Xem Bói Nào Đúng Nhất / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Qua Tướng Mắt Xem Bói Tình Yêu Hôn Nhân Đúng Nhất

Mắt là cửa sổ tâm hôn tiết lộ nội tâm và tâm thế hiện tại, xem bói tình yêu có thể qua tướng mắt bói tình yêu hôn nhân của người đó có hạnh phúc hay không

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Mắt là cửa sổ tâm hồn, mắt biểu hiện nội tâm và con người, xem tướng mắt có thể bói tình yêu và hôn nhân của một người nào đó một cách chính xác và đúng nhất. Các yếu tố nhận biết càng trùng nhiều thì phần trăm xem bói càng đúng.

Mắt là giao điểm của hệ thống tư duy và hệ thống hoạt động của con người, phàm là tâm tính và trí tuệ được kích phát từ hệ thống tư duy, hay tinh thần và thể năng được kích phát từ hệ thông vận động đều tập trung ở mắt, cho nên mắt là hình ảnh thu nhỏ của sức khỏe, trí tuệ, cá tính của con người, vì thế người ta thường ví mắt với cửa sổ tâm hồn.

Mắt có quan hệ rất mật thiết với di truyền của cha mẹ, mắt tốt thì sức khỏe và trí tuệ từ cha mẹ họ đến họ đều tốt. Mắt yếu thì tính chất vừa kể trên sẽ xấu, ví như mắt chính tâm chính, mắt thiện tâm thiện, mắt ác tâm ác, mắt tà tâm tà. Người có tính cách đoan chính, mắt bình thường ngay thẳng không có nhìn sai lệch, người trong lòng không ngay thẳng, mắt nhìn trên dưới trái phải không ngừng.

Người giàu không nhất định có tai tốt nhưng nhất định có mắt tốt, nếu như có được một đôi mắt tốt thì nhất định nổi danh và đạt được trí, không được làm quan thì cũng giàu có.

Mắt lại có quan hệ mật thiết với tiểu não và đại não, phàm là những biến thái của mắt xem tuhoặc có dử mắt đều là vì trong tiểu não tiết ra nhiều, hoặc là không đến độ, vì thế tính cách trạng thái dễ xúc động, mà đại não lại không thể kịp thời phát lệnh chế ước, vì thế mà phát sinh sự việc nhiễu loạn ngoài khuôn phép.

Các đặc điểm nhận dạng tướng mắt để xem bói tình yêu cần biết

Bạn cần biết: Giang môn là vùng đuôi mắt. Bạn xác định bằng cách lấy ngón tay ấn vô phần đuôi mắt, vẽ vòng tròn bán kính 1cm được gọi là Giang môn. Đuôi mắt là phần cuối của mắt gần với tai nhất.

Gian môn bên mắt (tức cung phu thê), rộng bằng không nếp nhăn, người đó lấy được vợ đẹp, giỏi hiền.

Gian môn bên mắt lõm xuống, có khả năng khắc vỢ.

Gian môn bên mắt có đường giao thoa (tức vân hình chữ thập), như điểm a, b của hình dưới thì biểu thị người đó hôn nhân không mỹ mãn và có tính cách cô lập, khó tiếp xúc.

Gian môn bên mắt khỏi đầu nhọn thì người đó thích ca kỹ có người thậm chí còn có quan hệ bất chính ngoài hôn nhân.

Gian môn bên mắt bằng phẳng đầy đặn, người đó con cái đầy đủ và ngoan ngoãn.

Gian môn ở bên trái có một nốt ruồi nâu đen hoặc có bót đen, thì hôn nhân không mỹ mãn hoặc là có quan hệ bất chính bên ngoài.

Gian môn bên mắt có một đường nhỏ đến tận lông mi và mắt nhìn gian thì người đó có ý nghĩ ngoại tình hoặc lấy thêm vợ bé bên ngoài.

Đuôi cá của mắt có khí đen như hình dưới biểu thị. Người đó nên phòng vợ mắc bệnh tật.

Đuôi mắt cơ thịt phát triển, tuổi đã trên 40 nhưng vẫn không có nếp nhăn ở mắt, người đó hiếu sắc, hôn nhân không mỹ mãn.

Đuôi cá của đuôi mắt lõm xuống, nhiều nếp nhăn, mụn xấu, khô cằn thì người đó trước khi kết hôn tình yêu không thuận lợi, khó có thể kết hôn sớm.

Nếp nhăn ở đuôi cá phần đuôi mắt quá dài lại rủ xuống dưới thì người đó hôn nhân không mỹ mãn, cả ngày khổ não mệt mỏi vì vợ con.

Đuôi cá và Gian môn ỏ đuôi mắt đều đầy đủ bóng mượt, sau khi kết hôn cuộc sống vợ chồng nồng thắm, đồng thời vợ có thể giúp chồng trong sự nghiệp.

Trên đuôi cá của đuôi mắt quét qua Thiên thương, Gian môn lại bằng phẳng đầy đủ, người đó sau khi lấy vợ thường dựa vào vợ mà khai tài mở vận.

Nếp nhăn ỏ đuôi cá phần đuôi mắt quá nhiều và quá loạn, người đó suy nghĩ phức tạp, tinh thần suy nhược, tâm địa nhỏ mọn và hiếu sắc, vì vấn đề hôn nhân mà phiền não.

Dưới đuôi cá có 3 đường chéo hướng đến gian môn, người đó gian trá, hiếu sắc, xung khắc với nhà vợ.

Mắt vàng, trắng trong và có đường gân hồng, lời nói lại bất nhất thì thường hiếu sắc, tham dâm.

Mắt bốn vòng trắng nổi gọi là tứ bạch nhãn, ngưòi đó thâm độc và cô đơn (a).

Bên trên mắt lộ màu trắng, gọi là thượng tam bạch nhãn, người đó không có chủ kiến và ngấm ngầm thể hiện sự độc ác (b).

Dưới mắt tam bạch gọi là hạ tam bạch nhãn, người đó chủ quan, lòng cay độc và cô đơn, thể hiện rõ sự độc ác (c).

Mắt không khóc mà đầy nước, người đó hôn nhân không tốt, vận mệnh đau khổ, về già thì chia ly và cô độc, khống có duyên với con cái, mi thường rủ xuống thì càng đúng.

Con gái mắt có lòng đen to thì biểu thị nguời đó mạnh mẽ, có thể giúp đỡ chồng, có thể chỉ huy chồng.

Con gái có mi dài mắt đẹp, mắt sáng, giọng nói trong sáng nhẹ nhàng, sơn căn nôi rõ, Gian môn đầy đặn, hai gò má tròn, người đó sẽ lấy được chống phú quý. Nếu mắt trắng đen rõ ràng, đầu mũi tròn, cánh mũi hẹp, môi hồng răng trắng, ngưòi đó chẳng những lấy được chồng giàu và sinh quý tử mà từ ngày xuất gia còn làm vượng phu tướng tử.

Thần mắt con gái có 3 phần mềm mại (không sáng rõ), nhưng cần mềm mại mà có cảm xúc, nhẹ nhàng mà có hình thái tốt đẹp, người như thế giàu có và hưởng phúc.

Nữ giới mắt nhỏ lại đục, người đó tâm địa nhỏ hẹp, cả đời bần tiện, khó hưởng phúc của chồng con.

Nữ tính mắt sáng hiển rõ một to một nhỏ, người đó tâm tính mâu thuẫn không chịu thua, hôn nhân không mỹ mãn.

Người nữ có đuôi cá rủ xuống, ngưòi đó có sức hấp dẫn rất lớn với người khác giới, hành động không nghiêm chỉnh, hôn nhân không tốt.

Nữ có đuôi mắt rủ xuống thêm vào đó là trán cao, người này có thể chia tay với chồng rồi lại tái giá.

Nữ có vết nhăn đuôi cá nhiều, mắt to lại có mí, người này dễ có tình cảm bên ngoài.

Nữ có đuôi mắt và đuôi cá đều dài và rủ xuốhg, người này dễ phản bội chồng, có tính vụng trộm.

Nữ có đuôi mắt hếch lên, người này ý thức chủ quan rất mạnh, có tính chế ưóc chồng mạnh, hôn nhân bình thường.

Nữ có Gian môn quá rộng, người này duyên phận có nhiều lần biến đôi, hôn nhân không mỹ mãn (Đó là vì tiểu não của nữ có dấu hiệu tiết hormon quá nhiều, người này nam tính hóa, có quan niệm coi trọng sự nghiệp hơn gia đình, đồng thời quan niệm về chung thủy rất bình thường, cho nên gây ảnh hưởng đến hôn nhân của họ).

Nữ dưới mắt có một dải đen tụ lại, người này tham dâm hiếu sắc. Người có màu thâm thì dâm đãng, đương nhiên vận về gia đình không tốt. Nếu như tay người này lại mềm không xương, lại nhiều màu hồng thì có việc phong lưu bên ngoài.

Nữ dưới mắt có nhiều lớp nhăn đan võng, người này có tướng ly hôn tái giá.

Nữ có mắt xếch, hay nhìn trộm, người này tâm tính thiếu sự nhân hậu, tham quyền không chán, thích dự trữ làm của riêng, đồng thời thiếu quan niệm về trinh tiết, nhưng vẫn có tướng cô đơn.

Dưới mắt của nữ có con tằm nằm (tức hạ huyền) nổi u thịt, người này trọng tình duyên với người khác giới, tính dục mạnh. Hình tằm nằm bằng phẳng đầy đặn, dục tính bình thường. Nếu hình đó sâu lõm nổi huyết, khô cằn, thì người này tính lãnh đạm.

Nữ có mắt hình tam giác, thì người này nữ tính thâm trầm, nhiều nghi ngờ, tuy giàu có cũng không thể hòa hợp với chồng, không chia lìa thì cũng xung khắc, là tướng cô đơn. Lông mi cũng mọc theo hình mắt thì tính đó càng rõ, nếu như lông mi thanh tú và không theo hình đó thì có thể giảm đi một nửa điều xấu.

Nữ có mắt nhỏ dài, lại thêm nếp nhăn đuôi cá dài, mắt có dải sắc màu vàng thì người này tính tình giảo hoạt tham dâm, nếu như mi không đậy mắt thì người này có tướng chia lìa, chỉ có sợi mỏng thì người đó gian trá.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Hương Giang (##)

Nhầm của tuổi sửu rồi. Số trâu chó đến thế là cùng. Nguyễn Thị Liên

Hạnh phúc lắm vì đã chọn con đường đúng để đi…

Xem Bói Tử Vi Có Đúng Không?

Xem bói tử vi là gì?

Bói tử vi thường được mọi người nhắc đến là một môn khoa học, dựa trên ngày tháng năm sinh và giờ sinh của mỗi người để luận ra lá số. Từ lá số này, người chấm tử vi sẽ dựa vào các chòm sao chính tinh và phụ tinh trong mỗi cung để nói cho bạn biết tính cách, hoàn cảnh, dự đoán về các “vận hạn” hay công việc nên theo đuổi … trong cuộc đời của một người, đồng thời nghiên cứu tương tác của một người với các sự kiện, nhân sự….

Chung quy, xem bói tử vi với mục đích chính là để biết vận mệnh con người.

Xem bói tử vi có thể cho ta biết chính xác điều gì?

Cũng như các môn bói toán dựa trên giờ – ngày- tháng – năm sinh khác, tử vi là một bản tổng kết đơn giản về phước tội quá khứ nhiều kiếp qua.

Các môn này diễn giải nhân quả tội phước quá khứ theo kiểu công thức âm dương, ngũ hành, cung mệnh …. thôi, chứ cũng không được như những người có Túc Mạng Thông như Đức Phật, hay các đệ tử Phật, như Edgar Cayce…, nói rõ ra là tiền kiếp tạo nghiệp gì, làm phước gì mà kiếp này ra như thế.

Tức là nhiều kiếp qua, tổng số phước & tội của người đó, đan xen nhau, hay bù trừ cho nhau xong, thành ra Nghiệp báo như thế nào, quyết định trong kiếp này người đó sẽ được hưởng những phước gì, chịu những nghiệp gì, tiền tài, danh vọng, hôn nhân, tính cách ra sao v.v… thì tử vi sẽ tính ra được phần kết quả.

Tử vi không thể xem được điều gì ở cuộc đời mỗi người?

Tử vi không biết được phần nguyên nhân. Vì sao, vì nghiệp gì, phước gì mà ra kết quả như thế, bói toán không biết được.

Và thêm điểm mấu chốt là, Tử Vi – và các cách bói toán dựa theo ngày giờ sinh, không tính ra được là nếu kiếp này, nếu người đó tiếp tục tạo thêm phước – hoặc gây thêm tội, thì cuộc sống sẽ thay đổi như thế nào?

Chẳng hạn, Tử Vi cho biết rằng người này cả đời không thể có con. Tuy nhiên, anh ta gặp một vị cao tăng, khuyên thường xuyên phải phóng sinh. Anh ta nghe theo, nhiệt tình thực hành phóng sinh liên tục vài năm. Cuối cùng vẫn sinh được quý tử. Không phải Từ Vi tính sai, mà do anh ta tạo phước, khiến nghiệp cũ tiêu trừ, phước mới tăng thêm, số mệnh đã được sửa lại.

Ngược lại, hiện tại nếu một người tạo thật nhiều việc bất thiện, sẽ khiến cái vốn liếng Phước – Tội của quá khứ thay đổi: phước bị tổn giảm, và nghiệp khổ tăng lên. Chẳng hạn, Tử Vi phán rằng người này thọ 70 tuổi, nhưng vào năm 30 tuổi anh ta tạo nghiệp sát sinh nặng, giết trâu, giết chó quá nhiều, tuổi thọ sẽ bị giảm xuống, tới 45 tuổi đã mắc bệnh chết. Cái này không phải do Tử Vi tính sai, mà là do nhân quả nghiệp báo của người này đã thay đổi.

Chính vì vậy, Tử Vi – và các cách bói toán dựa theo ngày giờ sinh chỉ tính được quá khứ, chứ không tính được sự sửa chữa số mệnh trong hiện tại & tương lai.

Lưu ý, phải là tạo tội, hoặc tạo phước ‘THẬT NHIỀU’ mới có thể khiến cho nhân quả thay đổi một cách rõ ràng, có thể nhận ra ngay trong hiện tại. Như trong nhiều câu chuyện về nhân quả, việc cứu người sẽ được phước rất lớn, lập tức số mạng chuyển từ chết đói thành vinh hiển. Và khi ta tạo tội, nếu là những tội nghiêm trọng, hà hiếp người khác, cậy chức cậy quyền.. khiến tiếng tiếng oán thán thấu tận trời xanh. Số mạng lại xoay chuyển lập tức, từ vinh hiển thành chết đói. Nếu chỉ là những tội nhỏ, phước nhỏ lặt vặt thì phải lâu xa nhiều kiếp sau mới thấy nhân quả diễn ra, chứ không nhanh như vậy.

Có nên tin vào xem bói tử vi?

Như vậy, Tử Vi – bói toán dựa theo ngày giờ sinh chỉ tính được phần vốn liếng tội phước quá khứ, chứ không tính được sự thay đổi Tội – Phước mà người đó tạo ra trong kiếp hiện tại. Các bạn có thể dựa vào tử vi để biết được Nghiệp và Phước của mình như thế nào, từ đó sẽ có hướng để thay đổi cách sống, tích đức nhiều hơn, gieo nhiều hạt mầm thiện lành hơn cho cuộc đời sau này.

Tử vi cũng sẽ xem được bạn hợp với nghề nào và khả năng của ban là gì. Vì vậy, nếu bạn xem tử vi để phấn đấu cho nghề nghiệp sau này thì cũng tương đối chính xác.

Tử vi cũng sẽ nói khá chuẩn về tính cách của bạn, bố mẹ, gia tiên dòng họ nhà bạn và ngay cả người bạn sẽ lấy làm vợ hoặc chồng. Từ đó, bạn sẽ biết được một chút về tương lai để có sự chuẩn bị chu đáo hơn và “đỡ sốc”.

Ý nghĩa của xem tử vi?

Ý nghĩa của môn tử vi chính là để cho con người đừng có tham lam. Vì con người không biết, đáng lẽ nếu người đó làm nghề nông là thành công nhất, nhưng anh ta lại không muốn, lại muốn làm nghề khác cho oai, thì lại thất bại. Đáng lẽ người kia làm nghề y thì tốt nhưng anh ta lại không làm, thích làm kỹ sư xây dựng cho nên không thuận.

Như vậy, tử vi là giúp cho con người biết bài học của mình là cái gì để mình phù hợp học bài học đó chứ đừng có tham lam muốn cái này muốn cái kia đủ thứ. Muốn cũng không được!

Nghe một sư thầy VD về lá số tử vi của chính thầy: Nếu mà thầy thừa kế gia sản của tiền nhân để lại thì sẽ phát huy rất tốt, nhưng nếu thầy tự đi làm thì sẽ thất bại. Thực ra thầy ấy vẫn có ý muốn theo ý mình thì nó không đúng. Ví dụ thầy muốn chùa là phải lên núi lập trên đó cho an tịnh, thế mà 3 năm sau từ năm 1973 đến 1976 thầy lại phải vào Sài Gòn lại vì lúc đó giáo hội Phật giáo Vn bầu thầy làm tổng thư ký nên phải về lại. Đến năm 1978 thì chùa cũng bị dời đi chỗ khác. Sau này thầy về Bửu Long ở, xung quanh đây là lò gạch khói ô nhiễm, thầy cũng lại lên Bà rịa lập thiền viện Viên Không, nhưng rồi thầy vẫn phải sống ở Bửu Long do cái duyên. Thầy rất thích ở rừng núi nhưng cái mệnh là tu ở Bửu Long. Khi thầy ở trên núi thì làm giấy tờ hoài không xong, trong khi về Bửu Long (Nguyễn Xiển , Quận 9, TPHCM) thì thầy lại phát triển được chỗ này lên, rất thuận duyên. Như vậy là tử vi thầy nói đúng. Mà Chùa Bửu Long là do thầy tổ để lại. – HT Viên Minh

Như vậy, mục đích của tử vi là người lập nên muốn cho mình biết trong kiếp này sinh nghiệp của mình là gì?

Trong Đạo Phật cũng nói tới sinh nghiệp, sinh nghiệp nghĩa là toàn bộ cuộc sống của anh từ khi sinh ra cho đến khi chết như thế nào, là nó đã có sẵn một cái sinh nghiệp rồi. Con người mình thì cứ thích làm thứ này thứ kia, đương nhiên chúng ta có quyền thay đổi, nhưng khi thay đổi thì phải gánh lấy cái khó khăn không thuận duyên của nó. Nhưng mà có người thì lại cứ theo bói toán ngày giờ quá bấm từng ngày xem làm gì đi đâu tốt không hay như nào, thì điều đó sang mê tín là không tốt.

Chúng ta chỉ nên tham khảo để biết cuộc đời của mình thế nào để đi cho đúng hướng. Và mình chỉ học bài học của mình thôi chứ đừng quá tham vọng mà quá sức. Ngày xưa người lập ra môn tử vi có ý tốt, nhưng sau này con người cứ muốn biết thế này thế kia nhiều quá nó lại trật.

chúng tôi Đăng lại, trích dẫn vui lòng ghi rõ nguồn chúng tôi

Xem Tuổi Vợ Chồng Thế Nào Cho Đúng?

Thiên Can tương xung là dựa vào nguyên lý ngũ hành sinh khắc mà suy diễn. Ví như Giáp là dương Mộc, Canh là dương Kim, hai cực cùng dấu ắt đẩy nhau, hành Kim khắc hành Mộc ắt sát phạt nhau. Can là đại diện cho Trời. Con người sống dưới gầm trời nên chịu ảnh hưởng của trời, chính là vận thế. Thuận thì tốt mà nghịch thì xấu. Khi trời khô hạn không mưa thì vạn vật héo mòn. Nhưng sẽ bừng tỉnh, tươi tốt khi trời cho mưa thuận gió hòa.

Con người là một thực thể sống phát triển nhất, tinh vi và phức tạp nhất. Các mối quan hệ giữa người với người cũng rất phức tạp, đặc biệt là giữa vợ chồng với nhau. Cuộc sống vợ chồng bao gồm nhiều mặt: cá nhân mỗi người, bao gồm tính cách, quan điểm cá nhân; tình yêu giữa hai người, sự tôn trọng lẫn nhau, trách nhiệm với gia đình chung, tình thương với con cái, hiếu nghĩa với cha mẹ hai bên v.v.v. Phức tạp như thế sao có thể tóm gọn được “hợp” hay “không hợp” trong một cụm từ quá ngắn và mơ hồ như vậy được?

Xem tuổi vợ chồng là xem cái gì?

Trước tiên, hai chữ “xem tuổi” chính là dựa vào “tuổi” của một người để phân tích mặt âm dương và ngũ hành của người đó. Theo triết học Phương Đông, con người khi vừa lọt lòng mẹ là thời điểm bắt đầu hấp thụ linh khí của trời đất. Thời điểm đó được biểu diễn là ngày, giờ, tháng năm sinh, còn được gọi là tứ trụ (4 yếu tố chính). Mỗi yếu tố này lại được biểu diễn bằng Thiên Can và Địa Chi. Thiên Can và Địa Chi của cả ngày giờ tháng năm sinh được gọi Bát Tự (2×4 =8 chữ). Can là trời, Chi là đất, con người sống giữa trời đất chính là Nhân. Can có Can âm, Can dương; Chi cũng có Chi âm, Chi dương; Can cũng có ngũ hành, Chi cũng có ngũ hành. Như vậy bản thể mỗi người chính là sự giao hòa âm và dương, giữa các ngũ hành với nhau. Các mối quan hệ sinh giữa chúng tạo nên những yếu tố mạnh yếu rất khác biệt ở mỗi người.

Nói về hai chữ “vợ chồng” nghĩa là từng cá nhân vợ và chồng và mối quan hệ chung giữa vợ chồng với nhau. Nam nữ về sống chung dưới một mái nhà, âm dương tương tác, ngũ hành sinh khắc mà tạo nên một bức tranh chung mới lạ, có phần riêng của mỗi người, có phần chung mới được nảy nở và khác biệt so với bức tranh đơn thể của mỗi người. Có những điều xấu sẽ giảm đi, nhưng cũng có thể là tăng thêm, điều tốt cũng vậy có khi bị suy giảm nhưng cũng có thể lại tăng lên.

Vậy xem tuổi vợ chồng chính là dựa vào bốn yếu tố ngày giờ tháng năm sinh của hai vợ chồng mà biết được âm dương ngũ hành của từng người. Biết được các mối quan hệ tương tác ngũ hành giữa hai bản thể với nhau. Xa thì xem được các vòng đại vận của hai vợ chồng trong cuộc đời, gần thì biết được vận tháng, vận năm. Vận tốt thì biết đường mà đón, vận xấu thì biết cách mà tránh.

Phân tích tuổi vợ chồng thì có nhiều phương thức, mỗi cái là một góc nhìn khác nhau, giống như anh nhìn trái, anh nhìn phải, người nhìn trên, người nhìn dưới. Cần phải có cái nhìn tổng thể mới mô tả đầy đủ và đúng đắn được. Nếu chỉ dựa đơn thuần một phương thức, ắt hẳn có cái nhìn phiến diện mà từ đó suy diễn sai lệch, nếu không gây hại thì cũng bỏ lỡ mất cái tốt cho mình.

Thiên Can tương xung là dựa vào nguyên lý ngũ hành sinh khắc mà suy diễn. Ví như Giáp là dương Mộc, Canh là dương Kim, hai cực cùng dấu ắt đẩy nhau, hành Kim khắc hành Mộc ắt sát phạt nhau. Can là đại diện cho Trời. Con người sống dưới gầm trời nên chịu ảnh hưởng của trời, chính là vận thế. Thuận thì tốt mà nghịch thì xấu. Khi trời khô hạn không mưa thì vạn vật héo mòn. Nhưng sẽ bừng tỉnh, tươi tốt khi trời cho mưa thuận gió hòa.

Địa Chi tương tác với nhau, tốt thì có Lục hợp, Tam hợp (trong trường hợp chỉ có 2 Địa Chi thì gọi là Bán Tam hợp); xấu thì có Lục xung, Lục hại, Tự hình. Chi là đại diện cho Đất. Cuộc sống thường nhật của con người diễn ra ở trên mặt đất, Địa Chi kết hợp tốt thì như người này tính tình phù hợp với người kia; Địa Chi kết hợp xấu như hai tính cách khác biệt, lắm lúc trái ngược nhau.

Can Chi kết hợp mà ra được những đặc tính đại diện cho tuổi của mỗi người. Năm hành có sự tương sinh, tương khắc với nhau; nhưng độ mạnh yếu lại khác nhau. Kim khắc Mộc, nhưng Kim quá yếu mà Mộc quá mạnh sao khắc được. Một chiếc đinh đóng vào gỗ cứng có lúc còn cong, gẫy đấy thôi. Ví như Canh Dần, Tân Mão là Tùng bách mộc, địa chi Dần, Mão là mộc mà thiên can Tân, Canh thuộc kim, tượng trưng cho khí của mùa thu, cây cối chịu sương tuyết mà vẫn cứng cáp. Mộc sống trong mùa đông, sương còn không thể làm thay đổi tiết tháo của chúng, huống hồ Kim sao có thể gây tổn thương cho Mộc này.

Khoa Tử Vi có cung Phu thê để xem vợ, xem chồng, được dựa trên ngày tháng năm giờ sinh để dự đoán. Bằng cách xem mối tương quan qua lại giữa các sao trong cung Phu thê, cũng như các cung hội chiếu để dự đoán ra các yếu tố:

Vợ chồng lấy nhau có dễ dàng hay bị cản trở ?

Có sự hình khắc, tử biệt sinh ly không?

Có xung khắc nhau không ( những độ xung khắc khác nhau) hay được hòa hợp đến già ?

Có mấy đời vợ chồng ? Đàn ông có mấy vợ không ?

Vợ hay chồng có tốt không ? (Vợ đẹp, ngoan, đứng đắn hay dâm dật, xấu xa, chồng khá giả hay chồng bần tiện … )

Cũng như Tử vi, Tứ tụ nhờ vào ngày tháng năm sinh, giờ sinh mà lập nên lá số. Tứ trụ luận đoán hôn nhân của một người nhờ sự vượng suy, tương tác giữa các trụ năm tháng ngày giờ, kết hợp với lưu niên. Qua đó để biết một người có thuận lợi trong hôn nhân không, kết hôn sớm hay muộn, hay sống cô độc. Tự mình quyết định hôn nhân hay người trên mai mối, cuộc sống hôn nhân có tốt đẹp không, hay vợ chồng bất hòa xung khắc.

Xem tuổi vợ chồng thế nào cho đúng?

Vợ chồng là duyên nợ của nhau. Không có duyên đâu thể gặp nhau. Không có nợ đâu thể đến được với nhau. Tình yêu là nền tảng của hôn nhân, cuộc sống vợ chồng tốt đẹp thì tình yêu phải mạnh mẽ và bền vững. Đã yêu thương nhau thì chắc hẳn sẽ cũng nắm tay để vượt qua gian khó. Cũng bởi yêu thương nhau thì cũng sẽ cùng nhau hưởng thụ những lúc tốt đẹp.

Coi tuổi vợ chồng chính là nhìn vào bức tranh toàn cảnh trong cuộc sống vợ chồng. Thấy bản thân mình có yếu điểm thì phải tìm cách khắc phục, ưu điểm thì tận dụng để phát huy. Thấy chồng hay vợ mình thiếu sót chỗ này thì cần phải cảm thông, đừng khó chịu mà hãy nên nhắc nhở để họ nhìn ra rồi cùng giúp nhau tốt hơn. Có câu “Nghiêm khắc với mình mà rộng lượng với người khác”, người ngoài mình rộng lượng được thì huống hồ chi người mình yêu thương cả đời lại không thể rộng lượng sao?

Bức tranh đó không những phác họa sự mạnh yếu của từng người mà còn chỉ ra những thăng trầm trong cuộc sống. Đó là những vòng đại vận ảnh hưởng tới gia đình. Có năm vận thế tốt tươi, thuận lợi, chỉ cần chồng thuận, vợ hòa, cùng nhau nắm bắt cơ hội thì gia thế phát đạt, tiền tài sung túc, niềm vui tiếng cười tràn ngập. Nhưng có những năm người chồng hay người vợ vận thế không tốt, công việc không như ý, bệnh tật xâm chiếm thì phải cần sự yêu thương, che trở cũng như sự giúp sức của người kia để vượt qua. Điều này cần tình yêu, tình thương và trách nhiệm trong mối quan hệ vợ chồng.

Xem tuổi vợ chồng như vậy mới thật là đúng đắn!

Bạn có thể sử dụng tiện ích Xem tuổi vợ chồng trực tuyến theo ngày giờ tháng năm sinh, đầy đủ, khoa học và tích cực cho mình.

Kết hợp nhiều phương pháp có giá trị cao của tinh hoa văn hóa phương Đông như Tử Vi, Tứ Trụ, Ngũ hành âm dương, Can Chi xung hợp để có được một bản vẽ mô tả được tuổi vợ chồng một cách đầy đủ, khoa học và tích cực nhất. Dựa vào những quan niệm nêu trên, Hy vọng cách tiếp cận mới mẻ này sẽ mang lại cho bạn một niềm tin tốt đẹp vào bản thân, vào người bạn đời và tổ ấm của hai người.

Tử vi 2023 Đinh Dậu cho tuổi Ngọ Tử vi 2023 Đinh Dậu cho tuổi Thân Tử vi 2023 Đinh Dậu cho tuổi Dậu Tử vi 2023 Đinh Dậu

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Địa Chỉ Coi Xem Bói Đúng Ở Hcm

Xem Bài Tarot – Tìm Câu Trả Lời Cho Vấn Đề Bạn Đang Vướng Phải!

Bạn đang yêu một người, bạn cần một câu trả lời cho mối quan hệ đó?

Bạn muốn biết tại sao tình cảm cứ trôi qua đời bạn mà không một chút dừng lại?

Bạn muốn đổi việc, bạn phân vân một vấn đề trong sự nghiệp?

Bạn nghĩ bạn làm đúng nhưng kết quả lại không như ý muốn?

Và muôn vàn câu hỏi trong cuộc sống khác về vấn đề bạn đang gặp phải.

…Có hợp nhau?… …Nên hay không…? …Phải làm sao…? …Tiếp tục như thế nào?…

[Địa chỉ xem bói bài Tarot đúng chính xác ở Hồ Chí Minh]

Bạn cần một lời giải đáp qua góc nhìn khoa học!

Chắc hẳn các bạn đã từng nhìn thấy trong một số bộ phim phương Tây hình ảnh các bà thầy bói ngồi bền quả cầu thủy tinh cùng các lá bài Tarot đầy bí ẩn với những lời dự báo đầy tính “thần bí” – đó có lẽ là kiến thức đầu tiên và duy nhất của các bạn trước khi thực sự làm quen với Tarot.

Vậy điều thứ hai mà bạn nên biết, đó là hàng thế kỷ qua, bài Tarot không còn là thứ chỉ thuộc sở hữu của những mụ già Gypsy trùm khăn kín mặt hay những bà thầy bói bí ẩn nữa. Bài Tarot đã dần len lỏi vào những gia đình quyền quý tại châu Âu từ cách đây 4 thế kỷ, nhanh chóng tiếp cận với các nền văn hóa khác nhau, để rồi trở thành một công cụ phổ biến của rất nhiều người phương Tây hiện nay.

Vậy bài Tarot là gì và bản chất của nó?

[Coi bói bài Tarot hay chuẩn tình cảm và sự nghiệp]

Một bộ bài Tarot gồm 78 lá thẻ bài có hình ảnh, được sắp xếp theo những quy tắc nhất định tùy theo mục đích và sở thích của người sử dụng bài (gọi là trải bài). Xem bài Tarot là việc liên kết ý nghĩa gốc các lá bài xuất hiện trong lượt trải, quy tắc của loại hình trải bài, với câu hỏi thực tế cần giải đáp, để từ đó “đọc bài” ra câu trả lời tương ứng với mục đích câu hỏi của người xem.

Nguyên tắc xem Tarot là đồng bộ hóa vấn đề mà người xem thắc mắc vào những lá bài xuất hiện trong lượt trải bài, và tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi của mình thông qua chúng. Nói cách khác, xem Tarot giống như một liệu trình tư vấn tâm lý, nơi người có kinh nghiệm, chuyên môn và óc suy xét hỗ trợ cho người đang cần xin lời khuyên những hướng đi và giải pháp phù hợp nhất.

Nhiều người nhầm lẫn xem bài Tarot như một hình thức bói toán, nhưng kỳ thực Tarot không vạch ra một tương lai cố định cho người xem, mà chỉ thể hiện xu hướng tiến triển của vấn đề, đưa ra những gợi ý, lời khuyên cũng như góp ý hướng đi, hướng quyết định phù hợp nhất cho vấn đề của người xem (querent/seeker).

Người đọc bài (diviner/reader) không đóng vai trò quyết định hộ người xem, mà chỉ là người gợi mở giúp người xem hướng quyết định dựa theo kết quả các lá bài. Quyền quyết định vẫn hoàn toàn thuộc về người xem bài.

Tôi nên hỏi và không nên hỏi Tarot điều gì?

Cách đặt câu hỏi cũng rất quan trọng. Một quy tắc cần nhớ là câu hỏi cho người giải bài cần phải thật sự chi tiết và đối tượng hỏi chính là người đang xem bài. Ví dụ, câu hỏi Nếu tôi kết hôn với người này thì liệu cuộc hôn nhân của tôi có hạnh phúc hay không?sẽ cụ thể hơn và rõ ràng hơn câu hỏi Tôi có nên kết hơn với người đàn ông/phụ nữ này không?. Mặt khác, quyền quyết định mọi vấn đề hoàn toàn trong tay bạn. Tại sao phải lo nghĩ và tìm đến Tarot khi bạn yêu người ấy thật sự và muốn cùng người ấy dựng xây một gia đình hạnh phúc? Hướng tìm giải pháp cho vấn đề cũng nên gói gọn trong một khoảng thời gian càng ngắn càng tốt, ví dụ trong 1 tuần, 1 tháng hay 1 năm.

[Xem bài Tarot cho cả Nam và Nữ chuyên nghiệp]

Câu hỏi xin lời khuyên cho mối quan hệ – Trong chuyện tình cảm bản thân, tôi nên để ý điều gì nhất?

– Trong công việc/công ty hiện tại, tôi nên để ý điều gì nhất?

– Với anh/chị X/Y/Z, tôi nên chú ý điều gì?

Câu hỏi xin lời khuyên để cải thiện chất lượng của lĩnh vực quan tâm – Tôi nên chú ý điều gì để thăng tiến trong năm nay?

– Tôi nên làm gì để tình cảm của tôi với người yêu hiện tại được cải thiện tốt hơn?

– Điều gì có thể sẽ xảy ra trong mối quan hệ của tôi với anh/chị X/Y/Z trong thời gian sắp tới/

Câu hỏi lựa chọn – Tôi nên chọn làm việc A hay B?

– Ưu và nhược điểm của việc A hay B là gì?

– Trong số các lựa chọn A, B, C, tôi nên căn cứ vào điều gì để ra quyết định chính xác nhất?

Câu hỏi nên/không nên – Tình trạng công việc hiện tại của tôi khá tệ hại. Tôi nên/không nên làm gì?

– Tuy tình yêu hiện tại của tôi đang tiến trển tốt nhưng tôi thấy không yên tâm. Tôi nên/không nên làm gì để tiếp tục duy trì sự bình yên này?

Câu hỏi về niềm tin – Tôi nên làm gì để luôn lạc quan về tương lai của công việc/tình yêu/mối quan hệ?

– Tôi thật sự đang mong muốn điều gì trong công việc/tình yêu/mối quan hệ? (Câu hỏi dành cho người hay nghi ngờ bản thân)

– Tôi thấy thất vọng về cuộc sống này. Tôi nên làm gì?

Câu hỏi về nhận thức/nhìn nhận – Tôi đã bỏ qua chuyện gì trong tình yêu/công việc/mối quan hệ?- Điều gì đang kìm hãm tôi?

– Tôi đang nhìn nhận sai lệch điều gì trong công việc/tình yêu/mối quan hệ hiện tại?

Câu hỏi về cá nhân

– Tôi nên tiếp thu điều gì từ *chuyện nào đó* trong quá khứ?

– Tôi có cảm giác có điều gì sắp xảy ra với bản thân mình, đó có thể là gì?

– Tôi đang chịu sự ảnh hưởng/chi phối của ai/thế lực nào?

– Tôi đã học được điều gì từ *chuyện nào đó*?

– Điểm mạnh/yếu của tôi trong công việc/tình yêu là gì?- Tôi nên theo đuổi mục đích sống nào?

Hành động – Chuyến du lịch sắp tới của tôi hứa hẹn điều gì?

– Tôi nên làm gì để đạt kết quả tốt trong buổi phỏng vấn sắp tới?

– Tôi nên cân nhắc điều gì trước khi làm “chuyện gì đó”?

Ở TP. Hồ Chí Minh có chỗ nào xem bài Tarot?

Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể tìm mua một bộ bài Tarot ưng ý nhất (giá chưa đến 1 triệu đồng) và bắt đầu tìm hiểu, sau đó xem cho chính mình và người khác. Nhưng nếu bạn chưa có ý định sở hữu bài mà chỉ muốn có người giải đáp hộ mình một vài thắc mắc nào đó, hay đơn giản là bạn muốn được nghe lời khuyên khách quan từ một reader khác thì sao?

Cộng đồng TarotReader tại Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng hiện khá đông đảo. Ngày nay bạn có thể bắt gặp hình ảnh reader và querent ngồi đối diện nhau, trước mặt là những quân bài Tarot ở rất nhiều nơi, từ các hội chợ cho đến quán cà phê, nhà hàng sang trọng. Mức phí xem Tarot sẽ phụ thuộc phần lớn vào địa điểm xem, thời gian của phiên giải bài và kinh nghiệm, đẳng cấp của người giải bài.

Một reader chuyên nghiệp (được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm giải bài lâu năm, có tố chất kết nối tâm hồn với querent) thông thường thu phí từ 500.000đ đến 1.000.000đ cho mỗi lượt xem; ngược lại các reader ít kinh nghiệm và tên tuổi hơn thường thu phí chỉ từ 50.000đ đến 100.000đ mỗi lượt xem. Cách thu phí cũng rất đa dạng, nhưng phổ biến hơn cả là thu theo số câu hỏi đặt ra cho reader. Mỗi lượt xem/câu hỏi theo quy định của nhiều nơi hiện tại là 15 phút đổi lại.

Nếu bạn muốn được trải nghiệm một buổi xem bài chất lượng thật sự với một reader chuyên nghiệp với mức phí hợp lý, bạn có thể tìm đến quán cà phê Wichita ở địa chỉ 60 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi tập trung các reader với kinh nghiệm xem bài trên 3 năm (trung bình trên 3000 giờ xem), trong đó nhiều reader đã có chứng nhận đào tạo bởi Hiệp hội Tarot Quốc tế (ITA).

Cần biết rằng, mức phí trung bình mà một reader chuyên nghiệp tại nước ngoài đang thu hiện nay là từ $25 đến gần $100 cho mỗi 30-60 phút.

Nhanh nhanh xem lịch và đặt chỗ xem Tarot để chủ động với những điều sắp đến!

Nguồn: https://wichita-tarot.com/xem-bai-tarot-hay-dung-chinh-xac-tp-hcm/