Xu Hướng 3/2023 # Top 11 Quyển Sách Phong Thủy Nhà Đất Hay Nhất Nên Đọc # Top 4 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Top 11 Quyển Sách Phong Thủy Nhà Đất Hay Nhất Nên Đọc # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Top 11 Quyển Sách Phong Thủy Nhà Đất Hay Nhất Nên Đọc được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phong thủy nhà ở, phong thủy đất ở hay phong thủy nhà đất nói chung từ lâu luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người Việt ta cũng như người châu Á trong việc chọn đất, xây nhà, bố trí nội thất. Hiểu biết được những điều này sẽ mang lại may mắn, tài lộc, hạnh phúc cho gia chủ. Đồng thời tránh được những điềm xấu, xui rủi, ảnh hưởng đến nhiều mặt trong cuộc sống. Tìm hiểu về phong thủy cơ bản thực sự là điều cần thiết và không mất quá nhiều thời gian. 11 quyển sách phong thủy nhà đất hay nhất sau đây chắc chắn sẽ giúp ích được nhiều người.

1. Minh triết Việt trong văn minh Đông phương

Đánh giá sách

Đọc hết quyển sách này, người đọc sẽ biết được: Định nghĩa rõ ràng, cụ thể nhất của Âm Dương là gì? Ngũ hành là gì? Nó thuộc về nền văn hiến Việt như thế nào? Trong sách, tác giả đã xác định nền văn hiến Việt là hậu duệ của nền văn minh cổ xưa, và chính là chủ nhân đích thực sáng tạo ra thuyết Âm Dương ngũ hành và Kinh Dịch chứ không phải nền văn minh của chúng ta. Điều này đã được tác giả chứng minh vào cuối sách bằng những những dẫn chứng thiết thực và thuyết phục.

Chuyên gia Phong thủy Thiên Sứ – tác giả của cuốn sách này khẳng định: ” Nếu mọi người không hiểu được những nội dung trong cuốn sách này thì sẽ không thể nào ứng dụng được một cách nhuần nhuyễn những giá trị trong Địa lý phong thủy “.

Ngoài Minh triết Việt trong văn minh Đông phương thì sách Tìm về nguồn cội Kinh Dịch và Thuyết Âm Dương ngũ hành – Lý thuyết thống nhất của tác giả Nguyễn Vũ Tuấn Anh cũng là những quyển sách về phong thủy hay nhất nên đọc. Tuy không đi sâu vào phong thủy nhà đất, song việc hiểu được kiến thức cơ bản của phong thủy cũng là tiền đề để hiểu rõ hơn về phong thủy nhà đất và ứng dụng nó vào thực tế cuộc sống.

2. Lạc Thư Cửu Tinh – Phong thủy nhà ở

Tác giả: Hồ Kinh Quốc

Dịch giả: Chu Tước Nhi

Năm xuất bản: 2010

Nhà xuất bản: NXB Thời Đại

Loại bìa: bìa cứng

Kích thước: 19 x 27cm

Số trang: 487

Đánh giá sách

Lạc Thư Cửu Tinh mang đến cho bạn đọc nguồn tri thức phong phú về Huyền không phong thủy. Đây được xem là một trong những trường phái phong thủy chính yếu được ứng dụng rộng rãi trong thực tế. Bộ môn này xuất hiện từ Trung Hoa từ rất sớm, nhưng tình hình lúc bây giờ không phù hợp để truyền bá công khai, rộng rãi. Mãi đến sau này mới được lưu truyền trong nhân gian nhờ các nhà phong thủy nổi tiếng bấy giờ như Ngô Cảnh Loan, Dương Quân Tùng. Huyền không học hướng con người tới cái nhìn toàn diện hơn về môi trường địa lý tự nhiên. Từ đó lựa chọn ra môi trường nào là tốt nhất. Ngoài những tri thức về bộ môn Huyền không học, bạn đọc cũng hiểu biết thêm về Dịch lý, Hà – Lạc, Cửu cung Phi tinh, biết cách tọa sơn lập hướng để áp dụng trong phong thủy nhà ở của mình.

Với nội dung được trình bày rõ ràng, tỉ mỉ, có bản đồ minh họa, sơ đồ chi tiết giúp người đọc dễ nắm bắt được thông tin hơn. Quyển sách phong thủy này thực sự như một báu vật mà các bậc tiền bối đã bất chấp nguy hiểm để gìn giữ, lưu truyền lại cho nhân gian sau này. Ngày nay, những tri thức này vẫn được các nhà phong thủy đánh giá cao và sử dụng. Bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận nguồn tri thức này dễ dàng và chọn lọc áp dụng vào phong thủy nhà ở thực tế của mình.

3. Sắp xếp nhà cửa theo phong thủy

Đánh giá sách

Ngay từ tựa đề của sách thì các bạn ít nhiều cũng hình dung ra được nội dung mà tác giả muốn đề cập đến ở đây là gì. Cụ thể, tác giả đưa ra 162 cách sắp xếp, bố trí nhà cửa, nội thất làm sao đem lại sự hài hòa tổng thể nhất và đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Trọng tâm là các yếu tố sức khỏe, thể chất, tinh thần của con người sẽ chịu tác động như thế nào thông qua việc bài trí nhà cửa. Dựa trên các nguyên lý phổ biến từ trước nay trong phong thủy là khí, năng lượng, tự nhiên, khoa học.

Đọc xong quyển sách này, bạn đọc sẽ hiểu ra được các mối liên hệ mật thiết với nhau giữa sức khỏe, tinh thần các thành viên trong gia đình mình và cách sắp đặt nhà cửa là như thế nào. Từ đó, có cái nhìn mới mẻ và toàn diện hơn để chăm lo tốt cho đời sống tinh thần của tất cả mọi người. Nếu gia đình bạn đang gặp phải những tình trạng căng thẳng, giận hờn, bực bội, đau khổ thì 162 cách mà tác giả đề cập chắc chắn sẽ giúp ích được gì đó cho gia đình các bạn. Niềm vui, hạnh phúc suy cho cùng chính là những điều mà con người luôn đi tìm trong cuộc sống. Đấy cũng chính là thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm đến mọi người.

4. Phong thủy – Nghệ thuật bài trí nhà cửa theo khoa học phương Đông

Đánh giá sách

Cùng tác giả với quyển ” Sắp xếp nhà cửa theo phong thủy ” mà chúng tôi đề cập ở trên, ở quyển sách phong thủy này tác giả khai thác mới mẻ và sâu hơn về nguyên lý áp dụng khoa học, kinh nghiệm của phong thủy phương Đông vào thực tế cuộc sống. Vì tính chất văn hóa tương đồng nên cách bài trí, lối kiến trúc nhà ở của người Việt Nam là rất thích hợp để vận dụng những gì tác giả chia sẻ vào thực tế. Được biết thì phong thủy sắp xếp nhà cửa là một trong những cách đơn giản để giải trừ họa xấu. Từng vật dụng lớn đến vật dụng nhỏ, chúng kết hợp với nhau và làm triệt tiêu âm khí, gia tăng dương khí cùng năng lượng dồi dào cho các thành viên trong gia đình bạn.

5. La bàn phong thủy toàn thư

Tác giả: Dương Quân Tùng, Ngô Bạch

Dịch giả: Đan Long, Đại Đức Thích Minh Nghiêm

Năm xuất bản: 2019 (Tái bản)

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Loại bìa: bìa cứng

Kích thước: 19 x 27cm

Số trang: 408

Đánh giá sách

Sách ” La bàn phong thủy toàn thư ” giới thiệu và phân tích sâu sắc những vấn đề trong phong thủy nhà ở dựa trên cơ sở nghiên cứu các tài liệu cổ điển từ các bậc tiền bối để lại và liên hệ chặt chẽ với khoa học, đời sống hiện nay. Là một trong những quyển sách phong thủy được nhiều thầy phong thủy khuyên rằng nên lựa chọn nếu bạn muốn tìm hiểu về phong thủy cơ bản.

Quyển sách này mang đến cho độc giả hình thức được sử dụng rất phổ biến trong phong thủy đó là sử dụng la bàn. La bàn phong thủy hay la kinh phong thủy với 8 hướng chính bao gồm 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Thông qua đó, gia chủ sẽ xác định được hướng tốt để xây nhà, bố trí nội thất từ phòng khách, nhà bếp đến phòng ngủ, phòng làm việc, sân vườn. Tránh được những điều tối kỵ trong phong thủy nhà ở mà gia chủ thường gặp phải do không hiểu biết nhiều. Cuối cùng là con người sẽ tìm được môi trường sống hài hòa, hạnh phúc, vui vẻ.

6. Phá băng bất động sản theo phong thủy khoa học

Đánh giá sách

Từ những kinh nghiệm “chinh chiến” thực tế và với hơn 20 năm tìm hiểu, nghiên cứu, thử sức áp dụng khoa học phong thủy vào bất động sản. Tác giả cũng đã gặt hái được những thành công nhất định cho riêng mình. Nội dung sách mang đến cho độc giả cái nhìn mới mẻ, tổng quát hơn về các yếu tố được xem là đòn bẩy để “phá băng” thị trường bất động sản. Xét ở nghĩa hẹp, nội dung tác giả hướng đến là áp dụng phong thủy trong giao dịch mua bán bất động sản làm sao để mọi thứ được diễn ra tốt đẹp, nhanh chóng, thuận lợi. Sách này hiện đang là một trong những đầu sách có lượng bán chạy nhất trong tháng trên các nhà sách trực tuyến thời điểm này.

“Phá băng” ở đây được hiểu đơn giản trong phong thủy là dựa vào “Âm Dương Ngũ Hành” để tìm ra thời gian, không gian thích hợp sở hữu trường khí thịnh vượng, tốt lành. Vì thị trường bất động sản không phải lúc nào cũng “vận động tại chỗ” mà liên tục biến đổi bởi nhiều yếu tố khác nhau. Ở đây, tác giả muốn nhấn mạnh đến yếu tố phong thủy được xem như đòn bẩy có thể giúp mọi việc của gia chủ được suôn sẻ hơn. Cần phải hiểu rằng phong thủy không phải là chìa khóa vạn năng, vì thế không được “lạm dụng” một cách không có cơ sở.

7. Phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở

Đánh giá sách

Nội dung sách cung cấp cho độc giả kiến thức phong thủy khoa học hiện đại, thiết thực để tìm ra được một khu đất đẹp, ngập tràn sinh khí và lối kiến trúc nhà ở như thế nào sẽ phù hợp với mệnh số của gia chủ. Thông qua đó, gia chủ sẽ hóa giải được những bất lợi có thể gặp phải trong môi trường tự nhiên. Mang lại không khí vui vẻ, thoải mái, thuận lợi trong công việc, gia đình, đặc biệt là sức khỏe của tất cả thành viên. Tìm được một môi trường lý tưởng, đón dòng sinh khí tốt, tránh được tai ương luôn là điều mà con người hướng đến cuối cùng. Đấy cũng là thông điệp mà tác giả truyền tải trong quyển sách này.

Cụ thể, tác giả hướng dẫn rất chi tiết việc ứng dụng quan điểm phong thủy khoa học trong thiết kế, xây dựng và bố trí nhà cửa dựa trên tính khách quan, tính quy luật, tính nhất quán và khả năng dự báo trong tương lai. Từ đó, gia chủ sẽ vận dụng làm sao cho phù hợp nhất với trường hợp thực tế của mình. Với những kiến thức, kinh nghiệm nhiều năm của tác giả, chắc chắn đây là quyển sách phong thủy nhà đất không thể bỏ qua.

8. Phong thủy ứng dụng – Rước lộc vào nhà

Đánh giá sách

Từ rất lâu, phong thủy được xem là nghệ thuật giúp cân bằng các yếu tố trong tự nhiên để tạo ra môi trường sống tốt nhất của người phương Đông nói chung. Ở đây, tác giả một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của phong thủy trong bố trí nhà cửa, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ, cửa nhà sao cho hài hòa nhất về âm dương ngũ hành và đem lại tài lộc cho gia chủ.

9. Nghệ thuật bài trí của người Nhật

Tác giả: Marie Kondo

Dịch giả: Thanh Minh

Năm xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Loại bìa: bìa mềm

Kích thước: 13 x 20.5cm

Số trang: 262

Đánh giá sách

Thời điểm hiện tại, quyển sách này được dịch ra hơn 30 ngôn ngữ khác nhau và được bán trên toàn thế giới với số lượng hơn 3 triệu bản. Có thể thấy rằng, giá trị thông điệp của tác giả muốn gửi đến không phụ thuộc vào phạm vi văn hóa. Sự lan tỏa của nó đã góp phần tạo nên cuộc sống được vui vẻ, hạnh phúc hơn cho nhiều người.

10. Phong thủy trong bất động sản

Đánh giá sách

Là một trong những đầu sách chuyên về phong thủy bất động sản mang tính ứng dụng cao hiện nay được nhiều người lựa chuộng. Độc giả sẽ có cái nhìn từ bao quát đến cụ thể hơn từng nhân tố trong lĩnh vực bất động sản. Cụ thể như hoàn cảnh đất đai, công trình kiến trúc, phong thủy trong kiến trúc có những mối liên hệ gì với nhau và làm sao để chúng phát huy hiệu quả cao nhất.

Phong thủy trong bất động sản được hiểu là việc khai thác các quy luật tự nhiên để mang lại cuộc sống tốt đẹp cho gia chủ. Không phải là tín ngưỡng cũng không mang tính chất mê tín dị đoan. Gia chủ phải phân biệt được những vấn đề này vì tương đối dễ nhầm lẫn. Còn đối với những người chuyên về mua bán bất động sản thì hiểu biết thêm những điều này cũng tạo thuận lợi hơn cho việc kinh doanh của mình. Khai thác vấn đề phong thủy để thuyết phục khách hàng trong mua bán bất động sản cũng là một nghệ thuật.

11. Phong thủy trong cuộc sống hiện đại – Những điều cấm kỵ trong nhà ở – Bí quyết tránh dữ chọn lành hiệu quả

Đánh giá sách

Phong thủy nhà đất từ trước đến nay luôn quan trọng các vấn đề kiêng kỵ cần phải tránh nếu không muốn “rước họa vào thân”. Những điều quan trọng đó cũng được tác giả nhấn mạnh trong nội dung quyển sách này. Có người tin, chắc chắn cũng sẽ có người không tin vào những điều này. Nhưng việc áp dụng nó để mang lại cuộc sống hạnh phúc cho gia đình bạn hoàn toàn không gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày.

Các vấn đề mà tác giả đề cập trong quyển sách này chủ yếu là vị trí xung quanh nhà như trước nhà, sau nhà, bên ngoài nhà, hình dạng nhà ở. Bạn cũng có thể kết hợp với các sách phong thủy chuyên về bài trí nội thất bên trong để xua đi sạch sẽ những điều xui rủi đang “rình rập, ẩn nấp” trong nhà của mình.

Tổng kết

Mỗi tác giả, mỗi nội dung của từng quyển sách phong thủy nhà đất mà chúng tôi đề cập đều mang những màu sắc đặc trưng riêng. Nhưng chung quy lại vẫn dựa trên những nguyên lý, quy luật chung trong phong thủy. Mục đích chung cuối cùng mà các tác giả đều muốn nhấn mạnh đó là đem lại giúp gia chủ tránh được những điều xấu, tìm được những điều vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống, trong gia đình.

Phong thủy không phải là mê tín dị đoan, phong thủy cũng không phải là công cụ để giải quyết tất cả vấn đề mà bạn đang gặp phải. Vì thế, cần phải phân biệt rõ những điều này để việc vận dụng phong thủy sẽ có được hiệu quả tốt nhất.

Ngoài thông tin từ sách phong thủy nhà đất thì để học phong thủy nhà đất bạn cũng có thể tìm đến các chuyên gia phong thủy để được tư vấn, học hỏi thêm. Thông thường sẽ có những khóa học chuyên về phong thủy nhưng cần phải đặt niềm tin đúng chỗ. Hiểu biết về phong thủy dù ít hay nhiều chưa bao giờ là vô ích cả.

Đánh giá của bạn

Top 10 Cuốn Sách Phong Thủy Hay Nhất Bạn Nên Học Hỏi

Top 10 cuốn sách phong thủy hay nên đọc

Lạc Thư Cửu Tinh – Phong Thủy Nhà Ở

Những điều hiểu biết đã được tổng hợp để độc giả có thể bổ sung trí thức cho mình, độc giả sẽ biết được: nguyên tắc sắp xếp sao, cách tọa sơn lập hướng, về số mệnh đã an bài như thế nào?…Bên cạnh đó cuốn sách hay về phong thủy này còn có vô số các bản đồ được minh họa cho những hình thức phong thủy trên tùy vào số mệnh mỗi người, tất cả sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đọc.

Ứng Dụng Năng Lượng Đá Quý Trong Phong Thủy Và Trị Liệu

Ứng Dụng Năng Lượng Đá Quý Trong Phong Thủy Và Trị Liệu là cách thức chữa bệnh thông qua ứng dụng của màu sắc đá quý, giúp cơ thể phân phối một cách hợp lý năng lượng cho thể chất, năng lượng cho tình cảm, tinh thần…

Tất cả sẽ được cung cấp cho bạn những kiến thức về những loại đá quý được áp dụng trong phong thủy và trị liệu sẽ được tổng hợp thông qua cuốn sách phong thủy hay này. Những viên đá lấp lánh này sẽ góp phần to lớn trong việc thay đổi vận khí của bạn và gia đình nếu bạn biết sử dụng đúng cách sau khi đọc cuốn sách này.

La Bàn Phong Thủy Toàn Thư

Trước hơn hết đó chính là chọn nơi để bạn và gia đình sinh sống phải có môi trường địa lý tự nhiên, không khí trong lành, thoáng mát thì ta phải biết cách sử dụng la bàn hay các kiến thức về phong thủy địa lý để chọn được một nơi tốt nhất cho cả gia đình.

Sau đó sử dụng kết hợp với các dụng cụ để hỗ trợ về Dương Trạch. Nếu chưa am hiểu gì về phong thủy cơ bản thì đây là cuốn sách sẽ giúp gia chủ “bày binh bố trận” cho căn nhà của mình thật hoàn hảo.

Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy

Nhập Môn Phong Thủy – Nguyễn Mạnh Linh

Những định nghĩa về phong thuỷ được diễn giải một cách dễ hiểu. Những tinh tuý từ thời cổ, có thay đổi theo thực tế cuộc sống, giúp cho người chưa biết có thể tự học và ứng dụng những kiến thức về phong thuỷ cở bản trong cuộc sống.

Phong Thủy Đem Lại Sức Sống Cho Bạn – Lillian Too

Bên cạnh đó, bạn còn được biết thêm về cách sắp xếp nhà cửa và cách sử dụng biểu tượng để tăng cường thành công, may mắn trong cuộc sống. Cuốn sách phong thủy này sẽ giới thiệu đến độc giả làm cách nào để kích hoạt năng lượng bên trong cơ thể bằng việc vận dụng phong thủy.

Phong Thủy Trong Tình Yêu – Lillian Too

Từ đó tác giả đưa ra những giải pháp nhằm giúp cho các mối quan hệ giữ con người thêm bền chặt, nhất là trong tình như, đúng như tựa đề của cuốn sách phong thuỷ này. Nếu bạn muốn một hôn nhân trọn vẹn, muốn tìm được ý trung nhân phù hợp thì cuốn sách này dành cho bạn

Phong Thủy Ứng Dụng Rước Lộc Vào Nhà – Cao Tài Linh

Phong Thủy Ứng Dụng – Rước Lộc Vào Nhà giới thiệu những kiến thức về bố trí nhà ở, phòng khách, hay đồ gia dụng cho cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn..

Kinh dịch, có thể nói là một cuốn sách bao gồm những triết lý về triết học cổ đại Trung Hoa, được ví như một cuốn sách phong thủy cổ. Nó ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống của người Trung Quốc nói riêng cũng như văn hoá phương Đông nói chung.

Kinh dịch giải thích sự tồn tại và ý nghĩa của sự vật, hiện tượng. Từ đó đưa ra những giải pháp, lời khuyên cũng như những dự đoán về sự vật, hiện tượng.

Đây là một quyển sách được đúng kết từ hàng ngàn năm, với đầy triết lý thâm sâu, phức tạp và khó hiểu. Để tiếp thu được quyển sách này thì quả là một điều vô cùng khó khăn.

Kinh Dịch Diễn Giải và Diễn Ca ra đời nhằm mục đích giải thích cho bạn đọc và những người muốn tìm hiểu về Kinh Dịch rõ hơn về nó. Giúp cho độc giả hiểu hơn về Kinh Dịch, tránh hiểu sai, từ đó có thể vận dụng được những kiến thức hữu ích của nó.

Top 5 Cuốn Sách Hướng Dẫn Đọc Bài Tarot Bằng Tiếng Việt 2022

Nếu bạn chưa biết tìm một cách thức giải nghĩa một lá bài, tổ chức một buổi xem bài hay đơn giản là làm cách nào để dùng bộ bài Tarot khi cầm nó trên tay thì cuốn sách này 100% dành cho bạn. Mình đã trải qua những ngày như thế, loay hoay cầm bộ bài Tarot và không biết phải bắt đầu từ đâu, cho đến khi được tặng cuốn sách 21 Ways to Read a Tarot Card này. Tức là mình đọc nó từ hồi nó chưa được Việt hóa, mà đọc hẳn bản tiếng Anh khoảng hồi năm 2014, cảm ơn vì bác Mary K. Greer viết cũng sáng sủa dễ đọc, nên mình vẫn vượt qua được rào cản về mặt ngôn ngữ. Hiện mình đang đọc lại bản Việt ngữ để thực hành những bài tập nâng cao hơn, và đồng thời soi chúng dưới các phương pháp điều trị bên tâm lý điều trị.

Nếu bạn là người dùng bài Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith, hoặc dùng hẳn bộ RWS và có ý định theo đuổi hành trình Tarot lâu dài cho dù là với ý định nghề nghiệp, phát triển bản thân hay giải trí, thì bạn sẽ cần phải đọc cuốn The Pictorial Key to the Tarot – Arthur Edward Waite của chính tác giả bộ bài. Nguyên nhân là vì bạn sẽ hiểu được tác giả có ý đồ gì khi thiết kế một cỗ bài Tarot thú vị đến như vậy. Nhưng cuốn sách thiệt sự khó hiểu, vì tác giả chỉ đưa ra những câu chữ ngắn gọn và nhiều hàm ý. Mình đã từng điên đầu với cuốn sách “bé nhỏ” nhưng vô cùng đồ sộ này, cho đến khi tìm được bản dịch cuốn 78 Độ Minh Triết trên blog của chị dịch giả. Chị này ban đầu dịch cho vui 22 lá Ẩn Chính thôi, nhưng sau chị ý dịch trọn vẹn cả cuốn sách để có thể hỗ trợ những đứa như mình. Vì thiệt sự ngôn ngữ trong cuốn sách gốc khá là khó hiểu, và khó nắm bắt.

Cuốn sách 78 Độ Minh Triết có giá 279.000đ, rất xứng đáng với quy mô và giá trị của nó mang đến. Mỗi lần đọc, là một lần mình lại đào thêm được những viên ngọc quý giá khác. Chưa bao giờ mình cảm thấy tiếc thời gian và tiền của cho quyết định sở hữu cuốn sách giá trị này.

Tự thú thì cuốn sách này cực kì nhiều lỗi biên tập: lỗi chính tả, lỗi trình bày – toàn những dạng lỗi do tư duy chớp nhoáng thiếu cẩn trọng của thủy lệch bắc nằm ở cung 12 trong lá số chiêm tinh của mình. Nhưng chiron xử nữ đã khiến mình dằn vặt rất nhiều, nên mình hứa là những lần tái bản sau sẽ hoàn chỉnh hơn nghìn lần huhu thành thật cúi đầu xin lỗi hai tác giả vì bản Việt ngữ nhiều sai sót, và cúi đầu xin lỗi các bạn độc giả tại VN.

Nhưng mình đã rất cẩn trọng trong quá trình dịch thuật và biên tập. Có nhiều đoạn mình không hiểu rõ, mình đã trực tiếp trao đổi với tác giả để có thể hiểu hơn về những phần ấy. Bác Mary K. Greer rất thân thiện và nhiệt tình, bác đã cắt nghĩa, lý giải và phân tích rõ ràng hết sức có thể cho đến khi mình không còn lăn tăn gì nữa mới thôi. Cho nên đây cũng là một cuốn sách đánh dấu cột mốc học hiểu nghĩa các lá bài Tarot trên con đường tâm linh của mình một cách kì lạ nhất có thể.

Cuốn sách Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot có giá 249.000đ. Giá khá cao để chỉ đọc riêng về 16 lá Hoàng Gia, nhưng cực kì, cực kì giá trị! Vì xác suất bạn rút ra các lá Hoàng Gia trong các trải bài không hề thấp, do cuộc đời chúng ta vốn dĩ luôn đan xen lẫn nhau, nên các lá bài xuất hiện như một lời nhắc nhở về tính cộng đồng mà ta nên trân quý. Do đó, rất không phí để đầu tư một cuốn sách thế này đâu nhá.

Lý do để cuốn sách này xuống dưới cùng là bởi vì nó được dịch từ cuốn Tarot 101 của Kim Huggens. Cuốn sách này vẫn được khuyên đọc trên các diễn đàn Tarot thế giới, nhưng nó khá là tập trung vào văn hóa phương Tây, nên có rất nhiều đoạn có thể gây bối rối cho độc giả Việt Nam. Hơn nữa người dịch hình như không có hiểu biết về Tarot lắm, sử dụng nhiều thuật ngữ khá xa lạ, khiến cho mình còn ngớ ra ủa từ khóa này có thể dịch thành vầy được hả?

Tags:

những cuốn sách huớng dẫn tarot, tarot sach, sách tarot, vietnamese tarot reading, Sach tarot, sách hướng dẫn tarot, sách hướng dẫn tarot

Sách Về Phong Thủy Nhà Ở Không Nên Bỏ Qua?

Những cuốn sách về phong thủy nhà ở cực hay

Cuốn sách: Phong thủy trong cuộc sống hiện đại – những điều cấm kị trong nhà ở Đây là một trong những cuốn sách mà bạn không nên bỏ qua. Trong cuốn sách này có nhiều các nội dung khác nhau, cung cấp cho người đọc nhiều kiến thức bổ ích trong phong thủy nhà ở. Sách gồm có 6 phần như: tiền trạch, hậu trạch, ngoại trạch, trạch hình, nội trạch, môn song. Mỗi phần lại được thể hiện một cách chi tiết và đầy đủ các nội dung nhất.

Sách được chia thành nhiều phần với nhiều các kiến thức bổ ích

Cuốn sách do tác giả Bạch Hạc Minh viết, từng phần đều được trình bày một cách chi tiết các vấn đề phong thủy trong nhà ở. Qua đây các bạn sẽ biết được những điều cấm kị trong nhà ở, tránh những điều giữ để gặp những điều lành, đem lại nhiều may mắn và thuận lợi. Các bạn có thể mua cuốn sách này ở các cửa hàng sách, hiện nó đang được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa.

Cuốn sách: Sắp xếp nhà cửa theo phong thủy

Như chúng tôi đã nói, phong thủy trong nhà ở dù là xây nhà, thiết kế kiến trúc hay thiết kế thi công nội thất cũng đều vô cùng quan trọng. Cuốn sách này của tác giả Lillian Too, nói về cách sắp xếp nhà cửa theo phong thủy, nó mang tính ứng dụng thực tế rất cao. Nếu như bạn muốn các món đồ trong không gian được sắp xếp một cách gọn gàng, ngăn nắp và hợp phong thủy thì đây chính là cuốn sách hoàn hảo bạn không thể nào bỏ qua.

Cuốn sách: Phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở

Đây chính là một trong những cuốn sách nhà ở tiếp theo mà chúng tôi gợi ý dành cho các bạn. Hiện nay cuốn sách cũng được rất nhiều người chọn đọc và tham khảo, cung cấp rất nhiều các kiến thức về phong thủy khác nhau. Khi đọc cuốn sách này các bạn sẽ biết cách để đón được những luồng khí tốt vào căn nhà của mình. Nếu như tự nhiên có gì đó bất lợi hay bạn gặp phải vấn đề gì đó không tốt khi xây dựng, kiến trúc nhà ở thì cuốn sách sẽ giúp bạn hóa giải tất cả các thắc mắc này. Khi phong thủy được đảm bảo sẽ giúp cho bạn có được không gian tràn đầy sức sống và cuộc sống gặp thật nhiều may mắn, thuận lợi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 11 Quyển Sách Phong Thủy Nhà Đất Hay Nhất Nên Đọc trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!