Xu Hướng 5/2023 # Sao Thái Tuế Là Gì? Ý Nghĩa Thái Tuế Trong Tử Vi Và Cung Mệnh # Top 6 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Sao Thái Tuế Là Gì? Ý Nghĩa Thái Tuế Trong Tử Vi Và Cung Mệnh # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Sao Thái Tuế Là Gì? Ý Nghĩa Thái Tuế Trong Tử Vi Và Cung Mệnh được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Sao Thái Tuế là gì?

Sao Thái Tuế (hay còn gọi với tên là Thái tuế tinh quân) là một Mộc tinh (sao thuộc hành Mộc) trên trời, bởi lẽ cứ 12 tháng quay thì sẽ có 1 vòng quay cho nên người xưa thường gọi Mộc tinh là Thái Tuế hay Tuế Tinh. Thế nhưng, có nhiều người không biết rằng, Thái tuế tinh quân và Thái Tuế vừa là sao, vừa là thần linh trong tế lễ của dân gian.

2. Ý nghĩa của Sao Thái Tuế trong tử vi

2.1 Thái Tuế tọa thủ cung mệnh

Theo kiến thức tử vi, Sao Thái Tuế tọa thủ cung mệnh thì người trong đương số thường sẽ là người có tài ăn nói, nói năng rất lưu loát và tính tình cũng như vậy, cực kỳ hỏa hoạt bát và có tài tranh biện. Họ là một trong số ít những người có những lý luận và biện chứng khi đưa ra một vấn đề tranh luận, có những thái năng về khoa kiện tụng.

2.2 Tài lộc của Sao Thái Tuế

Nếu ngồi xuống và bàn về sao này thì với những đương số lưu sao này sẽ có lợi về công danh lẫn nghề nghiệp cần phải dùng đến những ngôn ngữ như một chính trị gia, giáo sự hay trạng sư. Nhìn chung, khi bắt đầu vào con đường học hành, đương số có hình thái học hành khá tốt và đẹp hơn so với người thường.

2.3 Họa Thái Tuế Phúc Thọ

Thường bị đưa ra chỉ trích, hay bị nói xấu. Tuy nhiên đương số lại là những người có tính hiếu thắng, thích công kích và cãi vã, bút chiến. Chính vì vậy từ nhỏ đến lớn luôn dính vào những vụ kiện cáo.

Trong lá số tử vi nếu có sao Thái Tuế hội chiếu với Quan Phù, thi dễ dẫn đến sự báo oan bởi những điều mích lòng, hay thua kiện vì những lời nói dễ chạm đến những tự ái của bản thân.

Đây chính là những hậu quả nghiêm trọng của việc nói xấu, nhiều chuyện và hay đi gây thù chuốc oán, gieo nhiều điều kể xấu.

Khi bàn luận về ý nghĩa của sao Thái Tuế trong lý số tử vi ở mệnh và trong trường hợp như gặp phải Sát tinh: đương số dễ bị tổn thọ, tổn danh và tài sản bị hao hụt hay vướng vào vòng kiện cáo, xảy ra tai nạn và gặp chuyện bị báo thù.

Tóm lại có thể thấy rằng sao Thái Tuế trong lý số tử vi chính là một sao chủ về đường ăn nói và dễ va phải những hậu quả xấu do chính những ngôn ngữ, phát ngôn của mình mà ra.

3. Ý nghĩa Thái Tuế lưu tại các cung

3.1 Sao Thái Tuế ở cung Phu Thê

Khi sao Thái Tuế ở cung Phu Thê thì chuyện đời sống vợ chồng hay xảy ra cãi vã, có thể ly thân hoặc ly hôn khi gặp các sao xấu. Tuy nhiên, trừ trường hợp vợ hoặc chồng có hành nghề làm luật sư hoặc thẩm phán. 

Đôi vợ chồng có sự nương tựa với nhau, tuy nhiên có thể ở với nhau chỉ vì những quyền lợi nhất định. Chẳng hạn cả hai sống chung vì danh tiếng hay địa vị và sẽ có ảnh hưởng bởi những lời nói bên ngoài vào chính đời sống riêng tư của hai người.

3.2 Thái Tuế tại cung Phụ Mẫu

Ý nghĩa của việc sao Thái Tuế lưu tại cung Phụ Mẫu là khi ở nhà, gia đình dễ thiếu đi hòa khí và hay xảy ra sự tranh chấp bất hòa. Con cháu và các bậc phụ huynh trong nhà thường không có tiếng nói chung, không hợp tính nhau.

Hơn nữa, nếu như Thái Tuế gặp những sao Sát Tinh như Đà, Kỵ phạm phải: bậc cha mẹ trong nhà dễ phải xa cách nhau, gia đình có chuyện phải ly tán, chia rẽ. Ngoài ra, cha mẹ cũng hay thường gặp phải những chuyện tai họa và có nhiều điều đáng lo như kiện tụng.

3.3 Thái Tuế cung Điền Trạch

Tại cung Điền Trạch, nếu sao Thái Tuế gặp những sao tốt như: Tam Thai, Tả Phù, Bát Tọa, Hữu Bật, Văn Khúc, Văn Xương thì chuyện nhà cửa sẽ không được vững vàng. 

Nếu gặp những sao xấu: Thiên Diệu, Thiên Hình, Địa Kiếp, Địa Không, Kình Dương, Đại Hao, Tiểu Hao sẽ cũng gặp nhiều chuyện lục đục trong gia đình, dễ xảy ra xích mích và hay bị người lừa.

3.4 Sao Thái Tuế tại cung Tử Tức

Sao Thái Tuế chiếu ở cung Tử Tức đơn giản là cha mẹ và con cái tính cách không hòa thuận được lẫn nhau.

3.5 Thái Thuế lưu ở cung Quan Lộc

3.6 Sao Thái Tuế tại cung Tật Ách

Ý nghĩa sao Thái Tuế tại cung Tật Ách là hay bị tai nạn dọc đường, kiện cáo, dính chuyện thị phi, bị đánh đập.

3.7 Thái Tuế ở cung Phúc Đức

3.8 Sao Thái Tuế tại cung Nô Bộc

Khi Thái Tuế lưu tại Nô Bộc, họ đều là người ưa thích việc chơi với những người có quyền chức và rất kén chọn bạn bè. Khi ra ngoài là người có tham vọng lớn. Trong trường hợp đương số làm nghề nhà giáo, thì học trò các lứa đào tạo sẽ có nhiều người công thành danh toại, nổi tiếng. Và tiếng thơm sẽ được vang xa.

3.9 Thái Tuế tọa cung Thiên Di

Tại Thiên Di, đương số dễ bị chính khẩu nghiệp của chính mình rước đến điều thiệt thòi cho bản thân, dẫn đến việc cãi vã với người ngoài.

3.10 Lưu Thái Tuế tại cung Tài Bạch

Với cung Tài Bạch, Khi kết hợp với các sao tốt thì dễ kiếm tiền ra từ lời nói. Còn trong trường hợp đi với sao xấu như: Địa Kiếp, Đà La, Địa Không và Hóa Kỵ thì lại dễ gặp phải những vấn đề tranh chấp về tiền của, dễ kiếm nhưng cũng bay tiền nhanh.

4. Sao Thái Tuế khi vào các hạn

Dễ xảy ra tránh cái, có thể đi dạy học.

Dễ bị tổn thương, thất tình, cô độc.

Cần có sự cẩn thận khi lập gia đình

Khi hạn gặp tại sao Thái Tuế thì dễ sinh ra các chuyện kiện tụng, khẩu thiệt thị phi. Tại cung Mệnh thì thời vận gặp nhiều gian truân vất vả, khó khăn.

Thái Tuế gặp Đà La, Kiếp Sát: hạn nhiều tai nạn, nguy hại đến tính mạng.

Tại cung Dần hoặc Dậu mà gặp thêm Thái Tuế, Kình Dương, Thiên Hình sẽ gặp nhiều điều tai bay vạ gió, tai tiếng.

5. Bộ sao tốt/ xấu gặp Sao Thái Tuế

5.1 Bộ sao tốt

Những bộ sao Xương Khúc, Thái Tuế, Khôi Việt trong năm có sao này sẽ kết thành một bộ văn tinh có hình thái khá đẹp và cho thấy những đánh giá tích cực về việc học hành, thi cử và vận đẹp trên con đường làm quan.

5.2 Những bộ sao xấu

Khi sao Thái Tuế gặp sao Hoa Cái hoặc Thái Tuế gặp sao Hóa Kỵ: đương số là người có cách ăn nói kiêu kỳ, khiến đối phương có những ấn tượng đầu không đẹp hoặc gây mất cảm tình.

Sao Thái Tuế gặp Hồng, Đào: dễ gặp chuyện hoặc đối tượng dẫn đến bị phụ tình, đơn đọc và hay xảy ra chuyện thất tình.

Sao Thái Tuế xuất hiện thêm Thiên Hình: đương số thường bị xảy ra trường hợp bị tai bay vạ gió, hay bị dính vào những cáo buộc, kiện tụng, tù tội.

Sao Thái Tuế có thêm Sao Đà La và Hóa Kỵ: Dễ có thể là những đối tượng người ngu độn và kệch cỡm, hay gây ra những cản trở trong công việc và làm hại đến tài lộc và quyền thế.

Linh Chi Thái Tuế Là Gì Và Vì Sao Linh Chi Thái Tuế Đắt Hơn Vàng

BTV

Linh chi Thái Tuế là gì và vì sao Linh chi Thái Tuế đắt hơn vàng là câu hỏi khiến không ít người phải thắc mắc. Nhất là gần đây 1 khối linh chi Thái Tuế có giá trị 1 tỷ USD đã được tìm thấy.

Linh chi Thái Tuế là gì và vì sao Linh chi Thái Tuế đắt hơn vàng là câu hỏi khiến không ít người phải thắc mắc. Nhất là gần đây 1 khối linh chi Thái Tuế có giá trị 1 tỷ USD đã được tìm thấy.Linh chi Thái Tuế là gì và vì sao linh chi Thái Tuế đắt hơn vàng là câu hỏi của không ít người. Chỉ nghe đến linh chi thì ắt hẳn ai cũng biết nó quý như thế nào. Linh chi Thái Tuế về bản chất cũng là một loại linh chi.

Để trả lời cho câu hỏi linh chi Thái Tuế là gì và vì sao linh chi Thái Tuế đắt hơn vàng thì trước hết chúng ta cần tìm hiểu về linh chi. Nấm linh chi có tên khoa học là Ganoderma lucidum. Các loại nấm linh chi đều thuộc họ nấm Lim.

Ngay từ thời xa xưa, người ta thường dùng nấm linh chi để làm thuốc chữa bệnh. Thậm chí, loại nấm này còn được xếp vào hàng siêu phẩm, được dùng cho vua chúa thời xưa.

Linh chi là một loại thuốc quý có khả năng bảo vệ gan, tiêu độc, cường tâm, bổ não. Thậm chí, loại nấm này còn được phát hiện có khả năng phòng chống bệnh ung thư và chống lão hóa.

Có khá nhiều loại nấm linh chi, mỗi loại đều có những đặc điểm và tính năng khác nhau. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của y học cổ truyền, các loại nấm linh chi thường có vị nhạt, tính ấm và có vô vàn các tác dụng khác nhau.

Vậy linh chi Thái Tuế là gì và vì sao linh chi Thái Tuế đắt hơn vàng? Linh chi Thái Tuế còn được gọi là linh chi thịt. Linh chi Thái Tuế từng được ghi nhận trong tài liệu đông y Trung Quốc như một loại thuốc quý.

Để trả lời cho câu hỏi linh chi Thái Tuế là gì và vì sao linh chi Thái Tuế đắt hơn vàng thì các chuyên gia của Học viện Đông Y Thiên Tân (Trung Quốc) đã tiết lộ đây là loại linh chi có chứa Polysaccharides, protein, chất béo, nhiều loại axit amin cùng các nguyên tố dinh dưỡng khác.

Theo đó, chỉ cần biết những tác dụng mà loại linh chi này mang lại thì hẳn sẽ không ai còn thắc mắc linh chi Thái Tuế là gì và vì sao linh chi Thái Tuế đắt hơn vàng.

Theo nghiên cứu, loại linh chi này có khả năng cải thiện rất tốt hệ thống tuần hoàn của cơ thể, bên cạnh đó, nó cũng điều tiết hormone estrogen và kích thích sản sinh tế bào miễn dịch một cách tối ưu.

Đặc biệt, linh chi Thái Tuế còn rất giàu PPQ. Đây là chất có khả năng điều tiết miễn dịch và ngăn ngừa các bệnh về gan và các tế bào gốc tự do có khả năng lại hại tới cơ thể. Quan trọng, linh chi Thái Tuế còn có khả năng ngăn ngừa và phòng chống ung thư vô cùng hiệu quả.

Với những tác dụng mà loại linh chi này mang lại thì câu hỏi linh chi Thái Tuế là gì và vì sao linh chi Thái Tuế đắt hơn vàng. đã được trả lời quá dễ dàng.

Hình dạng của loại linh chi này cũng vô cùng đặc biệt. Bên ngoài, nhìn nó khá giống với hình dạng của những gốc cây già. Phần ngoài của loại linh chi này khá cứng nhưng phần thịt bên trong lại rất mềm. Ngoài ra, linh chi Thái Tuế còn có khá nhiều vân ở phía bên ngoài vỏ, còn phần thịt thì có cấu trúc giống như những sợi nấm và có tính đàn hồi.

Linh chi Thái Tuế là một loại linh chi rất hiếm, nó không phổ biến như những loại linh chi khác. Hiện nay, trên thị trường quốc tế, linh chi Thái Tuế được bán ra với giá trung bình là 39.000 USD/g. Linh chi Thái Tuế càng lâu năm thì có giá càng cao.

Đối với những người chưa biết, chỉ cần nghe giá của nó thôi là đã không khỏi tò mò linh chi Thái Tuế là gì và vì sao linh chi Thái Tuế đắt hơn vàng.

Long diên hương là gì và vì sao Long diên hương đắt giá luôn là thắc mắc của rất nhiều người. Kỳ lạ nhất là nhiều người từng cầm nó trên tay rồi vứt đi mà không biết.

Bạch Trà là gì và Bạch Trà có công dụng gì mà giá 5 triệu/kg, được mệnh danh là “chúa tể” của các loại trà, bạch trà là thức quà quý hiếm, tốt và không phải cứ có tiền là mua được.

Cá chép giòn là gì và cá chép giòn miền tây có gì đặc biệt, gần đây tại các nhà hàng món cá chép giòn được rất nhiều khách hàng yêu thích, các nhà hàng cũng ưu ái lựa chọn.

Sao Thái Tuế Chủ Về Hệ Tư Tưởng Và Sứ Mệnh Cứu Giúp Quần Chúng

Sao Thái Tuế là một vị tinh quân rất đặc biệt trong Tử Vi đẩu số. Mặc dù là một sao nhỏ, nhưng sao này rất quan trọng. Sao này dẫn đầu vòng sao Thái tuế trong một chu kỳ 12 sao gồm có Thái Tuế, Thiếu Dương, Tang Môn, Thiếu Âm, Quan Phù, Tử Phù, Tuế Phá, Long Đức, Bạch Hổ, Phúc Đức, Điếu Khách, Trực Phù.

Khái niệm Thái Tuế được sử dụng trong nhiều môn dự đoán học. Lĩnh vực Phong Thủy rất kỵ động thổ, xây dựng, tôn tạo tại phương vị Thái Tuế. Chẳng hạn năm Dậu, Thái Tuế ở phương chính Tây nếu động thổ, khởi công, xây dựng ở phương vị này thường gặp nhiều rủi ro, bất trắc.

Trong môn Tứ Trụ: Thái Tuế mỗi năm được xét rất kỹ lưỡng so với nhật nguyên, trụ tháng và trụ năm, thường thì hợp Thái Tuế tất may mắn, xung Thái Tuế tất hung họa, đặc biệt trường hợp nhật nguyên xung Thái Tuế thường là lành ít dữ nhiều.

Sao Thái Tuế trong Tử Vi: là một sao nhỏ, được an theo hệ thống năm sinh. Tuy là sao nhỏ nhưng ảnh hưởng của nó không hề nhỏ. Đặc biệt, phái Tử vi Thiên Lương rất coi trọng ngôi Thái Tuế.

Ngũ hành của sao Thái Tuế

Sao Thái Tuế thuộc hành Mộc, nhiều sách vở, tài liệu cho rằng sao này thuộc hành Hỏa (có lẽ vì tốc độ ảnh hưởng của nó nhanh chóng, mau lẹ như lửa đốt) điều này cần phải xem xét kỹ lưỡng thêm. Tuổi nào thì an sao Thái Tuế ở cung đó và sao này luôn luôn tam chiếu với Quan Phù, Bạch Hổ. Nếu cung Mệnh, cung Thân nằm trong thế có sao Thái Tuế tam hợp Thái Tuế thì người đó sinh ra nhằm đúng chu kỳ Mộc Tinh, họ có nhân phẩm cao thượng và nhân sinh quan vì cộng đồng, dân tộc, nhân dân…

Xét một cách kỹ lưỡng thì sao Thái Tuế chỉ hệ tư tưởng, nhân sinh quan, niềm tin và sứ mệnh cứu giúp quần chúng.

Tam chiếu với sao này là Quan Phù: nếu Thái Tuế là tư tưởng, lý luận, ngọn cờ nghĩa thì Quan Phù như một động thái hoặc một vai trò trong bộ máy này. Quan Phù chỉ sự suy xét cẩn thận, thấu đáo, tìm mọi cách, mọi biện pháp, chịu sự dày vò nội tâm trong việc thực hiện sứ mệnh mà Thái Tuế đề xướng. Cuối cùng là Bạch Hổ, sao này vốn là hung tinh, võ tinh, chỉ về hành động thực tiễn. Bạch Hổ chỉ hành động quyết liệt, bằng mọi giá phải thực hiện được những ý tưởng, sách lược do hai quan thầy trên đề ra. Là võ cách, chủ về hành động mang tính quyết liệt nên người có sao Bạch Hổ thường cứng rắn, quyết liệt thành ra dễ gặp sự phản đối của nhiều người và mang tiếng, hơn thế nữa đó là sự va vấp trong quá trình hành động.

Bên cạnh những quan điểm, cách nhìn nhận tốt đẹp về Thái Tuế của phái Thiên Lương thì không ít những ý kiến trái chiều. Hầu hết họ cho rằng Thái Tuế là hung thần, chỉ lý luận, biện bác, cãi vã, thị phi, thậm chí dễ dính mắc kiện tụng, hình pháp

Theo quan điểm của chúng tôi thì tinh diệu nào cũng có tính chất hai mặt. Mặt tích cực và mặt hạn chế. Giống như một người tiến thủ mạnh mẽ, dấn bước không ngừng trong cuộc sống, phấn đấu không mệt mỏi vì cộng đồng nhưng lại dễ bị coi là ham công danh, lợi lộc, thích nổi tiếng, yêu quyền hành, chức tước…

Trong một cấu trúc lá số: người ta không thể sử dụng một sao hay một nhóm sao để đoán định tất cả cát hung, thành bại được. Có người có Thái Tuế nhưng hung tinh hội tụ mạnh quá, thành ra giá trị tốt đẹp của nó mất đi, thay vào đó là thị phi, tai tiếng, kiện tụng, lao lý, tiếng xấu, chê bai. Đổi lại, nhiều người có cấu trúc tam hợp Thái Tuế cát lợi họ giương cao ngọn cờ, nguyện vọng, khát vọng vì nhân sinh vào vận cát lợi thường giành được những thành tựu rực rỡ, danh lưu kim cổ

Những điều lưu ý về hạn năm về sao Thái Tuế

Khi dự đoán hạn năm, ngoài sao Thái Tuế cố định được an theo tuổi thì còn có một sao đó là Lưu niên Thái Tuế, sao Lưu Niên Thái Tuế thay đổi luân phiên hàng năm, nó có tác dụng kích hoạt các sao cố định trở nên mạnh mẽ.

Ví dụ: năm có Lưu niên Thái Tuế tại cung Thiên Di của về biến động thường phải đi lại nhiều, thay đổi công việc, thay đổi chỗ ở, xuất ngoại đi xa, hơn nữa, sao này tam chiếu cung Phúc Đức và cung Phu Thê, quan hệ vợ chồng thường có biến động, họ hàng thường có những việc trọng đại. Tình hình tốt hay xấu phụ thuộc vào sự hội hợp của các sao và gốc đại vận.

Ý nghĩa của sao Thái Tuế khi tọa thủ tại các cung

Thái Tuế chủ sự trong nhà thiếu hòa khí, hay có sự tranh chấp. Cha mẹ và con không hợp tính nhau. Gia đình ly tán. Ngoài ra, cha mẹ thường hay mắc tai họa, đáng lo ngại là mắc kiện cáo.

Không được hưởng phúc dồi dào, khó tránh được tai họa. Trong họ thiếu hòa khí, thường có sự tranh chấp lẫn nhau.

Lận đận về nhà cửa, xích mích, bị lừa.

Hành nghề luật sư, giáo sư, trưởng tòa. Khi làm chính trị, thiên về đối lập. Hay chỉ trích và bị chỉ trích trong nghề nghiệp.

Ưa thích chơi với người có chức cao quyền rộng, hay kén chọn bạn bè

Thái Tuế chủ sự hay bị miệng tiếng khẩu thiệt trong việc giao thiệp. Hay bị kiện cáo, cãi vã với người ngoài.

Hay bị chuyện thị phi, kiện cáo, tù tội, đánh đập, mổ xẻ, tai nạn dọc đường

Hay gặp sự tranh chấp về tiền tài, dù có kiếm tiền nhanh, có lợi bất ngờ cũng hay sinh tai họa, rủi ro.

Con cái không hợp tính cha mẹ

Thái Tuế chủ về vợ chồng bất hòa, hay cãi vã, lắm lời. Có thể ly dị, ly hôn nếu gặp sao xấu, trừ phi vợ hay chồng làm nghề luật sư hay thẩm phán.

Thái Tuế chủ sự chiết giảm số anh chị em hai người. Trong gia đình thiếu hòa khí. Anh chị em thường xa cách nhau, lại có người phá tán chơi bời.

Sao Thái Tuế tuy là sao nhỏ nhưng vai trò và ảnh hưởng của nó rất lớn trong cấu trúc lá số Tử vi. Chính vì điều này, việc xem Tử vi cần đặt mối quan tâm đúng mức cho tinh diệu này.

Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2022 Nữ Mạng Gặp Vận Hạn Sao Thái Tuế

Nếu quý bạn là Nam tuổi Quý Hợi vui lòng xem tử vi 2019 tại: [Tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2019]

“Theo tử vi tuổi Quý Hợi nữ 2019 nữ mệnh Quý Hợi sinh năm 1983. Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Đại Hải Thủy. Cung phi thuộc Đoài. Năm 2019 sắp tới, họ sẽ bước sang tuổi 37”

Trong cuộc sống, nữ mệnh Quý Hợi là những người khéo tay, giàu trí tuệ, sáng tạo, có khả năng quán xuyến công việc rất tốt, họ dễ gặp quý nhân là nữ giới, gia đạo rất hòa thuận, càng về hậu vận thì cuộc sống càng sung túc, sang giàu. Can Quý năm sinh thuộc hành Thủy tương hòa với chi Hợi, người ta đánh giá đây là đặc điểm mệnh lý gốc rễ và cành ngọn đều khỏe mạnh vững vàng nên tuổi này thường xuất hiện nhiều nhân tài. Chuyện công danh phú quý đối với họ không phải chuyện khó khăn, hiện nay nhiều người đã có địa vị, sản nghiệp, trong tương lai thì tiền đồ của họ vô cùng xán lạn, rộng mở. Ngoài ra, chiếu theo tử vi nữ Quý Hợi năm 2019 thì quý bạn có thể dễ dàng nhận thấy điểm hạn chế của nữ mệnh tuổi này chính là dễ vì những chuyện đào hoa mà sinh ra phiền muộn, nhiều người ham vui, dễ mắc các bệnh về gan, thận, tiết niệu (nếu có thói quen ăn nhậu thì khả năng càng cao). Những người hiểu được vận số của bản thân sẽ tự tìm cách điều chỉnh, khắc phục những hạn chế và vươn tới thành công, hạnh phúc hơn trong cuộc sống

2. Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng 2019 cho biết những khó khăn, thuận lợi

Tử vi 2019 cho biết năm tới là Kỷ Hợi. Ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Năm kỷ Hợi sắp tới, sao Bát Bạch phi nhập trung cung mang theo nguồn năng lượng cát lợi thúc đẩy nhiều người tiến lên và giành lấy thành công trên con đường công danh, sự nghiệp.

Các thầy xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 nữ mạng thì thấy cung hạn trên lá số Tử Vi của nữ mệnh Quý Hợi sang năm tới sẽ dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Tang Môn, Kình Dương, Đại Hao, Điếu Khách, Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Đà La, Thiên Khôi, Thiên Việt, Tiểu Hao, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Mã, Tấu Thư, Đường Phù…

Xem bói tử vi 2019 Quý Hợi nữ mạng sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

Xem bói tử vi tuổi Quý Hợi 2019 nữ mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống

Tổng quan tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng 2019 cho biết nữ mệnh Quý Hợi bước sang năm tới sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao Kế Đô là một hung tinh nên người gặp sao này thường bị tai nạn, bệnh về máu huyết, mắt, hao tài tốn của, gặp nhiều chuyện thị phi, kiện cáo, tang chế đau buồn. Đặc biệt vào các tháng 3, tháng 9 âm lịch càng cần phải thận trọng đề phòng nhiều hơn.

Luận tử vi Quý Hợi 2019 nữ mạng về công danh sự nghiệp năm 2019: Do nhập hạn có nhiều sát tinh nên nhiều người gặp cạnh tranh trong công việc, họ dễ vi phạm kỷ luật trong cơ quan, uy tín bị ảnh hưởng xấu, hoặc phải chuyển tới những bộ phận công việc vất vả, áp lực cao hơn, xấu hơn là bị giáng chức, vướng mắc về thủ tục hành chính, kiện cáo tranh giành

Luận tử vi tuổi hợi sinh năm 1983 năm 2019 nữ mạng về tài lộc năm 2019: Trong năm tới, tiền bạc dễ kiếm thì cũng dễ hao hụt vì xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 nữ mạng thấy quý cô tuổi này đầu tư sai lầm, hoặc đầu tư mà chưa thu được hiệu quả. Hơn nữa, việc mua sắm những tài sản giá trị cao sẽ khiến tiêu tốn một khoản ngân sách không nhỏ đã tích lũy từ trước

Luận tử vi Quý Hợi nữ mạng 2019 về gia đạo tình duyên: Trong họ hàng của nữ mệnh tuổi này sẽ có người đau yếu, năng thì không qua được và xảy ra tang sự. Gia đạo của họ dễ gặp bất hòa, thị phi, mâu thuẫn, cãi vã. Việc thường xuyên đi lại công tác, áp lực, bận rộn sẽ khiến nhiều quý cô tuổi Quý Hợi 1983 hao tổn nhiều năng lượng, thể chất bị suy nhược. Sang năm tới, coi tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng 2019 thấy quý cô sinh năm 1983 cần đề phòng các bệnh về hô hấp, căng thẳng thần kinh, suy giảm thị lực, tai nạn giao thông

2. Coi tử vi Quý Hợi 2019 nữ mạng trong mùa hè

3. Xem tử vi Quý Hợi nữ mạng 2019 trong mùa thu

4. Xem tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng 2019 trong mùa đông

Nên tập luyện thể thao siêng năng đều đặn. Tốt nhất là nên đi bộ vào các buổi sáng có năng ấm. Đồng thời cần tăng cường ánh sáng, nhiệt độ trong nhà ở. Những việc làm này giúp đề phòng các bệnh dễ mắc trong năm tới, ổn định sức khỏe và tăng cường vận may. Dựa phần tử vi Quý Hợi 2019 nữ mạng ở trên Phải hạn chế tiếp xúc với những âm thanh ồn ào, hỗn tạp do kim loại va đập, động cơ máy móc phát ra vì đây là những tác nhân tạo ra nguồn năng lượng xấu đối với họ. Nếu như, họ làm việc hay cư trú trong môi trường này thì phải trang bị bảo hộ chống tiếng ồn hiệu quả

Nên sử dụng trang sức bằng kim loại. Nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để vận khí hanh thông và giảm thiểu nguy cơ bị hao tốn tài chính

Tra cứu ngay phần mềm BÓI SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1983 để xem phong thủy sim số điện thoại bạn đang sử dụng có hợp với tuổi, hợp mệnh hay không và dãy SĐT nào sẽ hợp với bạn?

+ Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2019 cho biết nữ tuổi này mệnh Đại Hải Thủy, năm Kỷ Hợi ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Thủy sinh Mộc vốn là tượng cát lợi, nếu hợp tác với những người mệnh Thủy sẽ càng may mắn hơn vì mệnh Thủy tương hòa với bản mệnh của tuổi Quý Hợi, tương sinh ngũ hành nạp âm năm hạn nên vạn sự đều hanh thông. Người mệnh Thủy sinh các năm sau đây: 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967…

+ Sau cùng, chúng tôi xem tử vi tuổi 1983 nữ mạng năm 2019 thấy nếu quý cô 1983 này hợp tác với những người mệnh Thổ thì gặp nhiều trở ngại, kết quả không được như mong đợi vì mệnh Thổ khắc mệnh Thủy, ngũ hành nạp âm Bình Địa Mộc khắc mệnh Thổ nên bất lợi trùng trùng. Người mệnh Thổ sinh các năm sau đây: 1990, 1991, 1998, 1999, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977

Ứng dụng xem số điện thoại tốt xấu hợp tuổi 1983?

Cập nhật thông tin chi tiết về Sao Thái Tuế Là Gì? Ý Nghĩa Thái Tuế Trong Tử Vi Và Cung Mệnh trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!