Xu Hướng 5/2023 # Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Cho Người Tuổi Mậu Ngọ 1978 ⋆ An Lộc # Top 9 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Cho Người Tuổi Mậu Ngọ 1978 ⋆ An Lộc # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Cho Người Tuổi Mậu Ngọ 1978 ⋆ An Lộc được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 năm 2021

Mạng Hỏa gặp Thổ là Sinh xuất: Xấu

Sao: Thái Âm. Tốt.

Hạn: Diêm Vương

Vận Niên: Hầu Thực Quả. Tốt

Thiên Can Mậu gặp Tân: Bình Hòa

Địa Chi Ngọ gặp Sửu: Lục hại

Tổng kết: tử vi năm 2021 (Tân Sửu) tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1987 về công việc làm ăn tuy có sự thuận lợi nhưng vẫn bị hao tán về tiền bạc.

2. Năm 2021 gia chủ tuổi Mậu Ngọ có nên làm nhà không?

Để biết được năm 2021 gia chủ tuổi Mậu Ngọ có nên làm nhà không, gia chủ cần phải xem 3 hạn sau: Tam tai, Kim lâu, Hoàng ốc.

2.1 Hạn Tam tai

Hạn Tam tai là hạn mà không ai có thể tránh khỏi được. Cứ 12 năm, mỗi người sẽ gặp Tam tai một lần và xảy ra trong vòng 3 năm liên tiếp.

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ cần tránh các năm Tam tai: Thân, Dậu, Tuất. Như vậy, năm 2021 (Tân Sửu) gia chủ tuổi Mậu Ngọ không phạm vào Tam tai.

2.2 Hạn Kim lâu

Theo phong thủy, cách tính Kim lâu như sau: lấy tuổi âm lịch của gia chủ chia cho 9. Nếu dư 1 (Kim Lâu Thân), dư 3 (Kim Lâu Thê), dư 6 (Kim Lâu Tử), dư 8 (Kim Lâu Lục Súc).

Năm 2021 (Tân Sửu), gia chủ tuổi Mậu Ngọ 44 tuổi (tuổi âm lịch). Theo cách tính Kim lâu, gia chủ sẽ phạm vào Kim Lâu 8 (Kim Lâu Lục Súc).

2.3 Hạn Hoàng ốc

Trong Hoàng ốc gồm có 6 cung: 3 cung tốt và 3 cung xấu.

Cách tính hạn Hoàng ốc như sau: khởi đầu là 10 tuổi (Nhất cát), 20 tuổi (Nhì nghi), 30 tuổi (Tam địa sát), 40 tuổi (Tứ tấn tài), 50 tuổi (Ngũ thọ tử), 60 tuổi (Lục hoàng ốc), 70 tuổi quay về Nhất cát.

Dựa theo cách tính trên, xem gia chủ Mậu Ngọ (44 tuổi) có phạm vào Hoàng ốc không? Ta lấy tuổi khởi đầu là 40 (Tứ tấn tài) tính theo chiều kim đồng hồ tuổi 41 là Ngũ thọ tử, tuổi 42 là Lục hoàng ốc, tuổi 43 là Nhất cát, tuổi 44 là Nhì nghi (cung tốt trong hạn Hoàng ốc).

Kết luận: từ kết quả phân tích ở trên ta thấy, năm 2021 (Tân Sửu) gia chủ tuổi Mậu Ngọ nếu làm nhà sẽ không phạm vào hạn Tam tai, Hoàng ốc. Nhưng lại phạm vào hạn Kim Lâu 8 (Kim Lâu Lục Súc). Nếu gia chủ làm nhà vào năm này thì sẽ gây hại đến vật nuôi, làm ăn bị thua lỗ không tốt cho gia chủ.

Tuy nhiên, gia chủ Mậu Ngọ vẫn muốn tiến hành làm nhà trong năm 2021 thì gia chủ có thể mượn tuổi để làm nhà. Điều này góp phần tăng thêm tài vận may mắn cho gia chủ.

3. Phong thủy nhà ở năm 2021 cho người tuổi Mậu Ngọ 1978

3.1 Hướng nhà hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ

Hướng nhà đẹp và hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ (1978) là: hướng Bắc (Sinh khí), Đông (Diên niên), Đông Nam (Phục vị), Nam (Thiên y). Đây là những hướng hỗ trợ cho mệnh Hỏa, mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Còn giúp cho cuộc sống của gia đình thêm hạnh phúc và bình yên.

Hướng nhà xấu nên tránh: hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh), Tây Bắc (Họa hại), Tây (Lục sát), Tây Nam (Ngũ quỷ). Những hướng này gây hại đến sự nghiệp, sức khỏe của gia chủ. Có thể xảy ra đến tính mạng của gia chủ.

3.2 Phong thủy phòng khách

Phòng khách là nơi mà gia chủ nào cũng đều chú trọng đến, đặc biệt là khi thiết kế nội thất.

Trong phong thủy, gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên đặt phòng khách tại các hướng tốt: Đông, Bắc, Nam, Đông Nam. Vị trí thích hợp nhất để đặt phòng khách giúp lưu thông và tích tụ khí tốt mà nhà nào cũng cần biết là đặt trước phòng ngủ, phòng bếp,…

Trần nhà trong phòng khách có vai trò rất quan trọng. Nếu trần nhà có gam màu sáng sẽ tạo ra được không gian căn nhà thêm rộng rãi và thông thoáng hơn.

Màu sơn phòng khách là nền tảng cho căn phòng. Vì vậy, màu sắc để trang trí phòng khách cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ là những gam màu vàng gỗ và màu xanh lá cây. Gia chủ cũng nên kết hợp gam màu thuộc hành Hỏa (màu đỏ) mang mệnh của gia chủ.

3.3 Phong thủy phòng bếp

Theo chuyên gia phong thủy, gia chủ tránh đặt hướng bếp cùng với hướng nhà. Vai trò của phòng bếp cũng rất quan trọng, ảnh hưởng đến bữa cơm và sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Khi đặt bếp, gia chủ cần lưu ý nên đặt bếp tại vị trí xấu và phải nhìn ra hướng tốt để át chế vận khí xấu trong nhà.

Ngoài ra, khi thiết kế phòng bếp chuẩn phong thủy bạn cần phải lưu ý những điều sau:

Đặt chậu rửa tại hướng xấu, sẽ xả trôi mọi điều không lành trong nhà.

Không đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh. Nơi có luồng khí không tốt, ảnh hưởng đến đường ăn uống.

Tránh đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh.

Chậu rửa không đặt cao hơn bếp nấu.

Bàn ăn không đặt dưới xà ngang, gây ra cảm giác áp lực, ảnh hưởng không tốt đến đường công danh của gia chủ.

3.4 Phòng ngủ theo phong thủy tuổi Mậu Ngọ

Phòng ngủ nên đặt tại hướng tốt: Sinh khí, Phục vị, Thiên y, Diên niên. Ngược lại, kê tủ quần áo tại các góc xấu để trấn đi cái xấu: Tuyệt mệnh, Lục sát, Ngũ quỷ, Họa hại.

Màu sắc nội thất phòng ngủ cho người tuổi Mậu Ngọ là gam màu xanh nhạt thuộc hành Mộc, tốt cho người mệnh Hỏa.

Một số lưu ý khi thiết kế phòng ngủ:

Giường ngủ không được kê dưới xà ngang. Gây ra cảm giác bị đè nén, hại cho sức khỏe của người nằm.

Không kê đầu giường quá sát vào cửa sổ.

Tránh quay đầu giường ra hướng cửa ra vào.

Không đặt gương đối diện với giường ngủ. Ảnh hưởng đến sức khỏe và tình cảm vợ chồng.

3.5 Phong thủy bàn thờ cho tuổi Mậu Ngọ

Phong thủy bàn thờ có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của gia đình. Gia chủ tuổi Mậu Ngọ lưu ý đặt hướng bàn thờ theo các cung sau:

Hướng Bắc (cung Sinh khí): đem lại tài lộc và sự thành công trong công việc.

Hướng Nam (cung Thiên y): hướng này tránh đi bệnh tật và mang lại sức khỏe tốt cho gia chủ.

Hướng Đông (cung Diên niên): gắn kết lại các mối quan hệ trong đình đình và xã hội.

Hướng Đông Nam (cung Phục vị): gia đình được yên vui, củng cố lại tinh thần của gia chủ.

Hướng xấu gia chủ Mậu Ngọ cần tránh khi đặt hướng bàn thờ: Tây Bắc (cung Ngũ quỷ), Tây (cung Họa hại), Tây Nam (cung Tuyệt mệnh), Đông Bắc (cung Lục sát).

3.6 Phòng làm việc cho người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa

Người tuổi Mậu Ngọ muốn con đường công danh sự nghiệp luôn gặp may mắn và thuận lợi, hãy đặt bàn làm việc tại phía chính Bắc của phòng.

Hướng đặt bàn làm việc cho Nam tuổi Mậu Ngọ: hướng Bắc (Sinh khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục vị). Tránh đặt ở các hướng: Đông Bắc (Tuyệt mệnh), Tây Bắc (Họa hại), Tây Nam (Ngũ quỷ), Tây (Lục sát).

Hướng đặt bàn làm việc cho Nữ tuổi Mậu Ngọ: Tây Bắc (Diên niên), Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục vị). Các hướng xấu nên tránh: Bắc (Tuyệt mệnh), Đông Nam (Ngũ quỷ), Đông (Họa hại), Nam (Lục sát).

Ngoài ra, để hút tài lộc và phát triển công việc người tuổi Mậu Ngọ nên đặt chậu cây tùng nhỏ trên bàn làm việc. Vì cây tùng thuộc hành Mộc hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ, giúp xua đuổi tà khí và gia tăng tài lộc.

Phong thủy nhà ở theo các năm sinh:

Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ – THI CÔNG MIỄN PHÍ Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công

Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Cho Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978

Để biết được năm 2020 có phải là năm tốt để gia chủ tuổi Mậu Ngọ làm nhà hay không, chúng ta cần xét đến 3 hạn: Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc.

2.1. Hạn Tam Tai

Tam tai là hạn 3 năm liên tiếp, cứ 12 năm mỗi người chúng ta sẽ gặp hạn tam tai một lần. Đây là vận hạn mà chúng ta gần như không thể tránh trong đời người được.

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ xây nhà là vào năm 2020 (Canh Tý). Điều này có nghĩa là năm 2020 gia chủ không phạm hạn Tam Tai.

2.2. Hạn Kim Lâu

Cách tính hạn Kim Lâu: TUỔI MỤ CỦA GIA CHỦ CHIA CHO 9

Năm 2020, gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 sẽ 43 tuổi tính cả tuổi mụ. Ta tính, 43:9=4 dư 7. Như vậy, không phạm phải hạn Kim Lâu.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 trong năm 2020.

2.3. Hạn Hoang Ốc

Hoang ốc gồm 6 cung, trong đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu. Nếu tuổi của gia chủ rơi vào cung xấu của hạn hoang ốc thì chớ nên làm nhà để tránh những điều không may mắn và tai họa.

Cách tính hạn Hoang Ốc: Khởi sự 10 tại Nhất cát, 20 tại Nhì nghi, 30 tại Tam địa sát, 40 tại Tứ tấn tài, 50 tại Ngũ thọ tử, 60 tại Lục hoang ốc, 70 lại quay lại bắt đầu từ Nhất cát.

Năm 2020, gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 sẽ 43 tuổi mụ. Theo cách tính trên, khởi tuổi 40 tại Tứ tấn tài, 41 tại Ngũ thọ tử, 42 tại Lục hoang ốc và 43 tại Nhất cát. Đây là một cung tốt trong hạn hoang ốc.

Từ những phân tích trên chúng ta có thể kết luận rằng 2020 là một năm cực kỳ tốt để gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 xây nhà. Đây là năm đẹp và rất lâu mới có nên gia chủ cần phải tranh thủ tận dụng, tiến hành xây sửa nhà mới. Tuy nhiên, tuổi đẹp để xây nhà vẫn chưa đủ mà gia chủ cần quan tâm đến yếu tố phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978. Nhà ở và đồ đạc được sắp xếp đúng phong thủy sẽ đem đến vận may, sức khỏe và bình an cho cả gia đình.

3. Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

3.1. Gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên xây nhà hướng nào?

Phong thủy nhà ở với hướng tốt giúp gia tăng tài lộc.

Những hướng hợp nhất đối với gia chủ Nam tuổi Mậu Ngọ (1978):

Hướng Bắc (Sinh khí): Làm nhà theo hướng này sẽ giúp công việc làm ăn khấm khá hơn.

Hướng Đông (Diên niên): Gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên bình, an khang thịnh vượng.

Hướng Nam (Thiên y): May mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức.

Hướng Đông Nam (Phục vị): Cuộc sống luôn vui vẻ, đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công nấy.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc (Hoạ hại): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.

Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.

Hướng Tây (Lục sát): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ): Mất của cải, thất nghiệp.

3.2. Phong thủy phòng khách

Vị trí phòng khách

Phòng khách là căn phòng quan trọng nhất, trang nghiêm nhất của một căn nhà. Chính vì thế căn phòng này thường được các gia đình cực kì chú trọng trong việc thiết kế và trang hoàng. Theo phong thuỷ, trong thiết kế kiến trúc phòng khách cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên đặt phòng khách ở những phương vị tốt như: Bắc, Nam, Đông Nam, Đông.

Hơn nữa, phòng khách nên đặt phía trước phòng ở, gần cửa ra vào. Đây là vị trí thích hợp nhất để lưu thông và tích tụ khí trong căn nhà của bạn. Phía sau phòng khách là phòng ngủ, bếp và các phòng khác.

Màu sắc chuẩn phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ có mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa. Vì thế, màu sắc tốt nhất trong trang trí phòng khách cho gia chủ tuổi Mậu ngọ là màu xanh lá cây và màu vàng gỗ. Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng màu đỏ – màu đại diện cho bản mệnh của chính mình.

Trần nhà có vai trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng thường sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát hơn.

3.3. Phong thủy phòng ngủ

Theo các chuyên gia Phong thủy, phòng ngủ và vị trí giường ngủ nên ưu tiên ở các hướng tốt như: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, đó là các góc: Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ mang mệnh hỏa, lại thuộc Đông tứ mệnh, theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa. Vì thế, hướng giường nên quay về hướng tây nam, đông nam, đông bắc hoặc hướng nam.

Màu sắc nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ và rèm cửa nên sử dụng màu xanh nhạt. Đây là màu đại diện cho mộc, rất tốt cho người mệnh hỏa.

Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ

Nếu kê giường ngay dưới dầm ngang thì sẽ cho bạn cảm giác luôn bị đè nén. Trong phong thủy gọi là “Hung Hình”, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Không nên kê đầu giường sát vào tường bếp lò.

Bạn cần tránh cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường. Theo phong thủy thì bạn đã phạm phải “Hung Vi”.

Bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều không có lợi. Ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái.

Đầu giường tránh hướng thẳng ra cửa phòng. Theo phong thủy gọi là “Hung Khí Xung” dễ làm bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt, trí nhớ giảm sút.

3.3. Phong thủy phòng bếp

Phòng bếp là nơi các thành viên trong một gia đình quây quần bên nhau sau một ngày làm việc, học tập. Chính vì thế, nó có vai trò rất quan trọng. Việc thiết kế và bố trí bếp hợp phong thủy sẽ ảnh hưởng đến bữa cơm và thậm chí là sức khỏe của cả gia đình.

Theo các chuyên gia Phong Thủy, việc xác định hướng phòng bếp cần căn cứ vào hướng của ngôi nhà. Gia chủ có thể đặt bếp theo hướng tốt nhưng không cùng hướng với hướng của ngôi nhà. Đó là quan niệm tọa hung hướng cát.

Những lưu ý khi thiết kế phòng bếp

Chậu rửa là nơi xả trôi nước nên đặt tại các hướng xấu.

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.

Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, giáp tường hướng Tây.

Bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây bệnh qua đường ăn uống.

Theo phong thủy, thế bếp còn phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc.

Trong những ngôi nhà hiện đại, bếp thường kết hợp cùng máy hút khói, bồn rửa chén. Bạn cần đặt máy hút khói ngay trên bếp. Bồn rửa chén không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm.

Bàn ăn trong nhà bếp không được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, vì nó tạo cảm giác đè nén không thuận lợi cho đường công danh của gia chủ.

Mời các bạn tham khảo mẫu phòng bếp đẹp hiện đại đã bài trí theo phong thủy

3.4. Phong thủy bàn thờ cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ

Phong thủy bàn thờ có vai trò vô cùng quan trọng với vận mệnh của một gia đình. Gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên đặt ban thờ vào các hướng theo các cung sau:

Hướng Bắc thuộc cung sinh khí sẽ đem lại thành công, tài lộc, cơ hội thăng tiến tới cho gia chủ.

Hướng Đông thuộc cung diên niên giúp gia chủ củng cố lại các mối quan hệ trong gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp…

Hướng Nam thuộc cung thiên y giúp gia chủ bảo vệ sức khỏe, tránh bệnh tật, đồng thời cũng bảo đảm sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Hướng Đông Nam thuộc cung phục vị giúp toàn gia luôn được yên vui, sức mạnh tinh thần được củng cố, gia đình tiến bộ mọi mặt.

Ngoài ra, gia chủ tuổi Mậu Ngọ bắt buộc phải tránh 4 hướng xấu là:

Tây Bắc thuộc cung Ngũ Quỷ

Đông Bắc thuộc cung Lục Sát

Tây thuộc cung Họa Hại

Tây Nam thuộc cung Tuyệt Mệnh.

Nếu phạm phải những hướng này thì cuộc sống gia đình sẽ nhanh chóng xuống dốc, bệnh tật triền miên, gia đình bị tiểu nhân quấy phá, làm ơn mắc oán, thất thoát tài sản…

3.5. Phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Mậu Ngọ

Trong công việc, gia chủ tuổi Mậu Ngọ là người thông minh, sáng tạo, tư duy vô cùng nhạy bén. Để có thể phát huy hết thế mạnh và con đường công danh luôn thông thuận, may mắn, gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên đặt bàn làm việc tại phía chính Bắc của văn phòng.

Nam tuổi Mậu Ngọ nên quay bàn làm việc về một trong các hướng sau: hướng Bắc thuộc cung Sinh Khí, hướng Đông thuộc cung Diên Niên, hướng Nam thuộc cung Thiên Y và hướng Đông Nam thuộc cung Phục Vị và tránh các hướng Đông Bắc thuộc cung Tuyệt Mệnh, hướng Tây Nam thuộc cung Ngũ Quỷ, hướng Tây thuộc cung Lục Sát, hướng Tây Bắc thuộc cung Họa Hại.

Nữ tuổi Mậu Ngọ nên quay bàn làm việc về một trong các hướng sau: hướng Tây Bắc thuộc cung Diên Niên, hướng Đông Bắc thuộc cung Sinh Khí, hướng Tây Nam thuộc cung Phục Vị và hướng Tây thuộc cung Thiên Y. Các hướng cần tránh là: hướng Bắc thuộc cung Tuyệt Mệnh, hướng Đông Nam thuộc cung Ngũ Quỷ, hướng Nam thuộc cung Lục Sát, hướng Đông thuộc cung Họa Hại.

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Sn 1978

Phong thủy Nhà ở cho người SN 1978 – Tuổi Mâu Ngọ Chọn hướng xây nhà, chọn vị trí và hướng bố trí các phòng chức năng hợp Phong thủy là việc vô cùng quan trọng đối với mỗi gia chủ. Làm sao để xây nhà, mở cửa, đặt ban thờ, đặt bếp và phòng ngủ đúng hướng, đúng vị trí để đón tài lộc, sức khỏe và may mắn cho gia chủ sinh năm 1978 – Tuổi MẬU NGỌ?

Tư vấn Phong thủy Nhà ở Gia đình cho gia chủ tuổi MẬU NGỌ – Sinh năm 1978

NHÀ HỢP HƯỚNG PHONG THỦY TUỔI MẬU NGỌ, SN 1978 – NAM

– Năm sinh dương lịch: 1978 – Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ – Quẻ mệnh: Tốn Mộc – Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời) – Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch – Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y); – Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát);

Lời khuyên cho việc bài trí nội thất trong nhà:

2. Bếp nấu:

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas. Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y); Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây. Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

NHÀ HỢP HƯỚNG PHONG THỦY TUỔI MẬU NGỌ – NỮ

– Năm sinh dương lịch: 1978

– Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

– Quẻ mệnh: Khôn Thổ

– Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)

– Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

– Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y);

– Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát);

Lời khuyên cho việc bài trí nội thất trong nhà:

2. Bếp nấu:

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas. Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y); Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây. Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

NGUYÊN TÁC BỐ TRÍ CÁC PHÒNG THEO PHONG THỦY

1. Phong thủy nhà bếp

-Tọa hung hướng cát (nằm ở cung xấu nhìn về hướng tốt) vd như bát trạch trên bếp đặt pử cung ngủ quỷ hướng bếp nhìn về diên niên)

– Nên nhớ tránh đặt bếp gần phòng ngủ hoặc đối diện với phòng ngủ

– Tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang

– Bếp không nên đặt trên giếng nước, hầm rút

– Bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm

2.Phong thủy nhà vệ sinh

– Tọa hung hướng cát

-Cửa phòng vệ sinh kỵ đối diện với cửa chính

– Hướng của bồn cầu trong phòng vệ sinh không nên xung thẳng tới hướng đầu giường hoặc giữa giường ngủ.

– Phòng vệ sinh thuộc hành thủy, nên màu tốt nhất của nó là màu trắng thuộc kim, màu lam thuộc thủy

3. Phong thủy phòng ngủ

– Phòng ngủ chính không nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào

– Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng (trực diện) với cửa ra vào

– Phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ thực sự là phong thủy xấu

– Thiết kế phòng tắm nằm ngay trên phòng ngủ

– Tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ.

4. Phong thủy phòng thờ

-Nên đặt gian thờ tại các phòng riêng biệt, tĩnh lặng

-Tránh đặt gian thờ gần cữa chính

-Không nên đặt gian thờ ở gian giữa nhà

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhanh nhất:

Phone: 024 226 55551

Email: sunidgroup@gmail.com

Hướng Dẫn Cách Xem Phong Thủy Nhà Ở Theo Tuổi 1978 Mậu Ngọ

Cách xem phong thủy nhà ở theo tuổi 1978 Mậu Ngọ là cách hiệu quả và khoa học nhất giúp các gia chủ, kiến trúc sư cũng như nhà đầu tư hiểu, nắm rõ quy luật hoạt động của thuật phong thủy nhà ở được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Cùng với đó là sự phát triển vượt bậc của khoa học và tử vi, số tuổi đời cũng như đồ số bát quái trong thuật phong thủy xây nhà hợp tuổi tốt hướng chắc chắn sẽ mang tới nhiều điều thú vị, có căn cứ, có khoa học giúp quá trình từ khi khởi công cho tới hoàn thiện một không gian sống lý tưởng được diễn ra một cách may mắn và suôn sẻ nhất. Phong thủy nhà ở theo tuổi 1978 Mậu Ngọ rất quan trọng cho bước đầu khởi dựng cơ ngơi tư dinh giúp sinh hoạt nghĩ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, để có được không gian sinh hoạt nghĩ ngơi thư giản tốt ngoài thiết kế kiến trúc và trang trí nội thất đẹp ra thì việc có sự cân bằng về địa chất thổ nhưỡng cùng các hướng hợp phong thủy chính là yếu tố góp phần làm nên thành công, cho ra một ngôi nhà đẹp hiện đại, khang trang và hoàn hảo nhất.

Theo tử vi thì cuộc đời tuổi 1978 – Mậu Ngọ tạm sung sướng về hậu vận, cuộc sống thêm phần trang trọng trong thời gian này, nhưng công việc làm ăn thường hay đổ vỡ vì nóng tánh. Nếu có tính tình kiên nhẫn và cố gắng phát triển sự nghiệp thì cuộc sống có phần sung túc hơn lên. Tóm lại, tuổi Mậu Ngọ, tiền vận lắm vất vả nhưng hậu vận an nhàn, có thành công to về đường tài lộc vào khoảng năm 49 tuổi. Tuổi Mậu Ngọ hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 55 đến 70 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ từ năm năm đến mười năm.

Đoán xem số mạng tuổi này Mậu Ngọ mạng Hỏa lửa trời sáng soi. Xuân Hạ sanh đặng gặp thời Thong thả sung sướng an nơi thanh nhàn. Tiền vận vất vả bôn ba Kể từ trung vận mới mong thanh nhàn. Anh em xa cách chẳng gần Vắng mặt thương nhớ lại gần chẳng yên. Bởi vì số nghịch đắng cay Gia đình lập trễ mới là bền lâu. Nếu người tích đức thiện tâm Tu hành giải bớt oan gia nghiệp đời. Trung vận chẳng đặng thảnh thơi Số người vận cuối giàu sang thanh nhàn.

Cách xem phong thủy nhà ở theo tuổi Mậu Ngọ 1978

Năm sinh dương lịch: 1978

Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

Quẻ mệnh: Tốn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

Ngũ hành: Lửa trên trời (Thiên thượng Hoả)

Hướng nhà : hướng Nam (Hướng tốt), thuộc Đông Tứ trạch.

Hướng tốt theo phong thủy nhà ở theo tuổi 1978 Mậu Ngọ

Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

Đông – Diên niên : Mọi sự ổn định

Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

Đông Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ.

Hướng xấu cần tránh theo phong thủy nhà ở theo tuổi 1978 Mậu Ngọ

Tây Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí

Đông Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc

Tây – Lục sát : Nhà có sát khí

Tây Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ.

Tư vấn cách xem phong thủy nhà ở theo tuổi 1978 Mậu Ngọ cho các phòng chức năng nhà đẹp

Hướng cửa chính

Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1978 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Sinh Khí); Đông (cung Phước Đức); Đông Nam (cung Phục Vị); Nam (cung Thiên Y).

Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát).

Hướng bàn thờ

Hướng tốt để đặt bàn thờ là Bắc (cung Sinh Khí); Đông (cung Phước Đức); Đông Nam (cung Phục Vị); Nam (cung Thiên Y)

Hướng nội thất phòng bếp theo phong thủy

Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Vị trí đặt khu vệ sinh theo phong thủy

Thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát).

Phân tích hướng phong thủy xây nhà ở theo tuổi 1978

Chủ mạng Tốn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Vi Phong Kinh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà sẽ lợi về của cải, tiền bạc, nhiều con cháu. Thứ cát.

Chủ mạng Tốn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Phong Hoả Gia Nhân trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ, còn cung Ly thuộc âm Hỏa. Có hại cho con gái thứ.

Chủ mạng Tốn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Phong Địa Quán trong Kinh chu dịch. Gia đình ly tán, mỗi người tự đi tìm sinh kế, lưu lạc khắp nơi. Đại hung.

Chủ mạng Tốn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Họa Hại là quẻ Phong Thiên Tiểu Súc trong Kinh chu dịch. Gia đình bị nhiều hao tán. Thứ hung.

Chủ mạng Tốn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Phong Thuỷ Hoán trong Kinh chu dịch. Gia đình đại phát tài, phú quý. Thượng cát.

Chủ mạng Tốn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Phong Sơn Tiệm trong Kinh chu dịch. Gia đình mất người, mất của. Đại hung.

Chủ mạng Tốn chọn hướng Chấn (Chính Đông ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Phong Lôi ích trong Kinh chu dịch. Gia đình giáu sang, thứ cát nhưng cũng lại kỵ vì Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim. Còn cung Chấn thuộc Mộc Kim (Kim khắc Mộc), có hại cho con trai lớn.

Chủ mạng Tốn chọn hướng Đoài (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là phongTrạch Trung Phu trong Kinh chu dịch. Gia đình tiền bạc bị sa sút, mang nhiều lời ăn tiếng nói. Thứ hung.

Chọn màu sắc phong thủy nhà ở theo tuổi 1978 Mậu Ngọ

Chủ nhà sinh năm 1978 thuộc bản mệnh Thiên Thượng Hỏa (tức mệnh Hỏa) do đó khi thiết kế kiến trúc, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu thiên về đỏ hoặc các mầu nóng. Tránh các mầu thiên về gam xanh đen hoặc sẫm mầu vì các mầu đen, xanh đậm thuộc mệnh Thủy khắc với Hỏa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Cho Người Tuổi Mậu Ngọ 1978 ⋆ An Lộc trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!