Xu Hướng 5/2023 # Phong Thủy Màu Sơn Nhà Cho Người Tuổi Thìn Luôn Giàu Sang # Top 7 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Phong Thủy Màu Sơn Nhà Cho Người Tuổi Thìn Luôn Giàu Sang # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Màu Sơn Nhà Cho Người Tuổi Thìn Luôn Giàu Sang được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Qua một số bài trước đây chúng tôi đã gửi cho các bạn cách để lựa chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Tý, Sửu, Dần và Mão đón nhận tài lộc cho gia đình thịnh vượng.

Xem phong thủy màu sơn nhà cho tuổi Thìn

Những người sinh tuổi Thìn và năm Thìn đó là:

Trong phong thủy nhà ở để lựa chọn được màu sơn nhà hợp tuổi với gia chủ chúng ta dựa vào mệnh của chủ nhà đối chiếu với phong thủy ngũ hành nhằm xác định màu sắc tốt nên dùng và màu sắc xấu không nên dùng như sau:

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Canh Thìn

Người sinh năm 1940 tuổi Canh Thìn thuộc ngũ hành Kim hay là người mệnh Kim vì thế chủ nhà nên sơn nhà màu nâu hoặc vàng thuộc Thổ vì trong ngũ hành tương sinh Thổ sinh Kim như thế gia đình bạn sẽ nhận được vượng khí hỗ trợ cho tiền tài, công danh, sự nghiệp luôn phát và củng cố sức khỏe cho bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể sơn nhà màu trắng thuộc Kim vì trong ngũ hành tương hợp Kim hợp với Kim như thế cũng giúp gia đình bạn phát triển thịnh vượng hơn. Nhưng bạn cần tránh sơn nhà màu đỏ, hồng, cam tím thuộc Hỏa khắc Kim hay là màu xanh dương, đen thuộc Thủy do Kim sinh Thủy sẽ làm Kim mất dần và suy yếu đi như thế sẽ làm kìm hãm cũng như mất đi tài lộc của gia đình ảnh hưởng đến sự hưng thịnh của gia đình.

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Nhâm Thìn

Người sinh năm 1952 tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy do đó gia chủ nên sơn nhà màu trắng thuộc Kim sinh Thủy hoặc màu xanh dương thuộc Thủy hợp Thủy để đón nhận nhiều điều may mắn nhất cho gia đình luôn an khang và thịnh vượng.

Mặt khác chủ nhà Nhâm Thìn 1952 không nên sơn nhà màu nâu, vàng thuộc Thổ khắc Thủy hoặc màu xanh lá cây thuộc mộc vì Thủy sinh Mộc làm cho Thủy bị lụi bại đi. Nếu đã sơn nhầm vào các mày này thì cần phải thay đổi ngay nếu không gia đình dễ bị phá sản và thường xuyên bị ốm đau bệnh tật.

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Giáp Thìn

Chủ nhà sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn là người mệnh Hỏa vì thế gia chủ có thể sơn nhà màu xanh lá cây thuộc Mộc sinh Hỏa hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc bản mệnh Hỏa của mình như thế sẽ đón vượng khí tài lộc cho gia đình luôn giàu sang phú quý và ấm êm hạnh phúc.

Ngoài các màu tốt trên gia chủ nếu không muốn gia đình mình bị nghèo đói, mắc các bệnh hiểm nghèo thì tránh xa sơn nhà màu xanh dương, đen thuộc Thủy khắc Hỏa (Nước dập tắt lửa) hay màu nâu, vàng thuộc Thổ do Hỏa sinh Thổ sẽ khiến yếu tố Hỏa mất đi hoặc có thể bị suy kiệt đi.

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Bính Thìn

Gia chủ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn là người mệnh Thổ do đó chủ nhà nên sơn nhà màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa sinh Thổ để được hỗ trợ về mọi mặt hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ hợp Thổ để mọi việc luôn phát. Và cần tránh sơn nhà màu xanh lá cây thuộc Mộc khắc Thổ hoặc màu trắng thuộc Kim do Thổ sinh để tiền của gia đình không cánh mà bay, mắc các bệnh tật khiến tốn tiền chữa trị ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình bạn.

Tuổi Bính Thìn 1976 nên sơn nhà màu cam để phát tài lộc

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Mậu Thìn

Người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn là người mệnh Mộc vì thế gia chủ nên sơn nhà màu xanh dương thuộc Thủy sinh Mộc hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc là tốt nhất như thế sẽ giúp chủ nhà luôn phát công danh và sự nghiệp.

Ngoài ra chủ nhà cần tránh sơn nhà màu trắng thuộc Kim khắc Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Mộc sinh ra Hỏa, hỗ trợ Hỏa sẽ làm Mộc lụi bại đi như thế chẳng khác nào sự hưng thịnh của gia đình bạn bị kìm hãm, đình trệ không tốt chút nào cả.

Màu Sơn Nhà Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần Đón Tài Lộc

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Canh Dần

Gia chủ sinh năm âm lịch 1950 tuổi Canh Dần là người mệnh Mộc (Tùng Bách Mộc – Gỗ tùng Bách) vì thế chủ nhà nên sơn nhà màu xanh dương thuộc hành thủy như thế sẽ mang lại cho gia đình sự thịnh vượng và ấm no hạnh phúc vì Thủy sinh Mộc.

Hoặc chủ nhà sơn nhà màu xanh lá cây thuộc bản mệnh Mộc cũng rất là hợp lí vì Mộc hợp Mộc. Mặt khác gia chủ cần tránh sơn nhà màu trắng thuộc hành Kim và màu đỏ hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Kim khắc chế mộc và Mộc sinh Hỏa để không bị ốm đau bệnh tật, thất thoát tiền bạc hoặc hôn nhân đổ vỡ.

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Nhâm Dần

Chủ nhà sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần là người mệnh Kim (Kim bạch kim – Vàng pha bạc) vì thế gia chủ nên sơn nhà màu nâu, vàng thuộc hành Thổ hoặc màu trắng thuộc bản mệnh của Kim sẽ giúp cho gia đình nhận được nhiều tài lộc, may mắn và củng cố sức khỏe.

Tuy nhiên chủ nhà cần tránh làm nhà màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa để tránh những tai ương đến với gia đình bạn vì Hỏa khắc chế Kim (Lửa nung chảy kim loại).

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Giáp Dần

Gia chủ tuổi Giáp Dần (1974) là người mệnh Thủy (Đại khe thủy – Nước khe lớn) vì thế chủ nhà nên sơn nhà màu trắng hoặc xanh dương sẽ tăng cường vượng khí cho gia đình giàu sang phú quý và con cháu đầy đàn.

Ngoài ra cần tránh sơn nhà màu nâu hoặc xanh lá cây để gia đình không gặp vận khí xấu ảnh hưởng đến tiền bạc, công danh và sự nghiệp.

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Bính Dần

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Mậu Dần

Gia chủ tuổi Mậu Dần (1998) là người mệnh Hỏa vì nên sơn nhà màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam hoặc tím là tốt nhất cho sự nghiệp, công việc và hạnh phúc của gia đình gia chủ.

Tuy nhiên không nên sơn nhà màu xanh dương, nâu để vận khí xấu không ảnh hưởng đến hạnh phuc, sức khỏe và tiền tài của gia đình.

Màu Sơn Nhà Theo Phong Thủy Mệnh Kim

Tư vấn màu sơn nhà theo phong thủy mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ nhận được sự quan tâm lớn của độc giả bởi: Biết cách phối màu sơn nhà theo phong thủy không chỉ mang lại may mắn cho gia chủ, mà còn tạo nên không gian sống thẩm mỹ. Cùng theo dõi bài viết sau của Bách Khoa Phong Thủy để có lời giải đáp nha!

Tư vấn màu sơn nhà đẹp theo phong thủy mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ

Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thủy, chúng ta có thể chia màu sắc sơn nhà theo phong thủy thành 5 nhóm cho mỗi mệnh. Cụ thể:

Màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến vận khí của gia chủ. Muốn chọn sơn nhà theo phong thủy, các bạn cần phải biết đâu là màu tốt nhất, đâu là màu xấu nhất để ưu tiên, hoặc tránh.

– Nhóm màu sơn nhà Tương Vượng (Đã may mắn rồi lại còn may mắn hơn): Trắng, Xám, các sắc Ánh Kim.

– Nhóm màu sơn nhà dùng để giải hạn: Xanh lá cây.

– Nhóm màu sắc sơn nhà phá mệnh: Đỏ, Tím, Hồng.

– Nhóm màu sơn nhà hao tài tốn của: Đen, Xanh nước biển.

Mệnh kim hợp màu gì nhất, màu đem lại may mắn tiền tài cho người mệnh kim

Nếu biết cách phối màu sơn nhà theo phong thủy, tài vận và sinh khí của nhóm người mang mệnh Mộc sẽ thịnh không ai sánh bằng.

Qua tìm tòi và nghiên cứu, chúng tôi đúc kết được các nhóm màu sơn nhà theo phong thủy mệnh Mộc như sau:

– Nhóm màu sơn nhà Tương Sinh mệnh mộc: Màu Đen, Xanh nước biển

– Nhóm màu sơn nhà Tương Vượng: Màu Xanh lá cây.

– Nhóm màu sơn nhà dùng để giải hạn: Vàng sậm và Nâu đất.

– Nhóm màu sơn nhà phá mệnh: Màu Xám, Trắng, các sắc Ánh kim

– Nhóm màu sơn nhà hao tài tốn của: Đỏ, Tím, Hồng.

Màu sắc hợp người mệnh mộc nhất trong năm mới

– Nhóm màu sơn nhà Tương Vượng: Xanh nước biển, Đen.

– Nhóm màu sơn nhà giải hạn: Đỏ, Tím, Hồng.

– Nhóm màu sơn nhà phá mệnh: Vàng sậm, Nâu đất.

– Nhóm màu sơn nhà hao tài tốn của: Xanh lá cây.

Giải đáp màu hợp với mệnh thủy nhất giúp người mệnh thủy rước hên tránh xui

Mệnh Hỏa là nhóm người nồng nhiệt nhưng hay nóng tính và bốc đồng. Chính vì thế, nếu không chọn được màu sơn nhà đẹp, phù hợp phong thủy thì tính nóng của họ càng bùng phát hơn, gây hại cho chính mình, cũng như những người xung quanh.

– Nhóm màu sơn nhà Tương Vượng: Hồng, Tím, Đỏ.

– Nhóm màu sơn nhà giải hạn: Trắng và Xám.

– Nhóm màu sơn nhà phá mệnh Hỏa: Đen, Xanh nước biển.

– Nhím màu sơn nhà hao tài tốn của: Nâu đất, Vàng sậm.

Mệnh Thổ là những người hiền lành, lương thiện, thông minh. Tuy nhiên, họ lại hay e thẹn và nhút nhát. Vì vậy khi kiến tạo không gian sống, nhóm người này có thể sử dụng màu sơn nhà phù hợp để hạn chế nhược điểm của mình.

– Nhóm màu sơn nhà Tương sinh: Đỏ, Tím và Hồng

– Nhóm màu sơn nhà Tương Vượng: Vàng, Nâu đất.

– Nhóm màu sơn nhà giải hạn: Đen.

– Nhóm màu sơn nhà phá mệnh: Xanh lá cây.

– Nhóm màu sơn nhà hao tài tốn của: Xám và Trắng

Như vậy, khi xem phong thủy chọn màu sơn nhà chúng ta đã tìm ra được 5 nhóm màu chi phối vận khí của 5 mệnh trong ngũ hành.

Nên nhớ rằng, những màu sơn nhà hợp phong thủy nhất của các mệnh sẽ thuộc nhóm màu Tương sinh, Tương vượng. Hai nhóm màu này có thể dùng làm tông màu chính.

Đối với nhóm màu giải hạn, các mệnh đều có thể dùng. Tuy nhiên, nên tiết chế, chỉ dùng làm tông màu phụ thôi.

Riêng đối với nhóm màu phá mệnh cần tuyệt đối tránh vì chúng sẽ không đem đến may mắn cho gia chủ. Còn với nhóm màu hao tài tốn của, tốt nhất cũng không nên dùng, nếu dùng thì nên hạn chế đến mức tối đa.

Cách Phối Màu Sơn Nhà Phong Thủy Cho Gia Chủ Theo Các Mệnh

Để hiện thực hóa những thiết kế biệt thự đẹp hay thiết kế nhà phố sang trọng, một trong những việc gia chủ cần làm đó là chọn được màu sơn nhà phù hợp. Từ kinh nghiệm xây nhà trọn gói của mình cùng việc tư vấn thiết kế hàng trăm công trình trải khắp 3 miền đất nước, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cách phối màu sơn nhà theo mệnh giúp gia chủ có được các phối màu sơn phong thủy làm nên những ngôi nhà đẹp.

Mời bạn cùng tham khảo!

CÁCH PHỐI MÀU SƠN NHÀ CHO NHỮNG NGƯỜI MỆNH KIM

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ, cân bằng và điều hòa mọi yếu tố khác xung quanh. Chính vì vậy, mỗi người cần quan tâm đến sự hòa hợp với màu sắc xung quanh thông qua cung mệnh đặc biệt với khu vực sinh sống trong ngôi nhà của mình.

Người mệnh Kim thì nên chọn màu sơn như thế nào? Chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể trong phần nội dung này.

1, Những người sinh năm nào thuộc mệnh Kim?

Những người có mệnh Kim thuộc các tuổi:

Nhâm Thân (1932 và 1992)

Quý Dậu (1933 và 1993)

Canh Thìn (1940 và 2000)

Tân Tỵ (1941 và 2001)

Giáp Ngọ (1954)

Ất Mùi (1955)

Nhâm Dần (1962)

Quý Mão (1963)

Giáp Tý (1984)

Ất Sửu (1985)

2, Màu sơn nhà hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Mệnh Kim sơn nhà hợp với các màu: màu bạc, màu trắng, màu vàng kim, màu xám, màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim loại.

Trong phong thủy, người mệnh Kim hợp nhất với hướng Tây và Tây Bắc và màu sắc phù hợp là màu trắng, vàng nhạt vàng kim hay các màu xám, xanh nhạt những màu có ánh kim loại.

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Kim khắc mộc, Hỏa khắc Kim. Từ đó, màu sắc hợp với ngươi mệnh Kim là màu của đất (Thổ) bao gồm có màu nâu hay màu vàng thổ. Bên cạnh đó, nếu là người mệnh Kim, bạn nên tránh những màu như đỏ, hồng vì đây là những màu ứng với hành Hỏa, khắc tinh của hành Kim.

Màu tượng trưng cho người mệnh Kim là màu trắng, xám trắng, vàng kim,… Tuy nhiên, theo như phong thủy, màu hợp nhất với người mạng Kim lại là màu vàng đại diện cho hành Thổ. Bên cạnh đó, những màu sắc hợp mệnh khác bao gồm vàng nhạt, vàng cam,…

Nếu người mệnh Kim sử dụng các màu sắc này về lâu về dài sẽ có lợi lớn cho cuộc sống và sự nghiệp sau này, tạo sự an toàn, thuận lợi trong tất cả mọi việc, hòa hợp với mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, nên lưu ý rằng, tuy sử dụng màu vàng hay trắng sáng làm tông chính nhưng vẫn không nên lạm dụng quá nhiều. Ngôi nhà hợp phong thủy nhất không phải là nơi sử dụng quá nhiều một màu sắc mà phải biết kết hợp hài hòa nhất với các màu sắc khác và bối trí, sắp đặt hợp lý các món nội thất nhằm tạo được sự cân bằng cho toàn bộ không gian, đặc biệt, màu sức nóng lạnh phải phân chia phù hợp.

CHỌN MÀU SƠN NHÀ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH MỘC

Chọn được màu sắc phù hợp với phong thủy và cung mệnh của mình là điều mà nhiều người quan tâm trong đó có việc chọn sơn cho căn nhà mà mình sinh sống. Điều này không hề khó khăn như nhiều người tưởng, chỉ cần lưu ý một chút, bạn hoàn toàn có thể chọn được những màu sơn phù hợp mang lại vận mạng, cơ hội tốt sau này.

Tiếp tục nội dung bài viết, chúng tôi xin được mời bạn đến với những chia sẻ về cách chọn màu sơn cho người mệnh Mộc.

1, Những người mệnh Mộc sinh năm nào?

Những người có mệnh Mộc thuộc các tuổi:

2, Màu sơn nhà theo phong thủy cho người có mệnh Mộc

Chúng tôi xin được tóm gọn trong các ý sau đây:

Người mệnh mộc lấy tông màu xanh lá làm chủ đạo, bên cạnh đó do thủy sinh Mộc, Kim khắc Mộc nên bạn cũng có thể dùng các màu xanh đen, xanh nước biển thẩm ứng với hành thủy và tuyệt đối nên tránh cách màu của hành Kim như trắng, vàng trắng, ánh kim, bạc,…

Màu xanh lá hợp với người mệnh Mộc có thể có nhiều cấp độ từ xanh nõn chuối, xanh cốm đến những màu xanh lá đậm. Đây là những màu sắc rất hòa hợp với tự nhiên, tạo ra cảm giác mát mẻ và sảng khoái mỗi khi ở trong không gian này, ngoài ra còn khơi gợi sự yên bình, êm ả trong tâm hồn.

Ngoài ra, theo quan niệm tương sinh của ngũ hành, thì người mệnh Mộc nên sử dụng những màu sắc tương sinh thuộc hành Thủy. Do đó bên cạnh xanh lá thì màu xanh lam, đen là những màu nên kết hợp với nhau cũng như kết hợp nhiều sắc thái của màu sắc để đem lại hiệu quả tốt nhất.

LỰA CHỌN MÀU SƠN NHÀ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Về cơ bản, các màu sơn xanh, màu đen, màu trắng, màu ánh kim sẽ là sự lựa chọn tốt nhất khi sơn nhà cho người mệnh Thủy.

Trong việc trang trí hoàn thiện ngôi nhà, việc chọn màu sơn theo phỏng thủy là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Theo quan niệm của phương Đông, màu sơn có tác động lớn đến vận mệnh, tiền tài, cuộc sống của mỗi người và với mỗi cung mệnh khác nhau thì sẽ có những màu sắc phù hợp khác nhau.

1, Những người có mệnh Thủy thuộc các tuổi nêu sau:

2, Màu sơn nhà phù hợp cho người mệnh Thủy

Theo như phong thủy, màu đen hay xanh dương đậm là những màu đặc trưng đại diện cho người mệnh Thủy.

Ngoài ra, do Kim sinh thủy và Thổ khắc Thủy nên người mệnh thủy cũng hơp với các màu ứng với hành Kim như trắng, vàng sáng, ánh kim, bạc,… Đây là những màu có thể khiến bạn gặp may mắn, thuận lợi. Ngược lại, gia chủ mệnh Thủy cần tránh những màu tương khắc như vàng đất, nâu để không gặp phải xui xẻo, tai ương.

Trong sơn nhà cho người mệnh Thủy nên sử dụng màu xanh dương làm tông màu chủ đạo. Tuy nhiên, lại không nên chỉ sử dụng màu xanh dương mà bạn nên kết hợp màu sắc này với những màu khác như màu xanh lục của lá cây sẽ khiến không gian như hòa vào thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ, sảng khoái.

Nếu gia chủ mệnh Thủy sử dụng các tông màu này trong nhà với xanh dương hay trắng làm màu chủ đạo thì về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống cũng như sự nghiệp của người mệnh Thủy đồng thời còn tạo cảm giác thư thái, thoải mái nhất cho chủ nhà và các thành viên khác trong gia đình.

Lưu ý rằng, một ngôi nhà có phong thủy tốt không phải cứ có màu sắc hợp là đủ mà bạn còn cần lưu ý đến nhiều yếu tố khác như sự hài hòa về nội thất và màu sắc để từ đó phối hợp. Tổng thể cần bố trí sao cho đạt được sự cân bằng hoàn hảo trong không gian.

TƯ VẤN CHỌN MÀU SƠN NHÀ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Gia chủ thuộc cung mệnh là Hỏa – là những người có đầy sự đam mê, nhiệt huyết và ý chí thép muốn luôn giữ được lửa, có sức khỏe, may mắn, tài lộc, công danh, phát đạt và yên ấm thì cần có những kiến thức cơ bản để chọn được màu sắc cho ngôi nhà của mình sao cho phù hợp với, cung mệnh là điều hết sức quan trọng.

1, Những người mệnh Hỏa sinh năm nào?

Đó là những người thuộc các tuổi:

2, Màu sơn nhà phù hợp cho người mệnh Hỏa

Những màu này rất hợp với người mệnh Hỏa để tạo sự thành công trong cuộc sống.

Màu sắc chủ đạo của người mệnh Hỏa được xác định trong phong thủy là những màu có tính đỏ như màu hồng, màu đỏ, tím vì mệnh Hỏa đại diện cho lửa.

Vì mộc sinh hỏa nên những màu xanh lá, xanh lục cũng rất hù hợp với người mệnh hỏa. Bạn nên kết hợp giữa các màu đại diện cũng mệnh với những màu của cung tương sinh để có được hiệu quả cao nhất.

Bạn cũng có thể dùng màu của mạng Kim như vàng, trắng vì đây là mạng mà Hỏa có khả năng khắc chế được. Đặc biệt những màu này rất thích hợp với những người mạng hỏa hay bị căng thẳng, stress.

CHỌN MÀU SƠN NHÀ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

Người có mệnh Thổ phù hợp với các màu sơn nhà: Nâu xám, vàng nhạt, nâu đất hoặc màu hồng sơn nhà là tốt. Cụ thể hơn, mời bạn theo dõi tiếp tại phần nội dung sau.

1, Những người sinh năm nào thuộc mệnh Thổ?

Những người có mệnh Thổ thuộc các tuổi như sau:

Bạn nên xem: Mách bạn cách chọn màu sơn nhà phong thủy cho người mệnh Thổ

2, Màu sơn nhà hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Theo thuyết âm dương ngũ hàng, màu sắc đại diện cho mệnh thổ là màu nâu đất và màu vàng đậm. Hỏa sinh thổ và mộc khắc thổ nên bạn còn có thể chọn những màu sắc tương hợp của hành hỏa như màu đỏ, hồng, cam và cần tránh màu của mộc (màu xanh lá).

Tông màu nâu, vàng đất, vàng thổ là màu sắc đại diện cho người mệnh Thổ. Màu sắc này thể hiện sự hài hòa, manh mẽ, và chắc chắn, tạo ra khả năng bảo vệ cho bạn tránh khỏi những điều xui xẻo, tai ương, đồng thời, có thể tiếp sức co những thành công của bạn. Bên cạnh đó, những gam mà tối như màu của đất còn mang ý nghĩ sự trường tồn, tượng trưng cho thời gian.

Ngoài ra, người mệnh Thổ còn rất hợp với màu đỏ (màu của lửa). Tuy nhiên, theo quan điểm âm dương ngũ hành, bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều màu đỏ vì đây ma màu mang năng lượng rất mạnh, nếu dùng nhiều có thể ảnh hưởng đến năng lượng của chính bạn. Hãy phối hợp sắc vàng hay nâu đất với các màu sắc nhẹ nhàng khác của hành hòa như hồng, cam, tím sẽ mang lại sự dung hòa và có tác dụng cao hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 2222 555

Hotline: 0906 222 555

Email: sonha@shac.vn

Văn phòng đại diện

Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh

Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng

TRA CỨU PHONG THỦY

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Màu Sơn Nhà Cho Người Tuổi Thìn Luôn Giàu Sang trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!