Xu Hướng 11/2022 # Tìm May Mắn Cho Tuổi Kỷ Tỵ Hôm Nay / 2023 # Top 20 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Tìm May Mắn Cho Tuổi Kỷ Tỵ Hôm Nay / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Tìm May Mắn Cho Tuổi Kỷ Tỵ Hôm Nay / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sơ lược về tuổi Kỷ Tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ không thích bị thúc ép phải đưa ra bất kỳ quyết định nào. Họ rất giỏi giao dịch tiền bạc và là những nhà đầu tư tuyệt vời. Họ có nhiều bạn bè và luôn cố gắng hết sức để giúp đỡ các thành viên trong gia đình.

Tuổi Tỵ là những người cực kỳ thông minh và năng động. Họ sẽ luôn lập kế hoạch và tìm kiếm những cách mà họ sử dụng những kỹ năng đáng kể của mình. Họ thích ngồi lại và suy nghĩ về mọi thứ đang diễn ra xung quanh họ, đôi khi thông qua thiền định.

Sẽ có nhiều thời điểm trong cuộc đời họ quyết định thời điểm thay đổi, lột bỏ lớp da cũ và thực hiện một loạt hoạt động hoàn toàn mới hoặc đôi khi thậm chí là một lĩnh vực công việc hoàn toàn khác. Rắn hiếm khi mắc lỗi vì chúng có tổ chức rất tốt.

Hầu hết Tỵ đều an toàn về tài chính trong cuộc sống sau này miễn là họ không đánh bạc; điều này là do thực tế là Kỷ Tỵ được biết đến là con bạc tồi tệ nhất trong cung hoàng đạo Trung Quốc. Tuổi Tỵ là người điềm đạm và dễ tính, thích những điều yên tĩnh hơn trong cuộc sống. Họ ghét khi ai đó cố gắng vội vàng đưa họ ra quyết định và không muốn ở xung quanh một môi trường hoạt động ồn ào. Rắn thường không nghe lời khuyên của những người khác và sẽ không tử tế với bất kỳ ai cố gắng can dự vào công việc của họ.

Những đặc điểm của tuổi Kỷ Tỵ

Tính cách của tuổi Kỷ Tỵ hôm nay

Những người sinh năm Tỵ Thổ là người thẳng thắn và có tính cách sở hữu, và họ thích kiểm soát mọi thứ. Họ ôn hòa, khôn khéo và sắc sảo trong việc xử lý các mối quan hệ. Bên cạnh đó, họ là người dịu dàng, thông cảm và chu đáo với bạn bè, gia đình và luôn sẵn sàng giúp đỡ. Có lý trí và hợp lý, họ luôn có thể cư xử tốt trước mọi người.

Sự nghiệp

Họ thích làm công việc nghiên cứu và thường có kế hoạch làm việc rõ ràng. Những nỗ lực của họ luôn có thể mang lại cho họ kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, một khi có được những thành tích rực rỡ, họ có thể trở nên chùng xuống một chút. Nếu họ trở nên khiêm tốn và kiên trì, họ có thể từng bước đạt được đột phá.

Tài lộc tuổi Kỷ Tỵ hôm nay

Theo phân tích của cung hoàng đạo Trung Quốc, Rắn nhận được may mắn rất dễ chịu về sự giàu có. Hơn nữa, với sự trợ giúp của dấu hiệu Ngũ hành của Thổ, họ có thể được tạo nhiều cơ hội để kiếm tiền, nhưng họ có thể quá rụt rè để nắm bắt hầu hết chúng. Vận may kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng của họ chỉ ở mức trung bình, vì vậy họ nên tránh tham gia các hoạt động kinh doanh đầu cơ kẻo tiền mất tật mang. Nỗ lực hết mình trong sự nghiệp có thể tạo cho họ một địa vị giàu có.

Tình yêu tuổi Kỷ Tỵ hôm nay

Là người duyên dáng, hài hước và có tài hùng biện, họ được lòng những người khác giới. Một khi đã yêu ai đó, họ có thể mong muốn nắm quyền kiểm soát đối phương. Nếu thất bại trong một mối quan hệ, họ sẽ vô cùng thất vọng và buồn bã. Một không gian cá nhân thích hợp nên được tạo ra trong một mối quan hệ căng thẳng.

Sức khỏe

Đối với người hút thuốc lá cần đề phòng bệnh phổi. Những người không hút thuốc không có vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Con Số May Mắn Của Tuổi Kỷ Tỵ Là Gì / 2023

Tại sao phải xem tuổi Kỷ Tỵ hợp số nào nhất?

Cuộc đời của tuổi 1989 Kỷ Tỵ gặp lắm chông gai, nhiều những tai nạn trong cuộc sống, không những lo lắng về tiền bạc mà còn có nhiều khổ tâm và lo nghĩ hơn. Người Kỷ Tỵ tuy sung sướng về thể xác nhưng hay lo nghĩ về tâm trí, nhiều khi có sự chán nản vì cuộc đời nhiều rủi hơn may. Chính vì thế việc sử dụng những con số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ 1989 có thể giúp hóa giải điều lành, đủ khả năng tiềm ẩn để bứt phá mà vượt qua và gia đạo suôn sẻ, thuận lợi.

Tổng quan tuổi 1989 Kỷ Tỵ

Tuổi 1989 Kỷ Tỵ bản mệnh thường có ẩn chứa nhiều sự vất vả và khó khăn cũng như gặp phải nhiều thử thách trong cuộc sống thường ngày, khi thì thăng hoa, lúc thì trầm ổn, thậm chí có lúc dường như đã có hết tất cả rồi thì lại bỗng nhiên gặp phải vận hạn khiến tuổi 1989 phải cặm cụi xây dựng lại từ vạch xuất phát. Phúc khí ở tuổi này chưa thấy nhưng nan giải thì muôn trùng. Vì vậy những người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ thường có thành công tới muộn, cuộc sống khá lận đận và lao đao.

Những người tuổi này thường đơn giản, chỉ cần có một cuộc sống ấm êm, quây quần với những người thân trong gia đình là được, bởi lẽ họ là người coi trọng tình cảm hơn vật chất, có một trái tim nhân ái và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn trong cuộc sống.

Tóm lại, tuổi Kỷ Tỵ thường gặp nhiều đau khổ trong cuộc đời cả về công danh, tài lộc. Thường những người tuổi này bắt đầu từ 38 tuổi mới có thể thoải mái, an tâm, yên ổn về sự nghiệp và gia đạo được. Chính vì thế, quý anh/chị tuổi Kỷ Tỵ thường xem tuổi Kỷ Tỵ hợp số nào – chọn con số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ 1989 để Cải Vận – xóa giải vận xấu.

Cách tính Sinh năm 1989 hợp số nào?

Phong Thủy Số sẽ mách cho bạn những cách tuổi Kỷ Tỵ hợp với số nào nhất – vô cùng đơn giản và chính xác như sau:

Xét theo mệnh – tuổi Kỷ Tỵ hợp số mấy

Bên cạnh việc dựa vào số tuổi để tìm con số may mắn, thì giới tính và cung mệnh của chủ nhân cũng có thể được dùng để lựa chọn con số hợp tuổi. Chẳng hạn Nữ sinh năm 1989 Cầm tinh con Rắn, thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh thì con số hợp tuổi sẽ là 1, 3, 4. Nam sinh năm 1989 tuổi Rắn thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh hợp với các con số 2, 5, 8, 9.

Xem lá số tử vi 2020 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Xét theo mệnh niên – tuổi 1989 hợp số nào?

Theo thuyết ngũ hành, tuổi 1989 Kỷ Tỵ thuộc hành Mộc, mà Mộc lại sinh Hỏa nên số hợp với tuổi 1989 là những con số thuộc hành Mộc và Hỏa. Do đó, khi chọn số tài khoản ngân hàng, số chứng minh thư hay các biến số nhà, số két sắt… Tuổi Tỵ nên chứa những con số như 1, 2 nhằm giúp chủ nhân vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông cũng như đạt được nhiều thành công lớn. Còn số 5, 6 như tín hiệu “hóa Thổ sinh tài”, mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền hay làm giàu.

Cách tính con số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ 1989

– Bước một, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh cộng chúng lại với nhau để lấy tổng. Bước hai, lấy các số đơn lẻ của tổng rồi cộng lại với nhau để có tổng thứ 2. Sau đó, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2 để tính con số may mắn của nam. Và lấy tổng thứ 2 cộng với 5 để tính con số may mắn của nữ, sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa.

Năm sinh: 1989 = 8 + 9 = 17 (Tổng thứ 1) = 1 + 7 = 8 (Tổng thứ 2)

Nếu bạn là nam: 10 – 8 = 2 (10 trừ đi tổng thứ 2)

Nếu bạn là nữ: 5 + 8 = 13 = 1+ 3 = 4 (Tổng thứ 2 cộng với số 5)

Như vậy thì cách tính con số may mắn theo tuổi Kỷ Tỵ 1989 có thể thấy: Con số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ nam mạng là số 2. Còn con số may mắn tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng là số 4.

Sử dụng các con số may mắn theo tuổi Kỷ Tỵ vào trong đời sống như nào?

Tuổi Tỵ Hợp Cây Gì Đem Lại May Mắn Cho Người Trồng / 2023

Ngoài việc trồng trang trí nhà cửa làm sạch không khí thì những chậu hoa cây cảnh còn có tác dụng thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ sở hữu chúng. Trong bài viết ngày hôm nay thì chúng tôi xin chia sẻ cho bạn cách chọn cây hợp với tuổi thìn để giúp gia tăng vận khí và tài lộc.

Những người tuổi tỵ thường là những người thông minh, khôn khéo và có tài ngoại giao tốt. Tuy nhiên người tuổi tỵ này không đặt nhiều niềm tin vào bất cứ ai nên ít người ưa nhiều người ghét bỏ. Tài vận của người tuổi tỵ được coi là khá tốt tuy nhiên nếu như không biết nắm bắt và tận dụng thì người tuổi tỵ sẽ bị vụt mất.

Theo nghiên cứu thì người tuổi tỵ hợp nhất với loại cây cỏ đồng tiền. Đây là loại cây thân cỏ nhỏ mọc lan ngang la có hình bản tròn nhỏ như hình mũ nấm. Trong phong thủy loại cây này có nhiều lợi ích và mang lại may mắn tiền tài cho gia chủ giúp công danh và sự nghiệp luôn hanh thông. Người tuổi Tỵ nên trồng một chậu cỏ đồng tiền ở khung cửa sổ, điều này phụ trợ tài vận tăng tiến, đồng thời giúp họ tăng cường khả năng tư duy và làm việc quyết đoán.

Tuổi dậu trồng cây gì mang lại may mắn

Những loại cây phong thủy phù hợp với từng tuổi tỵ theo ngũ hành

Theo phong thủy người tuổi tân tỵ thuộc mệnh Kim nên khi chọn lựa cây trồng nên chọn những loại cây có màu trắng hoặc ghi sẽ thuộc Kim hoặc màu nâu vàng thuộc Thổ sẽ tương sinh với Kim nên rất tốt.

Ngoài những loại cây trên thì người tuổi Tân Tỵ cũng nên tránh chọn những loại cây có màu đỏ và xanh nước biển vì sẽ tương khắc với mệnh Kim của tuổi Tân Tỵ từ đó khiến gia đình lục đục và tài vận đội nón ra đi.

Theo phong thủy những người tuổi Qúy Tỵ thuộc mệnh Thủy nên khi chọn cây cảnh trồng quanh nhà cần chú ý chọn những loại cây có màu xanh nước biển hoặc trắng vì đều là những màu tương sinh với Thủy nên sẽ rất tốt cho gia chủ giúp đón tài vận và may mắn cho gia đình.

Đồng thời khi chọn cây cũng tránh mua những cây cảnh có màu nau hoặc vàng hay xanh lá cây vì theo quan niệm phong thủy màu nâu vàng thuộc thổ mà thổ khắc thủy nên sẽ bị thất thoát tiền bạc và tài lộc không được dồi dào.

Tuổi Ất Tỵ (1965) – Mệnh Hỏa

Những người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 thuộc mệnh Hỏa theo phong thủy ngũ hành. Những màu sắc hợp với người tuổi này thường là màu xanh lá cây, màu đỏ. Chính vì thế khi chọn lựa cây cảnh nên chú ý chọn cây có màu sắc tương đồng với màu đỏ, xanh lá cây để giúp gia tăng thêm tài vận và may mắn cho gia chủ giúp công danh sự nghiệp thăng tiến gia đình hạnh phúc bình an.

Bên cạnh đó những loại cây không nên trồng là những cây có màu xanh nước biển, cây nâu vàng vì các màu này tương khắc với mệnh Hỏa nên không mang lại may mắn cho gia chủ sở hữu chúng.

Người Đinh Tỵ theo phong thủy thuộc mệnh Thổ nên những màu sắc hợp với người tuổi này là màu nâu vàng hoặc đỏ. Theo quan niệm thì màu nâu vàng thuộc thổ còn đỏ thuộc hỏa sinh Thổ nên rất có lợi sẽ giúp người tuổi Đinh Tỵ gặp nhiều may mắn an khang thịnh vượng.

Ngoài ra người Tuổi Đinh Tỵ cũng nên tránh chọn lựa các loại cây có màu trắng, xanh lá cây vì tương khắc với mệnh Thổ khiến gia đình hao tốn của cải và sự nghiệp gặp nhiều khó khăn.

Tuổi Kỷ Tỵ (1989) – Mệnh Mộc

Theo phong thủy người tuổi Kỷ Tỵ là những người sinh năm 1965. Những người này thuộc mệnh mộc nên khi chọn cây cảnh trồng nên chọn những cây có màu xanh lá cây, xanh nước biển sẽ giúp bản thân gặp nhiều may mắn và gia đình an khang thịnh vượng.

Ngoài ra không nen chọn những cây có màu trắng hoặc đỏ vì đều là những màu tương khắc với người mệnh mộc như Kỷ Tỵ.

Tuổi Kỷ Tỵ Mua Xe Ngày Nào Tốt Để May Mắn Trên Từng Cung Đường? / 2023

“Lấy vợ – tậu trâu – làm nhà/ Xong ba việc ấy mới là đàn ông”. Câu ca dao từ xưa truyền lại đã khẳng định tầm quan trọng của việc mua xe trong cuộc đời mỗi người. Vậy trong năm 2020, 2021 để luôn gặp may mắn và thuận lợi trong cuộc sống?

I – Tại sao cần xem tuổi 1989 mua xe ngày nào tốt?

Vai trò khi xem ngày tốt mua xe cho tuổi Kỷ Tỵ chính là giúp cho chiếc xe ít bị hỏng hóc, luôn may mắn trên từng cung đường, và chủ nhân chiếc xe có được tài lộc, hanh thông trong công việc khi đồng hành cùng chiếc xe.

Còn đối với những người mua xe để làm việc, kinh doanh thường xuyên thì việc xem ngày mua xe theo phong thủy còn quan trọng hơn nữa. Mua xe vào ngày tốt ngoài giúp cho chiếc xe ít bị hư hỏng, bền đẹp lâu thì còn mang đến thành công, tài lộc trong công việc.

Vì vậy, khi xem tuổi Kỷ Tỵ mua xe ngày nào tốt cần xem xét kỹ lưỡng cẩn thận bởi lẽ di chuyển trên một chiếc xe được lựa chọn hợp với phong thủy tuổi mình, chắc hẳn sẽ mang lại cảm giác an tâm và tinh thần được thoải mái khi lái xe.

II – Căn cứ khi xem tuổi Kỷ Tỵ mua xe ngày nào tốt

Trong một năm có rất nhiều ngày tốt, ngày hoàng đạo thích hợp cho việc mua xe, lấy xe, tuy nhiên để biết người sinh năm 1989 mua xe ngày nào tốt thì cần xem xét thêm các yếu tố khác:

Để lựa chọn được ngày tốt mua xe cho tuổi Kỷ Tỵ thì trước hết đó phải là ngày hợp với ngũ hành của tuổi 1989. Tuổi Kỷ Tỵ có mệnh Mộc, vì vậy theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành thì ngày tốt mua xe cho tuổi 1989 chính là ngày có hành Thủy(Vì Thủy sinh Mộc) hoặc hành Mộc(tác dụng tương hỗ).

Tuổi Kỷ Tỵ hợp với xe màu xanh dương

Cân nhắc để tránh những ngày lục xung với tuổi Kỷ Tỵ chính là yếu tố thứ hai không kém phần quan trọng. Trong 6 cặp lục xung thì ngày Mùi lục xung với tuổi Tỵ, vì vậy chủ nhân chiếc xe không nên chọn ngày này để đi mua xe, lấy xe. Bên cạnh đó, nên tránh ngày Tỵ, là ngày xung thái tuế của tuổi 1989.

III – Tuổi Kỷ Tỵ mua xe ngày nào tốt năm 2020, 2021?

Thứ sáu, ngày 2/10/2020 nhằm ngày 16/8/2020 Âm lịch

GIỜ TỐT TRONG NGÀY : Tý (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)

Thứ ba, ngày 6/10/2020 nhằm ngày 20/8/2020 Âm lịch

GIỜ ĐẸP TRONG NGÀY : Tý (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59)

Thứ tư, ngày 14/10/2020 nhằm ngày 28/8/2020 Âm lịch

GIỜ TỐT TRONG NGÀY : Tý (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)

Thứ ba, ngày 20/10/2020 nhằm ngày 4/9/2020 Âm lịch

GIỜ ĐẸP TRONG NGÀY : Tý (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)

Thứ năm, ngày 22/10/2020 nhằm ngày 6/9/2020 Âm lịch

GIỜ TỐT TRONG NGÀY : Dần (3:00-4:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59),Hợi (21:00-22:59)

Chủ nhật, ngày 1/11/2020 nhằm ngày 16/9/2020 Âm lịch

GIỜ ĐẸP TRONG NGÀY : Tý (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)

Thứ sáu, ngày 13/11/2020 nhằm ngày 28/9/2020 Âm lịch

GIỜ TỐT TRONG NGÀY : Tý (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)

Chủ nhật, ngày 29/11/2020 nhằm ngày 15/10/2020 Âm lịch

GIỜ ĐẸP TRONG NGÀY : Tý (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59)

Thứ bảy, ngày 19/12/2020 nhằm ngày 6/11/2020 Âm lịch

GIỜ TỐT TRONG NGÀY : Tý (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)

Thứ tư, ngày 23/12/2020 nhằm ngày 10/11/2020 Âm lịch

GIỜ ĐẸP TRONG NGÀY : Tý (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59)

Thứ năm, ngày 24/12/2020 nhằm ngày 11/11/2020 Âm lịch

GIỜ TỐT TRONG NGÀY : Dần (3:00-4:59),Mão (5:00-6:59),Tỵ (9:00-10:59),Thân (15:00-16:59),Tuất (19:00-20:59),Hợi (21:00-22:59)

Thứ ba, ngày 12/1/2021 nhằm ngày 30/11/2020 Âm lịch

GIỜ TỐT TRONG NGÀY : Tý (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)

Thứ năm, ngày 14/1/2021 nhằm ngày 2/12/2020 Âm lịch

GIỜ ĐẸP TRONG NGÀY : Dần (3:00-4:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59),Hợi (21:00-22:59)

Thứ hai, ngày 18/1/2021 nhằm ngày 6/12/2020 Âm lịch

GIỜ TỐT TRONG NGÀY : Tý (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)

Chủ nhật, ngày 7/2/2021 nhằm ngày 26/12/2020 Âm lịch

GIỜ ĐẸP TRONG NGÀY : Dần (3:00-4:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59),Hợi (21:00-22:59)

Thứ năm, ngày 11/2/2021 nhằm ngày 30/12/2020 Âm lịch

GIỜ TỐT TRONG NGÀY : Tý (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)

Thứ bảy, ngày 13/3/2021 nhằm ngày 1/2/2021 Âm lịch

GIỜ ĐẸP TRONG NGÀY : Tý (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)

Thứ ba, ngày 6/4/2021 nhằm ngày 25/2/2021 Âm lịch

GIỜ TỐT TRONG NGÀY : Tý (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)

Thứ hai, ngày 19/4/2021 nhằm ngày 8/3/2021 Âm lịch

GIỜ TỐT TRONG NGÀY : Tý (23:00-0:59),Dần (3:00-4:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Mùi (13:00-14:59),Dậu (17:00-18:59)

Thứ hai, ngày 26/4/2021 nhằm ngày 15/3/2021 Âm lịch

GIỜ ĐẸP TRONG NGÀY : Dần (3:00-4:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59),Hợi (21:00-22:59)

Chủ nhật, ngày 2/5/2021 nhằm ngày 21/3/2021 Âm lịch

GIỜ TỐT TRONG NGÀY : Dần (3:00-4:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59),Hợi (21:00-22:59)

Thứ bảy, ngày 22/5/2021 nhằm ngày 11/4/2021 Âm lịch

GIỜ TỐT TRONG NGÀY : Tý (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59)

Chủ nhật, ngày 13/6/2021 nhằm ngày 4/5/2021 Âm lịch

GIỜ ĐẸP TRONG NGÀY : Dần (3:00-4:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59),Hợi (21:00-22:59)

Thứ sáu, ngày 25/6/2021 nhằm ngày 16/5/2021 Âm lịch

GIỜ TỐT TRONG NGÀY : Dần (3:00-4:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59),Hợi (21:00-22:59)

Thứ tư, ngày 30/6/2021 nhằm ngày 21/5/2021 Âm lịch

GIỜ ĐẸP TRONG NGÀY : Tý (23:00-0:59),Dần (3:00-4:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Mùi (13:00-14:59),Dậu (17:00-18:59)

Thứ tư, ngày 7/7/2021 nhằm ngày 28/5/2021 Âm lịch

GIỜ TỐT TRONG NGÀY : Dần (3:00-4:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59),Hợi (21:00-22:59)

Thứ ba, ngày 7/9/2021 nhằm ngày 1/8/2021 Âm lịch

GIỜ ĐẸP TRONG NGÀY : Tý (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Mão (5:00-6:59),Ngọ (11:00-12:59),Thân (15:00-16:59),Dậu (17:00-18:59)

Thứ ba, ngày 21/9/2021 nhằm ngày 15/8/2021 Âm lịch

GIỜ TỐT TRONG NGÀY : Tý (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)

IV – Tuổi Kỷ Tỵ mua xe màu gì hợp phong thủy mang lại may mắn?

Việc xem màu xe hợp tuổi Kỷ Tỵ giúp cho bạn luôn bình an, may mắn trên từng chặng đường. Các cụ có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành”, nên việc xem ngày tốt mua xe tuổi Kỷ Tỵ cần cân nhắc kỹ càng để mang đến nhiều điều tốt lành cho bạn và gia đình bạn!

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm May Mắn Cho Tuổi Kỷ Tỵ Hôm Nay / 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!