Xu Hướng 4/2023 # Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1974 Tuổi Giáp Dần (Mệnh Thủy) # Top 4 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1974 Tuổi Giáp Dần (Mệnh Thủy) # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1974 Tuổi Giáp Dần (Mệnh Thủy) được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nữ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy nên lựa chọn bàn làm việc trong văn phòng dạng hình tròn, móng ngựa là hợp phong thủy nhất. Những màu sắc như trắng, nâu, đen đại diện cho hành Kim có tác động tương sinh đối với những người mệnh Thủy nên rất tốt cho con đường công danh của bạn.

Vấn đề cân xứng giữa kích thước và các đồ đạc trên bàn phải luôn được chú ý. Mọi thứ không nên quá chật chội hay rộng rãi đều làm giảm đi hưng phấn và năng suất làm việc.

Người nữ tuổi Giáp Dần nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Đông Nam của căn phòng tại phương vị Thần Tài là thích hợp nhất. Những người này thuộc Tây Tứ Mệnh vì vậy bàn quay về các hướng như Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây(Phục Vị).

Ngoài vị trí và hướng bàn làm việc thì nữ sinh năm 1974 cần phải đáp ứng những nguyên tắc sau:

– Vị trí của bàn phải hướng về phía cửa để đón nguồn năng lượng dương dồi dào nhưng không nên trực diện ngay cửa chính.

– Phía sau lưng cần có một điểm tựa để mang tới cảm giác an toàn, sự hăng say trong công việc. Điểm tựa có thể là tường, tủ,…

– Bàn không nên quay về phía tường hay quay lưng lại với cửa chính văn phòng.

– Vị trí chính giữa phòng không phải là một hướng tốt cho bạn.

– Những khu vực có góc nhọn, góc khuất hay hành lang, lối đi làm ảnh hưởng tiêu cực tới đường công danh.

– Phía trên bàn không nên đặt xà ngang hay đèn trang trí.

Đồ đạc trên bàn làm việc cần phải sắp xếp theo phong thủy như sau:

– Một cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh để thu hút toàn bộ nguồn năng lượng dương trong không gian hội tụ về một điểm hỗ trợ tốt cho con đường công danh.

– Chiều cao của chồng hồ sơ bên trái luôn tuân theo nguyên tắc phong thủy cao hơn so với bên phải.

– Điện thoại bàn nên đặt ở các hướng Bắc (Thiên y), Đông (Phục vị), Đông Nam (Diên niên), Nam (Sinh khí) là phù hợp nhất với người nữ 1974.

– Một miếng pha lê tròn ở hướng Tây Nam không chỉ tốt cho phong thủy mà còn cải thiện mối quan hệ giữa bạn và các đồng nghiệp.

– Đèn bàn nên đặt ở góc Nam để tạo động lực thúc đẩy danh tiếng và tên tuổi của bạn trong lĩnh vực đang công tác.

– Thiết bị văn phòng từ kim loại như máy tính, máy in đặt ở hướng Tây hay Tây Bắc là tốt nhất

– Các loại tượng giả cổ nên chọn màu đỏ hay tía và đặt ở hướng Đông Nam biểu tượng cho tài lộc và sự giàu có

Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1983 Tuổi Quý Hợi (Mệnh Thủy)

Nữ sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy rất phù hợp với bàn làm việc đạn hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa.

Màu trắng là tông màu bản mệnh của những người mệnh Thủy còn màu nâu, đen là màu sắc đại diện cho người mệnh Kim. Theo học thuyết Ngũ Hành, Kim sinh Thủy nên cho màu sắc bàn làm việc đặc biệt phù hợp với người nữ sinh năm 1983.

Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ rõ nguyên tắc kích thước bàn làm việc luôn đảm bảo tính cân xứng với các vật dụng. Đừng sắp xếp quá nhiều đồ đạc làm giảm đi hưng phấn trong công việc nhưng cũng không để bàn quá rộng gây bất an không chú tâm làm việc.

Người nữ sinh năm 1983 thuộc phương vị Thần Tài nên đặt ở góc Nam của văn phòng làm việc là thích hợp nhất. Người tuổi Qúy Hợi thuộc Tây Tứ Mệnh vì vậy bàn quay về các hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên) là hợp phong thủy.

Ngoài hướng đặt bàn làm việc thì cũng phải tuân theo một số nguyên tắc vị trí sau:

– Bạn nên chọn vị trí hướng về cửa chính nhưng không được đặt đối diện với cửa ra vào văn phòng.

– Không nên đặt bàn ở nơi hướng về phía tường hay quay lưng với cửa phòng.

– Phía trên bàn không được có xà ngang hay đèn trang trí.

– Bàn không được đặt gần cột trụ của phòng ảnh hưởng đến vấn đề luân chuyển các luồng khí trong không gian.

Trên bàn làm việc của người nữ sinh năm 1983 cần chú ý cách sắp xếp đồ đạc như sau:

– Một quả cầu thạch anh hay cột thủy tinh nên đặt trên bàn làm việc tạo điều kiện cho các năng lượng dương tập trung vào một điểm giúp tăng khả năng tư duy.

– Ở 4 góc của bàn nên đặt tháp Văn Xương rất phù hợp với người nữ sinh năm 1983 tăng thêm sự minh mẫn và sáng suốt.

– Một đôi ngựa đồng màu đỏ phù hợp nhất với những người thường xuyên đi công tác cho chuyến đi của bạn thuận lợi hơn.

– Chồng hồ sơ bên trái phải tuân thủ đúng nguyên tắc đặt cao hơn bên phải.

– Những thiết bị văn phòng từ vật liệu kim loại nên đặt ở hướng Tây hay Tây Bắc để tránh ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

– Bức tượng giả cổ nên chọn màu đỏ hay màu tía và đặt ở các hướng Đông Nam tăng thêm may mắn về mặt tài lộc.

Phong Thủy Làm Việc Nam Giới 1964 Tuổi Giáp Thìn (Mệnh Hỏa)

Nam sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa nên chọn bàn làm việc thiết kế dạng thuôn dài với các màu sắc như xanh lục hay đỏ.

Màu đỏ là đại diện cho bản mệnh của bạn do đó có ý nghĩa phù trợ rất tốt. Màu xanh lục là màu sắc tượng trưng cho hành Mộc theo quan niệm tương sinh Mộc sinh Hỏa nên rất hợp phong thủy với người nam sinh năm 1964.

Cho dù lựa chọn màu sắc bàn làm việc như thế nào cũng cần phải chú ý vấn đề kích thước cân xứng với các vật dụng trên bàn. Bạn không nên đặt quá nhiều đồ đạc sẽ làm giảm đi sự hưng phấn trong công việc nhưng cũng không nên để bàn quá rộng rãi gây cảm giác bất an, kém tập trung.

Người nam sinh năm 1964 nên đặt bàn làm việc ở hướng Chính Đông của văn phòng là phù hợp nhất. Nam tuổi này thuộc Đông Tứ Mệnh do đó bàn quay về các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí);Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị) là đẹp nhất.

– Bắc (Diên niên): Phúc đức lâu bền, trường thọ, gia đình sung túc, hòa thuận.

– Đông (Sinh khí): Thúc đẩy con đường sự nghiệp thăng tiến, công danh phát đạt.

– Đông Nam (Thiên y): Có lợi cho sức khỏe, tài lộc và giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật.

– Nam (Phục vị): Mang đến ý nghĩa trường thọ và may mắn về đường con cái.

Người sinh năm 1964 tuyệt đối không nên đặt bàn làm việc ở các hướng sau:

– Tuyệt Mệnh: Gặp phải tai họa về sức khỏe, tuổi thọ giảm, dễ bị tiểu nhân hãm hại.

– Ngũ Quỷ: Thường xuyên ốm đau, bệnh tật, hao tốn tiền tài, của cải.

– Lục Sát: Gặp phải họa kiện tụng, gây tổn thương cho người, vật nuôi, cây trồng.

– Họa Hại: Mất của, kiện tụng, gặp nhiều thị phi, tài lộc hao tốn.

Trên bàn làm việc của người nam sinh năm 1964 cần chú ý cách sắp xếp đồ đạc hợp phong thủy như sau:

– Những người có ngũ hành năm sinh là Phúc Đăng Hỏa hợp với các loại đá quý màu xanh lá cây, đỏ, cam,… Người nam 1964 có thể đặt tượng Phổ Hiển Bồ Tát háy Tỳ Hưu trên bàn làm việc để gia tăng thêm may mắn cho sự nghiệp.

– Một số loại cây phong thủy hợp với nam tuổi GiápThìn như cây Thường Xuân, cây Lan Dạ Hương, cây Phi Yến,…

– Ở 4 góc của bàn làm việc nên đặt tháp Văn Xương bởi theo phong thủy vật phẩm này có công dụng giúp trí óc thêm minh mẫn, sáng suốt hơn.

– Những người thường xuyên đi công tác xa nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ giúp chuyến đi thêm phần thuận lợi hơn.

– Một cặp sư tử nhỏ trên bàn làm việc sẽ thu hút tiền tài và góp phần gây dựng sự nghiệp của bạn thuận lợi hơn.

– Chồng hồ sơ đặt phía bên trái luôn luôn cao hơn so với phía bên phải.

– Bàn làm việc phải luôn được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng để luồn sinh khí luân chuyển mạnh mẽ tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái và tăng hứng thú trong công việc.

Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1993 Tuổi Quý Dậu (Mệnh Kim)

Người nữ sinh năm 1993 tuổi Qúy Dậu mệnh Kim nên chọn bàn làm việc có thiết kế hình chữ nhật, hình móng ngựa, hình tròn là hợp lý nhất. Bạn nên ưu tiên các màu sắc như vàng, trắng là hợp phong thủy.

Màu trắng là màu sắc đại diện cho bản mệnh của người nữ năm 1965 hỗ trợ phát triển con đường công danh. Màu vàng tượng trưng cho hành Mộc ứng với quy luật Ngũ Hành tương sinh rất tốt cho người Quý Dậu.

Những người nữ sinh năm 1993 nên đặt bàn làm việc ở hướng Chính Nam của văn phòng làm việc bởi tuổi Qúy Dậu thuộc Tây Tứ Mệnh. Hướng ngồi hợp phong thủy nhất nên quay về các phía sau: hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí);Tây Nam(Thiên Y); Tây (Phục Vị). Theo đó:

– Hướng Đông Bắc (Diên Niên): Những mối quan hệ cơ bản trong cuộc đời của mỗi người như gia đình, tình yêu được cải thiện tạo nên một mối quan hệ vững chắc để bạn an tâm phát triển sự nghiệp.

– Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): Nguồn tài lộc được tăng cường, danh tiếng trong lĩnh vực đang làm việc được tăng nhanh và giúp sự nghiệp thêm phần bền vững hơn.

– Hướng Tây Nam(Thiên Y): Cải thiện tình hình sức khỏe và năng suất công việc được nâng cao tối đa.

– Hướng Tây (Phục Vị): Nguồn sức mạnh tinh thần được củng cố đem lại nhiều tiến bộ vượt bậc và may mắn cho bản thân trên con đường công danh.

Ngoài ra, người nữ sinh năm 1993 cũng cần chú ý đến những nguyên tắc sau đây khi chọn hướng bàn làm việc phù hợp:

– Bàn nên chọn đặt ở vị trí hướng ra cửa nhưng không nên đặt ở ngay trực diện cửa ra vào sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung trong công việc.

– Phía sau bàn luôn có một điểm tựa an toàn như tường, tủ.

– Không nên đặt bàn làm việc ở những khu vực cạnh toilet hay cầu thang sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến con đường sự nghiệp của bạn.

Người nữ sinh năm 1993 nên lưu ý một số điểm khi sắp xếp đồ đạc hợp phong thủy trong phòng làm việc như sau:

– Một bức tranh phong thủy có ý nghĩa tương sinh với mệnh sẽ giúp người nữ sinh năm 1993 giải tỏa đi những căng thẳng và áp lực trong cuộc sống của mình.

– Trên bàn nên chọn một cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh để hội tụ nguồn năng lượng dương trong không gian văn phòng về một điểm để tăng cường khả năng tư duy, sáng tạo.

– Một đôi ngựa đồng nhỏ đặt trên bàn vô cùng thích hợp với những người thường xuyên đi công tác giúp chuyến đi của bạn thêm thuận lợi hơn.

– Chậu hoa Trạng Nguyên, Hồng Môn,… với tán lá xum xuê cực kỳ phù hợp với người nữ sinh năm 1993 và nên chọn hướng Đông Nam.

– 4 góc bàn nên đặt tháp Văn Xương để gia tăng thêm minh mẫn và sự sáng suốt trong công việc cho người Qúy Dậu.

– Chồng hồ sơ đặt ở phía bên tay phải luôn tuân thủy nguyên tắc cao hơn so với phía bên trái.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1974 Tuổi Giáp Dần (Mệnh Thủy) trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!