Sự Thật Về Các App Bói Bài Tarot Online Hiện Nay

Như chúng ta biết về sự ra đời của các app bói bài Tarot online tràn lan trên mạng, từ dạng app trên web, cho đến các dạng app trên điện thoại, app trên PC… Hiện nay có rất nhiều người tin dùng và coi việc bói bài Tarot online là công cụ đắc lực phải sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, những điều được Tarotzonevn đề cập s au đây sẽ khiến các bạn phải thực sự cẩn trọng hoặc sẽ phải có kiến thức hơn khi sử dụng các app bói bài Tarot online đó.

2. Các App áp dụng hiệu ứng Barnum:

Trong các App bói bài tarot online, những câu nói đúng với 80% tất cả mọi người, và nếu chuyên sâu hơn vào từng vấn đề chúng ta có thể dễ dàng nói trúng phóc các vấn đề mà tất cả mọi người đều gặp phải, hơn hết nếu tính theo xác xuất VD cái app được 1 triệu lượt tải, thì chỉ xác xuất đúng với 10% tức là 100k lượt đúng, hoặc 1% tức là 1k lượt đúng thì bạn thử nghĩ xem, con số 100k và 1k lượt đúng sẽ là một con số khổng lồ, và ai sai họ sẽ xóa, còn ai đúng họ sẽ đi share thêm rất nhiều người khác, huống hồ nếu là 1 người thông minh họ sẽ sử dụng các câu trả lời có tỷ lệ đúng cao nhấtVD: – Khi bói bài Tarot online về tình cảm: thời gian này đôi lúc bạn thấy hơi bực mình vì một vài việc trong tình cảm không như ý bạn, thỉnh thoảng người yêu của bạn có so sánh bạn với một vài người mặc dù bạn là một người rất phóng khoáng trong tình yêu và với bạn tình yêu thật sự không phải là thứ gì đó chỉ là qua đường, như những cuộc tình chóng vánh vui vẻ trước đây v..v…– Khi bói bài tarot onlone về công việc: đôi lúc bạn bị đắn đo suy nghĩ xem không biết tương lai công việc này sẽ đi về đâu, thỉnh thoảng trong thời gian này bạn hay có những việc bất ngờ ập đến, các mối quan hệ trong công ty bạn làm có vài người không thích bạn và bạn cảm nhận rõ điều đấy, những người bạn thấy chơi ổn thì đôi lúc bạn cảm giác như họ không hiểu ý bạn cho lắm, dù họ không nói ra, hãy cẩn thận trong tháng này nếu bạn là một nhân viên văn phòng, rất dễ sẽ xảy ra vài sự việc trái ý bạn và bạn nên nhường nhịn nêu không sẽ rất dễ to tiếng.

Chung quy, những app bói bài Tarot online chỉ nên sử dụng để tra cứu và học hỏi, đôi khi một app ra đời là được viết bởi một lập trình viên, hoặc một gã lang băm nào đó biết lập trình vì thế những điều họ viết trong app chưa hẳn là đúng. Hơn hết họ sẽ không thể chi tiết được các trường phái hay hệ thống như khi bạn học bói bài Tarot một cách chuyên nghiệp, hay đọc những tài liệu khác nhau bởi điều đó quá dài cho một app, đó là còn chưa kể đến các trường hợp tài liệu họ lấy cho vào app bói bài Tarot online bị sai hoàn toàn do từ một nguồn không chính thống. Vì thế tốt nhất hãy tự tìm cho bản thân 1 reader bằng xương bằng thịt, và hơn hết nữa là tìm một reader rõ ràng danh tính thì càng tốt, máy móc sẽ giúp con người nhiều việc, nhưng có những việc chỉ có thể giải quyết giữa con người với con người, giữa sự cảm thông và giao tiếp. Mình cá là nói vu vơ thế này chắc chắn sẽ trúng rất nhiều người luôn

Lật Tẩy Chiêu Trò Kinh Doanh Từ “App Bói Sim Phong Thuỷ”

Bói sim là một công cụ được nhiều người sử dụng để tìm hiểu được ý nghĩa số điện thoại của mình, để biết được số điện thoại khắc hay hợp và chi tiết nó như thế nào? Từ đó họ có cơ sở để tìm sim hợp phong thủy nhất với mình?

Hiện nay, phương pháp bói sim được nhiều người áp dụng nhất đó là bói sim bằng các công cụ bói sim trên các website bán sim phong thủy, sim số đẹp. Sự thật về công cụ bói sim này như thế nào? Các chiêu trò đằng sau nó là gì?

1. Công cụ bói sim là gì?

Công cụ bói sim phong thuỷ là một phần mềm với tính năng phân tích, đánh giá từng con số trong dãy số sim xem có phù hợp với ngày tháng năm sinh, giới tính của người sở hữu theo các yếu tố phong thủy để đưa ra số điểm của số sim với bản mệnh của người sở hữu.

a. Ưu điểm khi sử dụng công cụ bói sim:

Bạn sẽ không phải mất thời gian nghiên cứu những lý thuyết phong thủy trừu tượng và khó hiểu.

Bạn cũng không sợ chọn nhầm sim dẫn đến ảnh hưởng không tốt cho cuộc sống và công việc của bạn.

Bạn chỉ cần nhập số điện thoại, ngày tháng năm sinh, giờ sinh, giới tính và nhấp chuột. Ngay lập tức, kết quả bói sim chính xác sẽ cho bạn cái nhìn chi tiết về số sim đó theo phong thủy với chính bạn.

Kết quả bao gồm đầy đủ những thông tin cần thiết về bản mệnh của bạn, về phong thủy của sim, và sim này có thật sự hợp với bạn hay không?

b. Nguyên tắc hoạt động của công cụ bói sim chuẩn.

Công cụ bói sim chuẩn là công cụ bói sim được tổng hợp đầy đủ những kiến thức phong thủy quan trọng nhất, cơ bản nhất:

Trong đó bao gồm thuyết âm dương tương phối, thuyết ngũ hành bản mệnh, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp, quan niệm dân gian.

Các thuyết này được chọn lọc và sắp xếp, liên kết với nhau một cách khoa học nhằm mang đến kết quả bói sim phong thủy chính xác nhất cho người sử dụng.

ĐẶC BIỆT công cụ bói sim điện thoại chuẩn là công cụ đề cao tính khách quan và công bằng, sẽ không có trường hợp chấm điểm số điện thoại để nâng giá sim trong kho sim lên cao.

Công cụ bói sim trên các web bán sim phong thủy và sim số đẹp đang được rất nhiều người tin dùng. Nhưng liệu, nó có chính xác như những lời đồn thổi? Liệu kết quả chúng đưa ra có phải là một kết quả khách quan và công bằng nhất? Hay chúng còn chứa đựng những điều gì mà ta chưa biết?

Vậy chiêu trò đằng sau các công cụ bói sim trên các web bán sim hiện nay là gì.?

Công cụ bói sim, khi mới ra đời vốn mang theo mục đích chân chính và tốt đẹp. Nhưng khi được các web bán sim phong thủy online ưu chuộng và áp dụng rộng rãi thì NÓ KHÔNG CÒN ĐƠN GIẢN LÀ 1 APP BÓI SIM nữa, nó là công cụ bán hàng của các web bán sim online.

Tại sao tôi nói như vậy?

Các bạn có biết, để tồn tại và phát triển trong thời đại cạnh tranh khốc liệt hiện nay, tất cả các website bán sim online đều sử dụng những thủ thuật riêng nhằm thu hút khách hàng, lôi kéo khách hàng, thậm chí là QUA MẶT KHÁCH HÀNG ĐỂ BÁN ĐƯỢC SIM

Và một trong những thủ thuật không thể thiếu của họ chính là sử dụng công cụ xem bói số điện thoại.

Công cụ xem bói sim phong thủy vốn dĩ là một phần mềm công nghệ do con người tạo ra dựa trên so sánh, đối chiếu, chọn lọc giữa các yếu tố phong thủy của con số và phong thủy của con người để đưa ra một dãy số phù hợp nhất.

Tuy nhiên, phần mềm do con người tạo ra thì cũng sẽ bị con người chỉnh sửa, thay đổi theo mục đích riêng của họ. Và mục đích mà các website bán sim phong thủy và sim số đẹp hướng đến chính là bán được càng nhiều sim càng tốt.

Chiêu trò: Các app bói sim phong thuỷ của các “con buôn” đã được mặc định cộng thêm điểm và gợi ý cho khách hàng các sim số trong kho của họ. Họ cố tình đẩy điểm số tương quan giữa phong thủy của sim và phong thủy của người mua lên cao.

Nhiều khách hàng, hoặc không có nhiều kiến thức về phong thủy, hoặc không có thời gian tìm hiểu kĩ càng, hoặc đặt lòng tin quá nhiều vào các “APP BÓI SIM PHONG THUỶ DỞM” này mà đưa ra những quyết định vội vàng.

Quyết định này có thể khiến họ bỏ ra một số tiền lớn sở hữu sim số được cho là hợp phong thuỷ, trong khi giá cả của chúng thực ra không mắc đến vậy. Và cũng vô tình ảnh hưởng không ít đến vận khí của họ.

3. Làm thế nào để bói số điện thoại của bạn chính xác nhất?

Khi sự thật về các app bói sim trên web bán sim bị phơi bày, khiến không ít bạn hoang mang: “làm thế nào để bói số điện thoại của bạn chính xác nhất, trong khi các app bói sim số đẹp hiện nay không còn đáng tin nữa?”

Theo chúng tôi cách chính xác nhất lúc này là bạn hãy tự mình tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của những con số theo các thuyết âm dương, ngũ hành, kinh dịch và cả những quan niệm của dân gian.

Sau đó,bạn hãy dành thời gian tự nghiên cứu về phong thủy của bản thân, bạn tuổi gì? Mệnh gì? Khắc hay hợp với con số nào? Từ đó rút ra cho mình kết luận cuối cùng.

Tuy nhiên, cách làm này của bạn gặp một số khó khăn và rủi ro sau:

Tốn khá nhiều thời gian để hiểu được những kiến thức phong thủy trừu tượng và phức tạp

Bạn dễ nản chí, cảm thấy thật phiền phức

Bạn hiểu chưa đúng, hoặc hiểu chưa đủ về sim phong thủy từ đó đưa ra kết luận không chính xác.

Vậy, làm thế nào để tránh được những rắc rối trên?

4. Công cụ bói sim chính xác nhất hiện nay.

Có một công cụ bói sim công bằng và chính xác nhất hiện nay, giúp bạn giải quyết được những rắc rối trong vấn đề xem bói sim điện thoại. Bạn còn đủ lòng tin để tin tưởng nó không.?

Công cụ bói sim XSIM cũng như các công cụ bói sim khác trên thị trường nhưng chúng tôi cam kết đây là một công cụ bói sim chính xác nhất hiện nay. Vì sao ư….

XSIM.vn đã có KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM VỀ TỬ VI, PHONG THUỶ các vấn đề nghiên cứu nhân sinh con người

Xsim ra đời ban đầu chỉ vì sở thích phong thuỷ sim nói riêng và phong thuỷ nói chung. nhằm mang đến cho mọi người một sản phẩm ứng dụng công nghệ hoàn hảo nhất.

Bây giờ theo bạn công cụ bói sim phong thuỷ của chúng tôi có đáng tin hay không???

b. Nguyên tắc hoạt động của XSIM là gì?

XSIM tuân theo nguyên tắc hoạt động của một công cụ bói sim chuẩn, XSIM tổng hợp, so sánh, đối chiếu những kiến thức phong thủy chuẩn nhất.

c. Một sim hợp phong thủy phải đáp ứng đầy đủ 5 yếu tố:

Âm dương tương phối: dãy số phải có sự cân bằng âm dương

Ngũ hành bản mệnh: các con số phải có ngũ hành tương sinh với ngũ hành của chủ sim.

Hành quẻ bát quái: Sim số may mắn là sim số thuộc quẻ cát trong 64 quẻ kinh dịch.

Cửu tinh đồ pháp: sim số có vận khí tốt là sim có chứa con số ứng với ngôi sao hiện đang nhập trung cung cửu tinh đồ.

Quan niệm dân gian: sim có chứa các con số may mắn theo quan niệm dân gian.

d. Mong muốn của app bói sim phong thuỷ – XSIM:

XSIM hướng tới sự trung thực, tính khách quan, tính công bằng tuyệt đối. Nói không với gian lận nhằm đặt được mục đích. Nói không với việc sử dụng XSIM vào mục đích buôn bán vụ lợi. XSIM cam kết mang đến cho người sử dụng kết quả bói sim chính xác nhất.

XSIM là sản phẩm độc quyền của XSIM . Mục đích duy nhất của Website là mang đến cho người đọc một cái nhìn chính xác về vấn đề phong thủy, trang bị cho người đọc những kiến thức phong thủy chuyên sâu nhất và cách áp dụng phong thủy vào thực tế cuộc sống.

Vì vậy, công cụ bói sim XSIM là một công cụ SẠCH. Nó là công cụ giúp bạn xem bói số điện thoại của mình một cách chính xác nhất, trung thực nhất, đầy đủ nhất và hoàn hảo nhất hiện nay.

5. Công cụ tìm sim phong thủy chính xác:

Qua các kiến thức trên bạn đã hiểu sơ qua về chiêu trò của các công cụ Bói Sim trên thị trường, và phần nào đó hiểu về công cụ Bói Sim của XSIM.

Làm sao để chọn được các số sim để có thể sử dụng công cụ này, chẳng lẽ chọn ngẫu nhiên….Điều này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian cho công cuộc tìm số hợp với phong thủy của mình.

XSIM xin giới thiệu với bạn công cụ tìm sim phong thủy của XSIM, với những nguyên tắc và tiêu chí phát triển của XSIM thì tôi xin ĐẢM BẢO công cụ tìm sim của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những số sim hợp với bạn chính xác nhất.

Từ khoá: boi sim chinh xac nhat,xem bói số điện thoại của mình,xem boi sim dien thoai,bói số điện thoại của bạn,bói sim số,boi sim dien thoai,xem boi sim phong thủy,bói sim số đẹp,bói sim hợp tuổi,bói sim điện thoại,boi sim phong thuy,bói sim chính xác,xem bói sim,bói sim phong thủy,xem bói số điện thoại,bói số điện thoại,xem boi so dien thoai,bói sim

Có Cần Xem Bói Hay Không? Xem Bói Có Đúng Hay Không?

Đa số mọi người thường rất thích xem bói, đặc biệt là các quý cô, quý bà (quý ông cũng có nhưng ít hơn), họ luôn cho rằng biết trước mọi việc sẽ cảm thấy an tâm hơn. Thực ra, xem bói không thể cải biến được số mệnh, chỉ có thay đổi cái tâm mới đắc được những điều tốt đẹp.

Bạn không nên giao thiệp nhiều với những người được gọi là “Thần thông”, “Thần gia”, “Tiên gia” này. Bạn là người tín Phật, thậm chí còn theo đạo Phật thì không nên tìm đến những người này, không nên nghe họ bói toán cho mình, nghe đi nghe lại có tác dụng gì?

Không phải họ luôn nói sai, có những người xem rất đúng, đoán mệnh rất chuẩn, nhưng bạn cũng không nên quá tin, không nên hỏi họ quá nhiều.

Vì sao? Bồ Tát vô cùng vĩ đại, Người đã từng nói với chúng ta: sức khỏe không tốt, đoản mệnh, nhiều bệnh tật, đều là do từng tạo nhiều nghiệp, sát sinh mà thành.

Nguyên nhân của tai ương là gì? Đó chính là do nghiệp tạo ra, từng làm hại các sinh mệnh, thì họ mới quay lại “đòi nợ”, thậm chí còn đòi cả mạng. Chắc chắn bạn sẽ nói điều này không sai, nhưng có thể còn nguyên nhân khác.

Không cần phải hỏi, những điều này Phật đã từng dạy chúng ta. Nếu bạn đến chỗ thầy bói toán xem tướng mệnh, họ chỉ có thể đưa ra không thể có cách giải quyết vấn đề.

Hãy nhớ đến lời Phật dạy rằng phải tích đức, hành thiện. Không làm điều ác, biết ăn năn hối cải sẽ phần nào làm chúng sinh động lòng từ bi mà hóa giải hận thù, đây chính là cách tốt nhất.

“Đức năng thắng số”, một người chỉ làm chuyện tốt, không làm điều xấu sẽ có thể chuyển biến nhân quả. Nhân quả chuyển biến, bệnh sẽ tự khỏi, tuổi thọ sẽ dài hơn, sức khỏe sẽ tốt lên mà gia đình sẽ an định.

Có nhiều đôi vợ chồng ăn ở không hài hòa dẫn đến ly hôn, người đó lại đi xem bói.

Không cần thiết! Phật đã nói cho ta biết nguyên nhân, bạn không cần phải đi tìm “thầy bói”. Vợ chồng không hòa thuận rồi ly dị, chắc hẳn trước đó đã tạo nghiệp lớn, thậm chí tội tà dâm. Đoạn tuyệt tà dâm, duy trì giới luật, giữ đúng đạo nghĩa vợ chồng, mỗi người đều bỏ đi những vị tư của bản thân, suy nghĩ cho đối phương ắt gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Việc không suôn sẻ không kiếm được tiền, làm ăn thất bát, người ta cũng lại đi xem bói.

Tại sao không giàu lên được? Tại sao mãi cứ nghèo? Nguyên nhân Phật đã từng nói cho biết, là do đã từng trộm cắp, lòng tham quá lớn.

Ăn năn! Đây là cách tốt nhất. Sau đó hãy đi bố thí, bố thí không có nghĩa phải mang nhiều thứ hoặc tốn nhiều tiền, mà nên bố thí mọi nơi mọi lúc. Cầm 1 nắm gạo tôi, cũng có thể bố thí được, bố thí có rất nhiều cách.

Giúp đỡ người khó khăn, chia sẻ đồ ăn cho động vật. Tại sao không làm? Không có thứ gì khác vậy thì hãy thường xuyên giúp đỡ mọi người bằng việc nhỏ, chỉ là dắt cụ già qua đường, nhặt giúp đồ bị rơi… Ấy cũng là một loại bố thí.

Với những lý do trên, chúng ta không cần đi xem bói, đoán mệnh nữa, đừng làm việc vô ích. Hãy tin vào Phật Pháp, hãy làm theo thuyết nhân quả, mọi thứ sẽ tự trở lên tốt đẹp.

Có Nên Xem Bói Hay Không?

Không phải họ luôn nói sai, có những người xem rất đúng, đoán mệnh rất chuẩn, nhưng bạn cũng không nên quá tin, không nên hỏi họ quá nhiều.

Vì sao? Bồ Tát vô cùng vĩ đại, Người đã từng nói với chúng ta: sức khỏe không tốt, đoản mệnh, nhiều bệnh tật, đều là do từng tạo nhiều nghiệp, sát sinh mà thành.

Nguyên nhân của tai ương là gì? Đó chính là do nghiệp tạo ra, từng làm hại các sinh mệnh, thì họ mới quay lại “đòi nợ”, thậm chí còn đòi cả mạng. Chắc chắn bạn sẽ nói điều này không sai, nhưng có thể còn nguyên nhân khác.

Không cần phải hỏi, những điều này Phật đã từng dạy chúng ta. Nếu bạn đến chỗ thầy bói toán xem tướng mệnh, họ chỉ có thể đưa ra không thể có cách giải quyết vấn đề.

Hãy nhớ đến lời Phật dạy rằng phải tích đức, hành thiện. Không làm điều ác, biết ăn năn hối cải sẽ phần nào làm chúng sinh động lòng từ bi mà hóa giải hận thù, đây chính là cách tốt nhất.

“Đức năng thắng số”, một người chỉ làm chuyện tốt, không làm điều xấu sẽ có thể chuyển biến nhân quả. Nhân quả chuyển biến, bệnh sẽ tự khỏi, tuổi thọ sẽ dài hơn, sức khỏe sẽ tốt lên mà gia đình sẽ an định.

Có nhiều đôi vợ chồng ăn ở không hài hòa dẫn đến ly hôn, người đó lại đi xem bói.

Không cần thiết! Phật đã nói cho ta biết nguyên nhân, bạn không cần phải đi tìm “thầy bói”. Vợ chồng không hòa thuận rồi ly dị, chắc hẳn trước đó đã tạo nghiệp lớn, thậm chí tội tà dâm. Đoạn tuyệt tà dâm, duy trì giới luật, giữ đúng đạo nghĩa vợ chồng, mỗi người đều bỏ đi những vị tư của bản thân, suy nghĩ cho đối phương ắt gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Việc không suôn sẻ không kiếm được tiền, làm ăn thất bát, người ta cũng lại đi xem bói.

Tại sao không giàu lên được? Tại sao mãi cứ nghèo? Nguyên nhân Phật đã từng nói cho biết, là do đã từng trộm cắp, lòng tham quá lớn.

Ăn năn! Đây là cách tốt nhất. Sau đó hãy đi bố thí, bố thí không có nghĩa phải mang nhiều thứ hoặc tốn nhiều tiền, mà nên bố thí mọi nơi mọi lúc. Cầm 1 nắm gạo tôi, cũng có thể bố thí được, bố thí có rất nhiều cách.

Giúp đỡ người khó khăn, chia sẻ đồ ăn cho động vật. Tại sao không làm? Không có thứ gì khác vậy thì hãy thường xuyên giúp đỡ mọi người bằng việc nhỏ, chỉ là dắt cụ già qua đường, nhặt giúp đồ bị rơi… Ấy cũng là một loại bố thí.

Với những lý do trên, chúng ta không cần đi xem bói, đoán mệnh nữa, đừng làm việc vô ích. Hãy tin vào Phật Pháp, hãy làm theo thuyết nhân quả, mọi thứ sẽ tự trở lên tốt đẹp.

Các App Hoặc Ứng Dụng Lấy Lá Tử Vi Chính Xác Nhất Năm 2024

Tử Vi Hàng Ngày – Xem tử vi 2024

Đây là ứng dụng khoa học được dùng phổ biến cho phép bạn xem được tử vi trọn đời một cách chính xác theo cổ truyền Việt Nam. Ứng dụng này được cập nhật chi tiết, chính xác với nhiều tính năng.

Đặc biệt ứng dụng có tính năng nhắc tử vi theo lịch hàng ngày tự động. Nhờ vậy người dùng dễ dàng tra cứu vận hạn trong ngày một cách chính xác và nhanh nhất. Ứng dụng có ưu điểm là nhẹ và không tốn nhiều lưu lượng cho điện thoại.

Các chức năng chính của ứng dụng

Xem tử vi: Lấy lá tử vi theo giới tính, ngày tháng năm sinh.

Xem giờ hoặc ngày tốt xấu. Từ đó bạn có thể biết những việc cần làm hay cần tránh.

Bói tình duyên: Xem những tuổi nào hợp hoặc khắc nhau trong hôn nhân.

Xem tuổi sinh con: Chọn năm sinh con hợp tuổi với ba mẹ.

Chọn năm xây nhà, hướng nhà hợp với gia chủ.

Xem phong thủy, sim hợp tuổi , sim số đẹp.

Ứng dụng có ưu điểm là nhẹ và không tốn nhiều lưu lượng cho điện thoại.

Tử Vi 2024 – Tử vi trọn đời 2024

Đây là ứng dụng cho phép xem tử vi, xem bói, lịch vạn niên đầy đủ, mới nhất và miễn phí. Giúp bạn tra cứu vận hạn, xung khắc, lịch âm dương một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ứng dụng luôn cập nhật nội dung chi tiết và liên tục mỗi ngày. Hỗ trợ cả dòng máy có màn hình nhỏ hoặc cấu hình yếu.

Các chức năng chính của ứng dụng

Xem tử vi hàng ngày theo 12 cung hoàng đạo.

Xem lịch ngày tháng theo âm dương.

Xem ngày giờ xuất hành.

Bói tình yêu, bói số điện thoại, bói nối ruồi.

Xem tướng mạo để nhận biết tính cách và sự thành công của mỗi người.

Xem chỉ tay để đoán vận mệnh.

Văn khấn lễ tết.

Ứng dụng luôn cập nhật nội dung chi tiết và liên tục mỗi ngày.

Tử vi 2024 trọn đời chi tiết

Ứng dụng được xây dụng trên cơ sở của thuyết thiên văn. Lá số tử vi được tạo ra dựa vào giới tính và ngày tháng năm sinh. Từ đó lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.

Các tính năng chính của ứng dụng

Lấy lá số tử vi dựa vào ngày tháng năm sinh, giới tính.

Xem chỉ tay để đoán vận mệnh.

Xem đường tình duyên.

Tra cứu lịch âm dương.

Văn khấn lễ tết.

Bói nối ruồi.

Tử vi trọn đời được xây dụng trên cơ sở của thuyết thiên văn.

Bói Tổng Hợp – Tử vi toàn tập

Đây là ứng dụng cho phép bạn xem tử vi, xem bói, lịch âm dương…đầy đủ và chi tiết nhất. Với ứng dụng này, bạn sẽ được tiếp cận các tính năng về tử vi, các hoạt động đời sống tâm linh. Ngoài ra, ban còn có thể xem ngày giờ tốt xấu.

Bói Tổng Hợp là ứng dụng với kho dữ liệu đồ sộ cùng nội dung đa dạng và phong phú. Người dùng sẽ cảm nhận được những nét đặc sắc khác biệt và các ý nghĩa sâu bên trong.

Các chức năng nổi bật

Xem tử vi: tiên đoán trong ngày theo 12 cung hoàng đạo.

Xem lịch theo ngày, tháng. Xem các sự kiện đặc biệt trong năm.

Lịch âm dương, lịch xuất hành

Văn khấn truyền thống.

Ngoài ra ứng dụng còn có các tính năng chi tiết như

Tử vi theo ngày sinh: dựa vào ngày sinh để dự đoán nghề nghiệp, tài năng.

Tử vi theo họ tên: dựa vào họ tên để dự đoán tính tình, nhân cách, tình duyên, tiền bạc

Tử vi trọn đời: giải mã tiền vận hậu vận của người xem

Các tính năng như: bói bài tây, bói chỉ tay, bói nốt ruồi, giải mã giấc mơ, sim số đẹp.

Đây là ứng dụng cho phép bạn xem tử vi, xem bói, lịch âm dương…đầy đủ và chi tiết nhất.

Lưu ý khi xem tử vi

Các ứng dụng xem tử vi ra đời với các tính năng khác nhau, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và không mất thời gian tìm đến các thầy bói. Tuy nhiên, những thông tin các bạn tìm thấy chỉ mang tính chất tham khảo, đôi khi chúng không hoàn toàn chính xác.