Đi Xem Bói Ở Hải Phòng / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Kinh Nghiệm + Địa Chỉ Xem Bói Ở Hải Phòng

Lưu ý: Những lời của thầy bói thì chỉ nên mang tính chất tham khảo, mọi người không nên sa đà tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc vào những nghi lễ như giải hạn, làm lễ,…

Xem bói là gì?

Thực ra những nước phương Tây cũng có hoạt động xem bói, nhưng với hình thức hơi khác một chút. Thường ở đó người ta sẽ gọi là chiêm tinh học và thường có những hoạt động như bói bài, bói bài tarot,…

Trên thực tế, nhiều người không tìm hiểu sâu sẽ rất dễ nhầm lẫn giữa xem bói và phong thủy. Thực ra đây là 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Nếu như xem bói thường hướng đến con người thì đối tượng chủ yếu của thuật phong thủy thường là nhà cửa, đất đai, mồ mả,…

Cả xem bói lẫn phong thủy đều dựa trên một hệ thống khoa học lý luận chặt chẽ được xây dựng hàng trăm năm để có thể dự đoán được số mệnh con người. Nhiều người nghĩ rằng bói toán chỉ là việc nói bừa, hên thì chúng. Nhưng sự thật không phải như vậy. Nếu có đó chỉ là những thầy bà vớ vẩn, mục đích trục lợi là chính. Còn những thầy bói nổi tiếng, có tiếng trong nghề họ luôn phải học tập, cập nhật kiến thức hằng ngày như việc chúng ta học tập hay làm việc vậy.

Địa chỉ xem bói ở Hải Phòng

1. Cụ Tâm gù, nhà cụ ở trong ngõ cạnh cổng chính chùa Chiếu, Lê Chân Hải Phòng (cỗng cũ)- đến mấy hàng nước gần cổng cũ chùa Chiếu ai cũng biết.

2. Bác Hải- ngõ cạnh Đài Truyền hình, Tô Hiệu HP- đến mấy hàng nước sát cổng đài PTTH HP hỏi họ sẽ chỉ.

3. Bác Kính ở cuối ngõ 333 Văn Cao, gần nhà vườn 22 đối diện bưu điện Văn cao- cuối ngõ hỏi nhiều người biết.

4. Bác Chính- trong ngay cạnh cổng chùa Vẻn Hải Phòng- hỏi nhân viên trông xe trong chùa.

5. Ông Hải đường Kỳ Đồng, Hải Phòng, ở nhà nhỏ, cạnh nhà có hàng bánh đa.

6. Ở Quán Toan cũng có bác xem Tử vi và kinh dịch giỏi, nhưng mình không nhớ tên, và số ngõ, chỉ nhớ ở đường cũ Hải Phòng đi Hà Nội cách đèn đỏ Quán Toan mấy trăm mét, đầu ngõ là cửa hang điêu khắc của anh Tú.

7. Thầy Thủy xem tử vi trên đường Lý Thường Kiệt, nhà nhỏ nhỏ bên nhà làm ghế sofa

8. Thầy Thành ở Đình Đông

Thầy Xem Phong Thủy Uy Tín Ở Hải Phòng

Chưa có một bộ môn khoa học nào được ứng dụng rộng rãi vào đời sống, việc làm ăn, hạnh phúc, tình cảm gia đình như bộ môn phong thủy. Đây là một môn khoa học huyền bí, mang ý nghĩa tâm linh, từ xa xưa đã được ứng dụng vào cuộc sống nhằm đem lại danh vọng, hạnh phúc, giầu có, thành đạt cho con người.

Thầy xem phong thuỷ Hải Phòng, Thầy phong thủy ở Hải Phòng, thầy xem phong thuỷ tại Hải Phòng, Thầy phong thủy Hải Phòng, Thầy phong thuỷ Tuấn Thịnh là người được đào tạo bài bản về âm dương, ngũ hành, dịch học, huyền học; bản thân thầy Tuấn Thịnh lại có đam mê nghiên cứu phong thủy từ nhỏ nên đã sớm đưa phong thủy ứng dụng vào giúp đỡ mọi người. Bằng cái tâm chân thành và thái độ làm việc chăm chỉ, tận tâm, đến nay thầy phong thủy Tuấn thịnh đã giúp rất nhiều công ty, gia đình có cuộc sống hạnh phúc, công việc kinh doanh tại cửa tiệm, công ty làm ăn phát đạt, may mắn, thịnh vượng và giàu có.

Mỗi con người có một giờ, ngày, tháng, năm sinh ứng với một cung mệnh hướng trong phong thủy, nó giống như mỗi người chỉ có một lá số tử vi duy nhất thì tương đương mỗi người chỉ có 1 bản đồ phong thủy duy nhất. Với mỗi phần nhà, đất, cửa hàng, cửa tiệm, công ty gọi là phần Dương trạch có 1 phần sơn vị và sơn hướng duy nhất. Từ bản đồ phong thủy của từng người chiếu trên phần Dương trạch đó sẽ tìm ra được cát, hung. Khi đã biết được cát hung thầy phong thủy sẽ tư vấn, bố trí sắp đặt nội thất, ăn ở hợp với phong thủy sẽ vượng hung, tiêu cát, kích tài, kích lộc, thuận theo phong thủy tự nhiên may mắn sẽ đến.

Được biết thầy Thầy xem phong thuỷ Hải Phòng, Thầy phong thủy ở Hải Phòng, thầy xem phong thuỷ tại Hải Phòng, Thầy phong thủy Hải Phòng, Thầy phong thuỷ Tuấn Thịnh đã giúp rất nhiều gia đình, các chủ công ty lớn làm ăn thịnh vượng. Bằng cái tâm chân thành, bất cứ nơi đâu thầy đến đều để lại ấn tượng, tình cảm rất sâu đậm. Ai biết đến thầy là chữ Duyên để tâm truyền tâm, người truyền người, như hàng ngày thầy đi khắp mọi nơi gieo từng hạt giống tốt.

Đến với Thầy xem phong thuỷ Hải Phòng, Thầy phong thủy ở Hải Phòng, thầy xem phong thuỷ tại Hải Phòng, Thầy phong thủy Hải Phòng, Thầy phong thuỷ Tuấn Thịnh sẽ giúp các gia chủ:

– Xem phong thuỷ nhà ở

– Xem phong thuỷ căn hộ chung cư

– Xem phong thuỷ cửa tiệm kinh doanh

– Xem phong thuỷ nhà hàng, bệnh viện, cơ sở làm đẹp, spa…

– Xem phong thuỷ văn phòng, nhà xưởng công ty, doanh nghiệp

– Tư vấn ký kết, hợp tác đầu tư

– Xem phong thuỷ lô đất định mua để xây dựng, đầu tư

– Tư vấn bản vẽ thiết kế nhà ở, căn hộ, văn phòng công ty

– Xem tuổi xây nhà, cưới hỏi, xung hợp, vận số

– Xem ngày tháng tốt

– Tầm long, điểm huyệt an vị dương trạch, âm phần

– Xem, tư vấn thiết kế từ đường, nơi thờ tự

– Xem phong thuỷ để xây dựng các công trình khác

Thầy xem phong thuỷ Hải Phòng, Thầy phong thủy ở Hải Phòng, thầy xem phong thuỷ tại Hải Phòng, Thầy phong thủy Hải Phòng, Thầy phong thuỷ Tuấn Thịnh để có giải pháp tốt, hoàn hảo về phong thuỷ.

99+ Địa Điểm Xem Bói Chính Xác Tại Hải Phòng

Các cụ thời xưa đã có câu “Tậu trâu, dựng vợ, làm nhà”; đây chính là 3 việc hệ trọng nhất của một người đàn ông trong thời xưa. Trong thời kì hiện đại ngày nay, hầu như bất cứ ai dù không tin vào việc xem bói nhưng trước khi làm những việc trọng đại đều có thói quen đi xem thầy, nhờ thầy xem có ngày lành, tháng tốt để mọi việc xây dựng diễn ra suôn sẻ và cuộc sống của gia đình trong tương lại được an khang thịnh vượng – tấn tài tấn lộc. Càng ngày về sau, Xem Bói là một trong những hoạt động tâm linh được đa phần người Việt yêu thích.

Các Địa Điểm Xem Bói Tại Hải Phòng

Nhận thấy được nhu cầu đó, Xổ Số Lộc Phát nhanh tay tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau lại cho bà con bốn phương những điểm xem bói uy tín tại Hải Phòng. Mời mọi người tham khảo và đánh giá.

Lưu ý: Mấy thầy cuối cùng được đánh giá cao, nên xem qua

48. Thầy Hùng ngõ 162 Hàng Kênh

50. Mình xin bổ sung thêm một chút, Gia Minh Thuỷ Nguyên có cô Chín , Cô Thường , thầy Đành, xã Quảng Thanh có Thầy Phan , xã Liên Khê có cô Minh Khám , cô Vinh , Đông Sơn có cô Định , cô Tươi , những thầy này xem cũng khá chuẩn còn đúng hay không còn phụ thuộc vào duyên của từng người có thể người này đúng nhưng người khác lại không đúng lắm.

(Đang Cập Nhật Thêm….)

Một số lưu ý khi muốn xem bói, tử vi và tướng số mọi người nên biết:

– Khi đi nhớ ăn mặc gọn gàng kín đáo, chị nào mặc áo không có cổ với khoe da thịt gặp thầy khó tính lại bị đuổi về đó.

– Hỏi số điện thoại của từng thầy, trước khi đi thì gọi điện hỏi trước xem thầy có bận hay ở nhà không hãy đến.

– Lúc đến xem thì nên tắt chuông điện thoại, không làm ồn và nói chuyện riêng.

– Nên căn giờ mà đến vì một số thầy chỉ xem vào buổi sáng hoặc những khung giờ nhất định.

– Nên xưng hô : Con – cô, con – thầy để tỏ lòng thành kính và lễ phép.

– Lúc mình xem hãy nhờ người khác ghi vào giấy hoặc cầm điện thoại ghi âm rồi về nhà mở nghe lại (nếu thầy cho ghi âm)…

Đi Xem Bói Ở… Mỹ

1. Mặc dù đã điện thoại “đặt chỗ” ngay từ mùng 6 tết nhưng phải tới đầu tháng 2 âm lịch, tôi mới được “bà thầy” Jenny Phạm xếp cho cái hẹn vì thân chủ quá đông. Chị Kathy Huỳnh, người hàng xóm của tôi – đồng thời cũng là “mối ruột” của “bà thầy”, cho biết: “Tranh thủ dịp tết, người Việt mình không chỉ ở Orange County, Cali, mà còn từ Texas, thậm chí tuốt trên Oregon, Washington cũng kéo xuống San Jose, trước là đi chơi, thăm viếng thân nhân, bạn bè, sau là coi một quẻ để biết vận hạn”.

Vẫn theo chị Huỳnh, “bà thầy” này giỏi lắm, nói đâu trúng đó, ai làm ăn thất bát thỉnh bả cái “bùa” về đeo, bữa trước bữa sau tiền vô ào ào? Ai có chồng về Việt Nam kiếm bồ nhí, xin bả cái “phép” thì chỉ năm bữa nửa tháng, chồng vội vã lên máy bay hồi quy, không còn tơ tưởng chân dài chân ngắn gì nữa!

Và thế là 2 giờ chiều, tôi đến chung cư nằm gần khu thương mại Lion Plaza, thành phố San Jose, miền Bắc Cali, nơi “văn phòng coi bói” của “bà thầy” đặt trên tầng 9. Gửi xe xong, tôi vào thang máy – lúc ấy đã có 5 người, toàn phụ nữ Việt đang ồn ào trò chuyện.

Qua lời họ, tôi biết họ cũng như tôi – nghĩa là đi… coi bói! Vẫn theo những gì họ kể với nhau thì “bà thầy” Jenny Phạm người gốc Châu Đốc, khoảng 35, 36 tuổi, sang Mỹ đã 10 năm. Hồi nhỏ, lúc đi chăn bò ở Thất Sơn, bà được một “đạo sĩ Tà Lơn” truyền cho pháp thuật “nhìn xuyên quá khứ, rọi thấu tương lai” nên khi sang Mỹ, bà đem cái pháp thuật đó “hành đạo cứu đời”. Tuy nhiên, cứu đâu chưa thấy nhưng cứ mỗi quẻ bà “chém” 50USD thì xem ra, người được cứu đầu tiên là bà chứ chẳng ai khác bởi lẽ mỗi ngày chỉ cần 5 khách, “bà thầy” bỏ túi 250USD tiền tươi, khỏi thuế!

Thang máy dừng lại, tôi cùng mấy bà bước ra. Đi bộ một quãng thì đến căn hộ của “bà thầy” Jenny Phạm. Ngay trước cửa, một gã Mexico to đùng, da đen nâu, mặc đồng phục vệ sĩ đứng khoanh tay, hất hàm hỏi chúng tôi: “Có hẹn trước không?”. Lúc nghe tôi nói ngày giờ, gã mở cửa mời chúng tôi vào sau khi căn dặn không được cười đùa hay trò chuyện ồn ào.

Tôi hỏi một chị đi cạnh tôi, rằng chị đi coi “thầy” lần nào chưa? Chị ta lắc đầu: “Chưa, nhưng nghe nói bà này coi hay lắm. Với lại năm nay tui tính ra thêm tiệm “neo” nữa (nail – làm móng tay) nên cũng muốn biết hên xui thế nào…”.

 

“Bà thầy” Jenny Phạm coi bói bằng “Linh hồn Ai Cập”.

Đợi hơn 1 tiếng rồi cũng tới lượt tôi. Sau khi đặt tiền “quẻ” 50USD vào chiếc đĩa sứ, “bà thầy” nhìn kỹ mặt tôi một hồi rồi kêu tôi bốc một quân trong bộ bài để trước mặt. Theo nhận xét của tôi, ngoại trừ những người “bói dạo” ngồi ngoài lề đường ở các chợ người Việt vào những dịp lễ, tết, còn thì chẳng riêng gì bà Jenny Phạm, “ông thầy” Mai, “bà thầy” Catherin Houng người Campuchia, “ông thầy” Vicky Chandra người Ấn Độ – là những “ông thầy, bà thầy” ở San Jose tôi đi coi sau đó -  tất cả đều có một điểm chung là nơi hành nghề thường âm âm u u, chỉ có mấy ngọn đèn leo lét trước bàn thờ “tổ” phủ khăn đỏ còn trên bàn là vài lá bùa loằng ngoằng như giun, đặt cạnh mấy cuốn sách viết chữ Tàu mực đen quăn queo, cũ kỹ như thể đã được truyền qua mấy chục đời.

Cách coi bói của họ đều giống nhau: Đầu tiên hỏi tên, tuổi, ở đâu, làm nghề gì, muốn coi cái gì… rồi cứ dựa theo đó mà phán. Như tôi chẳng hạn, sau khi nghe tôi trình bày, rằng tôi đang muốn mở một công ty thì chẳng cần biết cái công ty mà tôi định mở, làm ăn trong lĩnh vực nào, “bà thầy” Jenny Phạm nhìn quân bài tôi vừa rút ra, phán ngay tắp lự: “Đường kinh doanh của anh năm nay rất tốt, nhưng ngặt có thằng này – bà chỉ vào quân bài J – nó theo phá anh. Thằng này trẻ hơn anh. Nếu muốn biết rõ hơn, anh đặt quẻ, coi thêm “linh hồn Ai Cập””.

Tôi lại móc ra 40USD nữa. “Linh hồn Ai Cập” là một trái cầu thủy tinh trong suốt, xung quanh đặt mấy ngọn nến. Đưa hai bàn tay xoay tròn trong không khí, bà Jenny Phạm mắt mở trừng trừng nhìn vào trái cầu, miệng lầm bầm niệm “thần chú”. Giây lát, bà nói: “Thằng phá anh là người thân, người trong nhà với anh. Bây giờ nếu muốn mọi việc suôn sẻ, anh thỉnh lá bùa này đeo vào cổ thì chẳng ai làm gì anh được”.

Tôi cố nín cười khi “bà thầy” lấy từ trên bàn thờ xuống một mảnh vải màu đỏ, kích thước chỉ khoảng một đốt ngón tay, trên vẽ mực đen loằng ngoằng. Bao năm cày cuốc xứ người nuôi mấy đứa con ăn học, giờ chúng đã trưởng thành. Nhà tôi chỉ còn hai vợ chồng già, sống bằng lương hưu, chuyện “mở công ty” chỉ là chuyện bịa thì lấy đâu ra “thằng người thân” phá tôi!

Thấy tôi ngần ngừ, “bà thầy” dọa: “Phúc bất trùng lai, họa vô đơn chí. Cái họa của anh tới ngay sau lưng rồi. May mà anh gặp tôi”. Hỏi thỉnh bùa hết bao nhiêu, bà Jenny Phạm phán một câu chắc như bắp: “2 nghìn. Còn cúng bùa cho anh, tôi cúng miễn phí”.

2. Ở bang California, khu vực phía bắc là nơi cộng đồng châu Á tập trung đông nhất, gồm người Việt Nam, người Trung Quốc, Ấn Độ, Philippines, Campuchia, Hàn Quốc, Thái Lan, Lào… Theo một thống kê thì chỉ riêng thành phố San Jose, số lượng người Việt là hơn 100 nghìn, chiếm 10,4% tổng dân số nên tìm một “thầy bói” người Việt hay người Campuchia, người Hoa nhưng biết nói tiếng Việt là chuyện không khó lắm. Một số “ông thầy”, “bà thầy” qua đây từ những năm đầu tiên sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng rồi theo thời gian, họ già yếu, không còn sức khỏe để hành nghề, hoặc chết thì ngay lập tức nổi lên một đội ngũ kế thừa.

Có “ông thầy” vắt mũi chưa sạch nhưng vẫn tự xưng là “truyền nhân của chiêm tinh gia Huỳnh Liên, đã từng tiên đoán vận mạng cho Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu”, hoặc “đại đệ tử thứ nhất của “Maitre Khánh Sơn”, người đã báo trước cuộc đảo chính Ngô Đình Diệm”, hoặc “kế nghiệp thầy Minh Nguyệt, tiên đoán vận mạng đúng đến… 60 năm” nhưng hầu hết đều “sờ mu rùa bốc phét”, kiếm tiền. Cũng có “thầy”, việc coi bói chỉ là cái cớ để gài thân chủ vào một dịch vụ khác, như “bà thầy” Kim Nicole chẳng hạn.

Chả thế mà khi coi cho vợ tôi, bà nói: “Tướng chị tốt, nhưng bị phá vì cái “lỗ mũi nhìn miệng” nên tiền làm vô bao nhiêu ra hết bấy nhiêu”. Trời đất, hai lỗ mũi mà không “nhìn” xuống dưới miệng thì nó nhìn đi đâu? Không lẽ nó… ngước lên lông mày? Làm ra vẻ lo lắng, vợ tôi hỏi: “Bây giờ sao hả thầy?”. Bà Kim Nicole nói: “Thì sửa tướng chứ sao nữa. Tôi cho chị địa chỉ của ông bác sĩ thẩm mỹ. Chị tới đó, biểu ổng sửa theo ý tôi”.

 

Một thầy bói dạo bên lề đường.

Rồi bà đưa cho vợ tôi một tấm danh thiếp, mặt sau bà ghi loằng ngằng mấy chữ: “Dr Van, 1191 Tully Road, làm mũi”. Hóa ra bà Kim Nicole móc ngoặc với tay bác sĩ này để ăn hoa hồng, mà chắc là làm “chui” vì chuyện mổ xẻ ở Mỹ đâu phải là chuyện đơn giản. Theo tìm hiểu của tôi, mỗi ca sửa mũi Dr Van có giá 6.000, sửa mắt hai bên là 8.000, còn sửa miệng thì 5.000USD nhưng số người “đổi đời” sau khi sửa tướng thì hầu như chẳng có một ai.

Một bà bạn thân của vợ tôi kể, rằng ở gần nhà bà trên đường Story có con nhỏ chồng bỏ theo bồ nhí: “Để giữ chồng, cô này đến gặp thầy Kim Nicole rồi được thầy kêu đi sửa miệng vì “miệng nhỏ quá, nói không có uy nên chồng không sợ (?!)”. Sửa xong, hết 7.500USD nhưng ác thay, miệng cô biến thành miệng… cá ngão, mỗi lần cô cười nó ngoác ra, nhìn kinh dị hết biết.

Trước kia, lúc cô chưa sửa tướng, anh chồng thỉnh thoảng còn tạt qua nhà nhưng sau khi sửa, hàng xóm láng giềng chẳng ai thấy bóng anh ta đâu nữa. Bây giờ ra đường, lúc nào trên mặt cô cũng có cái khẩu trang sùm sụp. Nghe nói cô đang nhờ một bác sĩ Mỹ tư vấn để giúp cho cái miệng của cô “trở lại mái nhà xưa” đồng thời nhờ một luật sư khởi kiện bà thầy Kim Nicole ra tòa.

Thôi kệ, mất 20USD xem “Thiên linh cái” nói gì. Sau khi đặt tiền quẻ để coi về đường con cái, bà Lê đốt một nén nhang trầm rồi lâm râm đọc thần chú. Giây lát, cái sọ người đặt trên bàn lắc lư, càng lúc càng nhanh như nhảy disco rồi nghiêng về một tờ giấy viết hai chữ “phụ tử” trong số 9 tờ giấy, gồm “gia đạo”, “tình duyên”, “công danh”, “nhà cửa”, “tài lộc”, “vận ách”… Để ý kỹ, tôi thấy mỗi lần “Thiên linh cái” lắc lư là mỗi lần đầu gối bà nhúc nhích dưới gầm bàn. Phải chăng trong cái sọ người “dỏm” này, có một miếng kim loại còn nơi đầu gối bà là một thỏi nam châm, hễ bà dịch về phía nào thì cái sọ lắc về phía ấy?

Ở Cali, đã không ít gia đình tan vỡ, tiền mất tật mang vì “bói ra ma, quét nhà ra rác”. Cuộc sống càng lúc càng khó, kiếm được một căn nhà phù hợp thu nhập, tìm được một việc làm ổn định, hàng tháng đủ tiền trả góp mua xe, mua nhà, rồi tiền điện thoại, tiền gas, tiền truyền hình… đã khiến nhiều người tinh thần căng thẳng, vợ chồng lục đục nên khi thất bại hoặc bi quan, có người tìm đến những “ông thầy”, “bà thầy” như một chỗ dựa tâm linh với hy vọng đổi đời chỉ bằng một mẩu giấy, một mảnh vải vẽ nhăng vẽ cuội, chưa kể sự lo âu đeo đẳng trong từng miếng ăn, giấc ngủ nếu “thầy” phán “sắp gặp đại nạn” hay “coi chừng tai họa gần kề”.

Cho đến nay, số mệnh – bao gồm “tử vi” hay “nhâm, cầm, độn, giáp” trong Kinh Dịch vẫn là điều bí ẩn. Khoa học hiện đại không xác nhận, cũng không phủ nhận sự chính xác của thuật toán này. Còn bói bài, bùa ngãi, thiên linh cái, cải tướng, linh hồn Ai Cập… thì xem ra, đều là trò nhảm nhí mà thôi.

Theo An ninh thế giới