Người Xem Tướng Số Giỏi Nhất Việt Nam / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Thầy Tướng Số Giỏi Nhất Việt Nam

Bài sưu tầm: John Kerry Từ Ngựa Đen Thành Ngựa Trắng Dẫn Đầu

Bài viết Đường Lộc chuyển Kỵ trong Lương Phái chép từ sách của tác giả Alex Alpha. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một đoạn trích về cách hóa giải hôn nhân xấu rất hay. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết trình bày những nguyên tắc căn bản giải đoán một lá số Tử Vi của tác giả Cam Vũ. Đây là một kinh nghiệm rất đáng quý để người học tử vi học tập noi theo.

Bài sưu tầm: Yếu Tố Phúc Đức Giúp Arnold Thắng Cử Thống Đốc

Bài viết trình bày kỹ thuật phi hóa ngôi chính tinh rất độc đáo của phái Nhất Diệp Tri Thu gửi tới những người có duyên.

Bài viết về đường Kỵ chuyển Kỵ trong Lương Phái, do Alex Alpha biên soạn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Những nét đặc khoản của bốn tuổi Ất Mậu Tân Nhâm trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết về Tử Vi vấn đáp trích ở phần phụ luc cuốn Tử Vi Chỉ Nam do Cam Vũ viết. Đây là bài viết rất hay giải đáp các câu hỏi mà người học tử vi thường hay thắc mắc, cần lời giải đáp.

Bài viết ba trụ cột của Tứ hóa phi tinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết sưu tầm trên internet rất hay về kinh nghiệm xem Tử vi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết về Nghịch lý Âm Dương là mức cân phân công đức xây dựng và lỗi lầm dục vọng trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết quan trọng hướng dẫn giải đoán là số tử vi bằng cách xem sao Hóa diệu trên 12 cung mệnh bàn. Đây là bài viết rất quan trọng.

Một bài viết rất hay về nhân sinh quan trong Tử Vi và làm thế nào để sửa số mệnh của tác giả Cam Vũ. Đây là một bài trình bày rất hay!

Bài viết Điều kiện chủ yếu xét hợp hôn (mệnh bàn của bạn và đối phương) của tác giả Lương Nhược Du. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết tổng hợp các câu hỏi thường gặp trong giải đoán lá số tử vi. Đây là các kinh nghiệm quý xin chia sẻ với các bạn.

Một bài viết tầm các bài viết về Dịch của cụ Hà Uyên. Mời mọi người cùng đọc.

Nhóm Tử Vi Cổ Học tổ chức tuyển sinh khóa học Tử Vi Bắc Phái bí truyền, hình thức học Online. Các bạn muốn đăng ký học có thể liên hệ qua Email: Tuvancohoc@gmail.com, Zalo/Phone: 0817505493.

Bài viết Giới thiệu về hệ thống phi tinh Lương phái và hai đường Chuyển Kỵ, chép từ sách Phi Tinh Lương Phái của Alex Phong. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết chia sẻ 50 điều tiên quyết khi giải đoán lá số Tử Vi của tác giả Đằng Sơn. Đây là một kinh nghiệm rất quý báu!

Top 35 Thầy Phong Thủy Giỏi Nhất Việt Nam 2022

Các vấn đề về phong thủy ngày nay được nhiều người ý thức rằng đây là bộ môn khoa học có từ rất lâu (khoảng 3000 năm trước), các kiến thức trong lĩnh vực của bộ môn này tương đối phức tạp và không phải ai cũng có thể chiêm nghiệm thành thục để trở thành 1 “bậc thầy”.

Master Phùng Phương là 1 trong những chuyên gia Phong Thủy hàng đầu hiện nay tại Việt Nam với kinh nghiệm chuyên môn trên 10 năm.

Tuy là người được đánh giá còn trẻ trong thị trường Phong Thủy hiện tại nhưng Master Phùng Phương được không ít người ngưỡng mộ gọi anh là “Thầy” bởi không chỉ sở hữu kiến thức sâu rộng hiếm có về phong thủy chính phải, mà còn bởi danh sách thành tựu khó tìm ở một người còn trẻ.

Trong những năm qua, Master Phùng Phương đã trực tiếp tham vấn cho nhiều lãnh đạo cấp cao cả trong nước và nước ngoài khi có thời gian học tập tại Singapore và Trung Quốc.

Đặc biệt khi về Việt Nam, phải kể đến các công trình nổi tiếng thầy đã trực tiếp thực hiện cải tạo và tư vấn: Đền Mẫu Thoải- Long Biên Hà Nội, An Lãng Tự- Phú Thọ, Đặt mộ Nguyên Phó Thủ Tướng, Đền bà chúa Then- Bắc Ninh, Đền Đông Hội …cùng với các dự án bất động sản như: Khu đô thị tại Đồng Tháp, Khu đô thị Đức Mạnh- Bắc Ninh, Nhà thờ họ Nguyễn tại Bắc Ninh, Dự án tòa nhà tại Trung Hòa, …

Cho đến hiện nay, Master Phùng Phương là người tiến hành chia sẻ các kiến thức Phong Thủy chính phái tới hơn 50.000 học viên online- offline trên toàn quốc và nước ngoài cũng như nhà sáng lập của Công Ty CP Thiết Kế Phong Thủy Phùng Gia.

Tư vấn Phong Thủy nhà ở, công ty, doanh nghiệp,…

Thiết kế công năng Phong Thủy

Tư vấn Phong Thủy Âm Trạch

Chọn ngày tốt, đại cát (khai trương, tu tạo sửa chữa,…)

Đặt tên cho trẻ em

Luận giải Tử Vi- Tướng Số

Tư vấn bố trí, sắp xếp vị trí ban thờ Gia Tiên, Thần Tài,…

Đào tạo Phong Thủy chính phái đối với các chủ doanh nghiệp, lãnh đạo cấp cao kích hoạt tài lộc của bản thân

2.Chuyên Gia Phong thủy Phạm Cương

Cũng là một trong những chuyên gia có tiếng và đứng trong danh sách 35 thầy Phong Thủy giỏi nhất Việt Nam hiện nay. Bản thân chuyên gia Phạm Cương là một người xuất thân nho giáo với những kế thừa kiến thức từ sớm trong dòng họ của mình.

Đặc biệt với những kinh nghiệm phong phú về phong thủy với nhiều năm kinh nghiệm thực tế khiến chuyên gia Phạm Cương được rất nhiều người tin tưởng.

Không những vậy, ông còn là người trực tiếp tham gia cố vấn cho nhiều dự án thiết kế kiến trúc: biệt thự, sân vườn, tiểu cảnh, … trong và nước ngoài.

3.Thầy Phong Thủy Tuấn Kiệt

Thầy Phong Thủy Tuấn Kiệt cũng có những điểm tương đồng như chuyên gia Phong Thủy Phạm Cương khi là người có xuất thân nho giáo từ xưa. Vì lẽ đó ông được thụ hưởng những giá trị quý giá trong các kiến thức về Tử Vi và Kinh Dịch.

Ngoài ra thầy Phong Thủy Tuấn Kiệt còn áp dụng những kiến thức của ông về Phong Thủy để “trợ duyên” tới nhiều người, giúp họ hóa giải vận hạn không tốt trong cuộc sống.

Cho đến thời điểm hiện nay, thầy Tuấn Kiệt đang được nhiều người trong giới biết đến với tư cách không chỉ là người thầy Phong Thủy mà còn là tác giả của nhiều đầu sách chia sẻ về các kiến thức phong thủy nhập môn bổ ích.

4.Chuyên Gia Phong Thủy Thắng Hồ

Cũng là một trong những chuyên gia Phong Thủy sở hữu những đầu sách có giá trị về các kiến thức phong thủy, đặc biệt ông cũng là người sở hữu website chia sẻ thông tin về phong thủy: chúng tôi từ năm 2008.

Cho đến bây giờ chuyên gia Thắng Hồ không chỉ hoạt động tích cực trong việc truyền bá và tư vấn phong thủy mà ông còn đang sở hữu một chuỗi các cửa hàng kinh doanh vật phẩm phong thủy tại Sài Gòn và Hà Nội.

5.Thầy Phong Thủy Minh Nhật

Thầy Minh Nhật là một trong số thầy Phong Thủy giỏi nhất Việt Nam có thời gian nghiên cứu khá lâu đời (hơn 40 năm) về bộ môn Phong Thủy và Kinh Dịch.

Chính thầy đã trực tiếp giúp đỡ cải tạo nhiều công trình lớn, tư vấn phong thủy cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Ngoài ra thầy Minh Nhật hiện đang công tác và làm việc tại Đại Học Hutech chúng tôi với tư cách là giảng viên chuyên thiết kế và tư vấn trấn trạch phong thủy.

Đặc biệt, thầy Phong Thủy Minh Nhật còn là người “có công” khi trong 10 năm liên tiếp tìm kiếm mạch nước ngầm và góp phần giúp hàng nghìn hộ dân tại các vùng đồi núi và hải đảo thoát cảnh thiếu nước dùng sinh hoạt.

Với những thành tựu mà thầy Minh Nhật đều dựa trên kinh nghiệm phong phú về bộ môn Phong Thủy Địa Lý khoa học, thầy luôn tìm nhiều cách áp dụng các kiến thức của mình để kích hoạt vượng khí trong phong thủy đời sống đến với mọi người.

6.Chuyên gia Phong Thủy Song Hà

Chuyên gia Phong Thủy Song Hà là thế hệ trẻ có niềm đam mê và gắn bó đối với bộ môn Phong Thủy trong nhiều năm liền. Hiện nay cô Song Hà đang công tác tại Công ty Phong Thủy VNN và Công ty Bất Động Sản Golden Land có trụ sở tại Hà Nội.

Cô Song Hà ngoài thực hiện tư vấn cho nhiều công trình và dự án nhà ở về phong thủy mà còn nhiều lần xuất hiện, đối thoại trực tiếp trên nhiều sóng truyền hình như: VTC, VTV, …

7.Chuyên Gia Phong Thủy Trần Mạnh Linh

Chuyên gia Phong Thủy Trần Mạnh Linh hay còn được nhiều người biết đến là Đại sư Phong Thủy Cao Từ Linh, là chuyên gia có sự nhuần nhuyễn giữa kiến thức chuyên sâu và các khía cạnh đời sống.

Hiện nay Đại sư Phong Thủy Cao Từ Linh còn đang là hội viên của Hội Luật Gia thành phố Hà Nội và ông cũng là một Thạc sĩ ngành Luật học uyên bác có tiếng. Ngoài ra đồng thời, chuyên gia Phong Thủy còn giữ trọng trách khác là giảng viên của các cán bộ cấp quản lý tại Bộ Giao Thông và là nguyên Giám Đốc tại Trung tâm nghiên cứu- Phát triển Kinh Dịch tại Hà Nội.

Giống với nhiều nhà nghiên cứu phong thủy khác, chuyên gia Mạnh Linh đã xuất bản 3 đầu sách về kiến thức phong thủy được nhiều người yêu thích và tìm mua: Dịch học ngũ linh, Việt danh học, Phong thủy ứng dụng trong kiến trúc hiện đại.

8.Chuyên gia Phong Thủy Thiên Thanh

Chuyên gia Phong Thủy Thiên Thanh là người thầy có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về bộ môn phong thủy cổ đại, đặc biệt ông chú tâm và dành rất nhiều thời gian của bản thân về Thủy Pháp trong phong thủy.

Tại Hồ Chí Minh, chuyên gia Thiên Thanh là người tư vấn trực tiếp nhiều dự án phong thủy nhà ở, doanh nghiệp, kho xưởng, …dựa trên nhiều trường pháp Phong Thủy khác nhau như: Loan đầu hình thể, Tam Hợp Pháp, Dương Trạch, Huyền Không Phi Tinh, Bát Trạch Minh Cảnh, …

Hiện tại văn phòng làm việc của chuyên gia Phong Thủy Thiên Thanh có hai cơ sở tại TP.Hồ Chí Minh và website chính thức: chúng tôi

9. Thầy Phong Thủy Nguyễn Hoàng

Thầy Nguyễn Hoàng hiện là chuyên gia cố vấn phổ cập kiến thức phong thủy tại Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam. Cho đến hiện tại chuyên gia Nguyễn Hoàng đã có nhiều năm thẩm định nhiều công trình phong thủy.

Ngoài ra, thầy còn giữ cương vị là người giảng dạy các bộ môn như Phong Thủy, Tử Vi, Lý Số tới rất nhiều người, trong đó có không ít các chủ doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Để biết thêm các khóa học nổi bật của thầy Nguyễn Hoàng về Phong Thủy và Dịch Lý, truy cập website: https://vienphongthuy.edu.vn/

10.Chuyên Gia Phong Thủy Tam Nguyên

Thầy Tam Nguyên là người có nhiều năm kinh nghiệm cũng như đã trực tiếp dẫn dắt hơn 30.000 học viên từ Bắc vào Nam. Không những vậy, thầy Tam Nguyên còn là cố vấn trực tiếp tới các dự án bất động sản lớn như: Tòa nhà Parkson, Khu đô thị Nam Hưng tại Hà Đông, ….

Tại Hà Nội, Sài Gòn và Hồ Chí Minh đều có văn phòng đại diện tư vấn do thầy Tam Nguyên- Giám Đốc Công Ty TNHH Kiến trúc Phong Thủy Tam Nguyên đứng đầu với nhiều dịch vụ và vật phẩm phong thủy có giá trị.

11.Thầy Phong Thủy Tuấn Thịnh

Trong cộng động Phong Thủy- Dịch Học tại Hà Nội đều ca ngợi thầy Tuấn Thịnh là bậc thầy có nhiều kinh nghiệm trong khảo nghiệm các bản vẽ.

Đặc biệt đối với các bản vẽ về: Âm Dương, Ngũ Hành, Huyền Học và Dịch Học. Ngoài ra thầy Tuấn Thịnh được nhiều các thế hệ người nghiên cứu đánh giá là một người có tâm với “đạo nghề” vì đã ra tay giúp đỡ nhiều gia chủ cải tạo phong thủy.

Hiện nay thầy Tuấn Thịnh hỗ trợ các vấn đề về: phong thủy nhà ở, trấn trạch phong thủy, giải đáp tuổi xung hợp tại văn phòng tại: 420 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 094.071.255

12.Chuyên Gia Phong Thủy Quang Minh

Chuyên Gia Phong Thủy Quang Minh là một ví dụ điển hình về “cái duyên” với bộ môn Phong Thủy với những nối đau đáu suốt nhiều năm về cách áp dụng phong thủy đúng cách để đem lại lợi ích tích cực: sức khỏe, tài lộc, vượng khí tới cho người sử dụng.

Ngoài là người nghiên cứu Phong Thủy nhiều năm trời, không ít người đặt niềm tin với chuyên gia Quang Minh vì xuất thân là một người thầy bốc thuốc cứu người mình.

Cho đến nay chuyên gia Quang Minh đã tiến hành cải vận, thay đổi phong thủy cho nhiều công trình của các tập đoàn và công ty lớn, sử dụng phong thủy đem lại tài khí tốt cho nhiều khách hàng.

13.Thầy Phong Thủy Hoàng Trà

Thầy Phong Thủy Hoàng Trà là một người có thâm niên và uy tín cao tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, ngoài ra bản thân là kiến trúc sư kiêm Giám Đốc tại Công Ty CP Kiến trúc và Xây dựng dân dụng Hà Nội

Hiện nay thầy Hoàng Trà đang tiến hành luận đoán phong thủy qua điện thoại với phong thủy bát đại môn phái như: Bát trạch minh cảnh, Cảm xạ, Tam hợp phái, Loan đầu, Tứ trụ, Huyền không phi tinh, Lý khí, Dương trạch tam yếu.

Văn phòng: Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0989.913.611

Website: chúng tôi

14.Chuyên Gia Phong Thủy Tường Minh

Ông cùng là một trong số ít người tại Việt Nam đang là thành viên chính thức của Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới.và có thời gian nghiên cứu lâu tại nước ngoài với nhiều thầy Phong Thủy có tiếng.

Hiện nay tại Việt Nam, chuyên gia Tường Minh được đánh giá là một trong các thầy Phong Thủy giỏi nhất Việt Nam và cung cấp các giải pháp về Phong Thủy cũng như xuất bản các đầu sách nhập môn : Phong Thủy cơ bản huyền không phi tinh, Bát tự cơ bản, Bát tự giải mã, Kỳ môn độn giáp, …

Thầy Anh Ngọc nổi tiếng tại Hà Nội với tư cách là một cán bộ tại Viện nghiên cứu tiềm năng con người và cũng là một người có thời gian nghiên cứu chuyên sâu về bộ môn Phong Thủy.

Thầy đã thực hiện nhiều kiến thức Phong Thủy cải thiện cuộc sống của không ít người tìm đến thầy.

Hiện nay văn phòng của thầy tại Hà Nội với hotline: 0977.906.563

16.Nhà giáo, nhà nghiên cứu Nguyễn Duy Linh

Nhà giáo Nguyễn Duuy Linh có thời gian học tập tại thủ đổ hoa lệ Paris- Pháp và cũng là một giảng viên ưu tú về ngành Kinh tế học ở nhiều trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong giới Phong Thủy không thể không nhắc đến sự đóng góp của thầy Hiếu, đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh và nước ngoài. Nhiều khách hàng đã từng được tiếp xúc với thầy Hiếu đều đánh giá thầy thực sự là một người có tâm và có tầm.

Ngoài ra thầy Hiếu cũng là một bậc thầy theo đuổi tư tưởng Phong Thủy trường tồn và lâu bền.

18.Thầy Phong Thủy Hồng Sơn

Tương tự đối với các chuyên gia Phong Thủy khác tại Hà Nội, thầy Hồng Sơn cũng nổi tiếng với tên tuổi từ lâu trong giới. Thầy Sơn trước đây cũng là một trong những “cánh chim” đi đầu đóng góp nhiều thành tựu vào cộng đồng Dịch học- Phong thủy tại Hà Nội.,

Tuy nhiên cho đến bây giờ thầy có phần “lui về” và thực hiện giảng dạy nhiều hơn với nhiều thế hệ, đặc biệt trên diễn đàn trao đổi chúng tôi do thầy quản lý mỗi ngày đều nhận được rất nhiều các chia sẻ của không ít những người nghiên cứu về bộ môn Phong Thủy nói chung.

Để biết thêm các thông tin về lớp học của thầy Hồng Sơn, liên hệ: 035.821.7142

19.Chuyên Gia Phong Thủy Đỗ Đức Trụ

Chuyên gia Đỗ Đức Sơn là người có lối nói chuyện dẫn dắt rất hay và dễ hiệu trong các diễn giải của ông về Phong Thủy và các bộ môn học thuật khác.

Thầy Đỗ Đức Trụ đã nhiều lần xuất hiện trên sóng truyền hình VTC để chia sẻ những kiến thức Phong Thủy thường thức cũng như thực tế, rất dễ để áp dụng vào cuộc sống của mỗi người.

Hotline: 0903.283.923

Thầy Nga là người xem Phong Thủy có tiếng và có nhiều kinh nghiệm thờ cúng, lễ bái cho nhiều gia chủ.

Liên hệ số điện thoại của thầy Nga: 0982.579.889

Thầy Tuấn Phong Thủy hiện đang là một số ít những người nghiên cứu Phong Thủy từ lâu tại Hà Nội và có đời sống khá kín tiếng. Tất cả những khách hàng trước đến nay của thầy Tuấn đều không có số điện thoại liên hệ trực tiếp của thầy, mà cần qua thẳng và trao đổi tại nhà riêng của thầy Tuấn.

Thầy Toàn Phong Thủy là một chuyên gia thực hiện cải tạo và thay đổi phong thủy có tiếng tại Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0968.307.141

23. Thầy Tuấn Anh Phong Thủy

Thầy Tuấn Anh là một chuyên gia phong thủy rất nổi tiếng từ lâu tại diễn đàn: chúng tôi và cũng là người theo rất sát mỗi khách hàng.

Để liên hệ nhận tư vấn của thầy Tuấn Anh: 0906.645.989

24. Thầy Ba Ngọ Phong Thủy

Thầy Ba Ngọ là người có chuyên môn cao về Phong Thủy và Tử Vi tại Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, thầy đặc biệt cũng là người gần gũi và đưa ra nhiều giải thích dễ hiểu tới nhiều khách hành.

Số điện thoại liên hệ cá nhân của thầy: 0918.511.156

25. Thầy Khánh Phong Thủy

Liên hệ điện thoại: 043.828.9400

26.Truyền nhân Huỳnh Mai

Truyền nhân Huỳnh Mai là người có nhiều mong mỏi về việc đưa Phong Thủy áp dụng thiết thực vào trong cuộc sống, nhằm phục vụ lựa chọn nơi ở và không gian của mọi người.

Chính từ mong muốn đó, truyền nhân Huỳnh Mai đã giúp đỡ không ít người cải tạo hài hòa được không gian sống của bản thân.

Địa chỉ tư vấn hiện nay: Đường 3 tháng 2, Phường 11, quận 10, HCM

Cô Thu nổi tiếng xem Phong Thủy tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh rất thu hút nhiều khách. Bản thân cô là người học tại nước ngoài về nên các lập luận của cô về Phong Thủy rất chặt chẽ và khoa học chính xác.

28. Thầy Quang Phong Thủy

Thầy Quang là người xem Phong Thủy khá bận rộn với lịch trình công tác đến các công trình xây dựng ở các tỉnh trong nước khá nhiều. Chính vì vậy, nhiều người tìm đến thầy cần hẹn trước lịch từ sớm.

29. Thầy Giang Phong Thủy

Truyền nhân đời thứ 40 Dương Công Phái Giang Tây- Trung Quốc và với thời gian dài tu tập tại Trung Quốc, thụ hưởng nhiều văn hóa và kiến thức chân truyền của nhiều Đại Sư Phong Thủy nối tiếng. Hiện nay thầy Giang đang hoạt động chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Hotline: 091.602.2930

30. Thầy Thiêm Phong Thủy

Người có hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động và đóng góp tới cộng đồng phong thủy tại Việt Nam, thầy Thiêm cũng là người đầu tiên được UNESCO công nhận về những công lao trong công cuộc phát triển Văn hóa Phi Vật thể ở Việt Nam. Thầy Thiêm trong thời gian vừa qua đã trực tiếp chỉ dẫn 26 khóa học về Phong Thủy.

Để biết thêm về các lớp học Phong Thủy cơ bản của thầy Thiêm, địa chỉ: toà A- 22 Thành Công – Bà Đình – Hà Nội.

Cô Chi tuy tuổi còn khá trẻ nhưng đã có những hoạt động sôi nổi trên các diễn đàn và chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về Phong Thủy cũng như Kinh Dịch. Chính bởi vì độ tuổi của cô Chi mà khá nhiều các bạn trẻ tuổi đã biết đến nhiều hơn với bộ môn Phong Thủy và có nhiều sự tìm hiểu đến.

Hiện nay cô Chi đang hoạt động tư vấn chính tại Hà Nội.

Thầy Tuệ Tâm là thành viên thuộc Hiệp Hội Phong Thủy- phân hội tại Việt Nam, thầy có kinh nghiệm đa dạng về cúng bài và xem phong thủy địa lý về các dự án bất động sản lớn. Thầy được nhiều chủ doanh nghiệp tại Việt Nam tin cậy và nhờ đến sự tư vấn của thầy.

33. Thầy Phong Thủy Xuân Thứ

Thầy Xuân Thứ là người chuyên chính đi theo Bát Trạch Minh Cảnh trong Phong Thủy, ngoài ra thầy Thứ có kinh nghiệm nhiều trong cải tạo phong thủy âm trạch. Liên hệ thầy: 0985.859.160

Thầy Thuận Thiên là thành viên của Viện nghiên cứu và Ứng dụng kiến trúc phong thủy vào đời sống, thầy có nhiều năm chuyên đào tạo phong thủy úng dụng và có rất nhiều học viên.

Website: chúng tôi

35. Chuyên Gia Phong Thủy Nguyễn Ngoan

Chuyên gia Phong Thủy và quản trị Nguyễn Ngoan chuyên đào tạo các khóa học Phong Thủy cá nhân dành cho doanh nhân tại thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Rivera Park SG, 7/28 Thành Thái, phường 14, Quận 10, HCM

Hotline: 0938.378.515

Top 30 Thầy Phong Thủy Giỏi Nhất Và Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay

Chuyên gia Phong Thủy Tam Nguyên

Thầy Phong Thủy Tam Nguyên – 1 trong những phong thủy hàng đầu tại Việt nam hiện nay. Thầy hiện đang là Tổng thư ký hiệp hội phong thủy dịch học thế giới – Phân hội Việt Nam. Thầy Tam Nguyên trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm học thuật cũng như ứng dụng phong thủy trong cuộc sống. Thầy tham gia trực tiếp tư vấn Phong Thủy ở các dự án lớn cả ở trong và ngoài nước có thể kể tới như : Sòng bài Ma Cao, dự án Ecopark – Hưng Yên, Tập đoàn Nam Cường Hà Nội, Tòa nhà Parkson Thái Hà, Dự án Mirax – Cam Ranh Resort của Nga, Khu đô thị An Hưng – Hà Đông, MobiFone, Hệ thống khu đô thị CEN GROUP, Công ty Luật Gia Phạm, Tập Đoàn Bắc Phương, chúng tôi Dược Đông Á, … Cùng với đó là các ngôi đình chùa vô cùng nổi tiếng ở miền bắc như Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bổ Đà, Chùa Linh Tiên Quán, Chùa Đình Quán …

Ngoài ra thầy Tam nguyên còn trực tiếp hướng dẫn, chia sẻ những kiến thức về Phong thủy tới rất nhiều người. Thầy đã đào tạo được hơn 30.000 học viên khắp từ Bắc vào Nam trong đó có các thành phần như doanh nhân, chủ doanh nghiệp, cá nhân, …

Nếu bạn đang băn khoăn muốn xây nhà theo hướng nào, cách bài trí đồ đạc ở văn phòng, công ty, nhà ở để hợp phong thủy ra sao ? Thầy Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giúp các bạn :

Cách sắp xếp đặt ban thờ Thần tài, bốc bát hương, bố trí bếp – giường ngủ – bàn làm việc – nhà Wc – hướng nhà – văn phòng theo mệnh.

Bán các khóa học online về phong thủy tại Website : thuvienphongthuy.vn

Đào tạo trực tiếp cá nhân, doanh nghiệp kích tài lộc cho bản thân và doanh nghiệp của mình.

Hiện nay thầy đang là giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong Thủy Tam Nguyên với các dịch vụ chính : tư vấn phong thủy nhà cửa, nhà hàng, văn phòng, công ty, lập hồ sơ kiến trúc theo phong thủy, đặt tên công ty, bán vật phẩm phong thủy, …

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: P809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà nội

Điện thoại: 19002292

Email: phongthuytamnguyen@9119.vn

Chuyên gia phong thủy Thắng Hồ

Thầy phong thủy Thắng Hồ nổi tiếng với blog chúng tôi – 1 blog chia sẻ kiến thức miễn phí về phong thủy tới cộng đồng. Được thành lập từ 2008 blog đã tổng hợp nhiều kiến thức uyên bác và sâu sa nhất được trực tiếp thầy Thắng hồ biên soạn và xuất bản lên web. Thầy phong thủy Thắng Hồ hiện nay đã và đang chia sẻ trực tiếp cũng như tư vấn về phong thủy cho mọi người có nhu cầu tìm hiểu về phong thủy.

Thầy đặc biệt chú trọng về vật phẩm phong thủy chính vì thế cửa hàng vật phẩm phong thủy của thầy hiện nay có rất nhiều đồ phong thủy đa dạng và phong phú được rất nhiều người tin tưởng và đặt mua.

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương

Thầy phong thủy Phạm Cương là 1 trong những chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt nam hiện nay. Thầy xuất thân từ 1 gia đình có truyền thống nho giáo, đặc biệt thầy còn kế thừa truyền thống học hành cũng như nghiều nghiên cứu từ các dòng họ.

Thầy tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc Hà nội với hơn 20 năm nghiên cứu phong thủy đặc biệt là 15 năm nghiên cứu kinh nghiệm thực tế. Ông luôn cho rằng phong thủy sinh ra để giúp để phục vụ cho đời sống của con người nên không thể nào có ngôi nhà nào mà chuẩn phong thủy mà lại bất cập trong sử dụng. Vì thế thầy phong thủy giỏi nhất thiết phải thật am hiểu về ngôi nhà từ cấu trúc, công năng cho tới hình dáng như một kiến trúc sư thực thụ.

Ngoài ra ông còn là cố vấn cao cấp các dự án chiến lược nhà nước, bất động sản trong và ngoài nước. Dưới sự tư vấn nhiệt tình, thiết kế theo phong thủy của ông đã có tới hàng trăm biệt thự, vườn, tiện dụng, chuẩn phong thủy.

Thầy phong thủy Tuấn Kiệt

Thầy Phong Thủy Minh Nhật

Với truyền thống hơn 40 năm nghiên cứu Kinh dịch và phong thủy gia tộc, Thầy Minh nhật đã sử dụng phong thủy để giúp đỡ cho hàng nghìn doanh nghiệp, gia đình cả trong và ngoài nước. Thầy đang giảng dạy tại Đại học Hutech TPHCM, chuyên thiết kế – tư vấn phong thủy và trấn trạch.

Thầy là người kế thừa duy nhất của “Xứ nghệ”, 10 năm đi tìm mạch nước ngầm, thầy đã giúp hàng ngàn gia đình thoát cảnh thiêu nước sinh hoạt tại vùng núi, hải đảo Việt nam.

Dựa trên nền tàng khoa học, thầy đã hướng dẫn chi tiết cho khách hàng biết vượng suy của 1 cuộc đất, phương pháp hóa giải, đảm bảo mọi người hiểu rõ nguyên lý trước khi điều chỉnh.

Thầy phong thủy Tuấn Thịnh

Thầy Phong Thủy Tuấn Thịnh là 1 trong những thầy phong thủy nổi tiếng tại Hà nội và trong cả nước hiện nay. Hiện nay thầy đang xem phong thủy các lĩnh vực khác nhau như :

Xem phong thủy nhà ở, văn phòng, hướng nhà, hướng đất.

Xem tuổi gia chủ hợp, xung với hướng nhà, hướng đất

Đặt bàn thờ, bếp, giường ngủ, bàn làm việc, nhà vệ sinh hợp với hướng nhà,văn phòng theo cung mệnh

Kích hoạt cung Tài Lộc, Quan Lộc, Địa Vị, Quý Nhân để cho cuộc sống, công danh của bạn phát đạt, may mắn và giàu có.

Thầy Hiếu Phong Thủy là 1 trong những thầy phong thủy nổi tiếng tại TPHCM và cả nước. Thầy Hiếu được biết tới là rất uy tín, từng tư vấn cho rất nhiều người với tiêu chí uy tín – chất lượng -bền vững. Ngoài ra thầy cũng tư vấn trực tiếp qua điện thoại.

Thầy Phong Thủy Nguyễn Song Hà

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà là 1 trong những bậc thầy về phong thủy luôn say mê, gắn bó, tìm tòi, nghiên cứu Phong thủy suốt nhiều năm qua. Như đây chính là cái nghiệp tiền định của cô vậy. Hiện cô cũng đang làm việc tại các công ty Phong thủy VNN, công ty Bất Động Sản Golden Land.

Chuyên gia phong thủy Trần Mạnh Linh

Thầy là 1 trong những phong thủy có niềm đam mê lớn với phong thủy đặc biệt có khả năng gắn kết, chắt lọc những điều tinh túy cũng như sự hiệu quả nhất của trí thức để áp dụng nhuần nhuyễn vào muôn mặt của đời sống. Ông còn được gọi với cái tên khác đó là Đại sư Phong thủy Cao Từ Linh.

Hiện nay ông đang là Thạc sỹ Luật học – Hội viên Hội Luật gia Hà nội đồng thời là giảng viên cán bộ quản lý của bộ giao thông – nguyên Chủ tịch Hội Dịch học UNESCO Hà Nội và nguyên Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Kinh Dịch. Ông từng xuất bản 3 cuốn sách được yêu thích về phong thủy với các tên gọi như : Phong thủy ứng dụng trong kiến trúc hiện đại (Năm 2006), Dịch học Ngũ Linh (Năm 2007) và Việt Danh Học (Năm 2009).

Chuyên gia phong thủy Quang Minh

Là 1 trong những chuyên gia phong thủy nổi tiếng ở TPHCM và cả nước hiện nay. Với mong muốn phát triển và đưa phong thủy chính thống đến với tất cả mọi người trong xã hội, đồng thời mong muốn các bạn chọn lựa được nơi ở, sắp xếp bố tri nhà ở làm sao cho thật tốt, để có được 1 mái ấm an lành, hạnh phúc. Huỳnh Mai giúp cho mọi người tư vấn phong thủy nhà cửa đúng đắn và tốt nhất từ nhà ở cho tới kinh doanh, nơi làm việc đều phải được tư vấn tốt và kỹ càng.

Thầy Phong Thủy Thiên Thanh

Thầy phong thủy Thiên Thanh là 1 trong những thầy phong thủy có tiếng tại Hồ Chí Minh hiện nay, thầy chuyên xem phong thủy địa lý nhà, đất, kho xưởng, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, chung cư, resort, … Ngoài ra thầy còn tư vấn thêm phong thủy ở văn phòng, công ty, cơ quan, xí nghiệp, khu công nghiệp, … và nhiều công trình công cộng khác.

Thầy Phong Thủy Kiến trúc sư Hoàng Trà

Hoàng Trà – 1 chuyên gia phong thủy – 1 kiến trúc sư phong thủy nổi tiếng ở Hà nội hiên nay đặc biệt về lĩnh vực về nhà ở, biệt thự, sân vườn, văn phòng, nội thất, … và những vật phẩm phong thủy khác nữa. Với sự am hiểu về phong thủy và kiến trúc sư thầy phong thủy Hoàng Trà còn tư vấn trực tiếp thêm qua điện thoại, máy tính nhanh chóng nhất có thể.

Nhà giáo Nguyễn Duy Linh

Thầy tốt nghiệp Học viện nông học Paris – CH Pháp và program Fullbright – thầy là giảng viên ngành Quản lý đất đai, Kinh tế học (vi mô – vĩ mô – kinh tế lượng) tại Đại học Nông Lâm, Đại học Mở và một số trường đại học ở Tp. Hồ Chí Minh.

Thầy đồng thời là giảng viên chuyên đề Phong thủy trong chương trình bồi dưỡng kiến thức về bất động sản. Trong cuộc sống, công việc kinh doanh, bất động sản, … Bạn để ý 1 chút tới thuật phong thủy, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ tốt đẹp hơn.

Thầy phong thủy Master Minh chánh giúp bạn nắm bắt kiến thức về phong thủy ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày, tìm ra vị trí thích hợp để xây dựng cao ốc, công ty, văn phòng, chúng tôi cho đem lại nhiều thuận lợi, may mắn, hạn chế vận rủi, tai họa.

Chuyên gia phong thủy Master Nguyễn Thành Phương

Ông vốn là người nghiên cứu văn hóa cổ điển phương Đông. Sau những giờ lên lớp ở cấp bậc tiểu học, trung học, là những giờ say mê tìm tòi học hỏi tại Thư viện. Ông lần lượt tìm đến học hỏi các chuyên gia, thầy phong thủy cả trong và ngoài nước. Ông là người được kết nạp chính thức vào học viện Phong thủy Quốc tế trụ sở đặt tại Singapore.

Với đam mê phong thủy của mình thì ông có may mắn gặp gỡ gặp Đại Sư Lưu Dục Tài là Tổ Sư đời thứ 4 của phái Vô Thường Đàm Dưỡng Ngô tại Malaysia thì ông mới phát hiện ra đây mới chính là kiến thức Phong Thủy thật sự. Ông đã bỏ nhiều thời gian để học hỏi trực tiếp với Đại Sư Lưu Dục Tài về Phong Thủy, Âm Dương, Huyền Không, Kỳ Môn Độn Giáp, Bát Tự…

Nhiều kiến thức quý giá được Lưu Đại Sư giảng dạy không thể tìm thấy ở bất cứ tài liệu, sách vở ở Việt nam hay các nước khác. 1 số học trò của Lưu Đại Sư trở thành thầy nổi tiếng ở Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, …

là cán bộ Viện nghiên cứu tiềm năng con người ở Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.

xem phong thủy hay lắm nhưng thấy một số người nói phí tư vấn hơi cao. Nói chung nếu mời thì nên theo sát thầy hỏi han thật kỹ cho khỏi áy náy về sau.

chuyên xem phong thủy ở quận Thủ Đức, TP HCM,

xem phong thủy chuẩn và cúng bái rất có lộc cho gia chủ.

nhà ở Chân Cầm (Hoàn Kiếm, Hà Nội) chuyên về phong thủy, tính rất điềm đạm.

ở quận 2, TP HCM xem phong thủy rất hay. Cô ở nước ngoài mới về nên cách xem có vẻ rất khoa học, chính xác mà giá cả cũng rất dễ chịu nữa.

ở Minh Khai, Hà Nội đối diện lối vào KĐT Times City, không có số điện thoại, đi đến đó rồi hỏi tiếp.

xem phong thủy và hóa giải nhà khó ở và khó bán.

chuyên gia về phong thủy, từng xuất hiện trên chương trình nói về phong thuỷ của đài VTC. Người quen của mình có mời thầy về xem rồi và bảo khá hay đó.

là kiến trúc sư thiết kế phong thủy.

xem tử vi, xem cả phong thủy nữa. Thầy thường xuyên online và hay công tác ở các tỉnh thành trong cả nước.

xem phong thủy và chỉ cách điều chỉnh, trấn trạch mà không cần đổi nhà. Thầy rất nhiệt tình và hướng dẫn chi tiết theo cách lý giải khoa học.

ở Thủ Đức, chuyên xem Phòng Thủy và Tử Vi rất hay. Thầy rất thoải mái và vui vẻ, giải thích rất cặn kẽ và khoa học.

Nguồn : Tổng hợp & Tham khảo.

Top 10 Người Giàu Nhất Việt Nam 2022

1. Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch Vingroup

Đứng đầu danh sách này không ai khác chính là tỷ phú Phạm Nhật Vượng – ông chủ của tập đoàn Vingroup. Ông được xem là tỷ phú đầu tiên của Việt Nam do Forbes bình chọn vào năm 2013 với tổng tài sản thời điểm đó vào khoảng 1,5 tỷ USD. Cho đến cuối năm 2019, đầu năm 2020 con số này được ước tính lên đến 8,25 tỷ USD. Xét theo tài sản trên thị trường Chứng khoán, cụ thể tính tới cuối phiên giao dịch 31/12/2019, ông Vượng trực tiếp và gián tiếp sở hữu gần 1,87 tỷ cổ phiếu VIC của Tập đoàn Vingroup , trị giá tổng cộng khoảng 214.500 tỷ đồng (tương đương 9,2 tỷ USD), tăng gần 21% so với năm trước, tương đương tăng 36.700 tỷ (gần 1,6 tỷ USD).

Ngoài những mặc hàng đã và đang kinh doanh thời gian qua thì với sự bức phá trong lĩnh vực sản xuất ô tô và ra mắt các dòng điện thoại mới, tài sản của Phạm Nhật Vượng tăng với tốc độ chóng mặt. Tốc độ tăng tài sản của ông Vượng gấp gần 3 lần so với tốc độ tăng trưởng của chỉ số VN-Index trong cả năm 2019 (chỉ số tăng khoảng 7,7%). Xuất sắc trở thành người đứng đầu danh sách.

2. Nguyễn Thị Phương Thảo – CEO Vietjet Air

Đứng thứ 2 trong danh sách top 10 người giàu nhất Việt Nam không ai khác là bà Nguyễn Thị Phương Thảo – CEO của Vietjet Air, Phó chủ tịch Thường trực HĐQT- HDBank, cổ đông sáng lập Sovico Holdings, Chủ tịch HĐQT Công ty Chứng khoán Phú Gia, Chủ tịch Công ty địa ốc Phú Long, Chủ tịch HĐQT Công ty Sovico Ltd. (Liên bang Nga). Bà là người thứ 2 được Fobers gọi tên và ghi nhận là tỷ phú USD Việt Nam năm 2017 sau ông Phạm Nhật Vượng.

Theo Forbes châu Á, bà Thảo làm nên lịch sử khi trở thành người phụ nữ duy nhất khởi nghiệp và điều hành một hãng hàng không lớn ở Việt Nam – Vietjet Air. Bà Phương Thảo cũng là nữ tỷ phú đầu tiên của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, với khối tài sản ước tính khoảng 1,7 tỷ USD. Bà cũng là một trong 15 nữ tỷ phú tự thân mới trong danh sách của Forbes năm 2017.

Ngày 1/10/2019, Forbes ước tính bà Phương Thảo sở hữu 2,5 tỷ USD, đứng vị trí người giàu thứ 959 thế giới. Và vào cuối phiên ngày 31/12, tài sản của bà ở mức 2,7 tỷ USD nhờ khối tài sản không chỉ ở VietJet, HDBank mà còn ở đế chế Sovico Holdings, nơi bà là chủ tịch kiêm người đại diện phần vốn góp của Sovico ở HDBank.

Xếp thứ 3 và vượt nhiều cựu tỷ phú USD khác là ông Trịnh Văn Quyết. Ông Quyết là chủ tịch Tập đoàn FLC với khối tài sản ước tính khoảng 20,5 ngàn tỷ đồng (880 triệu USD).

Kết thúc phiên giao dịch 31/12/2019, nếu tính theo lượng cổ phiếu niêm yết được sở hữu trực tiếp bởi cá nhân, ông Trịnh Văn Quyết sở hữu quy mô tài sản vốn hóa đạt 6.504 tỷ đồng. Gần 90% số tài sản này đến từ hơn 312 triệu cổ phiếu ROS, phần còn lại chủ yếu đến từ hơn 150 triệu cổ phiếu FLC.

Tuy nhiên, để phản ánh chính xác khối tài sản thực sự mà doanh nhân này đang sở hữu, cần phải tính cả số cổ phần ông Quyết đang nắm giữ tại hai doanh nghiệp hiện có kế hoạch niêm yết trong năm 2020: Công ty Cổ phần Hàng không Tre Việt, tức Bamboo Airways (BAV) và Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHomes (FHH).

Tỷ lệ sở hữu cổ phần của ông Quyết tại Bamboo Airways hiện là 39,08%, còn tại FLCHomes là 52,49%, với giá trị vốn hóa trên thị trường OTC đến cuối ngày 31/12/2019 được ước tính đạt ít nhất 14.000 tỷ đồng.

Với việc tính thêm giá trị cổ phần nắm giữ tại Bamboo Airways và FLCHomes, tổng tài sản vốn hoá của ông Trịnh Văn Quyết tính đến 31/12/2019 ước trên 20,5 nghìn tỷ đồng, đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng những người giàu nhất TTCK Việt Nam 2019.

Ông Trần Bá Dương là người sáng lập và cũng là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần ô tô Trường Hải ( Thaco ). Ngoài ra ông còn được biết đến tới tư cách Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Đại Quang Minh. Ngoài ra ông cùng vợ là bà Viên Diệu Hoa và công ty đầu tư riêng của gia đình là Cty TNHH Sản xuất Thương mại Trân Oanh là cổ đông chủ chốt với tổng tỷ lệ sở hữu xấp xỉ 71%. Công ty Trân Oanh do ông Dương và bà Hoa sở hữu 100% vốn.

Ông Trần Bá Dương được Forbes công nhận sở hữu khối tài sản 1,76 tỷ USD vào ngày 6/3/2018. Theo hồ sơ của Forbes, đến năm 2016, Thaco trở thành công ty ô tô lớn nhất của Việt Nam với thị phần chiếm 32%. Hiện tại, ông Trần Bá Dương đang sở hữu 1,7 tỷ USD và xếp thứ 1.349 thế giới.

Theo Forbes, ông Trần Bá Dương bắt đầu làm việc cho một nhà máy sửa chữa ô tô từ những 80 và quản lý công việc theo cách riêng của mình. Ông thành lập Trường Hải trong năm 1997. Ban đầu công ty chỉ bán ô tô, sau đó mới lắp ráp cho một vài thương hiệu như Kia, Mazda và Peugeot. Năm 2016, Thaco trở thành công ty ô tô lớn nhất Việt Nam với thị phần 32%.

5. Hồ Hùng Anh – Chủ tịch Techcombank

Cái thứ 5 trong top những tỷ phú Việt Nam gọi tên ông Hồ Hùng Anh, hiện đang giữ chức chủ tịch ngân hàng Techcombank. Theo Forbes Việt Nam, ông chính là 1 trong 2 cái tên mới gia nhập tỷ phú đô la năm 2019 do tạp chí này công bố. Theo ghi nhận, tài sản của ông đạt ngưỡng 1,7 tỷ USD. Ông giữ vị trí 1.349 của thế giới. Ông sinh năm 1970 tại Hà Nội. Đại gia gốc Huế này có bằng kỹ sư điện tử tại đại học Bách khoa Kiev (Ukraine) và được xem là cặp bài trùng với ông Nguyễn Đăng Quang xây dựng lên 2 đế chế Masan và Techcombank sau khi về Việt Nam.

Ông Hồ Hùng Anh được Forbes thống kê có tài sản 1,7 tỷ USD hồi đầu 2019, chỉ sau ông Phạm Nhật Vượng và bà Nguyễn Thị Phương Thảo. Tuy nhiên, khối tài sản này đến cuối 2019 chỉ còn khoảng 1,4 tỷ USD.

Bên cạnh đó, ông Hùng Anh còn gián tiếp nắm giữ khoảng 247 triệu cổ phiếu Masan thông qua 2 công ty: CTCP Masan và Công ty TNHH MTV Xây dựng Hoa Hướng Dương. Ông Hùng Anh hiện nắm giữ 39,3 triệu cổ phiếu Techcombank (1,1% cổ phần) nhưng mẹ, vợ, con trai và em dâu nắm giữ một tỷ lệ khá lớn. Tổng cộng nhà ông Hùng Anh nắm giữ 17% cổ phần Techcombank.

Trần Đình Long là chủ tịch của Tập đoàn Hòa Phát, một tập đoàn trong ngành thép, và điều này mang lại cho ông biệt danh Vua vua thép thép. Ông là người giàu thứ ba trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam.

Ông đã làm việc với Hòa Phát từ những năm 1990 và biến nó thành một trong những công ty lớn nhất và có lợi nhuận cao nhất trong ngành thép, sản xuất 21% thị trường thép Việt Nam năm 2016, theo Hiệp hội Thép Việt Nam. Lợi nhuận của công ty trong năm 2016 là gần 300 triệu USD.

Ông là Phó Giám đốc điều hành của TechBank từ năm 1995 đến 1998, và Phó Chủ tịch của TechBank từ năm 1999 đến năm 2000. Ông thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Masan, một nhà sản xuất mì và tương ớt ở Nga, cùng với Hồ Hung Anh vào năm 1996. Năm 2001, ông chuyển trọng tâm của mình trở lại thị trường trong nước. Masan Group hiện là một trong những chủ thương hiệu thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

Bà Phạm Thúy Hằng là em gái bà Phạm Thu Hương – vợ của quý ông giàu nhất Việt Nam cũng xuất hiện trong danh sách những doanh nhân giàu có hàng đầu. Khối tài sản 11.874 tỷ đồng cho phép bà xuất hiện tại danh sách 10 người giàu nhất. Bạn cũng giữ chức phó chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn Vingroup. Bà Phạm Thúy Hằng cũng là một ẩn số đối với giới truyền thông khi chưa từng lộ diện.

Bùi Thành Nhơn là một tỉ phú USD người Việt Nam. Năm 2016, ông trở thành tỉ phú USD thứ 3 tại Việt Nam, sau Phạm Nhật Vượng và Trịnh Văn Quyết. Ông hoạt động trong ngành bất động sản, là Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Novaland. Tổng tài sản hiện tại ông có được vào khoảng 11,4 ngàn tỷ đồng.

Ông Hồ Xuân Năng được biết đến là một người kinh doanh nhạy bén và có bộ óc của người Do Thái sau cú thâu tóm kinh điển diễn ra cách đây 4 năm.

Ông Năng là cán bộ nghiên cứu khoa học tại Viện Cơ điện nông nghiệp và chế biến nông sản thuộc Bộ NN-PTNT và bước chân sang kinh doanh vào thời điểm chuyển giao sang thiên niên kỷ mới, với vị trí là thư ký chủ tịch HĐQT Tổng công ty Xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam Vinaconex trước khi trở thành giám đốc một công ty con nhỏ bé của TCT này.

Tuy nhiên, chỉ hơn thập kỷ sau, từ những vị trí rất thấp, ông Năng đã trở thành ông chủ Vicostone, một công ty con của Vinaconex. Ông Hồ Xuân Năng, chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của Vicostone, chính là người sau đó đã thâu tóm tới 99% cổ phần công ty đi thâu tóm và trở thành ông chủ của Phenikaa. Tài sản hiện tại của ông vào khoảng 8,4 ngàn tỷ đồng chốt sổ 10 người giàu nhất Việt Nam