Xem Bói Chỉ Tay Đường Hôn Nhân Nhanh Chóng

Ở bia bàn tay, có những đường vắt ngang hướng vào thân trong lòng bàn tay dưới ngón út. Đó là những đường hôn nhân, được liệt vào hàng đường chánh của bàn tay.

Khi những đường hôn nhân nằm sát với đường Tâm Đạo, nó chỉ định thời gian lúc còn niên thiếu. Khoảng giữa đường Tâm Đạo và mắt giao tiếp giữa ngón áp út và lòng bàn tay, đường Hôn Nhân đóng tại điểm này sẽ chỉ định thời gian từ 25 đến 30 tuổi. Đường Hôn Nhân càng đóng gần lên thân ngón út, thời gian tuổi sẽ tùy theo đó mà tính cao hơn.

Một đường Hôn nhân chảy về ngón út có vẻ như không có một đường nào dính dáng tới. Đó là hình thức của một bàn tay không kết hôn. Sự thay đổi vợ chồng trong trường hợp này sẽ được chỉ định do một đường Tâm Đạo có hình lòi tói, hoặc bằng một đường Tâm Đạo mỏng và trơn tru. Đây là trường hợp được ví bằng câu: “chồng ngày vợ bữa”.

Cuối đường hôn nhân có nhánh rẽ làm đôi theo hướng đường Tâm Đạo, chứng tỏ sẽ có cuộc ly hôn hay ly dị. Đường hôn nhân cong về hướng này mà không có nhánh rẽ, cũng có một giá trị tương đương. Thời gian xảy ra, có thể căn cứ theo hình thức dài ngắn của đường này tại ngã rẽ hoặc ở chiều xuống của nhánh cong.

Về hình thức, một đường hôn nhân tốt, rõ, dài, đậm. Nếu có chảy đến phạm vi Gò Thái Dương, là biểu hiện của một cuộc hôn nhân bền chặt, không thể tan rã, dù với hoàn cảnh nào.

Một đường hôn nhân đậm mà ngắn, biểu lộ sự thương yêu thâm thúy, nhưng không bền. Thời gian có thể tan rã được căn cứ từ ranh mức gò Thái Dương và gò Thủy Tinh. Trọn một khoảng là trọn một đời người. Dài ngắn tùy theo sẽ chỉ định thời gian, nếu trường hợp những đường chỉ khác trong bàn tay vẫn ở trạng thái bình thường, cũng như không có một ấn tượng nào ảnh hưởng đến cuộc đời.

– Đường hôn nhân không rõ, xác nhận cuộc phối hợp miễn cưỡng.

– Đường Hôn nhân mỏng mà dài, có sự lạnh nhạt triền miên trong hôn nhân.

– Đường Hôn Nhân rẽ đôi ở đầu đường : Lúc đầu bị trắc trở, xa cách nhưng sau được tốt lành.

– Đường Hôn Nhân đụng nhằm đường Thái dương : Sẽ gặp chồng giàu.

– Đường Hôn Nhân có cù lao : Có chồng rồi nhưng vẫn có người yêu.

– Đường Hôn Nhân có kèm theo những đường song song: Có nhiều người yêu mến.

– Đường Hôn Nhân bị cắt hay gián đoạn : Có trở ngại trong hôn nhân. Vợ chồng không hòa hợp.

– Đường Hôn Nhân bị chẻ làm đôi và Đường Tâm Đạo có cù lao giống như sợi giây xích : Người khổ vi tình

– Đường Hôn Nhân chạy vào lòng bàn tay: Vợ chồng xung khắc; nếu không biết nhường nhịn nhau sẽ dẫn đấn xa cách.

– Đường Hôn Nhân chạy lên ngón út: Hôn nhân tốt đẹp.

– Đường Hôn Nhân chạy lên giữa ngón út và ngón áp út: Hôn nhân trước tốt sau xấu.

– Đường Hôn Nhân đi xuống chạm vào đường hôn nhân thứ 2 : Cưới gã chậm chạp

– Đường Hôn Nhân có dấu chấm : Bị trở ngại trong hôn nhân.

– Đường Hôn Nhân bị gián đoạn : Có trở ngại trong hôn nhân.

– Đường Hôn Nhân có đường dọc chắn ngang : gặp trắc trở trong hôn nhân hoặc kết hôn với người có bệnh. Nếu chỉ bị 1 đường dọc chắn thì bị kẻ khác ngăn cản. Nếu đường bị cắt chạy dài xuối xuống theo Đường Trí Đạo thì sự phá hoại hoặc cản trở càng mạnh mẽ.

– Đường Hôn Nhân quẹo xuống : Việc cưới hỏi không được suông sẽ.

– Đường Hôn Nhân đè lên nhau: Có trở ngại trong hôn nhân.

– Đường Hôn Nhân chạm Đường Thái Dương : Có chồng danh giá, có tài nhưng nếu đường này vượt quá Đường Thái Dương thì cuộc hôn nhân dễ dẫn đến thất bại hay bị hao tán.

– Đường Hôn Nhân có 2 đường song song : Đào hoa, có nhiều bồ ngay cả sau khi đã có vợ hoặc chồng.

– Đường Hôn Nhân cong quẹo hay tua tủa như mọc lông : Vợ chồng bị xung khắc. Vợ có bệnh ở bộ phận sinh dục, ở buồng trứng. Chồng có bệnh phổi.

– Đường Hôn Nhân có ngôi sao và Đường Thái Dương rõ ràng : Người phối ngẫu có tài.

– Đường Hôn Nhân bị đứt đoạn hai, ba đường : Có trở ngại trong hôn nhân.

– Đường Hôn Nhân ngoằn ngèo như rắn quấn : Hai vợ chồng dễ có tình riêng. Nếu đường này bị gián đoạn thì sự xấu được chiết giảm.

– Đường Hôn Nhân hình rẽ quạt : Gặp ngang trái trong hôn nhân. Nặng thì bị thất tình.

– Đường Hôn Nhân có những chỉ nhỏ nằm dọc hướng lên : Có nhiều con trai.

– Đường Hôn Nhân có những chỉ nhỏ nằm dọc hướng xuống : Có nhiều con gái.

– Cuối Đường Hôn Nhân có chữ thập: Hôn nhân giàu có.

– Cuối Đường Hôn Nhân có vòng tròn : Vợ chồng dễ gặp chuyện không may. Nếu vòng tròn giống hình mặt trời thì lại gặp nhiều tốt đẹp.

– Đường Hôn Nhân có dấu tréo : Phải cẩn thận coi chừng bị trở ngại hay tai nạn.

– Đường Hôn Nhân có dấu đánh tréo lên nhau: Vợ chồng hay xung khắc, cải vã nhau luôn.

– Đường Hôn Nhân nhỏ, dài, bên dưới có đường phá và những đường tréo gọi là đường lục tú : Cuộc hôn nhân gặp nhiều trắc trở, mất mát tiền của.

– Đường Hôn Nhân chẻ 3 ở cuối: Có mối tình rắc rối, éo le và có khi hôn nhân với bà con gần.

– Đường Hôn Nhân gồm 2 đường. Có một chỗ trũng ở giữa một đường phối hợp với Đường Trí Đạo ngắn, thô, đậm : Kết hôn sớm không tốt dễ gặp trở ngại nên đợi qua tuổi trung niên mới được tốt.

– Đường Hôn Nhân có những đường nhỏ tạo thành những đường phá : Gặp phải những cuộc tình bất chính nên thường bị cô đơn, lẻ loi.

– Đường Hôn Nhân rẽ đôi và có thêm 2 đường cắt dọc : Thất bại về hôn nhân. Dù cưới xong cũng sau đó gặp cảnh chia ly hay xung khắc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Xem Bói Hôn Nhân Chính Xác Qua Đường Chỉ Tay

Nếu đường Hôn Nhân đậm, thẳng nhưng lại có thêm đường mờ nhỏ chạy song song sát đó, thì bạn có thể sẽ có thêm một mối tình ngoài hôn nhân.

Xem boi hôn nhân qua đường chỉ tay. Trong lòng bàn tay có đường hôn nhân sẽ cho bạn biết về đời sống hôn nhân của bạn trong tương lai.

Xem boi hôn nhân qua đường chỉ tay

Để biết thời điểm bạn sẽ kết hôn, hãy chia khoảng cách từ gốc ngón út tới đường Tâm Đạo thành bốn phần. Vạch chính giữa là thời điểm từ 25-30 tuổi, tính từ đường giữa, phần gần ngón út hơn là số tuổi cao hơn 30, phần gần đường Tâm Đạo hơn là số tuổi nhỏ hơn 25 (hoặc nếu tính đi từ đường Tâm Đạo trở lên, ¼ là 21 tuổi, 2/4 là 28 tuổi, ¾ là 35 tuổi).

Nếu bạn có một đường Hôn Nhân đứng độc lập, cong về phía ngón út, không có bất cứ đường nào dính dáng tới thì đó là hình thức của bàn tay không kết hôn. Nếu kết hợp với một đường Tâm Đạo mỏng, trơn tru hay hình xoắn thừng phức tạp thì sẽ có sự thay đổi về hôn nhân, họ sẽ kết hôn, nhưng cũng thường xuyên giận dỗi hoặc họ sẽ sống theo kiểu “già nhân ngãi, non vợ chồng”.

Cuối đường hôn nhân có nhánh rẽ đôi (như hình chữ Y nằm ngang: -<), bạn sẽ ly thân sau một thời gian chung sống. Thời gian xảy ra, căn cứ theo độ ngắn, dài của đường này. Nếu nhánh rẽ này hướng hẳn sâu xuống đường Tâm Đạo thì tình trạng ly hôn không thể cứu vãn, sẽ phải ly dị, còn nếu không, có thể quay lại sau một thời gian ly thân.

Nếu đường Hôn Nhân có thêm một đảo nhỏ (như: -o-) thì nó báo hiệu những xáo trộn lớn trong hôn nhân, hòn đảo này càng lớn thì khả năng hai người phải xa nhau càng kéo dài.

Nếu đường Hôn Nhân đứt gẫy nằm chồng lên nhau, thì đó là biểu hiện của việc hôn nhân thường xuyên bị trục trặc, sớm muộn cũng gẫy đổ.

Nếu đường Hôn Nhân rõ, dài, đậm và hướng về phía gò Thái Dương thì nó biểu hiện một cuộc hôn nhân bền chặc không thể tan rã trong mọi hoàn cảnh.

Đường Hôn Nhân đậm mà ngắn là biểu lộ sự yêu thương chân thành nhưng không bền vững.

Đường Hôn Nhân không rõ ràng chỉ ra rằng bạn sẽ chấp nhận một cuộc hôn nhân miễn cưỡng.

Nếu đường Hôn Nhân mỏng, dài là bạn sẽ lạnh nhạt triền miên trong cuộc sống vợ chồng.

Nếu đường Hôn Nhân đậm, thẳng nhưng lại có thêm đường mờ nhỏ chạy song song sát đó, thì bạn có thể sẽ có thêm một mối tình ngoài hôn nhân.

Đường Hôn Nhân rộng và đỏ: kết hôn nhưng vô phúc, gặp nhiều phiền lụy, bất hạnh.

Đường Hôn Nhân ngoằn ngoèo (hình lò xo hay mắt xích): gặp bất hạnh trong hôn nhân.

Đường Hôn Nhân cong dưới gò Thủy tinh: sau khi kết hôn người đàn ông sẽ được hưởng gia tài bên nhà vợ.

Đường Hôn Nhân có (*) hay một đoạn võng xuống: đàn bà sẽ góa bụa.

Đường Hôn Nhân có (+) : chưa kịp kết hôn đã có tang của người yêu, hay người yêu gặp nạn.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2023 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục: Liên Quan Khác

Xem Bói Tình Duyên, Hôn Nhân Qua Đường Chỉ Tay

XEM BÓI TÌNH DUYÊN, HÔN NHÂN QUA ĐƯỜNG CHỈ TAY

1: Đường chỉ tay tình duyên là đường nào, đặc điểm ra sao ?

– Đường chỉ tay tình duyên thường bắt đầu từ phía dưới ngón út là chạy tới lòng bàn tay, tốt nhất là kết thúc ở giữa ngón trỏ và ngón giữa

– Đặc điểm của đường chỉ tay tình duyên gồm

+ Đường chỉ tay rõ ràng, vừa phải

+ Đường chỉ tay đậm, hằn sâu

+ Đường chỉ tay nông, mờ nhạt

+ Đường chỉ tay mảnh, yếu

3: Đường hôn nhân kỳ duyên

– Đường hôn nhân gần sát đường tứ đạo là cưới sớm trước tuổi 26

– Đường hôn nhân xa đường tứ đạo là gả cưới chậm sau 35 tuổi thành gia thất

– Hai đường hôn nhân đi song song vừa thô vừa cạn không hiện sâu càng gả cưới chậm đi nhiều. Nếu có ba đường nằm ấp hàng nhau đường nằm gần tứ đạo nhất là đường kết hôn đầu.

– Đường hôn nhân bị đường phá tâm chặt ngang nghĩa là bị người ta dùng bạo lực can thiệp vào cuộc hôn nhân đang tiến hành. Sau khi kết hôn sẽ tán gia bại sản. Hay gặp bất trắc

– Đường hôn nhân có ba đường chỉ nhỏ nằm trong thế tam giác, trên đường chỉ lại có những đường nhỏ chắc ngang là tâm hồn lúc nào cũng bấn loạn, nên hôn nhân bất hòa

– Đường hôn nhân, đường liền nhỏ và ngắn lại, lại có đường chắn ngang, đường dưới dài ấy là cuộc hôn nhân đầu tiên thất bại nhưng cuối cùng vẫn kết quả mỹ mãn.

6: Đường lương duyên ngang trái

– Đuôi đường hôn nhân như rễ quạt là thất tình hay ngang trái. Nếu đường hôn nhân mà ngoằn ngoèo là vì tình mà tự sát hay gặp tai nạn chết chóc bất ngờ

– Cuối đường hôn nhân có một hình tròn như quả cầu vợ hay chồng sẽ gặp tai nạn bất ngờ. Nhưng nếu trên quả cầu tự nhiên có lông thì sẽ tốt đẹp vô cùng

– Đầu đường hôn nhân có quả cầu mà đường chỉ vòng xuống qua khỏi đường tứ đạo, lúc kết hôn gặp chuyện không mấy tốt đẹp

7: Đường lương duyên ngoại tình

– Đường hôn nhân nhỏ lại lấm chấm nhiều đường là yêu đương không chuyên nhất, sẽ đi tìm người mới luôn. Đường hôn nhân có đường lại cản đầu là sau khi kết hôn sẽ bất hòa tai hại.

– Đường hôn nhân có hai đường nằm song song mà tách rời tứ đạo khá xa, và đường tứ đạo ngắn ngủi thô cạn và đường hôn nhân dài mà đi lên thì sẽ gặp người có nghệ thuật hay sang cả, cảm tình tốt đẹp và hạnh phúc lắm. Nếu đường lọt vào kẻ tay có nghĩa là trước tốt sau xấu

– Đường mạng đạo gặp đường phá tâm chặt ngang với lại đường tâm đạo và đường mạng đạo rời nhau thì có nghĩa là cuộc hôn nhân bị người ta phá hoại.

9: Đường lương duyên tan vỡ

– Đường hôn nhân đứt đoạn, đường này đè lên đường kia. Cuộc hôn nhân không thể tiến hành được, sẽ gặp nhiều trở ngại trong lúc tiến hành hôn lễ. Hay sau khi kết hôn xong sẽ đi đến ly dị nếu gặp đường lý tài ở bên trên nữa thì chắc chắn cuộc hôn nhân này không bao giờ thành tựu.

11: Đường lương duyên bất hòa

– Đường lương duyên cong queo là phu thê bất hòa, trong gia đình khó bề êm đẹp. Đường hôn nhân có mọc lông như đuôi tên tua tủa ra hai bên, vợ bị bệnh ngặt nghèo

– Đường hôn nhân ngược đầu lên thật cao là cưới hay gả nhằm nơi giàu có nếu đường chỉ thổ là cuộc hôn nhân khó thành. Nếu đường chỉ đi suốt kẽ tay kết hôn song sẽ bại sản phá tài.

Xem Chỉ Tay Đường Hôn Nhân Của Nữ

Đường hôn nhân của mình bằng cách nhìn vào rìa bàn tay, nơi có những đường cắt ngang nhỏ dưới ngón út, tùy đường hôn nhân ngắn, dài, đường hôn nhân đậm, nhạt..mà cuộc sống hôn nhân tình cảm sẽ khác

Đường hôn nhân là đường nào?

Đường hôn nhân chỉ các mối quan hệ tình cảm với người khác phái có sự kết hợp giống như vợ chồng. Bạn dễ dàng xác định được đường hôn nhân của mình bằng cách nhìn vào rìa bàn tay, nơi có những đường cắt ngang nhỏ dưới ngón út.

Xem bói chỉ tay đường hôn nhân cho nữ 1/ Không có đường chỉ tay hôn nhân

Trên lòng bàn tay không hề có đường hôn nhân chứng tỏ bạn không hề có hứng thú gì với chuyện yêu đương. Bạn hoặc là không quan tâm, hoặc là không bị thu hút bởi người khác giới. Rất có thể, bạn chẳng chú ý gì tới hôn nhân hay… chuyện ấy, mà tập trung tới phát triển sự nghiệp hay các sở thích của mình hơn.

Tuy nhiên cũng có trường hợp đường hôn nhân sau này mới xuất hiện. Khi bạn còn nhỏ (thường là dưới tuổi 20), bạn không có đường hôn nhân; nhưng sau này, khi bạn lớn lên và tiếp xúc nhiều với người khác giới, thì đường hôn nhân lại xuất hiện.

Còn trong trường hợp bạn đã kết hôn mà không có đường hôn nhân, thì nhiều khả năng bạn không mấy yêu thương hay quan tâm đến người bạn đời của mình lắm.

2/ Đường hôn nhân trên bàn tay chỉ có 1

Đường hôn nhân dài và không có thêm bất kỳ đường nào xung quanh là dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân của bạn sẽ lâu dài và tốt đẹp.

3/ Có nhiều hơn một đường hôn nhân

Nhìn chung, phần lớn mọi người đều có hai đường hôn nhân trên bàn tay. Có người cho rằng số lượng đường hôn nhân tương ứng với việc chủ nhân của bàn tay kết hôn bao nhiêu lần, tuy nhiên điều này không chính xác. Chỉ cần đường hôn nhân sâu và rõ, người đó vẫn có thể hạnh phúc trong hôn nhân.

Nếu hai đường hôn nhân dài bằng nhau và chạy song song, nhiều khả năng đời sống hôn nhân của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở.

Nếu hai đường hôn nhân chạy song song nhưng có độ dài khác nhau, bạn dễ có xu hướng rơi vào các mối tình tay ba, tay tư…

Nếu hai đường hôn nhân – một dài, một ngắn – không song song với nhau, rất có thể bạn sẽ phải gặp cảnh ly thân hay ly dị sau khi kết hôn.

Đường hôn nhân đứt đoạn có nghĩa gì?

Những nét đứt đoạn rõ ràng bên trên đường hôn nhân cho thấy tình yêu của bạn gặp phải nhiều trở ngại. Nếu phát sinh ra mâu thuẫn lớn, không thể giải quyết bằng phương án thỏa hiệp thì chia tay là điều khó tránh khỏi.

Ngoài ra, các nét đứt đoạn rất mảnh, nhỏ hoặc giữa chúng có một đường nối rất mờ nhưng vẫn có thể nhìn thấy bằng mắt thường biểu thị cho tình yêu của hai bạn sẽ bị gián đoạn giữa chừng. Hai người có thể chia tay một thời gian ngắn, nhưng cuối cùng lại quay về với nhau.

Đường hôn nhân nông, mảnh và ngắn

Chủ nhân của người sở hữu đường hôn nhân nông, mảnh và ngắn thường trải qua những mối tình và hôn nhân bình dị, không quá nhiều sóng gió. Bạn luôn mong muốn có được tình yêu và cái kết lâu bền chứ không phải kiểu hào nhoáng, ngắn hạn.

Đường hôn nhân sâu, rộng và dài

Nếu đường hôn nhân sâu, đậm và dài có nghĩa bạn sẽ được trải nghiệm chuyện tình yêu và cuộc sống hôn nhân vô cùng tuyệt vời và sâu đậm. Bạn thuộc tuýp người yêu hết mình và luôn chung thủy trong tình yêu . Do đó, cuộc sống gia đình hạnh phúc chắc chắn sẽ nằm gọn trong tay bạn.

tu khoa

xem chi tay duong hon nhan va con cai

cach xem duong hon nhan tren chi tay

y nghia cua duong hon nhan tren ban tay

Có thế bạn quan tâm :

Xem Bói Chỉ Tay Đường Hôn Nhân, Bạn Có Cuộc Hôn Nhân Lận Đận Hay Viên Mãn?

1. Chỉ tay đường hôn nhân nằm ở vị trí nào?

Đường chỉ tay hôn nhân là đường rất nhỏ, mờ nhạt nằm sát mép bàn tay, nằm ngay dưới ngón út, cũng có những người không hề có đường chỉ tay hôn nhân này, tùy vào hình dáng, đậm hay nhạt, ngắn hay dài sẽ có một kết quả tương đối chính xác về hôn nhân của bạn đấy

2. Người không có đường chỉ tay hôn nhân

Theo tử vi tướng số, nếu bạn không nhìn thấy đường chỉ tay hôn nhân của mình, hoặc mờ nhạt đến nỗi không thể hình dung thì cũng xem như là không có đường chỉ tay hôn nhân.

Nếu bạn thuộc trường hợp này, thì nếu là nam hay nữ, khả năng lớn dự báo bạn có điềm hôn nhân không thuận lợi, hoặc khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời đồng hành. Thậm chí cho dù có kết hôn thì tình cảm vợ chồng cũng không hòa hợp, suốt cuộc đời bạn luôn cảm thấy mình là người cô đơn, cô đơn cả trong chính cuộc hôn nhân của mình.

Những người không có đường chỉ tay hôn nhân thường là những người đam mê công việc, vui chơi, du lịch với những bạn bè chí cốt, chẳng mấy người hứng thú với hôn nhân. Dường như họ không quan tâm mấy tới chuyện kết hôn, hoặc nếu có sẽ là rất trễ so với bạn bè và tỉ lệ kết hôn do mai mối lớn hơn là họ tự tìm lấy bạn đời.

Thực ra bạn cũng không cần quá lo lắng nếu hiện tại không thấy đường chỉ tay hôn nhân của mình, vì theo nhân tướng học, các đường chỉ tay sẽ thay đổi không ngừng, biết đâu sau này chúng lại xuất hiện ở một thời điểm thuận lợi nào đó.

3. Người chỉ có một đường chỉ tay hôn nhân

Đường chỉ tay hôn nhân dài và rõ nét, cho thấy bạn là một người chung thủy, sống tình cảm và được mọi người yêu mến. Bạn khá lãng mạn trong tình yêu, yêu hết mình và sẵn sàng hy sinh bảo vệ người đó.

Những người có một đường chỉ tay hôn nhân thường gặp may mắn ở đường công danh sự nghiệp, tình duyên lại còn thuận lợi nên cuộc đời những người này gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Nếu bạn có đường chỉ tay hôn nhân ngắn thì chứng tỏ bạn là một người không quá đặt nặng vấn đề hôn nhân, mà bạn quan trọng sự nghiệp của mình hơn. Và bạn có xu hướng kết hôn muộn.

4. Bàn tay có 2 đường hôn nhân (hoặc nhiều hơn hai)

Nếu bạn là người có hai hoặc nhiều đường chỉ tay hôn nhân, bạn là người khá thân thiện, mọi người đều có thể dễ dàng kết thân với bạn, đôi khi bạn không biết chọn ai bởi vì số đào hoa có quá nhiều người theo đuổi, chính vì thế bạn cũng không loại trừ việc kết hôn muộn.

Nếu cả bạn và người ấy đều có đường hôn nhân chạy song song thì cả hai tâm đầu ý hợp, tình cảm sâu đậm chính xác là một cặp đôi trời sinh đấy.

Nếu bạn có hai đường hôn nhân chéo nhau, hãy cẩn thận vì có thể một ngày bạn sẽ bị phản bội đấy.

5. Người có đường chỉ tay hôn nhân đứt đoạn

Xem đường tình duyên nam nữ cho thấy, tính cách của người sở hữu đường chỉ tay đứt đoạn này thường nóng nảy, vội vàng và thiếu kiên nhẫn trong tình cảm. Họ thường lận đận trong tình duyên và sau rất nhiều mối tình mới có thể tiến tới hôn nhân.

Chuyện phòng the của những người sở hữu bàn tay này cũng không mấy như ý, cuộc sống hôn nhân nhạt nhòa, thường bất hòa.

6. Người có đường chỉ tay hôn nhân kiểu uốn cong

Xem tướng bàn tay cho thấy, nếu đường chỉ tay hôn nhân của bạn uốn cong lên, thì đây là điềm báo hiệu số giàu sang, sung túc trong tương lai, sau khi kết hôn vấn đề tài chính không phải là điều mà bạn phải bận tâm.

Đường chỉ tay hôn nhân uốn theo chiều cong lên thì đời sống tình cảm hòa thuận, phong phú, còn nếu uốn cong xuống thì bạn nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân, vì bạn thật thà và cả tin, nên đôi khi yêu đương mù quáng bạn có thể bị lừa dối, lợi dụng. Thậm chí những điều tổn thương sẽ ảnh hưởng lâu dài với cuộc hôn nhân của bạn.

7. Người có đường hôn nhân rẽ nhánh

Nếu bạn có một đường hôn nhân, nhưng bị chẻ nhánh ở cuối làm hai, có thể đây là đường ly dị, đường chỉ tay cảnh báo cho sự đổ vỡ trong tương lai, vì thế bạn cần cẩn thận hơn trong cuộc sống hôn nhân, đừng vì những tranh cãi nhỏ nhặt ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai bạn.

8. Có một hình hòn đảo trên đường hôn nhân

Nếu đầu đường chỉ tay tình duyên của bạn xuất hiện một hình hòn đảo, thì có lẽ trước hôn nhân bạn có tình trường không mấy suôn sẻ. Nếu hình hòn đảo nằm giữ đường hôn nhân thì chuyện hôn nhân của bạn gặp một số trở ngại đó có thể là hai người yêu nhau nhưng không đến được với nhau vì bị gia đình ngăn cấm. Nếu hình hòn đảo nằm cuối đường hôn nhân, đó là dấu hiệu của những trở ngại sau khi kết hôn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo