Bói Toán Công Danh / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Gieo Quẻ Khổng Minh Thần Toán Cầu Công Danh Sự Nghiệp

Gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán là gì?

Gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán là một phương pháp gieo quẻ bằng xúc xắc, đồng xu để đoán biết vận mệnh tương lai được Gia Cát Lượng một đại tài lỗi lạc về quân sự, chính trị trong thời Tam Quốc của Trung Quốc. Đây là phương pháp gieo quẻ được nhiều người lựa chọn, bộ có 384 quẻ, mỗi quẻ mang những ý nghĩa khác nhau ẩn chứa sau những câu thơ đầy thâm thúy.

Công cụ bói Khổng Minh Thần Toán

Dựa vào thị hiếu hiện nay chúng tôi đã tạo ra công cụ mới gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán giúp bạn có thể gieo quẻ online ngay tại nhà thay việc đến các đình chùa, miếu mạo để xin quẻ. Kết quả trả về từ hệ thống hoàn toàn chính xác bởi công cụ được phân tích, nghiên cứu dựa trên cơ sở khoa học và hệ thống tâm linh. Để thực hiện gieo quẻ đầu tiên bạn thật thành tâm, chắp tay khấn nguyện những điều mình mong muốn, gột sạch tham, sân, si. Sau đó tiến hành gieo quẻ trên hệ thống gieo 6 quẻ và nhận kết quả. Hệ thống trả ra cho bạn là một đoạn thơ cùng lời luận giải thẻ ở phía dưới cần đọc kỹ và suy ngẫm để hiểu hết được ý nghĩa sâu xa trong từng quẻ. Bạn có thể nhận được quẻ ngay hoặc gieo quẻ không thành do chưa thành tâm, ngày hôm đó bạn không thể gieo quẻ. Bạn có thể quay trở lại và tiếp tục gieo vào ngày mai.Lưu ý: Mỗi ngày bạn nên gieo quẻ một lần, khi bạn không phục với kết quả của mình mà gieo thêm lần nữa sẽ mất đi sự linh thiêng của phương pháp bói này.

Bói Bài

Bói tình duyên

Bói số

Xem ngày

Xem tuổi

Lịch vạn niên ( 22/12/2020 AL )

Tháng 2 năm 2021

Giờ Hoàng Đạo (Giờ Tốt) Tí (23:00-0:59), Sửu (1:00-2:59), Mão (5:00-6:59), Ngọ (11:00-12:59), Thân (15:00-16:59), Dậu (17:00-18:59)

Khoa Học Hay Bói Toán Công Nghệ Cao?

Hiện nhiều phụ huynh đổ xô cho con đi sinh trắc vân tay với mong muốn khai thác tiềm năng nổi trội, sớm định hướng nghề nghiệp cho con trong tương lai, rút ngắn thời gian đầu tư, đến nhanh hơn với thành công.

Nhân viên một trung tâm sinh trắc vân tay trên địa bàn TP.Biên Hòa lấy dấu vân tay cho khách hàng. Ảnh: P.Liễu

Tuy nhiên, theo một số bác sĩ, chuyên gia tâm lý, nếu nói sinh trắc vân tay có thể khám phá thế mạnh bẩm sinh mà con em mình đang sở hữu là không có cơ sở khoa học. Đáng lo ngại, nếu đưa ra kết quả định hướng nghề nghiệp sai lệch sẽ dẫn đến việc hướng nghiệp sai và đầu tư không đúng sở trường của trẻ.

* Đổ xô đi “khai quật” tiềm năng cho con

Các trung tâm dịch vụ sinh trắc vân tay đang nở rộ. Chỉ cần lên Google gõ cụm từ “sinh trắc vân tay” trong 0,4 giây đã có 6,6 triệu kết quả hiện ra với vô số trang thông tin giới thiệu dịch vụ sinh trắc vân tay. Tại TP.Biên Hòa, các trung tâm làm dịch vụ sinh trắc vân tay cũng được mở ra ngày càng nhiều. Hiện toàn thành phố có 11 trung tâm, với giá dịch vụ từ 2,5-3,5 triệu đồng/lần.

TS.Lê Minh Công, Viện phó Viện Nghiên cứu ứng dụng khoa học tâm lý và giáo dục cho biết, vấn đề sử dụng, lưu trữ vân tay của các trung tâm sinh trắc vân tay ngoài xem xét lại tính khoa học cũng cần quan tâm đến khía cạnh pháp lý. Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, rất nhiều giấy tờ, dịch vụ giao dịch dùng dấu vân tay như một chìa khóa, nếu không có sự quản lý chặt chẽ, sẽ gây ra nhiều hệ lụy.

Thấy nhiều bạn bè cho con đi sinh trắc vân tay, chị Nguyễn Thùy Uyên (phường Bình Đa, TP.Biên Hòa) cũng muốn biết tiềm năng của con gái 3 tuổi nên liên hệ với một trung tâm khám phá tiềm năng ở quận Tân Bình (TP.Hồ Chí Minh) với giá dịch vụ 3 triệu đồng. Trung tâm này cho người về TP.Biên Hòa để lấy vân tay cho bé qua một máy quét nhỏ trên laptop.

2 tuần sau, chị Uyên nhận được một báo cáo dày tới 40 trang với nhiều thông tin, hình ảnh kỹ thuật cùng những trang tham khảo về chỉ số thông minh của nhiều nhà khoa học nổi tiếng. Trong báo cáo cũng có đưa ra một số chỉ số của con chị như: IQ (chỉ số thông minh), EQ (chỉ số thông minh cảm xúc), AQ (chỉ số vượt khó), CQ (chỉ số thông minh sáng tạo), tính cách, khả năng thiên bẩm, một số điều cần tránh, một vài loại bệnh mà bé có thể mắc trong tương lai.

“Về định hướng nghề nghiệp tương lai, nhân viên cho biết con tôi có thiên hướng nghệ thuật, khuyến nghị tôi sau này nên cho bé theo các ngành kiến trúc, hội họa, âm nhạc, nhiếp ảnh, điện ảnh… sở trường sẽ được phát huy, thành công nhanh và dễ dàng. Thực ra, tương lai của bé còn quá xa. Để biết điều đó đúng hay sai, cần thời gian chứng minh” – chị Uyên nói.

Cũng với mong muốn được biết con mình sở hữu tài năng gì, anh Đỗ Văn Toàn (phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) đưa con trai 5 tuổi đến một trung tâm sinh trắc vân tay trên địa bàn phường Tân Hiệp để kiểm tra vân tay. Nhận tập báo cáo dày đến 50 trang của trung tâm, anh Toàn tỏ ra băn khoăn về độ chính xác trong việc tư vấn, hướng nghiệp. Anh ngạc nhiên khi nghe nhân viên tư vấn nói con trai anh thiên về khả năng làm các nghề thủ công như: may mặc, làm tóc, trang điểm, nấu ăn…

“Tôi muốn biết con mình có sở trường gì để định hướng sớm, nhưng những nghề được định hướng trên, tôi chưa bao giờ thấy cháu có hứng thú gì. Kiểm tra cho vui chứ không nên áp đặt con theo hướng tư vấn. Lớn dần, những năng khiếu thiên hướng của con sẽ bộc lộ, lúc đó định hướng cũng chưa muộn” – anh Toàn chia sẻ.

* Không có cơ sở khoa học

Mặc dù các trung tâm sinh trắc vân tay đều khẳng định tính thiết thực và lợi ích rất lớn của dịch vụ đối với việc định hướng nghề nghiệp, giúp khai thác đúng tiềm năng, sở trường của con trẻ. Tuy nhiên, theo nhiều bác sĩ, chuyên gia tâm lý, nếu chỉ sinh trắc vân tay mà “giải mã” được toàn bộ tiềm năng của một con người là không có cơ sở khoa học.

Bác sĩ Nguyễn Văn Cầu, nguyên Phó giám đốc Bệnh viện tâm thần trung ương 2, người có gần 30 năm công tác trong ngành tâm thần chia sẻ, khi còn trong bào thai, vân tay của trẻ phát triển cùng với sự phát triển của não bộ đến tháng thứ 6 thì định hình vĩnh viễn. Tuy nhiên, não bộ không có quá nhiều kết nối với vân tay. Do đó, nếu nói sinh trắc các dữ liệu ADN, gen, tế bào hay nhiễm sắc thể để đánh giá tiềm năng não bộ của một con người thì còn có cơ sở khoa học, chứ chỉ sinh trắc vân tay bình thường bằng tin học thì không đáng tin cậy. Còn muốn biết các chỉ số IQ, AQ, EQ, CQ rất đơn giản, chỉ cần cho các cháu tham gia bộ trắc nghiệm đánh giá các chỉ số này là có thể biết.

Tương tự TS.Lê Minh Công, Viện phó Viện Nghiên cứu ứng dụng khoa học tâm lý và giáo dục cho biết, vân tay được hình thành dưới tác động môi trường trong bào thai nên không có giá trị để đánh giá về các yếu tố tiềm năng não bộ, trong khi đó sự phát triển các tập tính thông minh, trí tuệ cũng như các sở trường của một con người phụ thuộc vào 4 yếu tố, đó là yếu tố di truyền (chỉ là phần nhỏ), 3 yếu tố khác là: sự giáo dục của gia đình, môi trường sống và tự lập, tự rèn luyện của bản thân.

TS.Lê Minh Công cho biết thêm: “Nhiều người hỏi tôi về việc này và nói chỉ cho con làm thử cho vui. Tôi cho rằng, đánh giá về cơ sở khoa học của việc này tôi đã khẳng định là không có cơ sở, còn nếu nói làm thử cho vui thì quá tốn kém, không cần thiết, đôi khi không có lợi cho trẻ nhỏ. Bởi khi đã cầm trên tay kết quả về tiềm năng của con, được tư vấn khuyến nghị nghề nghiệp tương lai của con, cha mẹ rất dễ có xu hướng “hướng” hoặc “ép” con theo kết quả định hướng nghề nghiệp được các trung tâm vẽ ra”.

Phương Liễu

Công Danh Tài Lộc Song Toàn

I. Tử vi tuổi Ất Sửu

Tổng quát tuổi Ất Sửu:

Sinh năm 1985 – 36 tuổi

Cung: Nam thuộc cung Càn – Nữ thuộc cung Ly

Mệnh: Hải Trung Kim – Vàng Giữa Biển

Tướng: Xương con trâu, tướng tinh con chó

Con Dòng Bạch Đế, phú quý

Tử vi tuổi Ất Sửu – Những điều bạn nên biết

Tuổi Ất Sửu nam mạng:

Về tính cách: Nam tuổi Ất Sửu là những người làm việc chăm chỉ, cần cù và không ngừng cố gắng, nỗ lực. Bạn là người khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ cố gắng làm đến cùng, chưa đạt được mục tiêu thì bạn sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Bạn cũng là người không bao giờ cho phép bản thân mình chìm vào cuộc sống an nhàn, hưởng thụ hay nghỉ ngơi.

Về tình duyên: Tuổi Ất Sửu nam mạng tuổi trẻ thường có đường tình duyên rất thuận lợi, kết hôn có cuộc sống êm ấm, gia đình hòa thuận, hạnh phúc và không phải lo nghĩ về tiền bạc.

Tuổi Ất Sửu nữ mạng:

Về tính cách: Nữ nhân tuổi Ất Sửu thường thông minh, lanh lợi và duyên dáng, dễ có được sự yêu mến của mọi người xung quanh. Nữ tuổi này thường có sự hoạt bát trong các công việc của bản thân.

Về công việc: Nữ tuổi này cuộc sống lúc nhỏ đôi lúc gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng trưởng thành gặp nhiều may mắn. Trong công danh sự nghiệp có gặp khó khăn cản trở nhưng bạn đều giải quyết tốt công việc của mình.

Về tình duyên: Tuổi Ất Sửu nữ mạng đa phần bạn là những người gặp rất nhiều may mắn trong tình duyên và hôn nhân. Song cũng có một số ít sẽ gặp chút trắc trở về mặt tài chính trong hôn nhân.

II. Tổng quan về năm 2020

Năm 2020 âm lịch bắt đầu từ 25/01/2020 – 11/02/2021 theo lịch dương lịch. Bước vào năm Canh Tý với nhiều những thay đổi khác nhau. Cũng là một đại vận mới bắt đầu với nhiều người. Dựa vào tử vi để dự đoán về những điều có thể sẽ xảy ra với bạn, từ đó có thể lường trước được mà tính toán kỹ cho những dự định sẽ thực hiện hay chú ý mà đề phòng đến tai ương, bệnh tật của bản thân.

III. Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nam mạng – “Công thành danh toại”

Mạng Kim gặp năm Thổ là tương sinh: Tốt

Sao chiếu mệnh là Mộc Đức: Tốt – May mắn, danh lộc tốt

Hạn là Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vận niên là Kê Hồi Viên: Tốt

Thiên can là Ất gặp Canh: Tương Hợp: May mắn

Địa chi là Sửu gặp Tý: Nhị hợp, tam tai: Công việc thay đổi, khó khăn, ốm đau

Xuất hành vào ngày mồng 1 tết: Thời gian xuất hành từ 11 (giờ) – 13 (giờ) theo giờ địa phương; Đi về hướng chính Nam để đón Tài Thần; Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng:

Năm 2020 Nam tuổi Ất Sửu được chiếu bởi sao Mộc Đức (Mộc Tinh) nhận được nhiều may mắn và tốt lành. Song cũng cần chú ý phòng các bệnh về mắt. Sao Mộc Đức sẽ phát huy sự may mắn của mình vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

Bước vào năm 2020, tuổi Ất Sửu nam mạng gặp phải một Đại Hạn là Huỳnh Tuyền. Hạn này là hạn chủ về sức khỏe dẫu có qua khỏi cũng gặp phải ốm đau nghiêm trọng liên miên. Trong năm không nên mưu cầu danh lợi rất dễ gặp phải thất bại.

Về Tứ Trụ: Thiên Thuận – Địa Sinh, trong công việc có người giúp đỡ nếu gặp khó khăn, tuy nhiên sẽ gặp phải những việc không hay khiến bản thân lo lắng hay tâm sẽ cảm thấy bất an về chuyện gia đình. Về vợ chồng sẽ có nhiều chuyện khiến bạn suy nghĩ nhiều.

Vận niên là Kê Hồi Viên tức Gà về vườn. Cho thấy, năm nay 2020 sẽ là một năm được no đủ, thành công, có được tài lộc. Sức khỏe có tươi tốt cần chú ý đề phòng về sông nước. Vận này cũng nhắc nhở bạn sẽ gặp bất lợi về tiền bạc nếu cho vay sẽ khó đòi nợ và dễ mắc mưu kẻ xấu và thiệt về lời ăn tiếng nói.

Màu sắc, màu đen sẽ mang lại tài lộc và tiền bạc cho bản thân. Màu kỵ của tuổi Ất Sửu năm 2020 nam mạng là màu trắng, trong công việc làm ăn nên tránh màu này để không gặp phải khó khăn.

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 “Công thành danh toại – Nhiều tài lộc sau tuổi 35”

IV. Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 nữ mạng – “Nhiều tài lộc sau tuổi 35”

Mạng Kim gặp năm Thổ là tương sinh: Tốt

Sao chiếu mệnh là Thủy Diệu: Xấu – Có chuyện buồn

Hạn là Toán Tận: Trở ngại, va vấp

Vận niên là Kê Hồi Viên : Tốt

Thiên can là Ất gặp Canh: Tương hợp: May mắn

Địa chi là Sửu gặp Tý: Nhị hợp, Tam tai: Công việc thay đổi, khó khăn, ốm đau

Xuất hành vào ngày mồng 1 tết: Thời gian xuất hành tốt là từ 11 (giờ) – 13 (giờ) theo giờ địa phương; Hướng đón Tài Thần là hướng chính Nam; Hướng đón Hỷ Thần là hướng Tây Nam.

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng:

Tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2020, gặp sao chiếu mệnh là Thủy Diệu là sao chủ về hỷ sự và tài lộc. Tuy nhiên sẽ cần đề phòng trong các tháng 4, 8 âm lịch những chuyện thị phi, buồn rầu hay mất mát, thất thoát của cải hoặc có kẻ nói xấu sau lưng.

Tiếp tục là một Đại Hạn đối với tuổi Ất Sửu năm 2020 nữ mạng. Hạn Toán Tận khiến bạn tốn của hao tài cộng theo ốm đau bệnh tật. Bạn cần hết sức đề phòng xe cộ khi đi lại tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền bạc.

Tứ Trụ có Thiên Thời, Địa Lợi: Nếu xuất hành làm ăn xa ắt hẳn sẽ gặp nhiều may mắn, mọi việc làm ăn đều sẽ có thuận lợi, gặp được quý nhân giúp đỡ. Sự nghiệp phát triển, tài lộc sẽ đến sau 35 tuổi, có cuộc sống ấm no. Về gia đạo, tin vui tới trong gia đình hay có người cưới xin.

Vận niên của tuổi Ất Sửu năm 2020 nữ mạng là Kê Hồi Viên, một năm luôn mang lại thành công và được đầy đủ. Năm 2020 sẽ có lộc làm ăn rất phất phát, sức khỏe cũng rất tươi tốt, có lợi về mọi mặt. Tuy vậy, cũng cần phải đề phòng về sông nước, tiền bạc cho vay khó đòi lại được. Trong công việc cần sáng suốt tránh mắc mưu kẻ khác hay bị lợi dụng.

Màu sắc, để tăng cường tài lộc và tiền bạc cho bản thân tuổi Ất Sửu năm 2020 này cần dùng màu xanh. Tuyệt đối, không nên dùng màu trắng, màu đen trong công việc làm ăn để có được thuận lợi hơn.

V. Phương pháp giải hạn tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020

Việc đầu tiên mà người tuổi Ất Sửu nam mạng nên làm để giải hạn cho năm 2020 là dâng sớ cầu tài lộc vào ngày 25 âm lịch mỗi tháng vào lúc 19 giờ – 21 giờ, sử dụng 20 ngọn đèn và quay về hướng Đông khấn vái.

Bài vị dùng giấy xanh để viết: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Khấn: “Cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức Tinh Quân vị tiên”.

Nữ mạng tuổi này cũng cần phải cầu an đầu năm và giải hạn mỗi tháng đặc biệt vào tháng kỵ là 4 và 8 âm lịch, cúng ngày 21 âm lịch lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn quay về hướng Bắc mà khấn.

Bài vị dùng giấy đen ghi: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Khấn: “Cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị tiên”.

Giải hạn bằng các con số hợp tuổi cũng là cách mang lại may mắn trong cuộc sống của bạn. Những con số xung quanh bạn đều sẽ mang một ý nghĩa riêng, nó không chỉ tự nhiên mà có. Bạn có thể chọn cho mình một số sim hợp tuổi để có thể mang lại may mắn cho bản thân.

VI. Tổng kết

Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2020 sẽ là một năm với nhiều sự may mắn, trong gia đình có chuyện vui và có cưới xin thêm người. Về mặt ngoại giao các mối quan hệ bạn bè khá tốt, có người giúp đỡ trong công việc làm ăn. Tài chính tiền bạc cũng đũng đỉnh, hanh thông. Tình cảm vợ chồng được mặn nồng, hạnh phúc. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý về sức khỏe, vận hạn bản thân.

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2020 đối với bạn là một năm tương đối tốt, thuận lợi về nhiều mặt. Có nhiều mối quan hệ ngoại giao, làm ăn và được bạn bè giúp đỡ. Về tài chính, tiền bạc được hanh thông nhưng có sự chi tiêu, mua sắm gia đình. Nữ mạng tuổi này năm 2020 sẽ cần chú ý gia đình có chuyện buồn.

Xem Bói Họ Tên, Luận Đoán Công Danh, Sự Nghiệp, Tài Lộc

là công cụ bói đoán sự nghiệp, vận mệnh, nghề nghiệp… hỗ trợ tương lai chính xác 100%. Qua việc chấm điểm họ tên đầy đủ của bạn, công cụ sẽ đưa ra những luận giải về số phận của chính bạn trong tương lai một cách đầy đủ nhất. Nhờ vậy, bạn sẽ có cái nhìn nhận tổng quát về cuộc đời mình. Nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho mọi kế hoạch được diễn ra tốt đẹp hơn.

Xem bói tên phong thủy có ý nghĩa gì?

Xem bói qua tên chính là dựa theo phương pháp Ai Cập được khởi đầu từ 600 năm TCN. Lâu dần đã được nhiều người tin tưởng và ưa chuộng sử dụng khắp nơi trên trái đất. Vốn dĩ cái tên cũng nói lên nhiều điều về vận mệnh và số phận của chính người đó. Do vậy nhờ vào xem bói theo tên mà chúng ta có thể dự đoán những huyền cơ về cuộc sống của chủ nhân.

Bước đầu giúp bạn chủ động nắm bắt các cơ hội, cải thiện được vận số về sự nghiệp và đường tình duyên trong tương lai. Đồng thời biết cách hóa giải kịp thời những bước đi khó khăn hay những điềm xấu không may sẽ xảy ra.

Coi bói theo tên cung cấp những thông tin gì cho bạn?

Tương ứng với mỗi quẻ kinh dịch, dựa theo phép luân chuyển kinh dịch để luận đoán. Về tính cách, đường tình duyên, sức khỏe, nghề nghiệp, công danh tiền tài của bạn. Hay đơn giản bạn sẽ biết thêm được ý nghĩa về những con chữ trong họ tên đầy đủ của mình. Cụ thể chi tiết sau đây.

Bói tính cách, tình duyên thông qua tên

Qua đây, cái tên sẽ cho bạn biết được một phần về tính cách, cũng như con đường tình duyên. Để bạn có thể phát huy tối đa những ưu điểm và hạn chế hết mức các khuyết điểm của mình. Nhằm tạo dựng cho mình các mối quan hệ xã hội tốt, hòa đồng thân thiện hơn với mọi người. Mang lại cho cuộc sống được tốt đẹp và sáng lạn hơn.

Về mặt tình cảm, khi yêu bạn là thuộc tuýp người năng động, vui vẻ hay là người nội tâm. Thuộc kiểu người lãng mạn hay ít biểu lộ tình cảm ra bên ngoài. Mẫu người lý tưởng nào hợp với bạn. Khi đến bên nhau thì tình yêu thăng hoa, mang lại sự tin tưởng cho đối phương nhất.

Bói sự nghiệp, tiền tài

Bạn sẽ thuộc nhóm người hướng nội hay hướng ngoại. Lĩnh vực công việc nào sẽ làm bạn say mê và thỏa mãn nhất. Con đường khởi nghiệp của bạn sẽ khó khăn, gian nan hay suôn sẻ, thuận lợi. Thông qua đó, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về bản thân mình hơn. Biết cách phát triển bản thân đi theo chiều hướng tốt và nhanh nhất. Mang lại công danh tài lộc cho bản thân và gia đình sau này.

Từ khóa : bói nghề nghiệp tương lai, bói số phận, bói sự nghiệp, bói tên chính xác 100, bói theo tên, bói tính cách qua tên, bói tương lai, bói vận mệnh, chấm điểm tên, coi bói theo tên, xem bói ai cập, xem bói họ tên, xem bói qua tên, xem bói tên, xem bói theo tên, xem tên phong thủy, xem vận mệnh.