Xu Hướng 3/2024 # Sao Chiếu Mệnh Tuổi Mậu Ngọ Năm 2024 # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sao Chiếu Mệnh Tuổi Mậu Ngọ Năm 2024 được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong hệ thống 9 sao chiếu mệnh có sao tốt và sao xấu, được sao tốt chiếu mệnh sẽ là một năm may mắn, mọi sự được hanh thông, nếu gặp sao xấu thì cần có những cách để giải hạn. Vậy trong năm 2024 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 năm nay sao gì chiếu mệnh? Có ảnh hưởng như thế nào đến vận hạn trong năm nay.

2 – Tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2024 bị sao nào chiếu mệnh

Sinh năm 1978 năm 2024 sao gì chiếu mệnh? Tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2024 có sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là một sao tốt nhất trong hệ thống 9 sao chiếu mệnh. Chủ mạng lại những may mắn về tài lộc, công danh, sự nghiệp, sức khỏe.

Trong năm có chiếu mệnh việc làm ăn, kinh doanh được thuận lợi, có người phò tá, lại có quý nhân phù trợ mọi sự đều được hanh thông. Công danh, sự nghiệp được thăng tiến, cất nhắc,thăng quan tiến chức. Cùng với sức khỏe tốt dừng như người được sao Thái Dương chiếu mệnh năm nay thành công trên mọi phương diện đời sống.

Nhưng bên cạnh đó không được chỉ quan dù thành công thuận lợi, nhưng chúng tôi khuyên quý bạn nên thực hiện lễ cúng đâu năm để cầu may mắn, bình an cho cả gia đình.

Nữ Tuổi Mậu Ngọ sao gì năm 2024? Cách cúng sao chiếu mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng

Sinh năm 1978 năm 2024 sao gì chiếu mệnh? Với quy luật 9 năm quay trở lại 1 lần trong năm 2024 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng bị .

Sao Thổ Tú là một Hung Tinh trong hệ thống Cửu Diệu Tinh chiếu mệnh năm 2024 là sao chủ vận hạn về bị tiểu nhân hãm hại, gia đạo cũng gặp nhiều khó khăn, ốm đau, bệnh tật cũng thường xuyên. Dù không phải là một sao quá xấu nhưng quý bà không nên chủ quan cần phải cẩn trọng và thực hiện cúng dâng sao giải hạn đầu năm.

Là năm rất dễ bị tiểu nhân gièm pha, phá hoại cần chú ý phân biệt người nào tốt người nào xấu, không được chủ quan quá tin người.

Vấn đề sức khỏe năm nay của quý ông cũng ko đc tốt cho lắm, thường hay bị đau ốm, nên đi lại cẩn thận, ko leo trèo cao.

Gia đạo năm nay lại hay xảy ra cãi vã bất hòa giữa vợ chồng con cái, cần lấy chữ nhẫn để mọi chuyện được êm xuôi.

Cách cúng sao hạn năm 2024 tuổi Mậu Ngọ 1978

Đầu tiên quý ông cần phải chuẩn bị các lễ vật cúng như: Hương, hoa, phẩm oản, gạo muối, trầu cau, bài vị, mũ vàng và 5 ngọn nến. Hướng mâm lễ về hướng chính Tây, xếp nến theo mô hình sao Thổ Tú sau đó tiến hành làm lễ cúng.

Xem Sao Chiếu Mệnh, Sao Hạn Tuổi Mậu Tý Năm 2024

1. Thông tin tuổi Mậu Tý 2. Xem sao chiếu mệnh tuổi Mậu Tý năm 2024

Bảng sao chiếu mệnh được tính theo tuổi âm lịch, 9 sao chiếu mệnh cố định theo tuổi nên theo từng năm thì nam nữ mỗi tuổi sẽ có sao chiếu mệnh khác nhau. Bảng 9 sao chiếu mệnh gồm có: La Hầu, Thổ Tú, Mộc Đức, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm.

Được phân thành sao Tốt và sao Xấu:

a. Nam Mậu Tý năm 2008 sao gì chiếu mệnh năm 2024?

Sang năm 2024 Kỷ Hợi thì nam gia chủ sẽ có sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Sao: Thủy Diệu (Thủy Tinh) – Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân.

Tính chất: Nam Mậu Tý gặp sao này có nhiều tài lộc, may mắn, được hưởng lộc trời cho. Vị sao này hay mang tới sự bất ngờ, cũng như những may mắn trong công việc, trong làm ăn và trong cuộc sống. Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 tháng 8 âm lịch, tránh sông nước. Nam Mậu Tý nên giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo mang thị phi, điều tiếng.

Cách hóa giải: Vào ngày 21 âm lịch hàng tháng nên dâng sao giải hạn, thắp 7 cây nến đặt giống hình bên dưới, chuẩn vị hoa quả, nhang đèn, sớ bài vị màu đen đề “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân” và quay về hướng Bắc mà lễ, tốt nhất nên cúng sao giải hạn lúc 22h – 24h.

Vị trí bày nến cúng sao giải hạn cho nam Mậu Tý (2008)

b. Nữ Mậu Tý 2008 sao gì chiếu mệnh năm 2024?

Sang năm 2024 Kỷ Hợi thì nữ Mậu Tý sẽ có sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Sao: Mộc Đức (Phước Tinh) – Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân.

Tính chất: Đây là sao tốt, nữ Mậu Tý có sao này chiếu mệnh ăn nên làm ra, công danh mở rộng, đi đâu cũng gặp quý nhân phù trợ, tốt về tháng 2, tháng 10 âm lịch nhưng nữ Mậu Tý nên đề phòng về bệnh máu huyết.

Cách giải hạn: Hàng tháng vào ngày 25 âm lịch, chuẩn bị nhang đèn, hoa quả và đặt 20 cây nến như hình mô tả bên dưới và bài vị màu đỏ có đề chữ ” Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân “, theo hướng Đông mà lễ, tốt nhất nên cúng sao giải hạn vào lúc 1 – 3h.

Vị trí bày nến cúng sao giải hạn cho nữ Mậu Tý (2008)

3. Xem sao hạn tuổi Mậu Tý năm 2024

Bảng sao hạn được tính theo tuổi âm lịch, mỗi sao hạn cố định theo tuổi nên theo từng năm thì nam nữ mỗi tuổi sẽ có sao hạn khác nhau. Bảng sao hạn gồm 8 sao sau: Huỳnh Tiền, Diêm Vương, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Tán Tận, Thiên La, Địa Võng.

Được phân thành Tiểu Hạn, Đại Hạn và Hạn Xấu:

Sao hạn mang nghĩa Đại Hạn gồm: Huỳnh Tiền, Toán Tận

Sao hạn mang nghĩa Tiểu Hạn gồm: Tam Kheo, Ngũ Mộ

Sao hạn mang nghĩa Hạn Xấu gồm: Diêm Vương, Thiên Tinh, Thiên La, Địa Võng

a. Nam Mậu Tý 2008 gặp sao hạn nào năm 2024? b. Nữ Mậu Tý 2008 gặp sao hạn nào năm 2024?

Dường như việc cúng dâng sao giải hạn đã trở thành tập tục truyền thống của dân tộc ta, ngày cúng sao giải hạn sẽ vào ngày vị thần tiên đó giáng trần, với hy vọng sẽ hóa bỏ đi những điều không may, vận hạn trong năm đó. Qua đó chúng tôi đã giải đáp chi tiết sao chiếu mệnh tuổi Mậu Tý 2024 và sao hạn tuổi Mậu Tý năm 2024 là sao gì. Quý bạn hãy xem thật cẩn thận và làm theo cách hóa giải mà chúng tôi đã chỉ dẫn để quý bạn có một năm bình an, vui vẻ và may mắn.

Xem Sao Chiếu Mệnh Và Hạn Năm 2024 Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng

Xem sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2024 của người tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng để biết năm Nhâm Dần bản mệnh phạm sao gì và cách hóa giải vận hạn.

Trong quan niệm, hàng năm mỗi người đều có một ngôi sao chiếu mệnh. Đó có thể là cát tinh, có thể là hung tinh hoặc trung tinh, nhưng có chung đặc điểm đều là những ngôi sao có thật trong vũ trụ.

Hệ thống cửu diệu bao gồm 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại 1 lần, bao gồm:

Sao Cát tinh gồm: Sao Thái Dương (Nhật diệu), Sao Thái Âm (Nguyệt diệu), Sao Mộc Đức (Mộc diệu)

Sao Trung tinh gồm: Sao Thủy Đức (Thủy Diệu), Sao Thổ Tú (Thổ diệu), Sao Vân Hán (Vân Hớn, Hỏa diệu)

Sao Hung tinh gồm: Sao Thái Bạch (Kim diệu), Sao La Hầu, Sao Kế Đô.

Và 9 sao chiếu mệnh ứng với 8 niên hạn trong năm là: Hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng và hạn Diêm Vương.

Sao chiếu mệnh vận chuyển tuân theo học thuyết ngũ hành mà tập tục lâu đời quan niệm mỗi năm sẽ ứng với một vì sao chiếu mệnh mà bản thân năm đó sẽ gặp được thuận lợi hoặc trắc trở. Sao chiếu mệnh đi kèm ứng với nó là hạn tốt hay xấu của một người trong năm.

Nếu gặp sao chiếu mệnh tốt thì năm đó được xuôi chèo mát mái. Nếu sao chiếu mệnh xấu, sao hạn xấu thì người ta phải cúng sao giải hạn để được an lành.

Vậy, trong năm 2024 người tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng gặp sao nào chiếu mệnh và gặp vận hạn gì?

Nam và nữ sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu, tức Trâu trên đường. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

Theo Tử vi ngày nay, tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng trong năm 2024 là 62 tuổi bị sao Thái Bạch chiếu mạng, hạn Thiên La và vận niên Thử Quy Điền.

1. Sao Thái Bạch tốt hay xấu?

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Theo chúng tôi Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều có hạn, sử dụng tiền tài cần chú ý tiểu nhân.

Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống u tối, thường xuyên gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lực của bản thân. Trong khi đó người này lại có xu hướng khép kín nên mọi người xung quanh thấy khó lại gần.

Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.

Nhìn chung, dân gian quan niệm rằng để giảm bớt các vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì cần phải cúng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng.

Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

2. Hạn Thiên La tốt hay xấu?

Nếu gặp Thiên La cảnh phòng ly cách phu thê, nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Chớ nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, lo lắng mọi điều.

Hạn Thiên La khi gặp phải tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái… Hiểu một cách cụ thể thì bệnh này chủ yếu về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số có thể gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác không được yên tâm, an toàn, thường nóng ruột, tinh thần thiếu tập trung, bồn chồn, nhiều người có thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng.

Có một số sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã, gia đạo lục đục trắc trở, thường xảy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại… khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.

Thiên La được hiểu là lưới trời. Xét về sao Thiên La, trong môn Tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn được an cố định tại cung Thìn, cùng với Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và luật pháp, nội quy, quy tắc ràng buộc con người, khiến mọi người phải tuân thủ, chấp hành.

Đối với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, cãi cọ, bị dư luận xã hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ, nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí phải chịu các mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị…

3. Vận niên Thử Quy Điền tốt hay xấu?

Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đây là điềm báo bản mệnh có một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ.

Trong năm này bản mệnh hầu như định làm việc gì thì cũng đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công.

Bản mệnh trong năm nay may mắn kiếm tiền bạc dễ dàng. Có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Ngoài ra, trong năm bạn gặp được bạn tốt và còn có tin vui hỷ sự.

Tình cảm năm này của bản mệnh tiến triển rất tốt, hai người chìm sâu đậm trong tình ái, tình cảm đậm đà viên mãn.

Theo tuvingaynay.com!

Xem Sao Chiếu Mệnh Và Hạn Năm 2024 Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng

Xem sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2024 của người tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng để biết năm Nhâm Dần bản mệnh phạm sao gì và cách hóa giải vận hạn.

Trong quan niệm, hàng năm mỗi người đều có một ngôi sao chiếu mệnh. Đó có thể là cát tinh, có thể là hung tinh hoặc trung tinh, nhưng có chung đặc điểm đều là những ngôi sao có thật trong vũ trụ.

Hệ thống cửu diệu bao gồm 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại 1 lần, bao gồm:

Sao Cát tinh gồm: Sao Thái Dương (Nhật diệu), Sao Thái Âm (Nguyệt diệu), Sao Mộc Đức (Mộc diệu)

Sao Trung tinh gồm: Sao Thủy Đức (Thủy Diệu), Sao Thổ Tú (Thổ diệu), Sao Vân Hán (Vân Hớn, Hỏa diệu)

Sao Hung tinh gồm: Sao Thái Bạch (Kim diệu), Sao La Hầu, Sao Kế Đô.

Và 9 sao chiếu mệnh ứng với 8 niên hạn trong năm là: Hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng và hạn Diêm Vương.

Sao chiếu mệnh vận chuyển tuân theo học thuyết ngũ hành mà tập tục lâu đời quan niệm mỗi năm sẽ ứng với một vì sao chiếu mệnh mà bản thân năm đó sẽ gặp được thuận lợi hoặc trắc trở. Sao chiếu mệnh đi kèm ứng với nó là hạn tốt hay xấu của một người trong năm.

Nếu gặp sao chiếu mệnh tốt thì năm đó được xuôi chèo mát mái. Nếu sao chiếu mệnh xấu, sao hạn xấu thì người ta phải cúng sao giải hạn để được an lành.

Vậy, trong năm 2024 người tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng gặp sao nào chiếu mệnh và gặp vận hạn gì?

Nam và nữ sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu, tức Trâu trên đường. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

Theo Tử vi ngày nay, tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng trong năm 2024 là 62 tuổi bị sao Thái Âm chiếu mạng, hạn Diêm Vương và vận niên Thử Quy Điền.

1. Sao Thái Âm tốt hay xấu?

Sao Thái Âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Tác động của sao Thái Âm:

– Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ thường có cơ hội bội thu về tài lộc.

– Sao chiếu mệnh nam giới sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn có thể lập gia đình.

– Sao chiếu mệnh nữ giới sẽ phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn, sinh con.

– Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc đời tốt đẹp, có phúc phần.

– Nếu sao Thái Âm hãm địa, đồng cung với Văn Khúc thì phần lớn làm nghề tự do. Sao này mất ánh sáng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong lúc đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa.

– Cung Sửu, Mùi có Sao Thái Dương đồng cung là chủ bình hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi.

Thái Âm miếu vượng ở cung mệnh chủ về vợ sang, có tài nội trợ, gặp được nhiều phụ nữ đẹp nếu có thêm Văn Khúc thì có thể ảnh hưởng đến cung đối là quan lộc, chủ về quý.

Sao Thái Âm tối kỵ đồng cung với sao Kình Dương, chủ về tiền tài bị phá tán, bị sao của vợ, con gái, mẹ xung phá nên phụ nữ trong nhà có hình khắc, thương vong.

Sao Thái Âm ở cung tật ách thì có chứng tiểu đường, âm hư, sa bìu, phong thấp, can vượng, trướng nước, tật mắt. Thái Âm gặp hãm địa lại thêm sát thì bị ung thư gan.

Thái Âm ở điền trạch chủ về giàu có, nếu ở gần vùng đất thấp trũng, có hồ nước hoặc đường nước, sông trạch, khe đầm, giếng nước hoặc nơi ít ánh sáng thì tốt.

Khi gặp sao Thái Âm, trong năm đương số thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản thu được rất phong thịnh, nhất là vào tháng 9. Sang tháng 11 thì kém may mắn vì khi ấy là thời điểm trọng đông thời tiết lạnh lẽo, u ám mà sao Thái Âm thuộc hành Thủy, khi Thủy khí cực vượng, tâm lý con người thường có sự biến đổi, nhiều người nội tâm, trầm cảm, suy nghĩ nhiều, u buồn lo lắng. Với bản chất là một sao chỉ tài phú, người xưa nhắc nhở khi có tiền vẫn phải tiết kiệm và biết cách giữ gìn.

2. Hạn Diêm Vương tốt hay xấu?

Người gặp hạn Diêm Vương sẽ có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Theo những tài liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với những người thuộc phái nữ, đặc biệt, những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng.

Nhiều ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài phụ nữ thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng nề thì những người bị đau yếu, bệnh tật nếu không được chữa trị cẩn thận cũng gặp nguy hiểm và rất lâu khỏi bệnh.

Tuy nhiên, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người bình thường khác khi gặp hạn này thường gặp vận may về tiền bạc, làm ăn rất thuận lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ rất mạnh, những người kinh doanh, buôn bán có cơ hội phát triển nhanh chóng.

Như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng phải lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao đó là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. Theo chúng tôi nếu không chú ý điều trị, giữ gìn có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi gặp hạn này thì may mắn, hanh thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

3. Vận niên Thử Quy Điền tốt hay xấu?

Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đây là điềm báo bản mệnh có một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ.

Trong năm này bản mệnh hầu như định làm việc gì thì cũng đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công.

Bản mệnh trong năm nay may mắn kiếm tiền bạc dễ dàng. Có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Ngoài ra, trong năm bạn gặp được bạn tốt và còn có tin vui hỷ sự.

Tình cảm năm này của bản mệnh tiến triển rất tốt, hai người chìm sâu đậm trong tình ái, tình cảm đậm đà viên mãn.

Theo tuvingaynay.com!

Bảng Sao Chiếu Mệnh 2024 : Xem Sao Hạn Chiếu Mệnh Năm 2024

1. Bảng sao hạn nam mạng 2024 2. Bảng sao hạn nữ mạng 2024 II. Bảng sao chiếu mệnh năm 2024 theo tuổi

Với mục đích giúp các bạn có thể dễ dàng biết được sao chiếu mệnh cùng như vận hạn trong năm Tân Hợi 2024 này TínNgưỡngViệt giới thiệu đến các bạn bảng xem sao hạn 2024 và vận hạn năm Tân Sửu chính xác nhất được phân chia rõ theo từng tuổi và mệnh Nam – Nữ.

Sao chiếu mệnh 2024 tuổi Tý Sao chiếu mệnh 2024 tuổi Sửu Sao chiếu mệnh 2024 tuổi Dần Sao chiếu mệnh 2024 tuổi Mão Sao chiếu mệnh 2024 tuổi Thìn Sao chiếu mệnh 2024 tuổi Tỵ Sao chiếu mệnh 2024 tuổi Ngọ Sao chiếu mệnh 2024 tuổi Mùi Sao chiếu mệnh 2024 tuổi Thân Sao chiếu mệnh 2024 tuổi Dậu Sao chiếu mệnh 2024 tuổi Tuất Sao chiếu mệnh 2024 tuổi Hợi III. Ý nghĩa và cách giải hạn sao chiếu mệnh năm 2024

Theo quan niệm xưa thì có tất cả 9 ngôi sao chiếu mệnh và chia thành 3 nhóm gồm nhóm sao tốt, sao xấu và nhóm sao lưỡng tính. Mỗi năm con người sẽ có một sao chiếu mệnh tốt xấu khác nhau tùy vào từng tuổi,

Sao La Hầu năm 2024

Cần chú ý vào tháng giêng và tháng 2 âm lịch vì đây là tháng xấu sao xấu nhất.

Cách giải hạn sao la hầu: Cúng dâng sao vào 21h – 23h ngày mùng 8 (Âm lịch) hàng tháng, thắp 9 ngọn nến xếp theo hình bên dưới, bài vị màu vàng có ghi dòng chữ “thiên cung thần thủ la hầu tinh quân”, lạy về hướng bắc.

Sao Thái Bạch năm 2024

Đối với cả nam và nữ, nếu gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh thường bị hao tốn tài của, sức khỏe xấu. Xấu nhất là tháng 2, 5,8 âm lịch.

Cách giải hạn: Dâng sao vào ngày 15 hàng tháng, thắp 8 ngọn nến theo hình bên dưới, bài vị màu trắng có ghi dòng trắng Cung thỉnh: “Tây phương canh tân kim đức Thái Bạch tinh quân vị tiền” lạy về hướng tây, vào lúc 18h đến 20h.

Xem đầy đủ hơn các tuổi bị chiếu mệnh và cách giải hạn sao Thái Bạch năm 2024

Sao Kế Đô năm 2024

Những bạn gặp sao Kế Đô chiếu mệnh thường đem đến những xui xẻo, ốm đau bệnh tật, hao tài tốn của, chuyện buồn, tang thương. Đặc biệt sao trở nên xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Cách giải hạn: Cúng giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch nên cúng giải vào ngày 18 âm lịch ngày sao Kế Đô giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu vàng như sau : “Địa cung Thần Vỉ Kế Đô tinh quân”, thắp 21 ngọn đèn, lạy 21 lạy về hướng Tây.

Sao Vân Hớn năm 2024

Xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Khi gặp sao này nam hay nữ đều làm ăn trung bình,có đau ốm, chú ý lời lẽ tránh những điều thị phi, bất lợi. Đặc biệt nam gặp tai tiếng, bất lợi, dính pháp luật còn nữ không tốt về thai sản.

Cách giải hạn: Mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29 âm lịch, viết bài vị màu đỏ : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh ĐÔNG mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng lúc 21 đến 23 giờ.

Sao Thổ Tú năm 2024

Ách Tinh, chủ về tiểu nhân, xuất hành đi xa không lợi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ. Xấu tháng tư, tháng tám âm lịch.

Cách giải hạn: Mỗi tháng cúng ngày 19 âm lịch, lúc 21 giờ, dùng 5 ngọn đèn , hương hoa, trà quả làm phẩm vật day về hướng TÂY mà khấn vái . Lạy 5 lạy . Bài vị viết như sau :”Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Sao Thủy Diệu năm 2024

Đây vừa là sao tốt vừa là sao xấu tùy thuộc vào từng tháng. Sao này chủ về tài lộc và hỉ sự. Ngoài ra cần kiêng sông nước, giữ gìn lời nói (nhất là nữ giới) để tránh tai tiếng thị phi, đàm tiếu xấu, bất lợi cho mình.

Đặc biệt sao sẽ xấu hơn vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch

Cách giải hạn: Nên cúng giải hạn vào ngày 21 âm lịch, sao Thủy Diệu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thắp 7 ngọn đèn , lạy 7 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm Lễ lúc 21 đến 23 giờ.

Nhóm các sao Tốt năm 2024

Sao Thái Dương năm 2024

Đây là một trong những sao tốt, mang lại sự tốt lành, suôn sẻ, may mắn về công danh và sức khỏe cho Nam giới. Nhưng với nữ giới lại hay đau ốm nhất là tháng 6 và tháng 10.

Sao Thái Âm năm 2024

Đây là sao tốt cho cả nam và nữ giới về mọi mặt. Từ công danh đến tiền bạc, tháng 9 có hỉ sự. Tuy nhiên vào tháng 10 vẫn cần chú ý đến sức khỏe, sinh đẻ đối với nữ giới.

Sao Mộc Đức năm 2024

Cũng là một sao tốt với ý nghĩa mang đến sự an lành và may mắn, hỉ sự. Đặc biết tốt vào tháng 10 và tháng Chạp âm lịch. Tuy nhiên với nữ giới nên đề phòng bệnh máu huyết, nam giới coi chừng bệnh về mắt.

Các Sao Chiếu Mệnh, Xem Sao Hạn Chiếu Mệnh Chính Xác Năm 2024

Sao chiếu mệnh tương ứng với năm sinh của mỗi người. Vậy với mỗi tuổi sẽ có một sao chiếu mệnh khác nhau chiếu trong năm. Nó sẽ mang lại điều may mắn và vận hạn riêng cho từng tuổi trong từng năm. Vậy đó là gì? Nó ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của mỗi chúng ta. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Sao chiếu mệnh là gì?

Theo ngũ hành, có 9 sao chiếu mệnh. Bao gồm các sao: Sao Kế Đô, Sao La Hầu, Sao Mộc Đức, Sao Thái Âm, Sao Thái Bạch, Sao Thái Dương, Sao Thổ Tú, Sao Thủy Diệu, Sao Vân Hớn. Mỗi năm khác nhau tương ứng với mỗi tuổi sẽ có các sao chiếu mệnh khác nhau. Và trong năm, các sao chiếu khác nhau đối với nam và nữ.

Sao chiếu mệnh được chiêm nghiệm va lý luận theo sự tuần hoàn và đặc điểm của các sao trong vũ trụ. Nên ứng với mỗi năm, các sao chiếu mệnh khác nhau thì sẽ có vận hạn tương ứng khác nhau đến với mỗi tuổi.

Cách tính sao chiếu mệnh

Hoặc đơn giản hơn bạn có thể xem bằng cách nhập năm sinh, giới tính và năm muốn xem vào công cụ ở trên. Các sao chiếu mệnh sẽ xuất hiện một cách nhanh chóng và cực kỳ chính xác.

Xem sao chiếu mệnh cho ta biết những gì ?

Bằng công cụ xem sao chiếu mệnh cho ta biết một cách đầy đủ và chính xác nhất về sao chiếu mệnh, các vận hạn, cách hóa giải cụ thể như sau:

Kết quả xem sao chiếu mệnh

Bằng cách nhập năm sinh( năm âm lịch), giới tính và năm cần xem. Sẽ ra thông tin đầy đủ chi tiết, chính xác về thiên mệnh, can chi và sao chiếu mệnh năm đó. Ví dụ: Sao chiếu mệnh năm 2024 của tuổi Giáp Tuất nữ là sao Thái Bạch.

Vận hạn của gia chủ khi gặp các sao chiếu mệnh đó

Mỗi sao chiếu mệnh có một ý nghĩa riêng đối với từng năm. Có sao tốt và có sao xấu. Nếu có sao xấu thì không nên thực hiện các công việc quan trọng như động thổ làm nhà, cưới hỏi… Mà khi gặp sao xấu thì phải cúng, dâng sao giải hạn hoặc tìm cách hóa giải.

Sao chiếu mệnh tốt bao gồm các sao: Thái dương, Thái Âm, Mộc Đức

Sao chiếu mệnh xấu chiếu bao gồm: La hầu, Kế đô, Thái Bạch

Sao chiếu mệnh trung bình bao gồm: Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu.

Ví dụ: Năm 2024, Nữ 1994 được sao Thái Bạch chiếu mệnh. Thái Bạch là sao xấu, hao tiền hao của, rắc rối thị phi, tranh chấp, kiện tụng.

Ngoài ra công cụ còn đưa ra lời khuyên nếu bạn gặp sao hạn. Ví dụ cách hóa giải sao Thái Bạch là thay vì đợi sao chiếu để ảnh hưởng, thì chủ động chi ra. Bằng cách tự thưởng cho bản thân mình 1 món đồ mình thích, hay 1 chuyến du lịch, hay đầu tư đúng thời điểm .

Như vậy công cụ xem sao chiếu mệnh cực kỳ hữu ích cho gia chủ. Giúp gia chủ biết được vận mệnh của mình. Từ đó, tìm được cách hóa giải nếu như gặp sao xấu.

Từ khóa : bài vị cúng sao, bảng sao hạn, các sao chiếu mệnh, cách cúng sao giải hạn, cách cúng sao kế đô, cách cúng sao la hầu, cách cúng sao thái bạch, cúng giải hạn, cúng sao giải hạn, cúng sao kế đô, dâng sao giải hạn, sao chiếu mệnh, sao hạn năm 2024, sao kế đô nữ, sao tử vi, xem sao chiếu mệnh, xem sao chiếu mệnh 2024, xem sao hạn, xem sao la hầu, xem sao mộc đức, xem sao năm 2024, xem sao thái dương, xem sao theo tuổi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sao Chiếu Mệnh Tuổi Mậu Ngọ Năm 2024 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!