Bói Bài Phục Hy / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Bộ Thẻ Gieo Quẻ Phục Hy

Một yếu ớt quyết đặc biệt lúc chứng kiến tận mắt Tử vi

Tử vi luận cung Thiên di

Bài viết luận cung Thiên di vào tử vi phong thủy. Bản dịch từ cuốn nắn Tử Vi Đại Toàn giờ đồng hồ trung rất hay.

Không đề nghị hồng hạnh cũng xuất tướng mạo

Một nội dung bài viết trình diễn kinh nghiệm tay nghề luận giải lá số Tử Vi của tác giả Tử Vân. Mời chúng ta cùng tham khảo.

Gợi mngơi nghỉ phát minh Điểm Huyền Khí

Bài viết mở ra ý tưởng về Điểm Huyền Khí. Mời các bạn đọc thuộc tham khảo.

Tử vi luận cung Phúc đức

Bài viết luận cung Phúc đức vào tử vi. Bản dịch tự cuốn nắn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Tử vi luận cung Prúc chủng loại

Bài viết luận cung Phụ mẫu mã vào phong thủy. Bản dịch từ cuốn nắn Tử Vi Đại Toàn giờ đồng hồ trung rất thú vị.

Sao treo sao rung

Một bài viết tham khảo về bí kíp “sao treo, sao rung”. Mời độc giả thuộc tham khảo.

Nhất khí sinh tử quyết

Bài viết Nhất khí sinch tử quyết chnghiền từ cuốn nắn Tử vi đẩu số – Giáo trình sơ trung cơ phiên bản của tác giả Huy Hà Phan. Mời các bạn hiểu tìm hiểu thêm.

TỬ VI ĐẨU SỐ HỌC TẬP TRỌNG ĐIỂM

Bài viết TỬ VI ĐẨU SỐ HỌC TẬPhường TRỌNG ĐIỂM chép tự fanpage Tử Vi Bắc Phái. Mời chúng ta phát âm tìm hiểu thêm.

Căn bản huyền diệu của Tử vi liệu có phải là số đông toàn cầu

Tử vi luận cung Huynh đệ

Bài viết luận cung Huynh đệ trong tử vi phong thủy. Bản dịch tự cuốn nắn Tử Vi Đại Toàn giờ đồng hồ trung rất lôi cuốn.

Cao thủ tiệm tạp hóa

Một bài dịch rất hấp dẫn của dịch giả Duđá quý. Dịch nội dung bài viết của tác giả Liễu Vô Cư Sỹ.

Cách luận Tuần Triệt

Cô thần Quả tú không lúc nào được góp mặt chung với Thái tuế

Bài viết về Cô thần Quả tú ko bao giờ được góp mặt phổ biến với Thái tuế trích tự cuốn nắn Tử vi nghiệm lý toàn thỏng của cầm cố Thiên Lương. Mời chúng ta hiểu tham khảo.

Tử vi luận cung Quan lộc

Bài viết luận cung Quan lộc vào phong thủy. Bản dịch trường đoản cú cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất lôi cuốn.

Tử Vân – Bất động sản của ông nhà Trần

Một bài bác dịch xuất xắc của dịch mang Durobi. Bài dịch từ bỏ cuốn nắn sách của người sáng tác Tử Vân.

Cung vị từ bỏ hóa tường giải

Bài viết Cung vị từ hóa tường giải rất hấp dẫn. Mời chúng ta phát âm tìm hiểu thêm.

Bùa mê thuốc lú Khoa Quyền Lộc

Bài viết về bùa mê dung dịch lú Khoa Quyền Lộc trích từ bỏ cuốn nắn Tử vi nghiệm lý toàn thư của vắt Thiên Lương. Mời chúng ta đọc tìm hiểu thêm.

Cửa hàng âm khí và dương khí của khoa tử vi

Các nhiều loại tứ đọng hóa

Một bài viết về tứ đọng hóa trích tự cuốn tử vi phong thủy đẩu số tinch hoa tập thành của Đại Đức Sơn Nhân rất lôi cuốn để bạn đọc tham khảo.

Chuyên mục: Gieo Quẻ

Bói Tính Cách Qua Màu Sắc Trang Phục

Bói tính cách qua màu sắc trang phụ, những cô nàng yêu màu đen là những cô nàng luôn có tính độc lập, họ chủ quan, giỏi khắc chế, và rất cá tính, sống mạnh mẽ.

Những cô nàng yêu màu đen: Đây là những cô nàng luôn có tính độc lập rất khác thường. Họ thiên về chủ quan, giỏi khắc chế, tự bảo vệ ý kiến của bản thân rất mạnh mẽ. Bề ngoài luôn là những cô nàng cứng rắn lạnh lùng nhưng thực ra trong lòng họ luôn cảm thấy cô đơn.

Những cô nàng yêu màu trắng: Họ không thích những màu sắc sặc sỡ và họa tiết phức tạp. Họ là những cô nàng luôn thấu tình đạt lý, rất hiểu tâm lý của người khác.

Những cô nàng yêu màu đỏ: Đấy là những nàng có quan niệm sống rất tích cực và rộng lượng. Họ đều là những cô nàng hướng ngoại, hoạt bát, chân thành và thẳng thắn.

Những cô nàng yêu màu vàng: Đây là những có nàng có nhân duyên rất tốt. Họ thích giao lưu kết bạn và rất giỏi biểu cảm của tâm trạng. Họ luôn đem đến cho mọi người cảm giác tin tưởng và gần gũi thân thiện.

Những cô nàng yêu màu xanh da trời: Màu xanh tượng trưng cho những cô nàng tài hoa, vì thế những cô nàng yêu màu xanh đều là những người thông minh tài trí, có khả năng tính toán rất tốt, tính trách nhiệm cao. Nhưng đôi khi tự tin thái quá thường kiến cho người đối diện cảm thấy khó gần thậm chí không dám lại gần.

Những cô nàng yêu màu hồng: Đây là những cô nàng có trái tim tinh tế, giàu sự đồng cảm. Tính tình hiền dịu, luôn quan tâm đến người khác. Nhưng điểm yếu của các nàng là rất cả tin.

Những cô nàng yêu màu tím: Họ là tuýp người đòi hỏi rất cao với bản thân mình và người khác. Trực giác của các nàng rất nhạy bén và chính xác. Đây cũng là các cô nàng có khả năng tổ chức cao.

Những cô nàng yêu màu ghi: Họ luôn cảm thấy cuộc sống của mình bị động vì thế việc nuôi dưỡng tính cởi mở và tự tin chính là cách tốt nhất khắc phục điểm yếu này của họ.

Những cô nàng yêu màu nâu: Các nàng rất ghét sự hoa mỹ không thực tế. Những cô nàng này rất bảo thủ và thường ít khi vui vẻ sẵn sàng để người khác thấy được sự chân thành của mình.

Những cô nàng yêu màu xanh lục: Họ luôn là những cô gái vui vẻ, tràn đầy sức sống và tinh thần lạc quan. Họ giao thiệp rộng, bạn bè nhiều và luôn lạc quan vui vẻ đối mặt với những khó khăn và trở ngại trong cuộc sống.

Bói Toán Bằng Lá Bài Chéo Ý Nghĩa. Bói Bài

Có nhiều cách bố trí khác nhau trên chơi bài. Nhưng không nhiều người trong số họ có thể dự đoán chính xác tương lai và trả lời những câu hỏi thú vị. Chúng tôi lưu ý đến bạn một số điều sẽ cho bạn biết toàn bộ sự thật về số phận của bạn.

Bói bài về chơi bài cho tương lai

Để biết được các sự kiện sắp diễn ra, bạn cần lấy một bộ bài 36 lá, xáo trộn nó thật tốt, hỏi nhẩm về những gì đang chờ đợi bạn trong tương lai và loại bỏ đỉnh bằng ngón út của bàn tay trái.

Sau đó, bạn có thể tiến hành bố trí. Bắt đầu đặt các thẻ lần lượt, trong ba dấu chéo. Đặt thẻ đầu tiên ở chính giữa, thẻ thứ hai ở trên nó, thứ ba dưới nó, thứ tư ở bên trái, thứ năm ở bên phải. Kết quả là một cây thánh giá. Hơn nữa, theo nguyên tắc tương tự, bạn cần đặt hình chữ thập tiếp theo, bên cạnh chữ thập đầu tiên. Nên có ba trong số họ.

Khi các lá bài được sắp xếp thành ba chữ thập, bạn có thể tiến hành việc giải đoán bói. Căn chỉnh này được hiểu như sau:

Thẻ chéo đầu tiên sẽ biểu thị tâm tư, nguyện vọng, mong muốn và mục tiêu của người xem bói. Lá bài ở trung tâm của cây thánh giá là thứ mà thầy bói có thể đạt được cuối cùng nếu anh ta tiếp tục sống theo cách anh ta sống.

Thập giá thứ hai – đây là những hành động mà thầy bói cần thực hiện để đạt được điều mình muốn. Lá bài trung tâm trong thập tự giá này sẽ có nghĩa là một thứ gì đó sẽ cản trở việc thực hiện kế hoạch.

Thập giá thứ ba – đây là kết quả cuối cùng sẽ ra. Thập giá cuối cùng rất đáng được quan tâm đặc biệt. Anh ấy sẽ nói về những sự kiện sẽ xảy ra trong tương lai. Lá bài trung tâm của thập tự giá thứ ba sẽ đại diện cho hậu quả của các sự kiện kết thúc.

Ý nghĩa của việc chơi bài để bói toán trong trường hợp này là tiêu chuẩn.

Bói bài về tình yêu

Để lấy một bộ bài, xáo trộn, loại bỏ phần đầu bằng ngón út của bàn tay trái và hỏi những gì bạn muốn biết về. Bắt đầu xếp các thẻ liên tiếp. Nếu qua một lá bài có những lá bài giống nhau thì phải loại bỏ chúng. Vào cuối bài bói, bốn thẻ của các bộ quần áo khác nhau sẽ vẫn còn. Nếu không phải tất cả các thẻ đều xuất hiện trong cách bố trí đầu tiên, thì bạn nên thu thập lại bộ bài còn lại, xáo trộn, xếp thành một hàng và thu thập các thẻ của cùng một bộ bắt gặp một.

Theo quy luật, để có bốn lá bài, bạn cần tạo ra bốn hoặc năm tay. Nếu sau lần chia bài thứ năm, các quân bài không ra thì tốt hơn là không nên đoán vào ngày này, vì các quân bài trong trường hợp này không muốn cho bạn biết sự thật.

Khi bốn thẻ còn lại, bạn có thể bắt đầu giải thích. Để làm điều này, hãy sử dụng giá trị tiêu chuẩn của thẻ chơi để bói toán.

Bói bài cho người thân

Với sự trợ giúp của một bộ bài chơi, bạn có thể tìm hiểu xem mối quan hệ với người thân sẽ phát triển như thế nào. Để làm điều này, bạn cần lấy vua của những trái tim, đặt nó ở giữa bàn, sau đó xáo trộn bộ bài và đặt bốn lá đầu tiên cạnh nhau. Đặt quân bài đầu tiên lên trên vị vua, quân thứ hai ở dưới cùng, quân thứ ba ở bên trái và quân thứ tư ở bên phải.

Nhiều người nghi ngờ về việc bói bài khi cho rằng một bộ bài như vậy sẽ không thể đưa ra dự đoán chính xác, nhưng thực tế không phải vậy. Nếu chỉ sử dụng những lá bài của mình cho mục đích bói bài, bạn có thể nhận được những dự đoán chính xác không kém gì những dự đoán trên những lá bài Tarot hoặc Lenormand. Chúc mọi dự đoán của bạn luôn chính xác, đừng quên bấm nút và

30.01.2014 14:33

Khi tình yêu thấu hiểu chúng ta, nó đặt ra rất nhiều câu hỏi. Anh ấy có yêu nó hay không? Bao lâu…

Trong bài bói này, tôi sẽ cho bạn biết cách bạn có thể đoán vận may cho chính mình hoặc cho người khác. Để định mệnh. Tôi muốn biết, những khoảnh khắc trong tương lai của bạn là gì? Bạn có đồng ý không? Sau đó, hãy bắt đầu … Trước khi chúng ta bắt đầu quá trình xếp bài, tôi muốn cảnh báo với bạn rằng bạn chỉ có thể đoán trên những lá bài bói toán đặc biệt. Chà, hoặc chơi bài bình thường. Nhưng, chúng không bao giờ nên được chơi! Những cái mới đáng mong đợi.

Chọn một bộ bài ba mươi sáu thẻ. Cúi mặt xuống. Trộn chúng chín lần.

Sau đó, rút u200bu200bngẫu nhiên ba thẻ từ bộ bài, cho đến khi bạn rút được phu nhân kim cương, nếu cô gái đoán. Hoặc, cho đến khi vị vua của kim cương rơi ra, nếu chàng trai trẻ đoán.

Hai lá bài rơi ra với bạn, đừng bỏ đi, mà hãy đặt ở bên quân hậu hoặc quân vương. Đồng thời, thẻ của bạn nên ở giữa.

Ba lá bài mà bạn rút ra đầu tiên được đặt ở bên trái của các quân bài chính giữa.

Bây giờ chúng ta bắt đầu giải quyết ý nghĩa của những lá bài bị rơi. Đầu tiên chúng ta mở những lá bài nằm ở trung tâm. Chúng đại diện cho thực tế hiện tại của bạn. Sau đó, mở các thẻ trên. Đặt chúng úp mặt xuống. Sau đó, chúng tôi mở các thẻ nằm bên dưới tâm. Ngoài ra, đặt chúng úp mặt xuống. Và theo cách tương tự, chúng tôi mở tất cả các thẻ và úp chúng xuống. Theo thứ tự như đã bày.

Ngoài ra, hãy đoán giá trị của các thẻ và bảng. Bàn tròn – số lượng trẻ em. Bàn vuông là tuổi thọ của bạn.

Jack of Spades – bạn phải làm việc chăm chỉ. Nhưng, cuối cùng biện minh cho phương tiện. Bạn không bao giờ có số phận phải sống trong nghèo khó. Bạn sẽ luôn an toàn về tài chính. Jack của trái tim – bạn là con cưng của số phận. Bạn không phải bận tâm về bất cứ điều gì. Định mệnh mang đến cho bạn mọi thứ trên một đĩa bạc.

Jack of the Cross – mọi nỗ lực của bạn sẽ vô ích. Đối với bất cứ điều gì bạn không thực hiện. Jack of Diamonds – Thoát khỏi những người bạn bội bạc. Người ghen tị của bạn đang ở gần bạn.

Thập giá và đỉnh cao – có một người rất không đáng tin cậy ở gần bạn. Hãy cực kỳ cẩn thận với anh ta. Mười viên kim cương – bạn sẽ trải qua sự phản bội của một người rất thân thiết với bạn. Mười trái tim – đáp ứng tình yêu của cuộc đời bạn

Chín con sâu – chiếc giường tình yêu đang chờ bạn. Nine of Crosses bạn đang quan tâm đến một người lớn hơn bạn nhiều tuổi. Chín trong số những viên kim cương – bạn làm tan nát nhiều trái tim mà không nhận ra nó. Nine of spades – một căn bệnh nghiêm trọng kéo dài và lâu dài đang chờ bạn.

Tám trái tim – bạn sẽ có một cuộc giao tiếp rất ngọt ngào và thân mật. Tám – báp têm – một cuộc trò chuyện rất chặt chẽ và nghiêm túc sẽ diễn ra. Eight of diamond – mong đợi một sự thăng tiến nhanh chóng trên nấc thang sự nghiệp.

Seven of heart – một buổi hẹn hò với những lời tuyên bố về tình yêu sẽ diễn ra. Seven of the cross – một ngày làm việc sẽ diễn ra mà bạn sẽ phải chịu tổn thất tài chính. Bảy viên kim cương – Sẽ có một tin rất tốt. Một khoản thừa kế khổng lồ đang chờ bạn từ một người thân mà bạn thực tế không liên lạc. Seven of spades – biểu hiện cho bạn những giọt nước mắt cay đắng.

Sáu trái tim, sáng và sạch đường. Thành công sẽ có trong mọi thứ. Six of diamond là một con đường sớm và rất nhanh. Six of spades, đi trên một cuộc hành trình dài. Sáu thập tự giá, một nơi nào đó, bạn sẽ ra đi và sẽ không trở lại.

Chuẩn bị làm tổ

Bói bài yêu cầu một bộ bài 36 lá. Bố cục được thực hiện không quá một lần mỗi tối. Trước khi bắt đầu bố cục, hãy xác định thẻ tương ứng với chân dung. Nếu một người tóc đẹp đang đoán, thì phù hợp với bức chân dung là trái tim hoặc tambourines. Nếu tóc đen – thuổng và câu lạc bộ. Tambourines và câu lạc bộ được dùng để bói toán cho những người độc thân, thuổng và trái tim – cho những người đã kết hôn. Đối với những người đàn ông góa vợ và góa chồng, bộ đồ đỉnh cao được chọn. Giả sử đối tượng xem bói là một cô gái trẻ, chưa từng kết hôn, tóc vàng. Vì vậy, bức chân dung là một quý bà kim cương.

Bố trí

Bức chân dung được lấy ra khỏi bộ bài và đặt úp trên bàn. Khách hàng rút một lá bài từ bộ bài và đặt nó úp xuống bức chân dung, nghĩa là đã đóng. Đây là một gia tài. Phần còn lại của các thẻ được đặt xung quanh hai thẻ đầu tiên phù hợp với hình ảnh.

Con số dán trên mỗi lá bài cho biết thứ tự sắp xếp từ bộ bài:

Sau khi tính toán, còn lại mười thẻ. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể xác định tính đúng đắn của bố cục. Khách hàng gọi bất kỳ số nào từ một đến mười. Từ trên cùng của bộ bài còn lại, số lượng thẻ tương ứng với số đã đặt tên được đếm. Thẻ bị rơi được ghi nhớ. Mười quân bài được xáo trộn cẩn thận và xếp thành hình kim tự tháp:

trên một thẻ, sau đó hai, dưới ba và cuối cùng là bốn:Nếu thẻ được chọn nằm ở hàng đầu tiên, bạn sẽ không biết gì cả – các thẻ sẽ không nói sự thật. Nếu trong lần thứ hai, nó không chắc rằng các thẻ sẽ nói sự thật. Việc rơi ra thẻ này ở hàng thứ ba có nghĩa là cơ hội tìm ra sự thật là khoảng năm mươi phần trăm. Việc rơi ra khỏi lá bài đã chọn ở hàng thứ tư có nghĩa là số phận ưu ái bạn: mọi thứ học được từ cách bố trí đều là sự thật thuần túy.

Đọc bố cục

Chín thẻ bên trái của bức chân dung (thẻ 3, 5, 9, 11, 13, 16, 18, 21, 23) xác định quá khứ. Chín thẻ dưới chân dung (8, 11, 12, 18, 19, 20, 23, 24, 26) là quá khứ gần đây. Chín thẻ phía trên bức chân dung (7, 9, 10, 13, 14, 15, 21, 22, 25) là tương lai gần. Chín thẻ ở bên phải của bức chân dung (4, 6, 10, 12, 15, 17, 20, 22, 24) là tương lai xa. Fortunka (lá bài 2) sẽ cho bạn biết điều gì nằm trong trái tim của thầy bói.

Giá trị bộ đồ

Bộ đồ có thể có cách hiểu kép tùy thuộc vào những gì được tiết lộ cụ thể – hoàn cảnh sống hoặc thiên hướng của một người.

Khi giải thích hoàn cảnh của cuộc sống, bộ kiện được hiểu như sau:

đỉnh cao – bệnh nặng, tin tức về cái chết, đau buồn lớn, rắc rối lớn; câu lạc bộ – bệnh tật, đau buồn, rắc rối; lục lạc – niềm vui không phải là không có phấn khích, may mắn không phải là không có sai lầm, mất mát và rắc rối; sâu – hoàn toàn may mắn và thịnh vượng.

Khi mô tả đặc điểm khuôn mặt, bộ quần áo có những ý nghĩa sau:

đỉnh cao – khuynh hướng xấu (tức giận, gay gắt, lừa dối, v.v.), tin xấu, kết cục buồn, v.v.; câu lạc bộ – dối trá, lừa dối, sai lầm, sai lầm, hủy hoại, nghèo đói, ác ý, v.v.; lục lạc – coquetry, giàu có, kiêu ngạo, tự hào, không thể tiếp cận, đạt được, v.v.; sâu – vui vẻ, thân ái, dễ mến, nhiệt tình yêu thương, chân thành, trung thực, thẳng thắn, v.v.

Giá trị của công

Để diễn giải bố cục, một bảng tổng quát về sự tương ứng của các cấp độ thẻ được sử dụng:

át chủ – mức độ cao nhất của bất kỳ sự kiện nào (ví dụ, niềm vui lớn, đau buồn lớn, v.v.) hoặc bất ngờ; vua, phu nhân – một người gần gũi với đối tượng; giắc cắm – người ngoài cuộc; mười – doanh nghiệp lớn, kỳ vọng lớn, kế hoạch hoành tráng; chín – vấn đề tiền bạc (chi tiêu hoặc nhận tiền); tám – phù phiếm, việc nhà; bảy – các cuộc trò chuyện, khiển trách hoặc khen ngợi, giới thiệu, buôn chuyện; sáu – con đường.

Giá trị thẻ

Ngoài những ý nghĩa chung về bộ vest và trang nghiêm, mỗi lá bài còn có ý nghĩa riêng:

Giá trị bản đồ định hướng

Các thẻ không đối xứng được diễn giải theo hướng của chúng. Để hiểu hướng của một lá bài, bạn cần biết phần trên và dưới của dấu hiệu bộ đồ.

Mũi nhọn hướng đến đầu nhọn ♠. Cành có hướng tương tự – ba chiếc lá đang nhìn lên ♣ Tambourine là một dấu hiệu không định hướng của ♦ bộ đồ. Cherva nhìn xuống.

Nếu số điểm trên thẻ là số lẻ, thì đỉnh của thẻ được xác định bằng dấu hiệu bộ đồ chưa ghép đôi. Nếu không có hình vẽ nào trên thẻ kim cương cho phép bạn xác định hướng của nó, hãy đặt một dấu hiệu – mũi tên, dấu ở trên cùng, v.v., điều này sẽ cho phép bạn xác định đầu và cuối của thẻ.

Giả sử chúng ta đang phân vân với một người phụ nữ đã có gia đình. Theo đó, bức chân dung là một phụ nữ thuổng. Hãy đặt các thẻ và kiểm tra tính trung thực của bố cục. Giả sử một khách hàng đặt tên là số sáu. Chúng tôi đếm sáu thẻ từ trên cùng của đống còn lại và chúng tôi sẽ thấy mười tambourines.

Đặt một kim tự tháp của các thẻ trên bàn:Vì có mười tambourines ở hàng thứ tư, chúng tôi tin rằng bói toán sẽ dự đoán chính xác. Hãy chuyển sang bố cục của chính nó. Các thẻ rơi ra như sau.

Lá bài “in the heart” – jack of spades – trong hình nằm riêng biệt bên dưới:

“Tâm điểm” của khách hàng là đàn ông. Đây là một người được tôn trọng, có uy quyền. Hãy xem xét quá khứ. Thứ gần gũi nhất với khách hàng là thẻ tiền – át chủ bài của kim cương. Chúng ta có thể nói rằng điều chính trong quá khứ của khách hàng là cuộc đấu tranh với những khó khăn tài chính, mà cô ấy đã giải quyết thành công, bao gồm cả sự giúp đỡ của những người đàn ông xung quanh bà của chúng tôi. Đây là vua của tambourine và jack của tambourine.

Ở bên trái của quân át chủ bài kim cương là sáu câu lạc bộ, cho thấy một con đường khó khăn hoặc sự sỉ nhục trong quá khứ, và tám câu lạc bộ, tức là “giọt nước mắt”, nâng cao giá trị của sáu chiếc.

Quân át chủ bài của trái tim dưới sáu quân bích rất có thể ám chỉ đến viên kim cương và cho thấy rằng người phụ nữ rất gắn bó với người đàn ông này và yêu anh ta tha thiết. Chúng tôi đánh giá jack của câu lạc bộ là thông tin bổ sung về người được jack của tambourine chỉ định – đây là một người đàn ông trung niên nghèo.

Cuối cùng, xét rằng tám của tambourines và bảy trái tim là thông tin về vua của tambourines, chúng ta có thể nói rằng người đàn ông đã bất ngờ thể hiện sự chú ý (7) và đây là may mắn (♦ 8) cho khách hàng.

Cuối cùng, trong một tương lai rất xa, điều chính đang chờ đợi khách hàng là một số nhiệm vụ rắc rối nhưng mang lại lợi nhuận (♦ 6), sẽ mang lại cho cô ấy niềm vui lớn (10), thắng lớn (♣ 7) và sẽ là một thay đổi lớn ( ♣ 10) trong cuộc đời của cô ấy. Đồng thời, những thay đổi này sẽ mang lại những rắc rối nhất định (chúng tôi giải thích ♣ D trong trường hợp này là phù hợp).

Khách hàng nên cảnh giác với hai phụ nữ (D và ♦ D), những người sẽ cố gắng thực hiện hành vi lừa dối, giả mạo hoặc trộm cắp lớn (♣ T), điều này sẽ gây ra thiệt hại đáng kể cho tình hình tài chính của khách hàng (♠ 7 ở vị trí đảo ngược).

10 lá bài còn lại quyết định hiệu quả của việc bói bài. Người mà họ đoán phải đặt tên cho một số từ một đến mười. Chúng tôi đếm thẻ này từ bộ bài, ghi nhớ nó và xáo trộn 10 thẻ này và xếp thành hình kim tự tháp thành 4 hàng. Hàng đầu tiên là một thẻ, hàng thứ hai là hai thẻ, hàng thứ ba là 3 thẻ, hàng thứ tư là 4 thẻ. Tiếp theo, chúng ta xem xét hiệu quả của việc xem bói theo hàng có lá bài này.

Trong hàng đầu tiên – không có ích gì khi đoán. Ở hàng thứ 2 – cơ hội để tìm ra sự thật là rất ít. Ở hàng thứ 3 – Cơ hội của bạn là 50 * 50. Ở hàng thứ 4 – Bói sẽ tiết lộ toàn bộ sự thật.

Át chủ – mức độ cao nhất của sự kiện. Vua, phu nhân– một người thân thiết. Jack – người lạ. 10 – một công việc chính, những kỳ vọng lớn, những giấc mơ. 9 – tiền, lãi hoặc lỗ. 8 – phù phiếm, việc nhà, lo lắng. 7 – đồn thổi, nói nhảm, nói chuyện phiếm. 6 – đường.

Giá trị của thẻ theo mệnh giá và phù hợp

♠ Đỉnh – đau buồn, bất hạnh, rắc rối lớn, bệnh nặng, chết. Vua, nữ hoàng, jack– những người lớn tuổi, có ảnh hưởng, nghiêm túc. 10 – tại vì. 9 – chướng ngại vật, rào cản. 8 – thổi. 7 – giận dữ, phẫn uất, hận thù, cãi vã. 6 – tủi nhục, khó khăn.

♣ Câu lạc bộ – những rắc rối tầm cỡ nhỏ. Vua, nữ hoàng, jack – người trung tuổi nghèo. 10 – những thay đổi trong cuộc sống. 9 – lỗi, sự cố. 8 – nước mắt, khóc. 7 – đề xuất kinh doanh, hợp tác. 6 – một con đường khó chịu, rất có thể là một buổi tối.

♦ Kim cương – niềm vui thú vị. Vua, nữ hoàng, jack – còn trẻ và đã giàu. 10 – tiền bạc, giá trị. 9 – thành công, may mắn trong vấn đề tiền bạc. 8 – một bổ sung tốt đẹp. 7 – một sự ngạc nhiên thú vị, một điều kỳ diệu. 6 – đầu đường.

Trái tim – an khang thịnh vượng, kinh doanh thành công, mọi việc đều tốt đẹp. Vua, nữ hoàng, jack – Những người rất thân thiết, nếu có 10 thì người già, nếu có 6 thì trẻ. 10 – niềm vui lớn. 9 – một công ty dễ chịu. 8 – một cuộc họp vui vẻ và dễ chịu. 7 – niềm vui bất ngờ. 6 – con đường vui vẻ.

♠ Đỉnh Ace đầu nhọn – đầu nhọn xuống – chết, lên – mối phiền toái lớn từ nhà chính phủ. – xuống là sa thải, lên là phiền phức khác.

♣ Câu lạc bộ Ace đầu nhọn – xuống là một tin đồn thất thiệt hoặc tin xấu, lên là một trò lừa bịp hoặc một sự nhầm lẫn. 9 đuôi – xuống là một cuộc họp khó chịu, lên là một thay đổi cho tồi tệ hơn.

♦ Kim cương Át ở vị trí bình thường – tiền lớn hoặc thừa kế. Át ngược – lễ cưới.

Trái tim Ace đầu nhọn– xuống là tình yêu bất ngờ, lên là niềm vui khôn xiết. 9 sắc nét cuối của dấu giữa – xuống là sự xuất hiện của một người thân yêu, lên là cuộc gặp gỡ tình yêu.

Tải Bói Bài Tây, Ứng Dụng Xem Bói Bài Cho Android

Giới thiệu về ứng dụng Bói Bài Tây:

Mỗi ngày ai cũng muốn chọn cho mình một niềm vui, nhưng đôi lúc có những sự việc ngoài mong đợi diễn ra trong cuộc sống.Mỗi một ngày mới bạn hãy bói một lần để xem có ứng với vận mệnh ngày hôm đó không. Chúng ta vẫn có nhiều cách khác nhau để tiên đoán vận mệnh của chính mình như ứng dụng xem Bói bài Tây này sẽ hé lộ, dự đoán những điều xảy ra với bạn hằng ngày trải qua.

Download Bói Bài Tây – Ứng dụng xem bói bài miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android

Thuật bói bài Tây

Trong những lúc rảnh rỗi, dịp lễ Tết chúng ta thường mang bộ bài Tây với 52 lá ra chơi các trò chơi như tiến lên, phỏm, ba cây… hoặc sử dụng để xem bói bài dự đoán về vận trình tình duyên, dự đoán về sự nghiệp tiền tài. Bộ bài mang ý nghĩa 1 năm dương lịch, bao gồm: 4 chất là 4 mùa (Xuân, Hạ, Thu, Đông), 52 quân là 52 tuần trong năm, tức mỗi mùa gồm 13 tuần, tương trưng bởi 13 quân. 52 tuần là 364 ngày, gần bằng số ngày thực tế trong 1 năm.

Ngoài ra, những chất bài còn được sử dụng cho các yếu tố ma thuật trong bói toán:

– Quân Bích (Spades): Đại diện cho thanh kiếm, không khí, sức mạnh của hơi thở và tâm lực hiện thân cho người đàn ông. Trong bói toán, quân Bích đại diện cho sự cách trở, không thuận lợi.

– Quân Cơ (Heart): Đại diện cho nước, sức mạnh của tiềm thức và sự chữa lành bệnh tật, hiện thân cho người phụ nhữ. Ví như quân 9 Cơ trong thuật bói toán có nghĩa về thời vận, bạn có người âm hay thần linh phò tá, che chở.

– Quân Rô (Diamonds): Chất Rô mang ý nghĩa của lá chắn, trái đất, sức mạnh, sức chịu đựng và sự phong phú, đa diện. Chúng còn mang biểu tượng của sự giàu có, do hình dáng khiến người xem liên tưởng tới các viên ngói lợp trên mái nhà của giới thương nhân phương Tây.

Tải Bói Bài Tây – Ứng dụng bói bài xem tình duyên, tiền tài và bổn mạng

Cách thức bói bài Tây

Mỗi chất trong bộ bài Tây đều chứa đựng trong nó một ý nghĩa riêng, nó mang trong mình một nhóm các yếu tố về tính cách, vận số hiện tại và tương lai của người xem bói. Đặc biệt, một điều rất lý thú là khi các quân bài khác chất nhau mà đi cùng nhau thì nó lại mang một ý nghĩa hoàn toàn khác khi chúng chỉ đứng một mình.

Quân bài chất Bích: lá bài bích mang trong nó ý nghĩa đại diện cho những khó khăn, không suôn sẻ của người xem bói như:

– Về tình cảm: khó khăn, trắc trở, bị cấm cản

– Về công danh: Khó khăn, trắc trở, nhiều người cản đường

– Về bản thân: Khá vất vả trong cuộc sống, hay mắc phải bệnh tật.

– Về tình cảm: Hạnh phúc, tình duyên tốt đẹp như ý

– Về đường công danh: Thành đạt, được cất nhắc để thăng chức.

– Bản thân: mạnh khỏe, vui tươi

Quân bài chất Rô: Lá bài Rô mang trong nó ý nghĩa về việc dồi dào tiền bạc vật chất

– Về tiền tài: Công việc làm ăn rất phát đạt, tiền vào như nước.

– Về công danh: Công việc rất thành công, sự nghiệp vững chắc và lên cao

Quân bài chất Cơ: Lá bài Cơ mang trong nó ý nghĩa về tình yêu, tình duyên, gia đình và hôn nhân, hạnh phúc giữa vợ chồng. Còn có tốt hay không thì lại phụ thuộc vào từng con số.

Download Bói Bài Tây – Ứng dụng bói bài 3 lá đoán vận mệnh cho di động

Ứng dụng Bói Bài Tây được xây dựng dựa trên thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài Tây. Mỗi quẻ có ba lá bài từ lá số 7 đến Lá Át, một một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ về Bổn mạng, Tài Lộc và Gia đạo, dùng để giải đoán các biến cố tương lai. download ứng dụng để tìm hiểu về những điều gì sẽ sảy ra mỗi ngày, tìm hiểu những bí ẩn về bản mệnh, tài lộc của bạn trong tương lai.

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Bói bài Tây:

Bước 1: Bạn cần tĩnh tâm, tập trung vào ý niệm bói thời vận.

Bước 2: Nhấn vào vào các quân bài để lật mở.

Bước 3: Nhận kết quả và đọc.