Đoán Mức Độ Giàu Có Qua Xem Chỉ Tay

Ký tự đuôi cá ở cuối đường đờiĐường số mệnh chạm vào đường thái dương báo hiệu giàu có.Một số dấu hiệu khác trên bàn tay chứng tỏ chủ nhân của nó là người giàu cóLòng bàn tay hồng hàoBàn tay xuất hiện chữ MLòng bàn tay dày dặn và có độ đàn hồi

Bàn tay xuất hiện chữ M. Chữ M xuất hiện trên bàn tay. Chữ M được tạo ra từ đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Nếu chữ M xuất hiện rõ nét thì đó là bàn tay của người có tiền.

5 ngón tay sát nhau, gọn gàng cân đối

Xem chi tay đường số mệnh chạm vào đường thái dương báo hiệu giàu có. Nếu 1 nhánh của đường số mệnh chạm vào đường Thái dương cũng báo hiệu giàu có và có tên tuổi trong xã hội mà người đó sống.

Ký tự đuôi cá ở cuối đường đời. Nếu trên bàn tay xuất hiện ký tự đuôi cá ở cuối đường đời, đó cũng là dấu hiệu quý hiếm chỉ ra cuộc sống thịnh vượng không lo thiếu tiền.

Xem chi tay rõ nét, không lộn xộn

Xem chi tay đường thái dương chia làm ba

Trên đường thái dương chia làm 3, dấu hiệu quý hiếm chỉ ra người này có mối quan hệ rộng lớn trong xã hội và dần trở nên giàu có.

Những bàn tay hồng hào thường là những người có phúc khí. Và thường không phải lo nghĩ về chuyện tiền nong, công danh, sự nghiệp vì thường có quý nhân phù trợ.

Lòng bàn tay lớn, dày nhưng không thô cứng mà mềm mại, đàn hồi, hơn nữa còn có đường tình cảm sâu, rõ ràng hẳn là người vững vàng, có lý tưởng lớn lao cũng như cái nhìn đầy mới mẻ trong kinh doanh. Tương lai họ sẽ có được những vinh dự to lớn, làm rạng danh dòng họ.

Những người có đôi bàn tay hồng hào, thêm vào đó 5 ngón tay khi chụm lại không bị hở thì đều là những người giỏi quản lý tiền bạc, biết chi tiêu, làm việc cẩn thận, có kế hoạch, biết nhìn xa và không bao giờ tiêu tiền một cách mù quáng.

Người có 5 ngón tay dài ngắn đâu ra đấy là người làm việc chu đáo có trình tự, vì thế công việc và cuộc sống đều được thu xếp khéo léo, không gặp cảnh bữa no bữa đói.

Đường chỉ tay rất quan trọng, nó thường thể hiện trình độ trí tuệ, công danh, sự nghiệp cũng như số mệnh của một người. Những người có đường chỉ tay rõ nét, không lộn xộn thường là những người thông minh, có cuộc sống suôn sẻ. Đặc biệt, những người này luôn có cách làm việc khoa học. Chính vì thế, họ thích hợp với các vị trí lãnh đạo.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Ngọc Sương (XemTuong.net)

Xem Bói Chỉ Tay: Đường Chỉ Tay Ngang Có Gì Đặc Biệt

Đường chỉ tay ngang và những điều bí ẩn Đường chỉ tay ngang nằm ở đâu?

Đường chỉ tay ngang là đường chỉ tay có một đường nằm ngang do đường Tâm Đạo và Trí Đạo chập lại tạo thành. Khi nhìn vào bàn tay hình chữ nhất có cảm giác như bàn tay bị chia đôi thành hai nửa rõ rệt. Thông thường trên bàn tay mỗi người đều có 3 đường chỉ tay cơ bản là: Tâm Đạo, Trí Đạo và Sinh Đạo. Nhưng người sở hữu đường chỉ tay ngang thì rất đặc biệt bởi nó hiếm gặp và không phải ai cũng có.

Đường chỉ tay ngang cho thấy đó là tướng người rất ngay thẳng, năng lực làm việc tốt. Nhìn chung tính cách, tình duyên, sự nghiệp, công danh, tài lộc của người này có nhiều nét thú vị, không giống với người thường.

Ưu điểm của người sở hữu đường chỉ tay ngang

Vì đường trí đạo và đường tâm đạo nhập làm một nên người có đường chỉ tay ngang có cả sự khôn ngoan logic và sự nhạy cảm cần thiết. Nói chung, họ thông minh, hòa đồng và vui vẻ.

Họ là những người có óc phân tích tuyệt vời, họ thích quan sát mọi diễn biến xung quanh và đưa ra một nhận định cho riêng họ. Nếu bạn là người giả tạo, dù bạn có che dấu thế nào đi nữa cũng khó qua mặt được họ.

Tuy nhiên, họ rất giỏi che giấu cảm xúc của mình, nên họ vẫn vui vẻ, hòa đồng khi giao tiếp với bạn, mặc dù họ biết rõ bạn là người như thế nào. Họ là những người coi trọng tình cảm gia đình và bạn bè.

Hầu hết những người có đường chỉ tay ngang sống rất tình cảm, thường cho đi nhiều hơn là nhận, tuy nhiên, họ cũng muốn nhận lại tình cảm từ người khác như một sự công nhận, nhưng họ giấu kín ước muốn đó trong lòng và không nói ra. Vì tính cách đó, họ thường nhận được sự tin tưởng của người thân, bạn bè và sự giúp đỡ của người khác.

Họ được xem là người khá phức tạp, có nhiều tham vọng, nhắm mục tiêu theo định hướng. Khi họ đặt quyết tâm vào một việc gì đó, họ sẽ tập trung tối đa để hoàn thành nó.

Mặc dù vậy, điều này thường xảy ra trong một khoảng thời gian nhất định. Quyết đoán, trung thành, tận tụy, sáng tạo và có khả năng tập trung phi thường là những phẩm chất tích cực giúp họ gặt hái nhiều thành công trên con đường phát triển sự nghiệp.

Nhược điểm của những người có đường chỉ tay ngang

Những người có đường chỉ tay ngang thường thẳng thắn, nóng tính, bốc đồng, bướng bỉnh và muốn mình là trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, họ có xu hướng bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ và hành động của người khác.

Nếu bạn làm tổn thương họ, họ sẽ không để cho bạn biết điều đó nhưng bên trong là một sự dằn xé nội tâm kinh khủng, tuy nhiên, cảm xúc này sẽ qua nhanh vì họ thường không giữ nó lâu trong lòng. Họ sẽ nghĩ về những điều tốt đẹp mà bạn làm cho họ trong quá khứ để làm vơi đi nỗi buồn ở hiện tại.

Đa số họ thường mơ mộng, ảo tưởng về bản thân, họ nghĩ mình là một cái gì đó rất đặc biệt, và họ rất thích những lời khen của người khác. Họ thường dành nhiều thời gian cho việc nghĩ về những viễn cảnh tươi đẹp trong tương lai.

Họ là những người có ý chí mãnh liệt, quyết đoán nhưng lại rất tự cao. Họ không dễ tuân thủ các quy tắc thông thường của xã hội…Trong những trường hợp cực đoan, họ hoàn toàn bị cai trị bởi dục vọng và bản năng, từ chối mọi lời khuyên của người khác và quyết tâm hành động theo quan điểm của riêng họ.

Một số người cũng bị hạn chế trong giao tiếp khi những lời nói của họ được cho là có phần áp đảo người khác do tính tự cao và bảo thủ của mình.

Bởi vì sự vướng víu giữa hai chức năng của cảm xúc và tư tưởng. Vì vậy, họ có thể phản ứng không phù hợp bằng cách trở nên quá tình cảm trong một vấn đề tương đối thực tiễn, hoặc ngược lại nghĩa là họ hành động theo lý trí trong những tình huống đòi hỏi phản ứng thiên về cảm xúc.

Công danh sự nghiệp của người có đường chỉ tay ngang

Người sở hữu đường chỉ tay ngang là những người có lập trường vững vàng, kiên định nên họ luôn theo đuổi đam mê nghề nghiệp của mình. Đó là những người kiên trì, trung thành với con đường công danh, không ngại thất bại, bất chấp khó khăn để thực hiện đam mê sự nghiệp của mình. Với tính cách đó, sớm muộn thì tài phúc cũng sẽ đến với người có đường chỉ tay ngang.

Tuy nhiên vì quá bảo thủ nên đôi khi họ sẽ gặp phải những sự phản đối kịch liệt, thái độ không hợp tác từ những người xung quanh. Nhược điểm này cần khắc phục càng sớm càng tốt nếu muốn con đường đi đến thành công của mình được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Về mặt tiền bạc cho thấy nhờ bản chất kiên cường, vững vàng nên đường tài vận của họ có cơ hội vượng phát. Nhiều người tham gia vào các hoạt động đầu tư, kinh doanh đã thu được khoản tiền không hề nhỏ nhờ bản lĩnh và sự mạo hiểm của mình.

Xem Chỉ Tay Nữ Giới Có Tướng Lấy Chồng Giàu Sang

Bàn tay phụ nữ có 6 dấu hiệu này ắt lấy chồng giàu, cuộc sống sung sướng. Thông thường, nếu đường tâm đạo trên tay phụ nữ suôn sẻ, không đứt đoạn thì sẽ là người có số viên mãn trong hôn nhân, gia đình. Cuộc sống hạnh phúc.

Bàn tay phụ nữ có 6 dấu hiệu này ắt lấy chồng giàu, cuộc sống sung sướng. Thông thường, nếu đường tâm đạo trên tay phụ nữ suôn sẽ, không đứt đoạn thì sẽ là người có số viên mãn trong hôn nhân, gia đình. Cuộc sống hạnh phúc.

1. Lòng bàn tay sáng mịn và có sắc hồng hào

Nữ giới có đôi bàn tay như thế này không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn được đức lang quân yêu chiều, bảo vệ. Nếu lòng bàn tay thô ráp thì người này vẫn có công danh sự nghiệp và tiền tài tốt nhưng lấy chồng giàu sang hay không thì chưa chắc chắn.

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình cảm, đường tình duyên. Phần lớn nữ giới có đường tâm đạo dài, rõ ràng, thẳng và không bị rối hay đứt nét đều lấy chồng giàu sang, cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Thành công, hạnh phúc. Nếu sở hữu tướng tay này, bạn có nhiều cơ hội có được cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc bền lâu và không phải lo toan về vật chất vì chắc chắn sẽ kết hôn với người chồng giàu có.

Đa số phụ nữ có đường tài vận đậm nét, sâu, rõ ràng đều có quý nhân phù trợ. Họ không những lấy được chồng giàu có mà hôn nhân cũng hài hòa, hạnh phúc.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phần lớn là nốt ruồi cát tường. Nó đại diện cho trí tuệ minh mẫn và tài phúc. Theo đó, việc kết hôn với một người đàn ông giàu có, môn đăng hộ đối với họ là điều không khó.

6. Trên ngón tay có vận tiền tài

Vị trí vân tiền tài trên bàn tay nữ giới nằm ở giữa ngón tay út và ngón tay đeo nhẫn. Đường vân này vừa nhỏ vừa mảnh, phải nhìn kĩ mới thấy. Đây là tướng tay dễ lấy chồng giàu sang, điều đáng mơ ước của bất cứ cô gái nào. Người này sống cuộc đời vinh hoa phú quý, không phải lo lắng về tiền bạc.

Nữ giới có đường hôn nhân dài sát gần phía dưới ngón áp út thường hạnh phúc trong hôn nhân. Tỉ lệ được gả vào gia đình giàu sang là rất cao.

Xem Bói Chỉ Tay Đoán Biết Vận Mệnh Giàu Nghèo, San…

Xem bói chỉ tay đoán biết vận mệnh giàu nghèo, sang hèn, phú quý

Xem bói chỉ tay đoán biết vận mệnh, xem tướng chỉ tay biết giàu nghèo, bói chỉ tay đoán biết giàu sang phú quý hay nghèo khó, xem chỉ tay đường định mệnh đoán số mệnh, vận mệnh.

1. Xem chỉ tay cơ bản – Nhân tướng học chỉ tay

Khi con người sinh ra, trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay. Mỗi người sẽ có những đường vân, đường chỉ tay với các hình dạng, độ mờ nhạt, rõ ràng khác nhau. Nhân tướng học đường chỉ tay thì coi đó chính là những ẩn số về vận mệnh đời người cần được làm rõ.

Theo nhân tướng học bàn tay, khi xem chỉ tay sẽ có những cách xem khác nhau như xem 4 đường chỉ tay, xem 3 đường chỉ tay, hay xem chỉ tay 2 đường… Tuy nhiên, trên bất cứ bàn tay nào cũng có 3 đường cơ bản nhất, to và rõ ràng nhất, bao gồm:

Đường Sinh Đạo (hay còn gọi là đường số mệnh, đường sinh mệnh)

Đường Trí Đạo (hay còn gọi là đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ.

Đường sự nghiệp

Đường sức khỏe

Đường tài năng

Đường may mắn

Đường hôn nhân

Đường con cái

Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, gọi tắt là đường tình)

Ngoài ba đường chỉ tay cơ bản như trên thì còn có các đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có như:

Xem bói đường chỉ tay, xem tướng chỉ tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

2. Xem bói chỉ tay đoán vận mệnh giàu nghèo, sang hèn, phú quý

Nhiều người thắc mắc, xem chỉ tay nam giới tay nào là vì chưa nghiên cứu cụ thể về bộ môn nhân tướng học. Theo các nhà nhân tướng học, khi xem chỉ tay nam giới người ta sẽ ta sẽ tuân thủ theo quy tắc “nam tả, nữ hữu” tức là xem chỉ tay đàn ông là xem tay trái, còn xem chỉ tay nữ giới là xem tay phải. Thông thường trên bàn tay mỗi người đều có các đường chỉ tay cơ bản như: Đường Tâm Đạo, đường Sinh Đạo, đường Trí đạo, đường hôn nhân…

Để biết được vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn, người ta chỉ cần nhìn những dấu hiệu chỉ tay trên lòng bàn tay là có thể đoán định được. Bất cứ ai cũng mong muốn sẽ trở thành người thành công, giàu có nhưng để có được điều đó không hề dễ dàng chút nào mà cần có sự kết hợp của thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Những chỉ tay trên lòng bàn tay cũng phần nào nói lên sự nghiệp, cuộc đời của một người, song đường chỉ tay giàu có không phải ai cũng may mắn có được.

Theo các nhà nhân tướng học đúc kết, khi xem chỉ tay giàu nghèo, xem bói chỉ tay giàu nghèo những người có bàn tay giàu sang, phú quý thường mang các đặc điểm nổi bật như sau:

Đường vân quý nhân ở sát đường chỉ tay sinh mệnh

Xem đường chỉ tay mách bạn cách xác định đường chỉ tay may mắn đầu tiên khá dễ dàng như sau: Sát đường sinh mệnh nếu có một đường chỉ tay kéo dài song song ngắn hơn nhưng rõ và đậm, chính là đường quý nhân.

Nam nữ sở hữu đường chỉ tay này đều may mắn và vượng vận vô cùng. Nữ giới được các chuyên gia nhân tướng học nhận định là người có tướng vượng phu, sau khi kết hôn dù là muộn hay sớm đều đem lại cho chồng và gia đình may mắn dồn dập.

Người nào làm kinh doanh, nếu bất ngờ phát hiện trên lòng bàn tay xuất hiện đường chỉ tay quý nhân này thì đa phần sẽ nhận được nguồn vốn, khoản đầu tư hậu hĩnh từ người thân, họ hàng nội ngoại.

Trong cuộc sống hàng ngày, càng năng giúp đỡ người khác, cho đi nhiều hơn nhận lại, tích cực làm việc thiện, họ càng dễ gặt hái nhiều thành công, thắng lợi và vượng vận nhiều hơn nữa trong sự nghiệp, hoạn lộ.

Đường chỉ tay sự nghiệp dài và đậm

Trong xem đường chỉ tay may mắn, đường chỉ tay sự nghiệp đậm và dài được định nghĩa là kéo dài từ đoạn gần cổ tay tới sát ngón giữa như hình (đường chỉ tay này không nhất thiết phải thẳng mà có thể ở dạng hình vòng cung).

Bất kể nam hay nữ, nếu vừa chào đời đã có đường chỉ tay dạng này, thường sẽ là người vượng vận tài lộc, có thể đảm nhận nhiều việc cùng một lúc. Theo https://skvty.com nam sẽ thành đạt sớm, tự tay gây dựng được cơ đồ từ hai bàn tay trắng với nghị lực kiên cường. Phái yếu sẽ là tuýp nữ cường nhân mạnh mẽ, giỏi giang, một khi đã thành tài thì hầu như sẽ nắm giữ những vị trí “dưới một người, trên cả vạn người”.

Đường chỉ tay sự nghiệp may mắn này nếu càng sát gần với đường sinh mệnh thì người này sẽ dễ được gia đình, họ hàng hoặc bạn bè giúp đỡ khi khởi nghiệp kinh doanh. Hoặc ngoài 30 tuổi họ sẽ được cha ông cho kế tục, thừa hưởng sản nghiệp vững bền của cả gia đình.

Đa phần nam hay nữ có đường chỉ tay sự nghiệp đậm dài và rõ như hai dạng trong hình đều sẽ có danh vị song toàn khi qua tuổi trung niên, không mấy khi phải bận tâm lo nghĩ chuyện cơm áo gạo tiền.

Nếu người này tính tình hòa nhã, vui vẻ hay cười, tính cách hướng ngoại và được mọi người yêu mến thì quý nhân của họ không ở đâu xa chính là người thân cận nhất trong gia đình, vợ/chồng hoặc bố mẹ.

Đường chỉ tay quý nhân dạng chữ x

Đường chỉ tay quý nhân nếu có dạng chữ x, không nằm phía bên trong của ngón tay cái và đường sinh mệnh như hình, nếu đường vân rõ và đậm, da tay hồng hào chính là cách cuộc Ngọc đới.

Nam giới có đường chỉ tay này cả đời sự nghiệp hanh thông, vượng vận quý nhân, tuổi đời càng lớn lại càng dễ giàu có, con cháu phương trưởng thành tài. Điều đáng quý là họ có sức khỏe rất tốt, gia đình càng êm ấm thì phúc lộc càng dồi dào.

Khi tuổi đời còn trẻ, họ sẽ phải trải qua không ít sóng gió giông bão, càng gần tuổi trung niên họ càng dễ mở rộng các mối quan hệ cá nhân tốt với người khác giới. Quý nhân của họ không ai khác chính là cộng sự, cấp trên, không phải là người thân trong gia đình.

Nếu năng đi chùa, phát tâm thành khẩn vào các dịp ngày rằm mùng một hoặc thắp hương cúng lễ tại gia đều đặn, người có đường chỉ tay may mắn này, bất kể nam hay nữ, cả đời đều dư giả hanh thông, không phải bận tâm lo nghĩ điều gì, ngoài 40 tuổi sẽ bước vào giai đoạn đỉnh cao phong độ.

Đường chỉ tay hình chữ nhất

Nếu bạn sở hữu bàn tay với chỉ có 1 đường chỉ tay nằm giữa lòng bàn tay (hay còn gọi là “bàn tay chữ nhất”) thì cũng xin chúc mừng bạn là người năm trong số những người đặc biệt nhất trên thế giới. Chỉ 1,5% người trên thế giới sở hữu bàn tay như vậy.

Chỉ tay hình chữ M

Chữ M xuất hiện trên bàn tay. Chữ M được tạo ra từ đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Nếu chữ M xuất hiện rõ nét thì đó là bàn tay của người có tiền. Những người có chỉ tay hình chữ M như thế này thường “công thành danh toại” từ rất sớm, trước năm 40 tuổi. Họ thường là những người vừa có danh, vừa có lợi. Tài vận rất tốt và đa số rất thành công với sự nghiệp bất động sản.

Có thể kể đến vài cái tên nổi tiếng của những người sở hữu bàn tay cõ chỉ tay chữ M như: Barack Obama, Warren Buffet hay Michael Jordan…

Tất nhiên, về tướng học mà nói thì đó chính là đặc điểm chung của người giàu. Có thể bạn cũng đang sở hữu 1 trong 3 loại đường chỉ tay trên, thế nhưng điều đó chỉ mang tính chất tham khảo. Không có ai không cần làm gì mà vẫn có thể thành công và giàu có đâu, cùng cố gắng thôi!

Trên vân Vận mệnh có hình vân đảo

Đường chỉ tay Vận mệnh còn gọi là đường Sự nghiệp hay vân Ngọc trụ (vì nó giống như trụ cột giữa lòng bàn tay). Đường này đại diện cho thành tựu trong công việc đạt được là lớn hay nhỏ, các mối quan hệ xã giao mở rộng ở phạm vi nào, công danh sự nghiệp phát triển đến mức độ nào.

Nếu trên vân Vận mệnh có hình vân đảo (có hình dáng trông như hòn đảo) là điềm không may mắn. Khi nó xuất hiện, chủ nhân nên đề cao cảnh giác trong việc mất mát tiền bạc, thậm chí phải chạy vạy khắp nơi để vay mượn, khó mà nở mày nở mặt.

Gò Mộc Tinh xuất hiện đường chỉ thẳng

Xem chỉ tay giàu sang cho biết người có đường chỉ tay này làm gì cũng có mục tiêu rõ ràng, vì vậy họ có thể gặt hái được nhiều thành công trong một thời gian ngắn, việc thăng tiến trong công việc cũng không ngoại lệ.

Cuối đường đời xuất hiện hình đuôi cá

Khi xem chỉ tay nữ đường tiền tài hoặc nam giới thì đây cũng được coi là một nét quý trướng trong xem bói chỉ tay giàu sang, nó thể hiện cuộc sống vượng đạt không lo thiếu tiền tiêu.

Đường Thái Dương rẽ làm ba nhánh

Khi xem chỉ tay số giàu sang nếu người nào có tướng chỉ tay này là người có quan hệ xã hội tốt, giao tiếp khéo léo nên được lòng nhiều người, đặc biệt là có quý nhân giúp đỡ dần trở nên giàu có.

KingRing xuất hiện trên cổ tay

KingRinh hay còn gọi là vòng đai vua chúa, xuất hiện trên cổ tay, xem chỉ tay giàu có đây cũng là nét tướng của những người giàu có, chủ về cả đời sung sướng như vua, không phải lo lắng về tiền bạc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Đoán Bắt Người Có Số Giàu Sang Qua Chỉ Tay

Thuật xem chỉ tay đã hình thành và phát triển hàng trăm năm nay, các nhà nhân tướng học coi thuật xem chỉ tay là một trong số những thuật xem tướng cơ bản nhất.

Bàn tay có hình chữ M cho thấy chủ nhân là người có tiền sẽ được hưởng giàu sang

Xem số mệnh tài lộc qua chỉ tay là một trong những thuật xem tướng cơ bản nhất. Vì chỉ tay của từng người không giống nhay. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn xem vận giàu sang, phú quý của mình thông qua đường chỉ tay với một số dấu hiệu nhận biết như:

Trên bàn tay mà các gò đều nổi phồng to và đầy đặn bao gồm: gò Thái Dương, Kim Tinh, Mộc Tinh được xem là một tín hiệu mừng cho những người sở hữu. Trong đó thì gò Thái Dương đại diện cho tính sáng tạo và thành công. Gò Kim Tinh đại diện cho nhiệt huyết, sinh lực. Gò Mộc Tinh biểu hiện của tư chất lãnh đạo. Tất cả đều là những yếu tố quyết định và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống sau này của bạn.

Về chỉ tay nếu đường số mệnh dài, đậm, không có vết gãy, không có sự xuất hiện của đảo nổi hay các nốt ruồi đen báo hiệu rắng bạn sẽ có nguồn tài chính dồi dào và ổn định.

Một vài dấu hiệu khác đặc trưng cho sự giàu có:

Trên đường số mệnh có 1 nhánh chạm tới đường Thái Dương thì đây cũng là một dấu hiệu đáng mừng bào hiệu sự giàu có.

Trên bàn tay có kỹ tự đuôi cá phí cuối đường đời, thì chủ nhân bàn tay sẽ có một cuộc sống thịnh vượng, không phải lo chuyện tiền bạc.

Đường Thái Dương tách làm 3, những người này thường có mối quan hệ rộng rãi và nhanh chóng trở nên giàu có.

Nếu bàn tay mà có một vòng xuất hiện ở cổ tay thì nhất định sẽ được hưởng cuộc sống sướng như vua, không cần bận tâm chuyện tiền bạc.

Bàn tay có hình chữ M được tạo từ các đường: tâm đạo, trí đạo, số mệnh và đường đời, đây là biểu hiện của người có tiền.

Có dấu * xuất hiện trên đường Thái Dương.