Xu Hướng 2/2023 # Tình Duyên Tuổi Thìn Năm 2022: May Mắn Kề Cận, Gặp Được Người Thương # Top 6 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Tình Duyên Tuổi Thìn Năm 2022: May Mắn Kề Cận, Gặp Được Người Thương # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Tình Duyên Tuổi Thìn Năm 2022: May Mắn Kề Cận, Gặp Được Người Thương được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Thìn có điềm báo nhân duyên vượng sắc, tình yêu cập kề. Bản mệnh có nhiều cơ hội tình cảm xuất hiện, bạn sẽ gặp được những người rất xuất sắc về cả ngoại hình lẫn tính cách. Tuổi Thìn nên chủ động “ra chiêu” thì sẽ nắm được lợi thế.

Chi tiết vận trình tình duyên tuổi Thìn năm 2020:

Tổng quan vận trình tình duyên tuổi Thìn năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Chính Tài tinh của tuổi Thìn và kết hợp với địa chi tuổi tạo bán hợp Thủy cục. Đây là điềm báo duyên khác giới cho nam mạng tuổi Thìn, đồng thời cung thể hiện tham vọng cá nhân. Thiên can năm Canh Kim chủ Thực Thần tinh của tuổi Thìn, đây là điềm báo có nhiều cơ hội thân cận người khác, đặc biệt là ở những nơi vui chơi, giải trí. Nhìn chung, năm 2020, vận trình tình cảm của tuổi Thìn ở mức khá, tuy nhiên cần phải tích cực cạnh tranh và chủ động nhiều hơn.

Tháng đào hoa tuổi Thìn năm 2020

Tháng 3 Âm lịch, tuổi Thìn có nhiều dấu hiệu thăng hoa về tình cảm do được bán Thủy cục nâng đỡ, bản mệnh có cơ hội tỏ tình thành công.

Tháng 4 Âm lịch là tháng đào hoa của tuổi Thìn, bạn sẽ gặp được người chân thành, tính tình sôi nổi, hoạt bát như ánh mặt trời. Dù là nam mạng hay nữ mạng đều có vận trình tình cảm tốt đẹp, nhiều cơ hội gần cận đối tượng.

Tháng 8 Âm lịch là thời điểm bản mệnh gặp đào hoa tinh Giản Trì. Người ấy của bạn sẽ là người có khí chất, da dẻ trắng trẻo, có sức thu hút. Tuy nhiên tháng này chỉ có lợi cho người độc thân, người đã kết hôn dễ phạm đào hoa.

Vận hạn tuổi Thìn năm 2020: Tài Tinh tỏa rạng, nhưng gặp hạn Quan Phù

Tháng 10 Âm lịch tuổi Thìn gặp đào hoa, bạn dành tình cảm cho một người khá lạnh lùng, thực tế. Hai người đều có tình cảm cho nhay và dễ thành đôi thành cặp.

Tháng 11 Âm lịch, nam mạng có vận đào hoa rực rỡ, nhân duyên cực tốt, bạn gặp gỡ nhiều người và được nhiều đối tượng để ý. Về phần nữ mạng, quan hệ xã giao cũng khá tốt, tuy nhiên nếu muốn tìm được tình yêu đích thực thì phải cạnh tranh nhiều.

Tháng xấu tình duyên tuổi Thìn năm 2020

Tháng 2 Âm lịch, tuổi Thìn rơi vào thế bị động, lại gặp người khác giới có tính cách mạnh mẽ khiến bản thân chịu nhiều áp lực.

Tháng 6 Âm lịch, đối thủ của bạn trên tình trường đang chiếm nhiều ưu thế, con giáp Thìn dường như chẳng thể kéo được sự chú ý của người kia về phía mình.

Tháng 9 Âm lịch, bản mệnh dễ vì kích động mà làm hỏng cơ hội tốt bày trước mắt. Mọi chuyện đã gần gạo nấu thành cơm nhưng tuổi Thìn lại đưa ra một quyết định sai lầm

Tháng 12 Âm lịch, thời điểm này bản mệnh không phát huy được thế mạnh của mình, vận đào hoa kém sắc. Vì vậy mà chuyện tình cảm có nhiều mâu thuẫn và bất lợi.

Tuổi Thìn Sinh Tháng Nào Tốt Nhất Vận Mệnh Gặp Nhiều May Mắn

Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh cũng một phần quyết định đến vận mệnh người tuổi Thìn. Vậy cùng tìm hiểu tuổi Thìn sinh tháng nào tốt nhất có số vượng.

Người tuổi Thìn mạnh mẽ và cứng rắn, là dấu hiệu thứ 5 của trong tử vi học phương đông. Họ là những người có sức lôi cuốn người khác vào cuộc sống của mình một cách rất đặc biệt. Không phải luôn luôn dễ gần, họ có thể đòi hỏi, không suy tính, và quá tự tin về kỹ năng mình!

Người tuổi Thìn có sức mạnh ghê gớm trong việc đạt được mục đích, họ không bao giờ từ bỏ điều gì đó nếu đó là mục đích của họ. Họ luôn tìm thấy các giải pháp trong công việc. Khi người tuổi Rồng thoải mái, họ sẽ tập trung được năng lượng mạnh nhất trong tinh thần và con người mình.

Tuổi Thìn sinh vào những năm nào?

Mậu Thìn 1928, 1988

Canh Thìn 1940, 2000

Nhâm Thìn 1952, 2012

Giáp Thìn 1964, 2024

Bính Thìn 1916, 1976

Tuổi Thìn sinh vào tháng nào thì tốt (theo âm lịch)

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Người tuổi Thìn sinh vào tháng này tuy có tài cao nhưng không có đất dụng võ, không gặp thời, ít người giúp đỡ, tay không dựng nghiệp.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Sinh vào tiết Kinh Trập, rồng bay lên trời nên tài lộc đều mãn nguyện, có chức quyền, có uy danh, được mọi người tôn kính. Nếu gặp thời cơ sẽ làm nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người ôn hòa, kín đáo, thông minh, có chí lớn, đáng tin cậy. Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao, lập được công lớn.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Người tuổi Thìn sinh tháng 4 đúng vào tiết Lập Hạ, là người có ý chí cao xa, có ý nguyện dời non lấp bể, là bậc kì tài hiếm có trên đời. Người làm trai chí ở bốn phương, Đông chinh Bắc Phạt, roi ngựa vẫy vùng, uy phong hiển hách. Chú Rồng này có số mệnh nắm giữ vương quyền, thống soái thiên hạ, danh lợi song toàn.

Sinh vào tháng 4 âm lịch trong năm, người tuổi Thìn có thể nói vận số cực kì tốt. Công danh lợi lộc không thiếu thứ gì, được muôn người trọng vọng, kính nể. Họ là người có chí lớn, tài hoa xuất sắc hơn người.

Người này sức khỏe tốt, tinh lực dồi dào, tính cách cương trực thẳng thắn, ghét sự xấu xa giả dối. Nam mệnh phần lớn thích hợp theo nghiệp binh trường, có thể vì quốc gia mà hy sinh thân mình, làm nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Sinh vào tháng này là người cương trực, tính khí nóng vội. Có số gặp thời, có uy quyền, nổi tiếng mọi nơi.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Tháng 6 âm trong năm rơi vào tiết Tiểu Thử, người này cũng có tài năng, nhưng nếu sinh không đúng giờ cát lành thì cuộc đời dễ gặp phải nhiều điều trắc trở về sự nghiệp, tiền bạc thiếu thốn, khó khăn bủa vây, như rồng mắc cạn, như hổ xuống đồng bằng.

Người tuổi Thìn sinh tháng 6 âm lịch đúng khi tiết trời bắt đầu nóng bức, tài hoa hơn người nhưng lại chẳng được may mắn, luôn lỡ mất cơ hội chạm tay vào thành công. Cha mẹ anh em không giúp đỡ được nhiều, tuy học hành giỏi giang, thông minh lanh lợi nhưng lại chẳng được Thần May mắn đoái thương.

Nếu đi theo con đường kinh doanh, tài lộc bất ổn, khi thăng khi trầm, lên xuống bất định. Tuy không lo chuyện cơm áo nhưng sự nghiệp khó bề phát triển. Kể cả có thăng tiến thì cũng không giữ được phong độ lâu dài.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Tháng 7 âm lịch trong năm là tiết Lập Thu. Người sinh tháng 7 thông minh đĩnh ngộ, lo sự chu toàn, dũng khí hơn người, biết lượng sức mình, tiến thoái có chừng mực. Bất cứ chuyện gì, người này cũng đều cẩn trọng nên kẻ tiểu nhân không có cơ hội để hãm hại.

Người tuổi Thìn sinh tháng 7 âm cuộc đời hạnh phúc thành công, tài đức song hành, trí tuệ hơn người. Họ may mắn được anh em bạn bè giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều, cũng là người vượng vận quý nhân. Đường sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió, chỉ cần đề ra mục tiêu là nhất định sẽ đạt được.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người có tài năng kiệt xuất, ý chí cao lớn, phong lưu, nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, hưởng phúc trời ban. Nếu làm lãnh đạo sẽ rất thành công.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Là người quyết đoán, sòng phẳng, chu đáo, hòa nhã. Có số mưu sự như ý, phú quý giàu sang, thuận lợi trên con đường thăng tiến.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Tháng 10 âm lịch trong năm là tiết Lập Đông, người tuổi Thìn sinh tháng này không cần phải vất vả quá nhiều, tài năng bất phàm nên vẫn có được thành công. Tuy nhiên ý chí người này không cao, sợ khó sợ khổ, sợ thất bại nên không chịu dấn thân tiến bước. Cuộc đời an phận thủ thường, không màng danh lợi, không cần sự nghiệp cao xa, không thèm chức cao vọng trọng.

Người tuổi Thìn sinh tháng 10 âm là điển hình của mẫu người thích những gì an toàn và ổn định. Họ tin vào ông trời sắp đặt, chấp nhận số phận dành cho mình những điều gì thì yêu lấy điều đó, không giành giật cũng không ganh tị với ai.

Sinh tháng 11 (tháng Tý): Người sinh vào tháng này có số cô đơn, không có đường tiến, tuy có sức nhưng khó làm, có chí nhưng uổng công vô ích.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tháng 12 âm lịch trong năm trùng với tiết Tiểu Hàn, người tuổi Thìn sinh tháng này phải chịu nhiều khó khăn vất vả, song mãi mà không có được thành công. Tuy tài năng chẳng kém ai nhưng sinh không gặp thời, tâm cao hơn trời nhưng mệnh mỏng phúc mỏng, không được như ý muốn.

Không được anh em bạn bè giúp đỡ, cũng chẳng được quý nhân tương trợ, sự nghiệp bước đầu khởi động chậm chạp, cũng không thu hoạch được gì nhiều. Con giáp sinh vào tháng 12 âm lịch trong năm nên giữ cho mình ý chí kiên cường, không dễ dàng sụp đổ trước khó khăn, năng kết giao với những người tài năng, sống khiêm nhường và ham học hỏi, có thế sự nghiệp mới có cơ may thành công.

Tuổi Thìn sinh vào ngày nào thì tốt

Sinh ngày Tý: Do được sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên số có tài lộc, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Sinh ngày Sửu: Tuổi Thìn sinh vào ngày này có sao Phúc Tinh chiếu mệnh nên được hưởng phúc đức. Tuy nhiên, họ cũng gặp không ít chuyện cãi cọ rắc rối.

Sinh ngày Dần: Người sinh ngày này có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên số hay phải đi xa.

Sinh ngày Mão: Tuổi Thìn sinh ngày này được nhờ phúc tổ tiên, danh lộc dồi dào.

Sinh ngày Thìn: Nhờ có sao Hoa Cái chiếu mệnh nên người sinh ngày sinh ngày này thông minh, khéo léo, tinh thông sử sách. Tuy vậy, người này thường hay giữ phiền muộn trong lòng.

Sinh ngày Tỵ: Là người may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh nên mọi sự đều thành, có quý nhân phù trợ nhưng đôi lúc cũng gặp điều không lành.

Sinh ngày Ngọ: Có số bất ổn, thường gặp nhiều trở ngại trong công việc và cuộc sống.

Sinh ngày Mùi: Do bị sao Thái Dương chiếu mệnh nên cần đề phòng tai nạn và những chuyện buồn phiền trong đời.

Sinh ngày Thân: Gặp vận tam hợp Thân – Tý – Thìn, tạo thành Thủy cục nên mưu sự tất thành. Tuy nhiên, vẫn cần phải đề phòng bị tiểu nhân hãm hại.

Sinh ngày Dậu: Số mắc bệnh nhẹ nhưng may nhờ sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên mọi sự cát tường.

Sinh ngày Tuất: Thìn – Tuất xung khắc nên có số hao tài tốn của.

Sinh ngày Hợi: Vợ chồng hòa hợp, mọi sự đều thuận. Tuy có tai ương nhưng gặp hung hóa cát.

Tuổi Thìn sinh vào giờ nào thì tốt

Giờ Tý (tức là từ 23h – 1h): Theo luận đoán tử vi, gặp vận số tam hợp Thân – Tý – Thìn nên người tuổi Thìn sinh giờ Tý có sự nghiệp thuận lợi, tiền đồ sáng lạng, mọi sự cát tường. Người này được quý nhân phù trợ, người thân và bạn bè giúp sức nên dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên đôi lúc bị kẻ tiểu nhân phá hoại nên không tránh khỏi tình trạng phá tài, nhưng cuối cùng vẫn thành công rực rỡ.

Giờ Sửu (tức là từ 1h – 3h): Người tuổi Thìn sinh vào giờ Sửu có cát tinh chiếu mệnh nên mưu cầu đại cát, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, có quý nhân giúp đỡ, gia đình hậu thuẫn nên cuộc đời không phải trải qua nhiều sóng gió. Tuy có vướng vào họa khẩu thiệt thị phi nhưng nhân duyên tốt lành, mọi chuyện đều ổn thỏa.

Giờ Dần (tức là từ 3h – 5h): Do sao Dịch Mã chiếu mệnh nên người tuổi Thìn sinh giờ Dần có số li hương, phát triển sự nghiệp nơi đất khách quê người. Dù sự nghiệp có thành tựu nhất định nhưng mệnh phạm Thiên Tuất tinh nên thành công không dễ dàng. Do đó, làm việc gì cũng phải thận trọng thì tỉ lệ thành công mới cao.

Giờ Mão (tức là từ 5h – 7h): Theo tử vi trọn đời của người tuổi Thìn, do Mão Mộc khắc Thìn Thổ nên người sinh vào giờ này dễ bị ốm đau bệnh tật vô phương cứu chữa. Dù người này tài hoa, có học thức nhưng lại không gặp may mắn, cuộc sống thăng trầm bất ổn, nhiều chuyện muộn phiền.

Giờ Thìn (tức là từ 7h – 9h): Đa phần người tuổi Thìn sinh vào giờ bản mệnh đều thông minh, phú quý, nam tài nữ đẹp, vợ chồng hòa hợp, cuộc sống đầy đủ, phúc lộc dồi dào, có quý nhân phù trợ nên mọi sự đều thành.

Giờ Tỵ (tức là từ 9h – 11h): Vì Tỵ Hỏa sinh Thìn Thổ nên người tuổi Thìn sinh vào giờ này tuy gặp họa nhưng không lớn, không có họa đại xung, cuộc đời bình yên. Ngoài ra, người này được quý nhân giúp đỡ, gia đình hỗ trợ nên sự nghiệp thành đạt, cuộc sống sung túc. Tuy nhiên, dù là nam mệnh hay nữ mệnh đều có số tái hôn.

Giờ Ngọ (tức là từ 11h – 13h): Người tuổi Thìn sinh vào giờ Ngọ thường có tính tình nóng nảy, tinh thần bất ổn, số phải phiêu bạt khắp nơi, làm việc gì cũng phải thận trọng thì mới có được thành công. Người này có thời thơ ấu vất vả, lắm truân chuyên nhưng khi vào trung và hậu vận thì có cả danh và lợi, cuộc sống an nhàn yên ổn.

Giờ Mùi (tức là từ 13h – 15h): Người sinh vào giờ này có sao Thái Dương chiếu mệnh nên số gặp nhiều phiền toái, hao tốn tiền của dù có tài năng và phẩm chất đạo đức tốt. Người này phải tự thân vận động, không được gia đình hậu thuẫn nên lập nghiệp khó khăn, tuy vậy cũng có những thành công nhất định.

Giờ Thân (tức là từ 15h – 17h): Vì Thìn Thổ sinh Thân Kim nên người này có tài lộc song toàn, kinh doanh phát đạt, tứ phương đều lợi. Tuy nhiên có sao Chỉ Bối chiếu mệnh nên phải cẩn trọng trong vấn đề kết giao bạn bè, tránh ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Giờ Dậu (tức là từ 17h – 19h): Người tuổi Thìn sinh vào giờ Dậu rất vượng vận đào hoa, có tài có lộc nhưng cũng gặp không ít rắc rối về chuyện tình cảm. Cuộc sống người này sung túc, đầy đủ nhưng dễ xuất hiện tình trạng ngoại tình khiến hôn nhân bất ổn.

Giờ Tuất (tức là từ 19h – 21h): Sinh vào giờ Tuất hầu hết là những người có tài năng, thông minh tài trí, có tài ăn nói nhưng lại khó tụ tài, tự lực cánh sinh, càng đi xa sự nghiệp càng có triển vọng.

Giờ Hợi (tức là từ 21h – 23h): Người sinh giờ Hợi có số đại cát đại lợi vì được sao Tử Vi và Long Đức chiếu mệnh. Cuộc đời người này khá an lành, sự nghiệp thuận lợi thành công, có quý nhân giúp đỡ nên mọi phiền phức hay khó khăn đều được hóa giải.

Tuổi Mậu Thìn Xây Nhà Năm 2022 Gặp Nhiều May Mắn, Vượng Khí Dồi Dào

Không giống như các tuổi khác thường hay bị vướng phải các hạn Tam Tai, Kim Lâu hay Hoang Ốc, tuổi Mậu Thìn xây nhà năm 2021 lại gặp được nhiều điều may mắn, vạn sự hanh thông, thậm chí mang lại nhiều tài lộc khi khởi công xây nhà trong năm này.

Tuổi Mậu Thìn xây nhà năm 2021 có được thuận lợi hay không?

Cũng giống như các tuổi khác, để biết tuổi Mậu Thìn xây nhà năm 2021 có được hay không người ta thường dựa vào tuổi âm lịch của gia chủ để xem trong năm nay gia chủ có phạm phải 3 đại hạn lớn là Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc gây cản trở việc xây nhà hay không.

Gia chủ tuổi Mậu Thìn tức là những người có thời gian sinh rơi vào khoảng thời gian từ 17/2/1988 đến ngày 05/2/1989, thuộc mạng Đại Lâm Mộc. Tính đến năm 2021, gia chủ được 34 tuổi theo tuổi âm lịch. Như vậy với tuổi này, đối chiếu với các hạn Tam Tai, Kim Lâu hay Hoang Ốc, gia chủ tuổi Mậu Thìn không vướng phải bất kỳ hạn nào trong 3 hạn kể trên.

Do đó mà việc xây nhà năm 2021 của gia chủ không những không gặp trở ngại mà ngược lại, nếu tiến hành xây nhà trong năm 2021 còn gặp được nhiều may mắn, tài lộc dồi dào.

Tuổi Mậu Thìn xây nhà năm 2021 vì sao không phạm Tam Tai?

Tam Tai theo cách hiểu của phong thủy tức là 3 năm liên tiếp mà tuổi của bạn sẽ gặp nhiều vận xui hay hạn khó tránh khỏi. Do đó, thường nếu tiến hành những việc lớn hay việc quan trọng, người ta thường hạn chế khởi sự ở những năm Tam Tai này.

Đối với gia chủ tuổi Mậu Thìn, các năm tam tai sẽ rơi vào các năm: Dần, Mão, Thìn. Như vậy, đối với năm 2021 là năm Tân Sửu, không phải là năm Tam Tai của gia chủ tuổi Mậu Thìn, nên không có gì trở ngại trong việc xây nhà ở năm này.

Tuổi Mậu Thìn xây nhà năm 2021 vì sao không phạm Kim Lâu?

Bên cạnh Tam Tai thì Kim Lâu cung là một trong 3 đại hạn lớn mà gia chủ cần tránh khi xây nhà. Theo cách hiểu dân gian, Kim là vàng, Lâu là nhà. Kim Lâu nếu được hiểu theo ý nghĩa hạn xui rủi cần tránh tức là thời điểm mà bạn không nên làm những việc quan trọng để tránh ảnh hưởng đến gia đạo (Lâu) và tiền tài (Kim).

Tuổi Mậu Thìn xây nhà năm 2021 này sẽ không phạm vào Kim Lâu, bởi theo cách tính về Kim Lâu, để biết tuổi của bạn có phạm phải Kim Lâu hay không, người ta sẽ lấy số tuổi âm lịch và chia cho 9 để xem số dư có rơi vào 1, 3, 6, 8 hay không.

Nếu số dư là 1 – Hạn Kim Lâu Thân – năm hạn kỵ đến sức khỏe, tiền tài hay sự an lành của chính gia chủ.

Nếu số dư là 3 – Hạn Kim Lâu Thê – năm hạn kỵ đến người bạn đời, vợ hoặc chồng.

Nếu số dư là 6 – Hạn Kim Lâu Tử – năm hạn kỵ đến con cái.

Nếu số dư là 8 – Hạn Kim Lâu Súc – năm hạn kỵ đến gia súc trong nhà, nếu hạn nhẹ thì gia súc gia cầm trong nhà chết hoặc bỏ đi, nặng thì công việc làm ăn của gia chủ gặp nhiều trắc trở, khó thành.

Với cách tính trên, gia chủ tuổi Mậu Thìn năm nay được 34 tuổi (âm lịch), chia 9 được số dư là 7, không phạm vào bất kỳ hạn Kim Lâu nào trong 4 hạn kể trên. Do đó, năm 2021 này, gia chủ tuổi Mậu Thìn có thể khởi công làm nhà dễ dàng mà không sợ phạm vào Kim Lâu gây cản trở đại sự.

Tuổi Mậu Thìn xây nhà năm 2021 vì sao không phạm Hoang Ốc?

Hoang Ốc hiểu đơn giản nhất là căn nhà hoang vắng, tức việc xây nhà nếu được tiến hành trong những năm hạn Hoang Ốc sẽ ảnh hưởng đến hòa khí trong nhà, khiến cho gia đạo khó bề yên ổn. Bởi vậy mà khi xây cất nhà cửa, người ta cũng ngại tiến hành khởi công vào những năm hạn Hoang Ốc.

Không giống như hạn Tam Tai hay Kim Lâu đều là những hạn xấu, hạn Hoang Ốc được chia thành 6 cung, bao gồm 3 cung xấu và 3 cung tốt. Do đó, gia chủ tuổi Mậu Thìn xây nhà năm 2021 được hay không còn phụ thuộc vào việc năm đó tuổi của bạn đang rơi vào cung nào. Nếu rơi vào các cung tốt thì bạn có thể khởi công xây cất nhà cửa như bình thường, nếu rơi vào các cung xấu thì không nên tiến hành xây nhà để tránh gặp nhiều điều không hay.

Theo đó, cách tính hạn Hoang Ốc theo tuổi âm lịch sẽ được tính bằng cách đếm theo vòng lặp các cung từ cung Nhất đến cung Lục, với các mốc cụ thể như:

Nhất Cát (cung tốt): điểm đếm bắt đầu cho mốc 10 tuổi

Nhì Nghi (cung tốt): điểm đếm bắt đầu cho mốc 20 tuổi

Tam Địa Sát (cung xấu): điểm đếm bắt đầu cho mốc 30 tuổi

Tứ Tấn Tài(cung tốt): điểm đếm bắt đầu cho mốc 40 tuổi

Ngũ Thọ Tử (cung xấu): điểm đếm bắt đầu cho mốc 50 tuổi

Lục Hoang Ốc (cung xấu): điểm đếm bắt đầu cho mốc 60 tuổi

Như vậy gia chủ tuổi Mậu Thìn, trong năm 2021 được 34 tuổi, sẽ bắt đầu đếm từ cung Tam Địa Sát với mốc 30 tuổi → Tứ Tấn Tài (31) → Ngũ Thọ Tử (32) → Lục Hoang Ốc (33) → Nhất Cát (34). Vậy gia chủ không những không phạm phải hạn Hoang Ốc mà ngược lại nếu xây nhà trong năm 2021 này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Tuổi Mậu Thìn nên xây nhà vào tháng nào là đẹp nhất trong năm 2021?

Không phạm phải bất kỳ hạn nào trong 3 hạn kể trên, gia chủ Mậu Thìn xây nhà năm 2021 chắc chắn sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp, giúp tăng thêm vượng khí cho gia đình. Bên cạnh đó, để cho mọi sự được tiến hành thuận lợi hơn, bạn cũng nên ưu tiên chọn các tháng làm nhà đẹp để cho vạn sự được hanh thông êm đẹp.

Cụ thể, đối với tuổi Mậu Thìn, năm 2021 xây nhà tốt nhất nên rơi vào các tháng như: tháng Giêng, tháng 2, tháng 5, tháng 9.

Tháng Giêng, tháng 2 thường là thời điểm chuyển giao của một năm cũ sang năm mới, mang nhiều ý nghĩa khởi đầu mới với những thứ tốt đẹp. Bên cạnh đó, tiết trời ấm áp, dễ chịu, ít mưa nên bê tông cũng nhanh khô hơn, giúp cho quá trình xây cất được thực hiện nhanh chóng và thoải mái hơn. Hơn thế nữa, thời điểm đầu năm thường là thời điểm mà giá nguyên vật liệu cũng có nhiều ưu đãi, giúp cho việc xây nhà của bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Nếu chưa kịp chuẩn bị xây nhà vào đầu năm thì tháng 5 cũng là một thời điểm tốt để bạn bắt đầu khởi công. Là thời điểm bắt đầu vụ thu hoạch, tiết trời tháng 5 thường nóng bức hơn, nhưng bù lại giúp cho các công trình được hoàn thiện nhanh bởi xi măng cũng dễ khô và đông cứng hơn. Theo phong thủy, nhà cửa được xây dựng trong tháng 5 cũng sẽ nhận được nhiều vượng khí, may mắn và tài lộc, giúp cho gia chủ nhận được nhiều cơ hội phát tài, gia đạo hưng vượng.

Ngoài ra, gia chủ tuổi Mậu Thìn xây nhà năm 2021 cũng có thể chọn xây vào tháng 9. Đây là thời điểm bắt đầu tiết Hàn lộ, nhiệt độ thấp và thời tiết se lạnh. Công việc thi công sẽ diễn ra đúng như ý muốn. Tuy nhiên, vào thời điểm này, gia chủ cần dự trù trước tiến độ thi công để công trình được hoàn thành đúng theo dự định, tốt nhất là hoàn thành trong năm.

Năm 2021 là một năm rất đẹp đối với các gia chủ tuổi Mậu Thìn nếu đang có ý định xây dựng và khởi công các công trình nhà cửa. Chính vì vậy, nếu đã sắp xếp được thời gian và kinh phí, gia chủ tuổi Mậu Thìn xây nhà năm 2021 chắc chắn sẽ gặp được rất nhiều điều thuận lợi và cơ hội may mắn không ngờ đến.

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nữ Mạng Không Được May Mắn Trong Làm Ăn

Hàng năm, cứ mỗi độ tết đến xuân về thì những người sinh năm 1988 lại xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019 nữ mạng của mình. Nắm bắt thiên cơ là điều mà tất cả chúng ta đều muốn, để qua đó nắm bắt cơ hội trong công danh, trong cuộc sống của mình. Và tất cả những điểm nổi bật đó sẽ có trong phần luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2019 của chúng tôi.

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2019 có sao Thổ Tú chiếu mạng và gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Sao chiếu mệnh sẽ mang đến cho chủ mệnh nhiều điều rắc rối trong công việc cũng như trong cuộc sống. Còn hạn tuổi lại là một đại hạn mang đến bệnh tật cho người sinh năm 1988.

Xem tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thìn nữ mạng còn có vận niên cũng rất xấu, chỉ có ngũ hành đi vào tương trợ là tạm ổn mà thôi. Có thể thấy, tử vi tuổi Mậu Thìn 2019 có yếu tố xấu thì nhiều, yếu tố tốt thì ít, báo hiệu một năm với rất nhiều khó khăn đến với bạn.

XEM TỬ VI 2019 TUỔI MẬU THÌN NỮ MẠNG SINH NĂM 1988

Sanh từ 17-2-1988 đến 5-2-1989

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

Quý bạn tuổi Mậu Thìn là người thông minh, giỏi trước tuổi, dễ thành công trên đường đời. Nếu sanh thuận Đông Xuân là người có phước tướng, cuộc sống hưởng nhiều thuận lợi, có địa vị trong xã hội. Nếu được ở môi trường lễ giáo, làm việc phước thiện, đời sống sẽ thăng hoa, đầy đủ giàu sang phú quý.

Đường tình duyên có phần trở ngại ban đầu. Nếu gặp người chồng mạng lớn, có tài có đức, dễ được hạnh phúc hơn người và có thể tránh bị gãy đổ. Quý bạn có dáng vẻ thanh lịch, dịu hiền nhưng bên trong thì rất cứng cỏi, ít chịu nghe lời người lớn, dễ bị vấp ngã lúc bước vào đời. Sau những lần thất bại trong thời Tiền vận, là người thông minh. Trung vận có nhiều thành công lớn.

Vận mệnh tuổi Mậu Thìn năm 2019 nữ mạng có thể nói, Quý bạn là người có tài nhưng “có tài mà cậy chi tài, chữ Tài đi với chữ Tai một vần”. Vì vậy, nếu biết mở lòng, thương giúp người thân, hiếu hạnh với Cha Mẹ, cuộc đời sẽ vô cùng tươi sáng. Hậu vận gia đình hưng vượng, con cái nên danh.

Quý bạn gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm bất hòa và dễ gặp tai nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ, ít bị thiệt hại.

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần phòng các bệnh thuộc đường máu huyết, dễ bị lây nhiễm qua đường máu. cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Hung: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành, có người phá hoại trong công việc, hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không đạt được kết quả.Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

Vận niên Xà âm Tĩn là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt, công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi,kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2019 Phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Mộc, gặp Mộc là tương trợ tuy nhiên sao hạn và vận niên không được tốt biểu hiện một năm mọi việc làm ăn sức khỏe không được tốt.

Xem bói ngày sinh tuổi Mậu Thìn chính xác nhất

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp làm ăn với tuổi nào năm 2019

IV – Luận vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Đại Hạn 10 năm (23 đến 32 tuổi) có nhiều Phúc tinh, Tài tinh, là thời gian tạo dựng sự nghiệp, gia đình nhưng cũng chưa ổn định. Tiểu hạn vận niên không tốt cũng ảnh hưởng nhiều tới công việc

Cung mệnh có các sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín và có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên trong đó có các sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về có tỳ vết ở tay chân và công việc làm ăn của gia đình không được tốt

Tam hợp mệnh có các sao Hồng Loan, Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Nguyệt Đức Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui và có quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra cũng có các sao xấu như Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của gia đình không được tốt và chú ý mất mát của cải, tiền bạc

Cung Xung chiếu có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Bệnh Phù đây là bộ sao chủ về được âm phù dương trợ của tổ tiên cho nên mọi việc gặp hung hóa cát

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay đối với tuổi quý bạn thì công việc ngoại giao và lăm ăn không được tốt không nên mở mang hay đầu tư vào công việc nhiều

Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có nhưng cũng chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn

Về phương diện tình cảm: Gia đạo hạnh phúc vợ chồng con luôn luôn vui vẻ bên nhau

Về Phương diện sức khỏe: Năm nay quý bạn nên chú ý có tỳ vết mổ sẻ hay dao kéo

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Mậu Thìn nữ mạng Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác……

Công danh dễ tạo, duyên tình khó khăn

Thông minh, năng nổ, chuyên cần

Tự lo, tự liệu chẳng nhờ cậy ai

Đông Xuân sanh thuận lắm tài

Gia đình, sự nghiệp cả hai đều tròn

Nghịch sanh, duyên nợ héo hon

Trung niên Vận tốt, chồng con đàng hoàng

Tạo phước càng được vinh quang

Hậu lai giàu có, con đàn cháu đông

Cố tâm gắng sức mới mong thanh nhàn

– Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Mậu Thìn nữ mạng: Là tháng 3, tháng 5, tháng 9 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Mậu Thìn làm mọi việc

– Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…

Tháng giêng: Đầu năm công việc làm ăn không được tốt chú ý mất mát của cải tiền bạc

Tháng hai: Xuất hành đi xa thì nên chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Tháng ba: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng Tư: Có bệnh về xương khớp hay trong nhà có chuyện buồn phiền đưa tới

Tháng năm: Có quý nhân giúp đỡ về công việc làm ăn tuy nhiên chú ý dao kéo

Tháng sáu: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay công việc có người phá hoại

Tháng bảy: Nên chú ý sức khỏe hay tình cảm gia đình có sự bất đồng quan điểm

Tháng Tám: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn có tin vui trong gia đình

Tháng chín: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý về tình cảm có sự chia ly

Tháng mười: Chú ý có bệnh về máu huyết hay thiếu máu, công việc không tốt

Tháng mười một: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn gặp hung hóa cát

Tháng chạp: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay có bệnh về đường tiêu hóa kém

Xem bói tốt xấu tuổi Mậu Thìn theo từng ngày chính xác nhất

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ năm 2019 cho biết đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân“. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền“.

Chồng 1989 vợ 1988 có hợp nhau không

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Cập nhật thông tin chi tiết về Tình Duyên Tuổi Thìn Năm 2022: May Mắn Kề Cận, Gặp Được Người Thương trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!