Xem Bói Chỉ Tay Giàu Có / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Đoán Mức Độ Giàu Có Qua Xem Chỉ Tay

Ký tự đuôi cá ở cuối đường đờiĐường số mệnh chạm vào đường thái dương báo hiệu giàu có.Một số dấu hiệu khác trên bàn tay chứng tỏ chủ nhân của nó là người giàu cóLòng bàn tay hồng hàoBàn tay xuất hiện chữ MLòng bàn tay dày dặn và có độ đàn hồi

Bàn tay xuất hiện chữ M. Chữ M xuất hiện trên bàn tay. Chữ M được tạo ra từ đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Nếu chữ M xuất hiện rõ nét thì đó là bàn tay của người có tiền.

5 ngón tay sát nhau, gọn gàng cân đối

Xem chi tay đường số mệnh chạm vào đường thái dương báo hiệu giàu có. Nếu 1 nhánh của đường số mệnh chạm vào đường Thái dương cũng báo hiệu giàu có và có tên tuổi trong xã hội mà người đó sống.

Ký tự đuôi cá ở cuối đường đời. Nếu trên bàn tay xuất hiện ký tự đuôi cá ở cuối đường đời, đó cũng là dấu hiệu quý hiếm chỉ ra cuộc sống thịnh vượng không lo thiếu tiền.

Xem chi tay rõ nét, không lộn xộn

Xem chi tay đường thái dương chia làm ba

Trên đường thái dương chia làm 3, dấu hiệu quý hiếm chỉ ra người này có mối quan hệ rộng lớn trong xã hội và dần trở nên giàu có.

Những bàn tay hồng hào thường là những người có phúc khí. Và thường không phải lo nghĩ về chuyện tiền nong, công danh, sự nghiệp vì thường có quý nhân phù trợ.

Lòng bàn tay lớn, dày nhưng không thô cứng mà mềm mại, đàn hồi, hơn nữa còn có đường tình cảm sâu, rõ ràng hẳn là người vững vàng, có lý tưởng lớn lao cũng như cái nhìn đầy mới mẻ trong kinh doanh. Tương lai họ sẽ có được những vinh dự to lớn, làm rạng danh dòng họ.

Những người có đôi bàn tay hồng hào, thêm vào đó 5 ngón tay khi chụm lại không bị hở thì đều là những người giỏi quản lý tiền bạc, biết chi tiêu, làm việc cẩn thận, có kế hoạch, biết nhìn xa và không bao giờ tiêu tiền một cách mù quáng.

Người có 5 ngón tay dài ngắn đâu ra đấy là người làm việc chu đáo có trình tự, vì thế công việc và cuộc sống đều được thu xếp khéo léo, không gặp cảnh bữa no bữa đói.

Đường chỉ tay rất quan trọng, nó thường thể hiện trình độ trí tuệ, công danh, sự nghiệp cũng như số mệnh của một người. Những người có đường chỉ tay rõ nét, không lộn xộn thường là những người thông minh, có cuộc sống suôn sẻ. Đặc biệt, những người này luôn có cách làm việc khoa học. Chính vì thế, họ thích hợp với các vị trí lãnh đạo.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Ngọc Sương (XemTuong.net)

Xem Bói Chỉ Tay Đoán Biết Vận Mệnh Giàu Nghèo, San…

Xem bói chỉ tay đoán biết vận mệnh giàu nghèo, sang hèn, phú quý

Xem bói chỉ tay đoán biết vận mệnh, xem tướng chỉ tay biết giàu nghèo, bói chỉ tay đoán biết giàu sang phú quý hay nghèo khó, xem chỉ tay đường định mệnh đoán số mệnh, vận mệnh.

1. Xem chỉ tay cơ bản – Nhân tướng học chỉ tay

Khi con người sinh ra, trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay. Mỗi người sẽ có những đường vân, đường chỉ tay với các hình dạng, độ mờ nhạt, rõ ràng khác nhau. Nhân tướng học đường chỉ tay thì coi đó chính là những ẩn số về vận mệnh đời người cần được làm rõ.

Theo nhân tướng học bàn tay, khi xem chỉ tay sẽ có những cách xem khác nhau như xem 4 đường chỉ tay, xem 3 đường chỉ tay, hay xem chỉ tay 2 đường… Tuy nhiên, trên bất cứ bàn tay nào cũng có 3 đường cơ bản nhất, to và rõ ràng nhất, bao gồm:

Đường Sinh Đạo (hay còn gọi là đường số mệnh, đường sinh mệnh)

Đường Trí Đạo (hay còn gọi là đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ.

Đường sự nghiệp

Đường sức khỏe

Đường tài năng

Đường may mắn

Đường hôn nhân

Đường con cái

Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, gọi tắt là đường tình)

Ngoài ba đường chỉ tay cơ bản như trên thì còn có các đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có như:

Xem bói đường chỉ tay, xem tướng chỉ tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

2. Xem bói chỉ tay đoán vận mệnh giàu nghèo, sang hèn, phú quý

Nhiều người thắc mắc, xem chỉ tay nam giới tay nào là vì chưa nghiên cứu cụ thể về bộ môn nhân tướng học. Theo các nhà nhân tướng học, khi xem chỉ tay nam giới người ta sẽ ta sẽ tuân thủ theo quy tắc “nam tả, nữ hữu” tức là xem chỉ tay đàn ông là xem tay trái, còn xem chỉ tay nữ giới là xem tay phải. Thông thường trên bàn tay mỗi người đều có các đường chỉ tay cơ bản như: Đường Tâm Đạo, đường Sinh Đạo, đường Trí đạo, đường hôn nhân…

Để biết được vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn, người ta chỉ cần nhìn những dấu hiệu chỉ tay trên lòng bàn tay là có thể đoán định được. Bất cứ ai cũng mong muốn sẽ trở thành người thành công, giàu có nhưng để có được điều đó không hề dễ dàng chút nào mà cần có sự kết hợp của thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Những chỉ tay trên lòng bàn tay cũng phần nào nói lên sự nghiệp, cuộc đời của một người, song đường chỉ tay giàu có không phải ai cũng may mắn có được.

Theo các nhà nhân tướng học đúc kết, khi xem chỉ tay giàu nghèo, xem bói chỉ tay giàu nghèo những người có bàn tay giàu sang, phú quý thường mang các đặc điểm nổi bật như sau:

Đường vân quý nhân ở sát đường chỉ tay sinh mệnh

Xem đường chỉ tay mách bạn cách xác định đường chỉ tay may mắn đầu tiên khá dễ dàng như sau: Sát đường sinh mệnh nếu có một đường chỉ tay kéo dài song song ngắn hơn nhưng rõ và đậm, chính là đường quý nhân.

Nam nữ sở hữu đường chỉ tay này đều may mắn và vượng vận vô cùng. Nữ giới được các chuyên gia nhân tướng học nhận định là người có tướng vượng phu, sau khi kết hôn dù là muộn hay sớm đều đem lại cho chồng và gia đình may mắn dồn dập.

Người nào làm kinh doanh, nếu bất ngờ phát hiện trên lòng bàn tay xuất hiện đường chỉ tay quý nhân này thì đa phần sẽ nhận được nguồn vốn, khoản đầu tư hậu hĩnh từ người thân, họ hàng nội ngoại.

Trong cuộc sống hàng ngày, càng năng giúp đỡ người khác, cho đi nhiều hơn nhận lại, tích cực làm việc thiện, họ càng dễ gặt hái nhiều thành công, thắng lợi và vượng vận nhiều hơn nữa trong sự nghiệp, hoạn lộ.

Đường chỉ tay sự nghiệp dài và đậm

Trong xem đường chỉ tay may mắn, đường chỉ tay sự nghiệp đậm và dài được định nghĩa là kéo dài từ đoạn gần cổ tay tới sát ngón giữa như hình (đường chỉ tay này không nhất thiết phải thẳng mà có thể ở dạng hình vòng cung).

Bất kể nam hay nữ, nếu vừa chào đời đã có đường chỉ tay dạng này, thường sẽ là người vượng vận tài lộc, có thể đảm nhận nhiều việc cùng một lúc. Theo https://skvty.com nam sẽ thành đạt sớm, tự tay gây dựng được cơ đồ từ hai bàn tay trắng với nghị lực kiên cường. Phái yếu sẽ là tuýp nữ cường nhân mạnh mẽ, giỏi giang, một khi đã thành tài thì hầu như sẽ nắm giữ những vị trí “dưới một người, trên cả vạn người”.

Đường chỉ tay sự nghiệp may mắn này nếu càng sát gần với đường sinh mệnh thì người này sẽ dễ được gia đình, họ hàng hoặc bạn bè giúp đỡ khi khởi nghiệp kinh doanh. Hoặc ngoài 30 tuổi họ sẽ được cha ông cho kế tục, thừa hưởng sản nghiệp vững bền của cả gia đình.

Đa phần nam hay nữ có đường chỉ tay sự nghiệp đậm dài và rõ như hai dạng trong hình đều sẽ có danh vị song toàn khi qua tuổi trung niên, không mấy khi phải bận tâm lo nghĩ chuyện cơm áo gạo tiền.

Nếu người này tính tình hòa nhã, vui vẻ hay cười, tính cách hướng ngoại và được mọi người yêu mến thì quý nhân của họ không ở đâu xa chính là người thân cận nhất trong gia đình, vợ/chồng hoặc bố mẹ.

Đường chỉ tay quý nhân dạng chữ x

Đường chỉ tay quý nhân nếu có dạng chữ x, không nằm phía bên trong của ngón tay cái và đường sinh mệnh như hình, nếu đường vân rõ và đậm, da tay hồng hào chính là cách cuộc Ngọc đới.

Nam giới có đường chỉ tay này cả đời sự nghiệp hanh thông, vượng vận quý nhân, tuổi đời càng lớn lại càng dễ giàu có, con cháu phương trưởng thành tài. Điều đáng quý là họ có sức khỏe rất tốt, gia đình càng êm ấm thì phúc lộc càng dồi dào.

Khi tuổi đời còn trẻ, họ sẽ phải trải qua không ít sóng gió giông bão, càng gần tuổi trung niên họ càng dễ mở rộng các mối quan hệ cá nhân tốt với người khác giới. Quý nhân của họ không ai khác chính là cộng sự, cấp trên, không phải là người thân trong gia đình.

Nếu năng đi chùa, phát tâm thành khẩn vào các dịp ngày rằm mùng một hoặc thắp hương cúng lễ tại gia đều đặn, người có đường chỉ tay may mắn này, bất kể nam hay nữ, cả đời đều dư giả hanh thông, không phải bận tâm lo nghĩ điều gì, ngoài 40 tuổi sẽ bước vào giai đoạn đỉnh cao phong độ.

Đường chỉ tay hình chữ nhất

Nếu bạn sở hữu bàn tay với chỉ có 1 đường chỉ tay nằm giữa lòng bàn tay (hay còn gọi là “bàn tay chữ nhất”) thì cũng xin chúc mừng bạn là người năm trong số những người đặc biệt nhất trên thế giới. Chỉ 1,5% người trên thế giới sở hữu bàn tay như vậy.

Chỉ tay hình chữ M

Chữ M xuất hiện trên bàn tay. Chữ M được tạo ra từ đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Nếu chữ M xuất hiện rõ nét thì đó là bàn tay của người có tiền. Những người có chỉ tay hình chữ M như thế này thường “công thành danh toại” từ rất sớm, trước năm 40 tuổi. Họ thường là những người vừa có danh, vừa có lợi. Tài vận rất tốt và đa số rất thành công với sự nghiệp bất động sản.

Có thể kể đến vài cái tên nổi tiếng của những người sở hữu bàn tay cõ chỉ tay chữ M như: Barack Obama, Warren Buffet hay Michael Jordan…

Tất nhiên, về tướng học mà nói thì đó chính là đặc điểm chung của người giàu. Có thể bạn cũng đang sở hữu 1 trong 3 loại đường chỉ tay trên, thế nhưng điều đó chỉ mang tính chất tham khảo. Không có ai không cần làm gì mà vẫn có thể thành công và giàu có đâu, cùng cố gắng thôi!

Trên vân Vận mệnh có hình vân đảo

Đường chỉ tay Vận mệnh còn gọi là đường Sự nghiệp hay vân Ngọc trụ (vì nó giống như trụ cột giữa lòng bàn tay). Đường này đại diện cho thành tựu trong công việc đạt được là lớn hay nhỏ, các mối quan hệ xã giao mở rộng ở phạm vi nào, công danh sự nghiệp phát triển đến mức độ nào.

Nếu trên vân Vận mệnh có hình vân đảo (có hình dáng trông như hòn đảo) là điềm không may mắn. Khi nó xuất hiện, chủ nhân nên đề cao cảnh giác trong việc mất mát tiền bạc, thậm chí phải chạy vạy khắp nơi để vay mượn, khó mà nở mày nở mặt.

Gò Mộc Tinh xuất hiện đường chỉ thẳng

Xem chỉ tay giàu sang cho biết người có đường chỉ tay này làm gì cũng có mục tiêu rõ ràng, vì vậy họ có thể gặt hái được nhiều thành công trong một thời gian ngắn, việc thăng tiến trong công việc cũng không ngoại lệ.

Cuối đường đời xuất hiện hình đuôi cá

Khi xem chỉ tay nữ đường tiền tài hoặc nam giới thì đây cũng được coi là một nét quý trướng trong xem bói chỉ tay giàu sang, nó thể hiện cuộc sống vượng đạt không lo thiếu tiền tiêu.

Đường Thái Dương rẽ làm ba nhánh

Khi xem chỉ tay số giàu sang nếu người nào có tướng chỉ tay này là người có quan hệ xã hội tốt, giao tiếp khéo léo nên được lòng nhiều người, đặc biệt là có quý nhân giúp đỡ dần trở nên giàu có.

KingRing xuất hiện trên cổ tay

KingRinh hay còn gọi là vòng đai vua chúa, xuất hiện trên cổ tay, xem chỉ tay giàu có đây cũng là nét tướng của những người giàu có, chủ về cả đời sung sướng như vua, không phải lo lắng về tiền bạc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Chỉ Tay Người Có Số Kinh Doanh, Buôn Bán Giàu Có, Phú Quý

1. Đường trí tuệ kéo dài tới gò Hỏa tinh thứ 2

Bàn tay có 2 gò hỏa tinh âm và dương. Chủ nhân có đường trí tuệ kéo dài tới gò hỏa tinh âm hay thứ 2 là có đầu óc nhanh nhạy, sắc bén. Người này phán đoán chính xác những sự việc phức tạp và có khả năng xử lý tốt, biết nắm bắt thời cơ hành động. Nếu đoạn cuối của đường trí tuệ lại kéo dài hướng lên phía trên gò thủy tinh thì chủ nhân càng tinh tường trong phán đoán lợi ích, được mất, nhạy bén trong kinh doanh.

2. Đường tài vận của người có số kinh doanh

Đường tài vận là đường chỉ tay kéo dài từ điểm dưới ngón áp út đến lòng bàn tay. Những người sở hữu đường tài vận có khả năng quản lý tiền bạc, tài sản và giỏi kinh doanh. Nếu bạn may mắn sở hữu đường tài vận song song với đường vận mệnh hoặc đường sinh mệnh thì công việc kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi và tốt đẹp.

3. Đường chỉ tay trên gò thủy tinh

Gò thủy tinh bố trí ở dưới ngón út. Bàn tay có chỉ nhỏ từ đường sinh đạo chạy lên gò thủy tinh là dấu hiệu báo người này sẽ thành công lớn trên thương trường. Nếu trở thành nhà kỹ nghệ hay luật gia sẽ có được danh tiếng lớn.

4. Xem bói vòng cổ tay của người làm chủ

Gò Kim Tinh là phần đệm thịt ở dưới ngón cái. Chủ nhân có 3 hay 4 đường từ vòng cổ tay lên gò kim tinh là người có số làm chủ kinh doanh. Đây là dấu hiệu báo trước về sự thành đạt trong kinh doanh, buôn bán.

5. Tướng bàn tay của người giỏi kinh doanh buôn bán

5.1 Dấu hiệu đặc biệt trên gò thủy tinh

Đôi bàn tay vuông là dấu hiệu của những nhà kinh doanh, buôn bán lớn. Chủ nhân có ngón tay nhẵn nhụi sẽ giỏi về tổng hợp. Đồng thời, nếu họ sở hữu ngón tay trỏ thẳng thì rất tài năng trong việc điều hành, chỉ huy.

Người được dự đoán sẽ buôn bán giàu giàu có sẽ có dấu “rùa vàng” ở gò thủy tinh.

Hình tam giác ở gò thủy tinh là dấu hiệu thể hiện người có khả năng về ngoại giao và buôn bán.

Chủ nhân có gò thủy tinh ngả về cạnh bàn tay là người có óc thực hành, thạo buôn bán và công nghệ.

Gò thủy tinh trũng xuống so với cạnh bàn tay thể hiện người không gặp may mắn trên con đường kinh doanh buôn bán.

Ngôi sao trên gò thủy tinh: Người này dễ thành công nếu lựa chọn lĩnh vực y khoa, khoa học hoặc trong nghệ thuật buôn bán, giao dịch.

Hình vuông trên gò thủy tinh thể hiện người có năng khiếu về buôn bán.

Người thu được vốn lợi lớn về tiền bạc nhờ kinh doanh buôn bán có dấu hai vòng tròn trên gò thủy tinh.

Đường chỉ tay buôn bán

5.2 Đường vân tay tài lộc, may mắn

Chủ nhân có nhiều đường vân lý tài xuất hiện song song đậm và rõ nét là người sở hữu cát tướng. Người có 3 đường vân lý tài ngoài ngũ tuần sẽ sở hữu khối tài sản và lộc đất đai lớn. 

Lòng bàn tay xuất hiện thần vân thể hiện chủ nhân là người có vận quý nhân phù trợ. Nếu là người kinh doanh tự do, cần phải chăm từ thiện, tích đức thì việc làm ăn phát tài, thu được tiền của. Nếu là người làm thuê nên giữ chữ tín thì 5-10 năm nữa sẽ có cơ đồ riêng, tiền bạc “khấm khá”.

Dưới ngón đeo nhẫn có đường vân hình chữ thập: Người này có tài vận tốt nhưng vận đào hoa dễ ảnh hưởng đến hôn nhân. Chủ nhân có tướng tay này là người giỏi ngoại giao, mưu trí hơn người, nếu tích đức sẽ phát tài trong kinh doanh. Vào giai đoạn khoảng 38-45 tuổi, họ sẽ được quý nhân phù trợ.

Hai bàn tay có 2 hoa tay thể hiện chủ nhân là người có số phú quý, cả đời không lo thiếu tiền tiêu.

Người sở hữu hai bàn tay có 3 hoa tay

nếu đi theo nghiệp kinh doanh thì dễ dàng phát tài phát lộc. Người này khéo léo thông minh, ham học hỏi lại có đầu óc kinh doanh nhạy bén. 

Người sở hữu hai bàn tay có 5 hoa tay rất chăm chỉ thật thà, cần cù chịu khó. Vận tài lộc người này tốt, nếu theo nghiệp kinh doanh có thể tay trắng làm nên sự nghiệp, phú quý song toàn.

Chủ nhân may mắn có 8 hoa tay trên bàn tay là người có tài quản lý, lãnh đạo, có tầm nhìn xa trông rộng, thấu hiểu nhân tình thế thái. Người này trung vận nếu lựa chọn kinh doanh sẽ phát tài vì cuộc sống không trải qua nhiều sóng gió, có quý nhân phù trợ.

Hai bàn tay có 10 hoa tay rất hiếm. Người có 10 hoa tay thông minh tài trí, xuất chúng hơn người, cả đời không lo tiền bạc. Sự nghiệp của chủ nhân thành công sớm, trung vận mưa thuận gió hoa, phúc lộc không dứt.

6. Bói tướng ngón tay của người có số kinh doanh

Chủ nhân có các đốt tay thứ 2 thon và rất dài, nhất là đốt thứ 2 của ngón út là những nhà kỹ nghệ lớn, giàu có.

Người có lòng dạ hẹp hòi, thường gặp khó khăn trong việc làm ăn buôn bán.Người này có đốt thứ 2 ngắn và mập.

Người nào có các đốt thứ 2 đầy thịt là người hiểu biết về buôn bán và thành thạo công nghệ.

Những người làm ăn buôn bán lớn đều có khớp giữa ở đốt thứ 2 và đốt thứ 3 rất to. Ngoài ra những người có dấu hiệu này trên bàn tay đều có khả năng tính toán, biết cách sắp xếp, tổ chức và tổng hợp vấn đề. Tuy nhiên, ngón tay có đốt thứ 3 to là người rất tính toán chi li và cũng khá ích kỷ.

Xem Mức Độ Giàu Có Của Bạn Qua Chỉ Tay Đường Thái Dương

Đường Thái dương nói lên điều gì?

Đường Thái Dương của bạn kéo dài từ gốc ngón áp út xuống đến đường Tình Cảm. Điều này có nghĩa cuộc sống của bạn đạt đến mức độ của Tiểu Khang. Bạn có đường này sẽ có xe, có nhà, có khoản tiền gửi nhất định. Nói chung là bạn có của ăn của để, tốt hơn những người bình thường và kém hơn so với những người giàu có.

Muốn được coi là Tiểu Phú thì ngoài việc cung Tài Bạch đầy đặn phát triển ra. Đường Thái Dương của bạn cũng phải dài hơn so với trường hợp trên. Đường Thái Dương bắt đầu từ gốc ngón áp út kéo dài xuống và còn phải cắt qua Tình Cảm. Như vậy thì tài vận của bạn sẽ rất tốt, hoặc gặp được quý nhân tương trợ. Bạn có thể đạt đến mức độ Tiểu Phú. Những người này thường từ 31 tuổi trở đi, sẽ tiến đến đỉnh cao của sự nghiệp.

Có hai trường hợp. Thứ nhất là đường Thái Dương giao với đường Tình cảm rồi uốn cong tại gò Hỏa Tinh Âm. Trường hợp thứ hai là đường Thái Dương sau khi gặp đường Tình Cảm tiếp tục kéo dài đến gò Thái Âm. Nếu gặp được cả hai trường hợp trên thì chứng tỏ bạn đứng ở tầng lớp Trung Phú. Bạn sẽ có được rất nhiều của cải, tiền bạc.

Những nốt ruồi đào hoa của nữ giới Xem bói nốt ruồi đại phú quý trên gương mặt của nam giới Xem bói các đường chỉ tay

Liên hệ để được tư vấn

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

(gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần. Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?