Xu Hướng 2/2024 # Tình Duyên Tuổi Thìn Năm 2024: May Mắn Kề Cận, Gặp Được Người Thương # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tình Duyên Tuổi Thìn Năm 2024: May Mắn Kề Cận, Gặp Được Người Thương được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Năm 2024 là năm Canh Tý, tuổi Thìn có điềm báo nhân duyên vượng sắc, tình yêu cập kề. Bản mệnh có nhiều cơ hội tình cảm xuất hiện, bạn sẽ gặp được những người rất xuất sắc về cả ngoại hình lẫn tính cách. Tuổi Thìn nên chủ động “ra chiêu” thì sẽ nắm được lợi thế.

Chi tiết vận trình tình duyên tuổi Thìn năm 2024:

Tổng quan vận trình tình duyên tuổi Thìn năm 2024

Năm 2024 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Chính Tài tinh của tuổi Thìn và kết hợp với địa chi tuổi tạo bán hợp Thủy cục. Đây là điềm báo duyên khác giới cho nam mạng tuổi Thìn, đồng thời cung thể hiện tham vọng cá nhân. Thiên can năm Canh Kim chủ Thực Thần tinh của tuổi Thìn, đây là điềm báo có nhiều cơ hội thân cận người khác, đặc biệt là ở những nơi vui chơi, giải trí. Nhìn chung, năm 2024, vận trình tình cảm của tuổi Thìn ở mức khá, tuy nhiên cần phải tích cực cạnh tranh và chủ động nhiều hơn.

Tháng đào hoa tuổi Thìn năm 2024

Tháng 3 Âm lịch, tuổi Thìn có nhiều dấu hiệu thăng hoa về tình cảm do được bán Thủy cục nâng đỡ, bản mệnh có cơ hội tỏ tình thành công.

Tháng 4 Âm lịch là tháng đào hoa của tuổi Thìn, bạn sẽ gặp được người chân thành, tính tình sôi nổi, hoạt bát như ánh mặt trời. Dù là nam mạng hay nữ mạng đều có vận trình tình cảm tốt đẹp, nhiều cơ hội gần cận đối tượng.

Tháng 8 Âm lịch là thời điểm bản mệnh gặp đào hoa tinh Giản Trì. Người ấy của bạn sẽ là người có khí chất, da dẻ trắng trẻo, có sức thu hút. Tuy nhiên tháng này chỉ có lợi cho người độc thân, người đã kết hôn dễ phạm đào hoa.

Vận hạn tuổi Thìn năm 2024: Tài Tinh tỏa rạng, nhưng gặp hạn Quan Phù

Tháng 10 Âm lịch tuổi Thìn gặp đào hoa, bạn dành tình cảm cho một người khá lạnh lùng, thực tế. Hai người đều có tình cảm cho nhay và dễ thành đôi thành cặp.

Tháng 11 Âm lịch, nam mạng có vận đào hoa rực rỡ, nhân duyên cực tốt, bạn gặp gỡ nhiều người và được nhiều đối tượng để ý. Về phần nữ mạng, quan hệ xã giao cũng khá tốt, tuy nhiên nếu muốn tìm được tình yêu đích thực thì phải cạnh tranh nhiều.

Tháng xấu tình duyên tuổi Thìn năm 2024

Tháng 2 Âm lịch, tuổi Thìn rơi vào thế bị động, lại gặp người khác giới có tính cách mạnh mẽ khiến bản thân chịu nhiều áp lực.

Tháng 6 Âm lịch, đối thủ của bạn trên tình trường đang chiếm nhiều ưu thế, con giáp Thìn dường như chẳng thể kéo được sự chú ý của người kia về phía mình.

Tháng 9 Âm lịch, bản mệnh dễ vì kích động mà làm hỏng cơ hội tốt bày trước mắt. Mọi chuyện đã gần gạo nấu thành cơm nhưng tuổi Thìn lại đưa ra một quyết định sai lầm

Tháng 12 Âm lịch, thời điểm này bản mệnh không phát huy được thế mạnh của mình, vận đào hoa kém sắc. Vì vậy mà chuyện tình cảm có nhiều mâu thuẫn và bất lợi.

Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2024 Nữ Mạng Gặp May Mắn Về Tình Duyên, Con Cái

Vận khí của con người trải qua mỗi năm mỗi khác, không bao giờ có những sự giống nhau về sự phát triển. Chính vì thế mà người sinh năm 1993 cần phải xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng của mình. Bởi bây giờ bạn đã bước sang tuổi 17, bạn phải nắm bắt tử vi của mình để có những hành động phù hợp với hoàn cảnh của mình là điều vô cùng cần thiết.

Mời bạn xem tử vi năm 2024 của mình tại: Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2024 sẽ có sao Thủy Diệu chiếu mạng và gặp hạn Toán Tận. Sao chiếu mệnh là một phước tính chủ về tài lộc, còn hạn tuổi lại rất nặng, mang đến bệnh tật và hao tài tốn của cho chủ mệnh.

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng có vận niên rất tốt, còn ngũ hành và tiểu vận chỉ dừng lại ở mức trung bình, tức lá không tốt nhưng cũng không xấu. Tất cả những yếu tố tốt xấu này sẽ chế hóa lẫn nhau, nhưng phần đặc trưng thì vẫn thể hiện và tác động lên chủ mệnh.

XEM TỬ VI 2024 TUỔI QUÝ DẬU NỮ MẠNG SINH NĂM 1993

Sanh từ 23-1-1993 đến 9-2-1994

– Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Quý Dậu nam mạng trong năm 2024 để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu, thì nên đeo trang sức đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen… hay nên dùng sim phong thủy hợp tuổi 1993 để tăng vận khí của bản thân.

Chiếu theo tử vi trọn đời và phần luận giải tử vi nữ Quý Dậu năm 2024 cho thấy quý bạn tuổi Quý Dậu là người có nội tâm phong phú, nặng về tình cảm, rất thích nghe lời dịu ngọt, dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Can Quý, rất phù hợp với người nữ, dáng dấp yêu kiều yểu điệu, ăn nói nhẹ nhàng dễ thu phục lòng người, rất có lợi trong lĩnh vực ngoại giao, thương mại, du lịch, điểm trang…hơn là các ngành nặng về kỹ thuật, tay chân.

Đời sống vật chất không bao giờ phải thiếu thốn, nhưng công danh sự nghiệp phải chịu nhiều thăng trầm vì duyên tình rối rắm, khó tạo được mái ấm gia đình, chậm “an cư” nên khó “lập nghiệp”.

Với Quả tú chiếu mạng, thân tự lập thân, không cậy nhờ người thân, nhưng được người dưng giúp đỡ. Được Thiên đức chiếu mạng trong khó nguy thường có cơ hội vươn lên nhưng tiền bạc khó nắm giữ lâu bền. Tiền vận phải chịu nhiều lận đận. Trung niên có nhiều cơ hội tốt để phát triển và Hậu vận sẽ sung túc, hiển vinh.

Quý bạn có tài ăn nói, nhưng cần phải thành thật, thành tựu mới vững vàng. Không nên dựa vào ưu điểm của mình mà làm việc mờ ám. Có thể phải lâm vào tù tội, đánh mất tương lai.Ở trong hoàn cảnh nào, Quý bạn cũng không cực thân. Nếu có khổ là khổ về mặt tinh thần, tình cảm.

Theo tử vi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng năm nay, đang bước vào Tiền vận, cuộc sống còn lắm chao đảo, luôn giữ tâm lành ý thiện, vẫn có sự giúp đỡ của Quý nhân, công danh tài lộc dần dần thăng tiến.

Quý bạn gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ được bù đắp bằng nhiều tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng mộc trong rủi có may.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Hạn Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ đi lại cần chú ý

Về Tứ trụ, với Thiên Tổn, Địa Sinh, công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của.

Vận niên Kê giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi,nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Kim, gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện chướng ngại khó khăn trong công việc. Xem tử vi 2024 tuổi Quý Dậu nữ mạng có Sao Hạn không được tốt, tinh thần rối rắm, lo âu, tiền bạc tốn hao. Nhờ Vận Thế khá tốt cũng hóa giải được phần nào hạn tam tai của quý bạn.

Tình yêu t uổi Quý Dậu 1993 thuận lợi hay khó khăn như thế nào Xem tuổi sinh con tốt xấu cho tuổi Quý Dậu năm 2024

IV – Luận giải tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 về mặt tử vi

Tiểu vận rơi vào nơi đất Bình Hòa cho nên năm nay bản mệnh tuổi Quý Dậu không có được động lực để thúc đầy cho nên tất cả mọi việc làm ăn thì hay bỏ dở. Đại Hạn 10 năm (Từ 24 đến 33 tuổi) Đây là đại vận có sự biến đổi về tình cảm vợ chồng, công việc làm ăn, nơi ăn chốn ở .

Tiểu vận cung mệnh có sao Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cẩn thận gặp phải cửa quan .

Trên Tam hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Tràng Sinh, Lực Sỹ Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình và có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ, Thái Tuế đây là bộ sao chủ về máu huyết lưu thông kém có sự thay đổi về công việc lại lại.

Tại Cung xung Chiếu mệnh có Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần Đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn có người phá hoại hay có chuyện buồn đưa tới

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Công việc hanh thông có sự thay đổi về công việc làm ăn hay đi lại nhiều, ra ngoài thì thường được ở những nơi cao ráo sạch sẽ

Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông ra ngoài dễ làm ăn, dễ kiếm tiền

Về phương diện tình cảm: Có nhiều chuyện vui về chuyện tình cảm hay về con cái

Về Phương diện sức khỏe: Chú ý về ốm đau bệnh tật, có bệnh về đường tiêu hóa dạ dày

Nhìn chung: tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng qua có sao chiếu mệnh là sao Thủy Diệu là một sao tốt đem lại sự may mắn và có tin vui về con cái và tình duyên trong năm nay, tuy nhiên thì trong năm nay quý bạn nên chú ý sức khỏe, tiền bạc hao nhiều do hạn tam tai gây ra, trong năm nay quý bạn nên chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận.

Quý Dậu Kim mạng tuổi Kim

Là người cao số nổi chìm nhiều phen

Thanh sắc Ông tạo hờn ghen

Thông minh khôn khéo đua chen với đời

Có tài nhưng chẳng có Thời

Thăng trầm nhiều độ, đổi dời nhiều cơn

Lớn tuổi thì được sướng hơn

Thanh xuân tình cảm chập chờn khó yên

Trung niên chẳng thiếu bạc tiền

Hiền lành nhân hậu, Hậu niên sang giàu

Tình duyên gia đạo lộc thời bình an

– Các tháng tốt nhất trong năm 2024 đối với tuổi Quý Dậu nam mạng: Là tháng 2, tháng 6, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Quý Dậu làm mọi việc

V – Luận tử vi Quý Dậu 1993 năm 2024 nữ mạng theo các mùa

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều và công việc không được tốt

Tháng hai: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí

Tháng ba: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn hay có sự di chuyển thay đổi công việc ăn ở

Xem ngày tốt xấu hành năm 2024 hợp tuổi Quý Dậu đón tài lộc đầu năm

Tháng tư: Chuyển tình duyên không được tốt không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn

Tháng năm: Sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết lưu thông không được tốt

Tháng sáu: Công việc hanh thông gặp gặp hung thì hóa cát, đau ốm thì nhanh khỏi

Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn cũng không được tốt

Tháng Tám: Có người mai mối cho về chuyện tình cảm hay có tin vui về đường con cái

Tháng chín: Ra ngoài nên chú ý sức khỏe xe cộ chân tay phải để phòng

Tháng mười: Có lộc về tiền bạc đưa tới ốm đau thì gặp được thầy thuốc cứu chữa

Tháng mười một: Sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp và công việc kém

Tháng chạp: Có lộc về ăn uống công việc có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý dao kéo

Xem bói tốt xấu tuổi Quý Dậu theo từng ngày chính xác nhất

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2024

Theo tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân“. Rồi Khấn: ” cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiền“.

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Quý Dậu 1993

Thái Ất Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2024 Nữ Mạng Gặp May Mắn Về Tình Duyên, Con Cái

Vận khí của con người trải qua mỗi năm mỗi khác, không bao giờ có những sự giống nhau về sự phát triển. Chính vì thế mà người sinh năm 1993 cần phải xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng của mình. Bởi bây giờ bạn đã bước sang tuổi 17, bạn phải nắm bắt tử vi của mình để có những hành động phù hợp với hoàn cảnh của mình là điều vô cùng cần thiết.

Tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2024 sẽ có sao Thủy Diệu chiếu mạng và gặp hạn Toán Tận. Sao chiếu mệnh là một phước tính chủ về tài lộc, còn hạn tuổi lại rất nặng, mang đến bệnh tật và hao tài tốn của cho chủ mệnh.

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng có vận niên rất tốt, còn ngũ hành và tiểu vận chỉ dừng lại ở mức trung bình, tức lá không tốt nhưng cũng không xấu. Tất cả những yếu tố tốt xấu này sẽ chế hóa lẫn nhau, nhưng phần đặc trưng thì vẫn thể hiện và tác động lên chủ mệnh.

XEM TỬ VI 2024 TUỔI QUÝ DẬU NỮ MẠNG SINH NĂM 1993

Quý Dậu: 27 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 23-1-1993 đến 9-2-1994

Tướng tinh: Con Đười Ươi

Con dòng Bạch Đế, phú quý

I – Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng

Mạng: Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm)

Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt

Thiên can: Quý gặp Kỷ: Phá, hao tổn

Địa chi: Dậu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ.

II – Tổng quát tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng 1 – Con người – Tính cách

Chiếu theo tử vi trọn đời và phần luận giải tử vi nữ Quý Dậu năm 2024 cho thấy quý bạn tuổi Quý Dậu là người có nội tâm phong phú, nặng về tình cảm, rất thích nghe lời dịu ngọt, dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Can Quý, rất phù hợp với người nữ, dáng dấp yêu kiều yểu điệu, ăn nói nhẹ nhàng dễ thu phục lòng người, rất có lợi trong lĩnh vực ngoại giao, thương mại, du lịch, điểm trang…hơn là các ngành nặng về kỹ thuật, tay chân.

2 – Sự nghiệp – Tiền tài

Đời sống vật chất không bao giờ phải thiếu thốn, nhưng công danh sự nghiệp phải chịu nhiều thăng trầm vì duyên tình rối rắm, khó tạo được mái ấm gia đình, chậm “an cư” nên khó “lập nghiệp”.

3 – Cuộc sống – Vận hạn

Với Quả tú chiếu mạng, thân tự lập thân, không cậy nhờ người thân, nhưng được người dưng giúp đỡ. Được Thiên đức chiếu mạng trong khó nguy thường có cơ hội vươn lên nhưng tiền bạc khó nắm giữ lâu bền. Tiền vận phải chịu nhiều lận đận. Trung niên có nhiều cơ hội tốt để phát triển và Hậu vận sẽ sung túc, hiển vinh.

Quý bạn có tài ăn nói, nhưng cần phải thành thật, thành tựu mới vững vàng. Không nên dựa vào ưu điểm của mình mà làm việc mờ ám. Có thể phải lâm vào tù tội, đánh mất tương lai.Ở trong hoàn cảnh nào, Quý bạn cũng không cực thân. Nếu có khổ là khổ về mặt tinh thần, tình cảm.

Theo tử vi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng năm nay, đang bước vào Tiền vận, cuộc sống còn lắm chao đảo, luôn giữ tâm lành ý thiện, vẫn có sự giúp đỡ của Quý nhân, công danh tài lộc dần dần thăng tiến.

III – Tử vi Quý Dậu 1993 năm 2024 nữ mạng

Quý bạn gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ được bù đắp bằng nhiều tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng mộc trong rủi có may.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Hạn Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ đi lại cần chú ý

Về Tứ trụ, với Thiên Tổn, Địa Sinh, công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của.

Vận niên Kê giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi,nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Kim, gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện chướng ngại khó khăn trong công việc. Xem tử vi 2024 tuổi Quý Dậu nữ mạng có Sao Hạn không được tốt, tinh thần rối rắm, lo âu, tiền bạc tốn hao. Nhờ Vận Thế khá tốt cũng hóa giải được phần nào hạn tam tai của quý bạn

IV – Luận giải tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 về mặt tử vi

Tiểu vận rơi vào nơi đất Bình Hòa cho nên năm nay bản mệnh tuổi Quý Dậu không có được động lực để thúc đầy cho nên tất cả mọi việc làm ăn thì hay bỏ dở. Đại Hạn 10 năm (Từ 24 đến 33 tuổi) Đây là đại vận có sự biến đổi về tình cảm vợ chồng, công việc làm ăn, nơi ăn chốn ở .

Tiểu vận cung mệnh có sao Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cẩn thận gặp phải cửa quan .

Trên Tam hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Tràng Sinh, Lực Sỹ Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình và có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ, Thái Tuế đây là bộ sao chủ về máu huyết lưu thông kém có sự thay đổi về công việc lại lại.

Tại Cung xung Chiếu mệnh có Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần Đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn có người phá hoại hay có chuyện buồn đưa tới

Tổng hợp các yếu tố trên:

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Công việc hanh thông có sự thay đổi về công việc làm ăn hay đi lại nhiều, ra ngoài thì thường được ở những nơi cao ráo sạch sẽ

Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông ra ngoài dễ làm ăn, dễ kiếm tiền

Về phương diện tình cảm: Có nhiều chuyện vui về chuyện tình cảm hay về con cái

Về Phương diện sức khỏe: Chú ý về ốm đau bệnh tật, có bệnh về đường tiêu hóa dạ dày

Nhìn chung: tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng qua có sao chiếu mệnh là sao Thủy Diệu là một sao tốt đem lại sự may mắn và có tin vui về con cái và tình duyên trong năm nay, tuy nhiên thì trong năm nay quý bạn nên chú ý sức khỏe, tiền bạc hao nhiều do hạn tam tai gây ra, trong năm nay quý bạn nên chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận.

Quý Dậu Kim mạng tuổi Kim

Là người cao số nổi chìm nhiều phen

Thanh sắc Ông tạo hờn ghen

Thông minh khôn khéo đua chen với đời

Có tài nhưng chẳng có Thời

Thăng trầm nhiều độ, đổi dời nhiều cơn

Lớn tuổi thì được sướng hơn

Thanh xuân tình cảm chập chờn khó yên

Trung niên chẳng thiếu bạc tiền

Hiền lành nhân hậu, Hậu niên sang giàu

Kỷ Hợi cuộc sống tốt sau

Tình duyên gia đạo lộc thời bình an

– Các tháng tốt nhất trong năm 2024 đối với tuổi Quý Dậu nam mạng: Là tháng 2, tháng 6, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Quý Dậu làm mọi việc

– Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Quý Dậu nam mạng trong năm 2024 để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu, thì nên đeo trang sức đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc……. hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Kim hoặc Thủy để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi Quý Dậu 1993 năm 2024 nữ mạng theo các mùa

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều và công việc không được tốt

Tháng hai: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí

Tháng ba: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn hay có sự di chuyển thay đổi công việc ăn ở

Tháng tư: Chuyển tình duyên không được tốt không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn

Tháng năm: Sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết lưu thông không được tốt

Tháng sáu: Công việc hanh thông gặp gặp hung thì hóa cát, đau ốm thì nhanh khỏi

Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn cũng không được tốt

Tháng Tám: Có người mai mối cho về chuyện tình cảm hay có tin vui về đường con cái

Tháng chín: Ra ngoài nên chú ý sức khỏe xe cộ chân tay phải để phòng

Tháng mười: Có lộc về tiền bạc đưa tới ốm đau thì gặp được thầy thuốc cứu chữa

Tháng mười một: Sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp và công việc kém

Tháng chạp: Có lộc về ăn uống công việc có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý dao kéo

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2024

Theo tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân“. Rồi Khấn: ” cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiền“.

Tuổi Thìn Sinh Tháng Nào Tốt Nhất Vận Mệnh Gặp Nhiều May Mắn

Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh cũng một phần quyết định đến vận mệnh người tuổi Thìn. Vậy cùng tìm hiểu tuổi Thìn sinh tháng nào tốt nhất có số vượng.

Người tuổi Thìn mạnh mẽ và cứng rắn, là dấu hiệu thứ 5 của trong tử vi học phương đông. Họ là những người có sức lôi cuốn người khác vào cuộc sống của mình một cách rất đặc biệt. Không phải luôn luôn dễ gần, họ có thể đòi hỏi, không suy tính, và quá tự tin về kỹ năng mình!

Người tuổi Thìn có sức mạnh ghê gớm trong việc đạt được mục đích, họ không bao giờ từ bỏ điều gì đó nếu đó là mục đích của họ. Họ luôn tìm thấy các giải pháp trong công việc. Khi người tuổi Rồng thoải mái, họ sẽ tập trung được năng lượng mạnh nhất trong tinh thần và con người mình.

Tuổi Thìn sinh vào những năm nào?

Mậu Thìn 1928, 1988

Canh Thìn 1940, 2000

Nhâm Thìn 1952, 2012

Giáp Thìn 1964, 2024

Bính Thìn 1916, 1976

Tuổi Thìn sinh vào tháng nào thì tốt (theo âm lịch)

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Người tuổi Thìn sinh vào tháng này tuy có tài cao nhưng không có đất dụng võ, không gặp thời, ít người giúp đỡ, tay không dựng nghiệp.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Sinh vào tiết Kinh Trập, rồng bay lên trời nên tài lộc đều mãn nguyện, có chức quyền, có uy danh, được mọi người tôn kính. Nếu gặp thời cơ sẽ làm nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người ôn hòa, kín đáo, thông minh, có chí lớn, đáng tin cậy. Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao, lập được công lớn.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Người tuổi Thìn sinh tháng 4 đúng vào tiết Lập Hạ, là người có ý chí cao xa, có ý nguyện dời non lấp bể, là bậc kì tài hiếm có trên đời. Người làm trai chí ở bốn phương, Đông chinh Bắc Phạt, roi ngựa vẫy vùng, uy phong hiển hách. Chú Rồng này có số mệnh nắm giữ vương quyền, thống soái thiên hạ, danh lợi song toàn.

Sinh vào tháng 4 âm lịch trong năm, người tuổi Thìn có thể nói vận số cực kì tốt. Công danh lợi lộc không thiếu thứ gì, được muôn người trọng vọng, kính nể. Họ là người có chí lớn, tài hoa xuất sắc hơn người.

Người này sức khỏe tốt, tinh lực dồi dào, tính cách cương trực thẳng thắn, ghét sự xấu xa giả dối. Nam mệnh phần lớn thích hợp theo nghiệp binh trường, có thể vì quốc gia mà hy sinh thân mình, làm nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Sinh vào tháng này là người cương trực, tính khí nóng vội. Có số gặp thời, có uy quyền, nổi tiếng mọi nơi.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Tháng 6 âm trong năm rơi vào tiết Tiểu Thử, người này cũng có tài năng, nhưng nếu sinh không đúng giờ cát lành thì cuộc đời dễ gặp phải nhiều điều trắc trở về sự nghiệp, tiền bạc thiếu thốn, khó khăn bủa vây, như rồng mắc cạn, như hổ xuống đồng bằng.

Người tuổi Thìn sinh tháng 6 âm lịch đúng khi tiết trời bắt đầu nóng bức, tài hoa hơn người nhưng lại chẳng được may mắn, luôn lỡ mất cơ hội chạm tay vào thành công. Cha mẹ anh em không giúp đỡ được nhiều, tuy học hành giỏi giang, thông minh lanh lợi nhưng lại chẳng được Thần May mắn đoái thương.

Nếu đi theo con đường kinh doanh, tài lộc bất ổn, khi thăng khi trầm, lên xuống bất định. Tuy không lo chuyện cơm áo nhưng sự nghiệp khó bề phát triển. Kể cả có thăng tiến thì cũng không giữ được phong độ lâu dài.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Tháng 7 âm lịch trong năm là tiết Lập Thu. Người sinh tháng 7 thông minh đĩnh ngộ, lo sự chu toàn, dũng khí hơn người, biết lượng sức mình, tiến thoái có chừng mực. Bất cứ chuyện gì, người này cũng đều cẩn trọng nên kẻ tiểu nhân không có cơ hội để hãm hại.

Người tuổi Thìn sinh tháng 7 âm cuộc đời hạnh phúc thành công, tài đức song hành, trí tuệ hơn người. Họ may mắn được anh em bạn bè giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều, cũng là người vượng vận quý nhân. Đường sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió, chỉ cần đề ra mục tiêu là nhất định sẽ đạt được.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người có tài năng kiệt xuất, ý chí cao lớn, phong lưu, nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, hưởng phúc trời ban. Nếu làm lãnh đạo sẽ rất thành công.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Là người quyết đoán, sòng phẳng, chu đáo, hòa nhã. Có số mưu sự như ý, phú quý giàu sang, thuận lợi trên con đường thăng tiến.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Tháng 10 âm lịch trong năm là tiết Lập Đông, người tuổi Thìn sinh tháng này không cần phải vất vả quá nhiều, tài năng bất phàm nên vẫn có được thành công. Tuy nhiên ý chí người này không cao, sợ khó sợ khổ, sợ thất bại nên không chịu dấn thân tiến bước. Cuộc đời an phận thủ thường, không màng danh lợi, không cần sự nghiệp cao xa, không thèm chức cao vọng trọng.

Người tuổi Thìn sinh tháng 10 âm là điển hình của mẫu người thích những gì an toàn và ổn định. Họ tin vào ông trời sắp đặt, chấp nhận số phận dành cho mình những điều gì thì yêu lấy điều đó, không giành giật cũng không ganh tị với ai.

Sinh tháng 11 (tháng Tý): Người sinh vào tháng này có số cô đơn, không có đường tiến, tuy có sức nhưng khó làm, có chí nhưng uổng công vô ích.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tháng 12 âm lịch trong năm trùng với tiết Tiểu Hàn, người tuổi Thìn sinh tháng này phải chịu nhiều khó khăn vất vả, song mãi mà không có được thành công. Tuy tài năng chẳng kém ai nhưng sinh không gặp thời, tâm cao hơn trời nhưng mệnh mỏng phúc mỏng, không được như ý muốn.

Không được anh em bạn bè giúp đỡ, cũng chẳng được quý nhân tương trợ, sự nghiệp bước đầu khởi động chậm chạp, cũng không thu hoạch được gì nhiều. Con giáp sinh vào tháng 12 âm lịch trong năm nên giữ cho mình ý chí kiên cường, không dễ dàng sụp đổ trước khó khăn, năng kết giao với những người tài năng, sống khiêm nhường và ham học hỏi, có thế sự nghiệp mới có cơ may thành công.

Tuổi Thìn sinh vào ngày nào thì tốt

Sinh ngày Tý: Do được sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên số có tài lộc, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Sinh ngày Sửu: Tuổi Thìn sinh vào ngày này có sao Phúc Tinh chiếu mệnh nên được hưởng phúc đức. Tuy nhiên, họ cũng gặp không ít chuyện cãi cọ rắc rối.

Sinh ngày Dần: Người sinh ngày này có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên số hay phải đi xa.

Sinh ngày Mão: Tuổi Thìn sinh ngày này được nhờ phúc tổ tiên, danh lộc dồi dào.

Sinh ngày Thìn: Nhờ có sao Hoa Cái chiếu mệnh nên người sinh ngày sinh ngày này thông minh, khéo léo, tinh thông sử sách. Tuy vậy, người này thường hay giữ phiền muộn trong lòng.

Sinh ngày Tỵ: Là người may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh nên mọi sự đều thành, có quý nhân phù trợ nhưng đôi lúc cũng gặp điều không lành.

Sinh ngày Ngọ: Có số bất ổn, thường gặp nhiều trở ngại trong công việc và cuộc sống.

Sinh ngày Mùi: Do bị sao Thái Dương chiếu mệnh nên cần đề phòng tai nạn và những chuyện buồn phiền trong đời.

Sinh ngày Thân: Gặp vận tam hợp Thân – Tý – Thìn, tạo thành Thủy cục nên mưu sự tất thành. Tuy nhiên, vẫn cần phải đề phòng bị tiểu nhân hãm hại.

Sinh ngày Dậu: Số mắc bệnh nhẹ nhưng may nhờ sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên mọi sự cát tường.

Sinh ngày Tuất: Thìn – Tuất xung khắc nên có số hao tài tốn của.

Sinh ngày Hợi: Vợ chồng hòa hợp, mọi sự đều thuận. Tuy có tai ương nhưng gặp hung hóa cát.

Tuổi Thìn sinh vào giờ nào thì tốt

Giờ Tý (tức là từ 23h – 1h): Theo luận đoán tử vi, gặp vận số tam hợp Thân – Tý – Thìn nên người tuổi Thìn sinh giờ Tý có sự nghiệp thuận lợi, tiền đồ sáng lạng, mọi sự cát tường. Người này được quý nhân phù trợ, người thân và bạn bè giúp sức nên dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên đôi lúc bị kẻ tiểu nhân phá hoại nên không tránh khỏi tình trạng phá tài, nhưng cuối cùng vẫn thành công rực rỡ.

Giờ Sửu (tức là từ 1h – 3h): Người tuổi Thìn sinh vào giờ Sửu có cát tinh chiếu mệnh nên mưu cầu đại cát, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, có quý nhân giúp đỡ, gia đình hậu thuẫn nên cuộc đời không phải trải qua nhiều sóng gió. Tuy có vướng vào họa khẩu thiệt thị phi nhưng nhân duyên tốt lành, mọi chuyện đều ổn thỏa.

Giờ Dần (tức là từ 3h – 5h): Do sao Dịch Mã chiếu mệnh nên người tuổi Thìn sinh giờ Dần có số li hương, phát triển sự nghiệp nơi đất khách quê người. Dù sự nghiệp có thành tựu nhất định nhưng mệnh phạm Thiên Tuất tinh nên thành công không dễ dàng. Do đó, làm việc gì cũng phải thận trọng thì tỉ lệ thành công mới cao.

Giờ Mão (tức là từ 5h – 7h): Theo tử vi trọn đời của người tuổi Thìn, do Mão Mộc khắc Thìn Thổ nên người sinh vào giờ này dễ bị ốm đau bệnh tật vô phương cứu chữa. Dù người này tài hoa, có học thức nhưng lại không gặp may mắn, cuộc sống thăng trầm bất ổn, nhiều chuyện muộn phiền.

Giờ Thìn (tức là từ 7h – 9h): Đa phần người tuổi Thìn sinh vào giờ bản mệnh đều thông minh, phú quý, nam tài nữ đẹp, vợ chồng hòa hợp, cuộc sống đầy đủ, phúc lộc dồi dào, có quý nhân phù trợ nên mọi sự đều thành.

Giờ Tỵ (tức là từ 9h – 11h): Vì Tỵ Hỏa sinh Thìn Thổ nên người tuổi Thìn sinh vào giờ này tuy gặp họa nhưng không lớn, không có họa đại xung, cuộc đời bình yên. Ngoài ra, người này được quý nhân giúp đỡ, gia đình hỗ trợ nên sự nghiệp thành đạt, cuộc sống sung túc. Tuy nhiên, dù là nam mệnh hay nữ mệnh đều có số tái hôn.

Giờ Ngọ (tức là từ 11h – 13h): Người tuổi Thìn sinh vào giờ Ngọ thường có tính tình nóng nảy, tinh thần bất ổn, số phải phiêu bạt khắp nơi, làm việc gì cũng phải thận trọng thì mới có được thành công. Người này có thời thơ ấu vất vả, lắm truân chuyên nhưng khi vào trung và hậu vận thì có cả danh và lợi, cuộc sống an nhàn yên ổn.

Giờ Mùi (tức là từ 13h – 15h): Người sinh vào giờ này có sao Thái Dương chiếu mệnh nên số gặp nhiều phiền toái, hao tốn tiền của dù có tài năng và phẩm chất đạo đức tốt. Người này phải tự thân vận động, không được gia đình hậu thuẫn nên lập nghiệp khó khăn, tuy vậy cũng có những thành công nhất định.

Giờ Thân (tức là từ 15h – 17h): Vì Thìn Thổ sinh Thân Kim nên người này có tài lộc song toàn, kinh doanh phát đạt, tứ phương đều lợi. Tuy nhiên có sao Chỉ Bối chiếu mệnh nên phải cẩn trọng trong vấn đề kết giao bạn bè, tránh ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Giờ Dậu (tức là từ 17h – 19h): Người tuổi Thìn sinh vào giờ Dậu rất vượng vận đào hoa, có tài có lộc nhưng cũng gặp không ít rắc rối về chuyện tình cảm. Cuộc sống người này sung túc, đầy đủ nhưng dễ xuất hiện tình trạng ngoại tình khiến hôn nhân bất ổn.

Giờ Tuất (tức là từ 19h – 21h): Sinh vào giờ Tuất hầu hết là những người có tài năng, thông minh tài trí, có tài ăn nói nhưng lại khó tụ tài, tự lực cánh sinh, càng đi xa sự nghiệp càng có triển vọng.

Giờ Hợi (tức là từ 21h – 23h): Người sinh giờ Hợi có số đại cát đại lợi vì được sao Tử Vi và Long Đức chiếu mệnh. Cuộc đời người này khá an lành, sự nghiệp thuận lợi thành công, có quý nhân giúp đỡ nên mọi phiền phức hay khó khăn đều được hóa giải.

Những Người Tuổi Dậu Hợp Màu Gì Gặp May Mắn

Tuổi Dậu hợp màu gì … Theo phong thủy thì màu sắc có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với mỗi người. Nó không chỉ dừng lại ở việc có mang lại may mắn hay không mà còn gây ra tác động rất lớn tới vận mệnh của bạn.

Khi lựa chọn được những màu sắc phù hợp với cung mệnh sẽ giúp bạn tránh được những phiền toái, mang lại nhiều may mắn trong đường công danh và cuộc sống.

Theo tu vi ngay moi những người tuổi dậu bao gồm:Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu,, nhìn chung thì họ là những người cần cù, kiên trì không biết mệt mỏi và có tính tiến thủ. Làm việc rất ổn định và dám dũng cảm xông lên phía trước.

– Màu tương sinh của tuổi Quý dậu: Các bạn hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng. Vì màu vàng chính là Thổ, mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Quý dậu, màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho những người tuổi Quý dậu.

– Màu tương khắc của tuổi Quý dậu: Tuổi Quý dậu thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này tương ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim cho nên không tốt cho người tuổi Quý dậu.

Ất Dậu hợp màu gì?

– Màu tương sinh của tuổi Ất dậu: Màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy và các bạn tuổi Ất dậu rất hợp với màu đen. Ngoài ra, những bộ trang phục hay phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của người tuổi Ất dậu vì Kim sẽ sinh Thủy.

Đinh Dậu hợp màu gì?

– Màu tương sinh của tuổi Đinh dậu: các bạn tuổi Đinh rất hợp với những màu xanh nhẹ nhàng. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục (vì Mộc sinh Hỏa). Ngoài ra có thể chọn những màu như đỏ, hồng hoặc tím cũng rất phù hợp.

– Xem tu vi Màu tương khắc của tuổi Đinh dậu: người tuổi Đinh dậu nên tránh những màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mà mà thủy khắc hỏa rất không tốt cho người tuổi Đinh dậu

Kỷ Dậu hợp màu gì?

– Màu tương sinh của tuổi Kỷ dậu: Người tuổi Kỷ dậu có rất nhiều sự lựa chọn màu cho màu sắc phù hợp với mình, họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn những màu màu bản mệnh của Thổ như vàng và vàng đất lại càng tốt hơn.

– Màu tương khắc của tuổi Kỷ dậu: Người tuổi Kỷ dậu nên tránh dùng màu xanh và xanh lục vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Kỷ dậu.

Qua đây các bạn đã biết rõ hơn về tuổi dậu và câu hỏi tuổi dậu hợp màu gì rồi đúng không. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Xem Vận Mệnh Người Tuổi Dần Sẽ Gặp May Mắn

nam, nữMậu Dần Sinh năm 1998

nam, nữ Bính Dần Sinh năm 1986

nam, nữ Nhâm Dần Sinh năm 1962

nam, nữ Canh Dần Sinh năm 1950

XEM TỬ VI 2024 CHO TUỔI DẦN, MỜI TRA CỨU TẠI BẢNG TỬ VI SAU ĐÂY:

Năm sinh

TỬ VI 2024 TUỔI DẦN

Nam mạng

Nữ mạng

MỤC LỤC

Xem tướng người tuổi Dần: quý tướng hay ác tướng?

Tóm tắt: Cách nhìn tướng mặt, xem từng đặc điểm các bộ phận cơ thể, thần thái, cử chỉ,… để nói lên tính cách vận mệnh người tuổi Dần đã đang và sẽ phải trải qua.

Tổng quan về người tuổi Dần năm 2024 trong 12 con giáp có gì đáng lưu ý?

Tóm tắt: Thông tin tử vi năm 2024 của người tuổi Dần theo từng năm sinh tra vận hạn từng tuổi theo bản mệnh nam nữ.

Tra vận hạn tử vi tốt xấu trọn đời của người tuổi Dần

Tóm tắt: các phân tích tổng quan về cuộc đời của từng tuổi Dần sẽ gặp phải trên con đường công danh sự nghiệp, có gì may mắn có gì xui xẻo cần tránh. Xem thời vận may rủi, xem tuổi hợp làm ăn, xem bói công việc…cho người tuổi Dần.

Tóm tắt: Luận tuổi vợ chồng, chọn tuổi kết hôn cho người tuổi Dần, xem ngày cưới hỏi hợp tuổi Dần, xem ngày tốt sinh con cho tuổi Dần,…

Tử vi tuổi Dần theo 12 cung hoàng đạo

Tóm tắt: Xem tử vi tuổi Dần năm 2024 theo cung hoàng đạo – tức xem theo các tháng trong năm sinh.

Xem tướng người tốt xấu: quý tướng hay ác tướng?

Tướng mạo không ai giống ai. Từ tướng mạo có thể suy ra được tính cách vận mệnh con người. Xem tướng để biết trước phòng ngừa và “sửa mệnh” cát hung. Xem tướng người tuổi dần được chia thành các phần sau, kết quả đúng cho cả nam và nữ:

Tử vi người tuổi Dần năm 2024 có gì đáng lưu ý?

Luận chi tiết tử vi người tuổi Dần năm 2024 theo từng bản mệnh nam nữ

Tra vận hạn tử vi tốt xấu trọn đời của người tuổi Dần

Tra công danh – sự nghiệp của người tuổi Dần

Nhờ những đặc điểm mạnh dạn, năng nổ và tháo vát trong tính cách mà những người tuổi Dần đa số khá nhanh nhẹn trong công việc. Sự nhiệt tình, sôi nổi và lanh lợi giúp người tuổi này dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh và tiếp cận với thành công một cách dễ dàng. Tất nhiên chỉ đa số chứ không phải tất cả người tuổi Dần đều thế, vì ngoài năm sinh còn có ngày giờ sinh tác động vào vận mệnh nữa.

Nhờ sự nhanh nhẹn và lanh lợi của mình, công việc và tài vận khá tốt, nhưng đa số người tuổi này lại không có tính tiết kiệm và chắt chiu nên “miệng ăn núi lở”. Nhất là nam tuổi Dần. Vì thế, nên lưu ý. Nước trong hồ rồi cũng có ngày sẽ cạn. Nếu không có sự quản lý chi tiêu sẽ rất dễ sa cơ lỡ vận.

Bói tình duyên – luận đường con cái cho người tuổi Dần

Xem bói tình yêu của người tuổi Dần dựa theo ngày tháng năm sinh đưa ra các kết luận chính xác nhất cho tình yêu của tuổi Dần tốt xấu ra sao. Xem ngày cưới hỏi hợp tuổi Dần để vợ chồng hạnh phúc dài lâu, xem ngày tốt sinh con cho tuổi Dần để mối quan hệ trong gia đình ngày càng khăng khít,…Xem tình duyên, gia đạo của người tuổi Dần chi tiết theo ngày tháng năm sinh, xin mời tra tại:

Luận giải tử vi tuổi Dần theo 12 cung hoàng đạo:

Khái quát chung về người tuổi Dần năm 2024:

Về tổng quan , người tuổi Dần sinh năm 1998 là người điềm tĩnh, luôn có ý chí vươn lên mạnh mẽ. Họ không thường rất nghiêm túc trong công việc và cuộc sống. Người tuổi Dần mệnh Thổ rất ham mê công việc, luôn đề ra mục tiêu cho bản thân để phấn đấu. Sự nỗ lực hết mình trong công việc của họ đôi khi khiến người xung quanh phải ngạc nhiên.

Về cách nhìn nhận, người tuổi Dần sinh năm 1998 là người coi trọng thực tế, có khả năng suy xét mọi việc rất tốt. Họ hiểu mình muốn gì nhưng lại không thích bày tỏ những suy nghĩ nội tâm. Họ không tin vào những lý luận theo kiểu suy diễn mà chỉ tin vào những gì mình tận mắt nhìn thấy.

Đa số người tuổi Dần mệnh Thổ có kiến thức khá sâu rộng không chỉ về chuyên môn mà cả những lĩnh vực khác của đời sống. Họ luôn cân nhắc trong hành động, lời nói và biết cách xử lý các mối quan hệ 1 cách hài hòa. Họ biết rõ lúc nào cần tiến tới và lúc nào nên dừng lại hoặc thoái lui để phù hợp với thiên thời địa lợi.

Nếu được sao tốt tương trợ trong cung mệnh, người tuổi Dần sinh năm 1998 có thể nhận thấy thời cơ để hành động, biết cách phân phối thời gian, xử lý mọi việc nhanh chóng, tích cực tiến lên phía trước, biết tiếp thu những điều hay lẽ phải nên sẽ được hưởng phú quý. Ngược lại, những người không có sao tốt tương trợ trong cung mệnh lại thường thiếu ý chí và sự tự tin, khó tránh khỏi bất lợi, sự nghiệp khó thành công.

Thông tin người tuổi Này:

Về tính cách, người tuổi Dần 1986 có phần tự do, phóng túng, khả năng tự kiềm chế kém. Họ giống như một mũi tên đã được đặt sẵn vào cung: nếu để yên thì không sao nhưng chỉ cần bắn ra là sẽ khiến cho mọi người đều thấy kinh ngạc.

Về sự nghiệp và công việc người tuổi Dần sinh năm 1986, họ luôn tràn đầy nhiệt huyết, thích khai phá những điều mới lạ và cũng luôn có tinh thần đổi mới. Khả năng lãnh đạo của họ cũng được thể hiện trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, ý thức độc lập mạnh mẽ của họ thường khiến cho cấp trên cảm thấy đau đầu vì lo rằng sẽ khó kiểm soát, quản thúc được họ.

Khi làm việc, người tuổi Dần mệnh Hỏa thường không có chừng mực, hay vội vàng, đôi khi thích theo đuổi sự hào nhoáng giả tạo bên ngoài. Nếu biết kiềm chế hơn và cẩn trọng trong công việc, thành công sẽ đến với họ nhanh hơn. Nếu không được sao tốt tương trợ trong cung mệnh thì người này tuy rất biết mình nhưng trợ lực lại không lớn, có chí mà việc khó thành, cuộc sống tầm thường bình lặng, khó phát huy được hết tài năng của mình.

Về tổng quan, người tuổi Dần sinh năm 1974 thường có vẻ ngoài hiền hòa nhưng nội tâm thì lại cứng rắn, cương nghị. Dù không nói ra nhưng họ không thích bị ngựời khác vượt qua hay nổi trội hơn mình. Chính vì vậy, họ thường lặng lẽ làm tốt mọi việc, dùng kết quả để chứng minh cho năng lực của mình. Họ cũng là người sống khá nội tâm.

Về công việc, Người Tuổi Dần mạng Thủy rất tin tưởng vào thực lực của mình. Dù gặp phải khó khăn thử thách nào, họ cũng có thể làm việc theo đúng kế hoạch đã định và không vì một cản trở nhỏ mà làm hỏng việc. Có thể nói, họ là người bình tĩnh và luôn tỉnh táo. Những người này luôn thích tìm tòi, khám phá và suy xét chính xác về mọi việc.

Họ khá giỏi trong việc nắm bắt suy nghĩ cũng như xu thế sẽ thịnh hành trong tương lai. Nếu được sao tốt tương trợ thì với tư duy nhanh nhạy và khả năng xuất chúng của mình, người tuổi Dần mệnh Thủy sẽ có được địa vị cao trong xã hội hoặc trở thành những doanh nhân thành đạt, được nhiều người kính trọng, ngưỡng mộ. Nếu không được sao tốt tương trợ trong cung mệnh thì với tính cách cố chấp, tự tư tự lợi của mình, họ sẽ khó làm nên nghiệp lớn.

Về tổng quan, người tuổi Dần sinh năm 1962 yêu thích sự tự do trong cuộc sống và sự tự chủ trong công việc. Họ không muốn bị người khác lãnh đạo hay sai bảo. Dám nghĩ dám làm là điểm nổi bật trong tính cách của người tuổi Dần mệnh Kim.

Tính cách người tuổi Dần 1962: luôn nhiệt tình giúp đỡ người thân, bạn bè. Những con người ngay thẳng và chính trực này thường khá linh hoạt, biết tùy cơ ứng biến trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, họ giống người tuổi Dần mệnh Hỏa ở tính cách nóng vội. Đây là điều mà cả hai nên học tập người tuổi Dần mệnh Thủy. Nếu khắc phục được nhược điểm này, thành công sẽ đến với họ dễ dàng hơn.

Về khả năng xử lý công việc tuổi Dần 1962: Đa số người tuổi Dần mệnh Kim có hiểu biết rộng, có khả năng giải quyết công việc một cách hiệu quả và biết cách quản lý tài chính. Nếu được sao tốt tương trợ thì mọi việc với họ đều trở nên thuận lợi. Họ luôn ngay thẳng, chính trực, có đối sách kịp thời trước mọi nguy cơ, biết tùy cơ ứng biến. Tuy khó tạo dựng được sự nghiệp lớn nhưng họ cũng không phải lo lắng về tiền tài, việc kinh doanh sẽ thu được nhiều lợi nhuận. Nếu không được sao tốt tương trợ trong cung mệnh thì họ thường vì theo đuổi thiếu những thiếu thực tế mà không đạt được kết quả gì. Hơn nữa, họ cũng thường xuyên vướng vào những chuyện thị phi, ảnh hưởng sự nghiệp. Đôi khi, vì chạy theo sự tư lợi mà họ không thể sống an phận, thậm chí còn tự chuốc lấy nhiều rắc rối, thất bại.

Bài viết được cung cấp bởi: Thuật xem tướng – chuyên mục Xem tử vi 2024

Cập nhật thông tin chi tiết về Tình Duyên Tuổi Thìn Năm 2024: May Mắn Kề Cận, Gặp Được Người Thương trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!