Xu Hướng 11/2023 # Thái Ất Tử Vi 2023: Mậu Thân 48 Tuổi # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Thái Ất Tử Vi 2023: Mậu Thân 48 Tuổi được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

MẬU THÂN – 48 TUỔI – DƯƠNG NỮ (Sanh từ ngày 30-1-1968 đến 16-2-1969)

Tướng tinh: Con Lạc Đà. Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc MẠNG: Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn) SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt THIÊN CAN: Mậu gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Hung niên, Xung XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. -Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Đông để đón Tài Thần MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng; Khắc kỵ: Trắng, đen.

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Mậu Thân là người hiền lương, trung hậu, ăn ở có nghĩa tình, nặng nề về tình cảm hơn lý trí. Với sinh chi, cuộc sống khá xuôi thuận, lộc tài dễ tạo, sự nghiệp dễ thành.

Là người có tay khoa bảng, học hành dễ đỗ đạt, có nhiều nghề, hoàn cảnh nào cũng mau thích ứng. Cuộc sống có phần khó khăn thời Tiền vận, phải bôn ba, dời đổi. Tha phương lập nghiệp dễ thành tựu hơn, nhưng duyên tình còn nhiều rối rắm.

Quý bà có nhiều đam mê, nhưng mau chán, vì vậy khó tránh khỏi thăng trầm. Trong việc định hướng đi cho cuộc đời cũng có nhiều giao động, nhất là mặt tình cảm gia đình. Phải vào Trung vận mới khá giả, ổn định.

Số của Quý Bà, làm lợi cho người nhiều hơn cho mình, hy sinh nhiều cho chồng con nhưng vợ chồng thường khắc khẩu, khó có hạnh phúc lứa đôi.

Hậu vận có nhiều phúc lộc, được người trên giúp đỡ nhưng bị bạn đồng trang lứa lợi dụng. Càng lớn tuổi sự nghiệp càng vững vàng, hướng tâm về Tôn Giáo hay tham gia công tác xã hội, từ thiện cuộc sống mới được thanh thản, an vui.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng công danh tài lộc vượng tăng, gặp nhiều may mắn mưu sự dễ thành. Sao Mộ Đức thuộc hành Mộc, khắc Thổ nhưng với mạng Đại Trạch Thổ lại có cơ hội thành tựu tốt đẹp hơn.

Hạn Tam kheo chỉ là hạn nhẹ. Sử dụng dao kéo, vật nhọn sắt thép nên phòng xây xát tay chân.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa xung môi trường sống không thuận phải tốn hao vì người thân hay bản thân bị lừa gạt, mất của mất tiền. Gia đình tình cảm cũng có nhiều rối rắm, xung đột bất an, cần phòng tai nạn bệnh hoạn.

Vận niên Thử quy điền rất tốt cho công việc, nếu cứ theo đường cũ mà đi, việc cũ mà làm.

Phối hợp các yếu tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Thổ nhiều phần bất lợi. Tuy không nguy hiểm nhưng phải tốn hao tiền bạc lẫn sức khỏe. Vận thế không thuận có nhiều điều nghịch ý trái lòng, trở ngại trong công việc.

Đây cũng là Hung Niên của Quý Bà, có thể xảy tai họa khó lường cho bản thân gia đình. Sao Hạn, Vận niên rất tốt khó khăn sẽ có người giúp nhưng đừng thay đổi công việc và cố gắng nhẫn nhịn khi gặp điều trái ý. Năm nay có Địa lợi, nhân hòa nhưng không có Thiên thời, mọi việc nên dè dặt cố gắng giữ tâm lành hành thiện cuộc sống vẫn yên sự nghiệp bảo toàn. Có thể nói đây là năm Trung bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) có Liêm Trinh, Thiên Phúc, Quả tú công danh tài lộc thăng tiến nhưng không dễ dàng. Tiểu vận tuy vào Bại Địa nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại hạn về công việc làm ăn sẽ giảm phần khó khăn, thất bại.

Cung Tiểu hạn có Cô thần, Trực phù, Kiếp sát ngộ Triệt đã hóa giải phần lớn khó khăn lo lắng mà một mình Quý Bà phải gánh chịu. Hội chiếu có Phúc đức, Thiên đức, Long đức là chòm sao tam hóa liên châu đem lại nhiều may mắn được người giúp đỡ, có cơ hội đổi thay tình trạng tốt hơn.

Hạn có Thiên hư, Thiên khốc là những Hư, Bại tinh gặp nhiều việc không được như ý, dễ sinh buồn rầu, chán nản, bệnh…nhờ Hóa Khoa là một Đệ nhất giải thần có khả năng hóa giải chướng nạn, gia tăng phúc thọ. Tự thân cần phải cố gắng nhẫn nhịn khi lâm nghịch cảnh sẽ có người giúp, mọi việc sẽ qua mà không gây hậu quả xấu.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần sức khỏe bất an, dễ bị tai tiếng trong quan hệ. Chỉ nên làm việc cũ mới giảm được tổn hao.

Cung Tài Bạch, có Tiểu, Đại hao hội chiếu nhưng cũng có Hóa lộc, Thiên trù dù có tốn hao nhưng cũng có phần bù đắp không có gì đáng lo về tiền bạc.

Nhìn chung năm nay Tử vi tuy vào Bại Địa nhưng cũng có nhiều Phúc tinh hội nhập đem lại nhiều may lành. Hơn nữa Cung Tiểu hạn có Triệt tọa thủ làm cho hạn trở nên sáng sủa. Dù sao đây là Hung niên mọi việc nên dè dặt.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động tình cảm cũng khó được an vui.

Đã có gia đình, phần số của Quý Bà khó tìm được hạnh phúc lứa đôi. Năm nay có Khốc, Kình, Đà hội nhập tình cảm có nhiều xung đột, bất hòa. Vốn đã khắc khẩu đừng để chuyện bé xé ra to càng làm cho mái ấm trở thành mái nóng. Quý Bà là người thường phải chịu đựng trong cuộc sống vợ chồng, nên cố gắng nhẫn nhịn để gia đình được yên.

Với Khôi, Việt, Hỷ con cái là nguồn hạnh phúc của Quý Bà năm nay các con có tin vui về học hành hay thành đạt trong công việc.

Quan hệ nên cẩn thận dễ bị người lợi dụng nhất là với đồng song, đồng sự. Đừng có quan hệ mật thiết, dễ bị tai tiếng, vợ chồng thêm căng thẳng.

Nếu có đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn. Giảm thiểu việc đi xa, càng tốt hơn.

Đối với Quý Bà độc thân, năm nay Hồng, Hỷ, Điếu khách đáo nhập, tình cảm có nhiều niềm vui nhưng có nhiều thay đổi nay giận mai vui và khó tránh khỏi tai tiếng.

Dù gặp được người trong mộng cũng đừng nên lập gia đình vì đang gặp Hung Niên, cuộc sống lứa đôi sẽ không bền. Nên chờ năm tới.

Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Dậu (47 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi), Ất Tỵ (51 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (45 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi), Mậu Thân (đồng tuổi).

Khai trương nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Can Chi đều khắc, dễ bị nhức đầu rối loạn máu huyết. Với bệnh Phù, Mạch Việt đáo nhập Cung Mệnh nên cẩn thận việc ăn uống dễ bị trúng độc thực phẩm. Không nên dùng đồ hộp, đồ nguội, đồ khô và thức ăn để qua đêm. Hơn nữa, đang ở Hạn Hung Niên nên cẩn thận trong di chuyển phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nên giữ tâm lành ý Thiện và làm thêm việc Thiện để chiêu cảm Phước sinh thì Họa lùi.

Tuổi Kim mạng Thổ Mậu Thân Mạng sanh cho tuổi có phần về sau Tiền vận nhiều nỗi đớn đau Điếu khách chiếu mạng vàng thau nhạt nhòa Thông minh ngay thẳng hiền hòa Đi vào trung vận cửa nhà được hên Duyên tình không được may hên Thuận sanh mùa hạ vững bền gia cang Hậu vận toàn vẹn đôi đàng Đất điền nhà cửa an nhàn tấm thân Ất Mùi xấu tốt khó khăn Làm lành lánh dữ long Thần độ cho. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Công việc trở ngại nhưng vượt qua, uy tín tăng, tài lộc khá, có ốm đau cũng mau bình phục. Tháng 3 : Nhiều thuận lợi, gia đình tình cảm vui vẻ.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có lợi lớn phải phòng hung họa, mưu sự dễ thành, việc khó có người giúp. Tháng 6: Lái xe cẩn thận, gia đình có xáo trộn.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tốn hao vì người thân, công việc trì trệ, không nên thay đổi việc làm. Tháng 9: Nhiều rối rắm về con cái, tài lộc khá nhưng tốn hao cũng nhiều.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Bị tai tiếng, bất hòa nhẫn nhịn mọi việc tự yên, tài lộc tăng. Tháng 12: Nhiều may mắn tài lộc dồi dào.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

Bình Luận Facebook

Thái Ất Tử Vi 2023 Ất Mùi: Sinh Năm Mậu Thân 48 Tuổi

MẬU THÂN – 48 TUỔI – DƯƠNG NAM (Sanh từ ngày 30-1-1968 đến 16-2-1969)

Tướng tinh: Con Lạc Đà. Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc MẠNG: Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn) SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn, đi xa có lợi HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt THIÊN CAN: Mậu gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. -Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Tây để đón Tài Thần MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng; Khắc kỵ: Trắng, đen.

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Mậu Thân là người khôn ngoan, năng động, đa nghệ, đa tài, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, tiền bạc dễ tạo.

Là người khôn trước tuổi, ham học hỏi, có nhiều đam mê nhưng cũng mau chán. Vì vậy, công việc làm ăn thiếu sự chuyên nhất, tình cảm cũng dễ thay đổi. Với tính nết hiền hòa, nhẫn nhịn được nhiều người quý mến, cuộc sống ít khi lâm vào bế tắc, trong khó khăn thường có quý nhân giúp đỡ. Nếu sanh vào mùa Hạ và các tháng thuộc Thổ (3, 9, 12 Âm Lịch) cuộc sống gặp nhiều may lành, gia đình hạnh phúc, công danh sự nghiệp lên cao. Ăn ở phước đức, có thể tạo được quyền cao, chức trọng. Nghịch sanh, tiền vận có phần gian nan. Vào đời thân tự lập thân, duyên nợ đa đoan, tha phương lập nghiệp mới gặp nhiều thuận lợi. Trung vận sự nghiệp vững vàng nhưng đường tình duyên khó được hạnh phúc, vợ chồng khắc khẩu. Càng lớn tuổi, sự nghiệp càng cao, số có nhà cửa đất điền phong tục. Hậu vận đầy đủ phúc lộc, cuộc sống hướng về mặt tinh thần hơn vật chất, có người muốn nương vào Tôn Giáo để tìm hạnh phúc chân thật.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm buồn phiền, có nhiều điều bất như ý. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Ông, mạng Thổ, cuộc sống gia đình, tình cảm có phần dao động, ảnh hưởng không tốt đến công việc làm ăn.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hòa, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, tài lộc suy giảm, mưu tính khó thành. Gia đình tình cảm vẫn an hòa, mọi việc được thu xếp ổn thỏa.

Vận niên Thử quy Điền rất tốt nếu đừng đổi thay công việc, lợi nhuận sẽ dễ dàng và tinh thần cũng thoải mái hơn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông mạng Thổ, gặp năm Kim, có phần bất lợi cho sức khỏe lẫn tài lộc. Sao Hạn không được tốt nhưng không có gì nặng nề, nếu đừng để tình cảm chi phối nhiều đến cuộc sống. Đường công danh cũng không thuận, mưu sự không thành, gặp nhiều trở ngại rối ren. Nếu đừng khởi tham vọng, nên làm việc cũ, đi đường cũ, tài lộc vẫn dễ dàng, tinh thần cũng thoải mái, tránh được sóng gió thì thời vận hư hao. Đây là lúc nên “an phận thủ thường”, cuộc sống sẽ không có gì biến động. Tuy có chuyện buồn trong tình cảm gia đạo nhưng không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) tài lộc ổn định, may rủi đan xen. Tiểu vận đi vào Bại Địa, chịu ảnh hưởng thất thường của Đại Hạn, sẽ gây khó khăn, nếu Quý Ông muốn toan tính việc lớn. Chỉ nên làm việc cũ, trong tầm tay, sẽ tránh được sóng gió.

Cung Tiểu vận có Hóa quyền, Thiên khôi, Nguyệt Đức, rất tốt cho bổn mạng. Với sự cứu trợ của Quý tinh, vẫn có cơ hộ để duy trì địa vị, chức danh nếu làm việc trong công quyền, tài lộc không suy giảm. Nếu hành nghề tự do, nên tiếp tục việc cũ sẽ dễ dàng giữ vững sự nghiệp.

Hạn có Quan đới, Phá toái, môi trường làm việc có nhiều điều không thuận, đồng song đồng sự gây khó khăn, cản trở. Nên cẩn thận hồ sơ, giấy tờ để khỏi sai sót, kẻ xấu có cơ hội gây khó khăn. Trong giao tiếp, cần giữ gìn lời nói, đừng vì nóng nảy mà rơi vào bẫy của kẻ xấu.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, dễ bị ốm đau gây trở ngại công việc làm ăn. Ngoài ra, còn bị tiểu nhân cạnh tranh, gây tai tiếng.

Vì vậy, mọi việc nên cẩn thận. Bản thân cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, đừng để tình cảm chi phối công việc thì công danh sự nghiệp vẫn an bình. Đặc biệt, Mệnh có Hung thần sinh nhiều tác hại khó lường, chỉ cần giữ tâm lành ý thiện để hạn chế Hung sát tinh thì không có gì đáng lo.

Cung Tài Bạch, có lộc, Quyền nhưng cũng có Đại, Tiểu hao hội nhập, tiền bạc có vào có ra, nếu đừng “vung tay quá trán” chi tiêu cẩn thận, sự nghiệp vẫn duy trì.

Nhìn chung năm nay có nhiều khó khăn trong công việc may rủi thất thường, nếu đừng khởi tham vọng, cố gắng chu toàn trách nhiệm, cuộc sống sẽ không mấy đổi thay.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc phức tạp, vướng nhiều lo âu, tình cảm khó được an hòa. Hơn nữa, với Thủy Diệu chiếu mạng, khó tránh chuyện buồn lòng.

Nếu đã có gia đình, tuy có vài chuyện buồn trong thân quyến nhưng Địa sinh, vợ chồng vẫn có nhiều hạnh phúc.

Hạn có Khôi, Việt, Hỷ, con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ là hạnh phúc của gia đình, Nhưng cần quan tâm nhiều hơn đến đường đi lối về của các con. Nếu lơ là, thiếu nhắc nhở, các con dễ bị bạn bè lôi cuốn vào con đường xấu.

Tử vi có Tang, Hổ, cẩn thận phòng bệnh, nạn. Cần lưu ý vợ con phòng tai nạn khi ra đường, cẩn thận tàu xe vì có thể xảy ra chuyện chẳng lành.

Hạn có Mã, Hỷ, nếu đi xa, sẽ có nhiều niềm vui, nhưng năm nay cũng phải tổn hao khá nhiều.

Đối với Quý Bà độc thân, với Hồng, Hỷ đáo Hạn, tình cảm có nhiều tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân. Nếu còn muốn sống độc thân, quan hệ tình cảm vẫn có nhiều niềm vui nhưng cũng bị tai tiếng. Nếu vui chơi quá trớn, có thể ảnh hưởng xấu đến uy tín, khó làm việc.

Quý Ông hạp với người tuổi Canh Tuất (46 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi), Bính Thìn (40 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (45 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi), Mậu Thân (đồng tuổi).

SỨC KHỎE: Năm nay, Thiên khắc, dễ bị cảm nhiễm khi thời tiết đổi thay. Bệnh phù nhập Mệnh có thể lâm bệnh bất ngờ. Cẩn thận trong việc ăn uống, có thể bị trúng độc thực phẩm. Dù không nguy nhưng sẽ làm cho cơ thể suy yếu, rất có hại cho đường ruột gan.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Mậu Thân phần số Quý Ông Hiền lành, ngay thẳng, danh công có phần Thuận sanh để được vinh thân Đa tài, đa nghệ dần dần, giàu sang Nghịch sanh cũng lắm gian nan Đam mê, mau chán, gia đàng khó yên Có tay tạo của tạo tiền Nhưng không bền vững, Trung niên mới bền Từ đây, tạo lập đất điền Hậu lai phú túc, điền viên hưởng nhàn Ất Mùi, nhiều việc bất an Làm lành lánh dữ, gia đàng an vui. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng thắng lợi. Gia đình tình cảm có chuyện buồn phiền. Sức khỏe thất thường. Tháng 3 : Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. tài lộc dồi dào.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Gia đình tình cảm vui buồn đều có. Công việc thuận lợi. Tiền vào, ra đều lớn. Tháng 6: Đi xa có lợi. Tin vui về con cái.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Cẩn thận trong việc làm. Có việc bất hòa, tranh chấp kiện thưa. Tin buồn trong thân tộc. Tháng 9: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Tài lộc tăng.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều việc rối rắm. Quan hệ bằng hữu sinh tranh chấp, thua thiệt. Phòng bệnh nạn. Tháng 12: Việc khó có người giúp. Quan hệ dễ bị hiểu nhầm, gây tai tiếng.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục: Liên Quan Khác

Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2023 Ất Mùi :Mậu Thân 48 Tuổi

MẬU THÂN – 48 TUỔI – DƯƠNG NỮ (Sanh từ ngày 30-1-1968 đến 16-2-1969)

Tướng tinh: Con Lạc Đà. Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc MẠNG: Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn) SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt THIÊN CAN: Mậu gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Hung niên, Xung XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. -Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Đông để đón Tài Thần MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng; Khắc kỵ: Trắng, đen.

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Mậu Thân là người hiền lương, trung hậu, ăn ở có nghĩa tình, nặng nề về tình cảm hơn lý trí. Với sinh chi, cuộc sống khá xuôi thuận, lộc tài dễ tạo, sự nghiệp dễ thành.

Là người có tay khoa bảng, học hành dễ đỗ đạt, có nhiều nghề, hoàn cảnh nào cũng mau thích ứng. Cuộc sống có phần khó khăn thời Tiền vận, phải bôn ba, dời đổi. Tha phương lập nghiệp dễ thành tựu hơn, nhưng duyên tình còn nhiều rối rắm.

Quý bà có nhiều đam mê, nhưng mau chán, vì vậy khó tránh khỏi thăng trầm. Trong việc định hướng đi cho cuộc đời cũng có nhiều giao động, nhất là mặt tình cảm gia đình. Phải vào Trung vận mới khá giả, ổn định.

Số của Quý Bà, làm lợi cho người nhiều hơn cho mình, hy sinh nhiều cho chồng con nhưng vợ chồng thường khắc khẩu, khó có hạnh phúc lứa đôi.

Hậu vận có nhiều phúc lộc, được người trên giúp đỡ nhưng bị bạn đồng trang lứa lợi dụng. Càng lớn tuổi sự nghiệp càng vững vàng, hướng tâm về Tôn Giáo hay tham gia công tác xã hội, từ thiện cuộc sống mới được thanh thản, an vui.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng công danh tài lộc vượng tăng, gặp nhiều may mắn mưu sự dễ thành. Sao Mộ Đức thuộc hành Mộc, khắc Thổ nhưng với mạng Đại Trạch Thổ lại có cơ hội thành tựu tốt đẹp hơn.

Hạn Tam kheo chỉ là hạn nhẹ. Sử dụng dao kéo, vật nhọn sắt thép nên phòng xây xát tay chân.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa xung môi trường sống không thuận phải tốn hao vì người thân hay bản thân bị lừa gạt, mất của mất tiền. Gia đình tình cảm cũng có nhiều rối rắm, xung đột bất an, cần phòng tai nạn bệnh hoạn.

Vận niên Thử quy điền rất tốt cho công việc, nếu cứ theo đường cũ mà đi, việc cũ mà làm.

Phối hợp các yếu tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Thổ nhiều phần bất lợi. Tuy không nguy hiểm nhưng phải tốn hao tiền bạc lẫn sức khỏe. Vận thế không thuận có nhiều điều nghịch ý trái lòng, trở ngại trong công việc.

Đây cũng là Hung Niên của Quý Bà, có thể xảy tai họa khó lường cho bản thân gia đình. Sao Hạn, Vận niên rất tốt khó khăn sẽ có người giúp nhưng đừng thay đổi công việc và cố gắng nhẫn nhịn khi gặp điều trái ý. Năm nay có Địa lợi, nhân hòa nhưng không có Thiên thời, mọi việc nên dè dặt cố gắng giữ tâm lành hành thiện cuộc sống vẫn yên sự nghiệp bảo toàn. Có thể nói đây là năm Trung bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) có Liêm Trinh, Thiên Phúc, Quả tú công danh tài lộc thăng tiến nhưng không dễ dàng. Tiểu vận tuy vào Bại Địa nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại hạn về công việc làm ăn sẽ giảm phần khó khăn, thất bại.

Cung Tiểu hạn có Cô thần, Trực phù, Kiếp sát ngộ Triệt đã hóa giải phần lớn khó khăn lo lắng mà một mình Quý Bà phải gánh chịu. Hội chiếu có Phúc đức, Thiên đức, Long đức là chòm sao tam hóa liên châu đem lại nhiều may mắn được người giúp đỡ, có cơ hội đổi thay tình trạng tốt hơn.

Hạn có Thiên hư, Thiên khốc là những Hư, Bại tinh gặp nhiều việc không được như ý, dễ sinh buồn rầu, chán nản, bệnh…nhờ Hóa Khoa là một Đệ nhất giải thần có khả năng hóa giải chướng nạn, gia tăng phúc thọ. Tự thân cần phải cố gắng nhẫn nhịn khi lâm nghịch cảnh sẽ có người giúp, mọi việc sẽ qua mà không gây hậu quả xấu.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần sức khỏe bất an, dễ bị tai tiếng trong quan hệ. Chỉ nên làm việc cũ mới giảm được tổn hao.

Cung Tài Bạch, có Tiểu, Đại hao hội chiếu nhưng cũng có Hóa lộc, Thiên trù dù có tốn hao nhưng cũng có phần bù đắp không có gì đáng lo về tiền bạc.

Nhìn chung năm nay Tử vi tuy vào Bại Địa nhưng cũng có nhiều Phúc tinh hội nhập đem lại nhiều may lành. Hơn nữa Cung Tiểu hạn có Triệt tọa thủ làm cho hạn trở nên sáng sủa. Dù sao đây là Hung niên mọi việc nên dè dặt.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động tình cảm cũng khó được an vui.

Đã có gia đình, phần số của Quý Bà khó tìm được hạnh phúc lứa đôi. Năm nay có Khốc, Kình, Đà hội nhập tình cảm có nhiều xung đột, bất hòa. Vốn đã khắc khẩu đừng để chuyện bé xé ra to càng làm cho mái ấm trở thành mái nóng. Quý Bà là người thường phải chịu đựng trong cuộc sống vợ chồng, nên cố gắng nhẫn nhịn để gia đình được yên.

Với Khôi, Việt, Hỷ con cái là nguồn hạnh phúc của Quý Bà năm nay các con có tin vui về học hành hay thành đạt trong công việc.

Quan hệ nên cẩn thận dễ bị người lợi dụng nhất là với đồng song, đồng sự. Đừng có quan hệ mật thiết, dễ bị tai tiếng, vợ chồng thêm căng thẳng.

Nếu có đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn. Giảm thiểu việc đi xa, càng tốt hơn.

Đối với Quý Bà độc thân, năm nay Hồng, Hỷ, Điếu khách đáo nhập, tình cảm có nhiều niềm vui nhưng có nhiều thay đổi nay giận mai vui và khó tránh khỏi tai tiếng.

Dù gặp được người trong mộng cũng đừng nên lập gia đình vì đang gặp Hung Niên, cuộc sống lứa đôi sẽ không bền. Nên chờ năm tới.

Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Dậu (47 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi), Ất Tỵ (51 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (45 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi), Mậu Thân (đồng tuổi).

Khai trương nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Can Chi đều khắc, dễ bị nhức đầu rối loạn máu huyết. Với bệnh Phù, Mạch Việt đáo nhập Cung Mệnh nên cẩn thận việc ăn uống dễ bị trúng độc thực phẩm. Không nên dùng đồ hộp, đồ nguội, đồ khô và thức ăn để qua đêm. Hơn nữa, đang ở Hạn Hung Niên nên cẩn thận trong di chuyển phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nên giữ tâm lành ý Thiện và làm thêm việc Thiện để chiêu cảm Phước sinh thì Họa lùi.

Tuổi Kim mạng Thổ Mậu Thân Mạng sanh cho tuổi có phần về sau Tiền vận nhiều nỗi đớn đau Điếu khách chiếu mạng vàng thau nhạt nhòa Thông minh ngay thẳng hiền hòa Đi vào trung vận cửa nhà được hên Duyên tình không được may hên Thuận sanh mùa hạ vững bền gia cang Hậu vận toàn vẹn đôi đàng Đất điền nhà cửa an nhàn tấm thân Ất Mùi xấu tốt khó khăn Làm lành lánh dữ long Thần độ cho. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Công việc trở ngại nhưng vượt qua, uy tín tăng, tài lộc khá, có ốm đau cũng mau bình phục. Tháng 3 : Nhiều thuận lợi, gia đình tình cảm vui vẻ.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có lợi lớn phải phòng hung họa, mưu sự dễ thành, việc khó có người giúp. Tháng 6: Lái xe cẩn thận, gia đình có xáo trộn.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tốn hao vì người thân, công việc trì trệ, không nên thay đổi việc làm. Tháng 9: Nhiều rối rắm về con cái, tài lộc khá nhưng tốn hao cũng nhiều.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Bị tai tiếng, bất hòa nhẫn nhịn mọi việc tự yên, tài lộc tăng. Tháng 12: Nhiều may mắn tài lộc dồi dào.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục : Liên Quan Khác

Thái Ất Tử Vi 2023 Bính Thân: Kỷ Dậu 48 Tuổi

Thái Ất Tử Vi 2023 Bính Thân: Kỷ Dậu 48 Tuổi – Âm Nam (Sanh từ 17-2-1969 đến 05-2-1970)

Tướng tinh: Con thỏ Con dòng: Huỳnh Đế,Quan lộc MẠNG: Đại trạch Thổ (Đất ở lớn) SAO: Thiên Diệu: Có chuyện buồn HẠN: Thiên Tinh: Tranh chấp, kiện thưa VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng),tốt THIÊN CAN: Bính gặp Kỷ. (Sinh Nhập, Có lợi) ĐỊA CHI: Thân gặp Dậu. (Sinh Nhập, Trung Bình) XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi hướng về Đông để đón Tài Thần MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Trắng

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Kỷ Dậu là người thông minh, ham học hỏi, có tay khoa bảng, kiên nhẫn trong công việc nhưng thiếu nhạy bén trong ứng xử, đã bỏ mất nhiều cơ hội tốt trong công việc làm ăn.

Tính tình hiền lành, ngay thẳng, không muốn tranh hơn thua, không dám dấn thân gánh vác trách nhiệm lớn nên sự nghiệp chậm thành. Quý Ông thích hợp với ngành nghề chuyên môn như dạy học, nghiên cứu, sưu tầm, quản lý hành chính…hơn là các ngành cần sáng tạo, ngoại giao, thương mại, trong môi trường ít biến động, dễ thành công hơn nhiều sóng gió, đổi thay.

Tuy không tiến nhanh trong công danh sự nghiệp nhưng cũng ít bị thăng trầm trong cuộc sống. Nếu thuận sanh vào tháng thìn tuất sửu mùi, vào ban ngày là thuận số giàu sang phú quý.

Năm nay Tử vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau dây: tọa cung Tiểu vận có: Lộc tồn, Bác sĩ, Phú đức, Thiên đức, Hồng loan, Đào hoa…Chiếu có: Thiếu âm, Thiên hỷ, Phi liêm, Hóa quyền, Thiên không, Địa võng, Triệt, Hóa khoa, Nguyệt đức, Trực phù, Phục binh, Tuần, Long đức.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Anh gặp sao Thủy diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền, tình cảm vướng mắc, sức khỏe bất an. Sao Thủy Diệu thuộc hành thủy, đối mạng Đại Trạch Thổ Quý Ông dễ bị bất bại, mọi thứ đều dễ bị biến đổi.

Với Hạn Thiên tinh, cuộc sống nhiều rối rắm. Có thể phát sinh tranh chấp, đôi khi phải liên hệ với công quyền luật pháp.

Vận niên Thử Quy Điền rất tốt, có cơ hội làm việc ở môi trường phù hợp, tài lộc dồi dào.

Về Tứ trụ, với Thiên lợi Địa hòa, công danh tài lộc tăng tiến, mưu sự dễ thành, có nhiều cơ hội tốt, được người giúp đỡ. Gia đình sự nghiệp bình an.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía ngũ hành để luận giải, đối với mạng Đại Trạch Thổ Quý Ông gặp niên vận Kim, có nhiều lợi nhỏ trong công việc, cũng như sức khỏe và đó là một ưu điểm bước tiến để thành đạt trong năm nay. Sao vận khá tốt. Vận niên đem lại nhiều tài lộc, tương đối dễ dàng.

Và đây cũng là thời cơ công danh sự nghiệp thăng trưởng, quan hệ với người lớn tuổi có lợi hơn. Có dịp đi xa, cẩn thận phòng tai nạn. Một măm trung bình khá đối với Quý Ông.

Nếu đang làm việc ở công sở, Hãng, xưởng dù có một vài khó khăn, vẫn vững vàng trong vị thế đang có, tài lộc tăng. Tuy nhiên, với hạn Thiên tinh không tránh khỏi một ít rối ren, chống phá. Nên cẩn thận hồ sơ giấy tờ và tránh mọi xung đột tranh chấp có liên lụy với tòa án.

Nếu hoạt động ở lãnh vực kinh doanh tự do, ngành nghề thương mại, tài lộc càng tăng nhanh, sự nghiệp dễ phát. Đặc biệt chữ tín trong lãnh vực này càng được tôn trọng, Quý Ông cẩn thận khi ký kết hợp đồng. Nếu có cơ sở có thể phải chịu tai tiếng, lui tới công quyền, vừa hao tốn tiền bạc vừa hạ giảm uy tín, bất lơi cho công việc làm ăn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Ly, đối với tuổi của Quý Ông là Vượng Địa, công danh tài lộc tăng tiến, gia đình tình cảm cũng tốt lành. Đồng thời, Tiểu vận sáng sủa còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Với Tướng quân nhập hạn hội cùng Thiên tướng, Quốc ấn lưu chiếu, Quý Ông có dịp thi thố tài năng. Mọi mưu tính tương đối dễ thành, tuy nhiên mọi việc nên cẩn trọng, vì hạn Thiên Tinh có Quan phủ đáo nhập, dễ bị rắc rối với công quyền.

Tử vi có nhiều Phúc tinh hội tụ, trong khó khăn, trắc trở cũng sẽ được Quý nhân giúp đỡ. Bênh cạnh cũng có nhiều hung tinh, chỉ nên lấy ân mới dễ dàng hóa giải. Mọi tính toán đừng để hại người, chỉ biết lợi mình, thì sẽ không có gì đáng ngại.

Cung Tiểu vận có Hồng loan, Đào hoa đồng tọa, đừng để tình cảm gây rối ren trong công việc, uy tín bị giảm sút còn thất thoát về tiền bạc.

Cung mệnh có Bệnh phù, Hung thần, sức khoẻ là yếu tố quan trọng việc cấu thành sự thành bại trong công việc. Năm nay có thể bị đau ốm bất ngờ, ăn uống có thể bị trúng độc thực phẩm. Ngoài ra còn bị tai tiếng do Quý Ông gây nên.

Cung tài bạch có nhiều tài tinh, tiền bạc dồi dào, gia đình có cơ hội để mua tậu nhà cửa, đất đai nhưng không nên động thổ xây dựng vì phạm kim lâu và cung lục hoang ốc.

Nhìn chung các mặt năm nay có nhiều thuận lơi, tài lộc tăng, gia đình hưng vượng nhưng cần phòng tai tiếng rối ren, ốm đau hao tốn từ Quý Ông.

TÌNH CẢM: Năm nay, với Đại hòa cùng nhiều phước Hỷ Tinh đáo hạn, gia đạo có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng càng thêm gắn bó yêu thương nhau hơn. Cả hai có việc bàn bạc lo chung công việc trong gia đình. Con cái học hành có những thành tựu đánh mừng. Với KHOA, KHÔI, VIỆT, NGỘ TẤU, HỔ, niềm vui của người lớn là thấy thành quả của các con. Năm nay sẽ có bằng cấp hay giấy khen mà các con đem về cho cha mẹ. Bên cạnh những niềm vui, Quý ông vẫn có những riêng tư chôn giấu trong lòng. Điều này rất dễ bất hòa trong tình chồng vợ, nên giảm thiểu sự quan hệ không cần thiết đẻ khỏi dị nghị, gây tai tiếng, vừa có hại cho vừa gây bất ổn trong gia đình.

Qúy anh hợp với người tuổi KỶ DẬU (48 tuổi), ĐINH MÙI (50 tuổi), ẤT TỴ (52 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (46 tuổi), GIÁP DẦN (45 tuổi), Mậu Thân (49 tuổi).

Khai trương, Nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay ít bị ốm đau do thời tiết thay đổi nhưng phù hợp với bệnh phù nhập hạn, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe nhiều hơn.Có thể bị suy thận,đau lưng nhức mỏi và rối loạn tiêu hóa do ngộ độc thực phẩm.

Kỷ dậu mạng thổ, tuổi kim Mạng sinh cho tuổi, thông minh, tự hào Tự tin nuôi mộng ước ao “Bỏ đây bắt đó” lao xao đổi đời Việc làm thay đổi nhiều nơi Hiền lành rối rắm, công danh thăng trầm Trung niên yên ổn gia phần Hậu lai phú túc, lộc dần tăng lên Năm nay, thời vận không hên Lộc tài thì có, nhưng nên đề phòng NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân : Tháng giêng & 2: Công việc trở ngại, cũng có người giúp dễ vượt qua. Tài lộc tăng. Phòng rối rắm, tranh cấp. Tháng 3: bị tai tiếng nhưng công việc vẫn được cấp trên tin cậy. Đau ốm nhẹ.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có chuyện buồn về gia đạo, tình cảm. Có danh nhưng không có lợi. Tiền bạc hao tốn, thất thoát. Tháng 6: Công việc có thành quả cao, dồi dào. Nhiều người giúp đỡ.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Phòng đau ốm, tai nạn. Có chuyện rối rắm, tốn hao. Tiền vào ra đều nhiều. Tháng 9: Nhiều cơ hội để tăng tài, tăng lộc. Mưu sự được thành.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình có tin vui về con cái, nhà cửa. Rối rắm, tranh chấp gây hao tốn. Tháng 12: Công việc gặp trở ngại. Gia đạo bất an, có người ốm đau, tai nạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 21 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Tags: bói tử vi 2023, giải sao hạn Kỷ Dậu 2023, lá số thái ất tử vi, lá số tử vi tuổi Dậu, thái ất tử vi Kỷ Dậu 48 tuổi, thái ất tử vi Kỷ Dậu 48 tuổi Âm Nam, thái ất tử vi Kỷ Dậu 48 tuổi facebook, thái ất tử vi năm 2023, thái ất tử vi tuổi dậu, tử vi 2023 Kỷ Dậu của bạn, Tử Vi 2023 Tuổi Dậu Nam Mạng, tử vi sự nghiệp Kỷ Dậu 2023 Nam mạng, tử vi tài chánh Kỷ Dậu 2023 Nam mạng, tử vi tình cảm Kỷ Dậu 2023 Nam mạng, tử vi Nam Mạng Kỷ Dậu 48 tuổi năm Bính Thân, tử vi tuổi Dậu năm Bính Thân, tử vi tuổi Kỷ Dậu năm Bính Thân, vận mệnh Nam mạng Kỷ Dậu 2023, xem bói 2023 Kỷ Dậu, xem bói Kỷ Dậu Nam mạng 48 tuổi, xem bói tử vi 2023, xem phong thủy Kỷ Dậu 2023, xem phong thủy tuổi Dậu 2023, xem tử vi Kỷ Dậu 2023

Cùng Danh Mục

Thái Ất Tử Vi 2023: Nhâm Thân 24 Tuổi

NHÂM THÂN – 24 TUỔI – DƯƠNG NỮ (Sanh từ ngày 4-2-1992 đến 22-1-1993)

Tướng tinh: Con Dê – Con dòng Bạch Đế, phú quý MẠNG: Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm) SAO: La Hầu: Rối rắm, ốm đau HẠN: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Hung niên, xấu XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. -Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Đông để đón Tài thần MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.

TỔNG QUÁT: Quý Cô tuổi Nhâm Thân là người cao số, có nhiều nam tính, khó tạo được hạnh phúc gia đình, nếu không gặp được người chồng tài giỏi hơn.

Là người sáng suốt, khôn ngoan, toan tính giỏi dễ thành công trên đường đời. Quý Cô có nhiều điểm để tự hào, cũng vì vậy khởi nhiều tham vọng, đôi khi thiếu thực tế, dễ gặp thất bại đắng cay.

Quý Cô là người khôn trước tuổi, có suy nghĩ khác người, dễ thành công ở môi trường nhiều biến động, biết nắm bắt thời cơ nhưng sự nghiệp có bền hay không còn tùy vào hành động có ngay chính hay không.

Nếu sanh vào ban ngày của muà Thu và các tháng 3, 6, 12 âm lịch là người tốt số, có danh vụ trong xã hội, thuộc hàng thượng lưu, hưởng được cả vinh hoa, phú quý. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả gian nan, thăng trầm nhiều độ, khi lên thật cao, khi xuống cũng thật thấp.

Mặc dù mỗi người cũng chịu ảnh hưởng của số phần nhưng người xưa có câu ” đức năng thắng số “, vì vậy bản thân vẫn có thể cải đổi số phận của mình. Nếu biết làm lành lánh dữ, tính toán lợi mình lợi người, vẫn có cuộc sống thăng hoa. Ngược lại, dù phần số tốt, nhưng tâm ý không lành, chỉ biết lợi mình, dù có hại người cũng cứ theo đuổi thì lợi lớn vẫn có, nhưng họa theo sau. Xưa nay Nhân Quả báo ứng hiện tiền, không thể nào sai khác.

Đa phần Quý Cô càng lớn tuổi càng có nhiều kinh nghiệm của cuộc đời, có người hướng tâm về Tôn giáo mới tìm được hạnh phúc chân thật, cũng có người làm công tác xã hội, từ thiện mới thấy được cuộc sống có ý nghĩa hơn.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng, công việc làm ăn không thuận, mưu sự trở ngại, tài lộc yếu kém. Ngoài ra cần phòng bệnh nạn khó lường. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cô mạng Kim có nhiều bất lợi, mọi việc nên dè dặt.

Với hạn Diêm Vương, cần quan tâm về đường máu huyết và các bệnh nữ giới. Nếu có thai nghén, phải cẩn thận nhiều hơn.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Hung công việc gặp nhiều trở ngại, khó khăn, không nên mưu đại sự, gia đình bản thân dễ bị ốm đau, rối rắm nhiều việc không lành.

Vận niên Mã ngộ Đao, sẽ bị thua thiệt nếu có việc tranh chấp, kiện thưa.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Kim gặp năm Kim, có phần nào thuận lợi nhưng vào khoảng giữa năm, Kim vận bất cập dễ làm cho sức khỏe suy hao, tài lộc kém. Sao hạn Vận Thế, Vận Niên đều kém khuyết. Đây là lúc Thời Hư Vận xấu, chỉ nên an phận thủ thường, giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn, hơn nữa năm nay là Hung niên của Quý Cô, có thể xảy ra chuyện chẳng lành. Đặc biệt, đừng đua chẹn trong vòng danh lợi, cố gắng bảo toàn cuộc sống đang có, cũng được xem như thắng lợi.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 16 đến 25 tuổi) có Thanh long, Thiên Hỷ nhưng cũng có Phá, Hao cuộc sống đã định hình về mặt tình cảm, gia đình nhưng vẫn có nhiều đổi thay trong sự nghiệp. Tiểu Hạn vào Vượng địa, nhưng chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, khó tránh được khó khăn.

Tọa cung Tiểu vận có Tham lang, Ngộ Tuần, Quý Cô đang có nhiều dự tính để xây dựng sự nghiệp nhưng khó thực hiện. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay, vẫn có lợi nhuận đủ dùng. Đồng cung, có Nguyệt Đức, Phúc đức, Tử phù, Phục binh, tuy Quý Cô cũng gây được tình cảm tốt, được sự giúp đỡ của Quý Nhân, đồng thời cũng có nhiều người ganh ghét, tìm cách chống phá. Đây là lúc gặp phải Hung niên, may ít rủi nhiều, mọi việc phải nên dè dặt.

Hội chiếu có nhiều Phúc tinh cũng như Phá tinh, nên giữ bình tĩnh trước các điều chướng ngại, sẽ có người giúp hóa giải. Nóng nảy, tranh chấp có thể gánh chịu hậu quả xấu khó lường.

Cung Mệnh có Hung thần, Bệnh phù dễ bị ốm đau, mang tai tiếng. Chỉ nên làm việc cũ mới tránh được tốn hao và cũng khỏi lao tâm khổ trí.

Về mặt tài chánh, với Đại hao lưu, Tiểu hao chiếu, tiền bạc dễ bị thất thoát, trong lúc thu nhập thì thất thường. Nếu không khéo sắp xếp trong chi tiêu, có thể lâm vào khó khăn nhất thời.

Nhìn chung các mặt , năm nay nhiều mặt xấu, chỉ riêng Ngũ Hành và Tử vi, tương đối sáng sủa nhưng cũng chỉ bù đắp phần nào cho những hư hại. Cố gắng giữ tâm ý lành thiện để chiêu cảm Phúc tinh hạn chế Hung sát tinh, cuộc sống mới được bình yên. Đây là năm khó khăn của Quý Cô.

TÌNH CẢM: Năm nay nhiều biến động bất lợi, tình cảm cũng khó được an vui.

Nếu đã có gia đình mọi việc nên tùy thuộc vào chồng hơn là tự mình quyết định. Dù cuộc sống có khó khăn nhưng tình cảm êm ấm, vẫn cảm thấy hạnh phúc lứa đôi.

Với Hổ, Phục, Tang, Hư gia đình có nhiều việc bất an. Chồng con hay bản thân đau ốm, tai nạn và cũng có tin buồn trong thân tộc. Nên dành nhiều thời gian để chăm sóc, vỗ về con cái.

Hạn có Đào, Hồng, Quý Cô nên cẩn thận khi giao tiếp với nam phái, dễ bị tai tiếng, gây rối rắm trong tình vợ chồng.

Đi xa nên phòng tai nạn tàu xe.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay công việc làm ăn trở ngại nhưng tình cảm lứa đôi lại có nhiều niềm vui. Dù sao, đang vào Hung niên nên dè dặt, đừng quá tin mà thất vọng.

Quý Cô hạp với người tuổi Nhâm Thân (đồng tuổi), Giáp Tuất (22 tuổi), Tân Mùi (25 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (23 tuổi), Giáp Tý (32 tuổi), Canh Ngọ (26 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay với hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, có thể bị rối loạn, gây nhức đầu, chóng mặt, kém ngủ, kém ăn. Nếu có thai nghén, cần phải cẩn thận nhiều hơn.

Tử vi có hung thần, Bệnh phù, sức khỏe bất ổn, dễ bị trúng độc thực phẩm, không nên dùng thức ăn qua đêm, giảm bớt việc dùng đồ hộp.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Nhâm Thân phần số Quý Cô Tuổi Kim, Kim mạng điểm tô danh tài Phần số cũng lắm nạn tai Ăn ở có đức đường dài vẫn an Thuận sanh danh lộc vững vàng Nghịch sanh lỗi số gian nan cũng nhiều Tiền vận cũng lắm bồng phiêu Khởi nhiều tham vọng phải điêu đứng lòng Trung niên thỏa được ước mong Hiền lành ngay thẳng thoát vòng tai ương Ất Mùi nhiều chuyện nhiễu nhương Tạo thêm phước đức an khương là vàng NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: công việc bận rộn, nhiều trở ngại nhưng vượt qua, gia đạo bất an, tài lộc trung bình. Tháng 3: tài lộc tăng, gia đình có niềm vui.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: nhiều việc nghịch ý, cố gắng nhẫn nhịn sẽ ít thiệt hại hơn, cẩn thận trong giao tiếp. Tháng 6: tình trạng đổi thay thuận lợi hơn, tài lộc dồi dào.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: bị tai tiếng, sức khỏe bất an, gia đình tình cảm có chuyện lo buồn. Tháng 9: may mắn trong công việc, việc khó có người giúp.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: nhiều việc gây tốn hao, quan hệ sinh bất hòa, tranh chấp, không nên tính chuyện đại sự. Tháng 12: gia đình, tình cảm ấm êm. Công việc có chiều hướng đi lên, phòng tai nạn xe cộ.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

Bình Luận Facebook

Thái Ất Tử Vi 2023 Ất Mùi: Sinh Năm Nhâm Thân 84 Tuổi

NHÂM THÂN – 84 TUỔI – DƯƠNG NỮ (Sanh từ 06-2-1932 đến 25-1-1933)

Tướng tinh: Con Dê- Con dòng Bạch Đế, phú quý MẠNG: Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm) SAO: Mộc Đức: vui vẻ, đầy đủ phúc lộc HẠN: Tam Kheo: xây xát tay chân, nhẹ VẬN NIÊN: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) tốt THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Hung niên, xấu XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết: -Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Đông để đón Phúc thần MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Cụ Bà tuổi Nhâm Thân là người cao số, mạng lớn, tuy là phái nữ nhưng ý chí vững mạnh, cương cường, chẳng kém gì nam nhi. Là người sáng suốt, khôn ngoan, có nhiều tham vọng, muốn tạo cho mình, cho gia đình một chỗ đứng vào hàng thượng lưu.

Với sự cố gắng cộng với thực tài, ít nhiều Quý Cụ Bà cũng đạt thành sở nguyện. Ở đời, có luật bù trừ và càng cao danh vọng, càng dày gian nan, Quý Cụ Bà đã không tránh được phải thăng trầm trong sự nghiệp, có hạnh phúc nhưng cũng có khổ đau, lo lắng trăm điều. Bây giờ tuy tuổi già, sức yếu, vẫn nghĩ đến gia đình, cháu con, ngồi một chỗ nhưng tâm hồn vẫn vướng bận theo bước đi của người thân.

Gẫm lại cuộc đời như bóng câu cửa sổ, mới ngày nào bôn ba trong vòng danh lợi, mưu tính thắng thua, lời lỗ… mà nay đã tóc bạc, da mồi, bản thân đã tạo bao nhiêu nghiệp, lành dữ đều phải mang theo khi nhắm mắt xuôi tay. Đây mới chính là hành trang khi một mai đi vào cõi vô cùng, chứ không phải vàng, bạc, nhà cửa, đất điền…

Năm nay với 84 tuổi trời, Quý Cụ Bà chỉ còn quan tâm đến sức khỏe, vì vậy, Thái Ất tử vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui của đại gia đình để Quý Cụ Bà tường lãm, gọi là một chút giải khuây.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Bà gặp Sao Mộc Đức chiếu mạng, đây là một Phúc tinh mang lại nhiều phúc lộc lẫn phúc thọ. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Cụ Bà, mạng Kim, càng dễ dàng thực hiện ý muốn, mọi việc đều được cháu con phụng dưỡng chu đáo.

Với Hạn Tam Kheo, cẩn thận trong đi đứng, để tránh đụng chạm va vấp, gây thương tích tay chân. Quý Cụ Bà cũng nên chú ý khi sử dụng dao, kéo, vật nhọn, sắt thép, để tránh gây xây xát phạm thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Hung, môi trường sống không được như ý, có thể xảy ra nhiều chuyện chẳng lành. Quý Cụ Bà đã vượt ngoài vòng danh lợi nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, chỉ nên lo phòng tai nạn và giữ gìn sức khỏe.

Vận niên Thử quy Điền, rất tốt đối với người cao niên. Quý Cụ Bà sẽ thực hiện được nhiều mong ước về nơi ăn chốn ở của mình. Có thể nói là nơi chôn nhau cắt rốn hay nơi ở của con cháu mà Quý Cụ Bà nhớ thương… Quý Cụ Bà sẽ có cuộc sống đầy đủ vật chất lẫn tinh thần.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Kim, gặp năm Kim, phúc lộc phúc thọ đều vượng tăng, có ốm đau cũng dễ bình phục. Sao Hạn, Vận Niên đều rất tốt, Quý Cụ Bà được nhiều an vui bên con cháu, đại gia đình cũng ăn nên làm ra. Tuy nhiên, năm nay là Hung Niên của Quý Cụ Bà, có thể xảy ra chuyện chẳng lành, khó lường và khó ngăn chận.

Chỉ có phước đức mới có thể ngăn chận, hóa giải được. Quý Cụ Bà nên khuyên con cháu có điều kiện tham gia việc từ thiện, giúp đỡ tha nhân để phước sanh thì họa lùi, cuộc sống được an vui hơn. Nhìn chung, đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Thiên hỷ, Thiên đức, Phúc đức tọa thủ, Quý Cụ Bà có nhiều niềm vui, luôn được cháu con phụng dưỡng, đại gia đình thêm của thêm người.

Nhị Hạn đáo cung Tuất có Tham lang tọa thủ nhưng bị Tuần án ngữ, Quý Cụ Bà có nhiều tham vọng, muốn con cháu thành danh, thành tài để làm rạng rỡ cho gia đình, nhưng muốn nhiều mà chẳng được bao nhiêu, chỉ gây buồn phiền thất vọng. Bên cạnh cũng có Long, Phượng, Hổ hội, những sao này chứng tỏ cháu con cũng có được nhiều thành công trong việc học, việc làm nhưng Quý Cụ Bà vẫn thấy chưa đủ để vui. Vì vậy sướng hay khổ không phải do duyên bên ngoài mà chính do lòng của Quý Cụ Bà.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, bản thân dễ bị bệnh, nạn gia đình cũng thể xảy ra chuyện chẳng lành, chỉ có phần phước đức mới có thể ngăn chận, hóa giải.

Về mặt tài lộc, năm nay phần vật chất luôn sung mãn, sẽ được cháu con cung dưỡng đầy đủ, Quý Cụ Bà có dịp thi ân bố đức cho người thân ở xa, người nghèo khổ ở gần…là dịp để tạo thêm phước đức.

Nhìn chung, năm nay tốt nhiều hơn xấu, dù có chút bệnh nạn cũng không có gì nặng nề, Quý Cụ Bà sẽ có cuộc sống an lành, thanh thản.

Sức khỏe năm nay Mệnh có Bệnh phù, với tuổi cao sức yếu, khó tránh được bệnh hoạn, cần quan tâm đến việc ăn uống, dễ bị trúng độc thực phẩm. Ngoài ra khi đi đứng nên cẩn thận va vấp, gây xây xát tay chân. Bổn mạng vững vàng, nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng và khuyên con cháu làm thêm việc thiện để cầu cho Quý Cụ Bà an khang, trường thọ.

Nhâm Thân bà cụ mạng số cao Tuổi thọ dài lâu, lộc dồi dào Tâm lành hành thiện, trời không phụ Tám bốn tuổi trời, hưởng tiêu dao Đã qua nhiều độ vượt ba đào Ăn ngay ở thật gây nhân tốt Nhân nào quả đó: lộc thọ cao NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: tinh thần, sức khỏe đều bình an, con cháu phụng dưỡng đẫy đủ. Gia đình hưng vượng. Ăn uống cẩn thận.

-Mùa Hạ: có chuyện bất hòa trong hàng con cháu, phòng tai nạn, rối rắm về giấy tờ, hồ sơ, sức khỏe thất thường.

-Mùa Thu: có tin vui cưới gả, hay thêm cháu chắt nội ngoại, tài lộc đến từ nhiều nguồn.

-Mùa Đông: nhiều việc không được vừa ý, sức khỏe sa sút, tinh thần không an. Nhiều may mắn, ý muốn được thành.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Cập nhật thông tin chi tiết về Thái Ất Tử Vi 2023: Mậu Thân 48 Tuổi trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!