Cách Xem Tướng Mũi Đàn Ông / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Cách Xem Tướng Mũi Phụ Nữ, Đàn Ông

1. Xem tướng mũi gãy tốt hay xấu??

Thông thường sống mũi sẽ thẳng từ hốc mắt đến đầu mũi nhưng vì 1 số lý do nào đó như khuyết điểm bẩm sinh hoặc va chạm, tai nạn khiến sống mũi bị vẹo lệch sang trái hoặc sang phải cong hình con tôm hoặc gấp khúc gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Mũi gãy thực tế là do vách ngăn mũi bị lệch kéo theo đó là sống mũi cũng bị lệch theo. Mũi gãy khiến khuôn mặt kém thanh tú, mất đi vẻ đẹp tự nhiên và theo nhân tướng học thì mũi gãy ít nhiều ảnh hưởng đến tướng số vận mệnh của chủ sở hữu

Phụ nữ có mũi gãy thường lận đận chuyện tình duyên gia đình

Đàn ông có tướng mũi gãy thường là người không có chí tiến thủ, thường không chiếm được thiện cảm từ người đối diện, không thuận lợi trong đường công danh sự nghiệp. Thường thất bại trong chuyện kinh doanh, làm ăn không phóng khoáng, sống dựa dẫm

Phụ nữ có tướng mũi gãy không những ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ mà còn thường lận đận trong chuyện tình duyên, gia đình không phải là người khéo léo trong giao tiếp, thường là người ích kỉ nhỏ nhen, không có lòng bao dung. Khó có được thành công trong công việc

2. Xem tướng mũi dọc dừa đoán vận mệnh

Theo chuẩn thẩm mỹ thì mũi dọc dừa là dáng mũi đẹp nhất. Đặc điểm nhận dạng của dáng mũi này là sống mũi cao, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh và không bị lộ ra ngoài.

Mũi dọc dừa là tướng mũi cao đẹp nhất theo quan niệm chuẩn thẩm mỹ

Nam giới mũi dọc dừa thường là người ngay thẳng, có ý trí phấn đấu, lương thiện, hòa đồng, người có mũi dọc dừa dễ thành công trong sự kiện. Dễ gây được thiện cảm và tạo được lòng tin đối với người khác. Họ thường gặp may mắn trong cuộc sống ít phải lo nghĩ chuyện phiền muộn.

Phụ nữ mi dọc dừa thường là biểu hiện của nét đẹp cao quý, mũi dọc dừa thể hiện tính cách đó là 1 người phụ nữ hiền thảo, đam trang, bao dung dễ gần là tướng mũi phú quý, tài vận rất tốt về sau. Phụ nữ có mũi dọc dừa có đường tình duyên suôn sẻ là người biết chăm lo cho gia đình nên gia đình luôn êm ấm hòa thuận.

Đặc điểm nhận dạng của chiếc mũi lân là mũi to, sống mũi cao, cánh mũi dày và phần chóp mũi tròn đầy do sự phát triển quá mức của mô mềm khiến mũi như bị phì đại. Lỗ mũi tuy to nhưng không bị lộ ra ngoài.

Nhân tướng học cho rằng mũi lân là tướng mũi phú quý

Xem tướng đàn ông mũi lân:

Đàn ông có mũi lân là người học rộng hiểu nhiều, thường có kiến thức uyên bác nhưng lại luôn là người khiêm tốn, ham học hỏi. Theo nhân tướng học mũi lân là tướng mũi giàu phú quý có số giàu sang, tài vận ngày càng thăng tiến của cải không hết luôn gặp nhiều may mắn trong công việc đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

Phụ nữ có mũi lần thường là người đôn hậu hòa đồng, suôn sẻ trên đường đời, gặp nhiều may mắn. Đối với phụ nữ tướng mũi lân cũng được coi là 1 tướng mũi tốt vượng cả về đường chồng lẫn đường con cái

4. Xem tướng mũi rồng

Mũi rồng là tướng mũi rồng thường thấy ở những bậc vua chúa xưa. Tướng mũi này có đặc điểm sống mũi sâu, đi thẳng vào hốc mắt, Cánh mũi dần loe rộng, lỗ mũi lớn, đầu mũi bao trùm, nhìn mũi chắc chắn, không bị gấp khúc.

Người sở hữu tướng mũi rồng thường có vận giàu sang phú quý

Nam giới có tướng mũi rồng thể hiện sự quyền quý là người có tư chất lãnh đạo, thông minh và bản lĩnh có khả năng quản lý và lập kế hoạch cho công việc và cuộc sống của mình. Tướng mũi rồng là tướng mũi giàu sang do đó nam giới có tướng mũi rồng thường rất thành đạt trong sự nghiệp

Phụ nữ có mũi rồng là người tài giỏi trong cả công việc lẫn gia đình cũng có tài lãnh đạo và có tiếng nói trong xã hội. Có chút tính cách mạnh mẽ và tự lập hơn nữa lại rất thuận lợi trong đường tình duyên.

4. Xem tướng mũi to đoán tài vận

Mũi to là mũi như thế nào?

Quan niệm nhân tướng học xưa không chỉ được ghi chép trong những cuốn sách xem tướng mũi đoán vận mệnh tương lai chữ Hán cổ mà còn được thể hiện qua cả những câu “ví von” dân gian. Tưởng mũi to là tướng mũi giàu vì vậy ông cha ta thường có câu “mũi to không lo chết đói” điều này cho thấy một phần ý nghĩa về nhân tướng học của người có tướng mũi to.

Nữ giới mũi to giàu có nhưng không sang

Mũi to là tướng mũi có phần phụ trợ (cánh mũi) khá lớn, đầu mũi cũng dày, đầy đằn. Nếu mũi to nhưng cao, không lộ lỗ mũi là tướng mũi Phú vòn nếu mũi to nhưng mũi thấp lại là tướng mũi Bần. Vậy mũi to là người như thế nào?

Nếu mũi to nhưng cao là mệnh làm quan, cả đời không phải lo ăn mặc, sự nghiệp hanh thông. Nếu mũi to cao kết hợp cùng trán rộng, nét mặt đường bệ, vuông chữ điền là người có phúc, vận mệnh phú quý, làm việc gì cũng có người đỡ đầu. Nếu mũi to nhưng thấp là người thô lỗ, cục cằn, quanh năm làm thuê, cuốc mướn mà không đủ ăn, nếu tích đức hậu vận sẽ phất.

Luận về xem tướng mũi phụ nữ mũi to, ông cha ta có câu “giàu như gái mũi to, sang như gái mũi nhỏ”. Phụ nữ mà có mũi to và cao thường được lộc, nếu kinh doanh buôn bán lại rất thuận, tuy không lo cơm ăn áo mặc nhưng người này lại không sang, tính tình bộc trực.

5. Xem tướng mũi tẹt

Mũi tẹt là tướng mũi dễ nhận biết nhất, người mũi tẹt có sống thấp, đầu mũi không rõ. Khi xem tướng mũi đoán vận mệnh tương lai, mũi tẹt là một trong những tướng mũi Bần nhưng tùy theo xem có thêm khuyết điểm nào khác mà sẽ cho những ý nghĩa khác nhau. Nếu mũi tẹt nhưng sống mũi ngắn, mũi hếch lên là Tiện tướng.

Mũi tẹt có xấu không?

Nam giới có tướng mũi này làm ăn thất bát, tuyệt đối không nên đi theo nghiệp kinh doanh, là người phải sống luồn cúi, phụ thuộc vào người khác.

Nữ giới có tướng mũi này thường phải vất vả kiếm sống, trong đường tình duyên thì thường lận đận và phải qua “nhiều lần đò”.

6. Xem tướng mũi khoằm sẽ ra sao?

Đây là tướng mũi Ác. Cả nam giới và nữ giới có tướng mũi này đều làm ăn kinh doanh giỏi nhưng không tích đức, họ thường tìm mọi cách để bản thân mình được lợi nhất, là người hay gian đối, lừa lọc, không giữ chữ Tín. Người có tướng mũi này tiền vận, trung vận có thể giàu sang nhưng hậu vận dễ thất bát, con cái phá phách, tính tình dễ nổi nóng.

Trong quan niệm nhân tướng học mũi khoằm là tường mũi Ác

Xem tướng mũi giàu sang đoán vận mệnh phú quýchỉ là 1 phần theo quan niệm của người xưa, ngày nay quan niệm thẩm mỹ về một chiếc mũi đẹp, có vận phú quý cũng đã đổi khác. Theo đó một chiếc mũi đẹp và vận số tốt là chiếc mũi cao thẳng và cân đối với các nét trên khuôn mặt, mũi đẹp hài hòa và tự nhiên.

Nếu bạn mong muốn sở hữu tướng mũi tốt với dáng mũi cao đẹp thì hãy tham khảo dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, sở hữu ngay mũi đẹp như ý chỉ sau 45 phút.

Hoặc

Bạn đang xem: Cách xem tướng mũi phụ nữ, đàn ông – Đoán vận mệnh, đổi tương lai trong Bài viết xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

Hướng Dẫn Cách Xem Tướng Mũi Đàn Ông, Đàn Bà Đoán Vận Mệnh

1.Thuật xem tướng mũi

Về thuật xem tướng, mũi được gọi là tài lộc tinh nên người ta thường xem tướng mũi đàn ông, xem tướng mũi đàn bà để bàn luận về sự giàu sang phú quý, nhưng đây chỉ là một cách nói khái lược mà thôi. Khi xem tướng mũi cũng như xem tất cả các bộ phận quan trọng khác trên khuôn mặt, ngoài việc bạn cho biết đặc điểm chủ yếu về tài lộc thì chúng ta còn biết thêm được nhiều khía cạnh khác nữa.

Về mặt ngũ quan, mũi được gọi là thẩm biện quan chủ về việc phân biệt mùi vị. Trong 4 cơ quan thu nạp ngoại vật vào con người bao gồm: hình ảnh, âm thanh, thực phẩm, mùi vị, thì mũi được mệnh danh là Tế Đậu (dòng sông có bến), nghĩa là mũi phải ngay thẳng, lỗ mũi thẳng và che lấp dòng sông đầy nước. Nếu sống mũi gãy, xẹp, lỗ mũi rộng nhìn thấy rõ bên trong thì được ví như dòng sông cạn nước nhìn rõ tới đáy.

Về mặt ngũ nhạc, mũi giữ vai trò trung ương, làm chủ bốn núi, hay còn gọi là Trung nhạc. Muốn làm chủ được 4 núi thì Trung nhạc phải cao, dày, vững vàng phù hợp với hình thể của Đông Tây Nam Bắc nhạc. Nếu quá cao và nhọn so với 4 nhạc kia thì gọi là cô phong, chủ về thành bại thất thường. Nếu quá thấp hoặc lệch hãm thì gọi là Trung nhạc liệt thế, khiến cả 4 nhạc kia lâm cảnh quần sơn vô chủ, số phận lênh đênh không có thành quả gì.

Về mặt chiêm tinh, thiên văn số mệnh thì mũi được đặt tên là Thổ tinh, chủ về Phúc lộc và Thọ. Khi con người bước tới lưu niên vận hạn về Thổ tinh thì các điềm tốt về Phúc Lộc Thọ sẽ hiện lên vô cùng rõ rệt. Trong vận hạn đó, nếu Thổ tinh nhọn, nhỏ, lệch, lộ khổng thì khó tránh được nghèo khổ.

2.Cách xem bói qua tướng mũi

+ Khu vực sống mũi: bao gồm Sơn Căn tức là gốc mũi nằm ở hai bên mắt, Niên Thượng và Thượng Thọ. Khu vực này thường biểu hiện khả năng tiềm tàng của một con người. Khi xem bói qua sống mũi người ta thường căn cứ vào độ rộng hẹp của khu vực này để đoán biết cơ thể của ngày có khỏe mạnh không.

+ Khu vực phụ trợ: từng là hai cánh mũi nó thể hiện cho năng lực hoạt động của một người.

– Xem bói tướng mũi phú quý : thường là mũi cao cánh mũi to dày, lỗ mũi rộng, chuẩn đầu tròn đầy. Những người sở hữu kiểu sống mũi này thường sống trong giàu sang, sung sướng.

– Mũi dọc dừa: Những người sở hữu sống mũi này thường có tính tình trung hậu, hòa nhã trong cuộc sống và có năng khiếu giỏi giang trong lĩnh vực nghệ thuật. Xem tướng mũi con gái cho biết những cô gái có sống mũi này thường tài năng và có danh tiếng.

– Xem tướng mũi hổ: Mũi hơi ngắn, bề ngang to, thân mũi cao thẳng hơn mũi sư tử, chóp mũi tròn lớn và ngang hàng với cánh mũi bên phải trái. Người tướng mũi hổ thuộc loại thiên tướng hoặc tiểu tùy theo cách phối hợp với các bộ vị khác của khuôn mặt. Họ là người thông minh, tài hoa làm nên đại nghiệp ngay từ khi còn trẻ.

Đàn Ông Mũi Tẹt Lại To Là Tướng Đàn Ông Gia Trưởng

Người xưa vẫn cho rằng, mũi tẹt là tướng mũi không tốt, ảnh hưởng đến tài vận gia chủ, những người có tướng mũi tẹt thường “an phận thủ thường”. Đặc biệt, họ thường dễ bị lừa gạt về tiền bạc và rất nóng nảy, tâm trạng luôn trong trạng thái lo lắng, căng thẳng, vì vậy mà rất dễ sinh bệnh.

Thế nhưng trong nhân tướng học, tướng mũi tẹt nói lên rất nhiều điều về tướng số, cuộc sống, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên chứ không chỉ vẻ ngoài xấu đẹp của người đó như:

Nhân tướng học đối với đàn ông mũi tẹt

Xét về sự nghiệp: Với đàn ông có tướng mũi tẹt thường rất dễ gặp xui xẻo trên con đường công danh sự nghiệp. Thường họ sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn để đạt được mục tiêu, so với người khác.

Xét về tiền tài : Thường sẽ không kiểm soát được tiền bạc và thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu thốn tài chính. Đặc biệt, đàn ông mũi tẹt trong tướng số tiền tài sẽ vào nhanh, nhưng lại ra nhanh không giữ được.

Luận về hôn nhân: Trong hôn nhân những người đàn ông mũi tẹt thường sẽ gặp trắc trở, do bị lừa dối hoặc phụ bạc, có nhiều quyết định làm ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của vợ con.

Luận tính cách : Người mũi tẹt thường có tính gia trưởng, thiếu quyết đoán và bị thu hẹp trong những mối quan hệ xã hội.

Xem tướng mũi tẹt ở phụ nữ

Xét về đường công danh: Tướng số người phụ nữ sở hữu dáng mũi tẹt trong công danh, sự nghiệp thường thăng tiến chậm, thấp, không dễ hòa nhập với đồng nghiệp và không giàu có.

Xét về mặt tài chính: Khả năng quản lý tài chính không được đánh giá là không cao, dễ gặp khó khăn về tiền bạc và nợ nần.

Xét về đường hôn nhân : Cuộc sống gia đình thường bất ổn, bởi tính ghen tuông của người phụ nữ. Đặc biệt, khi xem tướng của người phụ nữ mũi tẹt, thường bị cho là gây cản trở sự phát triển của chồng.

Tướng đàn ông mũi tẹt và to là đàn ông gia trưởng

Đặc điểm tướng mũi tẹt và to

Đặc điểm tướng mũi tẹt có đầu mũi nhỏ, thấp, sống mũi hầu như không có, nhìn tổng quan mũi rất thấp và như kiểu bị bè ra. Cánh mũi to và lại thấp thấp thì lại là người cục cằn, lỗ mãng, làm lụng vất vả mà không đủ ăn,tích đức thì hậu vận mới khá hơn.

Đàn ông mũi tẹt và to là đàn ông gia trưởng

Theo nhân tướng học, đàn ông mũi to và thẳng là tướng người đàn ông giàu sang phú quý. Tuy nhiên, nếu đàn ông sở hữu chiếc mũi to mà tẹt lại là người vô cùng keo kiệt, bủn xỉn, gia trưởng.

Họ luôn biết che giấu bản chất thật của mình bằng 1 vẻ ngoài hiền lành, thật thà, nhưng sự keo kiệt, gia trưởng vốn ăn sâu vào tâm tính họ. Bất kể làm việc gì những người này cũng suy đi tính lại, tính toán thiệt hơn đủ đường rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Lúc yêu họ rất ít khi mua quà tặng cho bạn gái, cho dù có dư dả cũng đừng mong họ tiêu tiền vì bạn. thậm chí khi đã có vợ rồi còn xét nét từng đồng chi tiêu trong gia đình. Bản tính ích kỉ bủn xỉn đã ăn sâu vào trong tâm tính, chỉ gia tăng theo năm tháng chứ không hề giảm đi.

Chính vì những lý do trên mà ketquanhanh khuyên chị em nên nhớ lấy chồng thì đừng nên lấy những người có tướng mũi tẹt và lại to bới vì đó là tướng mũi của đàn ông gia trưởng. Luôn muốn áp đặt mọi thứ không chịu nghe lời khuyên của mọi người.

Xem Tướng Mũi Đàn Ông Luận Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Một Đời

Mũi rồng là thân mũi cao, hơi cong xuống ở phần thọ thượng (phần nằm trên sống mũi, ngay bên dưới niên thượng (phần nằm trên sống mũi, dưới Sơn căn). Tướng này có khả năng lãnh đạo, trở thành người quyền cao chức trọng.

Tướng mũi đàn ông này bao gồm 2 cánh mũi tròn đều tạo thành 2 đường cong đẹp cân đối. Đúng như tên gọi dáng mũi này thuận lợi luôn có quý nhân phù trợ cộng thêm nỗ lực không mệt mỏi của bản thân nên đường công danh nhờ đó mà luôn “phất”.

Mũi lệch là cấu trúc mũi không được ngay thẳng, cân đối, có phần lệch hoặc ghồ. Dù là nam hay nữ có tướng này đều xếp vào loại thẩm biện quan bất thành tựu “không ngóc nổi đầu” quanh năm nghèo túng.

Người đàn ông sở hữu tướng mũi dài, lỗ mũi kín là người chăm chỉ, chịu khó,số phú quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Những người này tài vượng phát mạnh mẽ, là người có cá tính, ý chí kiên cường, rắn rỏi. Nhiều tài lẻ cũng như có nhiều khả năng nổi trội trong nhiều lĩnh vực. Rất được lòng người khác,nhiều người mến mộ,khâm phục.

Còn nếu tướng mũi dài,cánh mũi đầy đặn,mũi rộng thì những người này tài vượng phát mạnh mẽ. Là người có cá tính, ý chí kiên cường, rắn rỏi. Nhiều tài lẻ cũng như có nhiều khả năng nổi trội trong nhiều lĩnh vực. Rất được lòng người khác,nhiều người mến mộ, khâm phục.

Người sở hữu mũi dọc dừa nam thường có cuộc sống sung sướng, phú quý, dư ăn thừa tiêu, gia đình thuận hòa,hạnh phúc viên mãn,vận mệnh cực tốt. Hơn nữa những người này còn thông minh, nhạy bén, giỏi tính toán, hòa đồng với mọi người nên rất được lòng người khác, có quý nhân giúp đỡ nên người tướng mũi dọc dừa nam thường dễ dàng thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

Tướng mũi gãy được coi là xấu cả về hình thức lẫn mặt tướng số. Vậy thì mũi gãy là như thế nào? nét tướng này có sống mũi gãy, đốt lộ ra, đầu mũi to và bên cánh mũi đều bị lệch không đều nhau cũng không cân xứng.

Về mặt tâm tướng, đàn ông có sống mũi gãy làm bất cứ làm điều gì cũng chỉ biết có mình mà không biết tới người khác; hơn người chút đỉnh thì hớn hở còn thua sút thì bực dọc thịnh nộ. Cuộc sống hôn nhân người có sống mũi gãy không được tốt đẹp cho lắm.

Người sống mũi gãy số đoản thọ, hay bệnh tật ngay từ nhỏ, chịu nhiều cực khổ, khó lòng mà qua được tuổi 30.

7. Đàn ông có mũi tinh tinh

Sống mũi ngay thẳng, chiều ngang và chiều dài của mũi dưới mức trung bình, cánh mũi trễ hơn đầu mũi. Đây là hãm tướng có thành công cũng chỉ ở mức trung bình.

Trong nhân tướng học khuôn mặt, tướng mũi quặp mà đầu mũi hơi dài hơn bình thường, cong vào như mỏ chim. Nếu đầu mũi nhọn, mũi lộ gia, hai bên sống mũi căng cứng thì đó là người kích kỷ, cực đoan, luôn vì lợi nhỏ mà quên nghiệp lớn, khó phát triển và không được mọi người tin tưởng.

Người có tướng mũi ngắn kiến thức nông cạn, thiếu khí phách. Họ thường cư xử vụng về, lỗ mãng, dễ nổi nóng, dùng tiểu xảo hay chỉ làm theo ý kiến bản thân (gia trưởng).

Tướng mũi là biểu hiện cho đường công danh , tài lộc ở cả nam và nữ. Tướng mũi gồ theo thuật nhân tướng là tướng xấu, đoản mệnh, người có tướng mũi gồ là người dễ vướng vào tai nạn, gặp nhiều đau khổ trong đời.

Đàn ông có tướng mũi gồ thường gặp nhiều trắc trở trong công việc, công danh không thuận lợi, vất vả nhưng thành quả tạo ra không được hưởng, một số người số mệnh phải tha hương cầu thực. Hậu vận không được tốt, số không được an nhàn.