Xu Hướng 12/2022 # Thái Ất Tử Vi 2022: Mậu Thân 48 Tuổi / 2023 # Top 14 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Thái Ất Tử Vi 2022: Mậu Thân 48 Tuổi / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Thái Ất Tử Vi 2022: Mậu Thân 48 Tuổi / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

MẬU THÂN – 48 TUỔI – DƯƠNG NỮ (Sanh từ ngày 30-1-1968 đến 16-2-1969)

Tướng tinh: Con Lạc Đà. Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc MẠNG: Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn) SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt THIÊN CAN: Mậu gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Hung niên, Xung XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. -Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Đông để đón Tài Thần MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng; Khắc kỵ: Trắng, đen.

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Mậu Thân là người hiền lương, trung hậu, ăn ở có nghĩa tình, nặng nề về tình cảm hơn lý trí. Với sinh chi, cuộc sống khá xuôi thuận, lộc tài dễ tạo, sự nghiệp dễ thành.

Là người có tay khoa bảng, học hành dễ đỗ đạt, có nhiều nghề, hoàn cảnh nào cũng mau thích ứng. Cuộc sống có phần khó khăn thời Tiền vận, phải bôn ba, dời đổi. Tha phương lập nghiệp dễ thành tựu hơn, nhưng duyên tình còn nhiều rối rắm.

Quý bà có nhiều đam mê, nhưng mau chán, vì vậy khó tránh khỏi thăng trầm. Trong việc định hướng đi cho cuộc đời cũng có nhiều giao động, nhất là mặt tình cảm gia đình. Phải vào Trung vận mới khá giả, ổn định.

Số của Quý Bà, làm lợi cho người nhiều hơn cho mình, hy sinh nhiều cho chồng con nhưng vợ chồng thường khắc khẩu, khó có hạnh phúc lứa đôi.

Hậu vận có nhiều phúc lộc, được người trên giúp đỡ nhưng bị bạn đồng trang lứa lợi dụng. Càng lớn tuổi sự nghiệp càng vững vàng, hướng tâm về Tôn Giáo hay tham gia công tác xã hội, từ thiện cuộc sống mới được thanh thản, an vui.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng công danh tài lộc vượng tăng, gặp nhiều may mắn mưu sự dễ thành. Sao Mộ Đức thuộc hành Mộc, khắc Thổ nhưng với mạng Đại Trạch Thổ lại có cơ hội thành tựu tốt đẹp hơn.

Hạn Tam kheo chỉ là hạn nhẹ. Sử dụng dao kéo, vật nhọn sắt thép nên phòng xây xát tay chân.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa xung môi trường sống không thuận phải tốn hao vì người thân hay bản thân bị lừa gạt, mất của mất tiền. Gia đình tình cảm cũng có nhiều rối rắm, xung đột bất an, cần phòng tai nạn bệnh hoạn.

Vận niên Thử quy điền rất tốt cho công việc, nếu cứ theo đường cũ mà đi, việc cũ mà làm.

Phối hợp các yếu tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Thổ nhiều phần bất lợi. Tuy không nguy hiểm nhưng phải tốn hao tiền bạc lẫn sức khỏe. Vận thế không thuận có nhiều điều nghịch ý trái lòng, trở ngại trong công việc.

Đây cũng là Hung Niên của Quý Bà, có thể xảy tai họa khó lường cho bản thân gia đình. Sao Hạn, Vận niên rất tốt khó khăn sẽ có người giúp nhưng đừng thay đổi công việc và cố gắng nhẫn nhịn khi gặp điều trái ý. Năm nay có Địa lợi, nhân hòa nhưng không có Thiên thời, mọi việc nên dè dặt cố gắng giữ tâm lành hành thiện cuộc sống vẫn yên sự nghiệp bảo toàn. Có thể nói đây là năm Trung bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) có Liêm Trinh, Thiên Phúc, Quả tú công danh tài lộc thăng tiến nhưng không dễ dàng. Tiểu vận tuy vào Bại Địa nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại hạn về công việc làm ăn sẽ giảm phần khó khăn, thất bại.

Cung Tiểu hạn có Cô thần, Trực phù, Kiếp sát ngộ Triệt đã hóa giải phần lớn khó khăn lo lắng mà một mình Quý Bà phải gánh chịu. Hội chiếu có Phúc đức, Thiên đức, Long đức là chòm sao tam hóa liên châu đem lại nhiều may mắn được người giúp đỡ, có cơ hội đổi thay tình trạng tốt hơn.

Hạn có Thiên hư, Thiên khốc là những Hư, Bại tinh gặp nhiều việc không được như ý, dễ sinh buồn rầu, chán nản, bệnh…nhờ Hóa Khoa là một Đệ nhất giải thần có khả năng hóa giải chướng nạn, gia tăng phúc thọ. Tự thân cần phải cố gắng nhẫn nhịn khi lâm nghịch cảnh sẽ có người giúp, mọi việc sẽ qua mà không gây hậu quả xấu.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần sức khỏe bất an, dễ bị tai tiếng trong quan hệ. Chỉ nên làm việc cũ mới giảm được tổn hao.

Cung Tài Bạch, có Tiểu, Đại hao hội chiếu nhưng cũng có Hóa lộc, Thiên trù dù có tốn hao nhưng cũng có phần bù đắp không có gì đáng lo về tiền bạc.

Nhìn chung năm nay Tử vi tuy vào Bại Địa nhưng cũng có nhiều Phúc tinh hội nhập đem lại nhiều may lành. Hơn nữa Cung Tiểu hạn có Triệt tọa thủ làm cho hạn trở nên sáng sủa. Dù sao đây là Hung niên mọi việc nên dè dặt.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động tình cảm cũng khó được an vui.

Đã có gia đình, phần số của Quý Bà khó tìm được hạnh phúc lứa đôi. Năm nay có Khốc, Kình, Đà hội nhập tình cảm có nhiều xung đột, bất hòa. Vốn đã khắc khẩu đừng để chuyện bé xé ra to càng làm cho mái ấm trở thành mái nóng. Quý Bà là người thường phải chịu đựng trong cuộc sống vợ chồng, nên cố gắng nhẫn nhịn để gia đình được yên.

Với Khôi, Việt, Hỷ con cái là nguồn hạnh phúc của Quý Bà năm nay các con có tin vui về học hành hay thành đạt trong công việc.

Quan hệ nên cẩn thận dễ bị người lợi dụng nhất là với đồng song, đồng sự. Đừng có quan hệ mật thiết, dễ bị tai tiếng, vợ chồng thêm căng thẳng.

Nếu có đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn. Giảm thiểu việc đi xa, càng tốt hơn.

Đối với Quý Bà độc thân, năm nay Hồng, Hỷ, Điếu khách đáo nhập, tình cảm có nhiều niềm vui nhưng có nhiều thay đổi nay giận mai vui và khó tránh khỏi tai tiếng.

Dù gặp được người trong mộng cũng đừng nên lập gia đình vì đang gặp Hung Niên, cuộc sống lứa đôi sẽ không bền. Nên chờ năm tới.

Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Dậu (47 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi), Ất Tỵ (51 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (45 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi), Mậu Thân (đồng tuổi).

Khai trương nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Can Chi đều khắc, dễ bị nhức đầu rối loạn máu huyết. Với bệnh Phù, Mạch Việt đáo nhập Cung Mệnh nên cẩn thận việc ăn uống dễ bị trúng độc thực phẩm. Không nên dùng đồ hộp, đồ nguội, đồ khô và thức ăn để qua đêm. Hơn nữa, đang ở Hạn Hung Niên nên cẩn thận trong di chuyển phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nên giữ tâm lành ý Thiện và làm thêm việc Thiện để chiêu cảm Phước sinh thì Họa lùi.

Tuổi Kim mạng Thổ Mậu Thân Mạng sanh cho tuổi có phần về sau Tiền vận nhiều nỗi đớn đau Điếu khách chiếu mạng vàng thau nhạt nhòa Thông minh ngay thẳng hiền hòa Đi vào trung vận cửa nhà được hên Duyên tình không được may hên Thuận sanh mùa hạ vững bền gia cang Hậu vận toàn vẹn đôi đàng Đất điền nhà cửa an nhàn tấm thân Ất Mùi xấu tốt khó khăn Làm lành lánh dữ long Thần độ cho. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Công việc trở ngại nhưng vượt qua, uy tín tăng, tài lộc khá, có ốm đau cũng mau bình phục. Tháng 3 : Nhiều thuận lợi, gia đình tình cảm vui vẻ.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có lợi lớn phải phòng hung họa, mưu sự dễ thành, việc khó có người giúp. Tháng 6: Lái xe cẩn thận, gia đình có xáo trộn.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tốn hao vì người thân, công việc trì trệ, không nên thay đổi việc làm. Tháng 9: Nhiều rối rắm về con cái, tài lộc khá nhưng tốn hao cũng nhiều.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Bị tai tiếng, bất hòa nhẫn nhịn mọi việc tự yên, tài lộc tăng. Tháng 12: Nhiều may mắn tài lộc dồi dào.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

Bình Luận Facebook

Thái Ất Tử Vi 2022 Bính Thân: Kỷ Dậu 48 Tuổi / 2023

Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Kỷ Dậu 48 Tuổi – Âm Nam (Sanh từ 17-2-1969 đến 05-2-1970)

Tướng tinh: Con thỏ Con dòng: Huỳnh Đế,Quan lộc MẠNG: Đại trạch Thổ (Đất ở lớn) SAO: Thiên Diệu: Có chuyện buồn HẠN: Thiên Tinh: Tranh chấp, kiện thưa VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng),tốt THIÊN CAN: Bính gặp Kỷ. (Sinh Nhập, Có lợi) ĐỊA CHI: Thân gặp Dậu. (Sinh Nhập, Trung Bình) XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi hướng về Đông để đón Tài Thần MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Trắng

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Kỷ Dậu là người thông minh, ham học hỏi, có tay khoa bảng, kiên nhẫn trong công việc nhưng thiếu nhạy bén trong ứng xử, đã bỏ mất nhiều cơ hội tốt trong công việc làm ăn.

Tính tình hiền lành, ngay thẳng, không muốn tranh hơn thua, không dám dấn thân gánh vác trách nhiệm lớn nên sự nghiệp chậm thành. Quý Ông thích hợp với ngành nghề chuyên môn như dạy học, nghiên cứu, sưu tầm, quản lý hành chính…hơn là các ngành cần sáng tạo, ngoại giao, thương mại, trong môi trường ít biến động, dễ thành công hơn nhiều sóng gió, đổi thay.

Tuy không tiến nhanh trong công danh sự nghiệp nhưng cũng ít bị thăng trầm trong cuộc sống. Nếu thuận sanh vào tháng thìn tuất sửu mùi, vào ban ngày là thuận số giàu sang phú quý.

Năm nay Tử vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau dây: tọa cung Tiểu vận có: Lộc tồn, Bác sĩ, Phú đức, Thiên đức, Hồng loan, Đào hoa…Chiếu có: Thiếu âm, Thiên hỷ, Phi liêm, Hóa quyền, Thiên không, Địa võng, Triệt, Hóa khoa, Nguyệt đức, Trực phù, Phục binh, Tuần, Long đức.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Anh gặp sao Thủy diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền, tình cảm vướng mắc, sức khỏe bất an. Sao Thủy Diệu thuộc hành thủy, đối mạng Đại Trạch Thổ Quý Ông dễ bị bất bại, mọi thứ đều dễ bị biến đổi.

Với Hạn Thiên tinh, cuộc sống nhiều rối rắm. Có thể phát sinh tranh chấp, đôi khi phải liên hệ với công quyền luật pháp.

Vận niên Thử Quy Điền rất tốt, có cơ hội làm việc ở môi trường phù hợp, tài lộc dồi dào.

Về Tứ trụ, với Thiên lợi Địa hòa, công danh tài lộc tăng tiến, mưu sự dễ thành, có nhiều cơ hội tốt, được người giúp đỡ. Gia đình sự nghiệp bình an.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía ngũ hành để luận giải, đối với mạng Đại Trạch Thổ Quý Ông gặp niên vận Kim, có nhiều lợi nhỏ trong công việc, cũng như sức khỏe và đó là một ưu điểm bước tiến để thành đạt trong năm nay. Sao vận khá tốt. Vận niên đem lại nhiều tài lộc, tương đối dễ dàng.

Và đây cũng là thời cơ công danh sự nghiệp thăng trưởng, quan hệ với người lớn tuổi có lợi hơn. Có dịp đi xa, cẩn thận phòng tai nạn. Một măm trung bình khá đối với Quý Ông.

Nếu đang làm việc ở công sở, Hãng, xưởng dù có một vài khó khăn, vẫn vững vàng trong vị thế đang có, tài lộc tăng. Tuy nhiên, với hạn Thiên tinh không tránh khỏi một ít rối ren, chống phá. Nên cẩn thận hồ sơ giấy tờ và tránh mọi xung đột tranh chấp có liên lụy với tòa án.

Nếu hoạt động ở lãnh vực kinh doanh tự do, ngành nghề thương mại, tài lộc càng tăng nhanh, sự nghiệp dễ phát. Đặc biệt chữ tín trong lãnh vực này càng được tôn trọng, Quý Ông cẩn thận khi ký kết hợp đồng. Nếu có cơ sở có thể phải chịu tai tiếng, lui tới công quyền, vừa hao tốn tiền bạc vừa hạ giảm uy tín, bất lơi cho công việc làm ăn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Ly, đối với tuổi của Quý Ông là Vượng Địa, công danh tài lộc tăng tiến, gia đình tình cảm cũng tốt lành. Đồng thời, Tiểu vận sáng sủa còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Với Tướng quân nhập hạn hội cùng Thiên tướng, Quốc ấn lưu chiếu, Quý Ông có dịp thi thố tài năng. Mọi mưu tính tương đối dễ thành, tuy nhiên mọi việc nên cẩn trọng, vì hạn Thiên Tinh có Quan phủ đáo nhập, dễ bị rắc rối với công quyền.

Tử vi có nhiều Phúc tinh hội tụ, trong khó khăn, trắc trở cũng sẽ được Quý nhân giúp đỡ. Bênh cạnh cũng có nhiều hung tinh, chỉ nên lấy ân mới dễ dàng hóa giải. Mọi tính toán đừng để hại người, chỉ biết lợi mình, thì sẽ không có gì đáng ngại.

Cung Tiểu vận có Hồng loan, Đào hoa đồng tọa, đừng để tình cảm gây rối ren trong công việc, uy tín bị giảm sút còn thất thoát về tiền bạc.

Cung mệnh có Bệnh phù, Hung thần, sức khoẻ là yếu tố quan trọng việc cấu thành sự thành bại trong công việc. Năm nay có thể bị đau ốm bất ngờ, ăn uống có thể bị trúng độc thực phẩm. Ngoài ra còn bị tai tiếng do Quý Ông gây nên.

Cung tài bạch có nhiều tài tinh, tiền bạc dồi dào, gia đình có cơ hội để mua tậu nhà cửa, đất đai nhưng không nên động thổ xây dựng vì phạm kim lâu và cung lục hoang ốc.

Nhìn chung các mặt năm nay có nhiều thuận lơi, tài lộc tăng, gia đình hưng vượng nhưng cần phòng tai tiếng rối ren, ốm đau hao tốn từ Quý Ông.

TÌNH CẢM: Năm nay, với Đại hòa cùng nhiều phước Hỷ Tinh đáo hạn, gia đạo có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng càng thêm gắn bó yêu thương nhau hơn. Cả hai có việc bàn bạc lo chung công việc trong gia đình. Con cái học hành có những thành tựu đánh mừng. Với KHOA, KHÔI, VIỆT, NGỘ TẤU, HỔ, niềm vui của người lớn là thấy thành quả của các con. Năm nay sẽ có bằng cấp hay giấy khen mà các con đem về cho cha mẹ. Bên cạnh những niềm vui, Quý ông vẫn có những riêng tư chôn giấu trong lòng. Điều này rất dễ bất hòa trong tình chồng vợ, nên giảm thiểu sự quan hệ không cần thiết đẻ khỏi dị nghị, gây tai tiếng, vừa có hại cho vừa gây bất ổn trong gia đình.

Qúy anh hợp với người tuổi KỶ DẬU (48 tuổi), ĐINH MÙI (50 tuổi), ẤT TỴ (52 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (46 tuổi), GIÁP DẦN (45 tuổi), Mậu Thân (49 tuổi).

Khai trương, Nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay ít bị ốm đau do thời tiết thay đổi nhưng phù hợp với bệnh phù nhập hạn, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe nhiều hơn.Có thể bị suy thận,đau lưng nhức mỏi và rối loạn tiêu hóa do ngộ độc thực phẩm.

Kỷ dậu mạng thổ, tuổi kim Mạng sinh cho tuổi, thông minh, tự hào Tự tin nuôi mộng ước ao “Bỏ đây bắt đó” lao xao đổi đời Việc làm thay đổi nhiều nơi Hiền lành rối rắm, công danh thăng trầm Trung niên yên ổn gia phần Hậu lai phú túc, lộc dần tăng lên Năm nay, thời vận không hên Lộc tài thì có, nhưng nên đề phòng NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân : Tháng giêng & 2: Công việc trở ngại, cũng có người giúp dễ vượt qua. Tài lộc tăng. Phòng rối rắm, tranh cấp. Tháng 3: bị tai tiếng nhưng công việc vẫn được cấp trên tin cậy. Đau ốm nhẹ.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có chuyện buồn về gia đạo, tình cảm. Có danh nhưng không có lợi. Tiền bạc hao tốn, thất thoát. Tháng 6: Công việc có thành quả cao, dồi dào. Nhiều người giúp đỡ.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Phòng đau ốm, tai nạn. Có chuyện rối rắm, tốn hao. Tiền vào ra đều nhiều. Tháng 9: Nhiều cơ hội để tăng tài, tăng lộc. Mưu sự được thành.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình có tin vui về con cái, nhà cửa. Rối rắm, tranh chấp gây hao tốn. Tháng 12: Công việc gặp trở ngại. Gia đạo bất an, có người ốm đau, tai nạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 21 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Tags: bói tử vi 2016, giải sao hạn Kỷ Dậu 2016, lá số thái ất tử vi, lá số tử vi tuổi Dậu, thái ất tử vi Kỷ Dậu 48 tuổi, thái ất tử vi Kỷ Dậu 48 tuổi Âm Nam, thái ất tử vi Kỷ Dậu 48 tuổi facebook, thái ất tử vi năm 2016, thái ất tử vi tuổi dậu, tử vi 2016 Kỷ Dậu của bạn, Tử Vi 2016 Tuổi Dậu Nam Mạng, tử vi sự nghiệp Kỷ Dậu 2016 Nam mạng, tử vi tài chánh Kỷ Dậu 2016 Nam mạng, tử vi tình cảm Kỷ Dậu 2016 Nam mạng, tử vi Nam Mạng Kỷ Dậu 48 tuổi năm Bính Thân, tử vi tuổi Dậu năm Bính Thân, tử vi tuổi Kỷ Dậu năm Bính Thân, vận mệnh Nam mạng Kỷ Dậu 2016, xem bói 2016 Kỷ Dậu, xem bói Kỷ Dậu Nam mạng 48 tuổi, xem bói tử vi 2016, xem phong thủy Kỷ Dậu 2016, xem phong thủy tuổi Dậu 2016, xem tử vi Kỷ Dậu 2016

Cùng Danh Mục

Thái Ất Tử Vi 2022 Ất Mùi: Sinh Năm Nhâm Thân 24 Tuổi / 2023

NHÂM THÂN – 24 TUỔI – DƯƠNG NAM (Sanh từ ngày 4-2-1992 đến 22-1-1993)

Tướng tinh: Con Dê – Con dòng Bạch Đế, phú quý MẠNG: Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm) SAO: Vân Hớn : Rối rắm nạn tai HẠN: Thiên La : tinh thần bất an VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Sinh nhập có lợi XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. -Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Tây để đón Tài thần MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Nhâm Thân là người khôn ngoan, năng động có quan hệ tốt với người chung quanh, ít làm mất lòng ai vì biết nhường nhịn, được người trên thương mến.

Số có Phù Trầm chiếu mạng cuộc sống không được thuận lợi đa phần lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Bản thân cũng dễ bị ốm đau, cản trở công việc học hành, công danh, tài lộc khó vươn cao. Ngoại trừ sanh thuận vào Thu Đông và ban ngày, gặp nhiều may mắn, có danh chức có tiền của không nhỏ. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả gian nan, nợ duyên rối rắm, công danh sự nghiệp thăng trầm.

Là người có ý chí phấn đấu, biết nắm bắt thời cơ, tuổi trẻ cũng có lúc thành công lớn nhưng sự nghiệp không bền. Đa phần vì sức khỏe bất an, duyên tình dang dở, khó an cư nên kém phần lạc nghiệp. Phải trên 40 tuổi mới vững vàng nếu đừng khởi nhiều tham vọng, sự nghiệp do tích lũy mà thành. Ăn ở có đạo nghĩa, tạo thêm phước đức hiếu hạnh với Mẹ Cha, Hậu vận hoàn toàn sung sướng, gia đạo an vui.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn học hành gặp nhiều rối rắm về hồ sơ, giấy tờ mưu sự gặp trở ngại, tiền bạc tốn hao. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa đối với mạng Kim có nhiều bất lợi, nhưng với Kiếm phong Kim, Quý Anh lại là cơ hội để vươn lên mạnh mẽ, dĩ nhiên phải vượt qua nhiều gian nan, thử thách.

Với hạn Thiên la, cuộc sống có nhiều vấn đề phải lo nghĩ toan tính khó khăn, bất lợi cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Đại lợi sự nghiệp không thuận, đừng nên mưu sự lớn. Dù có thắng lợi cũng phải tốn hao nhiều, việc làm chỉ có tiếng mà không có miếng. Gia đình tình cảm có nhiều an vui, tài lộc tăng trưởng.

Vận niên Mã ngộ Đao bất lợi trong tranh chấp, càng cương càng thêm thua thiệt.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Kim gặp năm Kim, có phần nào thích hợp, có những cơ may trong công danh tài lộc nhưng vì Kim bất cập, chỉ có lợi nhỏ. Sao hạn yếu kém, khó tránh khỏi khó khăn, phải chịu nhiều hao tốn. Đặc biệt, trong môi trường tranh danh đoạt lợi, đừng nên chen vào, đã không có lợi còn gánh lấy thiệt hại nặng nề.

Nhờ bản tính Quý Anh, vốn thường nhường nhịn nên Vận niên này cũng không ảnh hưởng nhiều đến công việc làm ăn. Nhờ được Địa sinh, gia đình tình cảm có nhiều niềm vui, là nơi tiếp sức cho Quý Anh trong lúc thời hư vận xấu. Có thể nói, đây là năm có nhiều chống phá bất an, chỉ nên an phận thủ thường đừng khởi nhiều mong cầu, cuộc sống vẫn có bình an.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 24 đến 31 tuổi) có Tham lang, Thanh long, Quan đới…nuôi nhiều mộng ước nhưng chưa thành, nhiều đổi thay rối rắm. Tiểu vận đi vào Vượng Địa chịu ảnh hưởng không mấy sáng sủa của Đại Hạn dù có thành tựu cũng chịu bất trắc, không bền.

Cung Tiểu vận có Tham lang tọa thủ, dễ có tiền bạc. lợi lộc dồi dào công việc làm ăn hợp với khả năng, ý thích. Tuy nhiên với Tham cư Tuất, ngộ Hổ cần để ý đến người hợp tác hay cùng ngành nghề. Vì muốn tranh danh đoạt lợi, họ tìm cách phá hoại gây cản trở công việc làm hạ giảm uy tín, con đường tiến thủ của Quý Anh có thể bị ngăn ngại bất thần, công việc có thể phải đình trệ hay đổi thay.

Tử vi có Quan phủ ngộ Thiên khốc, cẩn thận đừng để bị lâm vào rắc rối với pháp luật, công quyền. Hồ sơ, hợp đồng thuế má cần minh bạch. Nếu không khéo có thể phải ra Tòa, tiền bạc tốn hao nhiều mặt.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, bản thân dễ bị đau ốm mang tai tiếng, gây nhiều việc phải lo âu. Chỉ nên làm việc cũ mới giảm thiểu khó khăn, bất trắc. Đặc biệt phòng tai nạn.

Hạn có Long, Đới, Hỷ là những Phúc tinh, Hỷ tinh trong khó khăn cũng có người giúp đỡ. Nếu còn đi học, dễ suông sẻ hơn đi làm.

Cung Tài Bạch, Tài tinh, Phá tinh đều hội nhập, tiền bạc làm ra cũng không giữ được, không tốn vì việc này, cũng hao vì việc khác chưa có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay thăng trầm bất định tuy không thất bại nhưng cuộc sống nhiều bất trắc. Càng nhiều tham vọng, càng nhiều lo âu. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay, đừng bôn ba nhiều, cuộc sống được an lành hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn có nhiều điều không thuận, nhưng mặt gia đình tình cảm có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng trẻ có nhiều ngày vui. Trong khó khăn càng thêm gắn bó để cùng nhau chia sẻ vui buồn.

Hạn có Bệnh, Hư gia đình có chuyện không hay, bản thân hay vợ con có người đau ốm, phải tốn hao, lo lắng, khó khăn về tài chánh nhưng sẽ có người lớn giúp đỡ. Nếu có con trong năm nay, gia đình càng thêm hạnh phúc. Đứa bé tuổi Mùi sẽ là đứa con hiếu hạnh về sau.

Quan hệ với bạn bè có nhiều phiền toái, dễ bị lôi kéo vào các cuộc chơi không hợp pháp có thể bị mang tiếng, nặng hơn có thể bị cảnh sát hỏi thăm.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi có phần nồng nàn, gắn bó, có thể tiến đến hôn nhân. Quý Anh hạp với người tuổi Mậu Dần (18 tuổi), Canh Thìn (16 tuổi), Nhâm Thân (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Hợi (21 tuổi), Bính Tý (20 tuổi), Canh Ngọ (26 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Bệnh phù nhập Mệnh, dễ bị ốm đau khi thời tiết đổi thay, sức khỏe suy yếu. Không nên quá lo lắng, ăn uống ngủ nghỉ điều hòa. Đặc biệt, dễ bị trúng độc thức ăn. Đừng ăn nhậu nhiều bên ngoài tránh dùng thực phẩm để qua đêm và cẩn thận khi dùng thực phẩm chế biến sẵn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Tuổi Kim, Kim mạng Nhâm Thân Vương mang bệnh hoạn, tâm thân bất toàn Nam Nhâm có số huy hoàng Công danh gia đạo, đôi đàng dễ nên Vận thời có xuống có lên Thu Đông thuận số tuổi lên với đời Nghịch sanh Xuân Hạ lỗi thời Tha phương lập nghiệp, cơ ngơi dễ thành Hậu vận cuộc sống an lành Ăn ở hiếu hạnh trời dành lộc cho Ất Mùi may rủi khó dò Đề phòng bệnh nạn, chớ lo lắng nhiều NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc không thuận, tiền bạc không khó khăn, sức khỏe kém, phòng bệnh nạn . Tháng 3: Có cơ hội tốt để làm việc, tài lộc khá.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc thất thường, cố gắng vẫn thành công, gia đình, tình cảm nhiều tốt đẹp. Tháng 6: Việc khó có người giúp, tài lộc đến bất ngờ.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: bị Không nên hy vọng nhiều, công việc gián đoạn, rắc rối với công quyền hay người hợp tác. Tháng 9: Chịu thiệt thòi một ít, hơn tranh chấp, tiền bạc khó khăn nhưng có người giúp.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Sức khỏe kém, dễ lâm bệnh công việc trì trệ. Tháng 12: Tài lộc khá nhưng không đều, cẩn thận trong chi thu.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Xem Thái Ất Tử Vi 2022: Canh Tuất 1970 48 Tuổi / 2023

Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Dậu (49 tuổi), Đinh Mùi (51 tuổ), Canh Tuất (đồng tuổi), Tân Mẹo (56 tuổi). Thái Ất Tử Vi 2017: Canh Tuất 48 Tuổi – Dương Nữ (Sanh từ 6-2-1970 đến 26-1-1971)

Tướng tinh: Con Cáo. Con dòng Bạch Đế, phú quý MẠNG: Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang) SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt THIÊN CAN: Canh gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn ĐỊA CHI: Tuất gặp Dậu: Tam tai, xấu XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết: -Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Nam để đón Tài Thần MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng,trắng; Kỵ: Đen, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Canh Tuất, tánh tình vui vẻ, rộng rãi, nói năng có duyên, được nhiều người mến chuộng. Là người thông minh, ham học hỏi, nếu theo con đường khoa bảng, sự nghiệp vững vàng, dễ nổi tiếng. Nếu theo ngành thương mại, kinh doanh, tiền bạc dễ tạo, dễ tiêu, nhiều thăng trầm, nhưng không bị lâm vào túng quẫn.

Tuổi Canh Tuất là người mạng lớn, ít khi sống gần anh em thân tộc, không hưởng phụ ấm, thân tự lập thân, không bao giò chịu luồn cúi ai, tiền vận có những thay đổi, trung niên đã khá vững vàng và hậu vận phú túc,con cái đông về sau được nhờ.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Bà Cát tinh Mộc Đức chiếu mạng, rất có ích trong việc mưu cầu danh lợi, toan tính dễ thành, gặp nhiều may mắn. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Kim Quý Bà, ở vào thế khắc xuất, có thể khắc phục được mọi tình huống bất an.

Hạn gặp Tam Kheo, dễ gây thương tích tay chân, khi lái xe và sử dụng dao kéo hay vật sắt thép bén nhọn, phải thận trọng.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa Tam Tai, từ công việc đên gia đình, tình cảm đều không thuận, gặp nhiều bất ổn, rủi xui.

Vận niên Thử quy Điền (chuột về đồng), rất tốt. Quý Bà được làm việc trong môi trường thuận hợp, mưu sự dễ thành, bạc tiền dễ kiếm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Kim, gặp Mộc, có phần chướng ngại, nhưng cũng dễ vượt qua. Sao chiếu mạng, Vận niên rất tốt, công việc làm ăn có người giúp đỡ, tài lộc dễ vào nếu cứ tiếp tục làm việc ở môi trường quen thuộc. Đặc biệt, năm nay đang gặp Tam Tai, cố gắng phòng bệnh nạn và làm thêm việc lành để Phước sanh thì Họa lùi vì xui rủi đôi lúc không thể dùng đến tiền bạc mà hóa giải được. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) là thời gian tốt đẹp từ gia đình, tình cảm đến tiền bạc, tạo căn bản cho cuộc sống tuổi già. Tiểu vận Vượng Địa được nằm trong Đại Hạn vượng phát, càng thêm dễ dàng cho công việc làm ăn, gia đình hạnh phúc.

Cung Tiểu vận có tốt có xấu nhưng Ngộ Triệt, làm cho Hạn giảm phần thông suốt, sáng sủa. Vì vậy, trong thuận lợi cũng có những trở ngại, chỉ nên mưu cầu các việc trong tầm tay. Đừng thấy vận thời đang lên mà khởi nhiều tham vọng, có thể bị rơi vào hỏng hụt khi gặp duyên xấu đến.

Hội chiếu có Tướng quân, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Long Đức, công việc làm ăn rất vững vàng, làm chủ được tình hình và luôn có người giúp đỡ khi gặp trở ngăn, quấy rối. Đồng nhập cũng có những sao xấu như Kình, Đà, Tuế, Phục, trong gia đình cũng như bạn đồng song, đồng sự có người gây cản trở khó khăn hay gia đình có người gây hao tán tiền bạc.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, sức khỏe có lúc suy nhược vì ăn uống có thể bị ngộ độc. Quan hệ bằng hữu bị mang tai tiếng và nếu làm việc mới càng dễ bị rối rắm nhiều hơn. Nên theo đường cũ mà đi, việc cũ mà làm, có phần dễ dàng và lợi nhuận vẫn tốt.

Tử vi có Tứ linh: Long, Hổ, Phượng, Cái, khi gặp khó khăn, trở ngại sẽ có người giúp đỡ hay gặp may mắn vượt qua. Càng giữ tâm ý lành thiện càng ít bị kẻ xấu gây rối.

Cung Tài Bạch, với mã ngộ Lộc và Hóa lộc hội nhập, là những Tài linh, tiền bạc dễ tạo, có lúc đến bất ngờ. Phần hao tán cũng không tránh khỏi nhưng không nặng nề, vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung, đây là năm có nhiều thuận lợi về danh lộc nhưng đừng mưu cầu cao và đừng đôi thay công việc, là năm khá tốt đối với Quý Bà.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc đa đoan, nhiều khó khăn, rối rắm, tình cảm cũng bị nhiều dao động, niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng tuy cũng chung lo xây dựng mái ấm gia đình. Nhưng Quý Bà thường hay lấn quyền, năm nay đang hồi Vận xấu, mọi việc nên bàn bạc, đừng tự chuyên tự quyết, dễ sinh bất hòa, có khi sự việc gặp bất lợi.

Với Thiên hỷ lưu Hạn, gia đình cũng có nhiều nềm cui, con cái ngoan ngão, muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý. Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, đề phòng kẻ xấu lừa gạt, bội tín. Quý Bà là người tốt, dễ động lòng trước khó khăn của bạn hữu, nếu có khả năng thì giúp, không thì thôi. Đừng nên gánh lấy nợ của người, sẽ gặp rắc rối, có thể phải ra Tòa. Với Tang, Hổ hội ở Hạn, có tin buồn hay người thân đau ốm. Tử vi có Kình cư Ngọ rất bất lợi, không nên đi xa, cần phòng tai nạn.

Đối với Quý Bà độc thân, năm nay cũng phải cẩn thận. Nếu đã có ý trung nhân, nên giữ lời nói và cung cách cư xử để nuôi dưỡng cây tình yêu đơm hoa kết trái. Nếu muốn tiến đến hôn nhân, tuy không thuận vì đang ở Hạn Tam Tai, nhưng không phải Hung niên, việc cưới gả vẫn có thể tiến hành.

Quan hệ tình cảm mới bắt đầu, nên tình hiểu cẩn thận, có thể bị lừa gạt sinh sự lôi thôi, càng thêm đau khổ.

Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Dậu (49 tuổi), Đinh Mùi (51 tuổ), Canh Tuất (đồng tuổi), Tân Mẹo (56 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn,ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE: Năm nay, Can Chi không tốt, sức khỏe thất thường, dễ bị ốm đau. Nên quan tâm đến các bệnh phụ khoa. Cung Mệnh có Bệnh phù, Mạch Việt đáo nhập, nên cẩn thận việc ăn uống, có thể bị trúng độc thực phẩm.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Canh Tuất Kim mạng Quý Bà Tuổi sanh ra mạng cũng là đẹp tươi Tánh tình rộng rãi hơn người Bạc tiền không thiếu, gặp Thời giàu to Thanh xuân dù có của kho Cũng không giữ đượ, chẳng cho để dành Trung niên cuộc sống yên lành Tha phương lặp nghiệp dễ thành gia cang Công danh, gia đạo vững vàng Ăn ở có Đức, mọi đàng đều nên Đinh Dậu tốt xấu hai bên Lộc tài thì có, chớ nên tham cầu

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Tháng Giêng& 2: Gia đình, công việc có trở ngại nhưng có người giúp vượt qua. Không nên thay đổi công việc đang làm. Tài lộc trung bình. Tháng 3: Nhiều may mắn. Mưu sự dễ thành. Gia đình tình cảm an vui.

-Mùa Hạ: Tháng 4& 5: Quan hệ sinh rối rắm. Cẩn thận về tài chánh. Gia đình có chuyện bất an. Tháng 6: Công việc nhỏ nhưng lợi lớn. Sức khỏe có vấn đề.

-Mùa Thu: Tháng 7& 8: Gia đình, tình cảm có nhiều niềm vui. Công việc được như ý. Quan hệ bạn bè gây tốn hai. Tháng 9: Phòng tai nạn nếu đi xa. Tài lộc dồi dào.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tốn hao về việc nhà, Tinh thần vướng bận nhiều lo âu. Phòng bệnh nạn. Tháng 12: Nhiều may mắn. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Cập nhật thông tin chi tiết về Thái Ất Tử Vi 2022: Mậu Thân 48 Tuổi / 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!