Xu Hướng 3/2023 # Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1993 Tuổi Quý Dậu (Mệnh Kim) # Top 11 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1993 Tuổi Quý Dậu (Mệnh Kim) # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1993 Tuổi Quý Dậu (Mệnh Kim) được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Người nữ sinh năm 1993 tuổi Qúy Dậu mệnh Kim nên chọn bàn làm việc có thiết kế hình chữ nhật, hình móng ngựa, hình tròn là hợp lý nhất. Bạn nên ưu tiên các màu sắc như vàng, trắng là hợp phong thủy.

Màu trắng là màu sắc đại diện cho bản mệnh của người nữ năm 1965 hỗ trợ phát triển con đường công danh. Màu vàng tượng trưng cho hành Mộc ứng với quy luật Ngũ Hành tương sinh rất tốt cho người Quý Dậu.

Những người nữ sinh năm 1993 nên đặt bàn làm việc ở hướng Chính Nam của văn phòng làm việc bởi tuổi Qúy Dậu thuộc Tây Tứ Mệnh. Hướng ngồi hợp phong thủy nhất nên quay về các phía sau: hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí);Tây Nam(Thiên Y); Tây (Phục Vị). Theo đó:

– Hướng Đông Bắc (Diên Niên): Những mối quan hệ cơ bản trong cuộc đời của mỗi người như gia đình, tình yêu được cải thiện tạo nên một mối quan hệ vững chắc để bạn an tâm phát triển sự nghiệp.

– Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): Nguồn tài lộc được tăng cường, danh tiếng trong lĩnh vực đang làm việc được tăng nhanh và giúp sự nghiệp thêm phần bền vững hơn.

– Hướng Tây Nam(Thiên Y): Cải thiện tình hình sức khỏe và năng suất công việc được nâng cao tối đa.

– Hướng Tây (Phục Vị): Nguồn sức mạnh tinh thần được củng cố đem lại nhiều tiến bộ vượt bậc và may mắn cho bản thân trên con đường công danh.

Ngoài ra, người nữ sinh năm 1993 cũng cần chú ý đến những nguyên tắc sau đây khi chọn hướng bàn làm việc phù hợp:

– Bàn nên chọn đặt ở vị trí hướng ra cửa nhưng không nên đặt ở ngay trực diện cửa ra vào sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung trong công việc.

– Phía sau bàn luôn có một điểm tựa an toàn như tường, tủ.

– Không nên đặt bàn làm việc ở những khu vực cạnh toilet hay cầu thang sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến con đường sự nghiệp của bạn.

Người nữ sinh năm 1993 nên lưu ý một số điểm khi sắp xếp đồ đạc hợp phong thủy trong phòng làm việc như sau:

– Một bức tranh phong thủy có ý nghĩa tương sinh với mệnh sẽ giúp người nữ sinh năm 1993 giải tỏa đi những căng thẳng và áp lực trong cuộc sống của mình.

– Trên bàn nên chọn một cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh để hội tụ nguồn năng lượng dương trong không gian văn phòng về một điểm để tăng cường khả năng tư duy, sáng tạo.

– Một đôi ngựa đồng nhỏ đặt trên bàn vô cùng thích hợp với những người thường xuyên đi công tác giúp chuyến đi của bạn thêm thuận lợi hơn.

– Chậu hoa Trạng Nguyên, Hồng Môn,… với tán lá xum xuê cực kỳ phù hợp với người nữ sinh năm 1993 và nên chọn hướng Đông Nam.

– 4 góc bàn nên đặt tháp Văn Xương để gia tăng thêm minh mẫn và sự sáng suốt trong công việc cho người Qúy Dậu.

– Chồng hồ sơ đặt ở phía bên tay phải luôn tuân thủy nguyên tắc cao hơn so với phía bên trái.

Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1962 Tuổi Nhâm Dần (Mệnh Kim)

Nữ sinh năm 1962 Nhâm Dần thuộc mệnh Kim nên chọn bàn làm việc thiết kế theo dạng chữ nhật, hình tròn, móng ngựa là thích hợp nhất.

Màu sắc của bàn nên chọn tông vàng, trắng bởi đây đều là những màu đại diện cho hành Thổ. Theo quy luật tương sinh Thổ sinh Kim đặt biệt tốt với người nữ sinh năm 1962.

Cho dù chọn bàn có màu sắc như thế nào cũng phải lưu ý đến vấn đề kích thước cần cân xứng với những vật dụng trên bàn. Không nên sắp xếp mọi thứ quá chật sẽ làm giảm đi cảm giác hăng say trong công việc. Tuy nhiên nếu mọi vật dụng quá chật chội thì lại tạo sự bất ổn khi làm việc.

Đối với người nữ sinh năm 1962 nên đặt bàn làm việc ở hướng Nam tại phương vị Thần Tài là thích hợp nhất. Những người này thuộc Đông Tứ Mệnh vì vậy bàn nên quay về hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên Y).

Tuy nhiên, toàn bộ các vị trí đều phải tuân thủ nguyên tắc cơ bản sau:

– Bàn luôn hướng về phía cửa và không được đặt ở vị trí đối diện cửa chính.

– Phía sau lưng luôn cần một điểm tựa như tường, tủ,…

– Tuyệt đối không đặt bàn quay mặt lại vào tường hay chính giữa phòng.

– Những góc khuất, góc nhọn, cuối hành lang là vị trí không nên đặt bàn.

– Không được đặt bàn ở những khu vực như toilet, cầu thang.

Đồ đạc trên bàn làm việc của người nữ sinh năm 1962 cần phải sắp xếp như sau:

– Cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh là những vật phẩm nên đặt trên bàn làm việc sẽ giúp ngưng tụ năng lượng về một điểm giúp khả năng tư duy tăng cao.

– Bạn nên đặt chồng hồ sơ ở phía bên trái cao hơn so với bên phải.

– Một bức ảnh với ý nghĩa vui tươi trên bàn làm việc sẽ giúp tăng thêm hưng phấn và giải tỏa căng thẳng.

– Điện thoại nên đặt ở các hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên Y) là tốt nhất đối với người nữ sinh năm 1962,

– Một chậu cây nhỏ ở góc Đông Nam bàn làm việc có công dụng thu hút tài lộc và giúp bạn thăng tiến hơn.

– Một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam gắn kết mối quan hệ với các đồng nghiệp trong công ty.

– Toàn bộ các thiết bị văn phòng được chế tác từ kim loại đều nên đặt ở hướng Tây hay Tây Bắc của bàn làm việc để tránh ảnh hưởng đến suy nghĩ và tư duy.

– Nếu bạn yêu thích tượng giả cổ nên chọn màu đỏ hay màu tía và đặt ở hướng Đông Nam để phù trợ thêm về phương diện tài lộc.

– Một chậu cây xanh với tán lá xum xuê đặt ở hướng Đông Nam sẽ tạo cho không gian làm việc cảm giác thoải mái, thư thái hơn.

Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1981 Tuổi Tân Dậu (Mệnh Mộc)

Nữ sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc nên chọn bàn làm việc thiết kế uốn lượn, bo tròn với các màu sắc tương sinh như đen, xanh đậm. Trong đó:

– Màu xanh đậm là màu đại diện cho bản mệnh của người nữ sinh năm 1981;

– Màu đen là màu sắc đại diện cho hành Thủy. Theo quy luật ngũ hành, Thủy sinh Mộc đặc biệt tốt với người tuổi Tân Dậu.

Nữ tuổi Tân Dậu nên chọn vị trí làm việc ở phương vị Đông Nam của văn phòng. Người nữ tuổi này thuộc Tây Tứ Mệnh vì vậy hướng làm việc thuộc một trong các phía sau là tốt nhất: Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).

– Hướng Tây Nam (Sinh khí): nguồn tài lộc được tăng cường và giúp con đường sự nghiệp thêm phát triển hơn.

– Hướng Tây (Diên Niên): các mối quan hệ tình cảm như gia đình, hôn nhân,… được củng cố hoàn thiện hơn tạo một chỗ dựa vững chắc để phát triển bản thân mình.

– Hướng Tây Bắc (Thiên Y): tình hình sức khỏe được cải thiện tạo nên năng suất và hiệu quả công việc cao.

– Hướng Đông Bắc (Phục Vị): sức mạnh tinh thần được cải thiện và giúp bản thân thêm tiến bộ hơn trên con đường sự nghiệp.

Những quy tắc chọn vị trí bàn làm việc nên nhớ với nữ sinh năm 1981 gồm:

– Bàn làm việc không nên đặt ngay vị trí trung tâm phòng hay đối diện cửa chính dễ làm phân tâm, khó tập trung.

– Bàn họp, bàn tiếp khách không đặt đâm thẳng xung trực diện với bàn làm việc.

– Bàn làm việc không nên chọn vị trí gần toilet hay cầu thang

– Phía sau bàn không nên có cửa sổ tạo cảm giác bất an, khó có thể tập trung vào công việc.

Đồ đạc trên bàn làm việc cần phải sắp xếp theo phong thủy như sau:

– Những bức ảnh để bàn với ý nghĩa vui tươi về gia đình, chuyến du lịch của bạn giúp căng thẳng được giải tỏa hoàn toàn.

– Hồ sơ, giấy tờ luôn được sắp xếp gọn gàng và tuân thủ nguyên tắc chồng bên trái cao hơn bên phải.

– Một cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh với màu sắc hợp mệnh tăng cường tư duy logic và khả năng sáng tạo.

– Một đôi ngựa đồng nhỏ rất thích hợp cho những người thường xuyên đi công tác xa.

– Những loài cây hợp phong thủy với người nữ sinh năm 1981 gồm hoa Trạng Nguyên, hoa Hồng Môn,…. nên đặt ở hướng Đông Nam.

– Miếng pha lê tròn có thể dùng để trang trí bàn làm việc và sắp xếp ở hướng Tây Nam tăng tình cảm giữa bàn bè và đồng nghiệp.

– Toàn bộ các thiết bị văn phòng từ kim loại như máy tính, máy in,… ở hướng Tây hay Tây Bắc phải đảm bảo nguyên tắc bên phải thấp, bên trái cao.

Phong Thủy Làm Việc Nam Giới 1969 Tuổi Kỷ Dậu (Mệnh Thổ)

Người nam sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ nên chọn bàn làm việc thiết kế dạng chữ nhật với các màu sắc như vàng, vàng đất, nâu đỏ, xàm hay đỏ là thích hợp nhất. Theo đó:

– Màu vàng, vàng đất là màu sắc đại diện cho bản mệnh của bạn có ý nghĩa phù trợ cho người hành Thổ.

– Màu nâu đỏ, đỏ tượng trưng cho hành Hỏa theo quy luật Ngũ Hành tương sinh đặc biệt tốt với người tuổi Kỷ Dậu.

Cho dù lựa chọn màu sắc bàn làm việc như thế nào bạn cũng cần chú ý đến vấn đề tương quan giữa kích thước và cách sắp xếp các đồ đạc. Không nên để bàn quá chật chội làm giảm đi hiệu suất làm việc cũng không được quá trống trải tạo cảm giác bất an, khó tập trung tư duy.

Người Nam sinh năm 1969 nên đặt bàn làm việc ở góc Chính Bắc của văn phòng. Bởi những người này thuộc Đông Tứ Mệnh nên quay về các phía Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí);Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y) là hợp phong thủy nhất.

– Hướng Đông (Diên Niên): Các mối quan hệ trong gia đình được cải thiện và củng cố tạo chỗ dựa vững chắc cho bạn an tâm phát triển sự nghiệp.

– Hướng Bắc (Sinh Khí): Tài lộc được tăng cường, bổ trợ danh tiếng và giúp người nam sinh năm 1969 thêm phần may mắn trong công danh hơn.

– Hướng Đông Nam (Phục Vị): Sức mạnh tinh thần được củng cố, bản thân có tiến bộ rõ rệt hơn và ngày càng may mắn trong cuộc sống.

– Hướng Nam (Thiên Y): Sức khỏe được cải thiện và năng suất công việc được nâng cao.

Người nam sinh năm 1969 nên sắp xếp các đồ đạc trên bàn làm việc như sau:

– Một cột thủy tinh giúp hội tụ nguồn năng lượng dương trong không gian về một điểm duy nhất và tăng khả năng tư duy của bạn.

– Chồng hồ sơ ở phía bên trái nên cao hơn so với bên phải.

– Điện thoại đặt ở các hướng sau: Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên Y) là hợp phong thủy nhất.

– Bình hoa tươi nên đặt ở hướng Đông bàn làm việc để thu thập năng lượng dương và tạo thêm cảm giác hứng thú cho công việc.

– Một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam cải thiện mối quan hệ giữa người nam sinh năm 1969 và các đồng nghiệp.

– Đèn làm việc đặt ở hướng Nam tạo nguồn năng lượng dồi dào phát triển sự nghiệm của bạn.

– Thiết bị văn phòng từ vật liệu kim loại tốt nhất đặt ở hướng Tây hay Tây Bắc và đảm bảo nguyên tắc vật thấp bên phải, vật cao bên trái.

– Bức tượng giả gỗ đặt trên bàn nên chọn màu đỏ hay màu ở góc Đông Nam thu hút tài lộc cho người tuổi Kỷ Dậu.

– Các đồ đạc trên bàn phải được sắp xếp gọn gàng để tạo điều kiện cho năng lượng dương lưu thông hài hòa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1993 Tuổi Quý Dậu (Mệnh Kim) trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!