Xem Boi O Dau O Ha Noi / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Bói Nhóm Máu A, B, Ab, O Qua Tính Cách, Tình Yêu Nói Lên Điều Gì?

Có mấy loại nhóm máu thì hiện nay có tổng 4 nhóm máu : A, AB, O, B. Nhóm máu được phân chia tùy theo kháng nguyên của hồng cầu. Vậy nhóm máu A là gì, nhóm máu AB là gì, nhóm máu o là gì, nhóm máu b là gì thì chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết sau đây:

Nhóm máu A là hồng cầu có kháng nguyên A và huyết thanh có kháng thể B

Nhóm máu B là hồng cầu có kháng nguyên B và huyết thanh có kháng thể A

Nhóm máu AB là hồng cầu không có kháng nguyên A, B và huyết thanh không có kháng thể A, B

Nhóm máu O là hồng cầu không có kháng nguyên A, B và huyết thanh có kháng thể A, B.

Ngoài ra ta có một loại máu đặc biệt nữa tên là nhóm máu RH, vậy nhóm máu RH là gì. Thì theo chúng tôi tìm hiểu thì RH là chữ viết tắt tên của một chú khỉ sông Hằng là Rhesus Macacus. RH có hai nhóm là RH dương tính (+) và RH âm tính (-). Người có RH âm tính không thể nhận truyền máu RH dương tính nhưng người có RH dương tính lại có thể nhận truyền mà âm tính.

Nhóm máu A và tính cách của họ đa phần là nội tâm, hiền lành, ít nói và không thích giao du chuyện trò.

Tình yêu đối với người nhóm máu A nói chung phản ứng dè dặt, nhút nhát trong tình yêu. Nam nữ thuộc nhóm máu A rất tự trọng, khi mới quen biết đều tỏ ra rất thận trọng, phải trải qua một thời gian mới có thể xích lại gần nhau hơn.

Tính cách nhóm máu B trái ngược với người nhóm máu A, họ hoạt bát, cởi mở, vui vẻ và thông minh, trí nhớ tốt. Nhưng họ lại thích sự tự do, không thích bị gò bó và nếu họ thích cái gì thì họ sẽ mua cho bằng được nhưng lại hết chóng chán. Họ thiếu kiên nhẫn , đôi khi hơi chây lười.

Với người có nhóm máu B thường khó phân biệt tình yêu và tình hữu ái, do đó khó biết được họ có thực sự yêu hay chỉ là quý mến.

IV. Tình yêu và tích cách của người nhóm máu AB là gì?

Tính cách của người nhóm máu AB về sinh lý có nhiều nét giống với người nhóm máu A nhưng về tính cách, họ lại giống cả người nhóm máu A và người nhóm máu .

Nhìn chung thì tính cách người nhóm máu Ab rất nhạy cảm, hay quan sát mọi thứ. Những người này có tinh thần hy sinh với bạn bè, vừa hướng nội vừa hướng ngoại. Họ rất cởi mở, nhiệt tình, thân mật dễ gần và rất đáng tin cậy. Họ có năng lực xét đoán tốt, tự chủ và tự tin. Nhưng đôi khi họ lúc thì lạnh nhạt lúc thi nhiệt tình, có phần khó hiểu. Do vậy tính cách của nhóm máu Ab rất thất thường.

Tình yêu trong tính cách người nhóm máu AB thì bản thân họ luôn coi mình là vai chính trong màn kịch yêu đương. Tình yêu đối với những người nhóm máu AB không dễ bộc lộ tình cảm đâu. Vậy nếu quý bạn yêu họ thì bạn phải thổ lộ trước, chớ có chờ đời vô ích.

Phần lớn tính cách của người nhóm máu O đều cởi mở, hoạt bát, ngoại hướng, xã giao rộng và giàu tinh lực, dễ thích ứng khi quan điểm thay đổi.

Tình yêu đối với người nhóm máu O trong tính cách có quan điểm là theo đuổi một tình yêu lãng mạn, say đắm đối với những bức thư tình mộng mơ. Nhưng hiện tại họ cũng đã hiện thực hơn.

Những người có nhóm máu như thế nào sẽ dễ kết hợp thành vợ chồng với nhau:

Hai người này có những khuyết điểm nhưng do họ hâm mộ những tính tốt của đối phương nên nhóm máu A và B rất dễ gần nhau.

Người nhóm máu A giàu tình cảm, thích hiền hòa và lý tính của người kia. Còn với nam giới có nhóm máu AB gây ấn tượng dũng cảm và đáng yêu với nữ nhóm máu A. Nên họ rất dễ gắn bó với nhau.

Dựa vào tính cách trên thì hai nhóm máu này hợp nhau