Xu Hướng 2/2023 # Phong Thủy Nhà Cửa Tuổi Kỷ Mùi Đại Cát Đại Lợi # Top 10 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Phong Thủy Nhà Cửa Tuổi Kỷ Mùi Đại Cát Đại Lợi # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Nhà Cửa Tuổi Kỷ Mùi Đại Cát Đại Lợi được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Một vài nét về tuổi Kỷ Mùi

Tuổi Kỳ Mùi gồm các năm sinh: …1919, 1979, 2039, 2099, 2159, 2219…

Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi

Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)

Nam (Sinh Khí): phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài, danh vọng.

Đông nam (Diên Niên): sức khỏe dồi dào,

Bắc (Thiên Y): viên mãn trong quan hệ gia đình, tình yêu.

Đông (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, thi cử đỗ đạt.

Tây Nam (Hoạ Hại): bất trắc, thị phi, thất bại.

Tây (Tuyệt Mệnh): thất thu, mất việc làm, cãi lộn.

Đông Bắc (Lục Sát): trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Phá sản, bệnh hạn, tai họa.

Phương vị tuổi Kỷ Mùi

Phương vị hợp với gia chủ tuổi Kỷ Mùi được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái. Gia chủ tuổi Kỷ Mùi thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. Tuổi Kỷ Mùi không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.. Đây là các phương sẽ không mang lại nhiều tài lộc cho gia đình tuổi Kỷ Mùi.

Chọn đất cho người tuổi Kỷ Mùi

Trong quy trình làm nhà, khâu quan trọng đầu tiên gia chủ phải thực hiện là chọn đất.

Khu đất để làm nhà trước hết phải là đất tụ khí thì mới tốt, tức là các vùng đất phía sau cao, phía trước thấp không gian phía trươc rộng để câu khí vào và hai bên tạo thành hình vòng cung để hướng dòng khí xoay tụ, quanh hồ …người xưa gọi là tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, hậu Huyền Vũ, tiền Chu Tước. Ngoài ra miếng đất phải có trường khí tốt. Cần cách chùa, miếu, không nên trông thẳng vào chùa, đình.

Không nên chọn làm nhà đối diện với ngã 3 đường, hay đối diện với ngõ cụt. Đặc biệt không nên làm nhà trên đất hình tam giác.

Hướng khí hậu

Theo nguyên tắc phong thủy tuổi Kỷ Mùi và các tuổi khác, hướng nhà mà gia chủ chọn phải đáp ứng 2 yếu tố sau: tránh gió đông bắc thổi trực tiếp vào nhà nhưng vẫn nhận được sự ấm áp của ánh nắng mặt trời khi vào mùa lạnh, vào mùa khô ngôi nhà vẫn thông thoáng, mát mẻ, không tạo cảm giác quá nóng bức do ánh sáng mặt trời chiếu rọi.

Qua nghiên cứu thì hướng Nam là hướng phù hợp nhất với những yêu cầu trên. Đặt ngôi nhà tại vị trí này bạn sẽ không phải lo lắng các vấn đề về khí hậu.

Xem Tuổi Sinh Con Hợp Bố Mẹ 2022 “Đại Cát, Đại Lợi”

Sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ có lợi ích gì?

Ngày nay, việc chọn thời điểm sinh con theo mùa, năm sinh không còn xa lạ hay gặp nhiều khó khăn. Nếu sinh con đúng kế hoạch, ba mẹ đã sẵn sàng chủ động mọi thứ chăm con thì mọi thứ sẽ dễ dàng. Bên cạnh đó, việc xem tuổi sinh con hợp bố mẹ 2020 để xác định thời điểm thụ thai thích hợp sẽ đem lại nhiều may mắn.

Xem tuổi sinh con hợp bố mẹ 2020 còn là một cách hóa giải xung khắc vợ chồng. Nếu kết hôn mà tuổi bố mẹ không hợp nhau thì việc sinh con hợp tuổi sẽ góp phần hóa giải tương khắc tuổi này của bố mẹ.

Con cái hợp tuổi không chỉ mang lại tài lộc, may mắn, cuộc sống thuận lợi cho bé mà còn đem đến may mắn, tài lộc cho gia đình, sự nghiệp của cha mẹ nhờ đó mà thuận buồm xuôi gió, những quan hệ ngoài kia bỗng trở lên tốt đẹp.

Bố mẹ tuổi nào thích hợp sinh con năm 2020

Xem tuổi sinh con hợp bố mẹ không chỉ căn cứ vào mệnh của con mà còn căn cứ vào mệnh của bố mẹ để quyết định. Nếu đáp ứng cả hai thì càng tốt, còn không, bố mẹ hoàn toàn có thể chọn năm sinh con hợp tuổi mà vẫn đem lại may mắn cho con. Những con giáp sau đây sẽ rất thích hợp để sinh con năm 2020 Canh Tý:

Nếu tuổi Thân mà sinh con vào năm Tý, em bé sinh ra sẽ mang vận may vào nhà, bộ mẹ bớt xung khắc và yêu thương nhau nhiều hơn.

Xét theo địa chi thì Tý và Thìn là bán hợp. Bên cạnh đó, Thìn Thổ và Tý Thủy có thể khắc chế nhau, thiên can Canh Kim lại có thể tương sinh với Thổ và Thủy, giúp tạo may mắn cho con giáp Thìn trong năm Canh Tý. Tuổi Thìn trong năm Canh Tý 2020 có Hoa Cái Cát tinh và Ngũ Quy hung tinh cùng nhập cung nên nếu là nếu là nam thì dễ thăng tiến trong công việc, còn là nữ thì rất thuận lợi trong chuyện sinh con.

Đường hôn nhân của người tuổi Thìn năm 2020 được quý nhân phù trợ, vợ chồng yêu thương nhau, thích hợp để có con để thêm hỷ sự. Em bé được sinh ra trong năm Canh Tý 2020 sẽ khiến cho cuộc sống gia đình ngày càng hạnh phúc, giúp cho đường số mệnh của cha mẹ ngày một sáng lạng. Bé lớn lên sẽ là người hiểu chuyện và tốt bụng, được quý nhân giúp đỡ nhiều trong cuộc sống.

Tuổi Sửu có con tuổi Tý trong năm 2020 Canh Tý sẽ giúp bố mẹ gặp nhiều may mắn, cuộc sống gia đình đi lên theo hướng tích cực. Bé tuổi Tý lớn lên sẽ là người tài giỏi và có vị thế trong xã hội, khiến bố mẹ tự hào.

Cách hóa giải khi con khắc tuổi bố mẹ

Sinh con khắc tuổi bố mẹ có sao không? Vẫn có những lo lắng thường trực xoay quanh việc sinh con khắc tuổi khiến trẻ hay đau ốm, gia đình bất hòa, kinh tế chậm đi lên. Tuy nhiên, các cha mẹ phải hiểu, tuổi chỉ là yếu tố mang tính chất tham khảo, chưa hẳn là yếu tố duy nhất có thể quyết định đến toàn bộ vận mệnh cũng như tiền tài của mọi thành viên trong gia đình.

Để có thể hóa giải xung khắc, dựa theo quy luật ngũ hành, cha mẹ có thể tạo được sự cân bằng. Hoặc có thể bổ sung bằng cách đặt tên cho con, chọn hướng nhà, hướng giường ngủ hợp phong thủy chẳng hạn,…

Xem Tướng “Vùng Kín”: Bạch Hổ Gặp Thanh Long Đại Cát Đại Lợi

Xem tướng “VÙNG KÍN” tương truyền là một bí kíp trong nhân tướng học. Căn cứ theo khoa chiêm tinh lý số đã nghiên cứu và truyền lại Á đông cũng đã xác nhận những ưu và khuyết điểm. Đối với mỗi hiện trạng ẩn kín trong châu thân con người, từ chỗ kín đáo đến chỗ có thể nhìn thấy được. Chứng minh cho sự bộc phát ứng nghiệm rõ ràng về cá nhân cũng như thân thể cuộc đời diễn biến ra sao.

Vùng kín ít lông

Người mà vùng tam giác ít lông được gọi là “Tam chi tiễn”. Còn nếu không có lông, nữ giới được gọi là “Bạch hổ”, còn nam giới được gọi là “Thanh Long”. Bạch Hổ mà gặp Thanh Long thì đại cát đại lợi. Nếu gặp phải Tam chi tiễn thì vô cùng bất lợi, người này có thể hại bạn đến tán gia bại sản, tai họa liên miên.

Lông vùng kín

Xem tướng vùng kín có lông vừa thẳng, vừa dài, vừa đen: là tướng sát chồng hoặc vợ, quan hệ tình cảm bất chính, tuy phú quý nhưng không được lâu dài.

Màu lông vùng kín

Lông vùng tam giác màu vàng, mềm: Là tướng quý nhân. Theo tướng số, lông ở vùng tam giác mà rậm rạp như cỏ hay cứng như đinh thì đều là tướng thấp hèn.

Nữ mệnh

Nữ giới có nốt ruồi ở vùng kín: Nốt ruồi ở vùng tam giác thì trái chủ quý, phải chủ lộc. Nữ giới là người có số đào hoa, cũng có ham muốn trong chuyện tình cảm cao.

Nam mệnh

Nam giới có nốt ruồi ở vùng kín: Người này có số sinh quý tử, nếu không có con thì là số đào hoa, tình cảm thay đổi thất thường. Ở “cậu nhỏ” có nốt ruồi dễ lăng nhăng, gửi con khắp chốn.

Nốt ruồi

Nữ giới mà có nốt ruồi ở môi thì thường chỗ kín cũng có nốt ruồi, đường tình cảm gặp nhiều trắc trở.

Hậu môn

Hậu môn: Hậu môn kín, hai mông khép lại không nhìn thấy hậu môn thì là tướng giàu, có của ăn của để. Hậu môn lộ thì nghèo, không giữ được tiền.

Tuổi Mậu Thìn Làm Ăn Hợp Với Tuổi Nào Để “Đại Phát Đại Lợi”

1. Thông tin người tuổi Mậu Thìn

Để biết được tuổi Mậu Thìn làm ăn hợp với tuổi nào? Thì phải tìm hiểu trước một số thông tin của người tuổi Mậu Thìn:

Ngày sinh từ 17-2-1988 đến 5-2-1989 

Tướng tinh là: Con Cua 

Thuộc con dòng Thanh Đế, trường mạng 

Mạng: thuộc Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn) 

Sao là sao Thái Dương. Mang ý nghĩa may mắn, danh lộc tốt 

Hạn là Toán Tận. Sẽ phải gặp trở ngại, va vấp 

Vận niên là Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt), mang ý xấu 

Thiên can là Mậu gặp Kỷ. Nghĩa là bình Hòa, thuận thành 

Địa chi là Thìn gặp Hợi. Nghĩa là bình Hòa, thuận thành 

Những người sinh năm 1988 – Mậu Thìn, hay còn gọi là ôn tình chi long. Đây là con rồng của sự ôn hoà, ngũ hành nạp âm thuộc mệnh Mộc. Theo đó đây là những con rồng chỉ thích rong chơi hưởng lạc. Cư xử khá khó tính, thường không ưa, không vừa lòng, hay có ý kiến với mọi điều và mọi người xung quanh. Luôn truy cầu sự hoàn mỹ tinh xảo, cầu toàn. Cuộc đời phải trải qua lắm phong sương. Nên thành quả đầu đời luôn không tương xứng với khả năng, nhưng cuối đời vinh hoa hiển đạt.

2. Tuổi Mậu Thìn nam mạng làm ăn hợp với tuổi nào?

Năm sinh

Đánh giá

Mậu Tý – 1948

Quý Tỵ – 1953

Bính Thân – 1956

Đinh Dậu -1957

Ất Tỵ – 1965

Bính Ngọ – 1966 

Đinh Mùi – 1967 

Nhâm Tý -1972

Mậu Ngọ – 1978

Kỷ Mùi  – 1979 

Canh Thân – 1980 

Tân Dậu – 1981

Quý Hợi – 1983

Bính Dần – 1986

Quý Dậu – 1993

Ất Hợi -1995

Bính Tý – 1996

Quý Mùi – 2003

Giáp Thân – 2004

Ất Dậu – 2005

Mậu Tý – 2008

Trong đó mệnh Mộc khi gặp Hỏa, Mộc và Thủy sẽ có quan hệ Tương sinh, mang ý nghĩa tốt cho gia chủ.

3. Xem tuổi hợp làm ăn với tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Năm sinh

Đánh giá

Mậu Tý – 1948

Quý Tỵ – 1953

Bính Thân – 1956

Đinh Dậu -1957

Ất Tỵ – 1965

Bính Ngọ – 1966 

Đinh Mùi – 1967 

Nhâm Tý -1972

Mậu Ngọ – 1978

Kỷ Mùi  – 1979 

Canh Thân – 1980 

Quý Hợi – 1983

Bính Dần – 1986

Quý Dậu – 1993

Ất Hợi -1995

Bính Tý – 1996

Quý Mùi – 2003

Giáp Thân – 2004

Ất Dậu – 2005

Mậu Tý – 2008

Trong đó mệnh Mộc khi gặp Hỏa, Mộc và Thủy sẽ có quan hệ Tương sinh, mang ý nghĩa tốt cho gia chủ.

Với những chia sẻ trên về tuổi Mậu Thìn làm ăn hợp với tuổi nào? Hy vọng Phong Thủy Tam Nguyên đã giúp bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về những tuổi làm ăn hợp với mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Nhà Cửa Tuổi Kỷ Mùi Đại Cát Đại Lợi trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!