Xem Bói Chỉ Tay Về Hôn Nhân / 2023 / Top 19 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Bói Chỉ Tay Đường Hôn Nhân Nhanh Chóng / 2023

Ở bia bàn tay, có những đường vắt ngang hướng vào thân trong lòng bàn tay dưới ngón út. Đó là những đường hôn nhân, được liệt vào hàng đường chánh của bàn tay.

Khi những đường hôn nhân nằm sát với đường Tâm Đạo, nó chỉ định thời gian lúc còn niên thiếu. Khoảng giữa đường Tâm Đạo và mắt giao tiếp giữa ngón áp út và lòng bàn tay, đường Hôn Nhân đóng tại điểm này sẽ chỉ định thời gian từ 25 đến 30 tuổi. Đường Hôn Nhân càng đóng gần lên thân ngón út, thời gian tuổi sẽ tùy theo đó mà tính cao hơn.

Một đường Hôn nhân chảy về ngón út có vẻ như không có một đường nào dính dáng tới. Đó là hình thức của một bàn tay không kết hôn. Sự thay đổi vợ chồng trong trường hợp này sẽ được chỉ định do một đường Tâm Đạo có hình lòi tói, hoặc bằng một đường Tâm Đạo mỏng và trơn tru. Đây là trường hợp được ví bằng câu: “chồng ngày vợ bữa”.

Cuối đường hôn nhân có nhánh rẽ làm đôi theo hướng đường Tâm Đạo, chứng tỏ sẽ có cuộc ly hôn hay ly dị. Đường hôn nhân cong về hướng này mà không có nhánh rẽ, cũng có một giá trị tương đương. Thời gian xảy ra, có thể căn cứ theo hình thức dài ngắn của đường này tại ngã rẽ hoặc ở chiều xuống của nhánh cong.

Về hình thức, một đường hôn nhân tốt, rõ, dài, đậm. Nếu có chảy đến phạm vi Gò Thái Dương, là biểu hiện của một cuộc hôn nhân bền chặt, không thể tan rã, dù với hoàn cảnh nào.

Một đường hôn nhân đậm mà ngắn, biểu lộ sự thương yêu thâm thúy, nhưng không bền. Thời gian có thể tan rã được căn cứ từ ranh mức gò Thái Dương và gò Thủy Tinh. Trọn một khoảng là trọn một đời người. Dài ngắn tùy theo sẽ chỉ định thời gian, nếu trường hợp những đường chỉ khác trong bàn tay vẫn ở trạng thái bình thường, cũng như không có một ấn tượng nào ảnh hưởng đến cuộc đời.

– Đường hôn nhân không rõ, xác nhận cuộc phối hợp miễn cưỡng.

– Đường Hôn nhân mỏng mà dài, có sự lạnh nhạt triền miên trong hôn nhân.

– Đường Hôn Nhân rẽ đôi ở đầu đường : Lúc đầu bị trắc trở, xa cách nhưng sau được tốt lành.

– Đường Hôn Nhân đụng nhằm đường Thái dương : Sẽ gặp chồng giàu.

– Đường Hôn Nhân có cù lao : Có chồng rồi nhưng vẫn có người yêu.

– Đường Hôn Nhân có kèm theo những đường song song: Có nhiều người yêu mến.

– Đường Hôn Nhân bị cắt hay gián đoạn : Có trở ngại trong hôn nhân. Vợ chồng không hòa hợp.

– Đường Hôn Nhân bị chẻ làm đôi và Đường Tâm Đạo có cù lao giống như sợi giây xích : Người khổ vi tình

– Đường Hôn Nhân chạy vào lòng bàn tay: Vợ chồng xung khắc; nếu không biết nhường nhịn nhau sẽ dẫn đấn xa cách.

– Đường Hôn Nhân chạy lên ngón út: Hôn nhân tốt đẹp.

– Đường Hôn Nhân chạy lên giữa ngón út và ngón áp út: Hôn nhân trước tốt sau xấu.

– Đường Hôn Nhân đi xuống chạm vào đường hôn nhân thứ 2 : Cưới gã chậm chạp

– Đường Hôn Nhân có dấu chấm : Bị trở ngại trong hôn nhân.

– Đường Hôn Nhân bị gián đoạn : Có trở ngại trong hôn nhân.

– Đường Hôn Nhân có đường dọc chắn ngang : gặp trắc trở trong hôn nhân hoặc kết hôn với người có bệnh. Nếu chỉ bị 1 đường dọc chắn thì bị kẻ khác ngăn cản. Nếu đường bị cắt chạy dài xuối xuống theo Đường Trí Đạo thì sự phá hoại hoặc cản trở càng mạnh mẽ.

– Đường Hôn Nhân quẹo xuống : Việc cưới hỏi không được suông sẽ.

– Đường Hôn Nhân đè lên nhau: Có trở ngại trong hôn nhân.

– Đường Hôn Nhân chạm Đường Thái Dương : Có chồng danh giá, có tài nhưng nếu đường này vượt quá Đường Thái Dương thì cuộc hôn nhân dễ dẫn đến thất bại hay bị hao tán.

– Đường Hôn Nhân có 2 đường song song : Đào hoa, có nhiều bồ ngay cả sau khi đã có vợ hoặc chồng.

– Đường Hôn Nhân cong quẹo hay tua tủa như mọc lông : Vợ chồng bị xung khắc. Vợ có bệnh ở bộ phận sinh dục, ở buồng trứng. Chồng có bệnh phổi.

– Đường Hôn Nhân có ngôi sao và Đường Thái Dương rõ ràng : Người phối ngẫu có tài.

– Đường Hôn Nhân bị đứt đoạn hai, ba đường : Có trở ngại trong hôn nhân.

– Đường Hôn Nhân ngoằn ngèo như rắn quấn : Hai vợ chồng dễ có tình riêng. Nếu đường này bị gián đoạn thì sự xấu được chiết giảm.

– Đường Hôn Nhân hình rẽ quạt : Gặp ngang trái trong hôn nhân. Nặng thì bị thất tình.

– Đường Hôn Nhân có những chỉ nhỏ nằm dọc hướng lên : Có nhiều con trai.

– Đường Hôn Nhân có những chỉ nhỏ nằm dọc hướng xuống : Có nhiều con gái.

– Cuối Đường Hôn Nhân có chữ thập: Hôn nhân giàu có.

– Cuối Đường Hôn Nhân có vòng tròn : Vợ chồng dễ gặp chuyện không may. Nếu vòng tròn giống hình mặt trời thì lại gặp nhiều tốt đẹp.

– Đường Hôn Nhân có dấu tréo : Phải cẩn thận coi chừng bị trở ngại hay tai nạn.

– Đường Hôn Nhân có dấu đánh tréo lên nhau: Vợ chồng hay xung khắc, cải vã nhau luôn.

– Đường Hôn Nhân nhỏ, dài, bên dưới có đường phá và những đường tréo gọi là đường lục tú : Cuộc hôn nhân gặp nhiều trắc trở, mất mát tiền của.

– Đường Hôn Nhân chẻ 3 ở cuối: Có mối tình rắc rối, éo le và có khi hôn nhân với bà con gần.

– Đường Hôn Nhân gồm 2 đường. Có một chỗ trũng ở giữa một đường phối hợp với Đường Trí Đạo ngắn, thô, đậm : Kết hôn sớm không tốt dễ gặp trở ngại nên đợi qua tuổi trung niên mới được tốt.

– Đường Hôn Nhân có những đường nhỏ tạo thành những đường phá : Gặp phải những cuộc tình bất chính nên thường bị cô đơn, lẻ loi.

– Đường Hôn Nhân rẽ đôi và có thêm 2 đường cắt dọc : Thất bại về hôn nhân. Dù cưới xong cũng sau đó gặp cảnh chia ly hay xung khắc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Xem Chỉ Tay Đường Hôn Nhân Của Nữ / 2023

Đường hôn nhân của mình bằng cách nhìn vào rìa bàn tay, nơi có những đường cắt ngang nhỏ dưới ngón út, tùy đường hôn nhân ngắn, dài, đường hôn nhân đậm, nhạt..mà cuộc sống hôn nhân tình cảm sẽ khác

Đường hôn nhân là đường nào?

Đường hôn nhân chỉ các mối quan hệ tình cảm với người khác phái có sự kết hợp giống như vợ chồng. Bạn dễ dàng xác định được đường hôn nhân của mình bằng cách nhìn vào rìa bàn tay, nơi có những đường cắt ngang nhỏ dưới ngón út.

Xem bói chỉ tay đường hôn nhân cho nữ

1/ Không có đường chỉ tay hôn nhân

Trên lòng bàn tay không hề có đường hôn nhân chứng tỏ bạn không hề có hứng thú gì với chuyện yêu đương. Bạn hoặc là không quan tâm, hoặc là không bị thu hút bởi người khác giới. Rất có thể, bạn chẳng chú ý gì tới hôn nhân hay… chuyện ấy, mà tập trung tới phát triển sự nghiệp hay các sở thích của mình hơn.

Tuy nhiên cũng có trường hợp đường hôn nhân sau này mới xuất hiện. Khi bạn còn nhỏ (thường là dưới tuổi 20), bạn không có đường hôn nhân; nhưng sau này, khi bạn lớn lên và tiếp xúc nhiều với người khác giới, thì đường hôn nhân lại xuất hiện.

Còn trong trường hợp bạn đã kết hôn mà không có đường hôn nhân, thì nhiều khả năng bạn không mấy yêu thương hay quan tâm đến người bạn đời của mình lắm.

2/ Đường hôn nhân trên bàn tay chỉ có 1

Đường hôn nhân dài và không có thêm bất kỳ đường nào xung quanh là dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân của bạn sẽ lâu dài và tốt đẹp.

3/ Có nhiều hơn một đường hôn nhân

Nhìn chung, phần lớn mọi người đều có hai đường hôn nhân trên bàn tay. Có người cho rằng số lượng đường hôn nhân tương ứng với việc chủ nhân của bàn tay kết hôn bao nhiêu lần, tuy nhiên điều này không chính xác. Chỉ cần đường hôn nhân sâu và rõ, người đó vẫn có thể hạnh phúc trong hôn nhân.

Nếu hai đường hôn nhân dài bằng nhau và chạy song song, nhiều khả năng đời sống hôn nhân của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở.

Nếu hai đường hôn nhân chạy song song nhưng có độ dài khác nhau, bạn dễ có xu hướng rơi vào các mối tình tay ba, tay tư…

Nếu hai đường hôn nhân – một dài, một ngắn – không song song với nhau, rất có thể bạn sẽ phải gặp cảnh ly thân hay ly dị sau khi kết hôn.

Đường hôn nhân đứt đoạn có nghĩa gì?

Những nét đứt đoạn rõ ràng bên trên đường hôn nhân cho thấy tình yêu của bạn gặp phải nhiều trở ngại. Nếu phát sinh ra mâu thuẫn lớn, không thể giải quyết bằng phương án thỏa hiệp thì chia tay là điều khó tránh khỏi.

Ngoài ra, các nét đứt đoạn rất mảnh, nhỏ hoặc giữa chúng có một đường nối rất mờ nhưng vẫn có thể nhìn thấy bằng mắt thường biểu thị cho tình yêu của hai bạn sẽ bị gián đoạn giữa chừng. Hai người có thể chia tay một thời gian ngắn, nhưng cuối cùng lại quay về với nhau.

Đường hôn nhân nông, mảnh và ngắn

Chủ nhân của người sở hữu đường hôn nhân nông, mảnh và ngắn thường trải qua những mối tình và hôn nhân bình dị, không quá nhiều sóng gió. Bạn luôn mong muốn có được tình yêu và cái kết lâu bền chứ không phải kiểu hào nhoáng, ngắn hạn.

Đường hôn nhân sâu, rộng và dài

Nếu đường hôn nhân sâu, đậm và dài có nghĩa bạn sẽ được trải nghiệm chuyện tình yêu và cuộc sống hôn nhân vô cùng tuyệt vời và sâu đậm. Bạn thuộc tuýp người yêu hết mình và luôn chung thủy trong tình yêu . Do đó, cuộc sống gia đình hạnh phúc chắc chắn sẽ nằm gọn trong tay bạn.

tu khoa

xem chi tay duong hon nhan va con cai

cach xem duong hon nhan tren chi tay

y nghia cua duong hon nhan tren ban tay

Có thế bạn quan tâm :

Xem Chỉ Tay Luận Giải Đường Hôn Nhân / 2023

Theo thuật xem tướng chỉ tay, xem bói tình yêu, đường hôn nhân là một đường ngang nhỏ trên cạnh của lòng bàn tay giữa ngón tay út và đường tình yêu. Xem chỉ tay thấy một số người có nhiều hơn một đường. Điều này không quan trọng, bởi vì tất cả các đường nông có thể được bỏ qua nếu có một hoặc hai đường nổi bật rõ hơn.

Thực tế, một số người chỉ quan tâm tới sự chiếm hữu trong tình yêu. Ngược lại, nhiều người đề cao lòng thủy chung, son sắt. Liệuxem tuong tay có giúp bạn nhận ra xu hướng tình cảm và mức độ chung thủy của đối phương? Ngoài ra, đâu là bàn tay của người có cuộc sống hôn nhân bền chặt, lâu dài?

Xem chỉ tay luận giải đường hôn nhân

I- Xem chỉ tay khám phá cuộc sống hôn nhân

Xem chỉ tay có 2 đường hôn nhân giống nhau chạy song song: Nếu đường hôn nhân có hơn sáu đường, nhưng không sâu mà nông và có phần mờ nhạt, không có sự nổi bật, nó cho thấy sự phức tạp trong mối quan hệ vợ chồng của chủ nhân. Cuộc sống hôn nhân của người này có nhiều thăng trầm cũng nhưng xáo trộn mà cần có sự chín chắn để giải quyết cho ổn thỏa. Nếu đường hôn nhân có hai đường giống nhau, nổi bật thì chủ nhân là người dễ bị rơi vào chuyện tình tay ba, sẽ phải chịu nhiều khó khăn nhưng sau đó sẽ tìm được biện pháp để hóa giải vấn đề này, xem tuổi vợ chồng để biết thêm chi tiết.

Xem chỉ tay đường hôn nhân có hai đường, một đường dài hơn hẳn: Đường hôn nhân có hai đường một dài hơn đường còn lại thì có thể thấy chủ nhân là người khá kỹ tính trong việc lựa chọn bạn đời của mình. Họ luôn đòi hỏi ở người chồng hoặc vợ những tiêu chuẩn mà bản thân họ đã đặt ra trước đó. Điều này đôi khi dẫn tới những áp lực trong hôn nhân. Nếu đường hôn nhân kết thúc ở ngón đeo nhẫn và chạm vào đường quý nhân phù trợ (đường màu xanh) cho thấy chủ nhân sẽ tìm thấy một người bạn đời tốt mang lại sự giàu có và hưởng một cuộc sống an nhàn hạnh phúc. Tuy nhiên nếu nó dài hơn, cắt vào đường quý nhân phù trợ thì lại mang hướng tiêu cực.

Xem chỉ tay đường hôn nhân tách ở cuối: Nếu chỉ có một đường hôn nhân và ở điểm cuối tách đôi hai ngả, điều này cảnh báo bạn rằng nên biết cách trân trọng cuộc hôn nhân của mình. Hai bạn đừng để những tranh cãi nhỏ nhặt ảnh hưởng tới quan hệ của hai người. Cần bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện. Và nên biết nhường nhịn nhau nếu không cuộc hôn nhân của hai bạn sẽ trở nên nặng nề và mệt mỏi.

Trên đường hôn nhân có những nếp gấp tròn: Nếu đường hôn nhân có những nếp gấp tròn, nó cho thấy trong cuộc sống hôn nhân người này luôn tôn trọng sự độc lập. Không muốn để chuyện tình cảm lấn át con đường sự nghiệp cũng như những kế hoạch của bản thân. Họ yêu thích và mong muốn một mối quan hệ có phần tách biệt và độc lập, không can thiệp quá sâu vào cuộc sống của người kia.

Xem chỉ tay luận giải đường hôn nhân

Nếu đường hôn nhân uốn cong ở cuối: Nếu đường hôn nhân uốn cong ở cuối, điều này cho thấy sẽ có những sóng gió để người này có thể kết hôn với người mà mình mong muốn. Có thể sẽ có sự phản đối từ phía gia đình hoặc một yếu tố nào đó khiến việc kết hôn không được “thuận buồm xuôi gió”. Tuy nhiên, chính những người này lại là người thiếu động lực và quyết tâm để dành lấy hạnh phúc về tay mình. Họ có phần chần chừ và thiếu quyết đoán.

Xem chỉ tay thấy bàn tay có duy nhất một đường hôn nhân với độ dài vừa phải: Những người như vậy thường rất thủy chung. Họ sẽ luôn đối tốt, trước sau như một với một nửa của mình. Vì chung tình, họ luôn có cảm nhận người yêu hoặc ông xã (bà xã) là đối tượng phù hợp nhất với mình. Tình yêu của họ không dễ đổi thay và đủ sức vượt qua thử thách thời gian. Cũng nhờ vậy, cuộc sống hôn nhân của những người này thường rất bền chặt.

Bàn tay chỉ có một đường hôn nhân nông và chạy dài: Nếu đường hôn nhân trong lòng bàn tay khá nông, nó cho thấy chủ nhân không quá khắt khe với một nửa của mình. Xem chỉ tay nếu đường này vừa nông vừa chạy dài, nó tiêu biểu cho một tình yêu bền chặt.

Tuy tình cảm của họ không quá mãnh liệt, da diết, nhưng lại thiên về xu hướng ổn định, bền chặt. Với những bàn tay có đường hôn nhân dài và sâu, “khổ chủ” thường có dục vọng chiếm hữu đối phương cực mạnh, tình yêu và cuộc sống hôn nhân có thể trường cửu.

Xem boi chỉ tay thấy bàn tay có đường hôn nhân tương đối ngắn nhưng sâu: Những người sở hữu bàn tay này tương đối mãnh liệt khi yêu. Họ phân biệt rạch ròi yêu hận và dành cho đối phương tình cảm vô cùng sâu sắc.

Tuy hay tranh cãi vì những chuyện vụn vặt trong nhà, nhưng họ thường không nhớ dai. Chỉ vài phút sau, hai người đã có thể nói cười thoải mái với nhau. Cũng chính vì vậy, hôn nhân của họ nhiều khả năng sẽ lâu bền.

Bàn tay có đường hôn nhân xuất hiện vết chữ thập hay vết giao cắt hình ngôi sao: Ai sở hữu bàn tay kiểu này thường kết hôn với những người thành công hoặc giàu có. Một nửa của họ là người lắm tiền nhiều của hoặc có khả năng kiếm bội tiền sau khi kết hôn. Quan hệ tình cảm của bạn và người ấy tương đối ổn định. Các bạn không xảy ra tranh cãi vì những khúc mắc nhỏ trong cuộc sống. Do đó, cả hai đều chuyên tâm kiếm tiền, phấn đấu trong sự nghiệp rồi dần trở nên giàu có, không phải canh cánh nỗi lo cơm áo gạo tiền. Tóm lại, một cuộc sống giàu sang, phú quý là nền tảng vững chắc cho hôn nhân của bạn đạt tới đích bền lâu.

Bàn tay có hai hay nhiều đường hôn nhân, nhưng đường phía trên cùng dài hơn so với những đường phía dưới: Những người này khi mới yêu thường trải qua nhiều sóng gió, khó được như ý, nhưng sau một thời gian không thuận lợi trong chuyện tình cảm, cuối cùng, họ cũng gặp và kết hôn với người phù hợp. Do những sóng gió ở các mối tình trước, họ thêm trân trọng tình cảm hiện tại mà mình đang nắm giữ và dành tình yêu thương đặc biệt cho bạn đời của mình. Vì vậy, cuộc sống hôn nhân của họ sẽ rất bền vững. Nhưng nếu sở hữu tướng tay này, bạn nên kết hôn muộn, vận thế sẽ cực thăng hoa.

Xem chỉ tay thấy bàn tay có đoạn cuối đường hôn nhân gập vòng và hướng xuống phía dưới, nối liền với các đường khác trong lòng bàn tay: Nếu bạn có đường hôn nhân với đoạn cuối cong vòng xuống và nối liền với đường tâm đạo, chứng tỏ bạn rất trọng tình cảm. Hôn nhân chiếm vị trí đặc biệt quan trọng trong cuộc sống của bạn. Vì hôn nhân, bạn có thể nhượng bộ tất cả.

Nếu đoạn cuối đường hôn nhân gấp xuống phía dưới, cắt qua đường tâm đạo và nối với đường trí đạo thì cho thấy, bạn rất biết cư xử với đối phương. Những người này khi yêu thường rất lí trí, khôn khéo, lời họ nói ra khiến đối phương mê đắm, bất kỳ hành động nào của họ cũng đủ sức thuyết phục đối phương. Xem chỉ tay nếu đường hôn nhân vòng xuống phía dưới và tạo thành hình tam giác hay hình tứ giác với các đường khác trong lòng bàn tay, nó cho thấy cuộc sống hôn nhân của bạn không chỉ hạnh phúc mà còn sung túc, giàu sang.

Đường hôn nhân : Đường chỉ tay thường ôm lấy 3 gò Mộc tinh, Thổ tinh và Thái dương, trong đó có đường Tử tức (11) và thường gặp đường Sinh lý (8).

Xem chỉ tay luận giải đường hôn nhân

Đường chỉ tay biểu hiện cho tính chung chạ giữa nam và nữ, nhưng không khẳng định về hôn nhân. Tuy nhiên sau đó có thể hình thành tình vợ chồng nếu gặp đường Thiên đạo, tức số trời đã se duyên.

– Đường hôn nhân gần đường Thiên đạo, nói lên lúc mới vừa trưởng thành (từ 18 – 25 tuổi), gặp đường Thiên đạo là lúc thành nhân (từ 25 đến 45 tuổi) và xa đường Thiên đạo là vào hậu vận.

– Đường chỉ càng gần ngón út, có con không có giá thú, thay chồng đổi vợ nhiều lần, nếu trên đường Thiên đạo xuất hiện dấu mắt xích, hoăc mỏng và trơn.

– Có nhánh rẽ làm đôi theo hướng Thiên đạo, vợ chồng có chiều hướng ly dị, ly thân.

– đường hôn nhân dài, đâm, rõ nét, gãy đoạn, đứt khúc chạy về gò Thái dương là có hôn nhân bền vững. Đậm, ngăn thì yêu cuông sông vôi, không bên; nêu mỏng và dài là người có biểu hiện của sự lạnh cảm, vô tình.

Xem chỉ tay đường sinh lực :Chồng chéo với đường sinh lý (8), đường tình ái (12) và Minh đường (trí đạo, 2), đường chỉ tay biểu hiện cho sức khoẻ và liên đới với các đường chỉ đã nói trên. Sâu, đậm, hồng, rõ ràng là người hoàn hảo, còn ngược lại là yếu kém, đầu óc chậm hiểu đi đến đần độn.

– Xem chỉ thay thấy bàn tay không có đường sinh lực là điều may mắn cho đương sự, vì nó chỉ mang đên nôi bất hạnh, nếu không có đường này, các thầy tướng xem qua những đường chỉ nói về sinh lý, tình ái để giải đoán, càng dễ dàng hơn.

– Nếu đường sinh lực xuất phát từ gò Hỏa tinh dương, đến đường trí đạo, thẳng và nằm xéo về gò Mộc tinh là tốt, ngăn ngừa các chứng bệnh tật nan y, gặp những đường sinh lý và tình ái, nếu đường sinh lực cong thì chuyện chăn gối nên giữ gìn nơi kín gió, vì thường hay xảy ra trường hợp bất đắc kỳ tử “trên mình ngựa” (nếu hậu môn có lông thì tránh được điều này).

– Nếu đường sinh lực gặp cả ba đường chỉ tay chính là Sanh đạo, Thiên đạo và Minh đường, có số chết yểu.

II- Xem chỉ tay nhận biết dấu hiệu của sự không chung thủy

Xem chỉ tay luận giải đường hôn nhân

1. Một hòn đảo trên đường hôn nhân.

– Trên bàn tay nam giới, xem chỉ tay thấy có 1 hòn đảo trên đường Hôn nhân nối liền với 1 hòn đảo trên đường Định Mệnh.

– Đường hôn nhân khúc khuỷu.

2. Xem chỉ tay có hai đường thẳng song song chạy từ chân ngón cái tới gần cổ tay, với những gạch nhỏ so le xuyên qua và nằm vắt chéo trên gò Kim Tinh.

3. Có một hòn đảo dài trên đường Sinh Đạo.

4. Đường Tâm Đạo bị cắt ra làm nhiều đoạn.

5. Một hòn đảo dài trên đường Tâm Đạo.

6. Có một hòn đảo trên đường Định Mệnh.

7. Có một hòn đảo trên gò Kim Tinh.

9. Có một hòn đảo ở bất kể chỗ bắt nguồn của một đường chỉ tay chính đạo nào đó.

10. Dấu “mặt trăng” trên gò Thái Âm.

11. Một ngôi sao trên đường Thái Dương với ngón tay cái dài.

12. Đường Thái Dương xuất phát từ dưới đi lên, trên cùng là một hòn đảo.

13. Có 1 đường thẳng chạy từ gò Kim Tinh xuống phía dưới cổ tay.

14. Có nốt ruồi trên gò Kim Tinh.

15. Có 1 hòn đảo ở cuối đường Sinh Đạo.

16. Có 2 hòn đảo ở cuối đường Định Mệnh.

17. Trên đường Sinh Đạo có hình một hòn đảo lớn, bên trong có một hình hòn đảo nhỏ.

18. Có hình ngôi sao trên đầu ngón tay cái

19. Đường Hôn Nhân xoắn lại

Xem Bói Chỉ Tay Tiết Lộ Hôn Nhân Hạnh Phúc Viên Mãn / 2023

Xem bói chỉ tay cho biết, đường hôn nhân trên bàn tay sẽ phản ánh đời sống tình cảm gia đình, vợ chồng và các mối quan hệ xã hội của mỗi người. Nó nằm ở vị trí ria mép bàn tay, dưới ngón tay út. Nhìn vào số lượng của đường hôn nhân, bạn có thể dự đoán được độ tuổi kết hôn, diễn biến tình duyên của mình trong tương lai.

1. Độ dài đường hôn nhân

Nếu sở hữu đường chỉ tay hôn nhân dài, đậm, rõ nét cho thấy bạn là người sống giàu tình cảm, được nhiều người yêu quý. Trong tình yêu, bạn luôn thể hiện sự thật thà, chân thành, dịu dàng của mình. Thậm trí, bạn có thể hy sinh mọi thứ để bảo vệ, gìn giữ mối quan hệ yêu đương mặn nồng. Không chỉ đường tình duyên gặp may mắn mà công danh, sự nghiệp của bạn cũng vô cùng thuận lợi. Đặc biệt, sau khi kết hôn, nhờ vào sự giúp đỡ của vợ/chồng, bạn sẽ đạt được thành công lớn trong công việc.

Nếu sở hữu đường hôn nhân ngắn, bạn là người có niềm đam mê với công việc, ít khi dành thời gian để vun vén đời sống tình cảm cá nhân. Đó là lý do tại sao những người này thường có xu hướng kết hôn muộn.

2. Xem chi tay hôn nhân kiểu uốn cong

-Uốn cong xuống: Nếu đường hôn nhân uốn cong xuống thì bạn cần phải thận trọng hơn trong tình yêu. Bởi sự cả tin đã khiến cho bạn không ít lần bị người khác lừa dối, lợi dụng. Trải qua những thất thật, thăng trầm, bạn sẽ ngày càng trưởng thành, có suy nghĩ chín chắn hơn.

-Uốn cong lên: Đây là một dấu hiệu tốt dự báo một tương lai giàu sang, sung sướng đang chờ đợi bạn ở phía trước. Sau khi kết hôn, gia đình bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về tài chính, tiền bạc. Đường hôn nhân càng uốn cong lên thì đời sống tình cảm của bạn càng phong phú, thuận lợi.

Dáng người đi đứng quyết định số phận sang hèn của con người

3. Đường hôn nhân chia làm đôi

Đường chỉ tay hôn nhân chia làm đôi cho thấy bạn sẽ phải trải qua nhiều lần thay đổi tình duyên mới có thể tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp. Lý do có thể bắt nguồn từ bản tính nóng vội, sự thiếu kiên nhẫn trong chuyện tình cảm của bạn. Khi hai người chưa có nhiều thời gian để gắn bó, thấu hiểu nhau thì chỉ cần những mâu thuẫn, hiểu lầm nho nhỏ cũng có thể khiến tình cảm bị rạn nứt.

4. Đường chỉ tay hôn nhân có hình hòn đảo

Đây là dấu hiệu kém may mắn trong chuyện tình cảm, gia đình hoặc các mối quan hệ xã hội của bạn thường không được suôn sẻ, thuận lợi như ý muốn. Hai người yêu nhau nhưng không đến được với nhau bởi không được sự đồng ý của hai bên gia đình.

5. Đường chỉ tay hôn nhân chồng chéo thành hình lưới

Nếu sở hữu đường hôn nhân chồng chéo thành hình lưới thì bạn sẽ có một cuộc hôn nhân vô cùng hòa hợp, hạnh phúc. Hai người chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống, sẵn sàng cùng nhau vượt qua mọi gian nan, thử thách để đạt được thành công. Tuy nhiên, bạn cũng cần đề phòng có kẻ thứ ba xen ngang cuộc tình, khiến cho mối quan hệ vợ chồng gặp nhiều rắc rối, hiểu lầm.

6. Đường hôn nhân hình sóng

Bật mí bí mật về đàn ông Cự Giải trong tình yêu

7. Ý nghĩa của số đường chỉ tay hôn nhân

Không có đường hôn nhân: Bạn là người không có hứng thú với chuyện tình cảm đôi lứa. Bạn dành phần lớn thời gian của mình cho công việc và những cuộc vui chơi, du lịch cùng bạn bè. Dường như trong tâm trí bạn chưa bao giờ có khái niêm “kết hôn”.

Có 1 đường hôn nhân: Bạn là người chung thủy, hết lòng hy sinh cho người mình yêu. Sở hữu 1 đường hôn nhân rõ ràng cũng cho thấy bạn sẽ có một mối tình lý tưởng, lãng mạn giống như trong các câu chuyện cổ tích.

Có 2 đường hôn nhân:

+ Nếu hai đường hôn nhân chạy song song với nhau: Bạn và người ấy quả thực là cặp đôi “tâm đầu ý hợp”. Càng ngày, hai người sẽ ngày càng yêu thương, thấu hiểu nhau sâu sắc hơn.

+ Nếu hai đường hôn chéo nhau: Có thể bạn sẽ bị người ấy phản bội trong chuyện tình cảm.

Có 3 đường hôn nhân: Là người có tâm hồn lãng mạn, hay mơ mộng và thích chinh phục tình cảm của người khác. Tuy nhiên, chính điều đó sẽ khiến bạn gặp phải những rắc rối trong chính câu chuyện tình yêu của mình.

Có 4 đường hôn nhân: Bạn là người dễ thay đổi tình cảm, ít khi bộc lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài cho người khác biết. Nếu ai yêu bạn, họ phải biết cách nhường nhịn, lắng nghe và chia sẻ để có được một mối quan hệ lâu dài.