Cách Xem Tuổi Hợp Hướng / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Hướng Dẫn Cách Xem Tuổi Hợp

Ngoài ra bạn sẽ được cung cấp thông tin cách hóa giải xung khắc khi tuổi hai người phạm vào xung khắc. Từ đó cải thiện được sự xung khắc tuổi vơ chồng và cho vợ chồng bạn sống hạnh phúc tốt đẹp ấm êm, con cái hòa thuận.

Xem bói tử vi theo tuổi, cung mệnh của vợ chồng trọn cuộc đời có hợp nhau hay khắc không là điều rất quan trọng. Là yếu tố tâm linh chiếm được sự quan tâm của tất cả mọi người. Bởi bói tình duyên vợ chồng sẽ cung cấp các thông tin về sự tương xung can chi, ngũ hành… từ đó đánh giá sự xung khắc giữa tuổi các cặp đôi.

Trong trường hợp có nhiều yếu tố tương hợp thì vợ chồng bạn càng có khả năng hạnh phúc cao. Cả hai vợ chồng kết hợp với nhau làm cho mọi thứ đều rất suôn sẻ và may mắn. Gia đình con cái hòa hợp, công danh tiền tài tốt, sức khỏe dồi dào.

Nhưng ngược lại, có nhiều trường hợp thì các yếu tố tuổi tương xung nhau. Dự báo một điều không tốt đẹp trong mối quan hệ vợ chồng. Để bạn có thể sớm tìm ra cách hóa giải. Và công cụ xem bói vợ chồng sẽ hỗ trợ thông tin các cách hóa giải để vợ chồng bạn có thể cải thiện vận số mối quan hệ này.

Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh là một công cụ xem bói tình duyên để xác định sự xung hợp của các cặp vợ chồng. Để có thể xem chính xác tuổi vợ chồng kết hôn hợp tuổi cần dựa vào năm yếu tố: Cung, Mệnh, Thiên can, Địa Chi và Thiên mệnh năm sinh. Năm yếu tố này sẽ cung cấp một cách chính xác các thông tin mà bạn muốn biết theo hướng sau:

Xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau không theo năm sinh bạn trai và bạn gái

Đây là yếu tố xem tuổi vợ chồng dựa trên quy luật tương sinh tương khắc theo ngũ hành và cung mệnh vợ chồng. Từ đó có thể xác định mệnh của hai vợ chồng tương sinh hay tương khắc nhau.

Và ngược lại những điều trên nếu mệnh hai vợ chồng tương xung nhau. Cho nên để tránh điều xấu xảy ra cần tìm cách hóa giải để cải thiện lá số tử vi này.

Từ những thông tin về mệnh theo quy luật ngũ hành sẽ hỗ trợ một phần để xem tuổi lấy vợ, chồng có hợp nhau không?

Yếu tố cung là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu để xem tuổi kết hôn của hai vợ chồng có hợp nhau không?. Dựa vào năm sinh người ta chia nam nữ có 8 cung khác nhau. Bao gồm: Tốn, Ly, Khôn, Đoài, Càn, Khảm, Cấn, Chấn.

Nếu hai tuổi của vợ và chồng ở trong nhóm sinh khí, phước đức, thiên y, phục vị thì sẽ rất tốt. Điều này báo hiệu một cuộc hôn nhân bền vững, con cái ngoan hiền.

Ngược lại cực kỳ xấu nếu thuộc vào nhóm ngũ quỷ, lục sát, họa hại, tuyệt mạng. Cặp đôi khốn đốn, công danh sự nghiệp bất thành. Nguy hiểm hơn có thể tai ương tật ách thêm thảm, nửa đời sanh ly, căn kiếp đa trân lận đận, duyên nợ lìa tan.

Thiên Can Địa Chi là 2 trong 5 yếu tố không thể thiếu khi xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh. Thậm chí rất nhiều cặp còn dựa vào Can Chi để xem bói tuổi của vợ chồng lấy nhau.

Hai yếu tố này sẽ cung cấp một lá số có thông tin sự tương hợp xung khắc về Thiên Can và Địa Chi của 2 vợ chồng. Nếu tương hợp thì vợ chồng có thể phát huy tiềm năng thế mạnh khi có 2 yếu tố này hỗ trợ. Nhưng nếu lá số báo Can Chi xung nhau thì sớm tìm ra cách hóa giải phù hợp. Để tránh và hóa giải vận số xấu xảy ra trong mối quan hệ vợ chồng trong tương lai.

Thiên mệnh năm sinh là một những yếu tố sẽ cung cấp một phần lá số tử vi để xem tuổi vợ chồng. Để xác định yếu tố này phải dựa vào cung. Từ đó theo tương sinh, tương khắc về mệnh trong ngũ hành để biết tuổi hợp với mình.

Đây là một yếu tố không thể thiếu và cực kỳ quan trọng. Nó quyết định đến một phần sự nghiệp và may mắn trong cuộc sống của cả hai vợ chồng.

Mặc dù cách xem bói hợp tuổi vợ chồng trên là dựa vào các yếu tố tâm linh nhưng vô cùng chính xác. Ngoài việc xem hợp tuổi bạn còn có thể xem bói nhân duyên theo ngày tháng năm sinh của vợ chồng. Hi vọng công cụ hỗ trợ xem bói trên có thể giúp bạn xem vợ chồng bạn có hợp nhau hay không? Để rồi sớm tìm ra cách hóa giải để cải thiện lá số nhân duyên tốt đẹp hơn.

Ngoài ra các bạn có thể xem tử vi trọn đời hoặc xem tuổi sinh con hay chọn năm sinh con hợp với bố mẹ theo cung mệnh. Đặc biệt nếu hai bạn đồng ý kết hôn có thể xem tiện ích xem ngày cưới hỏi tại Phong Thuỷ Nhân Lộc.

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung Số điện thoại: 0972558256

Tìm hiểu thêm kiến thức về phong thuỷ

Bật Mí Cách Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi

Lý luận căn bản của phái bát trạch: Phối hợp mệnh quái con người và mệnh quái của ngôi nhà. Nếu như mệnh quái của ngôi nhà và con người phù hợp với nhau thì mọi chuyện đều tốt đẹp, vạn sự cát tường, làm ăn phát tài phát lộc, công danh sự nghiệp và hạnh phúc gia đình gặp nhiều may mắn, còn ngược lại là hung họa.

Phong thủy: Cách Xem hướng nhà hợp tuổi

Mỗi con người chúng ta, theo lý luận của phái Bát Trạch đều tương ứng với một con số từ 1 đến 9 như bảng trên. Và mỗi con số đó là 01 trong 08 cung trong bát quái thể hiện hướng và các tính chất của ngũ hành.

Bạn muốn biết mình hợp với hướng nào và hướng nào xấu đối với Bạn, thì không thể không biết Quái số của mình là số mấy. Không cần tra bảng hãy làm như vầy là Bạn biết được Quái số của Bạn nhanh nhất.

Nam 1980: lấy 2 số cuối 8+0 = 8 sau đó lấy 10 – 8 =2 (Cung Khôn)

Nữ 1980: lấy 2 số cuối 8+0 = 8 sau đó lấy 5 + 8 =13 = 1+ 3 = 4 (Cung Tốn)

Nam 2000: lấy 2 số cuối cộng thêm 1: 0+0+1 = 1 sau đó lấy 10 – 1 =9 (Cung Ly)

Nữ 2000: lấy 2 số cuối cộng thêm 1: 0+0+1 = 1 sau đó lấy 5 + 1 =6 (Cung Càn)

Nam – Khôn 1995: lấy 2 số cuối: 9+5 = 14 sau đó lấy 4 + 1 =5 và lấy 10-5 = 5 (Thổ “5” nhập Cung Khôn: 2)

Nữ – Cấn 1990: lấy 2 số cuối cộng thêm 1: 9+0=9 sau đó lấy 9+5=14sau đó lấy 4+ 1 =5 (Thổ “5” nhập cung Cấn: 8)

Cách tra hướng nhà hơp tuổi, hợp phong thủy

Xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng:

Quý vị thắc mắc xem hướng nhà theo tuổi chồng hay tuổi vợ. Nếu cả hai quý vị đều thuộc chung một nhóm thì không có gì cần bàn cãi, hay tranh luận nữa, nhưng nếu hai người khác nhóm, nghịch hướng nhà, một bên là Đông Tứ Trạch,một bên là Tây Tứ Trạch, thì vấn đề này cần xem xét kỹ. Bản thân hai vợ chồng thuộc nhóm phong thủy này việc hòa hợp, hòa thuận cũng là điều khó khăn.Trong hai người cần xác định ai sẽ là người gánh vách việc gia đình thì chọn người đó. Một số, áp dụng phương pháp “WIN-WIN” tức là hướng nhà lấy theo chồng, hướng bếp lấy theo vợ, mục đích để không ai bị xấu quá nhưng cũng không tốt quá

Hướng nhà xấu thuộc các cung: Tuyệt mạng, Ngũ Quỷ, Lục sát, Họa hai trong đó tuyệt mạng là xấu nhất, quỹ quỷ thứ nhì, họa hại là nhẹ nhất

Xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi

Hướng nhà để kinh doanh phải chon theo các hướng tốt: Sinh khi, thiên y, Diên niên, Phục vị. Tuy nhiên cần xem ngũ hành của sao, ví dụ cung chấn có sao Diên Niên hành Kim nhưng hướng Đông Nam lại thuộc hành mộc do vậy hướng Đông Nam này không tốt lắm

Cách xem hướng bếp hợp tuổi:

Vị trí bếp phải đặt vào các cung xấu, thì sẽ được tốt và ngược lại nếu đặt bếp vào cung tốt thì ta sẽ gặp điều xấu (Chớ nên nhầm lẫn).

Trong cung xấu ấy không phải chỗ nào cũng đặt được mà phải chọn sơn hướng tốt(màu đỏ) để đặt

Hướng của cửa lò sẽ quay về vị trí hướng tốt của 1 trong 8 hướng của vòng 1

Tìm hiểu ký hiệu trên vòng tròn Bát Quái từ trong ra ngoài như sau:

Vòng 1: Tám Cung: Khảm-Cấn-Chấn-Tốn-Ly-Khôn-Đoài-Càn ứng với tám hướng Bắc, ĐB, Đông, ĐN, Nam, TN, Tây và Tây Bắc. Dùng để xem hướng của miệng lò

Vòng 2: Các điểm ký hiệu chấm tròn màu đỏ là tốt, màu đen là xấu. Tổng cộng có 24 sơn hướng (Đây gọi là 24 phương). Dùng để định vị trí tọa của bếp

Hướng: Là 08 hướng: Đông-Tây-Nam-Bắc-Đông Bắc-Đông Nam-Tây Nam-Tây Bắc.

CÁC BÀI VIẾT VỀ PHONG THỦY ĐẶC SẮC

Nguồn: Thiết kế nhà đẹp Nhật Lam

Từ khóa tìm kiếm: xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng,chọn hướng nhà theo năm sinh,xem hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ,xem hướng nhà tốt xấu,cách chọn hướng nhà,xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi,cách xem hướng nhà,hướng nhà không hợp tuổi chồng, xây nhà hợp tuổi vợ chồng,xây nhà cho vợ chồng nghịch hướng

Cách Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Đúng Phong Thủy

→ Hướng dẫn cách xác định hướng nhà hợp tuổi đơn giản

Không chỉ riêng đối với những gia chủ đang có nhu cầu chuyển dọn nhà ở, việc xác định cung mệnh, biết cách chọn hướng nhà hợp tuổi giúp bạn dễ dàng chọn lựa những phương hướng tốt cho mình trong cuộc sống như: hướng bàn làm việc, hướng xuất hành, hướng nhà đất, hướng thuê nhà, hướng văn phòng làm việc,…

Phong thủy Bát trạch là phương pháp xem hướng nhà theo tuổi thông dụng nhất hiện nay

Cách chọn hướng nhà đơn giản và thông dụng nhất hiện nay được nhiều người sử dụng để xem hướng nhà theo Bát Trạch. Cụ thể:

Tuổi mệnh của con người được chia thành hai nhóm chính là Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Trong mỗi nhóm lại được chia thành 4 cung mệnh khác nhau.

Tương ứng với đó, phương hướng cũng được chia thành hai nhóm Đông tứ trạch (Đông nam, Bắc, Nam, Đông) và Tây tứ trạch (Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây)

Để xem hướng làm nhà hợp tuổi phong thủy, cách tính Đông tứ trạch như thế nào? Những gia chủ có tuổi thuộc vào Đông tứ mệnh sẽ chọn hướng nhà ở Đông tứ trạch. Hướng nhà Tây tứ trạch sẽ thích hợp với những ai thuộc Tây tứ mệnh.

Vậy làm sao biết được bản thân thuộc cung mệnh nào, hướng chính Tây hợp với tuổi nào? Và cách xác định toạ hướng nhà ra làm sao? Mời bạn xem hướng dẫn chi tiết trong phần tiếp theo của bài viết!

Đông tứ mệnh chọn hướng ở Đông tứ trạch và Tây tứ mệnh chọn hướng ở Tây tứ trạch

HƯỚNG DẪN CÁCH XÁC ĐỊNH CUNG MỆNH XEM HƯỚNG NHÀ TỐT XẤU

Cách xác định cung mệnh để tra cứu hướng nhà theo tuổi được tính dựa vào năm sinh âm lịch. Giữa nam và nữ dù có năm sinh giống nhau nhưng đôi khi bản mệnh sẽ có sự khác biệt. Cách tính cụ thể bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Lấy năm sinh âm lịch và cộng dồn các con số lại với nhau.

Bước 2: Lấy con số vừa tính được chia cho 9. Có 2 trường hợp: Nếu chia hết cho 9 thì lấy số 9 làm kết quả, nếu có số dư thì dựa vào số dư đó tính cung mệnh.

Khi đã biết được tuổi mệnh của mình, việc xác định hướng nhà hợp tuổi của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Theo đó sẽ có 4 hướng nhà phong thủy tốt và 4 hướng nhà không tốt với ý nghĩa riêng biệt.

Bạn vừa có thể chọn hướng nhà theo tuổi, đồng thời cũng có thể xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi dễ dàng. Đây này cũng tương đồng cách xem hướng nhà bằng la bàn. Mời bạn tham khảo theo bảng sau:

Giải thích ý nghĩa xem hướng nhà hợp tuổi theo quan niệm phong thủy:

MỘT VÀI LƯU Ý KHI XEM HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI

Nếu bạn muốn biết cách xem hướng nhà chung cư, thì có thể tham khảoHướng dẫn cách xem hướng nhà khi mua chung cư để tìm ra hướng nhà chung cư chính xác.

“Cưới vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” – Theo quan niệm dân gian, nên dựa vào tuổi của người đàn ông để xem hướng nhà hợp tuổi. Đó có thể là người cha, người chồng hoặc con trai. Nếu gia đình chỉ có người phụ nữ, hoặc là góa phụ không có con trai thì mới xem hướng nhà theo tuổi của họ.

Cần lưu ý khi xem hướng nhà phong thủy chung cư

Nhìn chung, cách xác định hướng nhà phong thủy hợp tuổi sẽ giúp cho gia chủ an tâm hơn trong việc xây cất, lựa chọn nơi mà mình sẽ sinh sống, gắn bó.

Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia, đây là một hoạt động chỉ mang tính chất tham khảo chứ không quyết định hoàn toàn 100% tới cuộc sống. Vì thế, bạn cũng đừng quá chủ quan khi chọn được hướng nhà có phong thủy tốt hay quá hoang mang lo sợ khi không may chọn nhầm hướng xấu. Quan trọng là bản thân gia chủ luôn phải nỗ lực, cẩn trọng trong cuộc sống. Bạn cũng có thể tìm cách hóa giải nhà không hợp hướng để cảm thấy an tâm hơn.

Cách Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Đơn Giản Nhất

Cách xem hướng nhà hợp tuổi đang mối quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các gia đình đang chuẩn bị dọn về nhà mới.

Nhà ở là nơi sinh sống của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Hướng nhà là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng trong việc lựa chọn nhà ờ. Hướng nhà có vai trò rất lớn trong việc quyết định vận hạn của chủ nhân ngôi nhà. Vì thế, hướng nhà tốt sẽ làm sinh khí tốt, hưng vượng và tránh điềm hung đón điềm cát cho cả gia đình.

Hướng nhà hợp tuổi rất quan trọng

Hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy là hướng cung vị hợp với tuổi của gia chủ. Ở đây, hướng “lưng nhà” chính là hướng nhà (hay gọi là hướng sau nhà). Vì theo phong thủy, tuổi của nam và nữ sẽ cho ra những cung mệnh, phương vị khác nhau nên khi xem xét tuổi hợp với hướng nhà hay không thì cần xác định gia chủ là nam hay nữ.

Trước khi có thể lựa chọn được hướng nhà hợp tuổi thì chúng ta cần phải hiểu sơ qua một chút về các 8 phương vị (hay còn gọi là “Bát Cẩm Trạch”) dùng để gieo “quẻ” mỗi khi cần xác định hướng nhà theo phong thủy. Mỗi một “quẻ” này hay phương vị này sẽ cho ra những điều tốt, xấu khác nhau cho gia chủ.

Thường các “quẻ” sẽ không cố định cho nhiều năm tuổi mà sẽ có sự thay đổi theo tuổi nên gia chủ cần xác định tuổi thật kĩ và xem phương vị chính xác để lựa chọn mua nhà đúng đắn nhất có thể.

Ngoài ra, khi xem nhà còn cần lựa chọn hướng khí (hướng đón khí, thường hay trùng với hướng cửa ra vào). “Hướng khí” là hướng “vượng khí”. Hướng này cũng phân biệt nam và nữ nên cũng cần tra cứu thật cẩn thận. Ví dụ cùng sinh năm 1926 nhưng nam thì lại theo hướng Tây Nam thì tốt, nữ thì lại theo hướng Đông Nam thì tốt.

Cách xem hướng nhà hợp tuổi đơn giản nhất

Theo phong thủy, cách xem hướng nhà hợp tuổi chính là xem hướng nhà dựa trên chính tuổi âm của gia chủ để quyết định. Thông thường người ta sẽ phân làm 2 nhóm hướng nhà chính đó là:

Ngoài ra, khi tính tuổi của gia chủ thì cần xác định theo năm sinh âm, chứ không theo năm sinh dương lịch. Ví dụ nhiều người sinh vào đầu năm sau nhưng theo lịch âm vẫn tính vào năm trước thì khi tính tuổi để mua nhà phải xem theo lịch âm.

Bên cạnh đó, nam và nữ cũng sẽ có cung mệnh khác nhau và hướng nhà khác nhau theo từng năm sinh.

– Hướng nhà đẹp dành cho nam giới tính theo từng năm sinh:

+ Hướng Bắc: nam sinh các năm 1927, 1936, 1945, 1954, 1963, 1972, 1981, 1990, 1999, 2008

+ Hướng Nam: nam sinh các năm 1928, 1937, 1946, 1955, 1964, 1973, 1982, 1991, 2000, 2009

+ Hướng Đông Bắc: nam sinh các năm 1929, 1938, 1947, 1956, 1965, 1974, 1983, 1992, 2001, 2010

+ Hướng Tây: nam sinh các năm 1930, 1939, 1948, 1957, 1966, 1975, 1984, 1993, 2002, 2011

+ Hướng Tây Bắc: nam sinh các năm 1931, 1940, 1949, 1958, 1967, 1976, 1985, 1994, 2003, 2012

+ Hướng Tây Nam: nam sinh các năm 1932, 1941, 1950, 1959, 1968, 1977, 1986, 1995, 2004, 2013

+ Hướng Đông Nam: nam sinh các năm 1933, 1942, 1951, 1960, 1969, 1978, 1987, 1996, 2005, 2014

+ Hướng Đông: nam sinh các năm 1934, 1943, 1952, 1961, 1970, 1979, 1988, 1997, 2006, 2015

+ Hướng Tây Nam: nam sinh các năm 1935, 1944, 1953, 1962, 1971, 1980, 1989, 1998, 2007, 2016

– Hướng nhà đẹp dành cho nam giới tính theo từng năm sinh:

+ Hướng Tây Bắc: nữ giới sinh các năm 1927, 1936, 1945, 1954, 1963, 1972, 1981, 1990, 1999, 2008

+ Hướng Tây Bắc: nữ giới sinh các năm 1928, 1937, 1946, 1955, 1964, 1973, 1982, 1991, 2000, 2009

+ Hướng Tây: nữ giới sinh các năm 1929, 1938, 1947, 1956, 1965, 1974, 1983, 1992, 2001, 2010

+ Hướng Đông Bắc: nữ giới sinh các năm 1930, 1939, 1948, 1957, 1966, 1975, 1984, 1993, 2002, 2011

+ Hướng Nam: nữ giới sinh các năm 1931, 1940, 1949, 1958, 1967, 1976, 1985, 1994, 2003, 2012

+ Hướng Bắc: nữ giới sinh các năm 1932, 1941, 1950, 1959, 1968, 1977, 1986, 1995, 2004, 2013

+ Hướng Tây Nam: nữ giới sinh các năm 1933, 1942, 1951, 1960, 1969, 1978, 1987, 1996, 2005, 2014

+ Hướng Đông: nữ giới sinh các năm 1934, 1943, 1952, 1961, 1970, 1979, 1988, 1997, 2006, 2015

+ Hướng Đông Nam: nữ giới sinh các năm 1935, 1944, 1953, 1962, 1970, 1980, 1989, 1998, 2007, 2016

KIẾN TRÚC PHẠM NGUYÊN

Phòng 303 tòa nhà Việt Úc, 16D Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Hotline: 0904333239

Tầng 9 Sinh Plaza Số 66-68 Trần Tử Bình, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0983601462

Email: info@kientrucphamnguyen.vn