Xu Hướng 6/2023 # Sinh Năm 1975, Tuổi Ất Mão Hợp Hướng Nào? Nên Ngồi Làm Việc Hướng Nào? # Top 7 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Sinh Năm 1975, Tuổi Ất Mão Hợp Hướng Nào? Nên Ngồi Làm Việc Hướng Nào? # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Sinh Năm 1975, Tuổi Ất Mão Hợp Hướng Nào? Nên Ngồi Làm Việc Hướng Nào? được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sinh năm 1975, tuổi Ất Mão hợp hướng nào? Nên ngồi làm việc hướng nào?

Tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nào? Nên ngồi làm việc ở đâu mới là hợp lý? Chuyên gia của công ty thi công nội thất TQM Corp sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Tuổi ất mão 1975 hợp hướng nào?

Hướng nhà tuổi ất mão 1975 nam

hay

nữ sinh năm 1975 hợp hướng nào

cũng đều giống nhau về hướng tốt. Đó chính là các hướng sau:

Hướng Tây Bắc: đây là hướng Sinh khí cho người tuổi ất mão, giúp thu hút tài lộc, công ăn việc làm được thuận lợi (quan lộc thuận lợi) và mau thăng tiến. Trong phong thủy, Tây Bắc là hướng mang đến sự phú quý, giàu sang cho người tuổi ất mão.

Hướng Đông Bắc: là hướng Diên niên, ý chỉ các mối quan hệ gắn bó lâu dài và khăng khít. Xây nhà hay

tuổi ất mão ngồi làm việc hướng nào

thuộc về Diên niên thì trong công việc luôn có quý nhân giúp đỡ, về gia đình thì mọi người yêu thương nhau, con cái hiếu thảo, anh em, vợ chồng hòa thuận. Theo phong thủy, đây là hướng tốt cho gia chủ mong muốn tạo phúc cho con cháu, gia đình yêu thương và đón nhiều may mắn.

Hướng Tây Nam: hướng này mang ý nghĩa là Thiên y, tức là luôn gặp được sự may mắn. Xây nhà hướng này sẽ giúp cho gia chủ làm bất cứ việc gì cũng đều thành công và mang đến sự giàu sang, phúc lộc, con cháu giỏi giang hiếu thảo.

Hướng chính Tây: mang ý nghĩa Phục vị trong phong thủy, tức là dù có gặp vận xui hay bị người khác hãm hại thì gia chủ vẫn luôn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, và tránh được tất cả hạn rủi của mình.

Hướng bàn làm việc tuổi ất mão hay nhà ở cần tránh các hướng kỵ tuổi

Bên cạnh những hướng tốt thì mỗi tuổi đều có các hướng xấu tương ứng và tuổi ất mão cũng vậy. Có một số hướng đem đến khí xấu, gây ra các vận rủi cho gia chủ nên bạn chỉ nên bố trí nhà vệ sinh, nhà kho hay tủ quần áo ở các vị trí này nhằm chặn nguồn năng lượng xấu. 

Hướng chính Bắc: là hướng Họa hại trong phong thủy, rất xấu cho gia chủ. Nếu xây nhà theo hướng này thì bạn rất dễ bị bệnh tật, trong nhà luôn có sự bất hòa, tiền tài hao hụt.

Hướng chính Đông: đây là hướng Tuyệt mệnh hay còn gọi Chết chóc. Đúng như tên gọi, nếu vô tình làm nhà rơi vào hướng này thì trong gia đình sẽ có bệnh tật rất nặng, thậm chí có khi xảy ra chết người. Bên cạnh đó, gia chủ còn rất dễ vướng vào thị phị và dẫn đến kiện tụng.

Hướng chính Nam: là hướng của 5 con quỹ (ngũ quỹ). Hướng rất xấu đối với gia chủ, gây ra bệnh tật, gia đạo bất ổn, công ăn việc làm gặp xui xẻo dễ dẫn đến phá sản.

Hướng Đông Nam: theo phong thủy đây là hướng lục sát đem đến cho gia chủ nhiều vận xấu, trong nhà thì các thành viên không hòa thuận, bên ngoài thì mang tiếng thị phi dễ dẫn đến kiện tụng. Nói chung, làm nhà tại hướng Đông Nam thì bạn sẽ luôn gặp tình trạng căng thẳng mệt mỏi từ trong nhà lẫn ngoài xã hội.

Lưu ý hướng bàn làm việc tuổi ất mão và bố trí phòng làm việc

           

Bàn làm việc cần đặt ở hướng xấu và quay mặt về hướng tốt để vừa chế ngự các khí xấu, đồng thời, tiếp nhận các luồng sinh khí, giúp mang đến may mắn và sự thành công trong sự nghiệp. Do đó,

hướng bàn làm việc tuổi ất mão

là Đông Nam, quay mặt về hướng Tây Bắc hoặc hướng Đông Bắc hoặc

Tây Nam hay chính Tây.

Niên mệnh của người sinh năm 1975 thuộc Thủy nên bàn làm việc hình tròn hoặc hình móng ngựa cùng màu nâu, đen (2 màu của mệnh Thủy) hoặc trắng (là màu tượng trưng cho hành Kim và Kim sinh Thủy) rất thích hợp và tốt. 

Ngoài ra, trong phòng làm việc của người tuổi ất mão ngồi làm việc hướng nào cần nên trang trí thêm như sau:

Bức tranh vui để giúp bạn thư giãn khi làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Những lúc bị stress, chỉ cần nhìn vào bức tranh sẽ đem đến tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng hơn, từ đó mang đến cho bạn tâm trí sáng suốt, minh mẫn để giải quyết các vướng mắc, khó khăn đang gặp.

Trên bàn làm việc cũng nên bố trí các vật phẩm phong thủy tốt cho bổn mệnh như quả cầu thạch anh hay cột thủy tinh giúp tăng khả năng tư duy. Còn với người thường xuyên đi công tác xa thì đôi ngựa đồng nhỏ sẽ mang đến ý nghĩa chúc cho mọi chuyến đi là một hành trình bình an, và gặt hái nhiều thành công.

Bạn cũng có thể bố trí vài cây xanh như cây lưỡi hổ, cây hồng môn, hoa đồng tiền trên bàn làm việc.

Các tài liệu, giấy tờ trên bàn cần được sắp xếp gọn gàng để đem đến không gian ngăn nắp, tạo sự hứng khởi khi bắt đầu làm việc.

Những điều cần tránh khi sắp xếp bàn làm việc cho người sinh năm 1975 hợp hướng nào

Tuổi ất mão 1975 hợp hướng nào

thì bạn bố trí hướng bàn làm việc theo hướng đấy. Tuy nhiên, trong quá trình sắp xếp cần tránh những điều kiêng kị sau:

Khu vực trước bàn làm việc

+ Không được kê bàn đối diện cửa ra vào vì rất dễ làm giảm sự tập trung, khiến công việc bị trì trệ và không có hiệu quả.

+ Tuyệt đối tránh sắp xếp bàn làm việc thẳng đứng với bàn họp, hay bàn tiếp khách. Điều này càng khiến bạn bị phân tán hơn rất nhiều.

+ Tránh đặt bàn làm việc đối diện cửa phòng vệ sinh, vừa khiến bạn thiếu tập trung vừa làm ảnh hưởng đến trí tuệ do khu vực này là nơi chứa khá nhiều vi khuẩn.

+ Bàn làm việc hướng ra cầu thang cũng là điều tối kỵ trong phong thủy vì vị trí này sẽ khiến bạn cảm thấy bất an.

Khu vực phía sau bàn làm việc: không nên có cửa sổ phía sau bàn vì như thế sẽ mang đến cảm giác bất an, giống như đang bị người khác rình mò trong lúc làm việc.

Phía bên trên bàn làm việc không nên có vật trang trí (như đèn chùm, quạt trần) hay xà ngang. Điều này làm ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong công việc vì nó giống như vật cản phía trên, làm bạn không thể bước qua được.

Sinh năm 1975 làm nhà hướng nào

Hướng nhà tốt cho người sinh năm 1975 là hướng Tây Bắc, Đông Bắc,

Tây Nam và chính Tây. Vì vậy, để có thể xây nhà theo một trong các hướng này thì bạn cần phải chọn đất theo chính những hướng hợp trên. Trong trường hợp, không mua được đất thuộc hướng tốt thì bạn vẫn có thể khắc phục bằng cách điều chỉnh hướng cổng, cửa chính.

Cửa chính của nhà người tuổi ất mão hợp hướng nào 

Hai mảng nghiên cứu trong khoa học phong thủy là dương trạch và âm phần. Trong đó, 3 yếu tố quan trọng của dương trạch là cửa chính, phòng ngủ của gia chủ và bếp nấu là quan trọng nhất.

Theo phong thủy, cửa chính của nhà phải hợp hướng với tuổi. Do đó, gia chủ sinh năm 1975 làm nhà hướng nào thì cửa chính phải làm theo hướng đó. Căn cứ vào nguyên tắc này thì hướng tốt để đặt cửa chính là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và chính Tây. Các hướng như chính Bắc, chính Đông, chính Nam, Đông Nam là vị trí tuyệt đối cần tránh, không được đặt cửa chính.

Vị trí bếp của nhà người tuổi ất mão hợp hướng nào

Cũng giống như bàn làm việc, bếp cần đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt để ngăn chặn các khí xấu len lỏi vào nhà. Vì thế, bạn có thể đặt bếp ở một trong hai hướng sau:

Đặt bếp ở hướng chính Đông nhìn về hướng chính Tây: đây là vị trí bếp lành Phục vị, tức bếp ở Tuyệt mệnh nhìn về Phục vị.

Đặt bếp ở hướng Đông Nam nhìn về hướng Tây Bắc: đây là vị trí bếp lành Sinh khí, tức bếp ở Lục sát nhìn về Sinh khí.

Ngoài ra, cần lưu ý bếp là biểu tượng của hỏa nên tránh đặt gần các vật tượng trưng cho thủy như vòi nước, bồn rửa, tủ lạnh. Nếu đặt gần thì sẽ sinh ra khí tương khắc, khiến gia đình luôn xảy ra xung đột, bất hòa, con cái không vâng lời, vợ chồng dễ mâu thuẫn, cãi vã.

Trong trường hợp khu vực nấu nướng nhỏ và buộc phải đặt bếp thẳng hàng với bồn rửa thì nên giữ khoảng cách giữa chúng tối thiểu là 60cm. Bếp cũng không được đặt ngay cửa sổ, điều này sẽ khiến bếp nhanh hỏng và kém an toàn trong quá trình nấu nướng. Nếu phòng bếp có cửa thì cần thiết kế cửa lệch tâm so với cửa chính và phải nhỏ hơn cửa chính. 

Thiết kế ngủ của nhà người tuổi ất mão hợp hướng nào

Người sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy nên giường quay về hướng thuộc Kim (Kim sinh Thủy) sẽ rất tốt, các hướng đó là Tây Bắc và chính Tây, Đông Bắc. Giường không được kê bên dưới xà ngang hay đèn chùm hoặc có bất kỳ vật trang trí bên trên nào. Vì như thế sẽ gây ra cảm giác bị chèn ép khi ngủ, khiến giấc ngủ không được trọn vẹn, dễ sinh ra bệnh đau đầu cho gia chủ.

Màu sơn của phòng ngủ nên chọn màu xám, xám bạc hay trắng và rèm cửa cũng đi theo tông này. Tủ quần áo cần được bố trí ở góc xấu, nhìn về hướng tốt (giống với cách đặt bếp nấu).

Vị trí phòng khách của người sinh năm 1975 làm nhà hướng nào

Phòng khách được xem là trung tâm của căn nhà, là nơi đón tiếp bạn bè, khách tới thăm hỏi. Do đó, phòng khách cần được trau chuốt kỹ lưỡng để bất kỳ ai bước vào cũng cảm nhận được sự thoải mái, thoáng đãng.

Theo quan niệm phong thủy, phòng khách phải tọa lạc nơi tốt và nhìn về hướng tốt. Cửa phòng khách không được đặt đối diện với bất kỳ cửa nào của phòng ngủ, phòng bếp hay phòng vệ sinh. Tầm nhìn của phòng phải xuyên suốt và không bị hạn chế. Phòng khách cũng không được gần bếp nấu vì bếp là nơi sinh ra nhiều khí xấu, mặt khác, nếu 2 khu vực này gần nhau thì dễ khiến phòng khách bị ám bởi mùi thức ăn khó chịu.

Phòng khách của tuổi ất mão hợp hướng nào tốt nhất là nên cao hơn các phòng khác. Nếu là nhà phố có nhiều tấm thì độ cao của phòng khách phải lớn hơn các tầng còn lại.

Xem Nữ Tuổi Ất Mão 1975 Hợp Hướng Nào Làm Nhà?

Thông tin tử vi gia chủ nữ tuổi Ất Mão 1975 Hướng tốt nữ tuổi Ất Mão 1975 Hướng xấu nữ tuổi Ất Mão 1975 Hướng dẫn chọn hướng nhà tốt nữ tuổi Ất Mão 1975

Hướng dẫn đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cửa chính, hướng cổng hợp phong thủy hợp nữ tuổi Ất Mão 1975. Gia chủ nữ tuổi Ất Mão 1975 có quẻ trạch là Tây tứ trạch nên đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cổng chính tại các hướng: Sinh khí: Tây Nam (202.5° – 247.4°), Thiên y: Tây Bắc (292.5° – 337.4°), Diên niên: Tây (247.5° – 292.4°), Phục vị: Đông Bắc (22.5° – 67.4°), là các hướng tốt.

Hướng Sinh khí: Thuộc sao Tham Lang rất tốt, cát khí, thu hút tài lộc, thăng quan tiến chức. Sinh khí là kết quả tiến hành mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi. Chủ về vượng khí, sự thông minh, rất có lợi cho con trai, tạo ra sức sống mạnh mẽ, dồi dào cho con người. Thích hợp khi chọn hướng làm nhà, cổng… mục đích để thu lại nhiều tài lộc. Nếu sinh khí không may có khu vệ sinh, kho chứa… thì khả năng hay bị trộm cắp vặt, thất nghiệp, nhiều bệnh tật.

Hướng Thiên y: Thuộc sao Cự Môn rất tốt, cát khí, thu hút tài lộc, cải thiện sức khỏe được tốt hơn. Thiên y chủ về vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, có lợi cho phụ nữ, thường được quý nhân giúp đỡ. Cũng như có khả năng hóa giải các vấn đề đang còn khúc mắc trong cuộc sống. Nếu có khu vệ sinh, kho chứa… đặt theo hướng Thiên y thì sẽ có khả năng mắc bệnh ung thư, kinh niên khó chữa.

Hướng Diên niên: Thuộc sao Vũ Khúc rất tốt, cát khí. Biểu hiện cho sự vững vàng, cũng cố các mối quan hệ trong gia đình được tốt đẹp hơn. Diên niên là hướng chủ về sự hòa thuận, gặp được hướng này thì sẽ rất tốt, may mắn cho công việc, các mối quan hệ tình cảm xã hội. Trong kinh doanh làm ăn buôn bán gặp được hướng Diên niên thì sẽ rất thuận lợi, phát đạt. Tuy nhiên, nếu Diên niên không may có khu vệ sinh, kho chứa,… thì có khả năng xảy ra cãi cọ, xích mích.

Hướng Phục vị: Thuộc sao Tả Phù rất tốt. Đây là hướng ôn hòa, bình yên, rất có lợi để chọn đặt bàn thờ, làm nhà, cổng…. Giúp có thêm may mắn trong thi cử, tài lộc đến cho ngôi nhà, các mối quan hệ trong tình yêu và gia đình càng được tốt hơn. Nếu hướng Phục vị mà xây khu vệ sinh, kho chứa …. thì dễ khiến gia chủ luôn cảm thấy bất an, nóng nảy.

Hướng Tuyệt mệnh: Thuộc sao Phá Quân cực kỳ xấu, hung khí. Tuyệt mệnh có nghĩa là tai họa, chia cắt, phá sản, bệnh tật chết người. Các mối quan hệ sẽ trục trặc, kinh doanh buôn bán bất lợi, gặp điều chẳng lành. Nếu chọn xây các vị trí xấu như khu vệ sinh, khó chứa… theo hướng Tuyệt mệnh thì gia chủ có tài vận tốt, sức khỏe dồi dào, con cái mạnh khỏe. Ngược lại, nếu Nếu Tuyệt mệnh vào vị trí tốt như nhà, cửa chính, bếp… thì lại gây ra những điều xấu, gây hại cho gia chủ.

Hướng Ngũ quỷ: Thuộc sao Liêm Trinh rất xấu, hung khí. Là tà khí quấy rối, gây hại đối với cuộc sống con người. Gặp Ngũ Quỷ dễ gây ra tai họa, cãi cọ, mất việc làm… Nếu Ngũ quỷ được xây ở các vị trí xấu như là khu vệ sinh, kho chứa thì có thể biến xấu thành tốt. Ngược lại Nếu cung Ngũ Quỷ là vị trí tốt như cửa chính, bếp… thì dễ gặp phải sự quấy rối, tai họa…..

Hướng Lục sát: Thuộc sao Lộc Tốn rất xấu, hung khí. Biểu hiện cho sự chia lìa, mất mát, thiệt hại. Các mối quan hệ trong tình yêu, gia đình và xã hội đều bị xáo trộn. Lục sát hay còn gọi là Vãng vong cực kỳ xấu, gặp khó khăn, trở ngại, mất mát. Xây nhà, làm cổng… nếu chọn phải hướng này thì ắt sẽ xảy ra những chuyện chẳng lành, gây nguy hại đến với con người.

Hướng Hoạ hại: Thuộc sao Lộc Tốn rất xấu, hung khí. Biểu hiện cho sự thất bại, hao tốn, thiệt hại. Gặp Họa Hại là làm mọi việc đều không thành, không may mắn. Các mối quan hệ đều gặp bất lợi, công việc không suôn sẻ, tình duyên chia cắt. Mối quan hệ trong gia đình bất hòa, không tốt đẹp. Bệnh tật gia tăng. Nên cần phải đề phòng cẩn thận.

Sinh Năm 1975 Mệnh Gì? Tuổi Ất Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?

1. Sinh năm 1975 mệnh gì?

Mệnh: Thủy – Đại Khe Thủy – Nước khe lớn

2. Sinh năm 1975 tuổi gì?

Sinh năm 1975 là tuổi con Mèo

Năm sinh dương lịch: Từ 11/02/1975 đến 30/01/1976

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

4. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Ất Mão 1975

Tuổi Ất Mão mệnh Thủy là những người mặc dù tài hoa nhưng cũng có những nhược điểm như: lụy tình, nhiệt tình nên dễ dính vào những chuyện thị phi, dễ gây hiểu lầm, làm ơn mắc oán. Về sức khỏe, những người mệnh này cần đề phòng các bệnh về mắt, đau đầu, mất ngủ do làm việc hay hoạt động trí não với cường độ cao và tần suất liên tục. Vì vậy, để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, người tuổi này có thể sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo mặt Phật Bản Mệnh. Chúng có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, từ đó tăng lên sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Họ nên sử dụng mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát sẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho người tuổi này phát huy năng lực của bản thân, giữ vững lập trường, kiên trì theo đuổi mục tiêu để tiến tới thành công.

Đeo vòng tay đá phong thủy màu trắng như đá mã não trắng, thạch anh trắng, thạch anh ưu linh….để thu hút nhiều vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc những người tuổi này.

5. Sinh năm 1975 cung gì?

Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

6. Sinh năm 1975 hợp con số nào?

Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

7. Sinh năm 1975 hợp hướng nào?

+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

8. Sinh năm 1975 hợp tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu

+ Tuổi kỵ: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân

+ Trong làm ăn: Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất

+ Lựa chọn vợ chồng: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu

+ Tuổi kỵ: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân

9. Tử vi tuổi Ất Mão 1975

Hướng Đặt Bàn Làm Việc Tuổi Ất Mão 1975 Hợp Phong Thủy

Người tuổi Ất Mão 1975 nên đặt bàn làm việc theo hướng nào? Cùng Nội thất Đức Khang giải đáp chi tiết hướng đặt bàn làm việc tuổi Ất Mão 1975 hợp phong thủy mang công danh, tiền tài. Thông tin chung về tuổi Ất Mão 1975

Trước khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão phù hợp thì điều đầu tiên cần làm đó là biết được khái quát về tuổi này.

Năm sinh: 1975 (Ất Mão)

Quẻ mệnh: Đoài (Kim)

Ngũ hành: Đại khê thủy (nước dưới khe lớn)

Hướng bàn làm việc nào hợp với phong thủy tuổi Ất Mão 1975?

Theo phong thủy học, việc đặt bàn ghế làm việc đúng phương vị tốt, hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhân trí tuệ, phát triển nhanh chóng trong sự nghiệp, thu hút nhiều tài lộc, gặp được nhiều may mắn… Và mỗi một giới lại có cách chọn hướng bàn làm việc với ý nghĩa khác nhau như sau:

Đối với nam tuổi Ất Mão 1975:

Phương vị đặt bàn làm việc tốt nhất là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Ất mão thuộc Tây tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc tuổi 1975 nam cần được quay về một trong những hướng như sau:

Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài mà không bị bất kỳ cản trở nào.

Hướng Đông Bắc (Diên niên): Cải thiện các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Tây Nam (Thiên y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Hướng Tây (Phục Vị): Giúp tăng thêm sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp và thăng quan tiến chức một cách nhanh chóng.

Đối với nữ tuổi Ất Mão 1975:

Phương vị đặt bàn làm việc phù hợp cho nữ là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Ất mão thuộc Tây tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc tuổi 1975 nữ được quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị)

Hướng Tây Nam (Sinh khí): Giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài, thuận lợi trong cong việc.

Hướng Tây (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Tây Bắc (Thiên y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả, trường thọ.

Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Giúp tăng thêm sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp và trong cuộc sống.

Chọn hình dáng, chất liệu và màu sắc bàn làm việc phù hợp với tuổi Ất Mão

Cả nam giới và nữ giới tuổi Ất Mão có niên mệnh thuộc Thủy. Theo phong thủy phòng làm việc, người tuổi Ất Mão 1975 hãy ưu tiên sử dụng chiếc bàn làm việc có dạng hình tròn mềm mại, uyển chuyển hoặc hình móng ngựa chắc chắn. Chiếc bàn này không chỉ hợp mà còn giúp người ngồi làm việc luôn cảm thấy thoải mái và tạo nét đẹp sang trọng cho không gian. Màu sắc hợp với tuổi Ất Mão nhất là màu nâu, màu đen và màu trắng.Căn cứ vào phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc, chúng tôi gợi ý cho bạn tuổi Ất Mão 1975 một số mẫu làm việc rất hợp với bạn sau đây:

1. Bàn giám đốc Hòa Phát LUXP160C10

Bàn làm việc LUXP160C10 là một trong những mẫu bàn giám đốc bán chạy nhất năm 2023. Và đặc biệt phù hợp cho người tuổi Ất Mão 1975. Bàn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine, màu trắng của hành Kim hay các màu nâu. Kim sinh Thủy mang lại sinh khí, tài lộc vô biên cho gia chủ.Yếm bàn được sơn PU cao cấp, sang trọng, chân trụ chắc chắn với chất liệu sơn tĩnh điện chống trầy xước, mối mọt… Mặt bàn với vẫn gỗ sáng bóng dày nguyên khối, tạo sự bắt mắt, sang trọng cho người ngồi. Mẫu bàn này thích hợp với người tuổi Ất Mão cho các vị trí như giám đốc, trưởng phòng, với vẻ bề ngoài trang nhã, kết hợp với màu sắc tinh tế. Kích thước bàn bao gồm: Chiều rộng(W): 1600 x chiều sâu(D): 1850 x chiều cao(H): 750 mm.Chỉ với chưa đến 4 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu mẫu bàn hiện đại và chắc chắn hợp phong thủy này.

2. Bàn giám đốc Fami BGD3210C

BGD3210C là một mẫu bàn làm việc sử dụng chất liệu mặt bàn phủ Laminate HP Hàn Quốc và mặt trong phủ sơn Vinyl Hàn Quốc có khả năng chống cháy, trầy xước, mối mọt. Đặc biệt hơn, mẫu bàn này với hình dáng thiết kế hình quạt, cong hình móng ngựa với 3 làn tạo thành đường gấp khúc hợp thẩm mỹ rất hợp với phong thủy ngưởi Ất Mão 1975.

BGD3210C là sự lựa chọn hợp lý nhất cho giám đốc người tuổi Ất Mão. Màu đen của bàn thiết kế nên BGD3210C là một màu tương hợp với bản mệnh người 1975, mang lại may mắn và bình an cho người sở hữu.Kích thước bàn bao gồm: Chiều rộng(W): 3200 x chiều sâu(D): 1050 x chiều cao(H): 760 mm.Điểm nhấn của bàn là những đường viền trang trí ở cạnh bàn và những cột gỗ song song, tạo cảm giác chắc chắn cho người ngồi, khẳng định vị thế của người ngồi và giúp không gian trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Sản phẩm được bán với giá khoảng hơn 10 triệu đồng.

Bàn làm việc giám đốc DT2010H3 được sản xuất bằng chất liệu gỗ công nghiệp sơn PU cao cấp dán giấy vân gỗ trang trí tạo bề mặt và bảo quản. Sơn PU là loại sơn cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.

3. Bàn giám đốc Hòa Phát DT2010H3

Bàn với màu nâu thời thượng hợp với lãnh đạo sinh năm 1975. Đây cũng là màu bản mệnh hợp tuổi Ất Mão. Màu nâu đỏ màu của sự sống, của sự nuôi dưỡng những mầm sống có thể sinh sôi nảy nở. Nếu bạn chọn sản phẩm màu này văn phòng sẽ luôn êm ấm, công việc luôn được thuận lợi, thăng tiến nhanh trong công việc… Bên cạnh đó, màu này giúp tâm trạng bạn luôn được thư thái, yên bình mang đến một không gian ấm áp cho văn phòng bạn.

Kích thước bàn bao gồm: Chiều rộng (W) 2000 mm; chiều sâu (D) 1000 mm; chiều cao (H) 760 mm.Mặt bàn dày 80mm, có miếng da phần ngồi viết. Tay ghế được bọc không những mang lại sự êm ái khi kê tay. Nó còn giúp giữ ấm tay người ngồi khi kê tay lên. Sự lạnh tay là một điều cấm kỵ cho người ngồi trong phong thủy, nó dễ khiến người ngồi bị giật mình, gây sự bất an. Chính vì vậy, lại thêm một điểm cộng mẫu bàn này rất hợp phong thủy với người Ất Mão, nó giúp cho giám đốc có thể tập trung hơn trong công việc và gặp nhiều may mắn và thăng tiến trong công việc.

Nếu bạn cần một chiếc bàn chân tam giác cao cấp hợp với tuổi Ất Mão 1975, tôi sẽ gợi ý cho bạn chiếc bàn TH1414SL1-R và TH1414SL-R cá tính, có thể kê vào góc tường chỗ ngồi làm việc của bạn. Màu trắng là một màu tương sinh với người tuổi Ất Mão 1975. Không những có ý nghĩa hợp phong thủy. Bàn TH1414SL1-R còn mang lại nhiều tiện ích cho người ngồi. Thiết kế mẫu mã đẹp, tạo độ ngầu cho người ngồi. Kết hợp với gam màu ấn tượng nổi bật.

Kích thước sản phẩm: Chiều rộng(W): 1400 x chiều sâu(D): 1400 x chiều cao(H): 750 mmPhần chân và mặt bàn mang lại sự chắc chắn cho điểm tựa của bạn. Với chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp bề mặt phủ Melamine có khả năng chống xước, phai màu hay sự xâm nhập vi khuẩn… Hai mẫu bàn này chỉ khác nhau là mẫu TH1414SL1-R có kèm theo hốc di động đính liền vào bàn, còn mẫu TH1414SL-R thì không kèm hộc di động. Hộc di động với 3 ngăn kéo cùng tông màu với bàn sẽ giúp bạn có thêm không gian lưu trữ giấy tờ, tài liệu, cho góc làm việc gọn gàng hơn đồng thời tạo sự chuyên nghiệp cho văn phòng.

4. Bàn TH1414SL1-R và TH1414SL-R – Bàn Fami hộc liền lượn phải, chân tam giác

Dù là lựa chọn mẫu nào trong 2 mẫu này thì nó cũng rất hợp với người tuổi Ất Mão. Đây là mẫu bàn được rất nhiều người tuổi Ất Mão lựa chọn và được đánh giá cao. Mẫu bàn TH1414SL1-R được bán với giá 3.100.000 đồng (chưa kể VAT), còn mẫu bàn TH1414SL-R được bán với giá 2.600.000 đồng (chưa kể VAT).

Một số điều cần tránh khi chọn đặt hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão

Phía trước hướng bàn làm việc: Bạn nên tránh kê bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch. Bên cạnh đó, không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc và điều đó thì không hợp phong thủy một chút nào.

Phía sau bàn làm việc: Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

Phía trên bàn làm việc: Khi hướng phòng làm việc tuổi 1975 thì bạn nên lưu ý phía trên bàn làm việc không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Năm 1975, Tuổi Ất Mão Hợp Hướng Nào? Nên Ngồi Làm Việc Hướng Nào? trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!