Xu Hướng 3/2023 # Tổng Quan Về Mối Liên Hệ Giữa Phong Thủy Và Tâm Linh # Top 8 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tổng Quan Về Mối Liên Hệ Giữa Phong Thủy Và Tâm Linh # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Tổng Quan Về Mối Liên Hệ Giữa Phong Thủy Và Tâm Linh được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Từ thời cổ xưa cho đến ngày nay và cả mai sau có lẽ bất kể ai cũng mong muốn Gia đình mình có được một cuộc sống Thịnh Vượng, một Gia đình Thịnh Vượng sẽ làm cho Xã hội Thịnh Vượng và cao hơn là Đất nước sẽ Thịnh Vượng.

Tuy nhiên, để hiểu tận gốc của vấn đề tạo nên hai chữ:* Thịnh Vượng* thì nhiều người lại chưa tường tận một cách sâu sắc. Lấy ví dụ, có một gia đình đang Thịnh Vượng rồi tự nhiên lâm vào tình trạng khuynh gia bại sản, khi đó đã nhờ thày Phong thủy rất giỏi nghiên cứu về đường Dương( gọi là Nhân truyền) tính toán tổng hợp chi tiết các trường phái Phong thủy( từ Loan Đầu, Bát Trạch, Huyền Không đến An Thần Sát…) để xem xét Nơi ở và Cơ quan nhưng lại thấy rất hợp lý mà không sai phạm gì nghiêm trọng cả. Sau đó, gia đình lại nhờ vài người có khả năng về Tâm Linh( gọi là Chân truyền ) để kiểm tra giúp theo những thời điểm khác nhau thì cùng phát hiện ra rất nhiều vấn đề: nào là trong Dòng họ có người lấy gạch ở Chùa làng về xây nhà, rồi ngôi Mộ tứ đại của Chủ gia Phát tích bị sụt lún- động trệ, rồi đến Long Mạch Đình làng bị cắt đứt do Xã làm đường…

Tất cả những vấn đề này đã được Gia chủ kiểm chứng lại về phần Dương và thấy rất chính xác. Ví dụ trên để ngụ ý muốn nói lên rằng, nguyên nhân dẫn đến sự suy sụp của một Gia đình không hẳn là do Phong thủy( Nơi ở, Cơ quan…) mà có thể lại từ những nguyên nhân khác thuộc về lĩnh vực Tâm linh( Phúc Đức, Mồ Mả…). Vì vậy Người thiết kế Phong thủy ngoài việc cần phải xem xét đủ mối liên hệ giữa Phong thủy Nhà ở( nơi mình sinh sống trong phạm vi nhỏ), Phong thủy Văn phòng( nơi làm việc), Phong thủy Từ đường dòng họ, Phong thủy Lăng mộ Tổ tiên, Phong thủy Đình- Đền- Chùa( cấp nhỏ là làng xã, quy mô lớn hơn là quốc gia), Phong thủy Quy hoạch( khu vực mình sinh sống) thì hơn thế nữa phải hiểu tổng quan và sâu sắc thêm cả về lĩnh vực Tâm linh thì mới có thể trực tiếp( nếu nhà Phong thủy có thêm khả năng Tâm Linh) hoặc gián tiếp( thông qua sự hỗ trợ của các nhà Tâm Linh khác) mới giúp cho gia chủ tháo gỡ tận Gốc của mọi vấn đề được, ở đây là cả phần Dương và phần Âm mới hoàn chỉnh. Bởi vì sự Thịnh Vượng của cả một Gia đình, một Dòng tộc hay rộng hơn là một Đất nước phụ thuộc vào 5 yếu tố là: Phúc đức Tiên tổ của mỗi người( trong đó có Nghiệp của dòng họ), Chân mệnh của mỗi người, Đức hạnh của mỗi người, Mồ mả Tổ tiên (phần âm) của mỗi người, Nhà ở (phần dương) của mỗi người.

1. Phúc đức là gì?

Đó là những điều may mắn do đời trước ăn ở tốt lành để lại cho đời sau. Ngược lại nếu đời trước làm nhiều điều xấu thì đời sau con cháu sẽ phải gánh chịu.

Đồ thờ cao cấp đã từng được chứng kiến nhiều trường hợp như vậy, ví dụ có một trường hợp về phần dương thấy người con trai cứ nói là yêu mẹ mình nhưng khi xem xét về phần âm mới hiểu rằng đó là do Tổ tiên đời trước đã có người vướng vào việc tà dâm nên đến đời sau theo * Luật nhân quả * đã có một vị hành giả ứng vào người con trai để tạo nên hoàn cảnh đó.

Khi đủ duyên và đến thời điểm gia đình người đó trả hết nghiệp thì sẽ gặp được thày tìm ra nguyên nhân và hóa giải việc này, kết quả người con trai ấy mới trở lại bình thường. Vì vậy cổ nhân vẫn dạy chúng ta rằng sống cần phải tích Phúc đức cho con cháu mai sau, tuy nhiên cần phần biệt Phúc đức với Công đức cũng có sự khác nhau. Phúc đức có công năng giúp chúng ta giảm thiểu nghiệp chướng, tiêu trừ quả báo, để được tai qua nạn khỏi, để được may mắn và sung sướng trên đường đời, để bớt chướng ngại trên đường Đạo, chứ không giúp chúng ta thoát ly khỏi vòng trầm luân sinh tử ( con người hưởng phúc vẫn còn trong lục đạo luân hồi, khi thụ hưởng hết phúc rồi thì bị đọa lạc để đền trả quả báo). Ví dụ khi chúng ta làm từ thiện để đem lại lợi ích cho nhiều người là chúng ta tích Phúc đức.

Còn Công đức là công phu tu tập “bên trong”, có ích lợi cho chính mình( chẳng hạn hành trì theo lời Phật dạy trong các kinh điển, luôn luôn niệm Phật, giữ gìn giới luật, tu tập thiền định, phát huy trí tuệ bát nhã giúp con người chuyển hóa tâm tính từ phàm phu tục tử trở thành bồ tát, thành Phật, nhằm mục đích

Chúng ta hãy tinh tấn làm tất cả những việc thiện, rồi quên hết đi, không chấp chặt vào đó, để kể lể công lao, hay mong cầu phúc báo về sau, tâm cầu danh của chúng ta sẽ bớt đi, tâm chấp ngã cũng nhẹ hơn trước, thì những việc làm đó vừa ích lợi cho người và cho mình, tạo nên Phúc đức và Công đức vậy.

2. Chân mệnh là gì?

Là căn số người đó do Trời định sau này làm có thể Thiên tử hay chỉ là một người bình thường (làm Tướng hay Quân). Nếu số mệnh người đó chỉ làm người bình thường thì cho dù họ có cố gắng đến đâu cũng khó có thể ngồi vào vị trí của một quan chức được, biết vậy để chúng ta đi cho đúng đường và biết hài lòng với những gì mình đang có.

Mỗi người ngoài Cha mẹ mình sinh ra trên dương trần( nếu gọi theo Tâm linh là Anh sinh Chị đẻ) thì cao hơn xét về phần Âm còn có Cha mẹ Phật Thánh cầm bản mệnh của mình nữa. Cụ thể, người thì được Phật độ, người thì được Mẫu độ, Chầu độ, Chúa độ…, người thì được các Quan độ, người lại được các Cô các Cậu độ…nên chúng ta ngoài việc báo hiếu Cha mẹ sinh thành dưỡng dục thì cũng cần phải biết kêu tới Cha mẹ về đường Âm độ cho mình thì mọi việc sẽ tốt hơn rất nhiều bởi Đạo Mẫu là Đạo Bản Địa của Viêt Nam nên tất cả chúng ta cho dù có theo Đạo Phật thì cũng vẫn bị tri phối bên Đạo Thánh chứ không nên lầm tưởng đã đi theo Phật lên cảnh giới cao là lúc nào cũng được tốt đẹp rồi mà quên mất Tổ tiên của chúng ta là ai.

Tuy nhiên để biết chính xác được mình được ai độ cho lại là một vấn đề, có người đi xem chưa chính xác và theo lời thày phán rồi vội vàng trình đồng mở phủ nhầm để đến lúc tiền mất tật mang. Về vấn đề này thực tế cũng còn nhiều người chưa giác ngộ, cứ nghĩ mình tài giỏi phần Dương mà không hiểu rằng mình nên ngày hôm nay là cũng do có một thế lực vô hình( Cha mẹ Phật Thánh, Gia tiên tiên tổ…) đang ngầm giúp đỡ, để đến lúc suy sụp rồi mới đi xem xét và ngộ ra có khi đã muộn.

3. Đức hạnh là gì?

Là những đức tính tốt đẹp của con người và được thể hiện qua hành động. Nếu những cử chỉ và hành động của bạn là đúng, điều đó đồng nghĩa với việc bạn là người có nhân cách tốt, có đức hạnh. Ngược lại, nếu bạn có những cử chỉ, hành động không đẹp, thì có thể làm bạn là một người chưa hoàn thiện về nhân cách, bạn còn cái lối sông ích kỉ, chỉ nghĩ cho riêng mình. Lấy ví dụ đơn giản, đồng tiền bạn kiếm ra là Sạch thì đến khi mua đất sẽ mua được mảnh đất sạch có Sinh Vượng khí, và khi xây nhà bạn sẽ không hoặc bị chỉ hạn nhỏ. Ngược lại, đồng tiền bạn kiếm ra từ buôn gian bán lận hoặc lừa đảo thì đó là những đồng tiền Bẩn nên khi làm nhà sao mà tránh được mảnh đất có Ma hoặc Âm nặng, khi làm nhà thì thường dính hạn lớn vì bạn đã làm sai so với Đạo Trời mất rồi.

4. Mồ mả Tổ tiên?

Là những tác động trực tiếp đến con cháu đời sau mà đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng thể hiện dưới dạng vô hình. Bởi vì mỗi người chúng ta đều có tần số gen trùng với tần số những người đã mất trong dòng họ, nếu Mộ phần của Tổ tiên không được yên sẽ ảnh hưởng đến người sống trên dương vì Âm có siêu thì Dương mới thái được.

Người viết đã được tiếp xúc và thấy rằng hầu như những người thành công trên đường Công danh, Quan trường, Tiền bạc…ngoài yếu tố Chân mệnh thì đều ứng với việc Mồ mả Tổ tiên kết phát( thông thường theo Tử vi và cũng theo kinh nghiệm thực tế là ứng với Mộ Tam,Tứ hoặc Ngũ đại – điều này phù hợp chu kỳ khoảng 100 năm. Cho nên ta phải hiểu tận gốc được câu nói sâu sắc của Bác Hồ: * Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người* có nghĩa là có Tổ tiên của chúng ta 100 năm trước thì mới có chúng ta ngày nay và chúng ta ngày nay phải sống ra sao để cho con cháu chúng ta sau này được hưởng may mắn.

Có nhiều người hiểu được điều này nên khi đã thành công thì họ rất quan tâm chăm sóc Mồ mả và thờ cúng Tổ tiên, nhưng cũng không ít người lại tưởng mình giỏi là do tự bản thân họ học hỏi đường dương mà thành nên không biết quan tâm đến Mồ mả và thờ cúng Tổ tiên cho chu đáo dẫn đến một ngày hết may mắn lại trở về hai bàn tay trắng thì lúc đó mới đi xem xét thì có khi đã xảy ra nhiều chuyện không hay. Một vấn đề nữa cũng cần trao đổi là hiện nay đa số mọi người chỉ biết quan tâm đến Mồ mả từ Ngũ đại hoặc Tứ đại trở xuống nhưng lại ít hoặc không quan tâm đến Mồ mả của các đời cao hơn trong dòng họ, mà cao hơn nữa là mộ Vua Hùng của nước Việt Nam vì họ nghĩ rằng cha chung không ai khóc. Đó chính là thiếu sót rất lớn của chúng ta và coi như chúng đã mắc lỗi với Tiền nhân quá nặng.

5. Nhà ở?

Là những tác động trực tiếp đến nơi sinh sống, ăn ở, nghỉ ngơi, cao hơn là thể hiện đời sống tâm linh thường ngày của mỗi con người qua việc thờ cúng, mặc dù là chúng ta sinh hoạt tại nơi ở là chính nhưng đây lại là yếu tố được xếp cuối cùng trong những yếu tố trên. Chính vì lý do này mà nhiều thày Phong thủy như đã nói ở trên chỉ chú ý đến Phong thủy Nơi ở, hoặc Phong thủy Cơ quan nơi làm việc mà chưa có cái nhìn tổng quan hơn, đồng bộ hơn là cần phải quan tâm tư vấn cùng một lúc đến cả Phong thủy Từ đường dòng họ xem có sai phạm gì không, Phong thủy Lăng mộ Tổ tiên xem có bị xâm hại không, Phong thủy Đình- Đền- Chùa cấp nhỏ là làng xã, quy mô lớn hơn là quốc gia) xem có bị tàn phá không, Phong thủy Quy hoạch (khu vực mình sinh sống) có hợp lý không thì mới giúp cho gia chủ Thịnh Vượng lên được.

Khi xét đủ những yếu tố đó là đã đảm bảo cả về phần Dương lẫn phần Âm thì lúc này gia chủ mới có câu trả lời thỏa mãn cho việc tại sao tôi đã mời thày về xem và thay đổi lại Phong thủy mà vẫn không thấy tốt lên chút nào để từ đó hiểu sai về tác dụng của Phong thủy và lòng tin về Tâm linh.

Đồ thờ cao cấp Gia Tộc Việt – khẳng định vị thế số 1 về đồ thờ cao cấp!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Bói Toán Và Mối Liên Hệ Với Ma Quỷ

Trong đời sống của chúng ta hiện nay có quá nhiều những hiện tượng không thể giải thích được. Các lực lượng siêu hình như Trời, Phật vẫn phần nào ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống hằng ngày của người dân. Người ta cầu cúng khấn vái để mong có được một đời sống vinh hiển hạnh phúc. Đâu đó những điềm báo và những gì xảy ra sau đó vẫn còn làm cho người ta kinh hoàng sợ hãi. Những trò phép thuật, coi bói, coi tướng số vẫn làm vướng bận cuộc sống bình thường của biết bao người. Thần linh bên cạnh việc có phép thuật vô cùng thần thông còn nắm giữ số mệnh của con người. Do đó mà người ta thích bói toán, mang điều mình nghi ngờ mà hỏi quỷ thần để biết trước tương lai lành dữ. Với người dân thuở trước thì bói toán là một phần không thể thiếu trong sinh hoạt thường ngày.

Thuật chiêm tinh là gì?

Chiêm tinh là thuật có từ thời cổ đại và đây là một loại khoa học giả hiệu có thể tiên đoán những biến cố trên địa cầu bằng cách quan sát tương quan vị trí các tinh tú, mặt trời, mặt trăng và các hành tinh. Khoa chiêm tinh cũng cho biết có khả năng tiên đoán tính tình hay vận mệnh con người qua việc sử dụng các lá số tử vi dựa trên sự tương tác của các thiên thể vào lúc người đó chào đời. Các thiên thể này không nhất thiết là các thiên thể trong thái dương hệ hay trong khoa thiên văn nhưng có khi chỉ là các thiên thể biểu kiến và mang những đặc tính nhất định. Dựa trên ngày giờ sinh thì người ta thiết lập một biểu đồ rồi nghiên cứu vị trí tương tác của tất cả các ngôi sao rồi dựa vào đó mà giải đoán. Các ngôi sao trong thuật chiêm tinh không chỉ là những thiên thể nhưng được coi như thần linh hoặc là các thần linh trấn giữ các thiên thể đó.

Dấn thân vào thuật chiêm tinh là mời gọi ma quỷ và các tà linh hành động

Vì thuật chiêm tinh xuất phát từ sự thờ hình tượng cho nên thuật này có bản chất mời gọi sự tham gia và can thiệp của tà linh với quyền lực của sự tối tăm. Khi thuật chiêm tinh lan tràn sang Âu châu thì bản thân nó đã mất đi hầu hết sắc thái tôn giáo mà trở thành một thứ được mệnh danh là khoa học huyền bí.

Bói toán là hoạt động dựa vào quyền lực và tri thức của ma qủy

Người tin và tham gia vào hoạt động bói toán hầu như bị đặt dưới áp lực của ma quỷ

Trong thời đại chúng ta vì lo lắng cho tương lai mà rất nhiều người muốn biết hậu vận. Và chúng ta có thể thấy hầu như tất cả những người tin và tham gia vào hoạt động bói toán nhiều khi bị đặt dưới áp lực của ma quỷ phải làm thành lời tiên đoán, gần như là một lời nguyền đối với hậu vận của mình. Chiêm tinh hay bói toán là thuật mang trong chính nó khuynh hướng ma thuật với tất cả những hiệu quả phức tạp trong lãnh vực tà thuật. Những người lệ thuộc vào chiêm tinh, bói toán không lâu sẽ rơi vào tình trạng xáo trộn tâm lý như có những nỗi sợ hãi triền miên trong cuộc sống và những nỗi buồn đến tê dại cả tâm hồn.

Như vậy khởi đầu những dính dáng đến chiêm tinh, bói toán của một người có thể có nhiều động cơ khác nhau tuy nhiên điều quan trọng là sau một thời gian liên can đến những hoạt động này thì bản thân người đó sẽ bị tác động không chỉ về phương diện tâm lý mà bị chính quyền lực của sự tối tăm của ma quỷ khiến cho người đó tưởng như không thể thoát ra khỏi số phận đã tiên đoán cho mình, rồi hành động một cách điên rồ. Và hơn nữa đàng sau tất cả những lời giải đoán này là quyền lực lừa dối của ma quỷ. Tất cả các nạn nhân sẽ bị cuốn hút vào những trường hợp linh ứng để trở thành nô lệ cho một số phận mà thật ra là dành cho ma quỷ.

Quan Hệ Giữa Cha Mẹ Và Con Cái Qua Năm Sinh

Gia đình là tế bào của xã hội, gia đình có hạnh phúc thì xã hội mới ổn định và phát triển phồn vinh, thịnh vượng. Nghiên cứu về vấn đề hòa hợp trong gia đạo giữa hai thế hệ cha mẹ và con cái, nên người ta đã nghiệm lý trong thực tiễn và chứng minh mức độ hòa hợp ở tuổi của con cái và tuổi của cha mẹ.

Con cái tuổi Tý: Một nhà hòa thuận

Con cái tuổi Sửu: Rất tốt, bởi tuổi Sửu rất hiếu thuận

Con cái tuổi Dần: Không hòa thuận lắm bởi quan niệm bất đồng

Con cãi tuổi Mão: Con cái không thích ở nhà, hay cãi lại ý cha mẹ

Con cái tuổi Thìn: Con cái quá tài giỏi nên đôi khi khiến cha mẹ buồn lòng

Con cái tuổi Tị: Con cái có cơ hội phát triển tự do

Con cái tuổi Ngọ: thường tìm cách thoát ly gia đình sớm

Con cái tuổi Mùi: Không hòa thuận lắm

Con cái tuổi Thân: Luôn được cha mẹ nuông chiều dẫn tới hư hỏng

Con cái tuổi Dậu: Có nhiều ý kiến ngược chiều nhưng cuối cùng vẫn tiếp thu ý kiến của cha mẹ

Con cái tuổi Tuất: Bất đồng về quan điểm và hành động, biểu hiện bên ngoài, tuy nhiên tuổi Tuất rất hiếu thuận

Con cái tuổi Hợi: Quan hệ gia đình rất tốt, luôn hòa thuận, đầm ấm

Bói tên con cái xem phù hợp với tên của cha mẹ.

Con cái tuổi Tý: Không hòa thuận vì cha mẹ quá nghiêm khắc

Con cái tuổi Sửu: Luôn làm trái ý cha mẹ

Con cái tuổi Dần: Con cái sớm thoát ly khỏi gia đình

Con cái tuổi Mão: Con cái chỉ nghe lời bên ngoài, trong lòng ngầm chống đối

Con cái tuổi Thìn: Chống đối ra mặt

Con cái tuổi Tị: Bọn trẻ chỉ ra vẻ hiếu thuận để lấy lòng cha mẹ

Con cái tuổi Ngọ: Bọn trẻ có tính độc lập rất cao, sẽ thoát ly gia đình sớm

Con cái tuổi Mùi: Gia đình ít vui vẻ, hòa thuận

Con cái tuổi Thân: Quan hệ rất tốt

Con cái tuổi Dậu: Con cái sẽ nghe lời nếu cha mẹ đừng quá nghiêm khắc

Con cái tuổi Tuất: Ngoài mặt hiếu thảo, trong bụng có ý riêng

Con cái tuổi Hợi: Con cái luôn phụ giúp cha mẹ nhưng đôi lúc sẽ bất đồng

Con cái tuổi Tý: Con cái sẽ được quan tâm chăm sóc rất kỹ

Con cái tuổi Sửu: Con cái làm trái ý cha mẹ

Con cái tuổi Dần: Cả nhà luôn xung khắc, không yên ổn, đầm ấm

Con cái tuổi Mão: Con cái ngấm ngầm chống lại cha mẹ, dù bề ngoài luôn tỏ ra hiếu thuận

Con cái tuổi Thìn: Gia đình hạnh phúc, con cái khiến cha mẹ tự hào

Con cái tuổi Tị: Cha mẹ và con cái không hiểu nhau

Con cái tuổi Ngọ: Tuy có mâu thuẫn , xung đột, song mọi thành viên đều yêu thương, đùm bọc lẫn nhau

Con cái tuổi Mùi: Cha mẹ luôn rầy la con cái

Con cái tuổi Thân: Luôn xung khắc với cha mẹ

Con cái tuổi Dậu: Con cái luôn có xu hướng muốn thoát ly khỏi gia đình

Con cái tuổi Tuất: Gia đình đầm ấm, yên vui

Con cái tuổi Hợi: Con cái luôn chiều lòng cha mẹ

Con cái tuổi Tý: Không được hòa thuận lắm

Con cái tuổi Sửu: Mối quan hệ lạnh nhạt, luôn đi tới chỗ bế tắc

Con cái tuổi Dần: Quan hệ bình thường, song tuổi Dần có tính tự ái rất cao

Con cái tuổi Mão: Gia đình luôn ngập tràn tiếng cười

Con cái tuổi Thìn: Gia đình hạnh phúc

Con cái tuổi Tị: Gia đình hòa hợp

Con cái tuổi Ngọ: Cha mẹ nên để con cái phát triển tự nhiên, không nên quá nghiêm khắc

Con cái tuổi Mùi: Gia đình hòa thuận, cũng giúp đỡ, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau

Con cái tuổi Thân: Con cái vừa sợ, vừa tìm cách nói dối cha mẹ

Con cái tuổi Dậu: Cha mẹ không có điều kiện chăm lo đầy đủ cho con cái

Con cái tuổi Tuất: Cuộc sống bình lặng, hạnh phúc nhất là mẹ tuổi Mão, luôn cưng chiều con tuổi Tuất

Con cái tuổi Hợi: Quan hệ bình thường

Con cái tuổi Tý: Cha mẹ có yêu cầu quá cáo đối với con cái

Con cái tuổi Sửu: Dù cố gắng hết sức vẫn không làm vừa lòng cha mẹ

Con cái tuổi Dần: Cha mẹ hài lòng với sự tải giỏi và thành đạt của con cái

Con cái tuổi Mão: Cha mẹ thường thất vọng vì con cái, nhưng vẫn yêu thương con

Con cái tuổi Thìn: Đôi bên cùng tự hào về nhau

Con cái tuổi Tỵ: Quan hệ khá tốt, vì con cái thông minh

Con cái tuổi Ngọ: Con cái bướng bỉnh nhưng vẫn thành đạt

Con cái tuổi Mùi: Con cái có tài nghệ thuật và làm cha mẹ hài lòng

Con cái tuổi Thân: Quan hệ khá tốt

Con cái tuổi Dậu: Dù muốn hay không cũng phải phục tùng cha mẹ

Con cái tuổi Tuất: không hòa hợp, luôn xung khắc

Con cái tuổi Hợi: khá tốt, cha mẹ quan tâm và chăm sóc con cái rất chu đáo

Con cái tuổi Tý: Quan hệ đôi ben đều tốt

Con cái tuổi Sửu: Cha mẹ luôn quan tâm con cái

Con cái tuổi Dần: Sẽ xảy ra xung đột

Con cái tuổi Mão: Quan hệ khá tốt

Con cái tuổi Thìn: Cha mẹ luôn hiểu con cái

Con cái tuổi Tị: Luôn có xung đột, tranh chấp

Con cái tuổi Ngọ: Con cái luôn muốn thoát ly gia đình sớm khiến cha mẹ phiền lòng

Con cái tuổi Mùi: Gia đình luôn hòa thuận

Con cái tuổi Thân: Hai thế hệ quá khác nhau về quan niệm sống, nên nhiều xung đột

Con cái tuổi Dậu: Hai bên cùng hiểu nhau, cha mẹ luôn quan tâm, chăm sóc tốt cho con, còn con thì luôn vâng lời

Con cái tuổi Tuất: Gia đình luôn xung đột, không yên ấm

Con cái tuổi Hợi: Cha mẹ quá nghiêm khắc với con cái

Phong Thủy Tâm Linh Là Gì?

Có lẽ bạn đã nghe hai từ này rồi nhưng cấu trúc và ý nghĩa ghép lại với nhau thì có vẻ hơi…mới nghe thì phải. Tôi nghĩ rằng phong thủy tâm linh là hai nhưng thực ra sự tác động qua lại đều ảnh hưởng đến gia vận và con người sinh sống tại đó. Do vậy phân tích một vấn đề bạn nên quan tâm đến cả hai (Âm Dương) thì có lẽ cũng nhận thấy nhiều điều khá thú vị.

Cháu bé 5 tuổi ngủ đêm giật mình:

Sáng sáng ngồi uống cà phê với một cao thủ luyện Mật Tông nhiều năm theo Đại Nguyện Chuẩn Đề Vương Bồ Tát. Chú ấy than phiền với tôi:

Đứa cháu ngoại 5 tuổi đêm nào nửa đêm cũng giựt mình ngồi khóc cả. Đưa nó đến chùa nhờ Sư trì tụng giúp nhưng được vài hôm rồi lại vẫn không hết..chẳng biết phải làm sao… Tôi bấm quẻ và khuyên Chú:

Chú về kiểm tra thử xem dưới bếp nhà có một cái gì đó có hỏa khí (có thể đèn cầy hay là bếp lò, hay bát hương) nằm dưới chậu labo rửa bát. Nếu có hoặc mua giấy tiền đốt hóa cho tí muối hạt rồi đập vỡ (nếu là bát hương, ly đèn cầy) hoặc nếu là bếp lò thì đưa lên trên không để dưới bếp chính đang sử dụng và đại kị nằm dưới labo nước. Khi bếp không yên thì gia đạo sẽ bất ổn vậy. Trẻ đêm khóc thì phần âm quấy phá, muốn trị phần âm thì:

Sau khi nghe lời tôi tư vấn Chú trì chú Chuẩn Đề, trấn phóng 9 ấn vào các góc và cửa…cho đến bây giờ khi ngồi viết cho bạn những dòng này (đã hơn vài tuần) cháu của Chú ngủ ngon giấc và không giật mình nữa.

Tôi nghĩ rằng chữa bệnh nên chữa tại gốc của mầm bệnh, nếu tìm ra được nguyên nhân thì tự khắc sẽ có thuốc giải phù hợp… Xin cám ơn Chú đã cho tôi thông tin và chia sẻ câu chuyện này…Phong thủy tâm linh là gì? Phong thủy tâm linh là thế.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Quan Về Mối Liên Hệ Giữa Phong Thủy Và Tâm Linh trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!