Xu Hướng 4/2023 # Phong Thủy Giường Ngủ Tuổi Quý Hợi # Top 4 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Thông Tin Phong Thủy Giường Ngủ Tuổi Quý Hợi # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Giường Ngủ Tuổi Quý Hợi được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Quẻ mệnh: Cấn ThổNam mệnh: Tây Bắc

– Ngũ hành: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn) – Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch Mệnh Nam – Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên) – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở Đông Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ Tây – Diên niên: Mọi sự ổn định Tây Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Gia chủ mang mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim, là hướng Tây Bắc; Tây; Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Trắng, Xám, đây là màu đại diện cho hành Kim, rất tốt cho người hành Thủy. – Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Họa Hại) Muốn đặt giường ngủ hợp với tuổi Qúy Hợi ta sẽ tính theo ngũ hành và được chia thành hai mệnh khác nhau là mệnh nam và mệnh nữ.

Nữ mệnh: Tây Bắc

– Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Đông Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định Tây – Phục vị: Được giúp đỡ Tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

Diên niên : Thuộc sao Vũ Khúc, là sao tốt; củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Đây là hướng hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu, với nữ giới có bạn đời tốt. Cũng nên tránh Nếu Diên niên không may có khu vệ sinh, phòng kho… thì hay cãi vã thị phi, nhà cửa không yên ổn. Phục vị: Thuộc sao Tả Phù, là sao tốt; củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh, có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt. Cũng Phục vị không may có khu vệ sinh, phòng kho …. thì gia chủ nóng nảy, luôn cảm thấy bất yên. Hai hướng này được xem là tốt nhất nếu bạn có thể đặt được giường ngủ theo phong thủy cho tuổi Qúy Hợi mệnh nữ.

Với hai mệnh nam và nữ của tuổi Qúy Hợi này đều có hướng xấu chung, nên tránh là Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Họa Hại):

Lục sát: Thuộc sao Lộc Tốn: xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Nếu cung Lục sát là vị trí cửa ra vào, phòng ngủ, bếp thì tình duyên trắc trở, vợ chồng thường cãi nhau, sự nghiệp không tốt. Riêng với nam giới thì không lo làm ăn, hay rượu chè cờ bạc.

Họa hại: Thuộc sao Lộc Tốn, xấu; không may mắn, thị phi, thất bại. Nếu Họa hại là vị trí cửa ra vào, phòng ngủ, bếp thì người nhà bị chia rẽ, quan tai, mệt mỏi vì những việc vụn vặt, hay thưa kiện với người ngoài, thất tài.2. Màu sắc nên phù hợp với người tuổi quý hợi

Đối với người hành thủy như tuổi 1983 Qúy Hợi, nên sử dụng màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa, chăn gối của giường ngủ là màu Xanh nhạt, màu kim cương đây là màu đại diện cho hành kim, rất tốt cho người hành Thủy.

Gia chủ tuổi Qúy Hợi không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu vàng, vì màu vàng thuộc hành thổ, theo ngũ hành tương khắc, Thổ khắc Thủy không tốt cho gia chủ.

3. Chọn vật dụng trong phòng ngủ sao cho phù hợp

Tương tự như màu sắc, vật dụng trong phòng ngủ cũng nên chọn những màu sắc hợp với phong thủy. Điều đó sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Những đồ dùng đó nên thuộc màu tương sinh với màu đại diện cho hành Kim, rất tốt cho người hành Thủy, tốt cho người tuổi Quý Hợi.

Gia chủ tuổi quý hợi không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu vàng, vì màu vàng thuộc hành thổ, Thổ khắc Thủy không tốt cho gia chủ.

4. Cách chọn và kê giường đúng cách, đúng hướng

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Gia chủ tuổi quý hợi mang mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng tây, tây bắc hoặc hướng bắc là thủy kết hợp với thủy.

Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh nhạt, màu kim cương đây là màu đại diện cho hành kim, rất tốt cho người hành Thủy.

Những điều tối kị nên tránh trong phong thủy phòng ngủ:

* Khi thiết kế sàn phòng ngủ nên có càng ít góc cạnh càng tốt. * Khi thiết kế phòng ngủ không nên có cửa sổ trần. * Khi thiết kế phòng ngủ nên chú ý sàn phòng ngủ ít nhất phải bằng hoặc cao hơn toilet. * Khi thiết kế phòng ngủ trong phong thủy không nên đặt trực tiếp phía trên các phòng bếp hoặc toilet. * Khi thiết kế phòng ngủ không nên đặt cửa phòng ngủ đối diện với cầu thang, bếp hoặc là toilet.Chú ý không nên đặt cửa sổ nhìn ra ống khói. * Tránh không nên thiết kế phòng ngủ có dạng góc nhọn hoặc tròn. * Không nên di chuyển giường ngủ dành cho vợ chồng khi người vợ đang có mang. * Trong phong thủy tránh đặt giường ngủ ngay dưới xà ngang, dầm nhà vì sẽ tạo cảm giác có vật gì đó đè nặng người ngủ. * Tránh không nên lắp các vật trang trí có hình nhọn hoặc hình mũi tên chĩa về phía phòng ngủ.

Hướng Giường Ngủ Theo Phong Thủy, Cách Xác Định Hướng Giường Ngủ

Đối với mỗi chúng ta, giấc ngủ luôn đóng một vai trò cực kì quan trọng. Không phải ngẫu nhiên mà giấc ngủ lại chiếm đến 1/3 số thời gian trong ngày của mỗi người. Việc có được một giấc ngủ ngon sẽ mang tới cho bạn tinh thần thoải mái, tỉnh táo giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Và một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giấc ngủ của bạn có thật sự thoải mái hay không chính là cách lựa chọn hướng giường ngủ hợp lý. Tuy nhiên rất nhiều gia chủ lại có các quan điểm chưa đúng về cách lựa chọn hướng giường ngủ cũng như chưa biết cách bố trí giường ngủ như thế nào cho hợp lý nhất.

Cách tính hướng giường ngủ

1. Hướng giường ngủ tính đầu hay chân?

Tính hướng giường ngủ theo đầu hay chân là một trong những câu hỏi được rất nhiều gia chủ quan tâm khi thiết kế phòng ngủ của mình bởi nếu như xác định được hướng giường ngủ hợp với mình nhưng lại sai lệch về cách tính hướng theo đầu giường hay chân giường thì mọi thứ sẽ như không.

Trong phong thủy người ta thường có câu ” Sơn quản nhân định, thủy quản tài “. Nếu bạn hiểu được ý nghĩa của câu nói này thì bạn có thể xác định được hướng giường ngủ. Trong câu nói trên, “sơn” được hiểu là tọa độ ngôi nhà, “thủy” là hướng của nhà.

Hướng giường ngủ cũng được áp dụng như vậy, giường ngủ được coi như một thái cực nhỏ, đầu giường, đầu người ngủ là tọa độ và hướng giường ngủ được xác định theo hướng chân giường, là phía chân của người ngủ. Khi ngủ dậy, mọi người đều ngồi và hướng nhìn phía trước là chân giường.

Khi bạn nằm trên giường, cơ thể lấy khí từ phía chân giường đưa lên. Do đó khi đặt giường người ta phải căn cứ vào nguồn không khí từ dưới chân giường lên có trong lành và phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy hay không.

Vì vậy, khi đặt hướng giường người ta phải theo hướng của chân giường chứ không phải theo đầu giường mà mọi người vẫn nghĩ.

2. Hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng?

Hôn nhân là chuyện quan trọng cả đời của mỗi con người. Vợ chồng có hạnh phúc, viên mãn hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào hướng giường ngủ. Vậy hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay tuổi chồng là hợp lý?

Theo phong thủy, đã từ rất lâu đến nay, những việc quan trọng trong nhà như tuổi làm nhà, hướng nhà, … người ta thường lấy theo tuổi người được coi là chủ ngôi nhà. Trong gia đình, người đàn ông thường là người gách vác các công việc lớn lao, là trụ cột của mỗi gia đình vì vậy hướng giường ngủ cũng nên đặt theo tuổi của người chồng.

Khi kê hướng giường theo tuổi của chồng thì cần chú ý đặt giường hướng về phía bản mệnh. Bản mệnh là đặc tính cơ thể của người đó. Bản mệnh chia thành 5 hành: Hành Kim, Hành Thủy, Hành Mộc, Hành Hỏa, Hành Thổ, mỗi Hành lại có 6 loại khác nhau. Do đó, công việc trước tiên bạn nên làm là xem chồng thuộc bản mệnh nào để kê cho phù hợp.

Giường ngủ hướng về phía bản mệnh giúp người ngủ tập trung sinh khí, ngủ ngon và sâu hơn, tinh thần sảng khoái, hiệu quả công việc tốt hơn, một ngày học tập và làm việc nhiều niềm vui.

Những người mang mệnh kim, mệnh thổ thì hướng giường nên đặt đó là hướng đông bắc, tây bắc, tây và tây nam là phù hợp nhất. Còn những người theo mệnh mộc, thủy, hỏa thì nên kê giường theo hướng bắc, đông, nam đều hợp lý.

Đầu giường nên đặt sát vào tường để tạo sự chắc chắn, cuộc sống hôn nhân vững chắc cho vợ chồng. Nếu phòng ngủ của bạn được thiết kế cửa ra vào chính giữa thì bạn kê giường ngủ bên phải hay bên trái đều được nhưng cần tránh kê giường thẳng hướng cửa ra vào, cửa nhà tắm hay nhà vệ sinh.

Tránh điều này bởi lẽ, khi hướng giường ngủ kê thẳng với cửa ra vào thì không tạo không gia riêng tư và ánh sáng phản chiếu vào mắt ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của con người.

Đặc biệt đối với các cặp vợ chồng mới cưới thì cần chú ý hơn đến việc kê hướng giường, nhất thiết phải kê giường sát tường. Giường ngủ nên có gờ thành xung quanh giúp người ngủ yên tâm hơn. Ngoài ra, dù giường thấp hay cao cũng nên có chân giường, tránh đặt sát xuống sàn nhà tạo không khí ẩm ướt có hại cho sức khỏe.

Làm được các điều như vậy mới giúp được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, êm ấm, chung thủy, hòa hợp với nhau.

Cách đặt hướng giường ngủ hợp phong thủy

1. Hướng giường ngủ trùng hướng nhà

Nhà cửa là chuyện quan trọng của đời người vì vậy việc xem hướng nhà là điều vô cùng cần thiết và phải được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng. Hướng nhà ảnh hưởng đến cuộc đời, sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe, tình cảm của gia chủ.

Hướng nhà hợp với phong thủy, hợp với tuổi tác,… vì vậy việc đặt hướng giường ngủ theo hướng nhà là điều chuẩn xác. Khi đặt hướng giường ngủ trùng theo hướng nhà sẽ đem lại tài lộc, công danh thuận lợi, tình duyên suôn sẻ.

Tuy nhiên, ngoài việc đặt trùng với hướng nhà thì hướng giường ngủ cũng phù hợp với không gian phòng ngủ. Không vì hướng nhà mà bạn đặt giường vướng lối đi khó khăn cho việc đi lại hoặc phạm vào điều cấm kỵ như quay hướng giường ra cửa, vào nhà vệ sinh, …

2. Hướng giường ngủ theo tuổi

Trong ngũ hành chia thành 12 con giáp lần lượt là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Trong phong thủy, người ta phân các địa chi này cho 4 phương, 8 hướng như sau:

– Hợi, Tý thuộc hành Thủy, đại diện cho hướng Bắc.

– Dần, Mão thuộc hành Mộc, đại diện cho hướng Đông.

– Tị, Ngọ thuộc hành Kim, đại diện cho hướng Nam

– Thân, Dậu thuộc hành Kim, đại diện cho hướng Tây.

– Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thuộc hành tứ quý Thổ – Thổ bốn mùa, đại diện cho hướng Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam.

Kết hợp các kiến thức về ngũ hành, địa chi nói trên, người ta khéo léo vận dụng các kiến thức đó để chọn ra hướng giường ngủ phù hợp với từng con giáp, tránh các hướng đại kỵ.

Những người tuổi chuột kỵ với địa chi Ngọ của hướng Nam (Tị, Ngọ) và của hướng Đông Nam (Thìn, Tị, Ngọ). Chính vì vậy hướng giường ngủ mà tuổi này nên đặt đó là hướng Bắc hoặc Đông – Đông Nam

Những người tuổi trâu kỵ địa chi Mùi, vì thế hướng giường ngủ không được quay đầu về hướng Tây Nam (Mùi, Thân, Dậu). Nếu như bạn đặt giường theo hướng này thì tài vận sẽ sa sút, sức khỏe yếu và tinh thần không minh mẫn.

Hướng giường ngủ hợp với những người cầm tinh con trâu đó là đặt theo hướng Đông, hướng Đông Nam hoặc hướng chính Nam.

Tuổi Dần xung khắc với địa chi Thân, đặt giường ngủ theo hướng Tây Nam (Mùi, Thân, Dậu) sẽ gặp những điều bất an. Hướng giường ngủ hợp với cá nhân cầm tinh con hổ đó là hướng Đông Bắc giúp cho gia chủ tài vận phú quý, lộc vào nhà.

Những người cầm tinh con mèo kỵ với địa chi Dậu, thuộc hướng chính Tây (Thân, Dậu), đồng thời tuổi này còn xung khắc với địa chi Mùi của hướng Tây Nam (Mùi, Thân, Dậu). Kê giường ngủ vào đúng thời gian này sẽ mang số nghèo, khổ cực, khó khăn triền miên.

Hướng giường chính hợp nhất với tuổi mèo đó là hướng Tây Bắc. Nếu bạn kê giường ngủ theo hướng này, phú quý tài lộc ùa tới.

Những người tuổi rồng kỵ với địa chi Tuất thuộc hướng Tây Bắc (Tuất, Hợi, Tý). Nằm trên chiếc giường theo hướng này bạn có thể gặp tai nạn, chầy xước chân tay.

Hướng giường đem lại nhiều sự tài vận cho người ngủ, tinh thần minh mẫn thoải mái lạc quan đó là hướng Nam.

Những người tuổi rắn đại xung khắc với địa chi Tuất và Hợi của hướng Tây Bắc (Tuất, Hợi, Tý) . Bạn cần tránh xa việc kê hướng giường theo hướng này để tránh vận đen đủi, điều xấu xảy ra.

Hướng giường ngủ hợp nhất với người mang tuổi rắn đó hướng Tây Nam, hướng Tây hoặc Đông Bắc sẽ đem lại giấc ngủ ngon và sâu mỗi ngày.

Tuổi ngựa xung khắc với địa chi Tý của hướng chính Bắc, ngoài ra nó còn kỵ địa chi Tý của hướng Tây Bắc (Tuất, Hợi, Tý). Đặt giường ngủ hướng này làm ăn không thuận lợi, ốm đau triền miên, tình cảm đi xuống.

Hướng giường ngủ nên đặt đó là hướng Đông Nam hoặc Tây Nam sẽ mang lại hiệu quả kinh tế, tình duyên thuận lợi cho bạn.

Tuổi mùi xung khắc địa chi Sửu thuộc hướng Đông Bắc (Sửu, Dần, Mão). Khi đặt giường theo hướng này, tinh thần của những người cầm tinh con dê sẽ mất tập trung, không minh mẫn, trí nhớ giảm sút.

Phương vị tài vận hợp nhất với người tuổi dê đó là đặt giường ngủ theo hướng Tây Bắc hoặc chính Nam. Hướng giường ngủ này đem lại may mắn, mức lương hậu hĩnh, thăng quan tiến chức nhanh chóng.

Người tuổi khỉ xung khắc với đại chi Sửu, Dần, Mão của hướng Đông Bắc vì vậy bạn hãy tránh đặt giường ngủ ở hướng này để bảo vệ chính bản thân mình khỏi họa sát nhân.

Tuổi Khỉ hợp với hướng giường ngủ theo hướng chính Tây, cuộc sống hưởng tài lộc không ngớt.

Tuổi Dậu không nên đặt hướng giường ngủ theo hướng Đông (Dần, Mão) hoặc hướng Đông Bắc (Sửu, Dần, Mão) vì khi đó làm ăn thua lỗ, công việc trì trệ, không thuận lợi.

Người thuộc tuổi Dậu nên ưu tiên chọn hướng Tây hoặc Tây Nam làm hướng của giường ngủ. Điều này sẽ giúp bạn hóa giải vận xui, thay đổi số phận làm ăn thuận lợi.

Với tuổi Tuất kiêng kỵ với đại chi Thìn của hướng Đông Nam (Thìn, Tị, Ngọ), kê giường ngủ theo hướng này mọi chuyện khó thành, sức khỏe suy nhược.

Phương vị tài vận hợp nhất với người tuổi Tuất là hướng giường ngủ quay sang hướng Nam hoặc Tây Bắc sẽ giúp bạn công danh sự nghiệp thuận lợi.

3. Hướng giường ngủ tốt cho sức khỏe

Hướng giường ngủ đảm bảo giấc ngủ tốt cho sức khỏe phải đảm bảo phù hợp với hướng mệnh và hướng nằm ngủ.

Ngũ hành trong phong thủy đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

– Những người mang mệnh Hỏa: Nên nằm ngủ theo hướng Nam (Hỏa) hoặc Đông, Đông Nam (Mộc).

– Những người mang mệnh Thủy: Nên nằm theo hướng Bắc (Thủy) hoặc Tây, Tây Bắc (Kim).

– Những người thuộc mệnh Kim: Nên nằm theo hướng Tây, Tây Bắc (Kim) hoặc hướng Tây Nam, Đông Bắc (Thổ).

– Những người mang mệnh Thổ: Nên nằm theo hướng Tây Nam, Đông Bắc (Thổ) hoặc hướng Nam (Hỏa).

– Những người mang mệnh Mộc: Nên nằm theo hướng Đông, Đông Nam (Mộc) hoặc hướng Bắc (Thủy).

Cách bố trí trên dựa theo nguyên tắc Mộc sinh Thủy, Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim và Hỏa sinh Thổ. Các bạn trước hết cần tìm hiểu mệnh của mình sau đó kê gường theo hướng phù hợp để có sức khỏe tốt nhất.

Những kiêng kị khi đặt giường ngủ

1. Tránh kê đầu giường đối diện với cửa phòng

Theo quan điểm của phong thủy thì việc bạn kê đầu giường đối điện với cửa phòng là một điều không hề tốt. Việc này sẽ kéo theo nhiều hệ quả cả về sức khỏe cũng như con đường công danh của gia chủ.

Nếu bạn đã lỡ kê đầu giường đối diện với cửa phòng thì bạn chỉ cần xê dịch vị trí của giường ngủ đi để giường ngủ và cửa chính không cùng nằm trên một đường thẳng là được. Trường hợp, mà diện tích phòng ngủ không cho phép khiến bạn không thể thay đổi vị trí của giường thì hãy sử dụng dùng những chiếc vách ngăn đa năng, chúng sẽ tiết kiệm được không gian căn phòng cũng như mang đến sự thoáng đãng và tiện nghi hơn.

2. Không nên kê đầu giường quá sát với cửa sổ

Việc kê đầu giường sát cửa sổ là rất xấu trong phong thủy, bởi cửa sổ là nơi lưu thông các đường không khí vào trong phòng, ảnh hưởng đến tâm tính của con người dễ gây cảm giác bất an khiến cho giấc ngủ sẽ bị gián đoạn. Ngoài ra, trời nắng thì ánh mặt trời chiếu vào, còn trời mưa thì có thể là mưa hắt hoặc là nước mưa thấm qua cửa sổ và tiếng mưa rơi vào cửa gây ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn.

Để đảm bảo chất lượng giấc ngủ và sự an toàn của gia chủ thì bạn nên tránh không kê đầu giường quá sát cửa sổ.

3. Tránh kê đầu giường chiếu thẳng vào gương

Xét theo khía cạnh phong thủy, gương có tác dụng phản xạ trở lại những luồng không khí không tốt đi vào nhà, vì vậy mà trước cửa nhà thường hay có một chiếc gương.

Việc kê đầu giường ở vị trí gương chiếu thẳng vào sẽ làm bạn hay bị giật mình khi ngủ, làm cho giấc ngủ bị ảnh hưởng. Theo thời gian dài có thể gây mất ngủ, ảnh hưởng lớn đến tinh thần và sức khỏe. Bạn nên treo gương ở phía trong cánh tủ quần áo, hoặc ở vị trí không đối diện đầu giường thì sẽ không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ.

4. Không nên kê đầu giường hướng gần nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh thường được cho là nơi có luồng không khí không thật sự trong lành, sạch sẽ, vì vậy kê giường gần sát nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến giấc ngủ của bạn.

Cách giải quyết thì rất đơn giản, bạn chỉ cần không kê giường quá sát nhà vệ sinh, không để đầu giường đối diện thẳng vào nhà vệ sinh là được.

5. Tránh hướng của đầu giường hướng vào bếp đun

Phòng ngủ ở gần bếp đun là một điều rất không tốt. Vì không khí nóng bức trong bếp, cộng thêm mùi dầu mỡ của thức ăn sẽ khiến giấc ngủ của bạn không được đảm bảo. Về lâu dài còn có thể gây nên một số chứng bệnh về tim mạch.

Nếu phòng ngủ đã lỡ được bố trí gần bếp đun thì bạn cần tránh không kê đầu giường đối diện với bếp, để hạn chế phần nào sự ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ.

6. Kiêng kê giường ngủ chiếu thẳng vào ống khói

Theo quan niệm của phong thủy, ống khói là một trong những tác nhân khiến cho gia chủ gặp nhiều khó khăn về đường con cái, vì vậy mà khi chọn vị trí kê giường bạn cần kiêng kê giường ngủ đối chiếu thẳng vào ống khói.

Nếu đã lỡ kê giường ngủ ở vị trí đối diện ống khói rồi thì bạn nên thay đổi vị trí của giường, ít nhất là để khi nằm trên giường ngủ sẽ không còn nhìn thấy ống khói nữa. Hoặc là nếu không có đủ không gian để thay đổi vị trí của giường ngủ thì bạn hãy sử dụng rèm che đi khoảng không nhìn thấy ống khói.

7. Tránh không nên để “lộ không” nơi đầu giường

Tránh không để “lộ không” nơi đầu giường có nghĩa là đầu giường của bạn nên kê sát vào tường để có chỗ dựa, có cảm giác có chỗ che chở, nhằm làm giảm đi những điều hung.

Trường hợp nếu không gian trong phòng không cho phép kê đầu giường tựa vào tường được thì cuối giường nên kê sát vào tường, hoặc là có thể kê tủ cạnh cạnh đầu giường cũng là một phương án có thể lựa chọn.

8. Kiêng cầu thang ép đỉnh giường ngủ

Việc kê giường ngủ ở dưới chân cầu thang hay là cầu thang ở bên ngoài thì cũng là điều không nên. Tiếng bước chân đi lại lên xuống cầu thang sẽ khiến cho giấc ngủ của bạn bị ảnh hưởng, khó có thể ngủ ngon, ngủ sâu được.

Phong Thủy Phòng Ngủ, Giường Ngủ Hợp Tuổi Cho 12 Con Giáp

Xét về phong thủy phòng ngủ người ta quan tâm nhất chính là hướng của giường ngủ được kê trong phòng, tốt nhất nên là hướng tốt, hợp gia chủ, nên kê ở vị trí sao người nằm ngủ sẽ luôn biết khi có người mở cửa bước vào phòng.

1. Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Tý

Tuổi tý bao gồm những người sinh năm : 1948, 1960, 1972, 1984, 1996 và 2008.

– Gia chủ Bính Tý (1996): Là người mệnh Thủy hợp giường hướng Tây, Tây Bắc hoặc hướng Bắc. Màu sắc hợp mệnh là xanh dương nên là màu chru đạo, kết hợp các màu khác như vàng, trắng để tăng thêm lộc khí.

-Gia chủ Giáp Tý (1984): Giáp Tý mệnh Kim hợp giường hướng Đông Bắc, Tây Nam. Các màu nên sử dụng là vàng, nâu. Ngoài ra có thể đặt thêm một số đồ vật thuộc hành Kim như ti vi, máy tính,…

-Gia chủ Mậu Tý (1948, 2008): Thuộc mệnh Hỏa nên kê giường theo hướng Tây Nam, Đông Bắc, Nam. Màu nên dùng trang trí chủ đạo là xanh nhạt, có thể dùng một số các đồ vật có màu đỏ để trang trí.

-Gia Chủ Canh Tý (1960): mệnh Thổ, giường nên kê hướng Nam, Đông Bắc hoặc Tây Nam. Màu sắc sơn phòng có thể dùng đỏ, vàng hoặc vàng đất, tránh dùng màu xanh.

-Tuổi Nhâm Tý (1972): Người mện Mộc hướng kê giường nên là hướng Bắc, Đông hoặc Đông Nam. Màu sắc hoepj là xanh đen, đen tránh các màu trắng và vàng.

2. Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Sửu:

Người tuổi Sửu sinh năm: 1949, 1961, 1973, 1985 và 1997.

-Gia chủ Kỷ Sửu (1949): Mệnh Hỏa, hợp hướng giường: Đông, Đông Nam. Màu chủ đạo là xanh lá có thể trang trí thêm một số phụ kiện bằng màu đỏ, hồng. Tránh dùng các màu xanh dương, xanh đen.

-Gia chủ Tân Sửu (1961): Thuộc mệnh Thổ, hướng giường hợp : Nam. Màu chủ đạo nên là : Vàng, hoặc nâu đất. Có thể thêm màu đỏ, hồng, cam. Tránh sử dụng các màu xanh lục, xanh lá.

-Gia Chủ Quý Sửu (1973): Quý Sửu mệnh Mộc. Hướng giường hợp : hướng Bắc. Màu hợp mệnh là xanh dương, đen để trang trí phòng ngủ, có thể sử dụng vàng nâu để sơn phòng. Tránh các màu thuộc hành Kim.

-Gia chủ Ất Sửu (1985): Thuộc mệnh Kim, hướng giường hợp: Đông bắc, Tây Nam hoặc Tây Bắc. Phòng ngủ nên sơn màu vàng, nâu, ngoài ra có thể sử dụng các vật trang trí có màu trắng, bạc. Tránh các màu như đỏ, cam, hồng

3. Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Dần:

Người tuổi Dần sinh năm: 1950, 1962, 1974, 1986.

-Gia Chủ Bính Dần (1986): Mệnh Hỏa Hướng giường: Tây Nam, Đông Bắc hoặc hướng Nam. Màu sắc chủ đạo: xanh, xanh nhạt, xanh lá, xanh lục. Màu sắc bổ trợ: đỏ, cam, hồng. Tránh các màu: xanh dương, xanh đen, đen,…

-Gia Chủ Canh Dần (1950): Mệnh Mộc. Hướng giường: Hướng Bắc, Đông hoặc Đông Nam. Màu sắc chủ đạo: vàng nâu. Màu sắc hỗ trợ: xanh dương, xanh đen, đen. Màu nên tránh: trắng, bạc.

-Gia chủ Giáp Dần (1974): mệnh Thủy : Hướng giường: Tây, Tây Bắc hoặc hướng Bắc. Màu sắc chủ đạo: trắng sáng, màu kim cương. Màu sắc hỗ trợ: Xanh nhạt dùng cho rèm cửa, có thể trang trí bằng các đồ vật nhỏ làm từ kim loại. Màu nên tránh : vàng, nâu.

-Gia chủ Nhâm Dần (1962): mệnh Kim Hướng giường: Đông bắc, Tây nam hoặc Tây bắc. Màu sắc chủ đạo: vàng, nâu đất. Màu sắc hỗ trợ: trắng, bạc. Nên tránh các màu đỏ, hồng.

4. Phong thủy phòng ở cho người tuổi Mão:

Người tuổi Mão sinh năm: 1951, 1963, 1975, 1987.

-Gia Chủ Tân mão: mệnh Mộc. Hướng giường: hướng Bắc. Màu sắc chủ đạo: vàng, nâu đất.Màu sắc hỗ trợ: xanh, xanh dương, đen. Tránh sử dụng các màu trắng, xám, bạc.

-Gia Chủ Quý Mão (1963): mệnh Kim Hướng giường: Đông Bắc, Tây Nam. Màu chủ đạo: vàng, nâu. Màu hỗ trợ: trắng, bạc, xám. Tránh dùng các màu cam, đỏ, hồng.

-Gia Chủ Ất Mão (1975): mệnh Thủy. Hướng giường: Tây, Tây Bắc hoặc Bắc. Màu chủ đạo: xanh nhạt. Màu hỗ trợ: trắng, kim cương. Tránh các màu: vàng, nâu đất.

-Gia chủ Đinh Mão (1987): mệnh hỏa. Hướng giường: hướng Đông, Đông Nam. Màu chủ đạo: Xanh lá. Màu hỗ trợ: đỏ, cam, hồng. Tránh các màu: xanh nước biển, xanh đen, đen.

5. Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn sinh năm: 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012.

-Gia chủ Nhâm Thìn (1952): mệnh Thủy Hướng giường: Tây Bắc, Tây. Màu chủ đạo: xanh dương. Màu hỗ trợ: Trắng, Xám. Tránh các màu: vàng, nâu.

-Gia chủ Giáp Thìn (1964): mệnh Hỏa Hướng giường: Đông, Đông Nam. Màu chủ đạo: Xanh lá. Màu hỗ trợ: đỏ, hồng. Tránh các màu: xanh dương, xanh đen, đen.

-Gia chủ Bính Thìn (1976): mệnh Thổ. Hướng giường: hướng Nam. Màu chủ đạo: vàng nâu. Màu hỗ trợ: Cam, Đỏ Tránh các màu: xanh lá, xanh lục.

-Gia chủ Mậu Thìn (1988): mệnh Mộc. Hướng giường: hướng Bắc. Màu chủ đạo: xanh dương. Màu hỗ trợ: xanh đen, đen, xanh lá. Tránh các màu: trắng, kim cương.

6. Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sinh năm: 1953, 1965, 1977, 1989.

-Gia chủ Quý Tỵ (1953): mệnh Thủy. Hướng giường: hướng Tây Bắc, Tây. Màu chủ đạo: trắng, kim cương. Màu hỗ trợ: xanh đen, đen, xanh lá, xám. Tránh các màu: vàng, nâu đất.

-Gia chủ Ất Tỵ (1965): mệnh Hỏa. Hướng giường: hướng Đông, Đông Nam. Màu chủ đạo: Xanh lá. Màu hỗ trợ: Cam, Đỏ, hồng. Tránh các màu: xanh đen, đen, xanh dương.

-Gia chủ Đinh Tỵ (1977): mệnh Thổ. Hướng giường: hướng Đông Bắc, Nam, Tây Nam. Màu chủ đạo: vàng, nâu đất. Màu hỗ trợ: Cam, Đỏ, hồng. Tránh các màu: Xanh lá.

-Gia chủ Kỷ Tỵ (1989): mệnh Mộc Hướng giường: hướng Bắc. Màu chủ đạo: vàng, nâu đất. Màu hỗ trợ: Xanh dương, Đen. Tránh các màu: trắng, kim cương.

7. Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sinh năm: 1954, 1966, 1978, 1990

-Gia chủ Giáp Ngọ (1954): mệnh Kim. Hướng giường: hướng Đông Bắc; Tây Nam. Màu chủ đạo: vàng, nâu đất. Màu hỗ trợ: trắng, kim cương. Tránh các màu: Cam, Đỏ, hồng.

-Gia chủ Bính Ngọ (1966): mệnh Thủy. Hướng giường: hướng Tây Bắc; Tây. Màu chủ đạo:xanh dương. Màu hỗ trợ: trắng, kim cương, xám, đen. Tránh các màu: vàng, nâu đất.

-Gia chủ Mậu Ngọ (1978): mệnh Hỏa. Hướng giường: hướng Đông; Đông Nam. Màu chủ đạo:xanh, xanh lá. Màu hỗ trợ: Cam, Đỏ, hồng. Tránh các màu: xanh dương, đen.

-Gia chủ Canh Ngọ (1990): mệnh Thổ. Hướng giường: hướng Nam. Màu chủ đạo:vàng, nâu. Màu hỗ trợ: Cam, Đỏ, hồng. Tránh các màu: xanh, xanh lá.

8. Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sinh năm: 1955, 1967, 1979, 1991.

-Gia chủ Ất Mùi (1955): mệnh Kim, Hướng giường: hướng Đông Bắc; Tây Nam. Màu chủ đạo:vàng, nâu. Màu hỗ trợ: trắng, kim cương. Tránh các màu: Cam, Đỏ, hồng.

-Gia chủ Đinh Mùi (1967): mệnh Thủy. Hướng giường: hướng Tây Bắc; Tây. Màu chủ đạo: xanh dương. Màu hỗ trợ: trắng, kim cương. Tránh các màu: vàng, nâu.

-Gia chủ Kỷ Mùi (1979): mệnh Hỏa. Hướng giường: hướng Đông; Đông NamMàu chủ đạo: xanh, xanh lá. Màu hỗ trợ: Cam, Đỏ, hồng. Tránh các màu: xanh dương

-Gia chủ Tân Mùi (1991): mệnh Thổ. Hướng giường: hướng Nam. Màu chủ đạo: vàng, nâu. Màu hỗ trợ: Cam, Đỏ, hồng. Tránh các màu: trắng, kim cương

9. Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Thân

Người tuổi Thân sinh năm: 1956, 1968, 1980, 1992, 2004.

-Gia chủ Bính Thân (1956): Thuộc mệnh Hỏa, hướng giường hợp: tây nam, đông bắc hoặc hướng nam. Màu chủ đạo: màu xanh. Màu hỗ trợ: Cam, Đỏ, hồng, xanh nhạt. Tránh các màu: màu đen, xanh biển.

-Gia chủ Mậu Thân (1968): Thuộc mệnh Thổ. Hợp hướng giường nam, đông bắc hoặc hướng tây nam. Màu chủ đạo: màu hồng. Màu hỗ trợ: màu đỏ, vàng, nâu. Tránh các màu: màu xanh, xanh đậm

-Gia chủCanh Thân (1980): mệnh Mộc Hướng giường: hướng bắc, hướng đông và đông nam Màu chủ đạo: vàng, nâu. Màu hỗ trợ: xanh đen, màu đen. Tránh các màu: màu trắng, bạc

-Gia chủ Giáp Thân (2004): mệnh Thủy. Hợp hướng giường : tây, tây bắc hoặc hướng bắc. Màu chủ đạo: màu xanh. Màu hỗ trợ: Xanh nhạt, màu kim cương. Tránh các màu: màu vàng

10. Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Dậu

Tuổi Dậu là người sinh các năm : 1945, 1957, 1969, 1981, 1993,..

-Gia chủ Ất Dậu (1945): mệnh Thủy, hướng giường hợp tây, tây bắc hoặc hướng Bắc. Màu chủ đạo: là xanh. Màu hỗ trợ: Xanh nhạt, màu kim cương. Nên tránh màu vàng.

-Gia chủ Kỷ Dậu (1969): thuộc mệnh Thổ, hợp hướng giường : Nam, đông bắc hoặc hướng tây nam . Màu chủ đạo: màu hồng. Màu hỗ trợ: màu đỏ, vàng, nâu. Nên tránh các màu : xanh, xanh đậm

-Gia chủ Tân Dậu (1981): Thuộc mệnh Mộc hợp hướng giường : Bắc, hướng đông và đông nam. Màu chủ đạo: vàng, nâu đất. Màu hỗ trợ: Xanh dương, Đen. Tránh các màu: trắng, kim cương.

-Gia chủ Đinh Dậu (1957): Thuộc mệnh Hỏa. Hợp hướng tây nam, đông bắc hoặc hướng nam. Màu chủ đạo: màu xanh. Màu hỗ trợ: Cam, Đỏ, hồng, xanh nhạt. Tránh các màu: màu đen, xanh biển.

11. Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sinh năm: 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

-Gia Chủ Bính Tuất (1946): thuộc mệnh Thổ Hướng giường: hướng nam, đông bắc hoặc hướng tây nam. Màu chủ đạo: màu hồng. Màu hỗ trợ: màu đỏ, vàng, nâu. Nên tránh màu: xanh, xanh đậm

– Gia Chủ Canh Tuất (1970): Thuộc mệnh Kim, hướng giường hợp: Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Màu chủ đạo: vàng, nâu. Màu hỗ trợ: trắng, bạc, xám.Tránh dùng các màu cam, đỏ, hồng.

-Gia Chủ Giáp Tuất (1994): Thuộc mện Hỏa hợp hướng giường : Tây nam, đông bắc hoặc hướng nam. Màu hợp mệnh: Xanh. Màu hỗ trợ: Cam, Đỏ, hồng, xanh nhạt. Nên tránh màu : Đen, xanh đen.

-Gia chủ Mậu Tuất (1958): Thuộc mệnh Mộc, hợp hướng giường: Bắc, đông và đông nam. Màu hợp là : Vàng, nâu đất. Màu hỗ trợ: Xanh dương, Đen. Nên tránh các màu : trắng, kim cương.

-Gia Chủ Nhâm Tuất (1982): Mệnh Thủy, hợp hướng giường : Tây, tây bắc hoặc hướng bắc. Màu sắc hợp : màu xanh. Màu hỗ trợ: Xanh nhạt, màu kim cương. Nên tránh các màu Vàng.

12. Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi hợi

Tuổi Hợi là những người sinh năm :1959, 1971, 1983, 1995, 2007.

– Gia chủ Kỷ Hợi (1959): Thuộc mệnh Mộc, hợp giường hướng : Bắc, hướng đông và đông nam. Màu sắc hợp : vàng, nâu đất. Màu hỗ trợ: Xanh dương, Đen. Nên tránh các màu : trắng, kim cương, xám

– Gia chủ Quý Hợi (1983): Mệnh thủy, hợp hướng giường : Tây, tây bắc hoặc hướng bắc. Màu hợp mệnh : màu xanh. Màu hỗ trợ: Xanh nhạt, màu kim cương. Nên tránh các màu : màu vàng, nâu đất

Thuộc mệnh Kim, giường hợp hướng: Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Màu sắc hợp chủ đạo là : vàng, nâu. Màu hỗ trợ: trắng, bạc, xám. Nên tránh các màu : cam, đỏ, hồng.

– Gia chủ Ất Hợi (1995) : Thuộc mệnh hỏa, hợp hướng giường hướng tây nam, đông bắc hoặc hướng nam. Màu sắc hợp mệnh : màu xanh. Màu hỗ trợ: Cam, Đỏ, hồng, xanh nhạt. Nên tránh các màu: đen, xanh đen.

Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Quý Hợi 1983

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Quý Hợi 1983. Decoria sẽ tư vấn cho bạn toàn bộ những vấn đề cần lưu ý khi bố trí nội thất trong phòng ngủ.

Trong cuộc đời của mỗi chúng ta ai ai cũng mất đi tới tận một phần ba cuộc đời dành cho giấc ngủ. Giấc ngủ có vai trò hết sức quan trọng nó là nơi để mỗi cá nhân nghỉ ngơi, thư giãn và Reset lại bản thân sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng. Chính vì lẽ đó mà phòng ngủ có vai trò hết sức quan trọng với ngôi nhà. Việc bố trí phòng ngủ ở vị trí nào cửa ra vào nên làm ở đâu? Đặt giường vị trí chỗ nào cho hợp lý? Nội thất, màu sơn nên để màu sắc và kiểu dáng sao cho hợp với mệnh để người tuổi Quý Hợi 1983 có thể có một cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp thuận lợi là việc mà đáng phải dành thời gian đầu tư học hỏi.

Màu sắc cho người tuổi Hợi

Các màu sắc hợp với người tuổi Hợi nói chung bao gồm những tuổi sau :

Quý Hợi : Màu đen, màu trắng

Kỷ Hợi : Màu đen, màu xanh

Đinh Hợi : Màu đỏ, màu hồng, màu vàng và vàng đất

Ất Hợi : Màu đỏ, màu hồng, màu tím, xanh nhẹ

Tân Hợi : Màu vàng, màu trắng

Mời quý khách tham khảo những màu sàn gỗ nào phù hợp với mệnh của mình:

Mẫu sàn gỗ nội thất phong thủy nhà ở Mẫu sàn gỗ màu trắng trang nhã và tinh tế kết hợp với các đồ nội thất Hiện đại Sàn gỗ màu trắng đẹp trong phòng ngủ Mẫu sàn gỗ màu đen với đường vân rõ nét đẹp mê hồn Mẫu sàn gỗ nội thất màu nâu đen Sang trọng – Đẳng cấp

Bố trí phòng ngủ cho người tuổi Quý Hợi 1983

Phòng ngủ cần được bố trị một cách hợp lý để phù hợp với phong thủy để đưa không khí trong phòng luôn tràn đầy năng lượng giúp công việc tốt hơn. Cần bố trí và lắp đặt sàn gỗ với màu sắc hợp phong thủy cho phòng ngủ khi bạn xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Quý Hợi 1983 thì lời khuyên của các chuyên gia phong thủy tại Decoria muốn quý khách lưu ý các vấn đề quan trọng sau đây:

Phòng ngủ phải là nơi yên tĩnh và sạch sẽ tránh gần các khu vực như bếp núc và nhà vệ sinh vì hai phòng này là nơi chứa nhiều mùi ô uế tạp chất.

Giường ngủ thì cần hội tụ hai yếu tố đó là “tọa cát, hướng cát”. Tọa cát tức là vị trí cần đặt ở vị trí tốt còn hướng cát là hướng mà giường quay ra tính từ đầu giường trông ra nhưng quan trọng là phải hợp với tuổi gia chủ.

Ngoài giường ngủ ra thì trong phòng ngủ còn có các nội thất khác cần phải lưu tâm như: Tủ đựng quần áo, bàn trang điểm, gương, đồng hồ, cửa sổ….Trong phòng ngủ thì không nên đặt gương lớn mà nhất là khi nằm trên giường không nên nhìn thấy gương điều này ảnh hưởng đến tâm lý người ở trong phòng lâu ngày sinh bệnh, tâm lý bất an.

Cung nên tránh kê các nội thất có cạnh sắc nhọn hướng về phía giường ngủ giống như khi xây nhà vậy nên tránh xây nhà quay ra các hứng mà có những công trình khác chĩa góc nhọn vào sẽ làm thoát tài lộc gia chủ.

Giường ngủ thì không nên tọa ở dưới xà nhà, quạt trần và trên ban thờ phòng dưới hay bếp nấu nướng. Giường ngủ đặt dưới xà nhà hay quạt trần sẽ gây cảm giác bị dè nén và chén ép người nằm khó có để ngủ sâu giấc. Còn đặt trên ban thờ là không nên vì điều đó là cấm kỵ. Bếp nấu đại diện cho Hỏa và trong quá trình đun nấu sinh ra uế khí tuy không ảnh hướng tới tầng trên có giường ngủ đặt thẳng phía trên nhưng trong phong thủy thì nên tránh mà nếu không thay đổi vị trí thì nên đặt một chiếc gương nhỏ úp xuống dưới gầm giường để phản lại hỏa bốc lên hay dũng tấm thảm màu xanh dương đại diện cho hành Thủy đối kháng triệt tiêu bớt.

Hướng giường ngủ nên tránh thẳng cửa ra vào phòng và tránh hướng thẳng ra phía có nguồn sáng sẽ ảnh hưởng không tốt tới giấc ngủ. Tránh cửa ra vào nhìn thảnh vào giường là do cửa là nơi đón mở các luống khí từ bên ngoài vào mà trong nhà thì chỉ có cửa chính có nhiều dương khí còn khí khi tới từng phòng trong nhà thì âm khí, tạp khí là nhiều nên tránh đi.

Xét một cách tổng thể thì phòng ngủ thiên hướng về yếu tố âm nên không để phòng ngủ có quá nhiều nguồn sáng chiếu vào bào gồm ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo là đèn điện. Đèn điện thì ta có thể lựa chọn các loại đèn phù hợp còn ánh sáng nhân tạo thì không nên để cửa sổ quá lớn và nên hạn chế bằng rèm, chớp.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Công ty Decoria chuyên cung cấp, phân phối và thi công, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp & tư vấn phong thủy phòng làm việc giúp quý khách hiểu được cách bố trí các đồ trong phòng hợp phong thủy.

Ngoài ra chúng tôi còn thi công sàn gỗ, thiết kế sàn gỗ phòng làm việc và tư vấn phong thủy phòng ngủ, phong thủy phòng khách cho các khu trung tâm thương mại lớn : Royal City, Time City…

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Giường Ngủ Tuổi Quý Hợi trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!