Xu Hướng 12/2022 # Sinh Năm 1969 Tuổi Kỷ Dậu Hợp Hướng Nào? / 2023 # Top 20 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Sinh Năm 1969 Tuổi Kỷ Dậu Hợp Hướng Nào? / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Sinh Năm 1969 Tuổi Kỷ Dậu Hợp Hướng Nào? / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Kỷ Dậu nhỉ?

I) Cung mệnh của người Nam,Nữ

Năm sinh dương lịch: 1969

Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu

Quẻ mệnh:

Nam:Tốn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh;Nữ:Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

Ngũ hành: Ðất vườn rộng (Đại dịch Thổ)

II) Những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Kỷ Dậu

Những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Kỷ Dậu

Hướng Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn)hú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng ,lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Hướng Đông (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà

Hướng Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái,phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

Hướng Đông Nam (Phục vị : Được sự giúp đỡ):Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm,an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí):luôn luôn gặp xúi quẩy,bất hòa với các mối quan hệ

Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng ,hoặc phải chứng kiến sự chết chóc

Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí):Mang nhiều tai tiếng thị phi,bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài

Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ):Găp nhiều tai họa bệnh tật,làm việc gì cũng xui xẻo ,tán gia bại sản

Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Kỷ Dậu

Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà

Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn)hú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng ,lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái,phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ ):Cuộc sống yên ổn,luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm,an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm viêc

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng ,hoặc phải chứng kiến sự chết chóc

Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí):luôn luôn gặp xúi quẩy,bất hòa với các mối quan hệ

Hướng Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí):Mang nhiều tai tiếng thị phi,bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài

Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ):Găp nhiều tai họa bệnh tật,làm việc gì cũng xui xẻo ,tán gia bại sản

III) Hướng tốt bố trí nhà cửa cho người sinh năm 1969 Kỷ Dậu

Nhóm Tây tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Tây, Tây-nam, Tây-bắc, Đông-bắc.

Nhóm Đông tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Nam, Bắc, Đông, Đông-nam.

Năm 2022 Tuổi Kỷ Dậu 1969 Hợp Tuổi Nào Xông Nhà? / 2023

Bạn muốn xem tuổi xông nhà năm 2020 cho gia chủ sinh 1969. Công cụ xem tuổi xông nhà sẽ cung cấp các thông tin về tuổi xông nhà hợp gia chủ tuổi Kỷ Dậu. Từ đó có thể lựa chọn ra những người có tuổi hợp với gia chủ để tiến hành mời đến xông nhà, xông đất lấy may đầu năm.

Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 và năm xông nhà 2020 Canh Tý

Cách chọn tuổi đến xông nhà năm 2020 cho gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969

Thông thường người ta chọn tuổi hợp xông nhà hay kết hôn sẽ dựa vào thiên can, địa chi và ngũ hành. Từ đó có thể biết được số điểm và lựa chọn được người hợp tuổi xông đất. Thế nên khi chọn người xông đất cần tìm người có thiên can địa chi hợp tuổi gia chủ. Nhằm mang lại may mắn, thịnh vượng cho chủ nhà.

Ngoài ra người được mời đến để xông nhà đầu năm nên chọn người có tính cách phóng khoáng, vui tươi, mạnh khỏe. Không nên mời những người đang có tang hoặc phụ nữ đang mang thai đến xông đất. Bên cạnh đó nếu mời được người ăn nên làm ra thì càng tốt, sẽ giúp chủ nhà thêm nhiều tài lộc cho cả năm.

Nếu các tuổi xông nhà tốt nhất cho gia chủ tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có nhưng không thể đến xông nhà được. Thì gia chủ có thể tìm người có tuổi tam hợp với tuổi với gia chủ: Gia chủ tuổi Kỷ Dậu thì nên mời các tuổi Tỵ, Thìn, Sửu để mời đến xông nhà đầu năm 2020.

Danh sách tuổi hợp đến xông nhà 2020 gia chủ tuổi Kỷ Dậu

Hướng xuất hành tốt đầu năm mới 2020 tuổi Kỷ Dậu 1969

Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 25/1): xuất hành hướng Đông.

Mùng 2 tết nguyên đán (Chủ nhật ngày 26/1): xuất hành hướng Hướng Bắc.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): xuất hành hướng Nam.

Ngày giờ tốt mở hàng đầu năm 2020 tuổi Kỷ Dậu 1969

Khi kinh doanh buôn bán lựa chọn ngày mở hàng cho một năm là việc rất quan trọng. Chính vì thế để mong muốn một năm nhiều hanh thông, thuận lợi thì việc chọn tuổi mở hàng rất cần thiết. Công cụ xem tuổi xông đất sẽ cung cấp các thông tin về ngày giờ mở hàng đầu năm cho gia chủ tuổi Kỷ Dậu.

Các ngày, giờ đẹp để mở hàng, khai trương đầu năm 2020 Canh Tý:

Mùng 2 tết nguyên đán (Chủ nhật ngày 26/1): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Thìn (7h – 9h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): Giờ tốt Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 29/1): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 8 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 1/2): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Thìn (7h – 9h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 10 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 3/2): Giờ tốt Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).

Phía trên là tất cả các tuổi tốt nhất nên tiến hành xông nhà, xông đất đầu năm cho gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969. Ngoài ra bạn có thể xem tuổi xông nhà cho anh, cị, cô, bác, chú, gì năm 2020 bằng cách chọn năm sinh của họ để xem.

Tuổi Kỷ Dậu Hợp Hướng Nào? Xem Hướng Nhà, Hướng Bếp Chuẩn Cho Nam Và Nữ 1969 / 2023

Hướng nhà và hướng cửa luôn là tiêu chí hàng đầu, đóng một vai trò quan trọng với mỗi ngôi nhà. Có một số quan điểm hiểu sai hay nhầm lẫn về vấn đề phong thủy, nên sau đây Movic sẽ chia sẻ cho các gia chủ về Tuổi Kỷ Dậu làm nhà hợp hướng nào? để tiếp nối chuỗi bài viết về phong thủy nhà ở.

Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Dậu

Nam: Cung Tốn (hành Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh;

Nữ: Cung Khôn (hành Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

Ngũ hành: Ðất vườn rộng, Đất thuộc khe lớn (Đại dịch Thổ).

Nam: Tương sinh – màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh da trời ( lý giải: Thuỷ sinh Mộc)

Tương hợp: màu xanh lá cây.

Người ta thường có câu thơ đoán vận mệnh tuổi này như sau:

Kỷ Dậu mệnh Thổ cung Khôn,

Đại trạch tức đất lớn ở thì say mê.

Thìn, Tuất, Sửu, Mùi không chê,

Tỵ Ngọ sáu tháng sẽ bề an thân.

Thu Đông hưu tù phân vân,

Hai mùa làm ắt công thần cũng lo.

Mệnh này lúc nhỏ lao đao,

Hậu vận sung sướng an tâm thanh nhàn.

Tính người ngay thẳng chẳng gian,

Người thêm có số tu hành, thọ thân.

Tha phương lập nghiệp có làm mới nên,

Nhà cửa an ổn, gia môn thuận hòa.

Số được hưởng lộc tuổi già,

Cũng như áo gấm lại cài thêm hoa.

Nói chung, người tuổi Kỷ Dậu là người có số mệnh tốt. Thời nhỏ tuổi có cuộc sống không mấy sung sướng, phải chịu khá nhiều vất vả. Từ trung vận trở đi, cuộc sống trở nên an nhàn, hưởng phúc lộc bên con cháu.

Người tuổi này có thể gặt hái thành công sớm nhưng thành công ấy lại không thực sự quá lớn và quá ấn tượng. Đường tài lộc, sự nghiệp và công danh phát triển nhưng chỉ ở mức trung bình.

Cuộc đời gặp phải không ít khó khăn nhưng phúc phần họ nhận được cũng nhiều. Tuổi nhỏ có thể mắc nhiều bệnh tật, cuộc đời cũng phải vài lần chuyển chỗ ở và phải xa quê hương.

Tuổi Kỷ Dậu hợp hướng nào

Theo Ngũ Hành, tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ, cầm tinh con gà. Là người thông minh, có trí tuệ, khá nhanh nhẹn và lanh lợi nhưng không phải là người khiêm tốn lắm. Người này không thực sự kiên nhẫn, cuộc đời có nhiều ấp ủ giấc mơ, hoài bão lớn nhưng con đường đến thành công có thuận lợi hay không thì lại tùy thuộc vào mỗi người.

Hướng nhà khắc nam mạng Kỷ Dậu nên tránh

Theo Quái số 4 (thuộc Đông tứ mệnh)

Khi gia chủ của ngôi nhà là nữ, thì Movic đã có những gợi ý về xây dựng hướng nhà sau đây để trả lời cho câu hỏi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng hợp hướng nào?

Ngược lại với nữ Kỷ Dậu hợp hướng nào, sau đây là các hướng Hung – xấu mà gia chủ nữ tuổi Kỷ Dậu nên tránh phạm phải để không rước họa vào thân. Các hướng xấu được xếp theo trật tự từ hướng xấu nhiều đến hướng xấu ít hơn.

Vì nữ Kỷ Hợi hợp với con số 2 nên theo Quái số 2 (thuộc Tây tứ mệnh):

Tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm nào

Sau khi đã chọn được cho căn nhà của mình tọa hướng và phương vị hợp phong thủy nhất. Thì người ta sẽ bắt đầu xem tuổi động thổ cho căn nhà. Vậy tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm nào?

Theo như các chuyên gia Movic, gia chủ chọn xây nhà vào năm được tuổi tức là vào năm tốt sẽ phải không bị phạm vào Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu thì mới nên xây nhà. Còn nếu không hợp tuổi thì không nên động thổ vào các năm này để tránh phạm phải những điều cấm kỵ.

Theo như các chuyên gia phong thủy Movic đã xem xét thì những năm tốt và năm xấu nên tránh xây nhà của các gia chủ tuổi Kỷ Dậu sẽ được liệt kê ở bảng sau đây:

Tuổi Kỷ Dậu hợp xây nhà năm Bính Ngọ 2026

Người tuổi tuổi Kỷ Dậu cần tránh các năm Tam tai như năm Hợi , năm Tý , năm Sửu và nên làm nhà năm năm 2026 (Bính Ngọ). Lý giải bởi theo cách tính thì gia chủ tuổi Kỷ Dậu sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.

Năm 2026 (Bính Ngọ) khi gia chủ 58 tuổi, gia chủ sẽ không lo lắng phạm phải Kim Lâu.

Năm gia chủ 58 tuổi, theo cách tính của Hoang ốc sẽ ứng với ” Nhất Kiết “. Gia chủ làm nhà năm này sẽ có một chốn an cư lạc nghiệp tốt, tất cả mọi việc đều dễ dàng thành công và thuận lợi.

Năm Bính Ngọ 2026 rất hợp để bạn có thể xây hoặc sửa chữa nhà cửa!

Vậy là trong khoảng 10 năm gần nhất trở lại đây chỉ có các năm sau đây hợp tuổi với gia chủ Kỷ Dậu có thể sửa chữa nhà và xây dựng nhà cửa:

Một số lưu ý sau đây khi chọn năm xây nhà của gia chủ tuổi Kỷ Dậu:

Hướng giường ngủ tuổi Kỷ Dậu

Thường thì trong cuộc đời mỗi con người, người ta luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ. Nên phòng ngủ, giường ngủ sao cho thoải mái, hợp phong thủy đóng góp vào đó một vai trò đặc biệt quan trọng.

Lời khuyên của chuyên gia Movic về Hướng giường ngủ tuổi Kỷ Dậu đó là vị trí phòng ngủ trong nhà nên được ưu tiên đặt ở các hướng tốt như:

Với phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì nên tính toán dựa trên hành ứng với từng thành viên.

Màu sơn, màu sắc rèm cửa nên là màu Cam hoặc màu Đỏ. Lý giả đây là màu đại diện cho hành Hỏa nên rất tốt cho người thuộc hành Thổ.

Tủ quần áo trong phòng ngủ nên kê tại các hướng xấu trong phòng như để trấn giữ được cái xấu, có thể kể đến các góc trong phòng như: Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Giường ngủ cần tránh đặt dưới dầm hay xà ngang của căn phòng. Đồng thời đầu giường tránh đối diện với của cửa chính căn phòng hoặc thẳng với gương.

Theo quan niệm “Toạ hung hướng cát” chuyên gia Movic sẽ có câu trả lời cho hướng bếp tuổi Kỷ Dậu. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu ở các vùng quê. Còn ở thành phố thường dùng bếp gas, bếp điện thì hướng bếp là hướng của công tắc điều khiển.

Và nhìn về các hướng tốt sau đây:

Ngoài ra nên lưu ý như chậu rửa, khu phụ, nên tọa các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát). Lý giải là để xả đi như vận rủi, tai họa của gia đình.

Còn cửa của phòng bếp và bếp nấu không được xây thẳng với cửa chính của ngôi nhà hoặc nhìn thẳng chính giữa với cửa phòng ngủ, sẽ không tốt cho người nằm ngủ trong phòng.

https://congtythietkenhadep.vn/project/mau-thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-cdt-ong-hung-son-la-nt19002/ https://congtythietkenhadep.vn/project/mau-nha-1-tang-hien-dai-dep-mai-thai-bt18104/

Xem Hướng Nhà Cho Tuổi Kỷ Dậu Sinh Năm 1969 Nữ Mạng Và Hợp Màu Gì ? / 2023

Xem hướng Nhà cho tuổi Kỷ Dậu Sinh năm 1969 Nữ Mạng về hướng nhà hợp với tuổi, lựa chọn hướng của chính, bếp nấu, phòng ngủ theo hướng nhà hợp tuổi. Cũng như màu sắc con số hợp với tuổi 1969 Kỷ Dậu. Chọn hướng nhà hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn, sung túc và không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn

Quái số 2 (Tây tứ mệnh) Giải nghĩa từ:

Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại. Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Lời khuyên cho việc bài trí nội thất trong nhà:

1. Cửa chính theo hướng nhà hợp theo tuổi 1969 (Kỷ Dậu)

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng xin chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

+ Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);

+ Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy

2. Bếp nấu theo hướng nhà hợp theo tuổi 1969 (Kỷ Dậu)

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y);

Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát);

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ác

3. Phòng ngủ theo hướng nhà hợp theo tuổi 1969 (Kỷ Dậu)

Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Gia chủ mang mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Hỏa, là hướng Nam;

Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Cam, Đỏ, đây là màu đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho người hành Thổ.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

4. Kết luận theo hướng nhà hợp theo tuổi 1969 (Kỷ Dậu)

Chú ý: Phong thủy bát trạch là một trường phái la bàn giúp xác định các phương hướng tốt xấu của mỗi người, dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Phương pháp này dễ thực hành mà hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng. Trường phái bát trạch kết hợp các phương vị của ngôi nhà với tính mệnh của chủ nhà. Theo đó, các hướng tốt xấu của mỗi người (4 hướng tốt và 4 hướng xấu) phụ thuộc vào quái mệnh (hay quái số) của người đó. Người ta dựa vào các hướng tốt để chọn hướng cửa chính, hướng đặt giường ngủ, bàn làm việc…, và dựa vào các phương (cung) tốt xấu trong ngôi nhà, căn phòng để dùng vật phẩm phong thủy kích hoạt vận may, hóa giải vận rủi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Năm 1969 Tuổi Kỷ Dậu Hợp Hướng Nào? / 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!