bắc(Thiên Y): Tình hình sức khỏe được cải thiện đáng kể nâng cao năng suất làm việc.

Người nữ sinh năm 1966 nên sắp xếp đồ đạc theo những lưu ý sau để đảm bảo hợp phong thủy nhất:

– Một bức tranh gia đình hay bản thân mình trong các chuyến du lịch sẽ giúp bạn giảm đi căng thẳng, mệt mỏi trong những giờ làm việc áp lực.

– Đồ đạc trên bàn nên sắp xếp gọn gàng, những vật dụng từ kim loại nên đặt ở hướng Tây Bắc để phát huy tối đa công dụng hỗ trợ sự nghiệp cho chủ nhân.

– Một cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh với màu sắc hợp bản mệnh nên đặt trên bàn để thu hút toàn bộ nguồn năng lượng dương trong không gian về một điểm giúp khả năng logic được tăng cường.

– Đối với những người thường xuyên đi xa thì một đôi ngựa đồng nhỏ sẽ giúp chuyến đi thêm thuận lợi hơn.

– Chậu hoa Trạng Nguyên, hoa Hồng Môn,… là thích hợp nhất với người nữ sinh năm 1966. Bạn không nên chọn cây có lá nhọn hay xương rồng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp.

– Chồng hồ sơ ở phía bên trái luôn chú ý tuân theo nguyên tắc cao hơn so với phía bên phải.

– Đèn bàn nên đặt ở hướng Nam là phù hợp nhất để nâng cao danh tiếng và sự nghiệp cho người tuổi Bính Ngọ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1972 Tuổi Nhâm Tý (Mệnh Mộc) trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!