Đi Xem Bói Ở Đâu Tphcm / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Ở Đâu Coi Xem Bói Hợp Tác Làm Ăn Ở Tphcm

Xem Bài Tarot – Tìm Câu Trả Lời Cho Vấn Đề Bạn Đang Vướng Phải!

– – Tình yêu, Công việc, Gia đình, Sự nghiệp, Tiền bạc – –

Bạn đang yêu một người, bạn cần một câu trả lời cho mối quan hệ đó?

Bạn muốn biết tại sao tình cảm cứ trôi qua đời bạn mà không một chút dừng lại?

Bạn muốn đổi việc, bạn phân vân một vấn đề trong sự nghiệp?

Bạn nghĩ bạn làm đúng nhưng kết quả lại không như ý muốn?

Và muôn vàn câu hỏi về Tình yêu, Công việc, Gia đình, Sự nghiệp, Tiền bạc… trong cuộc sống bạn đang gặp phải.

… Có hợp nhau? Nên hay không? Phải làm sao? Tiếp tục như thế nào? …

Chắc hẳn các bạn đã từng nhìn thấy trong một số bộ phim phương Tây hình ảnh các bà thầy bói ngồi bên quả cầu thủy tinh cùng các lá bài Tarot đầy bí ẩn với những lời dự báo đầy tính “thần bí” – đó có lẽ là kiến thức đầu tiên và duy nhất của các bạn trước khi thực sự làm quen với Tarot.

Vậy điều thứ hai mà bạn nên biết, đó là hàng thế kỷ qua, bài Tarot không còn là thứ chỉ thuộc sở hữu của những mụ già Gypsy trùm khăn kín mặt hay những bà thầy bói bí ẩn nữa. Bài Tarot đã dần len lỏi vào những gia đình quyền quý tại châu Âu từ cách đây 4 thế kỷ, nhanh chóng tiếp cận với các nền văn hóa khác nhau, để rồi trở thành một công cụ phổ biến của rất nhiều người phương Tây hiện nay.

Vậy bài Tarot là gì và bản chất của nó?

Một bộ bài Tarot gồm 78 lá thẻ bài có hình ảnh, được sắp xếp theo những quy tắc nhất định tùy theo mục đích và sở thích của người sử dụng bài (gọi là trải bài). Xem bài Tarot là việc liên kết ý nghĩa gốc các lá bài xuất hiện trong lượt trải, quy tắc của loại hình trải bài, với câu hỏi thực tế cần giải đáp, để từ đó suy luận ra câu trả lời tương ứng với mục đích câu hỏi của người xem.

Nguyên tắc xem Tarot là đồng bộ hóa vấn đề mà người xem thắc mắc vào những lá bài xuất hiện trong lượt trải bài, và tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi của mình thông qua chúng. Nói cách khác, xem Tarot giống như một liệu trình tư vấn tâm lý, nơi người có kinh nghiệm, chuyên môn và óc suy xét hỗ trợ cho người đang cần xin lời khuyên những hướng đi và giải pháp phù hợp nhất.

Nhiều người nhầm lẫn xem bài Tarot như một hình thức bói toán, nhưng kỳ thực Tarot không vạch ra một tương lai cố định cho người xem, mà chỉ thể hiện xu hướng tiến triển của vấn đề, đưa ra những gợi ý, lời khuyên cũng như góp ý hướng đi, hướng quyết định phù hợp nhất cho vấn đề của người xem (querent/seeker).

Người đọc bài (diviner/reader) không đóng vai trò quyết định hộ người xem, mà chỉ là người gợi mở giúp người xem hướng quyết định dựa theo kết quả các lá bài. Quyền quyết định vẫn hoàn toàn thuộc về người xem bài.

Tôi nên hỏi và không nên hỏi Tarot điều gì?

Cách đặt câu hỏi cũng rất quan trọng. Một quy tắc cần nhớ là câu hỏi cho người giải bài cần phải thật sự chi tiết và đối tượng hỏi chính là người đang xem bài. Ví dụ, câu hỏi Nếu tôi kết hôn với người này thì liệu cuộc hôn nhân của tôi có hạnh phúc hay không? sẽ cụ thể hơn và rõ ràng hơn câu hỏi Tôi có nên kết hơn với người đàn ông/phụ nữ này không?. Mặt khác, quyền quyết định mọi vấn đề hoàn toàn trong tay bạn. Tại sao phải lo nghĩ và tìm đến Tarot khi bạn yêu người ấy thật sự và muốn cùng người ấy dựng xây một gia đình hạnh phúc? Hướng tìm giải pháp cho vấn đề cũng nên gói gọn trong một khoảng thời gian càng ngắn càng tốt, ví dụ trong 1 tuần, 1 tháng hay 1 năm.

– Tôi nên chọn làm việc A hay B?- Ưu và nhược điểm của việc A hay B là gì?

– Trong số các lựa chọn A, B, C, tôi nên căn cứ vào điều gì để ra quyết định chính xác nhất?

– Tình trạng công việc hiện tại của tôi khá tệ hại. Tôi nên/không nên làm gì?

– Tuy tình yêu hiện tại của tôi đang tiến trển tốt nhưng tôi thấy không yên tâm. Tôi nên/không nên làm gì để tiếp tục duy trì sự bình yên này?

– Tôi nên làm gì để luôn lạc quan về tương lai của công việc/tình yêu/mối quan hệ?

– Tôi thật sự đang mong muốn điều gì trong công việc/tình yêu/mối quan hệ? (Câu hỏi dành cho người hay nghi ngờ bản thân)- Tôi thấy thất vọng về cuộc sống này. Tôi nên làm gì?

– Tôi nên tiếp thu điều gì từ *chuyện nào đó* trong quá khứ?

– Tôi có cảm giác có điều gì sắp xảy ra với bản thân mình, đó có thể là gì?

– Tôi đang chịu sự ảnh hưởng/chi phối của ai/thế lực nào?

– Tôi đã học được điều gì từ *chuyện nào đó*?

– Điểm mạnh/yếu của tôi trong công việc/tình yêu là gì?

– Tôi nên theo đuổi mục đích sống nào?

Các địa điểm xem Tarot uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh?

Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể tìm mua một bộ bài Tarot ưng ý nhất (giá chưa đến 1 triệu đồng) và bắt đầu tìm hiểu, sau đó xem cho chính mình và người khác. Nhưng nếu bạn chưa có ý định sở hữu bài mà chỉ muốn có người giải đáp hộ mình một vài thắc mắc nào đó, hay đơn giản là bạn muốn được nghe lời khuyên khách quan từ một reader khác thì sao?

Cộng đồng TarotReader tại Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng hiện khá đông đảo. Ngày nay bạn có thể bắt gặp hình ảnh reader và querent ngồi đối diện nhau, trước mặt là những quân bài Tarot ở rất nhiều nơi, từ các hội chợ cho đến quán cà phê, nhà hàng sang trọng. Mức phí xem Tarot sẽ phụ thuộc phần lớn vào địa điểm xem, thời gian của phiên giải bài và kinh nghiệm, đẳng cấp của người giải bài.

Một reader chuyên nghiệp (được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm giải bài lâu năm, có tố chất kết nối tâm hồn với querent) thông thường thu phí từ 500.000đ đến 1.000.000đ cho mỗi lượt xem; ngược lại các reader ít kinh nghiệm và tên tuổi hơn thường thu phí chỉ từ 50.000đ đến 100.000đ mỗi lượt xem. Cách thu phí cũng rất đa dạng, nhưng phổ biến hơn cả là thu theo số câu hỏi đặt ra cho reader. Mỗi lượt xem/câu hỏi theo quy định của nhiều nơi hiện tại là 15 phút đổi lại.

(Lựa chọn 1) Wichita The Tarot Café – Nơi giải tỏa tâm lý & gỡ rối con tim!

* Với Wichita, bạn có thể xem Tarot trực tiếp tại Hồ Chí Minh hoặc xem online ở bất cứ đâu (qua điện thoại, internet)*

Nếu bạn muốn được trải nghiệm một buổi xem bài chất lượng thật sự với một reader chuyên nghiệp với mức phí hợp lý, bạn có thể tìm đến quán cafe Wichita The Tarot Café ở địa chỉ 41 Hoa Hồng, phường 2, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi tập trung các reader với kinh nghiệm xem bài trên 3 năm (trung bình trên 3000 giờ xem), trong đó nhiều reader đã có chứng nhận đào tạo bởi Hiệp hội Tarot Quốc tế (ITA).

Như vậy, dù xem online hay trực tiếp, bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi cho reader cho đến khi thật sự tìm ra giải pháp cho (những) vấn đề mình đang gặp phải. Đặc biệt bạn có thể đến Wichita bất cứ lúc nào trong khung giờ hoạt động và bất cứ ngày nào để xem Tarot không cần hẹn trước.

* Hotline: 0905.450.678 – 0962.717.922 – 0931.342.115

* Địa chỉ: 41 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh(Địa Chỉ Cũ: 60 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM)

* Wichita có chỗ đậu ô tô và hiện tại chấp nhận xem Tarot bằng 3 ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Hoa.

(Lựa chọn 2) Zenchi Café – Góc Bình Yên Giữa Trung Tâm Thành Phố!

* Địa chỉ: 637 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

P/S: Vài quán cafe có Tarot ở Hồ Chí Minh khác như: Bukafe, Basic Cafe, Zodiac Cafe, Le Bonbon Café, Piccola Casa Coffee, Chi’s cafe, TGIF, Gabi, Tiny Garden, Marry You Coffee, C_On coffee… hạn chế của các quán này là chỉ xem Tarot như là một ” nghề tay trái ” hỗ trợ thêm cho ngành kinh doanh chính của quán. Do vậy, xem tarot các quán này buộc bạn phải đi vào các ngày / giờ cụ thể và có ít reader (đa phần là reader tập sự).

+ Nếu bạn biết nơi nào mới hay về coi bài Tarot, rất mong bạn góp ý thêm để chúng tôi đưa lên cho mọi người cùng biết.

Địa Chỉ Xem Bói Chuẩn Tại Sài Gòn 2022? Nên Xem Bói Ở Đâu Tphcm Đúng?

Nên xem bói ở đâu tại TPHCM? Điểm danh những địa chỉ xem bói chuẩn tại Sài Gòn 2020? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được boichuan giải đáp qua bài viết sau.

Địa chỉ xem bói chuẩn tại Sài Gòn 2020

Những địa chỉ xem bói uy tín và nổi tiếng tại TPHCM

Xem bói địa chỉ bác Bính – Bình Thạnh

Địa chỉ: 119 Lô H cư xá Thanh Đa, P27, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Bác Bính là địa chỉ xem bói uy tín tại Sài Gòn nổi tiếng ở khu vực quận Bình Thạnh. Bác Bính được đánh giá là xem khá đúng và thường xuyên giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cũng như đưa ra lời khuyên hợp lý. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được cho mình một địa chỉ chuẩn khi coi bói tại TPHCM thì bác Bính ở số 119 lô H cư xá Thanh Đa, P27, Quận Bình Thạnh là địa chỉ lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Xem bói địa chỉ thầy Năm Phải

Địa chỉ: Hẻm 92 Xô Viết Nghệ Tĩnh (gần điện máy tự do), Tp. HCM

Thầy Năm Phải xem đúng tới 99%, có địa chỉ gần điện máy Tự Do đường Xô Viết Nghệ Tĩnh. Tuy nhiên, một ngày thầy chỉ xem khoảng 10 người và cần phải đi sớm xếp hàng từ 6h sáng. Thầy Năm Phải xem rất chi tiết và lâu. Do đó, nếu muốn xem bói tại địa chỉ này bạn cần đi sớm.

Xem bói địa chỉ cô Phượng ở Tân Bình

Địa chỉ: 622/34, Cộng Hòa, Tân Bình, Tp. HCM

Địa chỉ xem bói chuẩn tại Sài Gòn 2020 này khá nổi tiếng tại Sài Gòn, đặt lễ khoảng 100.000đ hoặc nhiều hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý không nên đặt tiền trước mặt cô, vì như vậy cô sẽ không lấy. Tốt nhất bạn nên đặt tại chỗ bàn ông địa là được. Các bạn nên sắp xếp đến sớm, vì rất nhiều người đến xem đặc biệt là vào ngày cuối tuần.

Xem bói cô Lan Gò Vấp

Địa chỉ: 854/47/17H, thống nhất, phường 15, Gò Vấp, Tp. HCM

Cô Lan Gò Vấp là địa chỉ uy tín và rất đông khách tại Sài Gòn, tuy nhiên cô không nhận nghe điện thoại mà bạn cần phải tới trực tiếp nhà. Đa phần là Việt Kiều tới xem bói nhà cô Lan, giá đặt lễ tùy tâm. Cô Lan xem khá chuẩn và thường giúp đỡ những người khó khăn, cũng như đưa ra lời khuyên hợp lý.

Xem bói cô Thu ở Trần Văn Đang

Các địa chỉ xem bói hay ở Sài Gòn gọi tên địa chỉ cô Thu ở Trần Văn Đang. Để di chuyển tới đây, bạn đi theo hướng đường CMT8 tới đường Trần Văn Đang rồi rẽ phải vào. Khi đi qua đường ray bạn rẽ trái sẽ thấy có một con hẻm xéo gắn nhiều cờ thì đi thẳng. Chạy xe tới cuối đường sẽ thấy có tường vàng đó là nhà cô Thu. Đặt lễ xem bói cô Thu bạn có thể để 100.000đ hoặc 150.000đ tùy tâm.

Xem bói thầy Hiền ở Quận 6

Địa chỉ tiếp theo trong danh sách xem bói tại Sài Gòn đó là thầy Hiển ở Quận 6. Thầy chuyên xem về gia đạo rất chi tiết. Ngoài ra, thầy Hiền còn xem về sự nghiệp và tiền bạc, sức khỏe gia đình cũng rất chuẩn. Nếu bạn muốn được giải đáp bất kỳ thông tin gì thì thầy vẫn tư vấn rất nhiệt tình.

Xem bói cô Huệ – Vành Đai Trong, Q12

Cô Huệ được nhiều người đánh giá xem bói rất cẩn thận và tỉ mỉ, ít ai ở Sài Gòn xem được như cô. Về đặt lễ xem bói cô Huệ bạn có thể tùy tâm. Để di chuyển tới nhà cô Huệ bạn đi tới đường Tô Ký gặp đường Nguyễn Ánh Thủ thì rẽ phải tới siêu thị Coop ở đường Vành Đai trong thì rẽ trái và nhìn sang hướng bên phải sẽ thấy có một cửa hàng bán ga. Tiếp theo, bạn nhìn thấy bên trái sẽ thấy có một cửa hàng sửa xe tên Hùng Râu thì hỏi người dân đường đi tới nhà cô Huệ.

Những địa chỉ xem bói khác ở Sài Gòn

Cô Oanh – Địa chỉ: Võ Thị Sáu, Tp. HCM

Chị Hằng – Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Hoàng Hoa Thám, Tp. HCM

Thầy Hùng – Địa chỉ: 83/33, Tân Thới Hiệp 21, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. HCM

Cô Thông – Địa chỉ 288/45B thống nhất gần Country House Phan Văn Trị quận gò vấp

Chị Trâm – Lô C chung cư Phan Xích Long- Phú Nhuận

Chị Hằng ở số 6 ngõ 97 Hoàng Hoa Thám

Thầy Việt – Địa chỉ số 37/1 Ngô Đức Kế Q Bình Thạnh

Bà Sáu – Địa chỉ số: 96/1/27A – hẻm 96 Phan Đình Phùng – Phú Nhuận

Đi Xem Bói Ở… Mỹ

1. Mặc dù đã điện thoại “đặt chỗ” ngay từ mùng 6 tết nhưng phải tới đầu tháng 2 âm lịch, tôi mới được “bà thầy” Jenny Phạm xếp cho cái hẹn vì thân chủ quá đông. Chị Kathy Huỳnh, người hàng xóm của tôi – đồng thời cũng là “mối ruột” của “bà thầy”, cho biết: “Tranh thủ dịp tết, người Việt mình không chỉ ở Orange County, Cali, mà còn từ Texas, thậm chí tuốt trên Oregon, Washington cũng kéo xuống San Jose, trước là đi chơi, thăm viếng thân nhân, bạn bè, sau là coi một quẻ để biết vận hạn”.

Vẫn theo chị Huỳnh, “bà thầy” này giỏi lắm, nói đâu trúng đó, ai làm ăn thất bát thỉnh bả cái “bùa” về đeo, bữa trước bữa sau tiền vô ào ào? Ai có chồng về Việt Nam kiếm bồ nhí, xin bả cái “phép” thì chỉ năm bữa nửa tháng, chồng vội vã lên máy bay hồi quy, không còn tơ tưởng chân dài chân ngắn gì nữa!

Và thế là 2 giờ chiều, tôi đến chung cư nằm gần khu thương mại Lion Plaza, thành phố San Jose, miền Bắc Cali, nơi “văn phòng coi bói” của “bà thầy” đặt trên tầng 9. Gửi xe xong, tôi vào thang máy – lúc ấy đã có 5 người, toàn phụ nữ Việt đang ồn ào trò chuyện.

Qua lời họ, tôi biết họ cũng như tôi – nghĩa là đi… coi bói! Vẫn theo những gì họ kể với nhau thì “bà thầy” Jenny Phạm người gốc Châu Đốc, khoảng 35, 36 tuổi, sang Mỹ đã 10 năm. Hồi nhỏ, lúc đi chăn bò ở Thất Sơn, bà được một “đạo sĩ Tà Lơn” truyền cho pháp thuật “nhìn xuyên quá khứ, rọi thấu tương lai” nên khi sang Mỹ, bà đem cái pháp thuật đó “hành đạo cứu đời”. Tuy nhiên, cứu đâu chưa thấy nhưng cứ mỗi quẻ bà “chém” 50USD thì xem ra, người được cứu đầu tiên là bà chứ chẳng ai khác bởi lẽ mỗi ngày chỉ cần 5 khách, “bà thầy” bỏ túi 250USD tiền tươi, khỏi thuế!

Thang máy dừng lại, tôi cùng mấy bà bước ra. Đi bộ một quãng thì đến căn hộ của “bà thầy” Jenny Phạm. Ngay trước cửa, một gã Mexico to đùng, da đen nâu, mặc đồng phục vệ sĩ đứng khoanh tay, hất hàm hỏi chúng tôi: “Có hẹn trước không?”. Lúc nghe tôi nói ngày giờ, gã mở cửa mời chúng tôi vào sau khi căn dặn không được cười đùa hay trò chuyện ồn ào.

Tôi hỏi một chị đi cạnh tôi, rằng chị đi coi “thầy” lần nào chưa? Chị ta lắc đầu: “Chưa, nhưng nghe nói bà này coi hay lắm. Với lại năm nay tui tính ra thêm tiệm “neo” nữa (nail – làm móng tay) nên cũng muốn biết hên xui thế nào…”.

 

“Bà thầy” Jenny Phạm coi bói bằng “Linh hồn Ai Cập”.

Đợi hơn 1 tiếng rồi cũng tới lượt tôi. Sau khi đặt tiền “quẻ” 50USD vào chiếc đĩa sứ, “bà thầy” nhìn kỹ mặt tôi một hồi rồi kêu tôi bốc một quân trong bộ bài để trước mặt. Theo nhận xét của tôi, ngoại trừ những người “bói dạo” ngồi ngoài lề đường ở các chợ người Việt vào những dịp lễ, tết, còn thì chẳng riêng gì bà Jenny Phạm, “ông thầy” Mai, “bà thầy” Catherin Houng người Campuchia, “ông thầy” Vicky Chandra người Ấn Độ – là những “ông thầy, bà thầy” ở San Jose tôi đi coi sau đó -  tất cả đều có một điểm chung là nơi hành nghề thường âm âm u u, chỉ có mấy ngọn đèn leo lét trước bàn thờ “tổ” phủ khăn đỏ còn trên bàn là vài lá bùa loằng ngoằng như giun, đặt cạnh mấy cuốn sách viết chữ Tàu mực đen quăn queo, cũ kỹ như thể đã được truyền qua mấy chục đời.

Cách coi bói của họ đều giống nhau: Đầu tiên hỏi tên, tuổi, ở đâu, làm nghề gì, muốn coi cái gì… rồi cứ dựa theo đó mà phán. Như tôi chẳng hạn, sau khi nghe tôi trình bày, rằng tôi đang muốn mở một công ty thì chẳng cần biết cái công ty mà tôi định mở, làm ăn trong lĩnh vực nào, “bà thầy” Jenny Phạm nhìn quân bài tôi vừa rút ra, phán ngay tắp lự: “Đường kinh doanh của anh năm nay rất tốt, nhưng ngặt có thằng này – bà chỉ vào quân bài J – nó theo phá anh. Thằng này trẻ hơn anh. Nếu muốn biết rõ hơn, anh đặt quẻ, coi thêm “linh hồn Ai Cập””.

Tôi lại móc ra 40USD nữa. “Linh hồn Ai Cập” là một trái cầu thủy tinh trong suốt, xung quanh đặt mấy ngọn nến. Đưa hai bàn tay xoay tròn trong không khí, bà Jenny Phạm mắt mở trừng trừng nhìn vào trái cầu, miệng lầm bầm niệm “thần chú”. Giây lát, bà nói: “Thằng phá anh là người thân, người trong nhà với anh. Bây giờ nếu muốn mọi việc suôn sẻ, anh thỉnh lá bùa này đeo vào cổ thì chẳng ai làm gì anh được”.

Tôi cố nín cười khi “bà thầy” lấy từ trên bàn thờ xuống một mảnh vải màu đỏ, kích thước chỉ khoảng một đốt ngón tay, trên vẽ mực đen loằng ngoằng. Bao năm cày cuốc xứ người nuôi mấy đứa con ăn học, giờ chúng đã trưởng thành. Nhà tôi chỉ còn hai vợ chồng già, sống bằng lương hưu, chuyện “mở công ty” chỉ là chuyện bịa thì lấy đâu ra “thằng người thân” phá tôi!

Thấy tôi ngần ngừ, “bà thầy” dọa: “Phúc bất trùng lai, họa vô đơn chí. Cái họa của anh tới ngay sau lưng rồi. May mà anh gặp tôi”. Hỏi thỉnh bùa hết bao nhiêu, bà Jenny Phạm phán một câu chắc như bắp: “2 nghìn. Còn cúng bùa cho anh, tôi cúng miễn phí”.

2. Ở bang California, khu vực phía bắc là nơi cộng đồng châu Á tập trung đông nhất, gồm người Việt Nam, người Trung Quốc, Ấn Độ, Philippines, Campuchia, Hàn Quốc, Thái Lan, Lào… Theo một thống kê thì chỉ riêng thành phố San Jose, số lượng người Việt là hơn 100 nghìn, chiếm 10,4% tổng dân số nên tìm một “thầy bói” người Việt hay người Campuchia, người Hoa nhưng biết nói tiếng Việt là chuyện không khó lắm. Một số “ông thầy”, “bà thầy” qua đây từ những năm đầu tiên sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng rồi theo thời gian, họ già yếu, không còn sức khỏe để hành nghề, hoặc chết thì ngay lập tức nổi lên một đội ngũ kế thừa.

Có “ông thầy” vắt mũi chưa sạch nhưng vẫn tự xưng là “truyền nhân của chiêm tinh gia Huỳnh Liên, đã từng tiên đoán vận mạng cho Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu”, hoặc “đại đệ tử thứ nhất của “Maitre Khánh Sơn”, người đã báo trước cuộc đảo chính Ngô Đình Diệm”, hoặc “kế nghiệp thầy Minh Nguyệt, tiên đoán vận mạng đúng đến… 60 năm” nhưng hầu hết đều “sờ mu rùa bốc phét”, kiếm tiền. Cũng có “thầy”, việc coi bói chỉ là cái cớ để gài thân chủ vào một dịch vụ khác, như “bà thầy” Kim Nicole chẳng hạn.

Chả thế mà khi coi cho vợ tôi, bà nói: “Tướng chị tốt, nhưng bị phá vì cái “lỗ mũi nhìn miệng” nên tiền làm vô bao nhiêu ra hết bấy nhiêu”. Trời đất, hai lỗ mũi mà không “nhìn” xuống dưới miệng thì nó nhìn đi đâu? Không lẽ nó… ngước lên lông mày? Làm ra vẻ lo lắng, vợ tôi hỏi: “Bây giờ sao hả thầy?”. Bà Kim Nicole nói: “Thì sửa tướng chứ sao nữa. Tôi cho chị địa chỉ của ông bác sĩ thẩm mỹ. Chị tới đó, biểu ổng sửa theo ý tôi”.

 

Một thầy bói dạo bên lề đường.

Rồi bà đưa cho vợ tôi một tấm danh thiếp, mặt sau bà ghi loằng ngằng mấy chữ: “Dr Van, 1191 Tully Road, làm mũi”. Hóa ra bà Kim Nicole móc ngoặc với tay bác sĩ này để ăn hoa hồng, mà chắc là làm “chui” vì chuyện mổ xẻ ở Mỹ đâu phải là chuyện đơn giản. Theo tìm hiểu của tôi, mỗi ca sửa mũi Dr Van có giá 6.000, sửa mắt hai bên là 8.000, còn sửa miệng thì 5.000USD nhưng số người “đổi đời” sau khi sửa tướng thì hầu như chẳng có một ai.

Một bà bạn thân của vợ tôi kể, rằng ở gần nhà bà trên đường Story có con nhỏ chồng bỏ theo bồ nhí: “Để giữ chồng, cô này đến gặp thầy Kim Nicole rồi được thầy kêu đi sửa miệng vì “miệng nhỏ quá, nói không có uy nên chồng không sợ (?!)”. Sửa xong, hết 7.500USD nhưng ác thay, miệng cô biến thành miệng… cá ngão, mỗi lần cô cười nó ngoác ra, nhìn kinh dị hết biết.

Trước kia, lúc cô chưa sửa tướng, anh chồng thỉnh thoảng còn tạt qua nhà nhưng sau khi sửa, hàng xóm láng giềng chẳng ai thấy bóng anh ta đâu nữa. Bây giờ ra đường, lúc nào trên mặt cô cũng có cái khẩu trang sùm sụp. Nghe nói cô đang nhờ một bác sĩ Mỹ tư vấn để giúp cho cái miệng của cô “trở lại mái nhà xưa” đồng thời nhờ một luật sư khởi kiện bà thầy Kim Nicole ra tòa.

Thôi kệ, mất 20USD xem “Thiên linh cái” nói gì. Sau khi đặt tiền quẻ để coi về đường con cái, bà Lê đốt một nén nhang trầm rồi lâm râm đọc thần chú. Giây lát, cái sọ người đặt trên bàn lắc lư, càng lúc càng nhanh như nhảy disco rồi nghiêng về một tờ giấy viết hai chữ “phụ tử” trong số 9 tờ giấy, gồm “gia đạo”, “tình duyên”, “công danh”, “nhà cửa”, “tài lộc”, “vận ách”… Để ý kỹ, tôi thấy mỗi lần “Thiên linh cái” lắc lư là mỗi lần đầu gối bà nhúc nhích dưới gầm bàn. Phải chăng trong cái sọ người “dỏm” này, có một miếng kim loại còn nơi đầu gối bà là một thỏi nam châm, hễ bà dịch về phía nào thì cái sọ lắc về phía ấy?

Ở Cali, đã không ít gia đình tan vỡ, tiền mất tật mang vì “bói ra ma, quét nhà ra rác”. Cuộc sống càng lúc càng khó, kiếm được một căn nhà phù hợp thu nhập, tìm được một việc làm ổn định, hàng tháng đủ tiền trả góp mua xe, mua nhà, rồi tiền điện thoại, tiền gas, tiền truyền hình… đã khiến nhiều người tinh thần căng thẳng, vợ chồng lục đục nên khi thất bại hoặc bi quan, có người tìm đến những “ông thầy”, “bà thầy” như một chỗ dựa tâm linh với hy vọng đổi đời chỉ bằng một mẩu giấy, một mảnh vải vẽ nhăng vẽ cuội, chưa kể sự lo âu đeo đẳng trong từng miếng ăn, giấc ngủ nếu “thầy” phán “sắp gặp đại nạn” hay “coi chừng tai họa gần kề”.

Cho đến nay, số mệnh – bao gồm “tử vi” hay “nhâm, cầm, độn, giáp” trong Kinh Dịch vẫn là điều bí ẩn. Khoa học hiện đại không xác nhận, cũng không phủ nhận sự chính xác của thuật toán này. Còn bói bài, bùa ngãi, thiên linh cái, cải tướng, linh hồn Ai Cập… thì xem ra, đều là trò nhảm nhí mà thôi.

Theo An ninh thế giới

 

Dịch Vụ Xem Coi Bói Bài Tarot Ở Đâu

* Bạn gặp chuyện không vui trong tình yêu, cần câu trả lời cho mối quan hệ đó?

* Bạn băn khoăn trong sự nghiệp, công việc làm ăn nên thay đổi hay ổn định?

* Gia đình bạn gặp nhiều vấn đề xáo trộn, đâu là điểm cần giải quyết?

* Bạn cần lời gợi ý cho một định hướng trong tương lai?

Với muôn vàn câu hỏi cần giải quyết trong cuộc sống.

Tarot là một bộ bài cổ ở phương tây gồm 78 lá bài, mỗi lá bài sẽ có ý nghĩa, hình ảnh, biểu tượng riêng khác nhau. Thông qua việc rút các lá bài các gợi ý về vấn đề được hỏi như tình yêu, gia đình, công việc, sự nghiệp làm ăn….. sẽ được thể hiện. Tarot không giống với các hình thức bói toán khác, nó không đưa ra một tương lai cố định, nó chỉ thể hiện hướng tiến triển của một sự việc, chỉ ra gợi ý, hướng đi phù hợp với người xem (QUERENT)

Người xem bài Tarot (READER) không phải là người quyết định bạn phải làm gì, họ chỉ hỗ trợ gợi mở ý nghĩ trong bạn một cách rõ ràng. Quyền tự quyết thuộc về người xem trước một vấn đề .

Tarot có thể giúp bạn gợi mở nó khai sáng chính quyết định của bạn.

Qua từng lá bài, Quá khứ sẽ được tái hiện, hiện tại sẽ được thông hiểu, tương lai sẽ được khai mở.

Đến với Tarot & Life, bạn sẽ được các READER chuyên nghiệp đào tạo bài bản từ HIỆP HỘI TAROT QUỐC TẾ ITA, với nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn gợi mở gỡ nút thắt trong cuộc sống.

Đối với những READER chuyên nghiệp (coi bói tarot lâu năm, đào tạo xem bài tarot bài bản, có câu trả lời kết nối với người xem) hiện nay trên thị trường, một lần đọc bài tarot của họ phải tính từ 500.000 – 1.000.000 đ một lần trải bài tarot, vì tâm niệm muốn đem tarot phổ biến với công chúng. Chúng tôi đã mang lại một mức giá hấp dẫn đến các bạn.

Khi đăng ký trên 5 thành viên sẽ được ưu đãi giảm 10% cho một lần read nhóm

( Có thể Reader sẽ đến tận nơi với nhóm khách từ 5 khách trở lên). (Dưới 5 thành viên vui lòng đến địa chỉ được ghi nhận)