Xu Hướng 3/2023 # Tổng Hợp Phong Thủy Phòng Khách Người Tuổi Tỵ # Top 3 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tổng Hợp Phong Thủy Phòng Khách Người Tuổi Tỵ # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Phong Thủy Phòng Khách Người Tuổi Tỵ được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem phong thủy phòng khách người tuổi Tỵ để rước thêm tài lộc vào nhà

Tuổi Tỵ gồm các tuổi như sau:

Ất Tỵ sinh năm 1965

Đinh Tỵ sinh năm 1977

Quý Tỵ sinh năm 1953

Tân Tỵ sinh năm 2001

Kỷ Tỵ sinh năm 1988

Xem phong thủy trong phòng khách người tuổi Tỵ để biết được đâu là nơi nơi đón được nhiều vượng khí nhất trong nhà. Từ đó bố trí phong thủy trong phòng khách dành cho gia chủ tuổi Tỵ giúp đón được nhiều tài lộc và quan trọng nhất cũng là để hóa giải được những cách bày trí không tốt cho mạng của mình. Mời bạn tham khảo qua những quan niệm chuyên dùng trong phong thủy

Hướng tốt cho công danh sự nghiệp là hướng Sinh Khí

Hướng tốt cho sức khỏe và tuổi thọ là Thiên Y

Hướng tốt cho tình cảm gia đình là Diên Niên

Hướng tốt cho con đường học vấn là Phục Vị

Xem phong thủy phòng khách tuổi Tỵ như thế nào

1. Xem phong thủy phòng khách tuổi Tân Tỵ – 2001

Người tuổi Tân Tỵ có quẻ mệnh là Cẩn – Thổ, thuộc về Tây tứ mệnh. Ngũ hành là vàng trong nến rắn ( Bạch lạp kim).

Mệnh Kim có thể chọn sử dụng những màu sau cho phòng khách nhà mình, đó là những màu trắng, ánh kim. Với những tông màu chủ đạo này sẽ giúp cho gia chủ có thêm nhiều cơ hội rước được may mắn, tài lộc đến với mình hơn. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm các màu như xanh lam, đen, vàng, nâu. Đó là những màu tương sinh với mệnh Kim.

Hướng đặt vị trí phong thủy phòng khách hợp với tuổi Tân Tỵ thì gia chủ nên lựa chọn một trong các hướng sau:

Tây – Diên Niên Tây Nam – Sinh khí Tây Bắc – Thiên y Đông Bắc – Phục vị

2. Xem phong thủy phòng khách tuổi Kỷ Tỵ – 1988

Kỷ Tỵ có quẻ mệnh là chấn – mộc, ngũ hành: cây trong rừng lớn (đại lâm môn). Màu sắc người mạng mộc cũng là yếu tố quan trọng trong phong thủy, tốt nhất bạn nên chọn những màu sắc như xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt và màu đen. Đặc biệt người mạng mộc nên hạn chế những vật dụng bằng kim loại bởi nó mang yếu tố hành Kim mà Kim lại khắc Mộc nên điều này không tốt cho gia chủ.

Muốn cho phong thủy phòng khách tuổi Kỷ Tỵ được tốt nhất thì nên lựa chọn các vị trí đặt phòng khách sau để làm hướng chính:

Nam – Sinh khí

Đông Nam – Diên niên

Bắc – Thiên y

Đông – Phục vị

Đặc biệt 2 màu nâu gỗ và màu xanh lá sẽ đem lại nhiều may mắn, an bình và thuận lợi cho gia chủ nhất nên có thể lựa chọn làm màu chủ đạo cho phòng khách được là tốt nhất.

Mệnh Mộc nên chọn các loại đồ gỗ, tre, giấy, các loại cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn cây lá, hay đường uốn lượn để trang trí cho phòng khách của mình. Gia chủ có thể dùng những đồ điêu khắc tinh xảo như tượng gỗ, bình hoa gỗ, lục bình gỗ,…

Xem phong thủy phòng khách tuổi Tỵ

3. Xem phong thủy phòng khách tuổi Đinh Tỵ – 1977

Theo phong thủy thì những người thuộc tuổi Đinh Tỵ nên chọn vị trí đặt phòng khách ở những hướng như Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Đinh Tỵ là những người có quẻ mệnh Khôn – Thổ thuộc tây tứ mệnh. Ngũ hành là đất lẫn trong cát (Sa trung thổ). Gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên chọn phòng khách có tông màu vàng làm chủ đạo, sẽ khiến cả gian phòng khách trở nên bừng sáng, tươi mới hơn, thoáng mát hơn, giúp cho cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ trở nên thuận lợi dễ dàng. Bạn có thể phối với những màu phái sinh khác như vàng nhạt, vàng cam cho các vật dụng trang trí.

Một màu nữa bạn cũng có thể dùng đó là màu trắng nhưng chỉ nên với số lượng vừa phải. Người mệnh Thổ kị nhất những màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, xanh lam hay màu gỗ. Những chất liệu có thể được sử dụng để bày trí phòng khách nên có nguồn gốc từ đất ví dụ như gốm, sứ. Người mệnh thổ cũng nên trồng 5 hay 10 chậu cây trong nhà để tăng thêm tính Thổ của mình trong phòng.

4. Xem phong thủy phòng khách tuổi Ất Tỵ – 1965

Những người có năm sinh 1965, quẻ mệnh là Cấn – Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành là lửa trong ngọn đèn (phú đăng hỏa). Vì là mệnh hỏa nên các màu sắc hợp cho gia chủ là các màu đỏ, hồng, tím. Nếu bạn e ngại việc những gam màu nóng khi trang trí quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mĩ trong căn phòng vậy thì bạn có thể kết hợp thêm những màu hợp mệnh hỏa khác như xanh lá cây, màu vàng gỗ.

Công việc, tiền tài cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống sẽ trở nên thuận lợi hơn nếu bạn chú ý đặt phòng khách ở một trong các hướng sau: Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh khí); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục vị)

Màu của sàn nhà nên chọn màu đậm nhất, sau đó là màu của tường rồi mới đến trần nhà. Đây là một yếu tố quan trọng giúp cho tiền tài của gia chủ thuận lợi, may mắn hơn rất nhiều.

Bạn cũng nên trang trí trong phòng bằng những loại đá thuộc bản mệnh của người mệnh Hỏa như đá thạch anh tóc xanh, đá mắt hổ xanh, … sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Những vật dụng đến từ gỗ tự nhiên hoặc đá sẽ tốt cho phong thủy trong phòng khách nhà bạn hơn.

5. Xem phong thủy phòng khách tuổi Quý Tỵ – 1953

Quý Tỵ có quẻ mệnh là Khôn – Thổ, ngũ hành: nước chảy mạnh (trường lưu thủy). Công việc, tiền tài cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống sẽ trở nên thuận lợi hay nếu bạn chú ý đặt phòng khách ở một trong các hướng sau: Tây Bắc – Diên niên; Đông Bắc – Sinh khí; Tây Nam – Phục vị; Tây – Thiên y

Về những màu sắc nên chọn trong phòng khách thì người mệnh Thủy hợp với những gam màu đen, xanh. Có thể chọn những màu sắc này làm màu chủ đạo trong phòng khách nhà bạn. Ngoài ra cũng có thể kết hợp những màu thuộc hành kim là màu trắng, ánh kim, nâu để bày trí phong phú cho phòng khách của nhà.

Bàn ghế phòng khách nên được đặt ở hướng có vị trí được xem là lành nhất có thể. Kiêng kị những vị trí hung so với mệnh của gia chủ. Đặc biệt đặt bàn ghế ngay dưới xà nhà là điều không nên. Tương tự trong phong thủy phòng ngủ cũng vậy, xà nhà đem lại nhiều điều bất lợi, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như tài lộc của gia chủ, cần nên tránh.

Tổng Hợp Phong Thủy Phòng Khách Người Tuổi Hợi

Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Hợi để rước tài lộc, may mắn

Phòng khách là nơi đón được nhiều vượng khí nhất trong toàn bộ căn nhà. Bố trí và sắp xếp các vật dụng và nội thất trong phòng khách dành cho gia chủ tuổi Hợi hợp phong thủy giúp đón được nhiều tài lộc, nhiều may mắn và sức khỏe cho cả gia đình, và quan trọng nhất cũng là để hóa giải được những cách bày trí không tốt cho mạng của mình.

Xem phong thủy phòng khách tuổi hợi

Tuy nhiên việc lựa chọn được những vị trí tốt đẹp, phối hợp hài hòa giữa màu sắc và chất liệu nội thất trong phòng khách không phải là điều dễ dàng. Không chỉ vậy, bạn còn phải quan tâm thêm nhiều phong thủy ở những nơi khác ví dụ như phong thủy trong phòng ngủ và những hạn chế khi thiết kế phòng ngủ; cách bố trí phòng bếp tốt cho phong thủy; hoặc những không gian thờ cúng quan trọng trong nhà như vị trí đặt bàn thờ gia tiên … Tùy vào mục tiêu bạn muốn hướng đến trong sự nghiệp của mình để có thể chọn hướng đặt phòng khách sao cho phù hợp nhất theo ý muốn.

Tuổi Kỷ Hợi có quẻ mệnh là Thổ – Khôn, người này thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành bình địa mộc tức cây ở đồng bằng. Gia chủ thuộc mệnh mộc nên chọn gam màu ưu tiên nhất cho phòng khách của mình đó là màu nâu gỗ và xanh lá cây. Màu nâu được xem là đại diện cho cung tài lộc, gia đạo tốt đẹp và công danh sự nghiệp phát triển vững vàng. Lựa chọn phòng khách có tông màu nâu làm chủ đạo sẽ cực kì tốt cho gia chủ tuổi Kỷ Hợi. Tuy có thể sẽ khiến cho phòng khách có thể trở nên tối màu nhưng nếu biết cách phối hợp cùng những màu khác sẽ khiến cho không gian trở nên hài hòa hơn. Những màu có thể kết hợp được là màu xanh lam, màu đen.

Gia chủ tuổi Kỷ Hợi nên lựu chọn các đồ nội thất phòng khách có chất liệu gỗ, tre hoặc giấy hay các loại cây cảnh, vật dụng nội thất phòng khách có hoa văn uốn lượn để trang trí cũng sẽ giúp cho phong thủy trở nên hài hòa tốt hơn nhiều.

Hướng đặt phòng khách đẹp nhất, tốt lành nhất cho tuổi Kỷ Hợi là thuộc các hướng sau: Tây Bắc – Đông Bắc – Tây Nam – Tây. Nếu gia chủ chọn được một trong các hướng được kể để làm vị trí đặt phòng khách sẽ rất hợp phong thủy và mang tài lộc cho gia đình. Còn nếu chẳng may không thể đặt hướng phòng khách theo như được các hướng trên vậy thì bạn có thể đặt bộ bàn ghế phòng khách theo hướng này cũng là một cách tốt.

Xem phong thủy phòng khách tuổi Hợi

Đinh Hợi thuộc quẻ mệnh Khôn – Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành là ốc thượng thổ tức đất nóc nhà. Như vậy xét về vị trí dành cho những người tuổi Đinh Hợi có các hướng tốt lành sau: Tây Bắc – Đông Bắc – Tây Nam – Tây. Lựa chọn được vị trí hướng đặt tốt sẽ giúp cho gia chủ có thêm nhiều thuận lợi, đón được nhiều vượng khí vào trong nhà nhất.

Gia chủ tuổi Đinh Hợi nên lựa chọn những sắc màu hợp với mạng của mình là màu vàng, vàng đất hay màu nâu đất. Hoặc những màu thuộc mệnh hỏa như đỏ, tím, hồng vì những màu này tương sinh với thổ. Nhìn chung những màu sắc thuộc mệnh Thổ cũng rất dễ phối hợp với các nội thất trong phòng khách vì tông màu hài hòa, sắc thái nhẹ nhàng, tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn. Đặc biệt nên hạn chế sử dụng các màu sắc như màu xanh làm, màu gỗ vì những màu này thuộc hành mộc mà theo phong thủy thì mộc lại khắc thổ.

Đối với gia chủ sinh tuổi Tân Hợi, đặt phòng khách ở hướng tốt lành nhất là những hướng sau: Tây Bắc – Đông Bắc – Tây Nam – Tây. Người tuổi Tân Hợi có quẻ mệnh thổ – khôn, ngũ hành là vàng trang sức. Những màu sắc cơ bản và hợp với mệnh kim bao gồm màu trắng, vàng, vàng nhạt, vàng cam. Ngoài ra những gam màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím đều có thể sử dụng để trang trí trong phòng khách ở nhà. Bạn nên sử dụng màu trắng cho những nội thất chính ví dụ như rèm cửa,bàn ghế phòng khách cho gia đình, tiếp đến mới chọn những màu sắc khác cho nội thất. Cần tránh những màu đen, xanh nước biển đại diện cho hành Thủy, không tốt cho phong thủy. Nếu trang trí quá nhiều có thể khiến bạn suy yếu về mặt tiền tà, sức khỏe.

4. Xem phong thủy phòng khách tuổi Quý Hợi

Quý Hợi đại diện cho quẻ mệnh Thổ – Cấn thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành là đại hải thủy tức nước biển lớn.

Màu sắc hợp với mệnh thủy để trang trí phong thủy phòng khách cho gia chủ là màu đen hoặc xanh da trời làm chủ đạo. Những màu tương sinh có thể chọn thuộc mệnh Mộc và mệnh Kim gồm các màu trắng, ánh kim, xanh lá cây, nâu gỗ. Nếu bạn có thể phối hợp được 3 tông màu của 3 mệnh trên một cách hài hòa vậy thì phòng khách của bạn sẽ có thể đón được những luồng khí tốt nhất có thể, đem đến nhiều tiền tài, sức khỏe tốt lên. Hướng tốt nên chọn để đặt phòng khách ví dụ như Tây – Tây Nam – Tây Bắc- Đông Bắc.

Xem phong thủy phòng khách tuổi Hợi

5. Xem phong thủy phòng khách tuổi Ất Hợi

Vì là người có quẻ mệnh Thổ – Khôn thuộc về Tây tứ mệnh. Ngũ hành là sơn đầu hỏa tức lửa trên núi. Những gia chủ tuổi Ất Hợi tốt nhất nên chọn màu sắc chủ đạo của mệnh Hỏa làm màu chủ đạo khi thiết kế phòng khách. Những màu hợp bao gồm đỏ, hồng, tím. Xanh lá cây, vàng gỗ thuộc hành Mộc cũng rất tốt cho mạng Hỏa. Lời khuyên tốt nhất là bạn nên chọn màu đỏ làm màu chủ đạo chính cho căn phòng của nhà mình, có thể chọn một chiếc rèm cửa màu đỏ cá tính, hoặc một bộ bàn ghế phòng khách màu đỏ nổi bật cũng thể hiện được cá tính của chủ nhân căn nhà. Đặc biệt nên tránh những màu sắc thuộc hành thủy là màu xanh da trời và đen vì những màu này khắc chế mệnh hỏa. Vị trí đặt phòng khách tốt nhất nên chọn đó là một trong các hướng: Tây Bắc – Đông Bắc – Tây Nam – Tây. Nếu chọn được một trong bốn phương tốt lành này để đặt vị trí phòng khách sẽ giúp đón được nhiều vượng khí vào nhà tốt hơn, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp.

Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Tỵ Treo Phòng Khách

Trước khi mua một bức tranh phong thủy treo tường, bao giờ bạn cũng cần tìm hiểu về phong thủy. Và bài viết này là dành riêng để chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tỵ treo trong phòng khách.

Những bức tranh treo phòng khách mà nghiêng về phong thủy thương là bức tranh mang hình tượng. Tiêu biểu có thể kể đến như tranh ngựa – Mã đáo thành công. Tranh thuận buồm xuôi gió hay còn gọi là thuyền biển. Tranh cá – Cửu ngư quần hội. Cho đến tranh hoa mẫu đơn, lan nở phú quý hoàn toàn có thể treo tại phòng khách. Nhưng liệu tranh phong thủy hợp tuổi Tỵ có nằm trong TOP tranh phong thủy treo phòng khách vửa kể trên không?

Bản chất tính cách của người tuổi Tỵ. Tuổi Tỵ hợp tuổi gì, khắc tuổi gì?

Tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu, thuộc mệnh gì, hợp tranh phong thủy gì?

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tỵ với từng mệnh ngũ hành treo phòng khách.

Bản chất tính cách của người tuổi Tỵ. Tuổi Tỵ hợp tuổi gì, khắc tuổi gì?

Người tuổi rắn có sự thông thái, luôn điềm tĩnh ít nói, khôn ngoan nhưng lại có sức hút, lực hấp dẫn. Tuổi Rắn giàu tính sáng tạo, có tài ngoại giao. Và có khả năng quản lý thời gian của mình chặt chẽ. Tuổi rắn có sự sâu sắc nhưng đôi lúc cũng nổi giận điên cuồng. Tính cách khá kiên quyết và cố chấp. Luôn gặp may mắn về tiền bạc.

Trong tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu. Tỵ Dậu làm hợp nhất, Tỵ Sửu cũng hợp nhưng không tốt bằng.

Trong lục hợp: Tỵ – Thân hợp nhau. Mặc Dù Dần – Thân, Tỵ – Hợi tứ hành xung. Nhưng khắc nhất vẫn là Tỵ Hơi.

Trong lục hại: Tỵ – Dần triệt tiêu nhau.

Như vậy, tuổi Tỵ hợp tuổi tuổi Dậu nhất, sau đến tuổi Thân, tuổi Sửu và cực kỳ khắc tuổi Hợi. Nên nếu chọn tranh phong thủy mang hình tượng con giáp thì nên tránh các con vật này ra.

Tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu, thuộc mệnh gì, hợp tranh phong thủy gì?

Các năm sinh của người tuổi Tỵ:

1953 – Quý Tỵ – 64 tuổi – Mệnh Thủy

1965 – Ất Tỵ – 53 tuổi – Mệnh Hỏa

1977 – Đinh Tỵ – 42 tuổi – Mệnh Thổ

1989 – Kỷ Tỵ – 29 tuổi – Mệnh Mộc

2001 – Tân Tỵ – 17 tuổi – Mệnh Kim

Tuổi Tỵ bản chất thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành. Màu mang lợi cho người tuổi Tỵ là màu đỏ, hồng tím. Mệnh Hỏa khắc Thủy, khắc Kim. Hợp mệnh Thổ, hợp Mộc.

Tuổi Tỵ hợp tranh phong thủy gì?

Ở một số trang chuyên phong thủy AmiA đã tham khảo rằng: Người tuổi Tỵ rất hợp treo tranh đại bàng tung cánh. Hình tượng đại bàng tung cánh hay rồng bay đều được coi là một trong những hình tượng phong thủy ý nghĩa. Đặc biệt khi treo tranh phong thủy đại bàng tung cánh trong phòng khách sẽ giúp chủ nhân có thêm sức mạnh, phát triển hưng thịnh hơn.

Tuy nhiên, đó chỉ mang tính chất tham khảo. AmiA cũng chưa dám chắc chắn, chỉ giám chắc rằng. Bản mệnh Tý thuộc hành Hỏa nên sẽ chắc chắn hợp với tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn cũng thuộc hành Hỏa trong phong thủy. Còn ngoài ra, ở từng tuổi năm sinh của mỗi người lại có mệnh ngũ hành phong thủy khác nhau. Mời bạn xem tiếp phần dưới: Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tỵ với từng mệnh ngũ hành.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tỵ với từng mệnh ngũ hành treo phòng khách.

1953 – Quý Tỵ – 64 tuổi – Mệnh Thủy:

Chủ nhân sinh năm 1953 tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy. Nếu chọn tranh phong thủy thuộc top tranh phong thủy được yêu thích ở phần đầu. Thì cần lưu ý đến chi tiết và màu sắc trong bức tranh. Yếu tố nước là chủ yếu, sau đó có màu xanh lam, xanh nước biển hoặc tone màu đen sẽ hợp với người mệnh Thủy tuổi Quý Tỵ.

Như vậy một số bức tranh phong thủy có thể lựa chọn: Tranh ngựa phi nước đại trên sóng nước, tranh thuyền buồm trên biển xanh, tranh cá hoa sen, cá hoa mẫu đơn đều đẹp.

1965 – Ất Tỵ – 53 tuổi – Mệnh Hỏa:

Tranh phong thủy mang mệnh Hỏa thường là những bức tranh hoa mẫu đơn, tranh ngựa, tranh bình sen đất. Ngoài ra có thể chọn những bức tranh phong cảnh có gam màu nóng như đỏ, cam hồng tím mang hành Hỏa.

Như vậy, bạn có thể chọn tranh hoa mẫu đơn phong thủy treo phòng khách cho tuổi Ất Tỵ, mệnh Hỏa. Hoa mẫu đơn mang ý nghĩa cho sự thịnh vượng, giàu sang và hôn nhân hạnh phúc.

1977 – Đinh Tỵ – 42 tuổi – Mệnh Thổ:

Tuổi rắn ở trên núi là rất hợp với bức tranh phong cảnh núi rừng. Do đó tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ nên treo những bức tranh núi. Như nhật xuất thiên sơn.

Tranh phong thủy núi nhật xuất thiên sơn mang ý nghĩa tượng trưng cho điểm tựa, che chở và bảo vệ. Vì thế cuộc sống và công việc của bạn sẽ thuận lợi, phát triển vững vàng, chắc chắn hơn. Nên treo tranh núi phía sau phía bạn ngồi, phía sau ghế tạo thế vững chắc nhất.

1989 – Kỷ Tỵ – 29 tuổi – Mệnh Mộc:

Mệnh Mộc với tuổi kỷ Tỵ hợp treo tranh phong thủy phong cảnh rừng cây xanh. Mệnh Mộc rất hợp với những gam màu xanh của cây lá. Ngoài ra những bức tranh phong thủy tứ quý, tùng hạc diên niên luôn là lựa chọn tuyệt vời dành cho chủ nhân.

2001 – Tân Tỵ – 17 tuổi – Mệnh Kim:

Tuổi Kỷ Tỵ mệnh Kim sinh năm 2001, nên chọn những bức tranh chim phượng hoàng, hạc, chim ưng, gà, khỉ. Đây là những lựa chọn hàng đầu khi mua tranh phong thủy. Tranh có ánh sáng, gam màu sáng, trắng, hoặc màu xám.

Tóm lại, việc chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Tỵ không chỉ cần xem tuổi (địa chi). Mà cần xem thiên can để biết ngũ hành thuộc mệnh gì trong ngũ hành. Từ đó mới có cơ sở để chọn tranh phong thủy phù hợp nhất với người tuổi Tỵ.

Hy vọng, qua bài viết AmiA đã giúp bạn có thể chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tỵ treo phòng khách. Để bức tranh có thể mang đến may mắn, tài lộc tốt nhất cho chủ nhân.

Tranh treo tường hợp tuổi Tân Tỵ 2001Tranh treo tường hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989Tranh treo tường hợp tuổi Đinh Tỵ 1977Tranh treo tường hợp tuổi Ất Tỵ 1965Tranh treo tường hợp tuổi Quý Tỵ 1953

Phong Thủy Phòng Khách Người Mệnh Mộc

Xem phong thủy phòng khách Mệnh mộc

-Trang trí phòng khách đúng cách sẽ giúp cho người Mệnh mộc gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Theo quan niệm tương sinh trong ngũ hành, thủy sinh mộc, do đó, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh mộc là đen và xanh lam. Tiếp đến là các màu bản mệnh của mộc như xanh lá cây, màu gỗ, Lựa chọn đen và xanh lam làm gam màu chủ đạo để trang trí phòng khách sẽ đem lại may mắn cho người mệnh mộc. – Do kim khắc mộc, người mệnh mộc kị với màu trắng, do vậy nên hạn chế sử dụng màu này để trang trí nhà. – Người mệnh Mộc sử dụng các đồ dùng có màu xanh lá cây và màu gỗ. Ngoài ra, người mệnh này cũng có thể bổ sung thêm các vật dụng màu đỏ, hồng, tím để tô điểm cho không gian nhà nhưng chỉ với số lượng vừa phải.

– Các vật liệu thuộc mộc điển hình là gỗ. Nó có nguồn gốc tự nhiên, mang tính dương và có tác dụng làm lưu thông không khí. Để tăng cường thêm tính mộc, người thuộc mệnh này nên dùng các loại đồ gỗ gia dụng, phổ biến nhất là cửa, giường, tủ, giá sách, gỗ lát nền nhà. – Các loại rèm cửa, mành che bằng bông, đay cũng là những vật liệu thuộc mộc khiến phòng khách nhà bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên. – Đại diện cho mệnh mộc là hổ, thỏ hay mèo. Người mệnh thổ nên có các đồ vật trang trí hình các con vật này trong phòng khách để thêm phần thuận lợi trong công việc, sức khỏe. – Người mệnh mộc nên đặt chậu cây trong phòng khách để luôn được may mắn, người mệnh thổ hợp với các loại cây như: Vân trúc, thủy tháp hoa, cau trúc (dừa Hawai), kim tiền, cây cọ, cây gừa, vạn niên thanh. – Trần nhà đóng một vài trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. làm như vậy gia chủ sớm tăng tiền tài đên cho gia chủ. – Sàn nhà phòng khách của bạn phải được đảm bảo rằng là thiết kế bằng phẳng. Nếu sàn mà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Sàn được làm từ chất liệu quá trơn hoặc thô ráp, gồ ghề sẽ khiến thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn hoặc rủi ro. Chính vì thế, chất liệu sàn cho phòng khách cần được chủ nhân lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng.

1

Xem nhiều nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Phong Thủy Phòng Khách Người Tuổi Tỵ trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!