Xu Hướng 2/2023 # Tất Tần Tật Tướng Miệng Đoán Tính Cách Của Đàn Ông # Top 4 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Tất Tần Tật Tướng Miệng Đoán Tính Cách Của Đàn Ông # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Tất Tần Tật Tướng Miệng Đoán Tính Cách Của Đàn Ông được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chủ nhân của người sở hữu tướng miệng này thường thích một cuộc sống đơn giản, luôn cố gắng giải quyết mọi việc theo hướng tích cực và đơn giản nhất. Họ không thích bon chen, ganh đua nên cuộc sống khá bình yên.

Dân gian có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang”, ý nói nam giới có miệng rộng là cát tướng. Người có tướng này thường tính tình phóng khoáng, đôn hậu, khéo léo, tinh tế. Trong công việc, họ thích dùng thực lực hơn là những lời xu nịnh, đường mật.

Tiền và trung vận làm ăn chăm chỉ, cũng gặp nhiều khó khăn nhưng tất cả được bù đắp vào thời hậu vận. Mọi sự hanh thông, hưởng phúc lộc cháu con.

Đàn ông môi mỏng thường có tư duy nhạy bén, lanh lợi, xử lý việc gì cũng nhanh gọn nhưng không phải hời hợt mà rất cẩn trọng.

Theo xem bói, nhược điểm của người này là đối đãi, cư xử với mọi người đôi khi không được khéo léo hay nhiệt tình. Nhưng nhìn chung cuộc đời họ cũng tốt đẹp, hưởng phú quý.

Môi dày là nét tướng của những anh chàng chất phác, chân thành, ôn hòa, và rất coi trọng tình cảm. Họ là người không thích sự phức tạp, nên luôn đơn giản hóa mọi vấn đề.

Nhìn chung, cuộc sống của người này khá yên ổn, không phải trải qua quá nhiều thăng trầm. Theo xem bói tình yêu, người này đôi khi khiến nửa kia cảm thấy tẻ nhạt, thiếu sự lãng mạn.

Sở hữu kiểu miệng mà có môi trên và môi dưới tương đương nhau, chứng tỏ đây là tuýp đàn ông coi trọng phép tắ. Làm việc gì cũng tỉ mỉ, thận trọng, chu đáo và rất đề cao tinh thần trách nhiệm. Nhưng cũng chính vì thế họ dễ mắc phải tật cố chấp, bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên của người khác.

Đàn ông có khóe miệng hướng lên trên là người thông minh, tài hoa, có chí tiến thủ, nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ mọi người xung quanh.

Người này dù trong hôn nhân hay sự nghiệp đều có một kết quả viên mãn, giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc. Hậu vận được hưởng phúc từ cháu con.

Người có kiểu miệng này thường nóng tính, làm việc thẳng thắn có phần hung hăng, cứng nhắc, cố chấp không dễ dàng thỏa hiệp nhưng lại rất chịu khó

Thêm nữa, người này còn dũng cảm xông pha, sẵn sàng đương đầu với khó khăn. Sự nghiệp ban đầu có chút khó khăn, vất vả, nhưng cuối cùng cũng vượt qua và đạt được thành công nhất định.

Đàn ông có kiểu miệng méo, lệch, hai môi không cân xứng có tính cách bảo thủ, cố chấp, không biết tiếp thu ý kiến của người khác, luôn coi mình là đúng.

Những người này thường kẻ thù nhiều hơn bạn. Nếu không thay tâm đổi tính, cư xử hòa đồng với mọi người xung quanh, e rằng sẽ sống cuộc đời cô độc.

Nếu không vì tuổi tác mà trên môi xuất hiện nhiều nếp nhăn ngang dọc, chứng tỏ chủ nhân có cuộc sống vất vả, bôn ba khắp nơi để cầu tài nhưng chưa được thỏa nguyện. Nhìn chung, cuộc đời người này bất ổn, nhiều thăng trầm, có khi đến già cũng chưa chắc hết khổ.

Đàn ông có tướng môi này thường rất dễ bị kích động, nóng vội và chịu ảnh hưởng khá nhiều từ những người xung quanh. Vận thế cuộc đời người này không lý tưởng, bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp. Đến thời hậu vận thì tài lộc mới có thể tụ lại, cuộc sống đỡ vất vả hơn.

Tất Tần Tật Kiến Thức Bạn Cần Biết

Làm sao để dễ học, dễ xem bói chỉ tay?

Thứ hai, các bạn cần phải biết

phân cấp kiến thức từ dễ đến khó

 trên mỗi bàn tay thông thường có

3 đường chỉ tay chính là đường Sinh đạo, đường Trí đạo, đường Tâm đạo. Nếu các bạn trình độ còn thấp, hoặc mới tìm hiểu thì nên tập trung vào

3 đường này thôi

.

Khi xem được kỹ 3 đường này thì các bạn ngoài khả năng xem kha khá, thì cũng có những kiến thức “thực chiến” nhất định về bói toán, các bạn

mở rộng sang những đường chỉ tay khác sẽ không thấy bị “ngợp” và “loạn”.

Thứ ba,

đừng nóng vội

, hãy đọc từng câu và liên tục đối chiếu với hình ảnh, rồi sau đó đối chiếu với bàn tay thực. Hãy chậm và chắc, nếu bạn nóng vội, thì làm gì cũng dễ thất bại huống gì là thứ kiến thức trừu tượng như bói toán.

Sinh đạo chỉ về sinh mệnh, tai nạn, bệnh tật, thọ yểu…

Trí đạo chỉ về trí óc, sự suy tư, tư tưởng, tri thức…

Tâm đạo chỉ về tình cảm, tình yêu, tâm hồn, tim mạch…

Ngoài 3 đường chỉ chính trên nay còn có những đường chỉ khác xuất hiện trên bàn tay như:

Đường may mắn

Đường Thái dương

Đường hôn nhân

Đường Tử tức (con cái)

Đường Thủy tinh

Đường viễn du, du lịch, đi xa.

(Chú ý: Các bạn xem để tham khảo không cần nhớ vội làm gì, chỉ cần tập trung nhớ 3 đường chỉ tay đầu tiên)

Ngoài ra bạn cũng cần nhớ các gò trên lòng bàn tay để không bị loạn khi đọc.

Sau khi nắm được rồi thì chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu cụ thể các đường chỉ chính trên bàn tay:

Các đường chỉ chính trên bàn tay

1. Đường Sinh đạo

Trên bàn tay, đường sinh đạo tạo thành một đường vòng chạy từ khoảng giữa ngón cái và ngón trỏ xuống cườm tay. Đường vòng này tạo thành một khoảng rộng hay hẹp dưới các ngón trỏ mà các nhà nghiên cứu về chỉ tay gọi là gò Kim Tinh. Khi nghiên cứu về đường sinh đạo thường phải chú ý các đặc điểm sau:

– Sinh đạo rõ nét không bị cắt, gãy, đứt quãng, ngoằn ngoèo: chứng tỏ ít bệnh tật.

– Sinh đạo chạy dài xuống cườm tay: Tuổi thọ cao.

– Sinh đạo uốn éo, ngoằn ngoèo: dễ bệnh, hay mỏi mệt, người hay nhức mỏi. Ngoài ra còn chỉ rõ là người không thành thật.

– Trong trường hợp đường sinh đạo có dạng này, lại có thêm một nhánh chạy lên gò Thủy tinh thì nay là biểu tượng của người gian xảo, có hành động không hay, nhất là khi có tiền thưởng sẽ bất cần phải trái.

 – Sinh đạo đứt quãng: sức khỏe yếu, có đau bụng, nhất là bệnh thuộc đường ruột. Nếu cả hai đều có chỗ đứt: coi chừng bệnh nặng hay tù tội.

– Sinh đạo như sợi dây xích, dây thừng: dễ bị bệnh về mắt, yếu đuối, cơ thể suy nhược, hay lo nghĩ bâng khuâng.

– Trên sinh đạo có dấu nhân: dễ bị bệnh tật.

– Trên sinh đạo có dấu chấm rõ, dấu nủng lún xuống: trong đời có trở ngại hay bệnh.

– Nếu có cù lao (giống hình một chiếc lá) trên sinh đạo: có bệnh kéo dài.

– Trên sinh đạo có nhánh rẽ, tùy theo nhánh rẽ mà phân biệt:

 Nếu nhánh rẽ hướng vào gò kim tinh, vào phía ngón cái thì cơ thể suy nhược, cần chăm sóc, tĩnh dưỡng cẩn thận.

Nếu nhánh rẽ hướng vào lòng bàn tay:người hay bị chứng phong thấp, hay quên .

 – Trên sinh đạo có một chỉ chạy từ nơi phát nguồn đến gò Thái Âm: ít ra có một lần tổn hại tiền của trong đời.

– Nếu đầu đường sanh đạo có nhiều đường chỉ cắt ngang và lại có thêm cù lao: Gian khổ, vất vả thời thơ ấu

– Nếu cuối đường sinh đạo có đường chỉ chạy lên phía ngón tay trỏ: Đây là biểu tượng của sự may mắn thuận lợi trong vấn đề công ăn, việc làm, danh vọng. Nếu đường này chạy lên ngón giữa: Danh dự được đạt thành. Nếu đường này chạy lên phía ngón út: Phát triển thuận lợi vềđường làm ăn buôn bán.

– Nếu trên đường sinh đạo có những vạch chắn ngang: hay bị trở ngại trong đời.

– Khởi đầu của đường sinh đạo có hình sao hay gạt thập: Bước đầu gian nan trở ngại nhưng tương lai lại tốt lành, phát đạt.

 – Trên sinh đạo có hình cù lao: Gặp trở ngại trên đời, bệnh. Nếu cù lao ở cuối đường sinh đạo: Phát triển tình cảm lúc 45 tuổi trở lên

– Từ gò kim tinh có đường chạy ra cắt sinh đạo: Có chuyện buồn do người trong gia đình gay ra. Nếu chỉ này cắt luôn tâm đạo và trí đạo thì hay bị tình cảm, ái tình chi phối.

– Trên sinh đạo có những chắm nủng màu sẫm: dễ bị sốt rét hay nóng lạnh sau xương sống.

– Cuối đường sinh đạo chia làm hai nhánh: Hay quên, bệnh cũ tái phát.

– Đường sinh đạo làm thành vòng thu hẹp gò kim tinh lại là biểu hiện của sự tiết chế, co rút, khiêm nhường, không rộng rãi, thường ích kỷ, gò bó. Riêng về vấn đề sinh nở thì đây là biểu hiện của người bạn gái dễ bị khó khăn khi sinh sản.

– Đường sinh đạo phát xuất ở vị trí cao gần ngón trỏ: Bạn gái có nhiều ước mơ, tham vọng, tự cao tự đại, tự tin. Nếu ở vị trí thấp thì ý nghĩa sẽ ngược lại trên.

 – Hình dạng một vòng tròn xuất hiện ngay giữa đường sinh đạo: coi chừng bệnh ở mắt.

– Cuối đường sinh đạo phát xuất những đường chỉ nhỏ như chùm rễ cây: hay bị nhức đầu, bệnh về đường ruột, bao tử…

 – Trên bàn tay có hai đường sinh đạo: Cơ thể có khả năng chịu đựng, dễ chống lại bệnh tật, sức khỏe dồi dào.

– Trên bàn tay có đường sinh đạo mờ, không đều: Hay bị bệnh, cơ thể suy nhược, yếu đuối.

– Nếu trên bàn tay không thấy rõ đường sinh đạo thì đây là biểu tượng của người đàn bà lạnh lùng như thiếu sinh khí. Tuy nhiên đây là người có tuổi thọ cao.

– Đường sinh đạo bị đứt ở khoảng tuổi còn nhỏ nhưng nhờ có một đường sinh đạo phụ (sinh đạo đôi) xuất hiện ngay vị trí đứt giúp vượt qua tai nạn bệnh tật.

2. Đường trí đạo

– Đường trí đạo có hình như sợ dây chão: người bạn gái hay thoái chí, hay bị quyến rũ bởi lời hay ý đẹp nhưng không thật của kẻ khác.

– Đường trí đạo uốn éo cong quẹo: hay lưỡng lự, phân vân.

– Đường trí đạo quá dài: nhiều tưởng tượng, mộng ước.

– Đường trí đạo chẻ đôi: hay lý luận, hay tự kiêu.

– Đường trí đạo quá ngắn: không biết lo xa, thiển can, không sáng trí.

– Đường trí đạo có phần cong lên ở gò Thái dương: yêu thích và có năng khiếu nghệ thuật.

– Đường trí đạo xuất phát từ trên cao ở gò Mộc tinh: tự kiêu.

– Trí đạo tách rời đường sinh đạo: hay tự ý mình, tự tin, tự quyết.

– Trí đạo đậm, sâu và nét dày: người có trí nhớ tốt và rất khôn ngoan.

– Đường trí đạo bị nhiều đường nhỏ cắt ngang dọc và có ngôi sao: thần kinh xáo trộn.

– Trí đạo dính với Tâm đạo ở ngón áp út: chết bất ngờ.

– Cuối trí đạo có ngôi sao: thần kinh bị tổn thương, dễ bị bệnh tâm thần, hay nhức đầu.

– Trên trí đạo có cù lao: bệnh thuộc về tai mũi họng và thần kinh hệ.

– Trên trí đạo có hình vuông: Lưu ý về mắt, dễ bị bệnh mắt.

– Trí đạo có cù lao: Thần kinh suy yếu, hay nhức đầu suy tư nghĩ ngợi, lo lắng, phân vân. Đã có lần trong đời gặp chuyện không may đến phải đau khổ lo rầu ảnh hưởng đến thần kinh.

3. Đường Tâm Đạo

Một trong ba đường chính trong bàn tay, nằm phía trên cao. Chỉ tay này được gọi là Tâm đạo, bàn về tính cách và tình cảm con người. Tùy theo dạng thể và những dấu hiệu phụ trợ mà có những kết luận như sau:

– Đường Tâm đạo dài, rộng: tình cảm quá dồi dào, đa tình

– Đường Tâm đạo chạy suốt ngang qua cả bàn tay: người quá nhiều tình cảm nhưng thay đổi rất nhanh. Khi yêu thương thì vô vàn, nhưng khi ghét không thể tưởng tượng. Hay ghen, đa cảm.

 – Đường Tâm đạo có những đường nhỏ chạy xéo xuống đường trí đạo: Tánh hay chán chường, thay đổi.

– Đường Tâm đạo có nhánh ở cuối đường nơi gò Mộc tinh chạy quẹo xuống gần trí đạo: tánh thích sống về quá khứ.

 – Đường Tâm đạo quá ngắn: ích kỷ, lạnh lùng (nếu đường Tâm đạo nhạt mảnh khảnh cũng vậy).

– Đường Tâm đạo có cù lao: hay lo nghĩ mệt trí.

– Đường Tâm đạo nằm gần sát với đường trí đạo: hay suy tính so đo, ích kỷ.

 – Đường Tâm đạo lan rộng nhưng không đậm không sâu: người dễ bị kích động, mau cảm xúc.

– Hai đầu đường Tâm đạo đều có nhánh chẻ đôi: người hiền lành, nhiều tình cảm.

– Tâm đạo phân hai nhánh, một hướng về Thổ tinh, một hướng về trí đạo: Người bạn gái thường có tính hay nghi ngờ không nhất tâm.

Về tình cảm thì:

– Tâm đạo có hai đường (Tâm đạo đôi): Tình cảm dạt dào. Trường hợp này cũng tương tự với đường Tâm đạo dài, rộng (có nhiều đường quyện vào nhau).

– Tâm đạo có nhiều chỉ nhỏ cắt ngang: Giàu tình cảm.

 – Đường Tâm đạo có hai nhánh rẽ: Một đi vào lóng cuối (thứ ba) ngón trỏ, một đi vào gò Mộc tinh: Trung thành thiết tha với tình yêu nhưng không gặp được cuộc tình may mắn tốt lành như ý muốn.

– Đường Tâm đạo rõ ràng, phân minh, không rộng, không hẹp, không quá ngắn, không quá dài, không quá đậm, không quá mờ, không bịđường nào cắt: Người hiền hậu, đoan trang, trung thực.

 – Đường Tâm đạo chạy từ vị trí nằm giữa hai ngón trỏ và giữa: Đây là biểu hiện của người bạn gái đàng hoàng, thực tế trong vấn đề tình cảm, không mơ mộng, lãng mạn, biết giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

– Nếu trên đường Tâm đạo có cù lao: tình yêu không trọn vẹn, không hợp ý, có sự phản bội trong tình yêu.

– Tâm đạo cắt ngang bàn tay: gọi là bàn tay hình chữ nhất nếu cả hai bàn tay đều như thế. Đây là mẫu người một khi đã thương thì thương hết mình, nhưng khi ghét thì ghét cay ghét đắng. Đây cũng là mẫu người hay ghen, ghen dữ dội.

Đã hết 3 đường chính, sau đây là những đường chỉ tay phụ:

4. Đường May Mắn: (hay còn gọi là đường Định Mạng)

Nếu xuất phát từ cổ tay: Tự tạo lập thân từ lúc còn trẻ.

– Nếu phát xuất từ gò Thái âm: Ở dưới cùng của gò này thì thành công trên đường đời nhờ sống tha phương hay đi đâu đó. Nếu khoảng giữa gò thì những ước mơ sẽ thành sự thật.

 – Nếu phát sinh từ gò Kim tinh: Gặp may mắn trên bước đường sự nghiệp, giàu có nhờ vấn đề tình cảm.

– Đường may mắn có nhiều chỉ nhỏ chạy song song: Phát triển công danh sự nghiệp và thành công nhờ mình có tài.

– Nếu phát xuất Đồng Hỏa Tinh: Sẽ thành công về lãnh vực nghệ thuật, văn học. Nếu đường tiến vào gò Thái dương sẽ nổi danh về lãnh vực nói trên.

 – Đường may mắn dài, không chắp vá: lại thêm đường trí đạo tốt (dài, không tỳ vết) sẽ phát triển và thành công về mặt thương mại.

 – Đường may mắn chắp vá, đứt đoạn: sự nghiệp trong đời không thông suốt, nhiều thay đổi, vá víu.

– Đường may mắn chạy đến gò Thổ tinh: Phải gặp nhiều gian lao, buồn bực cản trở mới thành công.

Cần lưu ý gọi đường may mắn không có nghĩa trên tay bạn có đường này là sự may mắn đến như trúng số, được tiền của công danh một cách chắc chắn và tự nhiên. Ở đây may mắn có nghĩa là không phải đóng cửa rồi chờ thần tài đến gõ cửa. Trái lại may mắn ở đây có nghĩa là tự bản thân mình phải dấn thân đúng thời, đúng lúc, khi đó sự thành công dễ mang lại hơn (trong khi đó, những người không có đường may mắn trong bàn tay nhưng dấn thân đúng thời, đúng lúc vẫn chưa chắc là được thành công). Bàn tay rất tốt nếu có đường sinh đạo và đường may mắn  rõ ràng.

5. Đường thái dương

 – Đường Thái dương dài, không bị cắt hay đứt đoạn, chắp nối: là có tài năng riêng và dễ thành công.

 – Nếu bị gãy bị cắt hay có dấu hiệu cù lao: là bị trở ngại trên đường sự nghiệp.

– Nếu có dấu chữ thập cũng vậy.

 – Nhưng nếu trên đường Thái dương lại có hình ngôi sao án ngữ: thì đây là biểu tượng tốt lành của sự thành công chắc chắn về lãnh vực tiền bạc, công danh, sự nghiệp.

Tùy theo hướng xuất phát của đường Thái dương mà có thể xác định mức độ thành công và tình trạng của vấn đề.

– Nếu phát xuất từ Tâm đạo: Do vấn đề tình cảm (tình yêu, hôn nhân) mà có được sự thành công (từ 45 tuổi trở lên).

– Nếu phát xuất từ trí đạo: do tài trí, kiến thức của mình mà đem lại thành công (khoảng tuổi từ 35 trở đi).

 – Nếu phát xuất từ đường sinh đạo: thành công nhờ sự cố gắng, kiên trì trong cuộc sống (thời gian tính từ trước 30 tuổi).

 – Nếu phát xuất từ đường định mạng hay đường may mắn: sự thành công sẽ trội hơn, thuận lợi hơn.

– Nếu phát xuất từ gò Kim tinh: thành công do đam mê, thích thú và còn do ý chí, quyết tâm theo đuổi mà thành.

– Nếu phát xuất từ gò Hỏa tinh: nhờ quyết chí mà thành công.

– Nếu nhiều đường Thái dương ngắn nằm chênh chếch cạnh nhau: là đa tài, ham muốn tất cả, nếu quyết tâm phát triển một lãnh vực nào đó thì sẽ thành công tốt đẹp.

– Dấu hiệu chữ M hoa rất rõ ràng: thuận lợi về hôn nhân và tiền bạc.

Hình M hoa đôi giữa bàn tay: dấu hiệu thuận lợi về tiền bạc đối với nam giới và hôn nhân đối với nữ giới

6. Đường Thủy tinh

Là đường chạy từ lòng bàn tay hướng về ngón út. Vì ngón tay út là biểu tượng của giao tế thương mãi, hợp tác, chế hóa, tiền bạc… nên đường này nói lên những ý nghĩa thuộc các lãnh vực trên.

– Nếu đường Thủy tinh thẳng rõ, không đứt khúc, gãy, uốn lượn là tốt.

– Đường thuỷ tinh rõ và dài; Người có khả năng về thương mại, ngoại giao, du lich, và đạt thành công lớn.

– Nếu có cù lao, dấu chấm, đường cắt, chắp nối, uốn éo, đứt khúc là dấu hiệu có bệnh, trở ngại, không thành công, hoặc thay đổi công việc.

– Đường Thủy tinh còn được gọi là đường sức khỏe. Trên đường sức khoẻ có cù lao tạo thành dây xích là dấu hiệu sưng cuốn phổi, viêm vổ họng.

7. Đường tình duyên (hôn nhân)

Các bạn chú ý đường tình duyên dễ lẫn, và thường hiểu lầm với đường tâm đạo, thực ra nó ở vị trí gần với tâm đạo thôi.

– Đường tình duyên rẽ đôi ở đầu mút đường: là lúc đầu xa cách, trắc trở, sau tốt lành.

 – Đường Tình duyên đụng nhằm đường Thái dương: sẽ kết hôn với người có tài sản (chồng  hoặc vợ giàu).

 – Đường tình duyên có cù lao: có chồng/vợ rồi nhưng vẫn có người yêu

– Đường tình duyên nằm ở mép lòng bàn tay dưới ngón út. Nếu có dạng chữ Y là có sự ly dị. Muốn tính thời gian xảy ra, phải khởi phát từ giới hạn của đường Tâm đạo đi lên ngón út, càng xa ngón này càng chậm.

– Đường tình duyên có kèm theo những đường song song: có nhiều người yêu mến

– Đường tình duyên bị cắt hay gián đoạn: có trở ngại trong hôn nhân hoặc vợ chồng không hợp ý hay bất đồng

– Đường tình duyên dài, rõ, không bị cắt, phá: là dấu hiệu của một cuộc hôn nhân lâu dài, hạnh phúc. Nếu quá ngắn thì không được vĩnh cửu.

– Đường tình duyên ngả về đường Tâm đạo: hôn nhân khó bền chặt.

– Tiêu chuẩn để tính thời gian lập gia đình: Nếu đường hôn nhân nằm ngay giữa khoảng Tâm đạo và lóng thứ 3 ngón út ta bảo cuộc hôn nhân xảy ra khoảng 25 đến 30 tuổi. (Xem hình dưới)

– Lưu ý đường hôn nhân chẻ làm đôi, kết hợp đường Tâm đạo có cù lao tạo hình ảnh giống sợi dây xích là rất không tốt về tình duyên nguyên nhân bởi tính cách phức tạp.

– Đường hôn nhân chạy vào lòng bàn tay; Vợ chồng xung khắc, nên nhường nhịn cảm thông kẻo dễ xa lìa nhau.

– Đường hôn nhân dài chạy lên ngón út là tốt, nếu vào kẽ giữa ngón út và ngón đeo nhẫn (Thái dương) thì trước tốt sau xấu.

– Đứt đoạn 2,3 đường, đè lên nhau là trở ngại.

– Đường hôn nhân có ngôi sao thì gặp người bạn trăm năm có tài nghệ.

– Đường hôn nhân ngoằn ngoèo như rắn quấn nhau, hai vợ chồng dễ có tình riêng nếu đường ấy đứt đoạn thì giảm bớt sự xấu.

– Cuối đường hôn nhân có chữ thập: Hôn nhân giàu có.

– Nếu có dấu chéo thì phải cẩn thận dễ bị tai nạn hay trở ngại.

– Hình rẽ quạt: Ngang trái khổ đau có khi còn thất tình

– Cuối đường hôn nhân có vòng tròn: vợ chồng dễ gặp điều không may.

– Nếu cuối đường ấy là hình giống ngôi sao (hoa thị) thì tốt đẹp.

– Nếu trên đường hôn nhân có chỉ nhỏ nằm dọc hướng lên trên dễ có nhiều con trai. Nếu dọc hướng xuống dưới: dễ sinh con gái. Nếu nằm xéo ngang là sức khỏe yếu.

– Đường hôn nhân đánh tréo lên nhau: vợ chồng xung khắc, tranh cãi giận hờn nhau luôn.

– Đường hôn nhân ngoằn ngoèo, bàn tay còn có tâm đạo uốn éo ngoằn ngoèo như rắn bò cuộc tình không trọn, hướng về tà dâm nhiều hơn.

– Đường hôn nhân đi xuống chạm đường hôn nhân thứ nhất là cưới gả chậm.

– Có dấu chấm là trở ngại.

– Gián đoạn: Khó khăn trước và sau khi kết hôn.

– Nếu bị một đường dọc chắn là bị kẻ khác ngăn cản. Nếu đường hôn nhân bị cắt ấy lại dài xuôi xuống theo đường trí đạo thì sự kiện bị phá hoại cản trở càng đúng.

– Đầu đường hôn nhân chẻ đôi rồi hợp lại hướng lên trên thì đó là biểu hiện trước khó khăn, sau tốt thuận lợi.

– Nếu quẹo xuống: Việc cưới hỏi có bất hợp ý, trở ngại.

– Đường hôn nhân gặp đường Thái dương: có tài nhưng nếu đường này vượt quá đường Thái dương thì cuộc hôn nhân dễ dẫn đến thất bại hay hao tán.

– Đường hôn nhân đứt đoạn đè lên nhau trở ngại, chia ly trong vấn đề hôn nhân.

– Nếu có những đường song song: Đào hoa, nhiều người yêu ngay cả sau khi có vợ hoặc chồng.

– Đường hôn nhân cong queo hay tua tủa đường nhỏ: Vợ chồng xung khắc, vợ có bệnh ở bộ phận sinh dục buồng trứng, còn chồng dễ bị bệnh phổi.

– Đường hôn nhân nhỏ, dài, dưới có đường phá và những đường chéo gọi là đường Lục tú là biểu tượng của hôn nhân gặp nhiều trắc trở, mất mát tiền của.

– Đường hôn nhân chẻ ba ở cuối, mối tình rắc rối, éo le, nghịch và có khi phạm vào bà con gần.

– Đường hôn nhân gồm hai đường và có một chấm trũng rõ ở giữa một đường cùng với đường trí đạo ngắn, thô, đậm, thì kết hôn sớm bất thành nên đợi trung niên mới tốt. –

– Đường hôn nhân phân nhánh và trên nhánh ấy lại phân lần nữa là dấu hiệu của người đam mê sắc đẹp có nhiều chồng nhiều vợ hay tình nhân và con ngoại hôn.

– Đường hôn nhân có những đường nhỏ tạo nên đường phá là dấu hiệu khắc, xung, dễ gặp cuộc tình bất chính, thường cô đơn, lẻ loi…

– Đường hôn nhân rẽ đôi và có thêm hai đường cắt dọc là dấu hiệu thất bại về hôn nhân. Nếu cưới xong cũng hay gặp chia ly hay xung khắc.

8. Đường Tử Tức (Con Cái)

Đườ ng Tử tức nằm ở cùng vị trí với đường tình duyên. Đó là những đường chỉ nhỏ nằm dọc theo đường này. Khi muốn biết về số con cái hiện có và sẽ có ở một người thì nên xem tay nữ giới thuận hơn nam giới. Theo kinh nghiệm của những nhà nghiên cứu chỉ tay Đông  cũng như Tây thì những đường này đậm nét, thẳng là tốt, đó là dấu hiệu về những đứa con trai khỏe mạnh. Nếu mỏng manh, mờ nhạt, cong queo, đứt quãng là gái hoặc khó nuôi, sức khỏe yếu, v.v… Tuy nhiên không nên hoàn toàn nghĩ rằng có bao nhiêu thì có bấy nhiêu con vì sẽ có những đường chỉ lệch lạc khó khăn.

Đường chỉ tay hay dấu hiệu biểu hiện sự tuyệt tự:

– Gò Kim tinh phẳng, lắng, không có nếp nhăn, ở cườm tay có một đường chỉ vòng lên theo đường vòng cung.

 – Ngôi sao xuất hiện ở đường định mạng.

 – Lóng chót ngón giữa có hình chữ thập.

– Ở đầu ngón út có vân xoắn theo hình trôn ốc.

– Gò Mộc tinh lan sang gò Thổ tinh.

9. Đường Đi Xa

Chạy từ bàn tay ở gò Thái Âm. Khi đường này chạy vào gặp đường may mắn thì đây là biểu tượng của sự phát triển công danh sự nghiệp nhờ xa xứ, tha phương (Mặt thương mại).

Bệnh lý trên bàn tay

Về các gò trong lòng bàn tay

– Gò Kim tinh có lõm sâu: dễ bị bệnh tật.

– Gò Hỏa tinh có lằn chỉ nằm ngang: sưng cuống phổi, huyết áp cao.

– Gò Thổ tinh có ngôi sao: dễ bị bại liệt

– Gò Thái Âm có những đường chỉđan nhau như hình lưới, hàng rào: bạn gái nên cẩn thận về bệnh thuộc thận, bệnh thuộc đường sinh dục.

Trên đường Tâm Đạo:

– Đường Tâm đạo có phân hai nhánh, một nhánh chạy về hướng trí đạo, một hướng về gò mộc tinh là biểu hiện của tình trạng kinh kỳ bất ổn, khí huyết không đều, gan và tim yếu.

– Đường Tâm đạo bị cắt bởi nhiều đường chỉ nhỏ: cần lưu ý đến bệnh tim.

– Trên đường Tâm đạo có cù lao sậm màu: bạn gái thường bị đau ở bộ phận sinh dục, thận.

– Trên đường Tâm đạo có ngôi sao nằm ngay dưới gò Thổ tinh: bệnh tim.

– Đường Tâm đạo đậm màu, lan rộng và trồng tréo lên nhau như dây thong và ngoằn ngoèo như rắn lượn: Tim yếu. Dạ dày đường ruột cũng không tốt. Ngoài ra Tâm đạo có dấu nủng (chấm sâu đạm màu cũng vậy). Nhiều tài liệu xưa cho thấy Tâm đạo có cù lao là biểu hiện của bệnh tim.

Trên đường Trí đạo:

– Đường trí đạo ngoằn ngoèo: đau gan, nếu uốn thành nhiều khúc hay bị nhức đầu.

– Đường trí đạo bịđứt khúc: cẩn thận, trong đời dễ bị té gãy chân, ảnh hưởng đến mắt và đầu. Thần kinh bị xáo trộn.

– Nếu có những đường chỉ nhỏ cắt đường trí đạo ở phía trên: dễ bị tai nạn ở chân hay đầu.

– Đường trí đạo gần chạm đường Tâm đạo ởđoạn giữa: Hay khó thở hồi hộp, tim yếu, phổi yếu hay thở nặng nề.

Trên đường Sinh Đạo:

– Trên đường sinh đạo có chấm đen: đau nhức gân cốt.

– Trên sinh đạo có chữ thập, dấu nhân dễ bị tật, có chấm nủng: có bệnh trong người. Nếu có cù lao là bệnh dây dưa lâu ngày. Nếu có đường phân nhánh ở cuối là bệnh phong thấp nhức mỏi.

– Sinh đạo có đường chỉ nhỏ chạy xuống để liên hợp với một nhánh có ngôi sao nằm ở gò Thái âm: Dấu hiệu dễ sẩy thai. Nên lưu ý đề phòng. Cuối đường sinh đạo có chùm tua: đau bụng, nhức đầu.

 – Sinh đạo đứt khúc: coi chừng bộ máy tiêu hóa có trục trặc.

 – Sinh đạo có dạng lòi tói giống dây thong: đau mắt, mắt yếu.

– Sanh đạo có nhiều đường rẽ, phân nhánh: Thần kinh bị tác động.

– Đường sinh đạo có những làn nhỏ cắt ngang ngó qua gò Thái Âm: bệnh cảm đã nặng, thận đau và tử cung và phổi cũng vậy. Khi những lằn ấy xuất hiện dưới ngón tay cái trên gò Kim tinh thì nếu là đàn bà sẽ bị băng huyết.

– Gần đường sinh đạo có vùng nhỏ ửng hồng: coi chừng tim to hay có khi bị xuất huyết.

– Đầu đường sinh đạo có hình bán nguyệt: Để ý bệnh phổi.

– Đầu đường sinh đạo có một đường cong hướng về gò Mộc tinh là bệnh tim dễ phát.

– Ở đầu đường sinh đạo có nhiều chấm nủng màu đen: dễ bị bệnh sốt rét.

– Ở đầu đường sinh đạo có nhiều chấm sẫm màu: Nóng lạnh sốt rét, bệnh giun sán. Trên sinh đạo có những lõm, lún sâu: Mắt yếu.

– Đầu đường sinh đạo có cù lao: là bệnh lâu lành. Đau dạ dày khi cù lao ở vị trí khởi đầu của sinh đạo.

– Đầu đường sinh đạo có vòng tròn nhỏ: cần lưu ý thức ăn có thể bị ngộđộc, chết bất ngờ.

– Giữa đường sinh đạo có vòng tròn: Mắt có thể mù hay chấn thương. Nếu hai vòng tròn là hai mắt đều

Màu sắc và đường chỉ tay liên hệ với bệnh trẻ con:

Màu sắc: Ở các em bé khoảng 3 tuổi có thể xem màu sắc bàn tay để định bệnh:

– màu tím; bệnh nhiệt

– màu hồng; thương hàn

– màu xanh; kinh phong

– màu trắng; suy bại

– màu vàng; bệnh tỳ vị

– màu đen xám; nguy hiểm

– màu vàng ửng hồng lẫn đỏ; không có bệnh, sức khỏe tốt.

Nhiều chỉ và mềm: không nên quá gò ép đứa bé để tự do phát triển thiên tư.

Đường ngang dưới và đường sinh đạo dính nhau ở chỗ phát nguồn thì cần phải khuyến khích, che chở và tập dần cho đứa bé, giúp nó tự tin và yên ổn tinh thần.

Nếu ngón cái dài thì lại càng phải quan tâm đến đứa bé.

– Khi đường ngang dưới và đường sinh đạo rời xa nhau thì phải lưu ý coi chừng đứa trẻ vì đây là dấu hiệu của tánh luông tuồng, dễ hư hỏng. Cần phải chọn bạn cho chúng (khi chúng vừa lớn).

– Nếu đường ngang dưới cong và ngả nhiều về phía dưới cườm của lòng bàn tay là đứa bé mơ mộng viễn vông và có tính bất thường. Không nên cho kết bạn với những trẻ có khuynh hướng hung hăng.

 – Bàn tay quá hẹp biểu hiện tính ích kỷ hướng nội. Nên cho trẻ kết bạn với nhiều trẻ khác để gây tính hợp quần.

 – Nếu đường ngang dưới nơi bàn tay gãy và có hình một cù lao là có sự kém sút về tinh thần cho đứa trẻ lúc còn nhỏ (giáo dục và bồi dưỡng các chất cần thiết cho cơ thể).

Ngoài lề:

– Nếu trên đường trí đạo có cù lao: hệ thần kinh bị tổn thương có thể đau khổ vì vấn đề tình cảm đến thác loạn tinh thần.

– Nếu trên đường sinh đạo có cù lao: có bệnh nặng trong đời. Nếu đầu đường này có cù lao: mới sanh ra đã gặp điều không may.

– Cù lao trên đường Thái dương: cản trở sự phát triển của tài năng.

– Cuối đường may mắn có cù lao: Ngoại tình.

– Nếu cù lao nằm giữa đường định mạng: mạnh về hoạt động sinh lý dẫn tới mất phúc báo.

Đọc xong bài viết này, các bạn đã có kha khá kiến thức về xem bói chỉ tay rồi đấy. Có một điều tôi cần lưu ý lại với các bạn là Tương lai luôn là một Thiên cơ của Trời cao, nên nếu các bạn biết xem thì cũng nên cẩn trọng trong lời nói và hành động, kẻo lại xảy ra nhiều chuyện phiền phức. Tốt nhất là đừng khoe khoang, hãy lặng lẽ xem cho những người cần xem và đừng bao giờ để lại danh tính của mình.

Tác giả: Đông Tuyền

Tính Cách, Số Phận Của Đàn Ông, Phụ Nữ Có Tướng Miệng Rộng

Dân gian thường có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Liệu quan niệm này có thực sự đúng?

Thế nào được coi là miệng rộng?

Để xác định được miệng của người nào đó nhỏ hay rộng thì chúng ta cần phải dựa vào tỷ lệ kích thước miệng so với các bộ phận khác trên khuôn mặt người đó chứ không phải áng chừng so với miệng của người xung quanh.

Có thể dùng 3 ngón tay (ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út) xếp lại liền theo chiều dọc để làm tiêu chuẩn. Nếu người đó ngậm miệng lại tự nhiên mà bề ngang của miệng bằng với bề dọc 3 ngón tay ghép lại thì thuộc cỡ miệng trung bình, dưới mức độ đó thì được coi là miệng nhỏ, lớn hơn thì được coi là miệng rộng. Cần chú ý phương pháp này cũng mang tính chất tương đối vì thực tế có một số người kích thước các ngón tay khá to, áp dụng cách đối chiếu này chưa hẳn đã chính xác.

Tính cách, vận mệnh của tướng người miệng rộng

Tướng đàn bà miệng rộng

Chắc hẳn chúng ta thường được nghe câu: “Đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Quan niệm này thực chất bắt nguồn từ thời phong kiến, khi đó chuẩn mực đẹp của người phụ nữ là miệng nhỏ, môi mỏng chúm chím mới là đẹp; những người đàn bà miệng rộng vượt ra ngoài quy chuẩn đó bị coi là xấu. Mặt khác quan niệm miệng rộng tham ăn, tham nói cũng khiến những phụ nữ có khuôn miệng này thời đó bị đánh giá không tốt, dễ làm “tan hoang cửa nhà”.

Tuy nhiên trên thực tế những quan niệm này thường không có căn cứ, chỉ là cách nhìn nhận mang phần phiến diện từ thời xa xưa. Nhân tướng học ngày nay chỉ ra những người đàn bà miệng rộng, môi dày và có tiếng nói vang lại là những người sống tích cực, sống cởi mở, thân thiện, tính cách hào phóng, làm việc gì cũng rất khí thế. Thông thường phụ nữ miệng rộng tính tình có khuynh hướng giống con trai, đặc biệt thể hiện rõ trong công việc. Nếu miệng đẹp, cân đối, môi dày dặn, sắc môi hồng, khóe miệng hướng lên, răng trắng thì thuộc tướng người phú quý, có hoài bão với sự nghiệp, đạt được nhiều thành công.

Trường hợp họ sở hữu các bộ vị với đặc điểm: lông mày nằm ngang, nhân trung sâu dài, cửa tai rộng, phía dưới mắt có đường kẻ nằm ngang thì là người phụ nữ tài cán, giỏi giang hơn người. Các công ty tuyển dụng nếu chọn được người này vào làm coi như tìm được trợ thủ đắc lực, giúp công việc tiến triển tích cực và gặp nhiều thuận lợi.

Ví dụ:

Tuy nhiên nhận định trên chỉ đúng với phụ nữ miệng rộng đẹp mà các ngũ quan cân đối. Trong trường hợp miệng rộng mà các bộ vị khác như môi, răng, lưỡi, nhân trung, cằm… xấu thì cũng khó mà thành công.

Cụ thể miệng rộng mà cười hở lợi quá nhiều thuộc tuýp người ưa tự do và khắc chồng, dễ ly tán. Miệng loe ra thì lắm lời, nghèo hèn, tham ăn; Miệng rộng mà tướng miệng thuyền úp, khóe miệng cụp và trễ xuống thuộc dạng bảo thủ, cố chấp, tham lam. Trường hợp răng hô thì là kẻ ăn nói hồ đồ, buông tuồng, thường gây thị phi, tranh chấp. Miệng rộng mà lúc nào cũng túm lại thì suốt đời bần hàn; nếu miệng lệch thuộc kẻ giản hoạt, cố chấp… Nhân trung mà nông, ngắn thì đoản mệnh hoặc không có con.

Tướng đàn ông miệng rộng

“Đàn ông miệng rộng thì sang”, theo nhân tướng học thì người mang tướng miệng này tính cách đôn hậu, hào phóng và giỏi tính toán sắp xếp trong công việc. Người này cũng có tính khoan dung, tuổi trẻ dễ gặp phải khó khăn vất vả nhưng về hậu vận thường tốt, được hưởng phú quý.

Đàn ông mở miệng thì rộng, ngậm miệng lại thì nhỏ, môi dày, cân đối, không bị lệch, răng trắng là người dũng cảm, cáo tinh thần nỗ lực vươn lên vượt nghịch cảnh. Họ thuộc tướng người quảng giao, giao tiếp tốt nên được nhiều người quý mến, phù hợp với vị trí lãnh đạo. Nếu kết hợp với sống mũi cao thì tài vận sẽ tốt hơn rất nhiều. Trong trường hợp miệng rộng mà không thu vào khi ngậm miệng, không có khóe, mắt nhỏ mà không có đuôi thường dễ đoản thọ. Đàn ông miệng rộng mà môi mỏng thì là người giỏi giao tiếp, thông minh nhưng lại hay tính toán thiệt hơn, so đo, có phần ích kỷ và nhỏ nhen.

Đàn ông miệng rộng có thể đút vừa nắm đấm của chính mình thuộc tướng người hoạt bát, cởi mở, tràn đầy khí thế song cũng khá tham lam. Đôi khi trong công việc họ cũng thể hiện tính chuyên quyền, độc đoán, vì lợi ích kinh tế bản thân mà xâm hại đến quyền lợi của người khác. Người tướng miệng rộng mà hình dáng miệng không rõ ràng, môi thiếu cân xứng thì thuộc kiểu người lười biếng, thiếu chí tiến thủ, thích hưởng thụ, dễ lâm vào cảnh nợ nần.

Bên cạnh quan tâm đến môi thì răng và lưỡi cũng là yếu tố cần xem xét khi nhận định về tính cách, vận mệnh 1 người nào đó. Về lưỡi, lưỡi mà dài, dày, vuông vức, có hoa văn thì được xếp vào hàng phú quý. Đầu lưỡi mà liếm được đến chuẩn đầu (chóp mũi) có thể vươn tới công hầu. Ngược lại lưỡi mà nhỏ và dài là phường hà tiện. Đầu lưỡi có màu trắng là kẻ ăn nói ngông cuồng; lưỡi ngọn là phường không chính nghĩa; trên mặt lưỡi có những nốt đen là người hiểm độc.

Đàn ông miệng rộng có hàm răng trắng, đều như hạt lựu thuộc tướng phú quý. Răng mà khít dày thì tính tình thuận hòa. Răng thưa gãy khuyết thường dễ đoản thọ. Răng thưa, môi mỏng là người chỉ thích hưởng lạc, vui chơi, không tính đến đường làm ăn…

Bênh cạnh tướng miệng rộng, bạn cũng cần quan tâm đến:

Nhìn chung tướng miệng rộng xấu hay đẹp còn phụ thuộc vào sự phối hợp của các bộ vị trên khuôn mặt: môi, răng, lưỡi, cằm, mắt, mũi… Thông qua việc nhìn nhận các đặc điểm trên khuôn miệng, mỗi người sẽ biết mình có ưu điểm và nhược điểm gì. Nếu là ưu điểm thì tiếp tục phát huy để tốt hơn, ngược lại nếu có nhược điểm nào đó thì cần khắc phục để cải thiện vận số sau này.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

“Tất Tần Tật” Về Nâng Mũi Dọc Dừa Và Tướng Số

Đã từ lâu dáng mũi dọc dừa được xem là quy chuẩn để đánh giá một dáng mũi đẹp. Tuy nhiên nâng mũi dọc dừa không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó còn mang lại ý nghĩa về tướng số. Đây là dáng mũi mơ ước của mọi cô nàng tuy nhiên không phải sai sinh ra cũng may mắn sở hữu dáng mũi “hoàn hảo”. Do đó nhiều chị em đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để mang lại dáng mũi như ý.

+ Cánh mũi: thon gọn đồng đều cân xứng của 2 bên cánh mũi.

+ Sống mũi: cao thẳng không bị gồ, vẹo, khi nhìn nghiêng có độ cao nhất định

Mũi bộ phận quyết định đến 50% nhan sắc. Chính vì thế chiếc mũi đóng vai trò khá quan trọng trong việc điều hòa các đường nét. Do đó việc sở hữu dáng mũi dọc dừa là điều mà các chị em ai ai cũng mong muốn sở hữu.

Người xưa thường có quan điểm về gương mặt hòan hảo cần có những yếu tố như: mắt bồ câu, mũi dọc dừa, miệng trái xoan,… Vậy ngoài ý nghĩa thẩm mỹ thì dáng mũi dọc dừa có tốt về mặt tướng số không?

Chính vì thế ngày nay việc nâng mũi dọc dừa cải thiện khuyết điểm chiếc mũi thấp tẹt được nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ không những cải thiện vẻ ngoài ngày càng xinh đẹp mà còn mang lại ý nghĩ tốt về tướng số.

Công nghệ kỹ thuật ngày càng hiện đại kéo theo sự phát triển của ngành thẩm mỹ. Ngày càng có nhiều phương pháp nâng mũi phù hợp với từng trường hợp từng đối tượng khách hàng. Vậy hiện nay có những phương pháp nào giúp mang lại dáng mũi dọc dừa sau khi thực hiện.

+ Nâng mũi siêu cấu trúc

+ Nâng mũi bọc sụn

+ Nâng mũi L-Line

Ngày nay việc giúp chị em cũng như các “cánh mày râu” sở hữu dáng mũi dọc dừa không còn là điều quá khó khăn. Các phương pháp ngày nay đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm từ các phương pháp trước. Mang lại cho bạn dáng mũi dọc dừa cao đẹp tự nhiên không hề “giả trân” lộ dấu vết thẩm mỹ.

Viện thẩm mỹ S-One ngoài “sứ mệnh” làm đẹp “thay đổi diện mạo” cho các chị em. Mà chúng tôi còn đặc biệt chú trọng trong việc làm hài lòng những “thượng đế”. Bởi các chương trình hỗ trợ đồng hành cùng khách hàng với nhiều lợi ích ” siêu hời” sau khi nâng mũi.

+ Lên lịch trình tái khám đều đặn và cung cấp thuốc miễn phí

+ Chế độ chăm sóc miễn phí sau phẫu thuật

+ Bao trọn gói cho các dịch vụ nâng mũi

+ Đảm bảo không phát sinh thêm bất kì chi phí nào

+ Trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại cùng với sự chăm sóc nhiệt tình chu đáo của đội ngũ y bác sĩ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tất Tần Tật Tướng Miệng Đoán Tính Cách Của Đàn Ông trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!