Xu Hướng 6/2023 # Sinh Năm 1979 Hợp Hướng Nào? Nên Mua Nhà Theo Hướng Nào? # Top 6 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Sinh Năm 1979 Hợp Hướng Nào? Nên Mua Nhà Theo Hướng Nào? # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Sinh Năm 1979 Hợp Hướng Nào? Nên Mua Nhà Theo Hướng Nào? được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tổng quan về tuổi Kỷ Mùi 1979

Trước khi giải đáp thắc mắc người sinh năm 1979 hợp hướng nào, cùng điểm qua vài nét tổng quan cơ bản về số mệnh người tuổi Kỷ Mùi này:

Tổng quan về tuổi Kỷ Mùi 1979

Kỷ Mùi được đánh giá là những người đáng tin cậy. Trong cuộc sống lẫn công việc, họ luôn biết cách lập kế hoạch và thực hiện một cách nghiêm ngặt. Điểm mạnh của những người sinh năm 1979 Kỷ mùi là tinh thần lạc quan, độc lập và sự thật trọng. Tuy nhiên, họ lại không có nhiều niềm tin ở bản thân. Điều này khiến Kỷ Mùi thường cảm thấy lo sợ, hoang mang khi phải đối mặt với khó khăn.

Cuộc đời của nam giới sinh năm 1979 thường gặp nhiều trắc trở trên con đường công danh sự nghiệp. Vận tài lộc cũng không gặp nhiều may mắn. Chỉ khi theo đuổi tới cùng, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách thì cuộc đời công danh mới có thể thành công tốt đẹp, hậu vận sẽ được yên vui.

Bên cạnh đó, gia đạp, tiền vận cũng chứa đựng nhiều buồn thương, đau xót. Chỉ đến trung vận và hậu vận người tuổi Kỷ Mùi mới được ổn định êm ấm. Bước vào tuổi 38 trở đi, sự nghiệp sẽ bền vững và có những bước tiến lên cao. Còn vận tiền tài thì phải từ tuổi 45 trở đi mới có thể ổn định.

Sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp nhất hướng Nam, thuộc Đông tứ trạch. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho gia chủ sinh năm 1979 khi mua đất, xây nhà, bố trí phòng ngủ, phòng làm việc,…

Xây nhà hướng Nam không chỉ hợp phong thủy mà còn giúp điều hòa không khí, nhiệt độ cho căn nhà. Vào mùa hè, có thể nhận được luồng gió mát mà tránh được gió Đông Bắc vào mùa Đông. Ngoài ra, còn có thể hạn chế tối đa sự tác động của ánh nắng mặt trời từ hướng Tây vào mùa hạ.

Bên cạnh đó, tùy theo Kỷ Mùi nam mệnh hay nữ mệnh mà hợp với một số hướng khác như sau:

Nam giới Kỷ Mùi cung mệnh là Chấn thuộc Đông tứ trạch hợp với các hướng Nam, Bắc, Đông Nam và hướng Đông. Lần lượt tương ứng với các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị.

Nữ giới tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979, cũng có cung mệnh là Chấn (Mộc) và thuộc Đông Tứ Mệnh. Các hướng tốt để làm nhà gồm: hướng Nam, Bắc, Đông Nam và hướng Đông. Lần lượt tương ứng với các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị.

Sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Ý nghĩa của các hướng tốt hợp người sinh năm 1979?

Sinh khí: Đây là một ngôi sao chủ về tiền bạc, tài lộc và sự nghiệp. Gia chủ xây nhà theo hướng Sinh Khí sẽ mang lại sự phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp. Không chỉ vậy, tiền bạc, của cải, vật chất cũng dồi dào, gặp nhiều sự may mắn trong làm ăn kinh doanh.

Thiên y: Thuộc sao cự môn mang ý nghĩa sức khỏe. Chọn xây nhà, bố trí phòng ngủ theo hướng Bắc sẽ mang đến sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần cho gia chủ. Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào, hãy chọn hướng Bắc để luôn được che chở, có cuộc sống khá viên mãn trong cả tình yêu và cuộc sống gia đình.

Diên niên: Thuộc sao vũ khúc. Ngôi sao này chủ về tình yêu, hôn nhân, quan hệ xã hội. Diên niên tượng trưng cho sự trường tồn. Làm nhà hướng Diên Niên mang lại sự gắn kết, bền chặt trong tình yêu, mối quan hệ vợ chồng cũng như các mối quan hệ trong xã hội.

Phục vị: Tuổi 1979 hợp hướng nào, gia chủ có thể chọn Hướng được Phục Vị để xây nhà, phòng làm việc, bàn thờ,…. Phục vị thuộc sao tả phù. Do chủ về tinh thần, tâm linh nên hướng này đặc biệt phù hợp làm góc tâm linh trong gia đình như dùng làm phòng thờ, nơi thiền tịch, tu dưỡng tinh thần,… Tuy nhiên hướng Phục Vị lại bị cho là làm giảm sút dục tính của con người, nên tránh bố trí phòng ngủ theo hướng này.

Tuổi Kỷ Mùi kỵ hướng nào?

Bên cạnh tuổi mùi 1979 hợp hướng nào, bạn cũng cần lưu ý hướng xấu cần tuyệt đối tránh làm nhà, mua nhà, hay bố trí hướng phòng ngủ, phòng làm việc:

Theo Homedy Blog Phong thuỷ

Hướng Nhà Tuổi Kỷ Mùi? Nam Và Nữ Sinh Năm 1979 Hợp Hướng Nào?

Hướng nhà vẫn được được xem là có một tầm quan trọng to lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, cuộc sống sinh hoạt cũng như cư trú về sau này của gia đình. Việc lựa chọn các hướng hợp phong thủy cần bao gồm khá nhiều những yếu tố cụ thể như: khí hậu, vị trí địa lý, hướng phong thủy tuổi,…

Thông thường, từ xưa đến nay người ta vẫn quan niệm, nhà ở nên xây ở hướng ấm về mùa đông và có sự thoáng mát về mùa hè, đồng thời các vị trí của nhà được ánh sáng mặt trời chiếu tới cũng được xếp vào yếu tố để chọn hướng nhà tốt.

Ngũ hành: Được hiểu là Lửa trên trời ( hay Thiên thượng Hoả)

Màu tương sinh: Màu đen, màu xám, xanh nước biển

Màu tương hợp : Màu xanh lục, màu xanh da trời.

Con số hợp: số 1, số 3, số 4.

Đoán xem số mệnh tuổi Mùi,

Mạng Hỏa tức lửa chơi vơi giữa trời.

Thuận sinh thì sung sướng biết bao,

Đặng sinh Xuân Hạ như cua gãy càng.

Sanh Thu Đông cực khổ lỗi thay,

Dù giàu vẫn khổ tảo tần âu lo.

Tình duyên sẽ lỡ buổi đầu,

Phải duyên chắp nối mới mong.

Vợ chồng xa xứ gặp gỡ,

Khác làng khác xã mới được an thân.

Số ắt thân cận người sang,

Trên thì quý mến dưới hay thân tình.

Tuổi trẻ khó bề yên thân,

Bước tới hậu vận phước lai thanh nhàn.

Tuổi Kỷ Mùi là thuộc Thiên can ứng với chữ Kỷ, sẽ có các sao như sao Vũ Khúc, sao Tham Lang, sao Thiên Lương, sao Văn Khúc và sao Tứ Hoá. Người tuổi này thường có nhiều tài năng, và tham vọng phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống. Với tính tình rất ngay thẳng, thật thà và có phần cứng rắn, là người sống khá nội tâm và say mê với công việc.

Người tuổi Kỷ Mùi ưa thích thiên về một cuộc sống an bình, vừa phải mà ít cao vọng, cũng như tranh chấp cãi vã. Họ không thích đua đòi đồng thời cũng không dám đầu tư mạo hiểm nhất là vào các hạng mục mà bản thân không nằm rõ ( không phải sở trường).

Sự nghiệp mặc dù tiến chậm nhưng lại vô cùng chắc chắn và ổn định, tiền bạc tích lũy từ từ, dần dần nhưng thực sự ổn định. Vì vậy, cuộc đời của người tuổi Kỷ Mùi này khá ít thăng trầm, biến cố. Càng lớn tuổi về thời trung và hậu vận càng được trời phú túc ắt giàu sang.

Người tuổi Mùi rất thích hợp với công việc làm ăn kinh doanh, mặc dù không dám mạo hiểm nhưng sự đầu tư lại vô cùng chắc chắn. Nên khả năng thất bại vô cùng nhỏ. Nếu là người làm việc trong nhà nước lại khá khó để có cơ hội thăng tiến, phát triển. Hầu hết người thuộc tuổi này khó có thể thành công sớm, mà cần phải trải qua nhiều khó khăn ở giai đoạn tiền vận rồi mới có được sự nghiệp viên mãn.

Chính vì vậy việc chọn quyết định hướng nhà tuổi Kỷ Mùi sao cho tốt nhất sẽ giúp gia chủ có thể cải thiện nâng cao vận may, từ đó hạn chế những điểm xấu của vận mệnh.

Xem hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Thông thường nếu gia chủ muốn có được quý nhân phù trợ, mọi công việc luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi thì sẽ chọn xây nhà vào hướng của cung Thiên Y.

Đối với gia chủ muốn có sức khỏe tinh thần luôn được củng cố, phát triển. Bản thân cũng gặp những điều tốt lành và may mắn bất ngờ trong cuộc sống thì sẽ chọn hướng thuộc cung Phục Vị.

Đối với mong muốn về mọi chuyện sẽ luôn được giải quyết; gia đình có cuộc sống ổn định, các mối quan hệ trong gia đình và xã hội luôn được đảm bảo thì hướng nhà nên chọn là hướng thuộc cung Diên Niên.

Khi lựa chọn được các hướng nhà Cát phù hợp, gia đình sẽ gặp được nhiều may mắn thuận lợi trong phát triển công danh, sự nghiệp, tiền tài cũng như phát triển cuộc sống, an khang thịnh vượng.

Hướng nhà xấu mà tuổi Kỷ Mùi nam mạng nên tránh

Để tránh gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống, cũng như là những điều không mấy tốt lạnh có thể nguy cơ xảy đến trong cuộc đời mình. Thì một điều rất kỵ là các tuổi nữ mạng Kỷ Mùi 1979 nên tránh xa việc xây dựng nhà có cửa chính đặt theo các hướng cụ thể như sau: hướng Tây Nam ( thuộc Hoạ Hại), Tây Bắc ( thuộc Ngũ Quỷ), Đông Bắc ( thuộc Lục Sát) và Tây ( thuộc Tuyệt Mệnh).

Hướng nhà xấu mà nữ mạng sinh năm 1979 nên tránh

Chính vì vậy, chúng tôi các chuyên gia Movic sẽ đưa ra cho các bạn lời khuyên cụ thể như sau: Bạn hãy đi kiểm tra lại phong thủy của toàn bộ hầu hết các vị trí ngôi nhà của mình một cách cực kỳ cẩn thận, đặc biệt là những khu vực tưởng chừng như không quan trọng và cũng thường xuyên bị lãng quên như vị trí của tủ quần áo, tầng hầm, cách xây dựng gara để xe hoặc phòng giặt là… Cũng từ đó xem xét xem có thể có thứ gì cần để cải thiện thông qua phong thủy cửa phòng ngủ, phòng bếp, cũng như phòng tắm, hành lang… hay không.

Cách 1: Sử dụng một cái cửa khác

Nếu cửa ra vào của ngôi nhà quay mặt về các hướng phong thủy không mấy thuận lợi, không may mắn và khá là ít khi được sử dụng. Thì lúc này, nguồn năng lượng sẽ trở nên tiêu cực hơn, đồng thời cũng sẽ không có cơ hội để “lọt sâu” và tản đều ra khắp ngôi nhà hoặc ngôi nhà đó không được kích hoạt, suy yếu đi.

Cách 2: Bảo vệ luồng khí mạnh mẽ quanh cửa nhà

Đặt làm tượng hay các dạng tranh ảnh của Quan Thế Âm Bồ Tát – Đây là vị nữ thần đại diện cho lòng bao dung và tình thương vô cùng cao cả dành cho con người khắp thế gian.

Đặt làm tượng Quan Công – Đây là một vị thần đại diện cho chiến tranh gần cửa ra vào.

Một cách tuyệt vời khó có thể bỏ qua trong top các cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùi để đối phó và chống lại hướng phong thủy xấu đó là làm suy yếu nó đi.

Cụ thể ví dụ như nếu vị trí cửa ra vào của gia đình bạn đặt quay mặt về hướng chính Tây Bắc ( đây là hướng Ngũ Quỷ – hướng cực kỳ không may mắn với gia chủ tuổi Kỷ Mùi), thì lúc này hãy lựa chọn làm suy yếu nó bằng các yếu tố như sử dụng Nước – biểu tượng của hướng Bắc với cách đó là trang trí vật phẩm và màu sắc sơn tường hợp Thổ.

Dù vậy, các biện pháp này cũng cần phải được thực hiện một cách vô cùng thật tinh thế bởi vì bạn luôn phải đảm bảo cũng như duy trì được sự cân bằng giữa 5 yếu tố trong thuật phong thủy cơ bản.

Đồng thời, từ đó có thể duy trì được nguồn năng lượng tích cực để giúp hỗ trợ sự nghiệp phát triển và cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Hướng cổng cho tuổi Kỷ Mùi

Thuộc Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), đây chủ yếu về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí vẫn luôn được coi là cung tốt nhất ở trong bốn cung tốt của phong thủy Bát trạch. Sinh khí được hiểu là tốt cho cả sức khỏe, vận mệnh, tài lộc và đường con cái, sự nghiệp, được trường thọ.

Hướng này đặc biệt rất có lợi cho nam mạng tuổi Kỷ Mùi. Hướng này thích hợp để phát triển danh tiếng, sự nghiệp tạo ra được sức sống khá dồi dào, luôn đủ đầy cho con người.

Không những được hướng tốt mà người tuổi Kỷ Mùi quẻ Chấn khi chọn hướng này để đặt bàn thờ còn được tọa ở Bắc được thêm cả Thiên y (thuộc sao Cự Môn). Từ đó, gia đình luôn được phù hộ về sức khỏe, đó là được cả tọa vị trí lẫn hướng tốt. Thiên y cũng được hiểu lại là cung tốt thứ hai trong phong thủy Bát trạch, nhất là với nữ giới. Được cung này, gia đình của người sinh năm 1979 không bị gặp nhiều bệnh tật, tiền của ngày càng tăng thêm, thịnh vượng, an khang, hạnh phúc, đặc biệt là được quý nhân phù trợ và trường thọ.

Hướng Bắc:

Được Thiên y ( ứng với sao Cự Môn) chủ yếu phát triển về sức khỏe. Thiên y được coi là cung tốt thứ hai trong phong thủy Bát trạch. Hướng này có sự quan trọng đặc biệt tốt với nữ giới. Bởi hướng này sẽ gia đình không bị bệnh tật, được phù hộ, trường thọ, tiền tài ngày càng thăng tiến, phát triển tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc.

Hướng Đông Nam:

Được Diên niên ( sao Vũ Khúc) chủ về gia đình hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ ba ở trong phong thủy Bát trạch. Được hướng này, khi đặt bàn thờ cũng khá tốt bởi gia đình sẽ hạnh phúc lâu dài, có cuộc sống hòa thuận và sung túc, rất tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường xuyên gặp nhiều may mắn. Đây cũng là cùng hòa thuận nên cực tốt cho công việc ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như quan hệ trong gia đình.

https://congtythietkenhadep.vn/mau-nha-ong-mai-thai-2-tang https://congtythietkenhadep.vn/project/dieu-kien-cap-phep-xay-dung-nha-nghi-tieu-chuan-thiet-ke-nha-nghi/

Sinh Năm 1975, Tuổi Ất Mão Hợp Hướng Nào? Nên Ngồi Làm Việc Hướng Nào?

Sinh năm 1975, tuổi Ất Mão hợp hướng nào? Nên ngồi làm việc hướng nào?

Tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nào? Nên ngồi làm việc ở đâu mới là hợp lý? Chuyên gia của công ty thi công nội thất TQM Corp sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Tuổi ất mão 1975 hợp hướng nào?

Hướng nhà tuổi ất mão 1975 nam

hay

nữ sinh năm 1975 hợp hướng nào

cũng đều giống nhau về hướng tốt. Đó chính là các hướng sau:

Hướng Tây Bắc: đây là hướng Sinh khí cho người tuổi ất mão, giúp thu hút tài lộc, công ăn việc làm được thuận lợi (quan lộc thuận lợi) và mau thăng tiến. Trong phong thủy, Tây Bắc là hướng mang đến sự phú quý, giàu sang cho người tuổi ất mão.

Hướng Đông Bắc: là hướng Diên niên, ý chỉ các mối quan hệ gắn bó lâu dài và khăng khít. Xây nhà hay

tuổi ất mão ngồi làm việc hướng nào

thuộc về Diên niên thì trong công việc luôn có quý nhân giúp đỡ, về gia đình thì mọi người yêu thương nhau, con cái hiếu thảo, anh em, vợ chồng hòa thuận. Theo phong thủy, đây là hướng tốt cho gia chủ mong muốn tạo phúc cho con cháu, gia đình yêu thương và đón nhiều may mắn.

Hướng Tây Nam: hướng này mang ý nghĩa là Thiên y, tức là luôn gặp được sự may mắn. Xây nhà hướng này sẽ giúp cho gia chủ làm bất cứ việc gì cũng đều thành công và mang đến sự giàu sang, phúc lộc, con cháu giỏi giang hiếu thảo.

Hướng chính Tây: mang ý nghĩa Phục vị trong phong thủy, tức là dù có gặp vận xui hay bị người khác hãm hại thì gia chủ vẫn luôn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, và tránh được tất cả hạn rủi của mình.

Hướng bàn làm việc tuổi ất mão hay nhà ở cần tránh các hướng kỵ tuổi

Bên cạnh những hướng tốt thì mỗi tuổi đều có các hướng xấu tương ứng và tuổi ất mão cũng vậy. Có một số hướng đem đến khí xấu, gây ra các vận rủi cho gia chủ nên bạn chỉ nên bố trí nhà vệ sinh, nhà kho hay tủ quần áo ở các vị trí này nhằm chặn nguồn năng lượng xấu. 

Hướng chính Bắc: là hướng Họa hại trong phong thủy, rất xấu cho gia chủ. Nếu xây nhà theo hướng này thì bạn rất dễ bị bệnh tật, trong nhà luôn có sự bất hòa, tiền tài hao hụt.

Hướng chính Đông: đây là hướng Tuyệt mệnh hay còn gọi Chết chóc. Đúng như tên gọi, nếu vô tình làm nhà rơi vào hướng này thì trong gia đình sẽ có bệnh tật rất nặng, thậm chí có khi xảy ra chết người. Bên cạnh đó, gia chủ còn rất dễ vướng vào thị phị và dẫn đến kiện tụng.

Hướng chính Nam: là hướng của 5 con quỹ (ngũ quỹ). Hướng rất xấu đối với gia chủ, gây ra bệnh tật, gia đạo bất ổn, công ăn việc làm gặp xui xẻo dễ dẫn đến phá sản.

Hướng Đông Nam: theo phong thủy đây là hướng lục sát đem đến cho gia chủ nhiều vận xấu, trong nhà thì các thành viên không hòa thuận, bên ngoài thì mang tiếng thị phi dễ dẫn đến kiện tụng. Nói chung, làm nhà tại hướng Đông Nam thì bạn sẽ luôn gặp tình trạng căng thẳng mệt mỏi từ trong nhà lẫn ngoài xã hội.

Lưu ý hướng bàn làm việc tuổi ất mão và bố trí phòng làm việc

           

Bàn làm việc cần đặt ở hướng xấu và quay mặt về hướng tốt để vừa chế ngự các khí xấu, đồng thời, tiếp nhận các luồng sinh khí, giúp mang đến may mắn và sự thành công trong sự nghiệp. Do đó,

hướng bàn làm việc tuổi ất mão

là Đông Nam, quay mặt về hướng Tây Bắc hoặc hướng Đông Bắc hoặc

Tây Nam hay chính Tây.

Niên mệnh của người sinh năm 1975 thuộc Thủy nên bàn làm việc hình tròn hoặc hình móng ngựa cùng màu nâu, đen (2 màu của mệnh Thủy) hoặc trắng (là màu tượng trưng cho hành Kim và Kim sinh Thủy) rất thích hợp và tốt. 

Ngoài ra, trong phòng làm việc của người tuổi ất mão ngồi làm việc hướng nào cần nên trang trí thêm như sau:

Bức tranh vui để giúp bạn thư giãn khi làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Những lúc bị stress, chỉ cần nhìn vào bức tranh sẽ đem đến tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng hơn, từ đó mang đến cho bạn tâm trí sáng suốt, minh mẫn để giải quyết các vướng mắc, khó khăn đang gặp.

Trên bàn làm việc cũng nên bố trí các vật phẩm phong thủy tốt cho bổn mệnh như quả cầu thạch anh hay cột thủy tinh giúp tăng khả năng tư duy. Còn với người thường xuyên đi công tác xa thì đôi ngựa đồng nhỏ sẽ mang đến ý nghĩa chúc cho mọi chuyến đi là một hành trình bình an, và gặt hái nhiều thành công.

Bạn cũng có thể bố trí vài cây xanh như cây lưỡi hổ, cây hồng môn, hoa đồng tiền trên bàn làm việc.

Các tài liệu, giấy tờ trên bàn cần được sắp xếp gọn gàng để đem đến không gian ngăn nắp, tạo sự hứng khởi khi bắt đầu làm việc.

Những điều cần tránh khi sắp xếp bàn làm việc cho người sinh năm 1975 hợp hướng nào

Tuổi ất mão 1975 hợp hướng nào

thì bạn bố trí hướng bàn làm việc theo hướng đấy. Tuy nhiên, trong quá trình sắp xếp cần tránh những điều kiêng kị sau:

Khu vực trước bàn làm việc

+ Không được kê bàn đối diện cửa ra vào vì rất dễ làm giảm sự tập trung, khiến công việc bị trì trệ và không có hiệu quả.

+ Tuyệt đối tránh sắp xếp bàn làm việc thẳng đứng với bàn họp, hay bàn tiếp khách. Điều này càng khiến bạn bị phân tán hơn rất nhiều.

+ Tránh đặt bàn làm việc đối diện cửa phòng vệ sinh, vừa khiến bạn thiếu tập trung vừa làm ảnh hưởng đến trí tuệ do khu vực này là nơi chứa khá nhiều vi khuẩn.

+ Bàn làm việc hướng ra cầu thang cũng là điều tối kỵ trong phong thủy vì vị trí này sẽ khiến bạn cảm thấy bất an.

Khu vực phía sau bàn làm việc: không nên có cửa sổ phía sau bàn vì như thế sẽ mang đến cảm giác bất an, giống như đang bị người khác rình mò trong lúc làm việc.

Phía bên trên bàn làm việc không nên có vật trang trí (như đèn chùm, quạt trần) hay xà ngang. Điều này làm ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong công việc vì nó giống như vật cản phía trên, làm bạn không thể bước qua được.

Sinh năm 1975 làm nhà hướng nào

Hướng nhà tốt cho người sinh năm 1975 là hướng Tây Bắc, Đông Bắc,

Tây Nam và chính Tây. Vì vậy, để có thể xây nhà theo một trong các hướng này thì bạn cần phải chọn đất theo chính những hướng hợp trên. Trong trường hợp, không mua được đất thuộc hướng tốt thì bạn vẫn có thể khắc phục bằng cách điều chỉnh hướng cổng, cửa chính.

Cửa chính của nhà người tuổi ất mão hợp hướng nào 

Hai mảng nghiên cứu trong khoa học phong thủy là dương trạch và âm phần. Trong đó, 3 yếu tố quan trọng của dương trạch là cửa chính, phòng ngủ của gia chủ và bếp nấu là quan trọng nhất.

Theo phong thủy, cửa chính của nhà phải hợp hướng với tuổi. Do đó, gia chủ sinh năm 1975 làm nhà hướng nào thì cửa chính phải làm theo hướng đó. Căn cứ vào nguyên tắc này thì hướng tốt để đặt cửa chính là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và chính Tây. Các hướng như chính Bắc, chính Đông, chính Nam, Đông Nam là vị trí tuyệt đối cần tránh, không được đặt cửa chính.

Vị trí bếp của nhà người tuổi ất mão hợp hướng nào

Cũng giống như bàn làm việc, bếp cần đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt để ngăn chặn các khí xấu len lỏi vào nhà. Vì thế, bạn có thể đặt bếp ở một trong hai hướng sau:

Đặt bếp ở hướng chính Đông nhìn về hướng chính Tây: đây là vị trí bếp lành Phục vị, tức bếp ở Tuyệt mệnh nhìn về Phục vị.

Đặt bếp ở hướng Đông Nam nhìn về hướng Tây Bắc: đây là vị trí bếp lành Sinh khí, tức bếp ở Lục sát nhìn về Sinh khí.

Ngoài ra, cần lưu ý bếp là biểu tượng của hỏa nên tránh đặt gần các vật tượng trưng cho thủy như vòi nước, bồn rửa, tủ lạnh. Nếu đặt gần thì sẽ sinh ra khí tương khắc, khiến gia đình luôn xảy ra xung đột, bất hòa, con cái không vâng lời, vợ chồng dễ mâu thuẫn, cãi vã.

Trong trường hợp khu vực nấu nướng nhỏ và buộc phải đặt bếp thẳng hàng với bồn rửa thì nên giữ khoảng cách giữa chúng tối thiểu là 60cm. Bếp cũng không được đặt ngay cửa sổ, điều này sẽ khiến bếp nhanh hỏng và kém an toàn trong quá trình nấu nướng. Nếu phòng bếp có cửa thì cần thiết kế cửa lệch tâm so với cửa chính và phải nhỏ hơn cửa chính. 

Thiết kế ngủ của nhà người tuổi ất mão hợp hướng nào

Người sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy nên giường quay về hướng thuộc Kim (Kim sinh Thủy) sẽ rất tốt, các hướng đó là Tây Bắc và chính Tây, Đông Bắc. Giường không được kê bên dưới xà ngang hay đèn chùm hoặc có bất kỳ vật trang trí bên trên nào. Vì như thế sẽ gây ra cảm giác bị chèn ép khi ngủ, khiến giấc ngủ không được trọn vẹn, dễ sinh ra bệnh đau đầu cho gia chủ.

Màu sơn của phòng ngủ nên chọn màu xám, xám bạc hay trắng và rèm cửa cũng đi theo tông này. Tủ quần áo cần được bố trí ở góc xấu, nhìn về hướng tốt (giống với cách đặt bếp nấu).

Vị trí phòng khách của người sinh năm 1975 làm nhà hướng nào

Phòng khách được xem là trung tâm của căn nhà, là nơi đón tiếp bạn bè, khách tới thăm hỏi. Do đó, phòng khách cần được trau chuốt kỹ lưỡng để bất kỳ ai bước vào cũng cảm nhận được sự thoải mái, thoáng đãng.

Theo quan niệm phong thủy, phòng khách phải tọa lạc nơi tốt và nhìn về hướng tốt. Cửa phòng khách không được đặt đối diện với bất kỳ cửa nào của phòng ngủ, phòng bếp hay phòng vệ sinh. Tầm nhìn của phòng phải xuyên suốt và không bị hạn chế. Phòng khách cũng không được gần bếp nấu vì bếp là nơi sinh ra nhiều khí xấu, mặt khác, nếu 2 khu vực này gần nhau thì dễ khiến phòng khách bị ám bởi mùi thức ăn khó chịu.

Phòng khách của tuổi ất mão hợp hướng nào tốt nhất là nên cao hơn các phòng khác. Nếu là nhà phố có nhiều tấm thì độ cao của phòng khách phải lớn hơn các tầng còn lại.

Sinh Năm 1971 Hợp Hướng Nào? Hướng Nhà Tuổi Tân Hợi

Năm sinh dương lịch: Năm 1971.

Năm sinh âm lịch: Tân Hợi.

Quẻ mệnh: Đối với Nam mệnh Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh. Đối với Nữ mệnh Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh.

Ngũ hành: Mệnh Kim, nạp âm Thoa Xuyến Kim.

Hướng tốt: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Hướng xấu: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

Tuổi Hợi nhìn chung là những người có số mạng tốt, được hưởng vinh hoa và phú quý. Nhưng đối với tuổi Tân Hợi thì phải hậu vận mới có cuộc sống an nhàn và hưởng lạc.

Ở tiền vận cuộc sống người Tân Hợi có thể khó khăn và có phần vất vả, duyên và lộc khá rối ren, tài chính chưa thực sự vững vàng. Người Tân Hợi nên chuyển đi xa gia đình thì cuộc sống mới có nhiều may mắn, an lành và phúc vận. Khi trải qua những khó khăn trong cuộc sống, hậu vận người Tân Hợi 1971 sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, con cái hiếu thảo trưởng thành. Tuy nhiên người tuổi này cũng gặp nhiều bệnh tật.

II. Sinh năm 1971 hợp hướng nào?

Để biết tuổi 1971 hợp hướng nào thì gia chủ Tân Hợi phải biết cách xác định về 4 phương, 8 hướng của ngôi nhà trên một mảnh đất. Bên cạnh đó tuổi Tân Hợi hợp hướng nào sẽ căn cứ xác định vào việc chủ nhà là nam hay nữ.

Hướng nhà tốt hợp với nam Tân Hợi 1971:

Các hướng nên tránh

Hướng bếp nên đặt tại các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y).

1.3. Hướng phòng ngủ, giường ngủ

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên ưu tiên chọn các hướng(hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Vì mang mệnh Kim nên nam tuổi Tân Hợi 1971 nên hướng giường quay về hướng Thổ thuộc Đông Bắc, Tây Nam.

Hướng hợp là các hướng:

Hướng xấu là các hướng:

Gia chủ tuổi Tân Hợi có thể đặt bếp tại các hướng Tây Bắc (Hoạ Hại), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ),Tây (Lục Sát). Nên nhìn về các hướng tốt Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên Y).

1.3. Vị trí phòng ngủ, giường ngủ

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên chọn hướng tốt là các hướng (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Gia chủ là mệnh Kim mà Thổ sinh Kim nên hướng giường tốt nhất là quay về hướng thuộc Thổ là Đông Bắc, Tây Nam.

III. Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1971

Để hóa giải hướng cửa chính không hợp tuổi, bạn có thể chọn xây dựng một cánh cửa khác hợp với hướng của mình, và sử dụng ra vào cánh cửa đó thường xuyên hơn. Việc này có nghĩa, ngôi nhà bạn phải có 2 mặt tiền.

2. Sử dụng vật phẩm phong thủy để trấn giữ nhà cửa

Những vật phẩm phong thủy có tác dụng tạo ra năng lượng bảo vệ ngôi nhà. Bạn có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy như tranh Quan Thế Âm Bồ Tát, gương bát quái, trụ đá thạch anh…

Ngoài hướng nhà, phong thủy cũng rất chú trọng hướng bếp. Chính vì vậy nếu ngôi nhà của bạn cửa chính bị phạm thì bạn có thể khắc phục bằng hướng bếp. Cụ thể

Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Năm 1979 Hợp Hướng Nào? Nên Mua Nhà Theo Hướng Nào? trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!