Xu Hướng 3/2023 # Sự Khác Biệt Ý Nghĩa Con Số Phong Thủy Phương Đông Và Tây # Top 3 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Sự Khác Biệt Ý Nghĩa Con Số Phong Thủy Phương Đông Và Tây # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Sự Khác Biệt Ý Nghĩa Con Số Phong Thủy Phương Đông Và Tây được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong các nền văn hóa, chiêm tinh khác nhau, mỗi con số mang trong nó những ý nghĩa tốt xấu không giống nhau. Tùy với mỗi người mà năng lượng của các con số phong thủy sẽ được phát huy ở mức độ khác nhau.

1. Khái quát về con số phong thủy phương Đông và Tây

Số học phương Tây (còn được gọi là hệ thống số học Pytago) kết nối những con số với tính chất cốt lõi của nó. Còn số học phương Đông lại dựa trên âm thanh của con số (theo tiếng Trung Quốc) khi ta phát âm để biểu trưng các ý nghĩa tốt xấu nhất định.

Theo con số phong thủy phương Đông (Trung Quốc), nếu một con số phát âm giống một từ được cho là tiêu cực hay thiếu may mắn, con số đó cũng được xem là tốt hoặc xấu. Xem con số phong thủy được ứng dụng nhiều trong cuộc sống như xem biển số xe, sim điện thoại, số chứng minh thư hé lộ bí mật gì về vận thế cuộc đời …

Tuy nhiên, may mắn lại là một khái niệm không đóng vai trò gì trong số học phương Tây. Thay vào đó, nền chiêm tinh phương Tây cho rằng, mỗi con số đều mang trong mình cả những nghĩa tốt và những nghĩa xấu. Tùy với mỗi người mà năng lượng mạnh nhất của con số sẽ được phát huy.

2. Chi tiết sự khác biệt về ý nghĩa con số phong thủy phương Đông và Tây

– Ý nghĩa số 1

Phương Đông: Theo một số tiếng địa phương ở Trung Quốc, số 1 phát âm giống từ “danh vọng”. Con số này tượng trưng cho tính độc lập nhưng cũng có thể mang nghĩa cô đơn hay sự cô lập. Theo ngũ hành âm dương , số 1 là con số duy nhất liên kết với nguyên tố Thủy – tượng trưng cho tài lộc, khả năng vượt qua những chướng ngại trên con đường đạt đến những điều tốt đẹp hơn.

Phương Tây: Ở phương Tây, số 1 là con số thuộc giống đực, con số của sự bắt đầu và của tạo hóa. Nó là một chiến binh, một con số nền tảng cho những hành động và sự thay đổi. Theo hướng tích cực, con số này có sự kết nối với khả năng lãnh đạo, năng lượng, lòng can đảm và sự khởi đầu. Nhưng theo hướng tiêu cực, nó cũng có nghĩa là thiếu kiên nhẫn, hấp tấp và thích đối đầu. Số 1 sẽ mang nghĩa tích cực nhất khi đề cập đến vấn đề công việc.

– Ý nghĩa số 2

Phương Đông: Số 2 đọc giống từ “chắc chắn” và “dễ dàng” trong tiếng Trung. Nó được xem là con số may mắn, tượng trưng cho tính cân đối và bền vững về phong thủy . Xét về âm dưỡng ngũ hành, con số này mang ngũ hành Thổ – tượng trưng cho sự ổn định và lòng quyết tâm.

– Ý nghĩa số 3

Phương Tây: Số 3 là đứa trẻ sáng tạo trong số học phương Tây. Nó là một con số hạnh phúc, nhiệt tình và rất hòa đồng. Những đặc tính tích cực của con số này bao gồm trí tưởng tượng, sự biểu lộ tình cảm và tính khách quan. Theo nghĩa tiêu cực, số 3 cũng có thể được xem tượng trưng cho hão huyền, ích kỉ, rải rác và ủ rũ. Cần phải rèn luyện nhiều để có thể thu hút được những đặc tính tích cực của nó.

– Ý nghĩa số 4

Phương Đông: Số 4 được xem là con số cực kỳ không may mắn bởi vì nó đọc giống từ “Tử – chết” trong tiếng Trung Quốc, do đó, nó đại diện cho sự bất hạnh và được tránh sử dụng nhiều nhất có thể. Con số này liên kết với nguyên tố Mộc – nguyên tố đại diện cho cái chết và sự tái sinh.

Phương Tây: Ở phương Tây, số 4 là con số của nền tảng vững vàng và làm việc chăm chỉ. Nó là một con số mạnh mẽ và ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo cách tích cực, số 4 mang nghĩa có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Theo nghĩa tiêu cực, nó cũng tượng trưng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

– Ý nghĩa số 5

Phương Đông: Trong số học phong thủy phương Đông, số 5 được coi là vừa tốt vừa xấu. Một mặt, nó liên kết với 5 nguyên tố tự nhiên nên có thể nói nó cũng liên kết với sự cân bằng tích cực. Nhưng do trong một vài tiếng địa phương Trung Quốc, số 5 đọc giống từ “vô – không” nên nó cũng được xem mang hàm ý tiêu cực. Tuy nhiên, chỉ cần kết hợp con số này với từ khác, ý nghĩa của nó sẽ trở nên rất tốt (ví dụ nếu kết hợp với “cái chết” thì sẽ là “không có cái chết”). Do đó, có thể nói, con số này mang tính cân bằng. Xét về ngũ hành âm dương, số 5 liên kết với nguyên tố Thổ – nguyên tố của sự bền vững qua việc cân bằng.

Phương Tây: Số 5 là một trong những con số mạnh mẽ và nhiều năng lượng nhất trong số học phương Tây. Đặc tính của nó là sự hòa hợp xã hội cao. Trong khi bạn có thể hiểu số 5 tượng trưng cho nguồn gốc, khả năng thích nghi, sự phiêu lưu, tình yêu tự do và sự đa dạng. Theo nghĩa tiêu cực, nó có thể mang nghĩa thiếu tập trung, không đáng tin, bê tha và nghiệp ngập.

– Ý nghĩa số 6

Phương Đông: Số 6 trong tiếng Trung Quốc phát âm giống từ “lộc – tiền bạc, giàu sang”, “sinh lợi” và “suôn sẻ”. Do đó, nó trở thành con số mang lại điềm lành và may mắn. Con số 666 của phương Tây cũng được xem là tốt theo văn hoá phương Đông vì nó “nhân ba” may mắn. Về ngũ hành, số 6 liên kết với nguyên tố Kim – nguyên tố tượng trưng cho tiền bạc và sự thuyết phục.

– Ý nghĩa số 7

Phương Đông: Số 7 là con số tốt theo số học phương Đông vì nó đọc giống những từ diễn tả sự thống nhất và kết nối. Nó có mối quan hệ với nguyên tố Kim – nguyên tố của sự đa dạng trong tình bạn và các mối quan hệ khác. Tuy nhiên, như ở Việt Nam, con số này bị coi là không cát lợi vì âm Hán Việt của nó là “Thất – thất bại, thất bát”.

Phương Tây: Số 7 là người tìm kiếm sự thật trong số học phương Tây. Nó là một con số tâm linh, không quan tâm đến vẻ bề ngoài và luôn khám phá những bí ẩn đằng sau. Mặc dù có vẻ nhận thức cao, thiền định, quyến rũ và sâu sắc, số 7 cũng có thể trở nên sở hữu cao và dễ dàng rút lui (hoàn toàn ngược lại với ý nghĩa “thống nhất” trong số học phương Đông).

– Ý nghĩa số 8

Phương Đông: Số 8 là con số thịnh vượng nhất trong văn hóa phương Đông vì nó phát âm giống từ “phát – phát đạt, giàu có” theo tiếng Trung. Con số này được xem là cực kì may mắn và xuất hiện trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống hằng ngày như số điện thoại, ngày kết hôn, biển số xe… Xét về ngũ hành, số 8 có sự liên kết với nguyên tố Thổ – nguyên tố của sự bền vững, quyết tâm và mục đích trong lĩnh vực tiền bạc và thành công.

Phương Tây: Số 8 tượng trưng cho sự cân bằng. Giống như ở số học phương Đông, con số này cũng đại diện cho thành công và thịnh vượng ở phương Tây, nhưng không phải không cần trả giá. Một người buộc phải sống hào phóng nếu muốn nhận những lợi ích mà số 8 mang lại. Theo cách nhìn tích cực, số 8 là con số của tính hiệu quả, quyền lực, sức mạnh và tôn kính. Nhưng nếu theo ý nghĩa tiêu cực, nó sẽ trở nên tham lam, nóng nảy và thiếu thành thật.

– Ý nghĩa số 9

Phương Đông: Số 9 là con số tốt theo số học phương Đông vì nó đọc giống từ “lâu bền, mãi mãi” trong tiếng Trung Quốc và tượng trưng cho sự trường thọ. Con số 9 có thực sự mang lại nhiều may mắn? Theo truyền thống, con số này cũng liên kết với hoàng đế và là con số duy nhất kiên kết với nguyên tố Hỏa – nguyên tố của động lực và sự thật.

Phương Tây: Số 9 là con số trần tục và phức tạp nhất. Nó được xem là nhà tư tưởng duy tâm, đầy sự đồng cảm và trắc ẩn với người khác. Theo hướng tích cực, số 9 là tất cả những thứ trên cộng với tính nghệ sĩ, nhân bản và tha thứ. Ngoài ra, con số này cũng mang ý nghĩa lãnh đạm, kiêu ngạo và không thích sự lãng mạn.

Theo Lịch Ngày Tốt

Số 9 Trong Văn Hóa Phương Đông Và Phương Tây

Có lẽ không mấy ai xa lạ với vị trí của số 9 trong văn hóa của người phương Đông. Không nhiều thì ít cũng biết rằng số 9 đại diện cho sự viên mãn tròn đầy, đại biểu cho quyền lực tối cao, là con số của Trời với ý nghĩa trường tồn vĩnh cửu. Số 9 hiện diện nhiều trong văn hóa, từ văn học cho tới đời sống, tâm linh và các lĩnh vực huyền học, thần học.

Nhưng khá thú vị khi văn hóa phương Tây cũng tôn sùng con số này, thể hiện trong chiêm tinh học, thần thoại, tôn giáo. Điều đó cho thấy sự giao thoa về kiến thức và ứng nghiệm về tinh thần của con người, cũng cho thấy điểm nối giữa hai nền văn minh là hoàn toàn xác đáng.

1. Số 9 trong văn hóa phương Đông

Ở phương diện tâm linh, quan niệm về số 9 rất mạnh, thể hiện ở nhiều tôn giáo lớn và các tín ngưỡng có ảnh hưởng sâu rộng. Đối với người phương Đông, tín ngưỡng thờ cúng ông bà tổ tiên có vị trí vai trò cũng như sức sống không thể thay thể. Bất cứ tôn giáo nào từ bên ngoài xâm nhập vào đều không thể đào thải mà hầu hết sẽ dung hòa với tín ngưỡng này.

Và số 9 xuất hiện trong tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên qua quan niệm về Cửu Huyền Thất Tổ. Tức là thờ cúng ông bà trải qua 9 thế hệ và tới 7 ông tổ trước đời mình là hiếu lễ không thể thiếu.

Tín ngưỡng thờ thần linh cũng không thiếu vắng số 9. Con số này tượng trưng cho Trời nên khi làm lễ cúng khấn, người Việt sẽ có câu “Con lạy chín phương Trời”, tức là chư vị thần linh trên Trời, ở khắp các phương hướng.

Tôn giáo lớn và có sức lan tỏa mạnh ở phương Đông phải kể tới Phật giáo. Trong đạo Phật số 9 xuất hiện rất nhiều, tượng trưng cho sự trường tồn vĩnh cửu cũng như tiếp nối mạnh mẽ của đạo Phật. Đức Phật sinh ra được 9 con rồng phun nước tắm gọi là Cửu Long Phún Thủy, khởi đầu của tôn giáo này.

Tịnh Độ Tông của Phật Giáo Đại Thừa, pháp môn niệm Phật cầu vãng sanh về thế giới Tây Phương Cực Lạc của Đức Phật A Di Đà cũng được chia thành 9 cấp bậc tu học khác nhau, gọi là Cửu Phẩm Liên Hoa.

Ấn Độ giáo lấy hình tượng rắn thần Na ga 9 đầu tượng trưng cho thần Shiva tối cao, nắm giữ sự sống chết, có quyền năng tối thượng. Hình ảnh này cũng xuất hiện trong Phật giáo, thể hiện sự giao thoa giữa hai tôn giáo, trong chi tiết Đức Phần được rắn thần che chở.

2. Số 9 trong văn hóa phương Tây

Phương Tây coi số 7 là con số may mắn nhưng số 9 cũng là số gắn liền với nhiều lĩnh vực văn hóa. Chiêm tinh học – bộ môn khoa học thần bí cực kì được coi trọng được xây dựng trên cơ sở là sự chuyển dịch, tương tác lẫn nhau của 9 hành tinh trong Hệ Mặt Trời: sao Thủy (Mercury), sao Kim (Venus), Trái Đất, sao Hỏa (Mars), sao Mộc (Jupiter), sao Thổ (Saturn), sao Thiên Vương (Uranus), sao Hải Vương (Neptune), sao Diêm Vương (Pluto).

Thần thoại Hy Lạp cổ đại – di sản văn hóa vô giá của phương Tây ghi nhận những con số 9 thần thánh. 9 nàng thơ con gái thần Zeus – vua của các vị thần cùng nữ thần kí ức Mnemosyne.

Thiên Chúa giáo – tôn giáo lớn mạnh bậc nhất thế giới có Cửu Phẩm Thiên Thần, được chia ra 3 cấp. 3 cấp bậc thiên thần bao gồm cấp 1 – những thiên thần kề cận Chúa; cấp 2 – những thiên thần quản trị thiên đàng; cấp 3 – những thiên thần là sứ giả của Thiên Chúa.

Ai Cập cổ đại – cái nôi của văn minh thế giới có hệ thống 9 vị thần cao nhất trong hệ thống thần linh bao gồm: Ra, Geb, Nut, Shu, Tefnut, Osiris, Isis, Seth và Nephthys. Trong đó thần Ra – thần Mặt Trời là vị thần tối cao có sức mạnh lớn nhất, các vị thần còn lại phụ trợ và bảo vệ Ngài.

Những bằng chứng ở trên cho thấy số 9 trong văn hóa phương Đông và phương Tây thực sự có vị trí quan trọng và là cơ sở của nhiều học thuyết tâm linh. Con số linh thiêng này thể hiện giá trị cũng như sức mạnh trải dài qua thời gian và xuyên suốt nhiều nền văn minh, hiện diện trong văn hóa của nhiều dân tộc.

Số Nhà Đẹp Và Ý Nghĩa Các Con Số Theo Chuẩn Phong Thủy

Những con số được cho là mang ý nghĩa tốt, khiến nhiều người kỳ vọng may mắn, tài lộc sẽ gõ cửa khi nhìn vào số nhà đẹp của mình.

Theo quan điểm của người Trung Quốc, những số nào có số kết thúc là số 4 đều được coi là không may mắn vì số 4 phát âm gần giống chữ “Tử” đồng nghĩa với chết.

Số 78 cũng được cho là mang nhiều vận xui vì theo vần có thể đọc là “thất bát”.

Theo đó, các số như 49, 53 cũng được xem là xui vì gắn với các vận hạn trong đời người.

Bên cạnh đó, số 68 hay 86 được nhiều người cho rằng là số nhà đẹp vì mang lại may mắn, tiền, lộc do phát âm Hàn Việt giống “lộc phát”.

Mặc dù vậy, quan niệm về số nhà đẹp, số nhà xấu này cũng không hoàn toàn chính xác. Không có số nào là xấu hay đẹp tuyệt đối.

Số điện thoại, số xe, số nhà muốn biết có hợp hay không cần kiểm tra dưới nhiều góc độ cả về giờ ngày tháng năm sinh của mỗi người để biết tổng quan Ngũ hành của người đó.

Khi lựa chọn mua nhà, cần đặt các yếu tố phong thủy như hướng nhà, hướng bếp,… lên hàng đầu. Những yếu tố như số tầng, số nhà đẹp không mang tính quyết định mà chỉ có ý nghĩa bổ trợ.

Do đó, khi gặp số nhà 40, 13, 78, 49 hay 53… cũng đừng quá ngần ngại mà bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn nhà ưng ý.

Hiểu về ý nghĩa các con số trong phong thủy, sẽ giúp chọn lựa cho bản thân một con số may mắn phù hợp, từ đó hóa giải số nhà xấu trong phong thủy.

Mỗi con số từ 1 đến 9 đều có ý nghĩa riêng:

7 = những bài học tinh thần thử thách;

Hướng dẫn chọn số tầng chung cư hợp mệnh và tuổi cho 12 con giáp

10 lưu ý giúp bạn mua được nhà giá rẻ nhanh chóng và dễ dàng

Do ai cũng đều mong ước “rước lộc vào nhà” nên theo phong thủy, bạn cần chọn số 8 cho căn nhà của mình.

Ví dụ : số nhà 812 sẽ tương đương với số 2 (với cách tính: 8+1+2 = 11 rồi lấy 1+1=2). Để có số nhà tương đương số 8, gia chủ có thể thêm số 6 vào sau số 2 (bằng cách lấy sơn móng tay trong (không màu) viết thêm số 6 ở cuối số nhà).

Trong phong thủy, đây là một trong những cách hóa giải đơn giản nhất và có tác động khá hiệu quả.

Bằng phương pháp tương tự, với biển số xe là 1461 (tổng là 3) chúng ta cũng có thể dùng sơn không màu viết thêm số 5 vào sau.

Trong phong thủy, số 9 rất được coi trọng vì số này tượng trưng cho sự toàn vẹn. Bên cạnh đó, số 6 và 8 cũng luôn được xem là sự phối hợp tuyệt vời nhất và biểu thị cho nhiều may mắn.

Số 2, 5, 6, 8, 9, 10, 13, 88, 99 là những số tốt. Số 4 là số mang điềm xấu còn số 1 và 3 là số trung tính.

Người phương Tây thường rất kỵ con số 13 nhưng với những người theo đạo Phật, 13 lại là con số có ý nghĩa quan trọng và nó còn là con số của những tháng Âm Lịch trong năm.

Số 88 cực kỳ được các đôi vợ chồng trẻ ưa chuộng vì trông tương tự như một ký tự Trung Hoa, tượng trưng cho “hạnh phúc nhân đôi”. Thêm nữa, số 8 còn là số của sự bất tử và may mắn đối với người Trung Quốc.

Người Trung Quốc cho rằng, sự xuất hiện của các con số sẽ càng may mắn hơn khi được viết theo kiểu chữ phương Tây.

Bạn có thể tìm kiếm thêm các thông tin tư vấn phong thủy mới nhất ngay tại Bds chúng tôi Homedy ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực bất động sản giúp quá trình mua bán nhà đất trở nên chuyên nghiệp hơn với việc cập nhật các tin đăng, tính năng đơn giản, nhanh chóng.

Cây trồng trong nhà không cần ánh sáng

Theo Homedy Blog Phong thuỷ

An Sao Tử Vi Theo Văn Hóa Phương Đông Và Phương Tây

Thật ra an sao tử vi như một bài toán ảo diệu, dựa trên những thuyết Âm dương và Ngũ hành. Mỗi chi tiết tạo nên trong an sao tử vi nếu hòa hợp lại như hư vô, chỉ là con số không. Nhưng lại nhờ các tác động chi phối không đồng nhất với nhau khi dương lấn âm và khi âm lấn dương lại tạo nên số mệnh của một đời người. Ở bài viết này ta sẽ bàn theo những giá trị khoa học khác nhau ở phương Tây và phương Đông trong tử vi.

Vào thời nhà Tống khi văn hóa thịnh vượng. các nhà triết học với khát khao khám phá luận đoán theo con người. Luôn tìm giải đáp cho cuộc sống, quy tắc đối nhân xử thế và những mưu cầu hạnh phúc.

Bộ môn tử vi dựa vào ngày tháng năm sinh của một con người. dự đoán bố trí Vận mệnh con người vào một lá số. Với 12 cung và hơn 118 vì sao mang nhiều ý nghĩa và ngũ hành khác nhau. Nói về cuộc đời con người, về Vận mệnh cũng như phúc đức của một gia tộc. Tử vi ko hẳn là huyền học cũng không phải là một giá trị khoa học độc lập. Tử vi như là sự kết tinh hội tụ của Lắm khoa học khác trong thuyết học khám phá tư tưởng theo con người.

Có những quan điểm luôn cho rằng an sao tử vi phương Đông chẳng khác gì là sự mê tín dị đoan, như một tà thuật để những người bói toán trục lợi. Lợi dụng tín ngưỡng tôn giáo để truyền bá. Thật ra mọi dự đoán theo tử vi đều là các nhận định phiến diện không đáng tin cậy. các vì sao trong tử vi chẳng có thể điều khiển hay phán đoán về số mệnh của bất kỳ ai.

Nó chỉ là những yếu tố mang sự ảnh hưởng tới con người. đem lại những giá trị năng lượng, phán xét theo con người thành những khía cạnh nhỏ rồi hợp lại tạo nên trí tuệ, tinh thần và sức khỏe của một số mệnh.

Ở phương Tây ta thường hay nghe nhắc đến theo các chiêm tinh magic. Các giải mã con người dựa vào những vì sao, qua 12 cung hoàng đạo. Dựa vào bản đồ sao sẽ Lập luận cá tính, Vận mệnh, trí tuệ của một người về cái nhìn qua những cung hoàng đạo như thiên bình, sư tử, cự giải, thần nông.

An sao tử vi qua cái nhìn của phương Tây tưởng chừng giản đơn. Nhưng luôn là các Định hướng đúc kết từ sự vận chuyển của các chòm sao. Giúp bạn hiểu theo tiền năng của chính mình, nhận ra giá trị của bản thân. Từ đó giúp con người tự tin phô diễn bản thân, tài năng cũng như khả năng kiếm tiền Kế hoạch tăng trưởng việc làm ăn cho bản thân.

Ở phương Đông an sao tử vi có người cho rằng nó mang tính huyền học, thiếu những Luận cứ xác thực. Với những đề cao cá nhân trong dự đoán mọi thiên định của Đất Trời. Để số mệnh con người vào sự tự quyết của các vì sao và cung mệnh. Rồi lại đề cao tử vi ở phương Tây như một cái nhìn Lưu loát chính xác. Vậy giá trị khám phá ở con người theo khoa học phương Đông và phương Tây có gì khác nhau?

Trong lá số tử vi của con người ở phương Đông hay phương Tây đều dựa vào giờ bạn sinh ra cùng với ngày tháng năm sinh. giả dụ ở phương Tây họ dùng dương lịch để dự đoán thì phương Đông ta dùng ngày tháng năm về âm lịch. Dựa về sự tuần hoàn của mặt trăng và mặt trời.

các kết quả giá trị của con người trong tử vi dù ở phương Đông hay phương Tây đều là mang ngụ ý theo con người. An sao tử vi giải mã những giá trị của bản thân dựa vào sự vận chuyển của những vì sao. Từ đó ứng dụng vào tướng mạo nhân cách, mệnh phúc của con người, luận đoán theo vận hạn xấu tốt qua cái nhìn 12 cung.

Có nhiều Luận cứ cho rằng tử vi ở phương Tây mang tính xác thực chính quan hơn phương Đông. Hay cái nhìn trong an sao tử vi phương Đông thiên về tôn giáo mê tín hơn. Thật ra đó chỉ là những cái nhận định chẳng có Luận cứ rõ ràng nào cả.

Tử vi phương Đông Lập luận đời người dựa vào thuyết âm dương và ngũ hành. Tạo nên 12 cung với các chi tiết khác nhau trong cuộc đời. Mười hai chi tiết đấy được diễn đạt qua các cung như cung Phúc Đức, cung Phụ Mẫu, cung Mệnh, Thân….

Ở phương Tây phân tích tính cách con người và dựa vào các chòm sao luận nên 12 sao Hoàng Đạo tương ứng. Với hơn 20 hành tinh và hơn sáu chiều không gian. Sẽ giải đáp Vận mệnh một cách tương đối cụ thể. các tính cách số phận của con người sẽ thể hiện qua các vì sao chiếu mệnh. Tưởng chừng là hư vô nhưng lại rõ nét cụ thể đến ngỡ ngàng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sự Khác Biệt Ý Nghĩa Con Số Phong Thủy Phương Đông Và Tây trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!