Hướng Dẫn Cách Xem Tướng Số / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Hướng Dẫn Cách Xem Tướng Người Háo Sắc

Ông bà ta ngày xưa có câu “nhìn mặt mà bắt hình dong”, chỉ cần nhìn qua nét mặt của con người ta mà phần nào đoán được tính cách, con người của người đó.

Những kinh câu thành ngữ đúc kết kinh nghiệm của ông cha thật chẳng sai. Dù không phải là đánh giá con người hoàn toàn trên phương diện vẻ bề ngoài nhưng một phần chúng ta có thể “đọc vị” tính cách của một đối tượng thông qua những nét mặt. Và sau đây là những đặc điểm trên khuôn mặt để nàng nhận biết được khả năng ngoại tình của các chàng trai.

1. Đàn ông có “mắt phượng mày ngài”

Những người đàn ông mang đặc điểm này thường là những người có khuôn mặt trắng trẻo hoặc trẻ trung hơn nhiều so với số tuổi thật của họ. Đối với những người có tướng như vậy thường có vận đào hoa nên dễ vướng rắc rối trong chuyện tình cảm.

Vì những người đàn ông sở hữu đôi mắt đẹp và lông này như phụ nữ thường dễ tiếp xúc với người khác giới, họ lại có một cơ duyên đặc biệt với phái nữ nên thường được phụ nữ yêu mến. Đây chính là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của bạn và chàng dễ bị ảnh hưởng bởi những người như vậy thường có xác suất ngoại tình khá cao.

2. Đàn ông tóc xoăn

Với mái tóc xoăn bồng bềnh, tự nhiên trông họ rất hoạt bát tươi tắn và đậm chất đàn ông. Đây là kiểu đàn ông mang vẻ ngoài đặc biệt và có sức cuốn hút với phái yếu. Họ đi tới đâu cũng tỏa ra một sức hút kỳ lạ, thích trải nghiệm cái mới, dễ thay đổi tâm tính.

Và phụ nữ thì thường xiêu lòng vì mẫu đàn ông có ngoại hình đầy lãng tử này. Tuy nhiên, theo một số nhà nhân tướng học thì những đàn ông có mái tóc xoăn lại thuộc tuýp không đáng tin cậy. Vì bản tính phiêu lưu đã ăn trong máu của họ nên sau khi kết hôn, họ thường dễ nảy sinh tâm lý bỏ vợ bỏ con và phiêu lưu trong những cuộc tình mới ngoài hôn nhân.

3. Đàn ông có mắt lệ

Với những đôi mắt long lanh như chứa lệ thì họ luôn là những người đàn ông có sức hút lớn. Họ mang vận đào hoa rất vượng. Và các nhà nhân tướng học cũng chỉ ra rằn, trong độ tuổi từ 35 đến 45 tuổi thì vận đào hoa ở mẫu đàn ông này sẽ cực thịnh.

Nếu là người chưa lập gia đình thì họ sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác giới dễ dàng có những mói quan hệ sâu đậm. Riêng những anh chàng đã lập gia đình thì chẳng sớm thì muộn, ắt sẽ có quan hệ ngoài luồng.

4. Có nốt ruồi ở lòng trắng của mắt

Theo các nhà tướng số thì những người đàn ông mà có nốt ruồi trong lòng trắng của mắt thì đó là vận mệnh đào hoa cực mạnh của anh ta. Những người này đi tới đâu cũng thu hút sự chú ý của nữ giới, dễ bị cám dỗ bởi những thứ mới lạ. Chính vì thế họ rất dễ thay lòng đổi dạ, bỏ mặc vợ con.

5. Có cánh mũi dày

Đây là đắc điểm “nhận dạng” của những tay “ăn chơi” sành sỏi. Những người đàn ông có mũi dày rất dễ nảy sinh tâm lý ham chơi, háo sắc và ngoại tình.

6. Có đường chỉ tình duyên rối loạn

Đường tình duyên trong chỉ tay nói lên phần nào đời sống tình cảm của con người. Các chàng trai mà sở hữu đường chỉ tình duyên rối loạn, lại có thêm đường vân tình dục rõ nét thường là người có tình cảm phong phú, nên dễ có người phụ nữ khác ngoài vợ hoặc người yêu mình.

Có một đặc điểm chung ở các kiểu đàn ông này là thường chủ động trong việc tiếp cận và thể hiện tình cảm của bản thân đối với người khác giới. Với một chút lưu ý là bạn đã có thể “xem tướng” chàng.

Hướng Dẫn Cách Xem Lá Số Tử Vi Cơ Bản

Tất cả chúng ta điều biết rằng xem lá số tử vi đều không đúng chính xác 100%, nhưng chúng sẽ đúng một phần nào đó, đây chính là lý do đang có rất nhiều tín đồ vẫn tin rằng tử vi dự báo tương lai bằng cách sử dụng những thông tin dựa trên các vị trí của mặt trời, mặt trăng và các ngôi sao tại thời điểm bạn được sinh ra.

Trước khi đến với cách xem lá số tử vi thì mỗi người cần phải trả lời được câu hỏi “xem lá số tử vi để làm gì?”. Chắc hẳn sẽ có nhiều câu trả lời tự đưa ra để thuyết phục bản thân mình rằng cần phải biết một chút dấu hiệu về tương lai của mình trong sự nghiệp, công danh, tiền tại, tình duyên, vận hạn… Tất cả chúng ta đều biết rằng lá số tử vi không thể chính xác được 100%, nhưng vẫn có rất nhiều người mong muốn giải nghĩa một lá số. Có người giải nghĩa vui, có người giải nghĩa với mục đích bấu víu chút hi vọng trong những lúc đang tuyệt vọng. Dù là lý do gì cũng được, nhưng miễn sao họ vẫn đủ tỉnh táo để làm chủ cuộc đời của chính mình.

Như vậy, lá số tử vi về cơ bản có thể bình giải cho bạn về bản mệnh, tương lai hoặc các vận hạn trong tương lai, biết được những việc tốt nên làm, việc xấu nên tránh… khi lấy lá số tử vi đúng giờ, ngày, tháng, năm sinh.

2. Lá số tử vi thể hiện điều gì?

Trong mỗi lá số tử vi đều sẽ chỉ ra nhiều phương diện xoay quanh cuộc sống như: Bản mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, đất đai, gia đình, anh chị em, tình duyên, tiền tài, địa vị xã hội…

Trong một lá số tử vi sẽ thể hiện được hết đầy đủ những thông tin như năm sinh, tuổi, ngày đẻ, mệnh, cục, chính tinh, phụ tinh…. Tử vi theo giờ sinh, ngày, tháng và năm sinh nên vô cùng phức tạp, những người thực sự xem được lá số thì phải có kiến thức chuyên sâu, sự đam mê thì mới đủ kiên trì theo học và lý luận một lá số chính xác.

3. Hướng dẫn cách xem lá số tử vi cơ bản

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ngày giờ tháng sinh, năm sinh chính xác đến “an sao lá số”.

Bước 3: Lúc này bạn đã có một lá số tử vi trong tay. Giờ bạn cần phải hiểu được những quy định về màu sắc, màu nào là kim, thủy, hỏa thổ. Hiểu về các chòm sao (chính tinh, phụ tinh, sao xấu, sao tốt…), các chữ viết tắt trong lá số như (Đ), (V), (M), (H)…

Bước 4: Bước tiếp theo đó chính là luận giải lá số. Phải trải qua cả một đống tính toàn thì mới đưa ra được một kết luận. Có 12 cung cần lý giải đó là: cung mệnh, cung phụ mẫu, điền trạch, quan lộc, nô bộc, thiên di, tật ách, tài bạch, tử tức, phu, huynh đệ. Hiểu rõ lá số đó thuộc cục nào, chủ mệnh, chủ thân ra sao.

Để giải được tất tần tật lá số này bạn phải đọc nhiều sách, so sánh nhiều lá số, thậm chí học từ thầy thật kiên trì. Có người mất 5 – 10 năm vẫn chưa học xong, có người chỉ học được một chút. Dù bạn có áp dụng theo đúng 4 cách lập lá số trên cũng không hề đơn giản.

4. Lá số tử vi không có nghĩa là quyết định tương lai

Tùy thuộc vào loại tử vi nào bạn đang tìm kiếm, người viết sẽ tính đến loại quá cảnh nào đang diễn ra vào ngày, tuần hoặc tháng đó để dự đoán tốt nhất tâm trạng và sự ổn định của các dấu hiệu chiêm tinh khác nhau. Đó thực sự là tất cả về việc tạo ra mối liên hệ giữa các chuyển động của các hành tinh và tính khí của từng dấu hiệu. Một biểu đồ chung là về việc tìm ra điểm quan trọng nhất và khám phá điều đó. Những dự đoán này là về việc giúp bạn hiểu rõ hơn về tâm trạng của bạn và đối phó với chúng khi các tình huống phát sinh.

chúng tôi

Hướng Dẫn Cách Xem Tướng Mắt Phụ Nữ Trong Nhân Tướng Học

Mắt một mí hay nhiều người còn gọi là tướng mắt lươn. Đôi mắt đứng đầu trong ngũ quan để phản ánh chân thực tính cách, vận số, sự nghiệp và tình duyên của một con người. Người ta cho rằng tướng mắt một mí ở phụ nữ là người chắc chắn và tỉ mỉ. Đây là người khá gian sảo, đặc biệt là ở các cô gái thông minh lại mưu mô, sảo quyệt.

Đó là lý do vì sao trong cuộc sống chúng ta vẫn có nhiều người nói mắt hí lươn. Điều này ám chỉ những con người này rất gian sảo. Dù là đàn ông hay đàn bà thì những người có đôi mắt này đều nhận tới sự e ngại của mọi người. Thế nhưng, trong nhân tướng học thì phụ nữ hay đàn ông mắt hí lươn đều không được xem trọng.

Đa số hiện nay người ta thường đi nhấn mí, cắt mí để thành 2 lớp. Nhằm mục đích khắc phục nhược điểm về sự đánh giá của người khác với bản thân mình.

Xem tướng phụ nữ mắt mí lót

Mắt mí lót hay mắt mí rưỡi về cơ bản gần giống mắt 1 mí. Theo tướng mắt cho thấy những người có mí lót cả nam và nữ đều giống nhau. Họ là người sống nội tâm, không thích sự va chạm, giao lưu với thế giới xung quanh. Những người này có sự nghiệp ổn định nhờ sự tỉ mỉ.

Những người sở hữu đôi mắt này rất cẩn thận. Về đường tình duyên thì họ gặp nhiều trắc trở và khó gặp hạnh phúc. Tuy nhiên, tất cả những điều trên đều là lập luận của nhân tướng học. Hiện tại vẫn chưa có thể khẳng định chính xác được về số mệnh của những người mí lót.

Xem tướng mắt phụ nữ 2 mí

Những người mắt 2 mí được xem là tướng mắt quý hay còn gọi là tướng mắt đẹp. Điều này áp dụng cả nam và nữ. Đối với các chị em phụ nữ mắt 2 mí là người có duyên, cuộc sống lạc quan và yêu đời. Những người này nhìn nhận vấn đề tích cực hơn. Họ là người sống chung thủy và được nhiều người yêu mến, quý trọng.

Thế nên, phụ nữ mắt 2 mí vẫn là tướng mắt đẹp và được xem trọng nhất. Đó là lý do nhiều người đi cắt mí và nhấn mí để trở thành mắt 2 mí.

Tướng mắt nhiều mí

Phụ nữ tướng mắt nhiều mí có tính cách trầm lặng, ít bộc bạch ra ngoài. Xem tướng mắt phụ nữ nhiều mí là người có tính thụ động, sống nội tâm và ít bạn bè. Về đường công danh thì họ không mấy thuận lợi. Sự nghiệp chỉ ở mức ổn định, về tình duyên thì không tạo sức hút cho người khác giới.

Đó là lý do vì sao họ rất khó tìm được người phù hợp với bản thân mình. Đường tình duyên trắc trở và có nhiều truân chuyên. Nên những đối tượng này thường tìm tới việc thẩm mỹ, điều này giúp họ sở hữu đôi mắt tươi trẻ và vận mệnh thay đổi.

Xem tướng mắt phụ nữ mắt rồng

Mắt rồng tượng trưng cho mắt phú quý về mọi mặt cả nam và nữ. Và tất nhiên là hiếm người sở hữu đôi mắt như thế. Trường hợp người sở hữu đôi mắt rồng là người giỏi giang. Đây cũng là điểm yếu của họ, vì sự tài giỏi và thông minh mà đánh đổi bằng hạnh phúc gia đình.

Tướng mắt sụp mí

Tướng mắt sụp mí là người có cuộc sống lận đận về mọi mặt. Họ gặp nhiều khó khăn trong công việc lẫn tình cảm. Dù nam hay nữ sở hữu mắt sụp mí đều cần cố gắng nổ lực hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, những người này thường bị tình cảm lấn át lý trí. Đôi khi xen lẫn cả sự đa đoan. Là người phụ nữ chung thủy nhưng lại có số sát chồng.

Ngoài những tướng mắt trên còn có tướng mắt lé, tướng mắt âm dương, tướng mắt xếch. Tuy nhiên, dù là người sở hữu đôi mắt như thế nào thì đều có sẵn có mình một số mệnh. Trong cuộc sống hiện đại bây giờ có nhiều người bác bỏ và cho rằng đây là sự mê tín.

Việc mê tín quá đà dẫn tới lập dị và bị nhiều người đánh giá. Đây là trường hợp của Ronaldo body , một siêu sao trong làng bóng đá. Trên sân cỏ anh là một cầu thủ tài năng và biết bao ông lớn, CLB danh tiếng muốn săn đón. Tuy nhiên ngoài đời thực, siêu sao bóng đá này được xem lầ cầu thủ mê tín nhất mọi thời đại. Nên có không ít người ngạc nhiên và cho anh vào danh sách những thói quen dị. Chính vì thế mà dù là nhân tướng học nhưng khi đọc và tìm hiểu, nghe qua bạn cũng cần có sự đánh giá chính xác.

Ngoài tướng học ra thì việc nhìn nhận vào cá nhân người đó là điều cần thiết. Thế nên, khi gặp bất cứ người nào có tướng mắt ra sao bạn đừng vội đánh giá họ. Kể cả việc xem tướng mắt phụ nữ tốt hay xấu cũng vậy. Việc nhìn vào bản thân con người đó mới là điều quan trọng.

Hướng Dẫn Cách Xem Phong Thủy Số Điện Thoại Chính Xác Nhất

Ngày nay xu hướng áp dụng phong thủy vào cuộc sống của chúng ta là rất phổ biến, mọi thứ đều có tác động từ phong thủy, và sim số điện thoại theo phong thủy được nhiều người quan tâm. Mọi người ai ai cũng muốn chọn cho mình sim phong thủy hợp tuổi, cung mệnh, âm dương cân bằng có thể sẽ rất tốt cho mọi công việc. Xem phong thủy cho sim số đẹp là tiện ích không thể bỏ qua.

Phong thuỷ số điện thoại_sim phong thuỷ

Vậy bạn hảy thử xem phong thủy số sim của mình, kiễm tra phong thủy hay chấm điểm cho sim đang sử dụng có hợp với mình bằng cách truy cập vào đường link này để xem phong thủy cho số điện thoại trực tiếp : https://muasim.com.vn/sim-phong-thuy.html

Tìm hiểu thêm về: Chấm điểm cho sim số điện thoại

Lợi ích khi sử dụng sim số đẹp theo phong thủy

Sim phong thủy ngày càng khẳng định được giá trị thiết thực mà ý nghĩa sim đem lại. Như vậy giá trị thiết thực ở đây là điều gì?

Sở hữu một sim phong thủy đẹp sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, lộc tài, hạnh phúc và bình yên, như một tấm thảm đỏ cho bạn sải bước trên con đường đi đến thành công. Trong các cuộc đối thoại với khách hàng, giao thiệp với đối tác sẽ giúp bạn nhanh chóng đi đến những thống nhất tích cực.

Một sim số đẹp có phong thủy không đẹp, không hợp với bạn sẽ đem lại nhiều điều không may mắn, tiền tài và danh vọng không cánh mà bay.

Vì vậy, sim phong thủy bao hàm một ý nghĩa và một giá trị cực quan trọng. Sở hữu một sim hợp mệnh sẽ đóng vai là một vị siêu nhiên giúp đỡ ta trong cuộc sống. Nhưng ngược lại, nếu sở hữu sim số đẹp tương khắc với bản thân sẽ là một màn đêm kéo ta xuống bùn đen. Bạn mong muốn nhận được nhiều may mắn và thành công, Hãy sở hữu ngay cho mình một sim phong thủy hôm nay. Vậy yếu tố nào tạo ra một sim số đẹp theo phong thủy?

Một sim số hợp phong thủy nhất phải hội đủ các yếu tố như sau:

+ Phải là con số cân bằng âm dương.

+ Phải là con số tương sinh giữa ngũ hành của dãy số với ngũ hành của người sử dụng.

+ Phải là con số chứa ẩn sự may mắn, tốt lành, đại cát

+ Cuối cùng là phải có quái khí hàm chứa các yếu tố tương hỗ cho người dùng.

Người có niên mệnh là Thủy, hoặc mệnh quái Khảm thì nên dùng 2 số cuối (1-6).

Người niên mệnh là Hỏa, hoặc mệnh quái Ly, ( niên mệnh Thổ nữa ) thì nên dùng 2 số cuối (2-7).

Người niên mệnh Mộc, hoặc mệnh quái Chấn, Tốn thì nên dùng 2 số (3-8)

Người niên mệnh Kim hoặc mệnh quái Càn, Đoài thì dùng 2 số (4-9).

Tuy nhiên trong ngũ hành, thì hành Mộc biểu thị sự sinh, hơn nữa về thời vận, hiện nay đang trong vận 8 (từ 2004-2023). Thì nhóm số (3-8), (4-6), (1-6) đều là số đẹp chỉ cần hợp mệnh nữa là mỹ mãn.””” Tóm lại, nếu kinh tế không khá giả thì các bạn chỉ nên chơi 2 số cuối là được. Theo ý kiến riêng của chúng tôi thì: Các bạn mệnh Mộc (3-8) và mệnh Thủy (1-6) nếu chọn được 2 số cuối trùng với 2 số trên thì quá tốt. Người niên mệnh Kim chọn được một trong hai số cuối là 4 cũng ổn

a. Cách tính sim phong thủy 4 số cuối để chọn sim ưng ý nhất

Bước 1: Chọn sim phong thủy mà bạn muốn tính. Lấy 4 số cuối chia cho 80, lấy đến 4 chữ số sau dấu phẩy.

Bước 2: Lấy phần thập phân của số nhận được ở bước 1, nhân với 80.

Bước 3: So sánh kết quả tính phong thủy sim 4 số cuối tại bảng bên dưới.

Ví dụ: Bạn có số điện thoại: 09.6666.1775, lấy 4 số cuối là 1775, lấy 1775 chia 80 được 22,1875. Ta lấy 0,1875 nhân 80 được 15. Đối chiếu với bảng Cách tính sim phong thủy 4 số cuối ở dưới, ta được kết quả là: Đạt được phước thọ.

b. Bảng đối chiếu Cách tính sim phong thủy 4 số cuối

Bảng tra cứu: Cách tính sim phong thủy 4 số cuối

Bảng tra cứu: Cách tính sim phong thủy 4 số cuối

Công cụ tìm và chấm điểm sim phong thủy tại chúng tôi

công cụ chấm điểm cho sim tại: muasim.com.vn

1. Cách chấm điểm cho sim bằng công cụ

– Qúy khách chỉ cần nhập số sim mình đã chọn

– Chọn ngày tháng năm sinh, giờ sinh

– Chọn giới tính

+ Cuối cùng là thao tác xem điểm số tốt xấu.

1. Dùng công cụ để tìm sim phong thủy hợp tuổi

Cách này thì rất đơn giản.

Qúy khách đang cần tìm mua sim phong thủy hợp tuổi? mà chưa biết phải chọn sim hợp tuổi họp mệnh thế nào cho đúng? Tại website: chúng tôi chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp sim số đẹp phong thủy, trên website kết hợp sẵn công cụ: tìm sim phong thủy, bói số điện thoại, chấm điểm cho sim, phần mêm được các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phong thủy số tạo ra nhằm giúp khách hàng tìm kiếm cho mình một sim số đẹp phong thủy.

Tổng kết về sim số đẹp theo phong thủy

Dựa vào công cụ xem bói kiểm tra sim số điện thoại phong thủy. Bạn đã biết được ý nghĩa sim số điện thoại của mình. Trường hợp kết quả sim khắc với tuổi, bạn cần sớm tìm cách hóa giải. Nhằm tránh đi mọi điều xấu xui xẻo không may.

Bạn cũng có thể chọn cho mình sim số khác hợp tuổi với mình. Nhằm mang lại may mắn, vượng khí tốt cho bản thân. Hỗ trợ tốt cho bạn trong công việc và cuộc sống.

Nói tóm lại: chúng tôi la đại lý mua bán sim số đẹp chuyên nghiệp, có website bán hàng trực tuyến kho sim đa dang nhiều đàu số đẹp, giá bán hấp dẫn, là website bán sim số đẹp online chuyên nghiệp được tích hợp sẵn công cụng: xem phong thủy sim, chấm điểm số điện thoại, tìm sim phong thủy hợp tuổi.

Công cụ này chỉ giúp khách hàng có cái nhìn thông xuốt về phong thủy số và mang tính chất tham khảo, sự chọn lựa luôn là của quý khách.

Chúc quý khách chọn được những sim số đẹp theo phong thủy, hợp mệnh, họp tuổi với người dùng, để thỉnh vận may chiêu tài lộc.

Tags: Xem phong thủy số điện thoại , Xem phong thủy , số điện thoại , sim so dep , sim phong thuy , sim số đẹp phong thủy , số điện thoại phong thủy , xem bói số điện thoại , sim số đep theo phong thủy , số đẹp theo phong thủy , sim đẹp phong thủy , chọn số điện thoại theo phong thủy.