Xem Bói Đường Công Danh Sự Nghiệp / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Đường Chỉ Tay Công Danh, Sự Nghiệp

Đường công danh là tên một đường chỉ tay trong lòng bàn tay của mỗi người. Các nhà xem tướng có thể nhìn vào hình dáng đường chỉ tay này mà biết được về cuộc đời, vận mệnh và tình duyên của mỗi người.

Một số tướng chỉ tay, đường công danh phổ biến: -Đường công danh đơn:

Đường công danh có hình dáng rõ ràng, không bị các đường chỉ tay khác lẫn vào thì chứng tỏ đây là một tướng tay tốt. Người sở hữu tướng tay này thường là người thông minh, giỏi giang, có tài hùng biện. Trong công việc thường rất thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Họ có năng lực nên con đường công danh rất thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, trong tương lai có thể được bổ nhiệm giữ các chức vụ cao nếu cố gắng, chăm chỉ làm việc.

Boi chi tay

-Có nhiều đường công danh:

Lòng bàn tay xuất hiện nhiều đường công danh cho thấy đây là những người rất có tài năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong cuộc sống họ có rất nhiều lựa chọn. Đây thường là những người tự tin, tài giỏi, có năng lực thích nghi tốt trong mọi hoàn cảnh, tình huống.

Họ hành động cẩn trọng, sáng suốt, giải quyết tốt mọi công việc được giao, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Những người này thường rất thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tính cách tuy có lúc khá trẻ con, tâm tính cao ngạo, không chịu thua kém song họ lại là người rất có trách nhiệm, có thể đảm nhận các chức vụ cao trong công việc.

-Bàn tay không có đường công danh:

Trên bàn tay không xuất hiện đường vân này cho thấy đây là người không có gì nổi trội, thành tích bình thường, cuộc sống bình thường. Họ thường là những người sống giản dị, không có ước mơ cao sang, quyền quý nên họ không có tinh thần phấn đấu vươn lên.

Những người này rất dễ thỏa mãn, họ chỉ cần một cuộc sống bình thường, không mấy lo lắng tới vấn đề chi tiêu, cuộc sống an nhàn không quá vất vả là những điều mà họ hướng tới.

Trong cuộc sống những người này thường gặp phải khá nhiều khó khăn, thành công đối với họ không quá quan trọng.

-Đường chỉ tay có nhiều có nhiều đường vân khác chèn lên ngang, chéo, dọc:

Những người này có tham vọng nhưng năng lực không đủ, hay phải chịu nhiều vất vả trong cuộc sống. Phải rất khó khăn mới có một công việc như ý muốn.

Họ có sự cố gắng chăm chỉ nhưng hay gặp phải những vướng mắc, rắc rối nên công việc cũng không mấy thuận lợi, cơ hội thăng tiến khó tới. Luôn phải lo lắng về vấn đề tiền bạc dẫn tới sức khỏe không tốt.

-Đường công danh dài:

Đường công danh càng dài thì càng gặp nhiều may mắn. Những người có tướng bàn tay như thế này thường gặp rất nhiều vận may trong công việc cũng như trong đời sống. Sự nghiệp phát triển có nhiều mối quan hệ trong cuộc sống.

Gặp khó khăn có quý nhân xuất hiện và giúp đỡ, gia đình hạnh phúc, sau kết hôn được hưởng phúc từ con cái.

-Đường công danh mất dần tại gò Thủy Tinh:

Đây là tướng tay rất xấu, ngụ ý chủ nhân của nó sẽ gặp nhiều thất bại trên con đường sự nghiệp, nếu làm đầu tư kinh doanh thì có thể dẫn tới tình trạng hao tài tốn của, tiền mất tật mang. Nếu làm công ăn lương thì có thể phải chịu tiếng oan thay người khác.

-Đường công danh sâu đậm, rõ ràng và tươi hồng:

Những người này tài giỏi, tính cách quyết đoán biết nắm bắt thời cơ, rất có tố chất làm lãnh đạo. Họ tự tin, có danh tiếng tốt nên cũng sẽ rất thuận lợi nếu tham gia vào con đường chính trị.

Vận số của những người có đường chỉ tay kiểu này rất tốt, dễ dàng thành công trong mọi việc. Trong cuộc sống được mọi người kính trọng và có danh tiếng tốt.

-Đường chỉ gợn sóng:

Tính cách không quyết đoán khó thành đại sự. Đây là những người không thể giao những trọng trách lớn cho họ được. Là người mềm yếu, không tự tin nên dễ bỏ qua cơ hội. Công việc bình thường, không có gì nổi bật.

Tuy vậy lại rất hạnh phúc trong hôn nhân gia đình.

-Đường vân bắt đầu từ gò Thái Âm:

Đây là những người rất hay mơ mộng, giàu tính sáng tạo, yêu thích văn chương thích hợp với các công việc như viết sách, dịch sách, tiểu thuyết gia,…

Nếu có tài năng thì họ nhất định sẽ rất nổi tiếng và thành công trong công việc, có danh tiếng tốt.

Những người có đường chỉ tay này thường sức khỏe không tốt, nên thường xuyên đi kiểm tra, khám thường xuyên, chăm chỉ tập thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe.

-Đường Thái Dương dài không bị đứt đoạn, chắp nối:

Thường là những người rất quyết đoán, sức quan sát tỉ mỉ, tính cách chu đáo. Nếu được bồi dưỡng tốt thì sẽ trở thành một trợ thủ giỏi và có năng lực.

-Đường Thái dương dài nhưng bị gãy:

Chứng tỏ trong cuộc sống lẫn công việc gặp nhiều trắc trở. Họ là người có tài nhưng lại không gặp được những cơ hội tốt để thể hiện, không được trọng dụng trong công việc. Những thất bại dễ khiến họ chán nản và không còn tinh thần cầu tiến.

-Trên đường Thái Dương có hình ngôi sao án ngữ:

Đường chỉ tay cho thấy những người này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Xét theo hướng xuất phát của đường Thái Dương để xác định mức độ thành công trong sự nghiệp:

+ Điểm xuất phát từ Tâm đạo: Những người này có năng lực, sống trọng tình trọng nghĩa, là kiểu người khá đào hoa và rất có duyên với người khác phái. Thành công đến với họ là do yếu tố tình cảm tác động. Sau hôn nhân con đường sự nghiệp sẽ có bước phát triển vượt bậc.

+ Điểm xuất phát từ đường Trí đạo: Đây là những người tài giỏi, thông minh, quyết đoán. Thành công đến với họ là do sự nỗ lực, phấn đấu cố gắng không ngừng của bản thân.

+ Xuất phát từ đường Sinh đạo: Đây là người có ước mơ, tính cách kiên trì, bền bỉ, chịu khó, là người liều lĩnh, dám nghĩ dám làm. Thành công đến với họ đơn giản là do tính cách liều của họ. Họ biết tận dụng và nắm bắt thời cơ, luôn tự tin vào chính mình.

+ Xuất phát từ đường định mạng: Thành công đến với họ rất dễ dàng, phần lớn là do sự trợ giúp của người thân, bạn bè.

+ Xuất phát từ gò Kim tinh: Là những người có tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, say mê yêu thích phát minh sáng chế. Thành công sẽ đến khi bạn biết đứng dậy sau mỗi thất bại, tin tưởng vào khả năng của bản thân và luôn giữ vững niềm say mê với những gì đang làm.

+ Xuất phát từ Hỏa tinh: Là người kiên định, không ngại khó khăn gian khổ, chỉ cần nỗ lực thì thành công sẽ tới.

+ Nhiều đường Thái Dương nằm chếch cạnh nhau: là người có tham vọng và tính cách cố chấp. Cần phải biết được khả năng của mình tới đâu, không nên mơ ước những thứ quá xa vời viển vông. Nên chấp nhận thực tế để lựa chọn cho riêng mình một công việc thích hợp nhất.

+ Đường sự nghiệp kéo dài, thẳng: Đây là những người vận số rất tốt, gặp nhiều may mắn thuận lợi. Họ có tài năng và tin tưởng vào bản thân, nếu lựa chọn được một công việc tốt và phù hợp thì tương lai sẽ rất tươi sáng. Những người này trong cuộc sống còn được quý nhân giúp đỡ nên luôn “gặp dữ hóa lành”.

+ Đường thành công dài và thẳng: Sở hữu đường chỉ tay như thế này cho thấy bạn là con người rất biết phấn đấu, biết vươn lên, không chịu khuất phục trước những khó khăn, thất bại. Tương lai sau này của bạn sẽ rất tươi sáng và sáng lạn. Đặc biệt đây là người rất có vận may trong sự nghiệp.

Xem Bói Chỉ Tay Biết Trước Đường Công Danh Sự Nghiệp Trong Tương Lai

XEM BÓI CHỈ TAY BIẾT TRƯỚC ĐƯỜNG CÔNG DANH SỰ NGHIỆP TRONG TƯƠNG LAI

1: Đường chỉ tay công danh sự nghiệp

– Đường chỉ tay công danh sự nghiệp là đường chỉ tay chạy song song với đường định mệnh và bắt đầu từ ngón áp út tới phần cổ tay. Đường chỉ tay biểu hiện công danh sự nghiệp của 1 người trong tương lai. Có một số chuyên gia lại cho rằng, đường chỉ tay bắt đầu từ cổ bàn tay kéo dài tới ngón áp út.

– Nếu đường chỉ tay công danh có hiện tượng đứt gãy đây là dấu hiệu cho thấy những thăng trầm trong sự nghiệp của bạn

– Đường công danh bắt đầu từ gốc bàn tay và kết thúc ở ngón út ám chỉ những người này thường có danh tiếng trong các ngành nghệ thuật

– Đường công danh sự nghiệp bắt đầu từ đường học vấn và có cắt ngang đường tình duyên cho thấy chủ nhân là một người chăm chỉ, siêng năng nhưng thành công muộn

– Đường chỉ tay công danh sự nghiệp có hình như chiếc nĩa ở phần ngón áp út biểu thị người này có thể thành công, nhưng không mang lại giá trị rõ ràng

– Nếu kết thúc đường chỉ tay công danh sự nghiệp có hình vuông thì người chủ nhân này sẽ là một người lãnh đạo hay một người chủ tốt bụng.

3: Tiết lộ công việc hé mở trên đường công danh

– Đường Công danh thể hiện rõ nét tiến trình của sự nghiệp công việc, đời sống, từng bước đi điều được thể hiện rõ nét trên đó, và ngoài ra còn có những đánh giá đối với tình hình phát triển sự nghiệp của người đó

+ Đường Công danh đơn

Đường Công danh tượng trưng cho sự nghiệp có thành công hay không. Nếu đường Công danh sâu đậm, báo hiệu là người có được sự vui vẻ và như ý trong công việc, bất luận là làm công việc gì họ đều được mọi người công nhận và có được thù lao xứng đáng

Trên tay có nhiều đường Công danh, báo hiệu là người đa tài nghệ, họ có thể thể hiện tài năng xuất chúng của mình ở rất nhiều lĩnh vực, có thể đối mặt với những nhiệm vụ công việc khác nhau và đều hoàn thành xuất sắc. Kiểu người này không chịu được cô đơn, thích thể hiện, hơn nữa tâm tư khá tinh tế, có thể dồn sức chú ý của mình vào nhiều lĩnh vực yêu thích khác nhau. Trên tay có nhiều đường Công danh, thể hiện là người có năng lực thích ứng tốt, có thể giữ được thái độ tích cực trong công việc.

4: Tiết lộ công việc hé mở trên đường vận mệnh

– Đường Vận mệnh có thể giúp bạn đưa ra kế hoạch sự nghiệp và cuộc sống của mình, là phương hướng đến bạn có những bước tiến tiếp theo

+ Đường Vận mệnh đổi hướng

Khi phương hướng phát triển của đường Vận mệnh có sự thay đổi, báo hiệu tương lai gần công việc của người này có sự biến động, nhưng chỉ cần đường Vận mệnh không bị đứt đoạn thì biến động cũng không quá lớn và người này không phải đối mặt với sự lựa chọn ngành nghề hoàn toàn mới, rất có thể chỉ là sự điều chuyển vị trí trong nội bộ công ty cũ

Đường chỉ tay đứt nét báo hiệu có những thay đổi lớn, nhưng đứt nét cũng tồn tại hai hình thái khác nhau, đó là đường Vận mệnh đứt đoạn và chồng lên nhau, báo hiệu bản thân cần quyết định thay đổi công việc. Độ rộng khoảng cách chỗ chồng lên nhau biểu thị mức độ thay đổi, nếu như khoảng cách rộng, báo hiệu sẽ chuyển sang một lĩnh vực hoàn toàn mới và chỗ ở theo đó cũng có sự thay đổi. Nếu trên đường Vận mệnh xuất hiện đường cắt ngang, báo hiệu khó khăn xảy ra, có thể có một vài sự việc ảnh hưởng đến công việc. Nếu như đường chỉ tay toàn bộ đều đứt nét, báo hiệu là người xử lý công việc đều xuất phát từ sự ép buộc, và hơn nữa sự thay đổi này là điều không thể kháng cự. Ngoài ra còn có thể là do xảy ra vấn đề về sức khỏe mà người này mất đi cơ hội công việc.

5: Tiết lộ về công việc hé mở trên đường trí tuệ

– Đường Trí tuệ cong

Trên bàn tay xuất hiện đường Trí tuệ như thế này cho thấy đây là người có tư duy logic tốt, trong cuộc sống họ có những phán đoán lý tính, họ còn rất hứng thú với các ngành thuộc lĩnh vực khoa học, cơ khí hoặc thương nghiệp. Đường Trí tuệ dài báo hiệu có thể chuyên tâm chú ý vào công việc và có thể đạt được thành tích lớn. Đường Trí tuệ thẳng, biểu thị người này là người thực tế.

1993 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Con Đường Công Danh, Sự Nghiệp, Tình Yêu

Theo thuyết phong thủy, những người sinh năm 1993 có những đặc điểm chung như sau:

Năm dương lịch: Những người sinh năm 1993 được tính từ 04/02/1992 đến 22/01/1993

Năm âm lịch: Tuổi gà, năm Quý Dậu

Mệnh ngũ hành của tuổi 1993: Mệnh Kim – Kếm phong Kim – Sắt đầu kiếm.

Bản Mệnh của người sinh năm 1993 thuộc Mệnh Kim trong Kiếm Phong Kim. Kiếm phong kim được định nghĩa là vàng trong kiếm, loại kiếm này là đầu nhọn của mũi gươm, do đã được tôi luyện trong lửa nên rất cứng rắn.

Người Mệnh Kim (tuổi Quý Dậu) đa số có tính cách mạnh mẽ, nhạy bén, có tài năng và rất thông minh. Mệnh Kim lđược coi là biểu tượng, sự tượng trưng của sức mạnh. Người thuộc Bản Mệnh này sẽ có ý chí quyết tâm cao, luôn hành động mạnh mẽ và dứt khoát. Kim được hiểu là kim loại, bản chất kim loại luôn chắc chắn, cứng rắn và ít bị khắc chế. Bởi vậy, tính cách của người Mệnh Kim sẽ có nét tương đồng với kim loại tượng trưng.

Người thuộc Mệnh Kim rất tự tin vào bản thân của họ. Họ sẽ dốc hết tâm sức để hoàn thành mục tiêu của mình mà không phụ thuộc hay đợi chờ vào sự giúp đỡ từ người khác. Ở nơi Sao Đẩu, sao Ngưu cũng có thể nhận thấy hồng quang mà họ tỏa ra với ánh sáng rõ ràng như sương tuyết. Người có Bản Mệnh Kim có ý chí cao lớn như ngọn núi, tâm tính cương nghị mà lại tàn khốc.

Tuổi Quý Dậu thuở nhỏ thường có nhiều thăng trầm. Nhưng từ tuổi 30 trở đi, họ sẽ tạo ra được phần tài lộc cho cho chính mình, cuộc sống lúc này sẽ dễ chịu hơn và bắt đầu khởi sắc. Cuộc sống của những người sinh năm 1993 có nhiều thăng trầm, nhưng phần cá nhân bản thể thì sung sướng. Quý Dậu không bị nhọc nhằn về thể xác, nhưng tinh thần lại có nhiều khổ tâm và dằn vặt. Có lúc, họ mất hẳn sự tự tin vào khả năng của chính bản thân mình.

1993 hợp màu gì theo phong thủy

Hình ảnh trên mô tả mối quan hệ tương sinh, tương khắc giữa các hành với nhau. Tương sinh là sinh trưởng, Tương hợp nhau, 2 điều này đều tốt. Tương khắc là đối lập nhau, điều này xấu.

Như vậy, người tuổi Quý Dậu hợp với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim – Mối quan hệ tương sinh) và hợp với mệnh Kim (Mối quan hệ tương hợp).

Mỗi loại vật chất Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ tương ứng với những màu sắc khác nhau:

Kim: Hành Kim mang màu sắc của kim loại như màu bạc, màu bạch kim (trắng), màu vàng.

Mộc: Hành Mộc mang màu của màu xanh lá, là màu của cây cối.

Thủy: Thuộc Hành Thủy, màu sắc tượng trưng là màu xanh nước biển, màu đen.

Hỏa: Hành Hỏa mang màu sắc của lửa như màu đỏ, cam, tím.

Thổ: Hành thổ mang màu sắc của đát như: màu nâu, nâu đỏ, vàng.

Vậy, người sinh năm 1993 có phong thủy hợp với màu vàng, màu nâu, màu trắng. Lựa chọn những màu này có sẽ giúp chủ nhân thu hút được tài lộc, may mắn, cũng như đón được những điều thuận lợi, may mắn trong cuộc sông và công việc.

Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm Quý Dậu khi sử dụng tông màu vàng , nâu đất thuộc mệnh thổ để được tăng năng lượng. Sử dụng các đá quý/ vật dụng có màu này dẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển. Từ đó, cuộc sống sẽ được hỗ trợ, công danh thuận lợi, phát triển, mở rộng.

Màu sắc tương hợp: Màu trắng là màu tương hợp của người sinh năm 1993. Người sinh năm 1993 kết hợp với màu trắng là màu sắc thuộc Mệnh Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng cho bản mệnh của mình. Từ đó thu hút xát khí, mang lại may mắn.

Màu sắc khắc chế: Người sinh năm 1993 còn có thể kết hợp sử dụng các loại màu sắc như màu xanh lục. Do Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim sẽ khắc chế được năng lượng Mộc khi sử dungh các loại trang sức đá phong thủy màu xanh lục.

Màu sắc kiêng kị: Những người sinh năm 1993 cần tránh những màu sắc như hồng, cam, đỏ, xanh lá cây. Những màu này xung khắc, không mang lại nhiều may mắn cho tuổi Quý Dậu. Những màu sắc này sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng của người Mệnh Kim, làm cho họ không thoải mái, tù túng , trì trệ cuộc sống.

Con đường công danh, sự nghiệp, tình yêu của người sinh năm 1993

Về công danh sự nghiệp, tuổi 1993 lên bổng, xuống trầm trong thời trung vận. Điều này có nghĩa là từ năm 20 – 30 tuổi là giai đoạn khó khăn của những người sinh năm 1993. Tuy nhiên, khi qua tuổi 36 thì công danh sự nghiệp của Quý Dậu có cơ hội lên cao.

Trong bản mệnh, tuổi 1993 gặp tam tai năm đầu tiên là năm 2019, vì vậy không nên bắt đầu công việc mới. Đó là giai đoạn không tốt, dù có cố gắng gieo trồng, chăm sóc cũng không được như mong muốn, khó đến được đích.

Nhưng không vì thế mà những người sinh năm 1993 nản chí vì vận trình vẫn còn nhiều điểm sáng. Trong công việc có dấu hiệu của sự phát triển, may mắn và hanh thông cho cả nam mạng và nữ mạng. Tuổi Quý Dậu nên tiếp tục phát huy mở rộng những công việc đã có nền tảng sẵn của bản thân.

Đối với người sinh năm 1993 đang việc làm trong môi trường tài chính – ngân hàng: Đây là năm có nhiều cơ hội gặp gỡ đối tác, khách hàng, có nhiều cơ hội để kiếm hoa hồng, lợi nhuận. Tuy nhiên, bạn phải hạn chế tính chủ quan của mình. Bạn nên tránh những người đã có gia đình, có người yêu để không gặp những rắc rối không cần thiết.

Đối với người sinh năm 1993 đang làm việc trong môi trường kinh doanh: Chúc mừng bạn, bạn đã chọn đúng đường đi của mình. Mệnh của người sinh năm Quý Dậu thiên về phú quý, không mạnh về quan lộ, nhà nước, văn phòng mà mạnh về phi thương bất phú. Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng quần áp thì có thể mở rộng hoặc mở thêm cửa hàng. Nếu bán mỹ phẩm thì vẫn tiếp tục, có thể mở thêm đại lý để thêm khách hàng. Nhưng không nên mở cửa hàng mới ở lĩnh vực mới. Người sinh năm Quý Dậu có uy của một 1 vị tướng, cũng có uy của một vị vua. Nhưng khó khăn đó là nhân viên không ổn định. Bạn sẽ phải tìm và dạy nhân viên mới từ đầu chỉ trong một thời gian ngắn.

Dù là nam hay nữ thì những người sinh năm 1993 đa số là những người tiêu hoang. Một khi đã nổi hứng thì sẽ có nguy cơ mua cả thế giới. Chính sự bồng bột này sẽ khiến tài chính của tuổi Quý Dậu khó tích lũy được mặc dù kiếm ra được.

Những người sinh năm 1993 đều là những người thẳng tính, không thích luồn cúi và sẽ thẳng thắn với những vấn đề họ không hài lòng cũng như người họ không thích. Họ không thể tránh được thị phi đối với tính cách này. Tuy nhiên, đây lại là cái lộc của họ, càng hiều người ghét họ sẽ càng đi lên. Đặc biệt, đối với người sinh năm Quý Dậu theo ngành nghề kinh doanh sẽ bị nhiều người đâm chọt, bùng hàng, ghen ghét. Vì vậy, chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Quý Dậu sáng ngời bản mệnh tài chính, sự nghiệp cũng phát triển, đúng với hình tượng Kiếm Phong Kim. Tuy nhiên, dao sắc khó gọt được chuôi, Kiếm Phong Kim cũng không thể gọt được tình duyên của chính bản thân mình. Những người sinh năm 1993 thường có đường tình duyên vất vả, mệt mỏi. Họ biết sự chọn lựa của mình là sai nhưng vẫn cố chấp, vẫn cố tình lao vào. Họ luôn muốn dốc hết lòng hết dạ, muốn nghịch mệnh nghịch số nhưng lại không nhớ rằng chuyện tình cảm là chuyện của hai người. Họ dù có cố gắng đếu nhường nào nhưng việc cố gắng chỉ từ một phía cũng vô ích.

Trong việc lựa chọn vợ chồng rất quan trọng cho sự sống cuộc đời, nếu như lựa chọn được đúng người thì cuộc sống của bạn sẽ hoàn toàn được đẩy lên cao, tiền bạc tình cảm dồi dào. Tuổi của hai vợ chồng sẽ đóng vai trò quan trọng và mật thiết cho sự sống còn của cuộc đời bạn.

Những tuổi phù hợp cho sự làm ăn đó là: Quý Dậu cùng tuổi, Đinh Sửu, Tân Mùi, Ất Hợi, Kỷ Mão, Tân Tỵ.

Ất Hợi và Quý Dậu: Hai tuổi này rất hạp về đường tài lộc. Nếu như kết hợp làm ăn kinh doanh thì sẽ giàu có trong năm năm sau.

Đinh Sửu và Kỷ Mão: Kết hợp với hai tuổi này thì bạn sẽ nhận được sự may mắn trong làm ăn, tiền của dư dả, cuộc sống sung sướng ở phần hậu vận.

Tân Tỵ và Tân Mùi: Kết hợp với hai tuổi này, cuộc đời bạn sẽ đầy may mắn và thành công trên đường sự nghiệp, tiền tài giàu sang.

Tiếp đến, những tuổi kết hôn sau đây thì cuộc sống chỉ có thể ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặc. Bởi lẽ, những tuổi sau đây không hợp về đường tài lộc mà chỉ hợp về đường tình duyên: Bính Tý, Canh Thìn, Giáp Tuất. Ba tuổi vừa nhắc tới chỉ hợp về đường tình duyên.

Nếu như kết hôn với những tuổi được nhắc tiếp theo sau đây thì cuộc sống của bạn sẽ ở cảnh khắt khe, nghèo nàn, khó thoát được cảnh bần hàn, suốt đời sẽ nghèo khổ, không khá lên được, đó là: Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân. Những tuổi này khi kết hôn với Quý Dậu sẽ khiến cuộc sống bị kìm hãm, không phát triển mạnh, khó khăn trong mọi sự làm ăn kinh doanh. Có những năm sẽ bị xung khắc, phải chịu xa cách mới trọn đời ở với nhau được, đó là những năm vào tuổi: 18, 22, 24, 30, 36, 42.

Nếu như những người sinh năm 1993 sinh vào tháng: 1, 5, 6, 9, 10, 11 âm lịch thì đây là những tháng có cuộc đời đào hoa, có nhiều thê thiếp hoặc tình yêu. Hoặc sẽ đa đoan về việc vợ con.

Đặc biệt, bạn không nên kết duyên với những người thuộc tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ. Hai tuổi này khi kết duyên sẽ gặp cảnh ly biệt, tuyệt mạng vì nó xung khắc với cuộc đời bạn.

Lời khuyên cho vận Hạn của Quý Dậu

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa tự thân, Vận hạn đã mở cho những người sinh năm 1993 một lối đi. Vậy nên Quý Dậu sẽ không phải đau đầu suy nghĩ. Trời sinh Quý Dậu bất phàm trong số mệnh, với khả năng chiến đấu, bùng nổ và mạnh mẽ hơn bất kỳ ai. Chỉ tiếc, trời lại lấy đi tính kiên nhẫn, lòng kiên trì, cũng lấy đi khả năng điều khiển cảm xúc mà chỉ cho 1993 khả năng đã lên cơn là cân hết cả thế giới.

Quý Dậu luôn phải không ngừng học hỏi, tiếp tục phát huy cái mạnh, tự tin phấn đấu, kiên trì nỗ lực. Trời sinh mệnh mệnh bất phàm thì đâu phải sống cuộc đời tầm thường, nhạt nhòa. Hãy dựng nên cho mình một tấm khiên vững chắc rồi khi ổn định sẽ bay cao và bay xa.

1990 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Con Đường Công Danh, Sự Nghiệp, Tình Yêu

Những người sinh năm 1990 (năm Âm lịch Canh Ngọ) tính từ ngày 27 tháng 1 năm 1990 đến ngày 14 tháng 2 năm 1991 Dương lịch.

Mệnh ngũ hành là mệnh Thổ: Lộ Bàng Thổ ( nghĩa là đất đường đi)

Thổ nghĩa là đất, là nơi sinh sống, tồn tại của tất cả các sinh vật trên thế giới này. Hành Thổ nuôi dưỡng và tương tác với bốn hành còn lại trong ngũ hành.

Những người thuộc mệnh Thổ thường rất thông minh và sắc sảo. Họ linh hoạt khéo léo trong mọi chuyện, nhờ vậy mà có nhiều mối quan hệ lớn trong làm ăn kinh doanh. Những người này rất ít khi làm việc theo cảm tính. Trước khi quyết định thực hiện điều gì chắc chắn đã phải có sự tính toán, lên kế hoạch kĩ lưỡng trước đó rồi. Không những khéo léo trong công việc mà còn trong cả cách đối nhân xử thế, được lòng mọi người xung quanh, có tiếng nói tốt, nên rất có tố chất làm lãnh đạo.

Trong quy luật Ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, vì vậy, mệnh tốt nhất đối với mệnh Thổ sẽ là Hỏa. Đây là mối quan hệ tương sinh, nếu tìm kết hợp trong làm ăn hay trong hôn nhân với những người mệnh Hoả sẽ có được nhiều may mắn thuận lợi, thành công tốt đẹp, cuộc sống gia đình ấm êm hạnh phúc.

Ngoài ra, người thuộc mệnh Thổ cũng rất hợp với người mệnh Thổ khác ( mối quan hệ tương hợp), cũng đem lại được nhiều thành công nhất định trong cuộc đời.

Người sinh năm 1990 hợp màu gì ?

Vì những người sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ, vậy nên sẽ hợp sử dụng các loại đồ dùng, trang sức, đá quý…có màu thuộc nhóm màu hành Hoả (màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím) và các màu thuộc hành Thổ (màu nâu hoặc nâu vàng).

Những người sinh năm 1990 cần lưu ý tránh chọn sơn nhà cửa, màu xe cộ, trang sức… là các màu thuộc nhóm hành Mộc như màu xanh lục (Mộc khắc Thổ) và các màu thuộc nhóm hành Thủy như màu xanh dương và màu đen (Thổ khắc Thủy). Nếu không sẽ gây nhiều khó khăn, cản trở trên con đường phát triển sự nghiệp, gia đạo… của họ.

Con đường công danh và sự nghiệp của những người sinh năm 1990.

Cuộc sống của nam giới Canh Ngọ 1990 có nhiều vất vả, khó khăn, hay gặp phải biến cố trong gia đình cũng như trong chuyện làm ăn. Vào thời tiền vận có nhiều đau thương. Không được thành công hoàn toàn về vấn đề danh vọng nhưng lại có nhiều may mắn trong tài lộc và chuyện tình cảm. Bước sang độ tuổi 30 trở đi, họ mới được hướng một cuộc sống thuận lợi, phát triển, sự nghiệp lên cao, gia đình êm ấm.

Con đường công danh của những người này có nhiều phát triển tốt đẹp, ít phải chịu thiệt thòi. Tuy nhiên, công danh có được sáng tỏ hay không phần lớn vẫn phụ thuộc vào sự sáng suốt, linh hoạt của họ trong mọi mặt.

Sự nghiệp của nam giới Canh Ngọ 1990 mặc dù không có quá nhiều thành tựu nổi trội nhưng vẫn làm thỏa mãn nhu cầu của họ. Từ năm 30 tuổi trở đi, đường tài lộc không quá dư dả, giàu sang, nhưng cũng nằm ở tầm trung. Tuy nhiên vấn đề này của họ không được ổn định, đời sống kinh tế khá thất thường. Có khi khá giả sung sướng, có lúc lại hao tiền tốn của vào những thứ không đâu.

Trong sự nghiệp làm ăn của những người này gặp nhiều khó khăn trắc trở, vì vậy, việc xem tuổi hợp làm ăn hợp tác cùng nhau là vô cùng quan trọng đối với họ. Nếu chọn sai người, công việc chẳng những không thu được kết quả, họ còn có thể bị mất trắng hoàn toàn.

Với nam giới Canh Ngọ 1990 nên chọn những người thuộc tuổi sau để đường công danh sự nghiệp được thăng tiến: Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu. Nếu tìm được và hợp tác với những người thuộc tuổi này thì họ sẽ không phải lo nghĩ nhiều chuyện thất bại hay không nữa mà ngày càng thúc đẩy phát triển mạnh mẽ hơn.

Bính Dần, Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân và Ất Dậu là những tuổi đại kỵ mà người tuổi Canh Ngọ nên tránh hợp tác kể cả trong công việc lẫn hôn nhân, nếu không sẽ rước toàn những vận xui vào người, sự nghiệp đi xuống, gia đình không thuận hòa…

Nữ giới Canh Ngọ 1990 có tố chất làm kinh doanh lớn, nếu biết cách đầu tư vào mảng này có có được những thành công nhất định, tạo được vị thế trong xã hội. Họ càng thành công phát triển hơn vào giai đoạn sau khi kết hôn. Sau thời gian cố gắng xây dựng sự nghiệp, khi bắt đầu bước sang tuổi 37, 38 trở đi, họ sẽ hoàn toàn đường hưởng thành tựu, những gì học làm gia. Cuộc sống an nhàn, dư dả, yên bề gia thất, tài lộc phát triển…

Khi muốn tìm đối tượng hợp tác làm ăn, kinh doanh, nữ Canh Ngọ 1990 nên lưu ý chọn những người thuộc tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu vì đây là những tuổi hợp mệnh. Nhìn chung, nếu hợp tác với những người này sự nghiệp mới có thuận lợi, lộc vào mới nhiều.

Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính dần là những tuổi đại kỵ đối với nữ giới Canh Ngọ 1990, nhất là chuyện làm ăn kinh doanh. Nếu hợp tác với người thuộc một trong những tuổi trên thường sẽ gặp phải những điều không may mắn trong mọi việc.

Con đường tình duyên của những người tuổi Canh Ngọ

Những nam giới Canh Ngọ 1990 trong chuyện tình cảm, họ rất biết cách ghi điểm từ phía đối phương, luôn thể hiện sự lãng mạn, hào phóng cần có của một người đàn ông thực thụ, tạo bất ngờ bằng những món quà đặc biệt. Họ chính là hình mẫu lý tưởng của biết bao người phụ nữ. Tuy nhiên, tưởng chừng những hành động tính cách như thế sẽ giúp họ thành công trong tình duyên, nhưng họ lại có một điểm trừ đó là cả thèm chóng chán, có mới nới cũ. Họ sẽ khá là kén chọn nếu như muốn đi tìm tình yêu đích thực của đời mình.

Chuyện tình duyên của nam 1990 qua từng tháng sinh lại có những đặc điểm khác nhau:

Những người sinh vào tháng 4, tháng 8, tháng 9 và tháng 12 âm lịch ngay từ độ tuổi thanh niên đã có những rung động trong tình yêu. Tuy nhiên, sự sớm sủa, nhanh chóng này khiến họ đưa ra những quyết định chưa thực sự chín chắn cho tương lai của mình. Sau khi kết hôn mới nảy sinh những mâu thuẫn bất đồng, dẫn đến tình cảm rạn nứt. Vậy nên, dù trong mọi hoàn cảnh, hãy suy nghĩ thật kỹ để tránh những hậu quả mà không ai mong muốn.

Nam 1990 sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 5, tháng 10 và tháng 12 âm lịch cũng rất sớm tìm ra được nửa kia của đời mình. Cũng vì vậy mà trong mối quan hệ của họ thỉnh thoảng xảy ra mâu thuẫn. Nhưng những người sinh tháng này tính cách có phần ttraamf ổn hơn, biết nhường nhịn hơn, nên vẫn vun đắp được hạnh phúc gia đình đâu vào đấy.

Còn những người sinh vào tháng 6, tháng 11 âm lịch, con đường tình duyên thuận lợi hơn cả. Gia đình hạnh phúc ấm no, con cái ngoan ngoãn, tình cảm vợ chồng êm ấm thuận hòa. Tuy nhiên, họ cũng cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình mới có thể giữ gìn hạnh phúc bền lâu được.

Hôn nhân là chuyện quan trọng cả đời, vì vậy việc chọn người hợp tuổi, hợp tính với mình để kết hôn là việc vô cùng cần thiết.

Nếu chọn kết hôn với những người thuộc tuổi Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Sửu và Tân Mùi, cuộc sống của các nam giới Canh Ngọ 1990 sẽ vô cùng sung sướng hạnh phúc. Sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi tiền vào như nước, gia đình ấm êm, lại có được nửa kia luôn biết lắng nghe và thấu hiểu cho họ.

Nếu chọn kết hôn với những người tuổi Nhâm Ngọ, Đinh Mão, Kỷ Mão, cuộc sống của họ cũng không kém phần khá giả, không lo thiếu thốn. Đôi khi gặp chút trục trặc về tài chính, xong vẫn có thể thu xếp ổn thỏa, hơn hết là họ có được một cuộc sống tinh thần tuyệt vời bên gia đình, bên bạn đời của họ.

Nam giới 1990 nên tránh kết hôn với những người thuộc tuổi Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Canh Ngọ, Bính Tý về gần như mọi thứ của những người tuổi này đều không hợp với tuổi Canh Ngọ, từ cung mệnh cho đến tính cách đều trái ngược, xung khắc với nhau. Nếu biết cách dành thời gian vun đắp tình cảm cho nhau thì có lẽ cuộc sống gia đình sẽ thuận lợi hơn đôi ba phần.

Không nên kết hôn ở độ tuổi 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 vì đây là những tuổi hạn của nam giới 1990, nếu kết hôn vào những tuổi này sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc của họ.

Đường tình duyên của nữ giới Canh Ngọ 1990 qua từng tháng sinh lại có những đặc điểm khác nhau.

Nếu sinh vào tháng 4 và tháng 9 âm lịch, khi yêu, họ có những mối tình đẹp như mơ, nhưng đến khi kết hôn thì lại không phải vậy. Sau khi kết hôn, cuộc sống của họ tương đối là vất vả, khó khăn. Phải liên tục làm việc thì mới có thể đảm bảo đời sống gia đình ấm no, đầy đủ được. Không những vậy, chuyện tình cảm đối khi còn gặp trục trặc, mâu thuẫn. Nếu muốn giữ hạnh phúc gia đình yên ổn cần biết cách chi tiêu hợp lý hơn, tránh để thất thoát tiền bạc.

Nếu sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 8, tháng 10 và tháng 12 âm lịch, chuyện tình cảm của các nữ 1990 cũng không kém phần khó khăn, họ phải mất rất nhiều thời gian để tìm được người như ý. Dù vậy, sau kết hôn, họ nhận được một cuộc sống gia đình rất hạnh phúc, êm đềm. Đôi khi xảy ra mâu thuẫn nhỏ nhưng có thể giải quyết được ngay vì cả họ và đối phương đều biết bình tình và nhường nhịn lẫn nhau.

Nữ giới 1990 sinh vào tháng 3, tháng 6, tháng 7 và tháng 11 âm lịch có lẽ là những người sướng nhất trong vấn đề này. Khi yêu, họ có những mối tình đẹp đẽ, đáng nhớ. Khi kết hôn cuộc sống gia đình lại càng trọn vẹn, hoàn mỹ hơn về cả công danh, sự nghiệp lẫn hạnh phúc. Nói chung là không có gì phải lo nghĩ đối với những người sinh tháng này.

Con đường tình duyên không chỉ phụ thuộc vào tháng sinh mà còn dựa vào cách họ lựa chọn bạn đời cho mình nữa. Nếu tìm hiểu kỹ và lựa chọn được những người hợp tuổi với bạn thân là một lợi thế lớn giúp chuyện tình cảm của họ thuận lợi hơn rất nhiều.

Nếu chọn kết hôn với những người thuộc tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu hay Mậu Thìn, cuộc sống của các nữ 1990 sẽ có những biến đổi vô cùng tích cực. Vì hợp tuổi nhau, họ làm gì cũng thuận lợi, từ tình cảm vợ chồng, con cái, sự nghiệp cũng phát triển theo.

Trái lại, nếu chọn kết hôn với những người thuộc tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, nữ Canh Ngọ sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn, nhất là trong vấn đề tiền mạng. Vì hai tuổi KỶ Mão và Đinh Mão là hai tuổi khá đẹp về mặt tinh thần, nhưng về tài chính thì không ổn định lắm. Nếu kết hôn thương sẽ gặp phải những khó khăn thiếu thốn vật chất. Nếu muốn ổn định vững vàng hơn thì cả hai cùng phải phấn đấu rất nhiều mới có được thành quả như mong muốn.

Độ tuổi 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 là tuổi không đẹp để đưa ra quyết định kết hôn, ăn hỏi. Nếu không cũng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn.