Xu Hướng 3/2024 # Phong Thủy Mộ Tổ Có Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Con Cháu Đời Sau? # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Mộ Tổ Có Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Con Cháu Đời Sau? được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nói đến mộ tổ thì ai cũng biết, nhưng nếu hỏi đến phong thủy hung cát của mộ tổ thì cũng có người không biết, có nhiều người không tin mộ phần tổ tiên có thể đem lại phúc ấm cho con cháu đời sau. Mối quan hệ giữa mộ tổ và con cháu đời sau như thế nào luôn là vấn đề huyền bí…

Sách “Âm trạch phong thủy” (phong thủy về mộ phần) có viết: “Người chết sau khi an táng, chân khí sẽ kết hợp với huyệt khí hình thành sinh khí, thông qua con đường do âm dương giao lưu tạo thành sẽ có ảnh hưởng đến vận khí của thân nhân. Hai khí âm dương thở ra thành gió, bay lên trời thành mây, hạ xuống dưới thành mưa, lưu động dưới đất thành sinh khí. Sinh khí lưu động trong lòng đất, có thể dưỡng dục vạn vật. Con người là thể kết tinh của tinh cha huyết mẹ, do đó con người là thể kết tinh của 2 khí âm dương. Mỗi con người đang sống đều có hai khí âm dương, sau khi chết, nhục thể tan mất, nhưng hai khí âm dương không mất. Người sống khí tụ ngưng ở xương, người chết xương chưa tiêu tan, do đó người chết mà khí còn sống. Thế nên khi an táng cần tìm âm trạch (mộ phần) có sinh khí, để sinh khí và hai khí âm dương bất tử kết hợp lại bảo hộ người thân trên nhân thế.

Sách “Âm dương hình khí pháp” có viết: “Âm dương thuận theo trời đất, hình khí thuận theo vạn vật. Trời và con người đồng thanh tương ứng, con người và đất đồng khí tương cầu” . Có thể thấy phong thủy của mộ tổ tốt hay xấu đều vô hình trung ảnh hưởng đến tiền đồ, vận mệnh của cháu con, do đó không thể không biết, cũng không thể không tin.

Tiên thiên phong thủy là gì?

Tiên thiên phong thủy chính là ảnh hưởng từ trường khí của môi trường đến con cháu đời sau, trường khí của môi trường này thường được gọi là mộ tổ (tổ phần) hoặc âm trạch. Do đó hậu thiên phong thủy đương nhiên là nhà ở hoặc dương trạch.

Người xưa nói: “Người chết như đèn tắt”. Thông thường người ta cho rằng con người sau khi chết thì linh hồn thoát xác, nhục thể được thiêu hoặc mục nát, biến thành tro hoặc bùn, thành hư vô, như vậy thì sao có thể ảnh hưởng đến con cháu đời sau được?

Kỳ thực không phải như vậy. Căn cứ theo lý luận “vật chất bất diệt”, con người chết đi, chẳng qua chỉ là một tổ hợp thân thể cũ kỹ của con người tiêu mất, nhưng những nguyên tố vật chất cơ bản của thân thể người đó thì vĩnh viễn tồn tại, tức là bất diệt. Trải qua tác động của nước và lửa, có bộ phận hóa thành thể khí, có bộ phận biến thành tro, có bộ phận nát tan thành bùn đất, có bộ phận lại tổ hợp thành hình thức vật chất khác. Cho dù là những chất khí, tro và đất này thì cũng sẽ lại hóa hợp, sinh ra những hình thức sinh mệnh khác, giống như phân bón cho ruộng vườn, lại được hoa màu hấp thụ, biến thành lương thực, hoa quả.

Có nghĩa là tuy người đã chết như ngọn đèn đã tắt, nhưng trường khí của họ lại phân bố đầy trong một không gian nhất định, vẫn đang ảnh hưởng đến con cháu đời sau một cách lặng lẽ vô hình. Từ nghĩa rộng mà nói, càng là quan hệ huyết thống gần thì sức ảnh hưởng càng lớn, đó là vì gen di truyền của tổ tiên và con cháu đời sau rất tương đồng, có tính cộng hưởng cực lớn, do đó rất dễ câu thông về trường khí. Đáng tiếc là gen câu thông hoặc từ trường này quá yếu nên mọi người không những không nhìn thấy, mà dùng các biện pháp khoa học hiện đại cũng không kiểm tra đo đạc ra được. Tuy nhiên thực tiễn đã chứng minh, tạm thời không kiểm tra dò tìm ra được không có nghĩa là không tồn tại.

Về điểm này thì người xưa thông minh và tài giỏi hơn chúng ta. Họ không dùng đến các biện pháp gọi là tiên tiến, nhưng lại ấn chứng được rất nhiều thứ đã được khoa học hiện đại chứng minh, hoặc từng bước chứng minh, ví như Đạo gia đã miêu tả về quá trình hình thành của vũ trụ và hình dạng “Thái cực” của hệ Ngân Hà. Những thứ mà người hiện đại nghe có vẻ “mê tín”, ví dụ như khám dư (xem phong thủy) hay phong thủy học, từ xưa đến nay đã khiến con người thụ ích rất nhiều, có thể nhiều năm sau, nó lại là thành quả lớn của khoa học…

Tại sao mộ tổ có thể để lại phúc ấm cho con cháu đời sau?

viết: Người chết có khí, khí có thể cảm ứng, ảnh hưởng đến người sống. Loại cảm ứng này có căn cứ sự thực. Ví dụ, ngọn núi có mỏ đồng ở phía tây mà sụt lở thì chiếc chuông đúc bằng đồng ở phía đông sẽ không gõ mà kêu, đây chính là cảm ứng.

Một ví dụ khác, mùa xuân đến cây cối đâm chồi nảy lộc khai hoa, hạt lúa, củ khoai để trong nhà cũng tự động nảy mầm. Khí vận hành ở dưới đất, khi nó vận hành thì thuận theo địa thế lưu thông, khi nó tụ tập thì cũng thuận theo địa thế dừng lại. Cốt đá của gò đống, sống đất nổi lên từ đất bằng, đó đều là dấu hiệu có khí đang vận hành.

viết: Khí nếu có gió thổi sẽ bị tản mất, gặp nước ở trên thì sẽ dừng. Người xưa biết tụ tập khí để nó không bị tản mất, dùng nước để hạn chế nó vận hành, do đó gọi là phong thủy (gió và nước). Phép tắc của phong thủy là có nước (thủy) là tốt nhất, có thể cất giữ gió (phong) là yêu cầu thứ 2. Tại sao nói như thế? Bởi vì cho dù có khí to lớn vận hành thì vẫn có khí dư ngăn cản, tuy tản mát nhưng khí sâu thì cũng có nơi tụ tập.

viết: Nước chảy ở ngoài đất gọi là ngoại khí. Ngoại khí chắn ngang hình thành nước ranh giới (giới thủy) thì sinh khí trong đất sẽ tự nhiên dừng và tụ lại.

còn viết: Nông sâu phải thuận theo, phong thủy tự hình thành. Đất là mẹ của sinh khí, có đất mới có khí. Khí là mẹ của nước, có khí mới có nước. Do đó khí tàng chứa ở nơi khô cạn khô nóng cần phải nông, khí tàng chứa vùng đất bằng phẳng cần phải sâu.

Tác dụng tương hỗ của hình khí âm dương trong mệnh cục theo giờ sinh

Mệnh cục thì can là dương, chi là âm, con người vốn là hai khí âm dương, chủ việc hung cát.

Mộ tổ hình dáng bên ngoài là dương, dưới đất là âm, thi thể hài cốt là gốc, là thái cực. Thái cực sinh âm dương, lưỡng nghi sinh tứ tượng, tứ tượng sinh ngũ hành, bát quái định đại nghiệp, càn thống tam nam, khôn suất tam nữ, đạo con người bắt đầu hình thành.

Đại Đạo chí giản, xoay chuyển thái cực. Vạn vật và ta hợp nhất, thiên địa và ta cùng tồn tại.

Âm dương hình khí hợp nhất, vạn vật, trời – con người cùng Đạo.

Long bàn hổ cứ bảo hộ, huyền vũ khổng tước bái chầu. Huyệt táng linh cốt, sinh phúc ấm cho cháu con.

Điều chỉnh mộ tổ tại sao không thấy hiệu quả? Mộ tổ ảnh hưởng giống nhau đối với các con cháu đời sau không? Ảnh hưởng khác nhau đối với nam và nữ

Đầu tiên cần nói đến là ảnh hưởng của phong thủy mộ tổ đến con cháu trai, gái đời sau là khác nhau.

Tôi đã tiếp xúc một trường hợp thực tế như thế này: Có một gia đình con gái 3 đời đều rất tốt, không những lấy được chồng tốt, mà bản thân họ ở các phương diện cũng phát triển khá tốt, con cái cũng tốt. Nhưng con trai mỗi thế hệ đều là người bình thường, không có gì đáng nói, lại đa phần là đoản thọ, đều sống không quá 60 tuổi, có người còn bị tai họa bất ngờ.

Cuối cùng tôi cho rằng vấn đề từ mộ tổ. Kết quả khảo sát thực tế đúng là như vậy.

Một tổ nhà đó hướng đông nam, phía xa là một ngọn núi tú lệ, mềm mại hữu tình. Hướng chính đông đối diện với thung lũng, hơn nữa phần chính đông của mộ có phần đất bị sạt lún. Hướng đông nam của mộ là quẻ tốn, chủ về trưởng nữ trong nhà. Hướng chính đông là quẻ chấn trong bát quái, đối ứng với trưởng nam trong nhà.

Ảnh hưởng đối với các con trai cũng khác nhau

Ảnh hưởng của phong thủy mộ tổ đối với các con trai cũng khác nhau. Thông thường là ảnh hưởng với con cả và con thứ 4 là giống nhau, con thứ 2 và thứ 5 là giống nhau, con thứ 3 và thứ 6 là giống nhau. Đó là do bát quái la bàn quyết định.

Công cụ chuyên môn khảo sát phong thủy âm trạch là la bàn, chia phương hướng 360 độ thành 24 hướng núi, đồng thời quy về các khu vực các quẻ bát quái, gọi nó là “nhất quái quản tam sơn”. Quẻ càn đối ứng với tuất, càn, hợi, quẻ khảm đối ứng với nhâm, tý, quý, quẻ cấn đối ứng với sửu, cấn, dần, quẻ chấn đối ứng với giáp, mão, ất, quẻ tốn đối ứng với thìn, tốn, tị, quẻ lý đối ứng với bính, ngọ, đinh, quẻ khôn đối ứng với mùi, khôn, thân, quẻ đoài đối ứng với canh, dậu, tân.

Do đó có mộ tổ chính là lợi cho con trưởng, mà không lợi cho con thứ, cũng có mộ tổ thì ngược lại.

Tôi đã từng tiếp xúc với trường hợp thế này: Có một gia đình, con trưởng sinh ra cô con gái câm, con trai ông ấy lại sinh ra cháu trai điếc. Còn người con trai thứ hai thì con trai, con gái đều thành công. Khi đến mộ tổ nhà đó xem, phía chính đông của mộ tổ đối diện với một quả núi, quả núi này bị khai thác đá nổ mìn khiến núi đầy mình thương tích. Hướng chính đông là quẻ chấn trong bát quái, đối ứng với con trưởng trong gia đình. Do đó đã dẫn đến ảnh hưởng lớn như thế đối với nhà người con trai cả.

Ảnh hưởng đến vận thế của con cháu biểu hiện ở các phương diện

Nói cụ thể, ảnh hưởng của phong thủy mộ tổ đối với con cháu dường như bao hàm tất cả các phương diện trong đời sống, như những vấn đề mà mọi người thường quan tâm nhất là tài vận, hôn nhân, con cái, sức khỏe, quan vận… biểu hiện rất rõ rệt.

1. Hôn nhân

Nếu mộ tổ ở nơi cô độc vắng vẻ thì hôn nhân của con cái sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Trước đây tôi đã từng xử lý trường hợp này: Có gia đình có 2 con trai đều trên 30 tuổi rồi, nhưng vẫn chưa lấy được vợ. Ông bố rất sốt ruột, tìm đến tôi xem giúp. Tôi xem mộ tổ của gia đình, thấy mộ ở nơi cô độc vắng vẻ, bèn chọn đất khác để gia đình chuyển mộ phần. Sau khi chuyển mộ chưa đầy một năm thì đã có 2 cô con dâu về nhà rồi.

2. Con cái

Con cái nhiều hay ít, thành đạt hay không, đều có thể dự đoán được từ phong thủy mộ tổ.

3. Sức khỏe, tuổi thọ

Sức khỏe của con cái tốt hay không, tuổi thọ thấp hay cao cũng có thể biết trước từ phong thủy mộ tổ.

Ảnh hưởng của phong thủy mộ tổ đối với con cái và sức khỏe đã được đề cập trong bài viết, ở đây không viết thêm.

Mệnh của một người tốt hay xấu quyết định bởi giờ sinh. Nhưng phong thủy lại có thể thay đổi được vận thế. Nói ví von rằng, nếu trong mệnh người này chú định là triệu phú đô la, thì thông thường họ sẽ không nghèo, nhưng tương lai họ có bao nhiêu tiền? Phong thủy âm trạch có thể khiến họ có 1 triệu đô la trở thành 9 triệu 9 trăm 99 nghìn đô la. Mức độ trong phạm vi này chính là tác dụng của phong thủy.

Sửa Nhà Ảnh Hưởng Phong Thủy Như Thế Nào?

Sửa nhà để có thêm không gian sống tốt hơn là điều nên làm. Nhưng cần phải nhận thức rõ là khi sửa chữa là làm thay đổi một phần hay toàn bộ Phong thủy ngôi nhà. Điều này tùy thuộc vào phần sửa chữa như thế nào. Và đây là cơ hội để thay đổi Phong thủy ngôi nhà trở nên tốt hơn để đón “Khí Tốt” May mắn tới nếu Ngôi nhà mới sau khi sửa chữa có Phong thủy tốt thì Gia đình sẽ có “Khí” mới, tốt và đón nhận nhiều may mắn. Nhưng ngược lại sẽ nguy hiểm nếu Ngôi nhà mới có Phong thủy chưa tốt hay phạm Phong thủy thì sẽ gây họa cho bản thân và gia đình

Việc sửa chữa này vừa là “Cơ hội” cũng vừa là “Đe dọa” đối với bất kỳ gia đình nào. Gọi là “Cơ hội” vì đây là cơ hội để thay đổi Phong Thủy Ngôi Nhà trở nên tốt hơn, hợp hơn để mang lại nhiều May mắn hơn so với trước đó. Còn gọi là “Đe dọa” là vì nếu không biết, không tư vấn dẫn đến sửa chữa sai phạm Phong Thủy xấu thì sẽ gây nguy hiểm hơn trước khi sửa chữa.

Ngoài các kiến trúc bên trong thì kiến trúc bên ngoài cũng rất quan yếu. Có người tại mặt ngoài nhà ở bỗng xây, đặt một vật nhô lên như đầu người, đây là điều đại kỵ, nó giống như một cục u máu chắn trước nhà. Đây là hình tượng không tốt, nên tránh xa điều này.

Phương pháp hóa giải:

Nếu không phải là đặc biệt cần thiết thì không nên tạo dựng các hình tượng như vậy, còn nếu bắt buộc thì nên tham khảo ý kiến các chuyên gia.

Nhà vệ sinh tuyệt đối không được ở giữa nhà, đây là điều rất quan trọng, bởi vì Trung Cung là Khí tổng quản cả chín cung trong nhà nên nếu để nó ô nhiễm thì tất là tài vận và sức khỏe trong nhà đều không tốt.

Phương pháp hóa giải:

Nếu như kiến trúc đã chọn phạm vào điều này thì tốt nhất nên sửa đổi, còn nếu không thể sửa thì nên dọn sạch sẽ chỗ đó, bồn tắm cũng cần rửa sạch sẽ thường xuyên.

Trong nhà sử dụng cây cối chậu cảnh nên thận trọng lựa chọn. Không nên chọn lựa loại cây có lá dài nhọn, dễ làm cho chủ nhân dính vào các chuyện cãi cọ tranh chấp.

Các loại cây thuộc họ Quyết và Cát Đằng là các loại cây không nên chọn, đây là các loại cây âm tính, nếu nó tốt tươi tất trong nhà phạm vào các sự “Bất Can Tịnh – Không sạch sẽ”.

Phương pháp hóa giải:

Nên chọn các loại cây có bản lá to rộng, hoặc các loại cây hoa có sức sống khỏe.

Trong nhà không nên tùy ý đặt gương kính, dễ tự mình phá vỡ khí trường trong nhà.

Có lúc do muốn mở rộng diện tích trong nhà mà đặt kính gương, tuy nhiên nếu là phòng ngủ thì tuyệt đối không được đặt kính, làm cho khí trường bị phản xạ hỗn loạn.

Phương pháp hóa giải:

Nếu bắt buộc phải đặt gương chỉ nên treo một bên tường, nhất định không nên treo cả hai bên, đặc biệt là đối diện nhau, sẽ tạo thành phản xạ.

Nếu không nên dùng các vật dụng trong nhà đặt gương kính (phía trong tủ, trong phòng tắm, trong phòng thay đồ) dùng xong lại che khuất đi.

Lò bếp không thể đặt đối diện với cửa nhà, cửa ra ban công, cửa phòng bếp, cửa phòng, thường phạm vào sức khỏe không tốt và các việc không may mắn khác.

Phương pháp hóa giải:

Có thể tại cửa bếp dùng rèm hoặc bình phong che đi.

Mái che mưa (thường ở sân trước nhà) nên làm thành hình vòng cung, tránh làm thành mũi nhọn; nếu không sẽ làm bất lợi cho chủ nhà, đặc biệt về sức khỏe.

Phương pháp hóa giải:

Không nên dùng mái che mưa, nhưng nhất định phải làm thì nên làm hình vòm, không được làm hình nhọn.

Nếu trong mệnh kỵ Thủy, trong nhà tất không nên bày bể cá, nếu chỉ biết rằng bày bể cá để tụ tài, mà không biết Hỷ Kỵ của chủ nhà có sự chuyên biệt kỵ húy. Nên nhận biết và tránh đi.

Phương pháp hóa giải:

Nên nhờ thầy phong thủy hoặc các chuyên gia phong thủy phân tích tứ trụ của chủ nhà để xem Hỷ Kỵ thế nào, từ đó rút ra các vật phẩm có tính chất kỵ với chủ nhà.

Nếu như trên trần nhà đặt loa phát âm thanh lâu dài, hoặc trên sà nhà hay phát tiếng cót két, có thể coi như một lực lượng xung sát từ trên trần; nếu âm thanh đó ngay trên giường ngủ, thì người nằm dưới giường đó lâu dài sẽ phát sinh bệnh tật.

Phương pháp hóa giải:

Tốt nhất nên đặt giường ngủ cách xa chỗ đó, hoặc giải quyết dứt điểm không cho phát âm thanh là tốt nhất.

Ban công cũng không thể đối diện trực tiếp với phòng bếp, đây cũng có thể coi là một loại xuyên tâm, làm cho khả năng đoàn tụ nhất trí trong nhà yếu, làm cho gia đình khó hòa thuận, hạnh phúc.

Phương pháp hóa giải:

Nên đặt chậu hoa hoặc trồng cây leo ngăn cách cốt sao cho trong ngoài không thông nhau để hóa giải.

Nếu là cửa đi thì dùng rèm che, cũng có thể đặt huyền quan ngăn cách nhưng phải làm sao cho không ảnh hưởng đến sự đi lại, chỉ cần chỗ ban công không thông thẳng với bếp là được.

Nếu cửa sổ mở ra ban công hoặc bên ngoài có ánh nắng chiếu vào chính diện với bếp hoặc thẳng ra cửa đi lại chính, có thể dùng rèm cửa che chắn thường xuyên liên tục.

Cửa ra vào chính đối diện với chỗ ra ban công sẽ phạm phải cái gọi là “Xuyên Tâm Sát” – trong nhà tiền bạc khó mà tích tụ, tất có việc phải phá tài.

Phương pháp hóa giải:

Đặt một huyền quan chắn giữa cửa lớn và cửa thông ra ban công, tại cửa lớn bố trí một bể cá (Hoặc dùng bình phong).

Có thể bố trí cửa ra ban công thành cửa sổ, hoặc tốt hơn là treo rèm, nếu không ở ban công có thể kê đặt các loại cây cảnh để hãm bớt luồng khí xung xạ, hoặc trồng loại cây leo giàn.

Việc sửa nhà thực sự ảnh hưởng khá lớn đến Phong Thủy Ngôi Nhà. Như một trường hợp gần đây nhất, đó là Ngôi nhà tại Gò Vấp, chủ nhà sửa chữa che mất phần thoáng phía sau lưng nhà mà không biết đó là “Nơi Hướng Tài đến nhà” nên sau khi sửa chữa việc làm ăn kinh doanh bị chững lại, không như trước đó.

Phong Thủy Trong Đời Sống Ảnh Hưởng Thế Nào?

Khi nhắc đến , nhiều người sẽ suy nghĩ ngay rằng nó gắn liền với tâm linh, cúng bái, phù chú … Những người sùng bái điều này cho rằng đó là một thứ huyền bí, có năng lực siêu phàm và chỉ có những người được “trời cho ăn lộc” thì mới có thể làm phong thủy được. cũng vẫn sẽ có khái niệm đó nhưng họ không tin vào phong thủy và cho rằng đó là những trò mê tín, nhảm nhí.

tồn tại một số lượng lớn người khi bàn về thì họ cho rằng đó là , hướng bếp, hướng bàn thờ và cho hợp với mệnh tuổi của gia chủ, một ngôi nhà có phong thủy tốt là ngôi nhà có thể đáp ứng các điều trên.

Một ý kiến khác của số ít người lại cho rằng của một ngôi nhà thay đổi theo vận trình 20 năm một lần, tùy thuộc vào hướng trục của ngôi nhà. Các tiểu vận của mỗi năm lại mỗi khác nhau do vị trí các sao thay đổi theo 9 cung khác nhau của ngôi nhà. Họ tin tưởng và chấp nhận kê lại đồ đạc, bếp núc kể cả bàn thờ qua mỗi năm và phải đổi nhà hoặc chuyển hướng nhà. Nếu áp dụng phương pháp cho ngôi nhà của mình, có khi bạn phải chấp nhận kê chỗ ngồi làm việc hay giường ngủ chắn ngay cửa ra vào.

Một nhận định khác về phong thủy cho rằng phong thủy phân chia ngôi nhà thành 64 cung (hay còn gọi là quái) khác nhau, họ bố trí cổng, cửa, bếp, bàn thờ của ngôi nhà ốt xấu của các quái này. Phương pháp này cần độ chính xác rất cao vì vậy khi cho gia chủ mà không thấy tốt lên thì người thầy phong thủy thường đổ lỗi cho độ số không chính xác do các nguyên nhân khác nhau.

Ngoài ra cũng có những người dùng nguyên lý Hình – Lý – Khí để phân định tốt xấu của một ngôi nhà. Họ ưu tiên coi trọng tốt xấu của địa hình khu vực nơi mọc lên ngôi nhà hay công trình. Họ không quá quan trọng đến hướng nhà mà xem trọng luồng sinh khí đi vào trong nhà và chi tiết hơn là các phòng chức năng của ngôi nhà đó có hợp lí không. Để có được đánh giá tốt xấu hay tư vấn cải tạo thì họ còn phải xem xét kỹ càng thiết kế ngôi nhà có phù hợp với thế đất địa hình xung quanh, với nhân sự trong nhà và với xu hướng phát triển của tự nhiên hay không.

Có rất nhiều nhận định về phong thủy, nhưng thực chất phong thủy chính là vận dụng những quy luật vận động của tự nhiên theo ngũ hành tương sinh của đất trời để tạo ra những môi trường sống tốt đẹp cho con người, nó không hề mang màu sắc huyền bí hay tâm linh gì cả . Nhiều người sau khi được tư vấn phong thủy thì cuộc sống gia đình trở hơn: tài vận trở nên tốt hơn, sức khỏe tốt hơn, thậm chí có những cặp vợ chồng hiếm muộn nhiều năm nhưng sau khi sửa phong thủy thì họ đã sinh Bài viết này không có ý định chê bai trường phái phong thủy nào, mà chỉ đưa ra những ý kiến trên thực tế, tổng hợp lại để gửi tới độc giả cái nhìn xác thực về hiện trạng phong thủy trong cuộc sống hiện nay.

Keidi Horoscopes – sưu tầm và tổng hợp

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

Thông tin liên hệ:

Răng Miệng Có Ảnh Hưởng Thế Nào Đến Tài Lộc

Không thể không công nhận tầm ảnh hưởng của hàm răng tới sự thành công, con đường công danh sự nghiệp của bạn. Việc sở hữu 1 hàm răng đẹp, thẩm mỹ luôn luôn đem lại lợi thế o lớn cho bạn trong những mối quan hệ, hay đơn giản nó giúp bạn lấy được lòng của nhiều người hơn.

Nến nhiều người quan niệm và đã có những tranh cải xung quanh vấn đề làm răng có thay đổi tướng số hay không??

Từ ngày xưa, ông cha ta đã có quan niệm về những người có số lượng răng riêng biệt.

– Với người có 26 cái đến 31 cái răng thường là người lười làm ăn nhưng lại thích được tận hưởng, số sẽ gặp khó khăn về sau.

– Số lượng răng trung bình từ 32 đến 36 cái là người có công danh và tiền tài ít gặp túng thiếu.

– Đối với những người có trên 37 cái răng, đều và đẹp là bậc thượng lưu, thành đạt trong cuộc sống.

Ngoài ra, theo nhân tướng học và phong thủy, với những người có hàm răng phong thủy trắng, đều như hạt lựu thường gặp may mắn trong cuộc sống và con đường sự nghiệp.

Đối với người răng to, đều như răng trâu là người có nhiều phú quý, con cháu tài giỏi. Đặc biệt, với người có tướng răng dài, trắng và sang hay còn gọi là răng rồng là người có tài, giàu có, được người đời quý trọng.

Tuy nhiên, không phải ai sinh ra đều được thừa hưởng tướng răng phong thủy đẹp, sinh ra với hàm răng xấu làm ảnh hưởng đến tướng số và vận mệnh như:

+ Người răng thưa: Thường gặp chuyện thị phi, tiêu tốn tiền tài.

+Người răng vẩu: Làm ăn thường hay thất bại

+ Người răng khểnh: Là người cả thèm chóng, lận đận trong tình duyên và sự nghiệp Theo quan niệm hiện đại, nhóm nghiên cứu của ĐH KING’S COLLEGE LONDON thấy rằng, hàm răng xấu ảnh hưởng đến cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến của mỗi người.. giả dụ có 2 người cùng xin việc và có điểm tương đồng nhau thì người có hàm răng đẹp sẽ dễ chinh phục nhà tuyển dụng hơn. Thậm chí, nhóm nghiên cứu còn cho biết cầu thủ hiện nay cũng rất xem trọng hàm răng và bỏ tiền đi làm răng thẩm mỹ.

Đơn cử là nữ diễn viên xinh đẹp Trương Mạn Ngọc với chiếc răng phong thủy khểnh duyên dán, xinh xắn. Tuy nhiên, diễn viên này không chỉ lận đạn trong tình duyên mà còn lận đận ngay cả trong sự nghiệp.

– Một sự bất ngờ đối với nữ diễn viên này khi chia tay chiếc răng khểnh, từ vẻ đẹp đáng yêu hóa thân thành một người phụ nữ đằm thắm, thành công trên con đường sự nghiệp. Cô xuất sắc đạt giải cành cọ vàng dành cho nữ diễn viễn chính xuất sắc trong phim Clean do Olivier Assayas làm đạo diễn.

– Có thể thấy làm răng ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy. Hiện nay, quan niệm của xã hội về nét đẹp của hàm răng đã thay đổi, vậy làm thế nào để có hàm răng hợp phong thủy, công danh sự nghiệp thăng tiến??

– Từ 28 đến 31 cái: Người này có cuộc sống khó khăn, là người có sức khỏe và trí óc bình thường, ít làm nên việc lớn.

– Có 32 cái răng: Người này có cuộc sống ở mức trung bình, cũng có chút danh tiếng, địa vị trong công việc, ít khi gặp cảnh túng thiếu, đủ ăn đủ mặc.

– Từ 33 cái trở lên: Phụ nữ có số răng càng nhiều càng có danh giá, thành đạt, tiền tài sung túc, trong cuộc sống ít phải lo nghĩ, được hưởng lộc. Gia đình ấm no, hạnh phúc.

+ Đây là tướng răng phụ nữ không đều, chồng lên nhau và nhô ra ngoài. Chủ nhân của hàm răng này thời trẻ hay gặp thất bại, cả đời vất vả, xung khắc với cha mẹ.

+ Phụ nữ răng vẩu rất “xấu bụng”, suy nghĩ nông cạn, ưa cãi vã, không được lòng người khác vì sự xấu tính, đố kỵ, ganh ghét của mình. Do đó rất dễ đắc tội với người khác vì lời ăn tiếng nói và hay chia rẽ tập thể, gây mất đoàn kết. Bởi vì rất nóng tính, dễ nổi cáu nên họ ít gặp may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

+ Thêm vào đó, đây là biểu hiện của tướng khắc phu, người này dễ phải qua hai đời chồng hoặc sống kiểu vợ chồng ngâu một đời mới hạnh phúc.

– Răng cửa bị lệch và mẻ chứng tỏ cuộc sống gặp nhiều trục trặc. Trong công việc lẫn tiền tài, bạn không thể nắm bắt được những cơ hội trời cho.

– Răng cửa to chứng tỏ bạn rất dồi dào sinh lực, tính cách thật thà, chất phác, lòng dạ ngay thẳng.

– Người có 2 răng cửa ngay ngắn là người có trí tuệ, thể lực tốt.

– Răng cửa có khe hở là dấu hiệu cho thấy tài vận của bạn không vượng, dễ hao tiền tốn của và phải chịu cảnh sống đơn thân hoặc cách xa cha mẹ.

– Người có răng nhỏ là thường hành động có logic, bài bản, tính cẩn thận, sức chịu đựng dẻo dai. Họ là người giàu tình cảm, chu đáo, biết quan tâm đến người khác. Họ có nhân duyên tốt nhưng thể lực yếu.

– Người răng to có trực giác nhạy bén, có lý tính, suy nghĩ tốt, mạnh dạn hành động. Họ là người trung thực, năng nổ và nhiệt tình với công việc, có kinh tế vững mạnh.

– Răng cửa vuông và to là người được trời ban cho tính cẩn thận, chu đáo, làm gì cũng suy xét trước sau kĩ càng, dễ thành công trong sự nghiệp nhờ vào khả năng giao tiếp chân thành và thẳng thắn của mình.

– Nếu giữa hai răng cửa và hai răng bên cạnh kín khít, không có kẽ hở nào, đó là người cực kỳ thông minh, cơ thể cường tráng, đầu óc nhanh nhạy. Tuy vậy, họ hợp làm nghiên cứu và sẽ thành công trên con đường học vấn hơn là làm ăn buôn bán.

– Răng có sắc đen vàng và khấp khểnh không đều thường là người có tướng bần hàn, khắc hại người khác và sức khỏe có vấn đề.

– Răng cửa to chứng tỏ bạn rất dồi dào sinh lực, tính cách thật thà, chất phác, lòng dạ ngay thẳng.

– Răng cửa có khe hở là dấu hiệu cho thấy tài vận của bạn không vượng, dễ hao tiền tốn của và phải chịu cảnh sống đơn thân hoặc cách xa cha mẹ.

– Những người có hàm răng vẩu thường suy nghĩ nông cạn.Bạn dễ đắc tội với người khác vì lời ăn tiếng nói và hay chia rẽ tập thể, gây mất đoàn kết.

– Răng hàm trên, hàm dưới đều nhỏ là người có suy nghĩ sâu sắc, hay ghen tỵ và thích bàn luận, đơm đặt chuyện về người khác.

– Người có răng nanh nhọn thường có tính khí nóng nảy, ngổ ngáo, thích châm chọc tạo thị phị nên dễ đắc tội với người khác. Dù tiền bạc dư dả nhưng vì tiêu xài quá độ nên bạn khó có của để dành.

– Bỗng nhiên bị rụng răng ở tuổi thanh niên hoặc trung niên là dấu hiệu xấu cảnh báo cuộc sống của bạn sẽ nhiều cực nhọc, tới tuổi trung niên dễ sa sút.

– Răng cửa bị lệch và mẻ chứng tỏ cuộc sống của bạn gặp nhiều trục trặc. Trong công việc lẫn tiền tài, bạn không thể nắm bắt được những cơ hội trời cho.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA UY TÍN GÒ VẤP :

http://www.nhakhoatamviet.com

Đăng ký khám tại Phòng khám nha khoa Tâm Việt tại http://www.nhakhoatamviet.com

Địa chỉ: 366 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Điện thoại: 028.66 753 538 – 0941 818 149

Người Bị Lệch Mũi Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Tướng Số?

1. Đặc điểm nhận dạng tướng số mũi lệch

Mũi lệch được hiểu là tình trạng mũi bị cong, vẹo hoặc lệch sang một bên. Muốn nhận diện người có tướng số mũi lệch tương đối dễ dàng, nếu bạn xác định đứng nhìn ở góc thẳng đứng, sẽ thấy sống mũi bị lệch về phía trái hoặc phải và có phần hơi cong vẹo.

Những bạn sở hữu dáng mũi lệch khiến gương mặt trở nên thiếu cân đối, kém sắc, sở hữu ngoại hình không ưa nhìn và gây thiện cảm cho người đối diện. Không chỉ xấu về mặt ngoại hình, người có mũi lệch trong tướng số cũng được dự đoán là có một vận mệnh không mấy tốt đẹp.

2. Tướng số mũi lệch nhìn ở góc độ nhân tướng học

Ngoài những tác hại về mặt chức năng bên trong và thẩm mỹ bên ngoài, thì người có tướng số mũi lệch do bẩm sinh hoặc gặp phải một tai nạn nào đó nhìn chung đều có số phận tương đối trắc trở, không được thuận lợi trong đời sống.

Khách hàng Tấn Tài sau 1 năm sửa mũi lệchTheo đó, đàn ông hay phụ nữ khi sở hữu tướng số mũi lệch đều gặp phải tình huống tương tự như nhau. Điểm khác nhau duy nhất là ngày tháng năm sinh và cung mệnh của mỗi người có thể giúp họ khắc phục tình trạng này tốt hoặc xấu hơn. Cụ thể, xét về mặt tổng quan theo nhân tướng học, sống mũi ảnh hưởng đến tướng số như sau:

Xét về tính cách: người sở hữu tướng số mũi lệch thường thiếu quyết đoán, thiếu tự tin trong cuộc sống. Cũng vì lẽ đó mà sự nghiệp cũng như đường công danh của họ hay gặp trắc trở và gian nan. Thậm chí, hậu vận của những người này cũng được dự đoán là trắc trở, tiền tài tụt dốc không phanh, sức khoẻ cực kỳ kém hay bệnh tật đau ốm.

Xét về tình duyên: người có mũi lệch trong tướng số thường hay gặp trắc trở về tình yêu, không may mắn gặp được người bạn đời như ý muốn. Nếu đã kết hôn, cuộc hôn nhân của bạn cũng phụ thuộc vào chồng hoặc vợ tương đối nhiều. Bạn hoàn toàn không có tiếng nói và quyền làm chủ trong gia đình.

3. Phương pháp chỉnh sửa mũi lệch hiệu quả

Dựa theo nguyên nhân gây ra tình trạng mũi lệch, mà bạn có thể tham khảo các phương án như sau:

– Do kỹ thuật của bác sĩ phẫu thuật làm mũi lệch sau nâng: Trường hợp này khá đơn giản, bạn chỉ cần tìm đến các bác sĩ chuyên khoa uy tín hơn để được sửa lại bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc và điều chỉnh vị trí đặt sống cho chuẩn xác là được.

– Do nền xương mũi bị lệch: Lúc này bạn cần lưu ý chụp CT trước khi phẫu thuật để kiểm tra cấu trúc bên trong và nền xương mũi. Từ đó, bác sĩ xác định tình trạng và tiến hình mài cho 2 bên tương đối đều nhau, rồi mới tạo hình và đặt sóng để giảm tình trạng bị di lệch sau nâng mũi.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và công nghệ chụp CT 3D vô cùng hiện đại, Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE trở thành địa chỉ chỉnh sửa mũi lệch uy tín tại chúng tôi trong nhiều năm qua.

– Do cơ mặt của không đều bẩm sinh: Bạn nên tìm đến bác sĩ có chuyên môn cao để được tư vấn và lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp. Sau đó, để đảm bảo dáng mũi bền đẹp theo thời gian, bạn nên chọn dáng mũi Sline tự nhiên và đặc biệt tuân thủ lịch tái khám định kỳ với bác sĩ để được theo dõi quá trình hình thành dáng mũi.

Xăm Lông Mày Có Phá Tướng Không? Ảnh Hưởng Về Sau Thế Nào?

Phun xăm lông mày hiện đang là xu hướng làm đẹp được đông đảo chị em lựa chọn bởi hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên, lên dáng chuẩn đẹp. Thế nhưng, không ít người vẫn còn băn khoăn xăm lông mày có phá tướng không và e ngại chưa dám thực hiện. Cùng giải đáp mọi thắc mắc về tướng số khi phun xăm chân mày trong bài viết sau đây.

I – Ý nghĩa chân mày đẹp trong tướng số 1. Thế nào là dáng chân mày phát tài, phát lộc?

Trong văn hóa Phương Đông, bất kì đặc điểm nào trên khuôn mặt đều được cho là ảnh hưởng đến tính cách, cung đường tài lộc cũng như vận mệnh sau này.

Và tất nhiên, hình dáng của lông mày cũng là một đặc điểm nhân tướng học quan trọng mà mọi người cần đặc biệt lưu tâm.

Theo quan niệm của người xưa, một số dáng lông mày đẹp mang đến may mắn cho chủ nhân sở hữu như:

+ Lông mày lá liễu: Đây là dáng chân mày đẹp, mang đến nét dịu dàng cho phụ nữ. Nó cũng thể hiện tính cách dịu dàng, nhu mì của chủ nhân sở hữu.

Người có lông mày lá liễu được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp nhanh chóng gặt hái thành công. Cuộc sống của họ cũng êm đềm, suôn sẻ và ít gặp trở ngại.

+ Lông mày cong: Người sở hữu dáng mày cong như trăng non được cho là có thiên hướng nghệ thuật. Họ có tính cách tươi sáng, hiền hòa và luôn mang lại năng lượng cho người khác.

Nếu biết hoạch định mục tiêu và có kế hoạch rõ ràng, người sở hữu mày cong có thể đạt được nhiều thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp.

3. Cách chọn lông mày quý tướng

Tướng mày tốt cần hội tụ nhiều yếu tố từ màu sắc, kích cỡ, độ đậm nhạt và quan trọng nhất là dáng chân mày. Cụ thể, chân mày đẹp cần hội tụ các đặc điểm sau:

Dáng mày hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Có được sự cân đối giữa 2 bên lông mày. Không mọc quá sát nhau.

Màu sắc lông mày tương đồng với màu da, tóc.

Sợi mày mọc xuôi, mềm mại, độ dài phù hợp.

Bề ngang lông mày vừa phải, không lan rộng. Chiều dài nên kéo qua đuôi mắt.

Nếu xét theo từng kiểu khuôn mặt thì một số dáng mày sau được xem là phù hợp nhất:

Mặt trái xoan: Lông mày cánh cung, ngang hoặc lá liễu. Dáng mày cần mềm mại, không góc cạnh.

Mặt V – line: Thích hợp với nhiều kiểu dáng lông mày, tuy nhiên chú ý phần đuôi không quá nhọn và hếch lên.

Mặt dài: Không nên để mày ngang, góc cạnh, đuôi nhọt và quá rậm. Hãy thiết kế kiểu mày dài qua đuôi mắt, cong nhẹ ở đuôi.

Mặt vuông: Dáng mặt chữ điền hợp nhất với lông mày cánh cung hoặc tam giác mềm mại. Những kiểu mày này mang đến nhiều tài lộc cho chủ nhân sở hữu.

Nỗi băn khoăn duy nhất của chị em là xăm chân mày có đổi tướng không. Điều này sẽ được giải đáp rõ ngay sau đây.

ĐĂNG KÝ GỬI HÌNH ẢNH

II – Xăm lông mày có phá tướng không? Ảnh hưởng về sau ra sao?

Như đã nói ở trên, lông mày đẹp và tướng số tốt cần phải phù hợp với đường nét khuôn mặt cũng như thỏa mãn các đặc điểm về sự cân đối, màu sắc, mức độ đậm nhạt,…

Vậy nên, nếu dáng mày hiện tại của bạn không đáp ứng được những điều kiện trên, vừa thưa, nhạt, ngắn hoặc quá dài, rậm, lên dáng không hợp với mặt thì phun xăm là lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Không chỉ mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, phun xăm chân mày còn giúp bạn cải tướng, đổi vận.

👉👉👉 ĐỌC NGAY: Phun lông mày màu gì ĐẸP

IV – Những dáng lông mày “phá tướng” cần sửa lại

Một số dáng lông mày phá tướng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống cũng như vận mệnh của chủ nhân sở hữu.

Hãy sửa đổi càng sớm càng tốt để thay đổi tướng số cũng như cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt.

Lông mày mọc lung tung, lan rộng không chỉ khiến khuôn mặt mất đi nét thanh thoát mà còn là đặc điểm xấu trong nhân tướng học.

Theo quan niệm tướng số, người sở hữu chân mày rậm rạp nhưng lởm chởm, không gọn gàng sẽ khiến chủ nhân gặp trắc trở về tình duyên, khó hạnh phúc và gặp được đối tượng ưng ý.

Những ai có phần đầu chân mày mọc cách xa nhau thường trầm tính và hướng nội. Họ ít thể hiện cảm xúc của mình cũng như không chia sẻ với mọi người xung quanh nên khó kết bạn. Cũng vì tính cách khép mình và ít hòa đồng nên những người này thường cô đơn và có cảm giác lạc lõng.

Trong tướng số, người sở hữu lông mày cách xa nhau được cho là gặp vấn đề về sức khỏe. Công việc cũng như chuyện tình cảm của họ cũng không thuận buồm xuôi gió.

Nữ giới có đường chân mày nhạt và mảnh được đánh giá cao về năng lực, học vấn. Bên cạnh đó, họ cũng biết cách cư xử và giao tiếp nên có nhiều người yêu quý.

Tuy nhiên, yếu điểm của phụ nữ lông mày nhạt là dễ bị tình cảm lấn át. Nhiều khi họ không thể kiểm soát được lý trí dẫn đến thiệt thòi trong tình cảm.

Đường tình duyên của những người này không suôn sẻ, sức khỏe cũng gặp nhiều vấn đề.

Lông mày của nhiều người không mọc liền mạch một đường mà xuất hiện một số khoảng trống lưa thưa. Bên cạnh đó, việc cạo, nhổ lông mày không chuẩn cũng có thể dẫn đến tình trạng này.

Xét theo nhân tướng học, lông mày đứt đoạn, không liền mạch là biểu hiện của chuyện tình cảm “đứt gánh giữa đường”.

Chủ nhân sở hữu đặc điểm chân mày trên thường có đường tình duyên không thuận lợi. Trong hôn nhân, có thể họ sẽ gặp phải những biến cố khiến cho tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Đường công danh của người sở hữu lông mày ngắt đoạn cũng không mấy khởi sắc. Họ cố gắng nhiều nhưng kết quả thường không như ý muốn. Đặc biệt, nếu theo nghiệp kinh doanh rất dễ phá sản.

👉👉👉 ĐỌC TIẾP: Xăm chân mày GIÁ bao nhiêu tiền

Cũng giống với lông mày đứt đoạn thì dáng mày ngắn và cụt đuôi là đặc điểm không tốt trong tướng số. Trong công việc, những người này khó có được thành công bởi bản tính không kiên trì.

Đường tình cũng tương tự như vậy, họ có những mối tình sâu đậm nhưng không thể cùng đi đến cuối con đường.

Xét theo quy chuẩn thì đuôi lông mày cần phải dài hơn đuôi mắt và uốn cong nhẹ nhàng, mềm mại. Trường hợp chân mày ngắn, cụt đuôi không những những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn là đặc điểm tướng số xấu, cần phải cải thiện.

BOOK LỊCH TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA SỬA LÔNG MÀY PHONG THỦY UY TÍN

V – Lời khuyên giúp bạn phun xăm lông mày đổi tướng

Để sở hữu một đôi lông mày chuẩn dáng, vừa đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ lại không phải lo lắng xăm lông mày có phá tướng không thì hãy lưu ý những tiêu chí sau đây:

1. Chọn dáng lông mày hợp với khuôn mặt

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong phun thêu lông mày mà chị em cần đặc biệt chú ý. Không phải ai cũng phù hợp với chuẩn mực lông mày lá liễu hay hot trend mày ngang.

Dáng mày dài, ngắn, mảnh, đậm, gấp khúc hay cong lưỡi liềm đều cần phải tương thích với các đường nét trên gương mặt.

2. Chọn màu sắc, độ đậm nhạt phù hợp

Lông mày nên có sự hài hòa với màu da và tóc. Bên cạnh đó, hãy ưu tiên sự tự nhiên, tránh kiểu lông mày quá sắc nét và đậm màu.

Xu hướng hiện nay là phun thêu hoặc điêu khắc chân mày màu nâu. So với sắc đen cứng và nhìn dễ bị lộ thì xăm chân mày nâu nhẹ nhàng và tự nhiên hơn rất nhiều.

Có nhiều sắc nâu để bạn lựa chọn như nâu tây, nâu xám, nâu socola,… Tùy theo sở thích của mỗi người để chọn lựa màu sắc phù hợp.

Bên cạnh đó, thay vì cách xăm truyền thống khiến chân mày bị cứng thì đa số mọi người hiện nay đều chọn điêu khắc, phun tán bột hoặc thêu để mang đến cặp chân mày mềm mại, nhẹ nhàng.

3. Quan trọng nhất – Chọn cơ sở phun xăm uy tín

Thực tế cho thấy, có không ít trường hợp xăm mày hỏng vì chọn lầm địa chỉ thẩm mỹ.

Và dĩ nhiên, hệ quả tất yếu là một đôi lông mày bị hỏng từ dáng đến màu sắc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ.

Có thể nói, cơ sở thẩm mỹ sẽ quyết định tất cả, từ dáng lông mày đến màu sắc. Vì thế, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là cực kì quan trọng để không còn phải lo lắng xăm lông mày có phá tướng không.

Chị em trước khi phun thêu chân mày hãy cân nhắc thật kĩ và chỉ thực hiện tại những cơ sở nổi tiếng, có nhiều review tốt từ khách hàng.

Chiêm ngưỡng những cặp lông mày chuẩn đẹp của khách hàng Kangnam sau phun thêu:

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Mộ Tổ Có Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Con Cháu Đời Sau? trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!