Xu Hướng 3/2023 # Thái Ất Tử Vi Tuổi Canh Tuất Năm 2022 Nữ Mạng Khám Phá Vận Hạn Cuộc Đời # Top 11 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Thái Ất Tử Vi Tuổi Canh Tuất Năm 2022 Nữ Mạng Khám Phá Vận Hạn Cuộc Đời # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Thái Ất Tử Vi Tuổi Canh Tuất Năm 2022 Nữ Mạng Khám Phá Vận Hạn Cuộc Đời được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2019 nữ mạng bạn sẽ biết được mặt tốt, mặt xấu trong cuộc sống của mình trong năm Kỷ Hợi. Qua đó người sinh năm 1970 sẽ định hướng được đường đi, nước bước của mình cho phù hợp với hoàn cảnh. Bởi do vận mệnh tuổi Canh Tuất năm 2019 nữ mạng sẽ được bình giải chi tiết, cụ thể về các mặt: công danh, tài lộc, sức khỏe và gia đạo.

Cuộc sống của bạn vốn là phần biến động, phần thay đổi, nhưng vẫn xoay quanh phần cố định đó chính là tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2019. Và đây chính là một phần trong tử vi trọn đời của bạn, nhưng được luận chi tiết theo năm.

Xem vận hạn tuổi Canh Tuất năm 2019 nữ mạng sẽ có sao Thổ Tú chiếu mạng và gặp hạn Huỳnh Tuyền. Sao chiếu mệnh mang đến những tai tiếng, những tai họa bất ngờ, còn hạn tuổi mang đến những vấn đề về sức khỏe của bạn trong năm 2019 Kỷ Hợi.

Xem tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2019 có vận niên cũng xấu, còn ngũ hành đi vào sinh xuất sẽ báo hiệu sự khó khăn trong công việc nhưng không được sự giúp đỡ của mọi người.

Tất cả những yếu tố này sẽ kết hợp với nhau, báo hiệu một năm với nhiều khó khăn, vất vả sẽ đến với người sinh năm 1970 nữ mạng.

XEM TỬ VI 2019 TUỔI CANH TUẤT NỮ MẠNG SINH NĂM 1970

Canh Tuất: 50 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 6-2-1970 đến 26-1-1971

Tướng tinh: Con Cáo

Con dòng Bạch Đế, phú quý

I – Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2019 nữ mạng

Mạng: Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)

Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu

Thiên can: Canh gặp Mậu: Tương sinh: Có lợi

Địa chi: Tuất gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

II – Tổng quát tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng

1 – Con người – Tính cách

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2019 nữ mạng cho biết quý bạn là người vui vẻ, rỗng rãi, ăn nói có duyên nên được nhiều người yêu mến.

2 – Sự nghiệp – Tiền tài

Quý bạn vốn thông minh, ham học hỏi, nếu đi theo đường khoa bảng sẽ có được sự nghiệp vững vàng, dễ nổi tiếng. Còn nếu kinh doanh thì sẽ gặp nhiều thăng trầm, tuy nhiên tiền bạc dễ kiếm và không bao giờ bị lâm vào túng quẫn.

3 – Cuộc sống – Vận hạn

Quý bạn là người mạng lớn, cuộc sống ít khi gần anh em nên không hưởng được phụ ấm, tự lực cánh sinh. Quý bạn không bao giờ chịu luồn cúi trước một ai, khi tiền vận thì lúc thăng lúc trầm, nhưng trung vận thì vững vàng và hậu vận thì phú túc, anh em, con cái được nương nhờ.

III – Xem tử vi Canh Tuất 1970 năm 2019 nữ mạng

1 – Sao chiếu mệnh tử vi Canh Tuất 2019 nữ mạng

Quý bạn gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, sao này thường sinh ra những rắc rối về công việc cho chủ mệnh. Về tình cảm thì sẽ có những bất hòa và dễ gặp tai nạn, quý bạn cần cẩn trọng.

Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe của quý bạn trong năm nay không được tốt. Khi ra ngoài giao du với bạn bè thì thường hao tán tốn của, làm ăn kinh doanh thì thua lỗ, hụt vốn. Tuy nhiên trong gia đình có tin vui thêm người, nhưng lại cần đề phòng bệnh về máu huyết.

Quý bạn cần chú ý đề phòng tai nạn do xe cộ gây ra. Trong năm nay làm việc gì cũng không thuận, thế nên quý bạn cần kiên nhẫn để chờ thời cơ của mình. Nếu như vội vàng hấp tấp sẽ không thu được kết quả. Nhìn chung, năm nay không có gì mới, nên theo lề lối cũ để giảm thiểu thiệt hại.

Khi xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2019 phối hợp các yếu tố trên: đối với quý bạn mạng Kim, gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện một năm công việc không được tốt. Sao hạn và vận niên không được tốt làm ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống và tình cảm gia đạo.

IV – Luận vận hạn tuổi Canh Tuất năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Bình Hòa cho nên công việc dù có thay đổi nhưng không đem lại may mắn. Đại Hạn 10 năm (từ 44 đến 53 tuổi) sự nghiệp hưng vượng, tình cảm có chuyện buồn. Tiểu hạn không được tốt dù đại hạn tốt cũng giảm đi phần nào cái khó khăn trong cuộc sống

Cung Tiểu vận có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Bệnh Phù đây là bộ sao chủ về được âm phù dương trợ tuy nhiên về sức khỏe và gia đạo không được tốt

Cung tam hợp có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Thiên Hỷ Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi. Tuy nhiên ngoài ra cũng có bộ sao xấu như Lưu Hà, Tử, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về gia đạo bất hòa có bệnh và xương khớp và máu huyết, gia đạo bất hòa

Cung xung chiếu có các sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ và có tin vui về hỷ tín trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra cũng có bộ sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao chủ về có tỳ vết về dao kéo trên người và công việc không được tốt.

Tổng hợp các yếu tố trên:

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay công việc ngoại giao quý bạn không được tốt nên chú ý cẩn thận, không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn

Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có nhưng đầu tư nhiều vào công việc làm ăn

Về phương diện tình cảm: Năm nay tình cảm vợ chồng không được tốt, gia đạo bất hòa

Về Phương diện sức khỏe: Chú ý sức khỏe không được tốt đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Canh Tuất nữ mạng quý cô không được hưởng thiên thời địa lợi cho nên công việc làm ăn và ngoại giao không được may mắn, trong năm nay quý cô cung không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc, chú ý bệnh tật đau ốm.

– Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Canh Tuất nữ mạng: Là tháng 1, tháng 5, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Canh Tuất làm mọi việc

– Vật phẩm phong thủy hộ thân: để hóa giải sát khi do sao Thổ Tú gây nên cho tuổi Canh Tuất nữ mạng trong năm 2019 nên sử dụng hành Kim để chế hóa. Đó là sử dụng trang sức màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc… hay dùng sim phong thủy có ngũ hành Thổ hoặc Kim để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2019 theo các mùa

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, có nhiều tin vui đưa đến trong tháng này

Tháng hai: Chú ý sức khỏe không được tốt, xe cộ nên cẩn thận chân tay đề phòng

Tháng ba: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều chú ý ra ngoài gặp cửa quan, pháp lý

Tháng Tư: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều công việc làm ăn không được tốt

Tháng năm: Công việc làm ăn gặp may mắn có âm phù dương trợ gặp hung hóa cát

Tháng sáu: Chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh thiếu máu hay gia đình có chuyện buồn

Tháng bảy: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn xuất hành đi xa gặp quý nhân

Tháng Tám: Có sự thay đổi về công việc làm ăn hay có sự xuất hành đi lại nhiều

Tháng chín: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng không được tốt

Tháng mười: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều quý bạn ăn uống nên chú ý bệnh về tiêu hóa

Tháng mười một: Công việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ, có lộc về đường ăn uống

Tháng chạp: Tiền bạc khó khăn sức khỏe không được tốt có bệnh về thiếu máu

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Canh Tuất nữ năm 2019 cho biết đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân“. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền“.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022 Nữ Mạng Để Khám Phá Vận Mệnh Cuộc Đời

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nữ mạng là điều đặc biệt quan trọng đối với người sinh năm 1978. Bởi qua phần luận giải này, bạn sẽ nắm bắt được vận hạn của mình trong năm Kỷ Hợi. Và cũng qua đó, bạn sẽ có những bước đi đúng đắn để cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2019 có sao La Hầu chiếu mạng và gặp phải hạn Diêm Vương. Sao chiếu mệnh là một hung tinh, mang đến nhiều sự bất lợi trong cuộc sống cho chủ mệnh. Còn hạn tuổi lại có tốt có xấu, tốt hay xấu sẽ phụ thuộc vào hành động của bạn

Xem tử vi năm 2019 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng có vận niên xấu nhưng ngũ hành tương sinh lại rất tốt. Những yếu tố tốt xấu sẽ chế hóa lẫn nhau, thế nhưng chúng vẫn thể hiện được những tính chất đặc trưng của mình.

XEM TỬ VI 2019 TUỔI MẬU NGỌ NỮ MẠNG SINH NĂM 1978

Mậu Ngọ: 42 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979

Tướng tinh: Con Heo

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

I – Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nữ mạng

Mạng: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên Trời)

Sao: La Hầu: ốm đau, rối rắm

Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)

Thiên can: Mậu gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Địa chi: Ngọ gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

Đi về hướng Đông Nam để đónHỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Xanh, Đỏ; kỵ màu: Trắng, Vàng

II – Tổng quát tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng

1 – Con người – Tính cách

Quý bạn Mậu Ngọ đa phần là người thông minh, năng nổ, có ý chí tiến thủ và có khả năng chu toàn công việc, dễ thành công trong thương trường, kinh doanh các ngành y dược, hương liệu lại càng phù hợp. Tính tình ngay thẳng, chuộng sự công bằng, sẵn sàng giúp đỡ kẻ yếu cô, nhưng không chịu thua thiệt trước kẻ ỷ mạnh hiếp yếu. Quý bạn ghét kẻ gian trá phỉnh lừa, cho nên được nhiều người tin cậy, thương mến.

Với Tuổi Mạng khắc nhau, cuộc sống phải chịu nhiều sóng gió. Trong gia đình, chỉ hợp với người Cha, ngoài ra, thường khắc Mẹ và Anh Chị Em.

2 – Sự nghiệp – Tiền tài

Nếu chịu khó học hành, Quý bạn cũng dễ trở nên người có quyền cao chức trọng. Càng đảm nhận chức vụ lớn càng dễ thành công, nổi tiếng. Là người có nhiều tự tin, ở cương vị chỉ huy sẽ đạt nhiều thành tích tốt hơn làm kẻ thừa hành. Vì vậy, ra đời nên cố gắng tự mình làm chủ, sẽ có nhiều cơ hội để vươn lên nhanh chóng hơn.

3 – Cuộc sống – Vận hạn

Theo tử vi nữ Canh Ngọ năm 2019 Quý bạn thuộc vào hàng cao số, cuộc đời có nhiều biến động, nhất là đường tình duyên. Nếu sanh ban ngày, đa phần đều có tướng sang quý, vật chất không thiếu nhưng tình cảm cũng có những đớn đau. Nếu sinh ban đêm vào mùa Thu Đông phải chịu nhiều sóng gió, từ duyên tình cho đến sự nghiệp. Hậu vận mới hưởng được giàu sang, phú túc.

III – Xem tử vi Mậu Ngọ 1978 năm 2019 nữ mạng

Quý bạn gặp sao Sao La Hầu chiếu mạng, nhiều việc lo âu, học hành gặp nhiều điều không thuận, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với những người mạng Thổ, mọi trở ngại khó khăn đều có thể vượt qua.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Với Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa Lợi: Xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, nên bỏ tiền ra đầu tư về nhà đất thì sẽ thu lại lợi nhuận, ra ngoài ngoại giao gặp nhiều may mắn, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi, tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Vận niên Mã ngộ Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà…công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Khi xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2019 Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Hỏa, gặp năm Mộc là tương sinh cho nhau biểu hiện một năm có nhiều sự đổi thay và công việc làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên sao hạn và vận niên không được tốt làm giảm đi phần nào may mắn mà đem vào đó là sự khó khăn về tiền bạc và công việc.

IV – Luận Vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

Xét về mặt Tử Vỉ, Tiểu vận đi vào Vương Địa cho thấy công việc dù khó khăn thì vẫn có người giúp đỡ. Đại Hạn 10 năm (từ 36 đến 45 tuổi) có nhiều sao tốt, là thời gian hưng vượng của Quý bạn tuy nhiên đại hạn này cũng có nhiều sự thay đổi về tình cảm và cuộc sống làm ăn

Tại cung mệnh có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý miền sông nước

Tam hợp Tuổi có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Thiên Hỷ đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong cuộc sống trong nhà có thêm người. Ngoài ra trong đó có các sao xấu như Cô Thần, Bệnh Phù, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn đưa tới có bệnh về máu huyết hay sức khỏe kém

Cung xung chiếu có các sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về quý nhân giúp đỡ và có tin vui về tình duyên tuy nhiên chú ý đi lại cẩn thận.

Tổng hợp các yếu tố trên:

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Công việc làm ăn không được may mắn tất cả các công việc mở ra đều không đem lại lợi nhuận, nếu có mở mang thêm thì vào tháng 3 âm lịch

Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có nhưng cũng tiêu pha vào công việc làm ăn nhiều

Về phương diện tình cảm: Vợ chồng hạnh phúc vui vầy bên con cái và người thân

Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh thiếu máu hay chú ý về miền sông nước

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng không được hưởng thiên thời cho nên tất cả mọi việc làm ăn đều không được hanh thông, dù có mở thêm công việc làm ăn thì cũng ko đem lại may mắn và trong năm nay quý bạn chú ý máu huyết

Tuổi Hỏa, mạng Hỏa Quý bạn

Số phần tương khắc, lấn xô nhau hoài

Phước đức chiếu mạng, vượng tài

Tánh tình nóng nảy, nạn tai phải phòng

Sanh ngày sung sướng thong dong

Sanh đêm vất vả, khó mong duyên lành

Thanh Xuân thời vận chưa thành

May xui từng độ, mong manh bạc tiền

Trung niên, tài tụ do Thiên

Phước đức hộ chiếu, ổn yên gia đình

Kỷ Hợi Sao Hạn không tròn

Tiền tài danh vọng lao đao muôn phần

– Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Mậu Ngọ nữ mạng: Là tháng 5, tháng 8, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Mậu Ngọ làm mọi việc

– Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Mậu Ngọ nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm….. hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Mộc hoặc Hỏa để tăng vận khí của bản thân.

V – Xem tử vi Mậu Ngọ 2019 nữ mạng theo các mùa

Tháng giêng: Đầu năm công việc không được tốt chú ý mất mát của cải

Tháng hai: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Tháng ba: Nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn buôn bán thì sẽ đem lại thành công và lợi nhuận

Tháng Tư: Công việc làm ăn không được tốt sức khỏe kém chú ý bệnh về đau lưng

Tháng năm: Nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn thì sẽ có người giúp đỡ

Tháng sáu: Tiền bạc tiêu pha và hao tán nhiều có người phá hoại trong công việc

Tháng bảy: Trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng và con cái không hợp tính nhau

Tháng Tám: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn được đến những nơi cao sang

Tháng chín: Có tin vui trong gia đình có người giúp đỡ trong công việc làm ăn

Tháng mười: Cẩn thận có tang trong gia đình hay nhà có chuyện buồn

Tháng mười một: Công việc gặp nhiều may mắn tuy nhiên tình cảm vợ chồng không tốt

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý đường ăn uống không tốt có bệnh về tiêu hóa

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ năm 2019 cho biết đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân“. Rồi khấn: ” cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền“.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Năm 2022 Nữ Mạng Khám Phá Vận Hung

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng sẽ biết được vận mệnh của mình trong năm Kỷ Hợi về các mặt: công danh, tiền bạc, sức khỏe và gia đạo. Qua tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Tý nữ mạng tốt xấu ra sao, điểm mạnh điểm yếu cụ thể như thế nào. Từ đó xác định đường đi đúng đắn cho mình để tạo dựng năm Kỷ Hợi được thuận lợi và thành công.

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có sao Mộc Đức chiếu mạng và gặp phải hạn Tam Kheo. Sao chiếu mệnh là một phước tinh mang đến may mắn cho chủ mệnh, còn hạn tuổi là một tiểu hạn chủ về tai nạn về xe cộ, chày xước chân tạy.

Xem vận hạn tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng có vận niên Thử Quy Điền rất tốt, ngũ hành đi vào tương trợ sẽ góp phần mang lại sự may mắn và hanh thông trong công việc cho bạn.

Tất cả những yếu tố tốt xấu này sẽ chế hóa lẫn nhau, thế nhưng chúng vẫn thể hiện được tính chất cơ bản, đặc trưng của mình để tác động lên cuộc sống của bạn.

XEM TỬ VI 2019 TUỔI NHÂM TÝ NỮ MẠNG SINH NĂM 1972

Nhâm Tý: 48 tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 15-2-1972 đến 2-2-1973

Tướng tinh : Con Beo

Con dòng Thanh Đế, quan lộc

I – Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng

Mạng: Tang đố Mộc (Cây Dâu Tằm)

Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) tốt

Thiên Can: Nhâm gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Địa Chi: Tý gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Xanh, Đen; Khắc kỵ màu: Trắng, Đỏ.

II – Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng

1 – Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Nhâm Tý có Thiên Can và Địa chi hòa nên cuộc đời thường gặp những may hên, từ trong học đường cho đến khi bước ra ngoài xã hội luôn được thuận buồm xuôi gió. Với óc sáng suốt, chịu mày mò tỉ mỉ, tính toán ít khi bị sai lầm, nên dễ thành công trên các lĩnh vực kinh tế và khoa học thực nghiệm. Nếu là Thầy Thợ thì có tay nghề vững chắc, uy tín cao.

2 – Sự nghiệp – Tiền tài

Quý bạn có bản tính kiên cường, sẵn sàng đương đầu với thử thách nhưng lại dễ tin người, đặc biệt là những lời đường ngọt nên dễ mắc bẫy của những kẻ tiểu nhân nịnh bợ, lừa gạt, lợi dụng.

3 – Cuộc sống – Vận hạn

Từ bé quý bạn đã có cuộc sống no đủ, được quan tâm chăm sóc bất kể gia cảnh nghèo khó hay giàu sang. Nếu sanh thuận số vào Đông Xuân và ban ngày thì sự nghiệp, cuộc sống cũng như tình duyên đều đạt được những thành tựu, thuận lợi. Nghịch sanh lỗi số thì tình duyên dang dở đôi lần, sự nghiệp cũng sẽ có nhiều thăng trầm.

III – Xem tử vi Nhâm Tý 1972 năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

Sao hạn này thường đem lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình.

Với Hạn gặp Tam Kheo, không có gì đáng ngại, nhưng nên cẩn thận phòng vật nhọn hay tai nạn xe cộ làm thương tích tay chân.

Về Tứ trụ, với Thiên Thuận, Địa Hao: Công việc làm ăn không có gì thay đổi, tài lộc bình thường nhưng gia đình, tình cảm có nhiều buồn phiền, tốn hao không ít tiền bạc

Vận niên Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công sướng quá! Tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Tiền bạc dễ dàng có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng cho biết phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Mộc, gặp năm Mộc là tương trợ. Sao hạn và vận niên đều tốt cũng làm tăng vận số của quý bạn

IV – Luận vận hạn tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa cho thấy trong nhà thiếu hòa khí. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp đang lên. Nhờ Đại Hạn tốt Tiểu Hạn tốt cũng tăng giúp cho quý bạn làm ăn vượng phát

Tại cung mệnh có sao Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao tốt chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên trong năm nay cũng không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều

Cung tam hợp có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín. Ngoài ra trong đó cũng có bộ sao xấu như Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần, Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao chủ về có sự mất mát của cải công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, sức khỏe không tốt, chú ý có tỳ vết mổ sẻ trên người

Cung xung chiếu có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử đây là bộ sao chủ về có người giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý đau ốm bệnh tật.

Tổng hợp các yếu tố trên:

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Không nên thay đổi công việc trong năm nay vì dù có người giúp đỡ tuy nhiên thì cũng không đem lại may mắn trong cuộc sống làm ăn

Về phương diện tài chính: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc chủ thua lỗ

Về phương diện tình cảm: Vợ chồng nay giận mai hờn chỉ vì không hiểu tính cách nhau

Về Phương diện sức khỏe: Chú ý cẩn thận về tay chân hay sức khỏe không được tốt

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý nữ mạng tuy được hưởng thiên thời nhưng phần địa lợi lại không được hưởng cho nên quý bạn cần phải tu tâm tích đức hành thiện nhiều thì mới mong đạt được kết quả như mong muốn và chú ý chân tay cẩn thận.

– Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Nhâm Tý nữ mạng: Là tháng 3, tháng 10, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Tý làm mọi việc

– Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Nhâm Tý nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí thì nên sử dụng trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen,… hoặc nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thủy hoặc Mộc để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2019 theo các mùa

Tháng giêng: Đầu năm gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ trong công việc

Tháng hai: Tháng này quý bạn nên chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận hay có chuyện buồn

Tháng ba: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay công việc làm ăn gặp may mắn

Tháng Tư: Xuất hành đi xa thì nên chú ý xe cộ hay chân tay phải để phòng

Tháng năm: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình hay thêm con thêm cháu trong gia đình

Tháng sáu: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay công việc làm ăn không được tốt

Tháng bảy: Gia đình bất hòa tình cảm vợ chồng con cái không được tốt

Tháng Tám: Quý bạn nên chú ý sức khỏe không được tốt cẩn thận có tang trong họ hàng

Tháng chín: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn chủ về thua lỗ

Tháng mười: Có sự sửa sang lại nhà cửa hay chuyển công việc mới hay nơi ở mới

Tháng mười một: Có hỷ tín trong họ hàng tuy nhiên công việc làm ăn không được tốt

Tháng chạp: Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều có người phá hoại trong công việc

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ năm 2019 cho biết đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền“.

Xem Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2022 Nữ Mạng Khám Phá Hung Cát Của Cuộc Đời

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nữ mạng là phần luận giải về công danh, tiền tài, gia đạo và sức khỏe của người sinh năm 1987 trong năm Kỷ Hợi. Cũng bởi vận hạn của con người thay đổi theo năm, thế nên bạn cũng cần khám phá tử vi theo từng năm của mình. Xem tử vi năm 2019 tuổi Đinh Mão nữ mạng sẽ giúp bạn biết được điều tốt xấu, những khó khăn cũng như cơ hội của bạn trong năm mới.

Xem tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2019 có sao La Hầu chiếu mạng và gặp hạn Diêm Vương. Sao chiếu mệnh là hung tinh mang đến nhiều điều dữ cho chủ mệnh, còn hạn tuổi thì tốt hay xấu sẽ phụ thuộc vào chính hành động của người sinh năm 1987.

Tử vi năm 2019 tuổi Đinh Mão nữ mạng có vận niên và ngũ hành cũng đều xấu. Những yếu tố này sẽ làm cho cuộc sống, công việc của bạn năm nay gặp nhiều khó khăn, không thuận lợi.

XEM TỬ VI 2019 TUỔI ĐINH MÃO NỮ MẠNG SINH NĂM 1987

Sanh từ 29-1-1987 đến 16-2-1988

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

I – Vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2019 nữ mạng

Sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mãođể tăng vận khí, cát lộc trong năm 2019

Quý bạn tuổi Đinh Mão đa phần thích một cuộc sống an nhàn, không muốn bon chen và ít tham vọng nên đường công danh phát triển một cách bình lặng.

Với tính dịu dàng, lịch thiệp cộng với ngoại hình thanh sang, Quý bạn rất phù hợp với ngành nghe tiếp xúc ngoại giao hoặc mang tính chất điểm trang, nghệ thuật. Dù ở môi trường nào Quý bạn cũng dễ lấy lòng mọi người nên cuộc sống thường được thuận lợi, vừa ý.

Vận mệnh tuổi Quý Dậu năm 2019 nữ mạng với Can và Chi tương khắc, Tiền vận phải chịu một số thử thách. Đời sống vật chất luôn đầy đủ, thân không khổ nhọc nhưng hôn nhân khó tránh khỏi trái ngang, trắc trở. Ngoại trừ Quý bạn có phước đức lớn hay sanh thuận 2 mùa Thu, Đông sẽ được hạnh phúc vẹn toàn. Quý bạn có số may mắn, thường được quý nhân nâng đỡ nhưng không nên ỷ vào điều kiện vốn có mà phải biết trau dồi, cố gắng thì Trung niên sẽ được thành tựu vững vàng. Hậu vận nhà cửa khang trang, hưởng nhiều phúc lộc.

III – Xem tử vi Quý Dậu 1993 năm 2019 nữ mạng

Năm nay, quý bạn gặp Sao La Hầu, nhiều việc lo âu, học hành gặp nhiều điều không thuận, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với những người mạng Thổ, mọi trở ngại khó khăn đều có thể vượt qua.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của hay có hỷ tín chuyện vui trong nhà

Năm nay quý bạn có vận niên Mã ngộ Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà…công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Đinh Mão nữ mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Hỏa, gặp năm Mộc biểu hiện cho cho một năm công việc làm ăn nhiều may mắn. Tuy nhiên sao hạn và vận niên không tốt làm giảm đi phần tốt trong cuộc sống.

Xem tuổi sinh con tốt xấu cho tuổi Đinh Mão năm 2019

Xem bói ngày sinh tuổi Đinh Mão chính xác nhất

IV – Luận vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

Tiểu Hạn đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một năm tuy có sự thay đổi về công việc tuy nhiên không được tốt. Đại Hạn 10 năm (từ 26 đến 35 tuổi) gia đình, sự nghiệp chưa ổn định có tin vui về hỷ tín và thêm con cái trong gia đình tuy nhiên đại hạn hạn này không được tốt cũng ảnh hưởng phần nào tới công việc

Năm nay đóng tại cung mệnh có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt Đây là bộ sao chủ về tiền bạc bị hao tán công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có chuyện buồn trong gia đình

Tại tam Hợp mệnh có các sao Hỷ Thần, Thiên Mã, Quan Đới đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình, tuy nhiên ngoài ra cũng có sao xấu như Tang Môn, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về gặp nhiều chuyện buồn đưa tới, có bệnh về huyết áp hay công việc làm ăn của gia đình không được tốt

Tại cung xung chiếu Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều hay có có bệnh về đường tiêu hóa kém và cẩn thận gặp phải cửa quan.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay công việc quý bạn gặp nhiều khó khăn, không nên thay đổi công việc trong năm nay cố tâm gắng sức thì mới mong đạt kết quả

Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy làm ra được nhưng cũng luôn có việc phải chi tiêu

Về phương diện tình cảm: Có tin vui về đường tình duyên hay thêm con thêm cái

Về Phương diện sức khỏe: Chú ý khi sinh nở hay bệnh về đường dạ dày không tốt

Nhìn chung: tử vi Đinh Mão năm 2019 nữ mạng quý bạn năm nay công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn tuy bản thân có sự cố gắng nhưng đều không đạt được kết quả như mong muốn, trong năm nay quý bạn nên chú ý về đường sinh nở.

Đinh Mão mạng Hỏa cung Càn

Lửa trong lò cháy, mau tàn, mau nguôi

Hồng nhan, cuộc sống đổi dời

Thị phi tai tiếng, nhiều lơi khen chê

Thu Đông sanh thuận, yên bề

Gia đình hạnh phúc, phủ phê của tiền

Nghịch sanh duyên nợ đảo điên

Thanh xuân rối rắm, Trung niên có phần

Khổ tâm nhưng được sướng thân

Hậu vận sung sướng, đời dần lên hương

Đề phòng mất việc lại thêm chuyện buồn.

– Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Đinh Mão nữ mạng: Là tháng 4, tháng 8, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Đinh Mão làm mọi việc

– Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Đinh Mão nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm…….

V – Luận tử vi tuổi Quý Dậu năm 2019 nữ mạng theo các mùa

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống kém, cẩn thận gặp cửa quan

Tháng hai: Mọi việc làm ăn đều bình thường tuy nhiên ra ngoài chú ý trộm cắp

Tháng ba: Ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận hay chân tay phải lưu ý

Xem ngày tốt xuất hành năm 2019 hợp tuổi Đinh Mão đón tài lộc đầu năm

Tháng Tư: Có tin vui về đường con cái tuy nhiên phải chú ý cẩn thận

Tháng năm: Trong nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới cẩn thận có tang trong họ hàng

Tháng sáu: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ

Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc gặp nhiều trở ngại và khó khăn

Tháng Tám: Có tin vui trong nhà tuy nhiên tình cảm vợ chồng không được tốt

Tháng chín: Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc phải đi lại nhiều

Tháng mười: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc

Tháng mười một: Sức khỏe không được tốt lưu ý cẩn thận bệnh về thiếu máu

Tháng chạp: Mọi chuyện hanh thông tuy nhiên chú ý sức khỏe và gia đạo không tốt

Xem bói tốt xấu tuổi Đinh Mão theo từng ngày chính xác nhất

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2019 thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân“. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền“.

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Đinh Mão 1987

Cập nhật thông tin chi tiết về Thái Ất Tử Vi Tuổi Canh Tuất Năm 2022 Nữ Mạng Khám Phá Vận Hạn Cuộc Đời trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!