Xem Bói Số Điện Thoại Theo Tên Lưu Trong Danh Bạ

Trắc nghiệm xem bói số điện thoại theo tên lưu trong danh bạ để biết được bạn là người như thế nào?

Hãy chọn một trong những câu trả lời sau:

a/ Viết tên đầy đủ có dấu

b/ Tiết kiệm mọi người bằng tên biệt danh chỉ có bạn biết như tóc xù, béo,…

c/ Tiết kiệm và chú thích kèm theo như Hoa A12, Honey 1,…

d/ Lưu tên và kèm theo biểu tượng cảm xúc như : anh Hòa T_T,….

e/ Thêm các biểu tượng để trang trí cho đẹp tên như hoa hồng, trái tim,…

f/ Liệt kệ chi tiết đầy đủ, thậm chí theo nhóm bạn bè, lớp học,…

g/ Ghi linh tinh tùy thuộc vào cảm hứng, chỉ có bạn mới có thể tìm và sử dụng được

Kết quả như sau: Nếu kết quả là a: bạn la một người cầu toàn và khá cầu kỳ.

Bạn là người có khả năng thích nghi với môi trường tốt, dễ dàng thích nghi trong mọi hoàn cảnh khác nhau. Bạn có thể chơi với bất kỳ ai nhưng không gần gũi với tính cách trái ngược với quan điểm của bản thân mình. Bạn là người sâu sắc nhưng lại khá cứng nhắc. Một khi bạn đã thực hiện một việc gì, cái gì thì sẽ không bao giờ bỏ giữa chừng, chính vì vậy đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi.

Trong chuyện tình cảm, nửa kia của bạn cũng cá tính, cả hai đều có nhiều điểm tương đồng, dễ tìm thấy được một nửa ưng ý.

Nếu bạn chọn b thì bạn là người vui tính, nhiều bạn bè

Bạn là người thích sự mới lạ, tươi mát. Bạn luôn có xu hướng tích cực trong mọi hoàn cảnh và không dễ dàng thất bại. Dù có chuyện gì xảy ra thì bạn cũng chỉ mất một ngày để có thể cân bằng lại mọi cảm xúc.

Trong chuyện tình cảm bạn là người dễ bị ảnh hưởng và dễ trở nên ngộ nhân, nhiều khi bạn cũng không dám chắc mình có thích hay không. Bạn sống cho mọi người nhiều hơn bản thân mình nhưng bạn nắm bắt cảm xúc của người khác rất tốt.

Nếu chọn c, bạn là người có suy nghĩ logic và khoa học

Thực tế bạn không nổi bật. Bạn giải quyết mọi việc chậm nhưng đều có kết quả tốt. Bạn là người được nhiều người yêu thích, hầu như không có người ghen tỵ với bạn. Mọi người thường xuyên tìm đến bạn khi họ gặp rắc rối và bạn là người cho họ những lời khuyên bổ ích.

Nếu chọn d bạn là người sang tạo, thú vị

Bạn không thích sự nhàm chán, dập khuôn lặp đi lặp lại mỗi ngày, bạn luôn tạo ra sự khác biệt. Bạn là người thường thay đổi quan điểm để có thể thích nghi trong môi trường, giai đoạn, tình huống khác nhau.

Trong tình cảm bạn là người luôn chủ động, khá là khén chọn nhưng lại rất nhạy cảm và nhiều tài năng.

Dù đang ở tuổi nào đi chăng nữa thì tâm hồn bạn còn rất trẻ con. Bạn là người không bao giờ hài lòng với những gì mình đang có, luôn phấn đấu, học hỏi, là người truyền cảm hứng động lực cho nhiều người khác. Bạn là người có gu thẩm mỹ rất tốt, tuy đơn giản nhưng lại để lại nhiều ấn tượng. Bạn là người thích di chuyển, luon muốn đi nhiều nơi và có nhiều mối quan hệ tốt.

G bạn là người không ai đoán được

Bạn là người sống nội tâm, là người “khẩu xà tâm phật”. Bạn là người khá đơn điệu, giống như một đứa trẻ con 1 phút trước có thể đang khóc nhưng ngay sau đó lại cười được, luôn luôn tỏ ra là người vui vẻ, luôn giấu những nỗi buồn nhưng lại là chuyên gia tâm lý cho người khác.

Tình cảm của bạn khá lãng mạn, bạn yêu những người cá tính, nhưng đôi khi chính điều này lại làm bạn bận tâm suy nghĩ nhiều hơn

Nguồn: trung tâm sim số đẹp phongthuysodep.vn

Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tây Dự Báo Số Phận

Cách tự xem bói bài tây tại nhà đơn giản Kiến thức cơ bản cần biết trước khi xem bói bài tây

2. Khi xem bói cần có 2 người, trong đó 1 người sẽ làm thầy bói, một người sẽ là người cần xem bói (Lưu ý: Bạn không nên tự mình xem vì mất đi tính linh nghiệm)

3. Quy ước khi tráo bài thì con trai sẽ tráo 7 lần, con gái sẽ tráo 9 lần (Không tráo quá số lần theo quy ước)

4. Xoa bài là động tác xoa đều tất cả các quân bài trong tình trạng tất cả các quân bài đều đang được úp xuống, xáo là phải xáo lộn xộn và đều tay, tốt nhất dùng cả 2 tay xáo bài sao cho càng lộn xộn càng tốt (Lưu ý: xáo bài khéo sao cho không để quân bài nào bị lật lên)

5. Chia bài tức là động tác chia bộ bài thành 2 phần (lá bài đang úp). Sau đó nếu người xem bói là con trai thì sử dụng tay trái để chọn lấy 1 phần, nếu người xem bói là con gái thì dùng tay phải chọn lấy 1 phần (Lưu ý: Chọn phần nhiều hơn)

Bắt đầu tiến hành xem bói bài tây

2. Người xem bói dùng 2 tay xoa đều lộn xộn tất cả các quân bài trên mặt bàn

3. Thầy bói tiến hành xếp bài lại, sau đó đưa cho người cần xem bói cầm

4. Người cần xem bói sẽ rải đều các lá bài trên mặt bàn thành một hàng ngang (lưu ý phải úp lá bài xuống). Sau đó thầy bói sẽ yêu cầu người cần xem bói dùng tay trái chọn ngẫu nhiên 1 lá bài trong hàng (lưu ý không chọn lá bài cuối hàng), tiếp theo thầy bói lại yêu cầu người cần xem bói dùng tay phải chọn tiếp lá bài thứ 2 trong hàng (lá bài này phải nằm phía bên phải lá bài vừa chọn trước đó). Nếu như 2 lá bài được chọn có cùng chất (cùng cơ, cùng rô, cùng tép, cùng bích) thì người cần xem bói tiến hành chọn lại như ở trên. Nếu như làm lại 3 lần mà toàn bị trùng chất thì tạm thời chưa xem vội, để mai xem lại.

Nếu người xem bói là nam giới thì chất của lá bài mà họ dùng tay trái bốc sẽ là chất tượng trưng cho họ, còn chất bài mà họ dùng tay phải bốc sẽ là chất tượng trưng cho bạn gái hoặc vợ của họ (gọi chung là người kế cận). Ngược lại, nếu người xem bói là nữ giới thì chất của lá bài mà họ dùng tay phải bốc sẽ là chất tượng trưng cho họ, còn chất mà họ dùng tay trái bốc sẽ là chất tượng trưng cho bạn trai hoặc chồng của họ.

5. Những người nam giới có độ tuổi dưới 30 thì quân bài tượng trưng cho họ sẽ là quân J, những người đàn ông có tuổi đời từ 30 đổ lên thì quân K sẽ là quân tượng trưng cho họ. Còn lại quân Q sẽ là tượng trưng cho nữ giới ở mọi độ tuổi.

Ví dụ 2: Người cần xem bói là nữ giới, tuổi đời là 18, đã có người yêu 24 tuổi. Từ đây ta suy ra, quân bài tượng trưng cho người nữ này là quân Q. Tiếp theo, người nữ này tay trái bốc được chất dô, tay phải bốc được chất bích. Ta lại suy ra: Quân chủ cho người nữ giới này là Q bích, quân người kế cận là J dô.

Tới đây thì thầy bói và người cần xem bói ghi nhớ quân chủ của người cần xem và quân chủ người kế cận.

Tiến hành xem bói tổng quan cho đương số

2. Thầy bói nhận lại bộ bài từ tay người cần xem bói, sau đó úp từng quân bài xuống theo thứ tự như hình bên dưới

3. Thầy bói tiến hành lật từng quân bài lên theo tứ tự lần lượt từ trái qua phải, từ trên xuống dưới

4. Thầy bói tiến hành xác định vị trí của quân bài chủ của người xem bói và quân bài chủ người kế cận.

Nếu như: 2 lá bài có hướng mặt hình vẽ nhìn về phía nhau hoặc đang ở vị trí lá trên và lá dưới thì điều này mang ý nghĩa 2 người này rất hợp nhau

Nếu như: 2 lá bài đó ở ngược hướng với nhau, hai hình vẽ quay lưng vào nhau thì mang ý nghĩa chuyện tình cảm của 2 người sẽ không tốt, thường hay cãi cọ

Ví dụ: Lá bài chủ của người xem bói là nam giới ở vị trí số 15 thì tiến hành đếm như sau:

Lần 2: Đếm từ lá 14 vừa đếm được

Đếm từ lá 14 vừa đếm được

Lần 3: Đếm từ lá 22 vừa đếm được:

Đếm từ lá 22 vừa đếm được

Lá 16 và lá 24 chịu không đếm được vì lên rồi nghẹo phải là đâm đầu vào tường ngay

Lá 13 vừa đếm được ở lần 2 và lá 5 vừa đếm được ở lần 3 cũng không đếm được nữa vì lên rồi nghẹo trái là đâm vào bờ rào ngay.

Xem Bói Tarot Về Đường Công Danh

Kết quả Lựa chọn 1: Justice – Mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió

Chủ nhân của lá bài này không chỉ luôn gặp vận may mà còn được quý nhân phù trợ. Hơn nữa, bạn còn tự thân nỗ lực, làm việc có kế hoạch và xác định rõ ràng con đường công danh mình sẽ theo đuổi. Mọi yếu tố tổng hòa lại giúp cơ hội thăng tiến của bạn liên tục đến và phát triển mạnh mẽ. Nếu có trắc trở nào xuất hiện thì chúng nhanh chóng tàn lụi trước tiềm lực của bạn.

Lựa chọn 2: King of Wands – Phải nỗ lực 200% mới thành công

Bạn có công danh, sự nghiệp và danh tiếng, nhưng để đạt được tất cả những thứ ấy đòi hỏi bạn phải nỗ lực hơn 100% sức lực của mình. Đặc biệt trong giai đoạn đầu xây dựng con đường cho riêng mình, bạn vấp phải nhiều rào cản. Nào là điều kiện tài chính, gia đình không hậu thuẫn, thị trường việc làm chưa thuận lợi, quá nhiều đối thủ cạnh tranh… Với người quyết đoán, kiên trì như bạn, công danh chắc chắn vẫn sẽ đến vào hậu vận.

Lựa chọn 3: The Last Judgment – Công danh chỉ phát giai đoạn đầu

Ưu thế nổi trội của bạn là được quý nhân phù trợ. Người ấy có tầm ảnh hưởng lớn, nên bạn được cất nhắc vào vị trí có thể phát huy hết sở trường, đồng thời những sai phạm của bạn luôn được bỏ qua. Không chỉ vậy, vị quý nhân ấy còn ưu ái thiên vị cho bạn rất nhiều trong công việc, cạnh tranh với những người khác. Tuy nhiên, thành công của bạn sẽ phụ thuộc nhiều vào người đó, nên sẽ sớm nở chóng tàn.

Lựa chọn 4: The Hermit – Công danh luôn ở mức trung bình

Dù phấn đấu hay không bạn sẽ luôn ở mức trung bình, không thể tiến xa hơn, mà cũng khó bị tụt lùi so với sự phát triển của số đông. Thực tế ấy không phải do bạn thiếu năng lực, mà vận may đến với bạn chưa nhiều, đồng thời vận xui cũng “hỏi thăm” khá thường xuyên. Cách duy nhất để bạn thấy thanh thản là chấp nhận hiện tại, bằng lòng với cuộc sống. Bạn cố gắng xây dựng đời sống tinh thần thật tốt, như vậy sẽ hạnh phúc hơn nhiều người công danh sáng lạn.

Xem Chỉ Tay Đường May Mắn Báo Hiệu Tiền Tài Danh Vọng Bất Ngờ

Xem chỉ tay đường may mắn; bói chỉ tay qua đường may mắn; xem tướng bàn tay may mắn báo hiệu tiền tài; danh vọng bất ngờ.

1. Xem chỉ tay cơ bản Nhân tướng học chỉ tay

Con người khi sinh ra trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay. Mỗi người sẽ có những đường vân; đường chỉ tay với các hình dạng, độ mờ nhạt, rõ ràng khác nhau. Nhân tướng học đường chỉ tay coi đó chính là những ẩn số về vận mệnh đời người cần được làm rõ.

Theo xem tướng bàn tay

Theo xem tướng bàn tay, trên bất cứ bàn tay nào cũng có 3 đường cơ bản nhất; to và rõ ràng nhất, bao gồm:

Đường Sinh Đạo (hay còn gọi là đường số mệnh, đường sinh mệnh);

Đường Trí Đạo (hay còn gọi là đường lý tính; đường trí năng; đường học hành; đường trí tuệ;

Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, gọi tắt là đường tình).

Ngoài ba đường chỉ tay cơ bản như trên thì còn có các đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có như:

Đường sự nghiệp;

Đường sức khỏe;

Đường tài năng;

Đường may mắn;

Đường hôn nhân;

Đường con cái.

Xem đường chỉ tay

Thuật xem tướng chỉ tay ra đời để luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời của người đó. Ngoài ra, xem bói qua chỉ tay còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn. Xem chỉ tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích; giúp con người nắm rõ được năng lực; lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh; hạn chế điểm yếu; dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

2. Xem chỉ tay đường may mắn trên lòng bàn tay

Thông thường, trên bàn tay ai cũng có 3 đường chỉ tay cơ bản nhưng đường chỉ tay may mắn thì không phải ai cũng có. Đường chỉ tay may mắn là đường chỉ bắt đầu từ phía đáy bàn tay hướng về gò Thổ Tinh; chia bàn tay làm hai. Nếu bạn sở hữu đường chỉ tay này, cuộc sống chắc chắn sẽ không có sóng gió; đường công danh sự nghiệp được trải hoa hồng ít gặp phải chuyện buồn phiền, nếu có thì cũng sẽ qua đi nhanh chóng. Nếu đường chỉ tay may mắn này sâu, rõ thì người đó sẽ thành công nhưng không cảm thấy thỏa mãn.

Nếu đường chỉ tay may mắn xuất phát từ đường sinh đạo thể hiện người này chỉ dựa vào năng lực bản thân để giành lấy thành công. Đường chỉ tay may mắn xuất phát từ cổ tay và sâu rõ thì đó là người suốt đời gặp may mắn và thành công.

Tóm lại, khi xem chỉ tay đường may mắn, bói chỉ tay may mắn các nhà nhân tướng học đã rút ra được những dấu hiệu may mắn trên bàn tay thông qua các nét tướng chỉ tay như sau:

Là đường chỉ tay song song với đường sinh mệnh nhưng ngắn hơn và thường nằm ở khoảng giữa đường vận mệnh. Xem tướng bàn tay may mắn thì đây là đường chỉ tay có quý nhân phù trợ; được giúp đỡ và hỗ trợ trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Quý nhân này có thể trở thành vợ hoặc chồng trong tương lai của bạn.

Đường chỉ tay tiền bạc

Đường chỉ tay tiền bạc là đường vân nằm dưới cùng ngón tay cái (đốt thứ 2); nó là những đường vân ngang, dọc hoặc thẳng đứng song song hoặc đan xen, xếp liền kề với nhau. Xem chỉ tay may mắn này rất ít người có, nó thể hiện khả năng kiếm tiền và tích lũy tiền bạc. Đường vân này càng nhiều, đậm và sâu thì chứng tỏ càng tích lũy được nhiều tài sản.

Đường chỉ tay sáng tạo

Đường sáng tạo gồm hai đường chỉ tay song song, hơi nghiêng hoặc thẳng đứng ở giữa ngón tay út và ngón áp út. Coi chỉ tay đường may mắn cho thấy đường này thể hiện sự sáng tạo, tư duy đổi mới, dễ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng chế.

Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay chữ M là đường hiếm, người sở hữu chỉ tay này thường có tài năng và trực giác tuyệt vời. Đặc biệt họ có những tố chất của một nhà lãnh đạo tài năng, giàu có và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đường chỉ tay ngây thơ

Đường chỉ tay ngây thơ là những đường vân ngang dọc ở đốt cuối cùng của ngón trỏ; biểu thị cho những người hiền lành; lương thiện; chất phác nên cũng dễ bị lợi dụng. Nếu sở hữu đường chỉ tay này; tốt nhất không nên lo chuyện bao đồng để tránh vướng vào rắc rối, thị phi.

Liên hệ để được tư vấn

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

(gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần. Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

Mơ Thấy Đi Xem Bói Là Điềm Báo Gì? Mơ Đi Xem Bói Là Số Mấy? Đánh Con Gì?

Mơ thấy đi xem bói là điềm báo gì?

Trong cuộc sống hiện nay nhiều người thường lo lắng cho tương lai bất trắc, muốn biết về hậu vận nên xem tử vi hay xem bói toán ngày càng phổ biến. Có nhiều cách xem bói khác nhau như đã nói ở trên, xem chỉ tay, bói bài, gieo quẻ hay xem tướng. Chính vì thế mà có người tin nhiều, có người tin ít, thậm chí có người còn tín quá thành ra mê tín dị đoan.Vậy mơ thấy đi xem bói là giấc mơ mang đến ý nghĩa như thế nào?

Nằm mơ thấy mình đi xem bói là giấc mơ mang đến nhiều nghĩa khác nhau.

Mơ thấy mình đi xem bói cùng gia đình

Giấc mơ thấy mình đi xem bói cùng gia đình là điềm báo lành. Gia đình bạn luôn có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc, luôn ngập tràn tiếng cười. Đây cũng là giấc mơ báo hiệu việc làm ăn kinh doanh của bạn và gia đình đang bước tới giai đoạn phát triển và sẽ thu được nhiều thành quả tốt đẹp trong tương lai.

Ngủ mơ thấy mình đi xem bói với người khác

Nằm mơ thấy điều này là điềm báo sắp tới người khác sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn. Và họ là người hiểu chuyện, họ sẽ vô cùng cảm kích, sẽ ghi nhớ và tìm cách trả ơn bạn thật xứng đáng với sự giúp đỡ của họ.

Ngủ mơ thấy mình mói chuyện với thầy bói

Đây là giấc mơ mang điềm báo lành. Giấc mơ là điềm báo về những khó khăn của bạn sẽ dễ dàng vượt qua bởi có quý nhân phù trợ. Mỗi lần vượt qua khó khăn là một lần bạn có thêm nhiều kinh nghiệm quí báu, khẳng định được giá trị của bản thân.

Nằm mơ thấy mình đi xem bói đầu năm

Mơ thấy mình đi xem bói đầu năm là giấc mơ mang nhiều may mắn và thuận lợi cả về chuyện tình cảm và tiền tài. Đây là giấc mơ may mắn bởi đầu năm mơ thấy điều này sẽ luôn mang đến khởi đầu tốt đẹp.

Chiêm bao thấy mình đi xem bói với một người khác giới

Nằm mơ thấy mình đi xem bói với người khác giới là giấc mơ đại cát mang đến vận đào hoa cho cả nam giới và nữ giới. Giấc mơ là điềm báo bạn sẽ gặp được người phù hợp với bạn. Chuyện tình cảm của bạn trong tương lai sẽ tốt đẹp và có thể tiến đến hôn nhân. Giấc mơ báo hiệu tương lai rộng mở, cuộc đời sang trang ai cũng ao ước được mơ mỗi ngày.

Mơ thấy mình cãi nhau với thầy bói là điềm gì Nằm mơ thấy đi xem bói với chị gái

Mơ thấy mình đi xem bói với chị gái là giấc mơ mang điềm báo xấu. Giấc mơ thể hiện sự khó khăn trong cuộc sống hiện tại bạn đang gặp phải. Có thể trong thời gian tới những khó khăn, trắc trở sẽ tăng thêm. Để vượt qua được chuyện này bạn cần phải nỗ lực, chuẩn bị vững vàng tâm lý. Nếu không bạn sẽ dễ rơi vào các rắc rối khó tháo gỡ.

Mơ thấy mình xem bói với bạn thân

Đi xem bói với bạn thân là giấc mơ cho thấy có người đang nhăm nhe vào tài sản của bạn đang có. Nếu không cẩn thận bạn có thể sẽ tạo cơ hội cho họ hành động. Hãy chú ý cẩn thận, nhất là những nơi đông người bạn nên chú ý giữ gìn tài sản của mình thật cẩn thận.

Mơ thấy xem bói cho người yêu cũ Ngủ mơ thấy hàng xóm làm thầy bói Mơ thấy vợ /chồng mình làm thầy bói

Nằm mơ thấy vợ hoặc chồng mình làm thầy bói là giấc mơ cảnh báo nhiều chuyện rắc rối. Có thể tương lai bạn sẽ dính phải nhiều vụ lùm xum kiện cáo hoặc chuyện tình cảm. Do vậy, hãy nên cẩn thận đặt lòng tin đúng chỗ, đúng người. Không nên quá tin tưởng vào một ai đó. Bởi có thể họ sẽ dựa vào những điểm đấy để làm hại bạn.

Mơ thấy thầy bói là em trai mình

Ngủ mơ thấy thầy bói là em trai mình là giấc mơ mang nhiều ý nghĩa đối với bạn. Những người xung quanh đang cần đến sự giúp đỡ của bạn. Nhưng họ lại chưa thể ngỏ lời muốn được bạn giúp đỡ. Vì vậy, nếu bạn có thiện ý hãy quan tâm và chú ý tới người thân của mình hơn. Sự chủ động của bạn sẽ khiến họ cảm thấy hạnh phúc, giải tỏa nhiều căng thẳng mà họ đang phải gánh.

Ngủ mơ thấy nhiều người chen chúc xem bói

Nằm mơ thấy nhiều người chen chúc đi xem bói là giấc mơ cho thấy bạn đang suy nghĩ và đắn đo trước nhiều ngã rẽ trong cuộc đời mình. Hãy suy nghĩ thật cặn kẽ, chín chắn và tìm cho mình hướng đi phù hợp để tránh hối tiếc trong tương lai.

Mơ thấy mình đi xem bói ở chùa

Nằm mơ thấy điều này chứng tỏ bạn là người có tính cách nhân đức luôn làm nhiều việc tu nhân tích đức, việc thiện để cản thiện vận số. Bởi có thể hiện tại bạn đang mang quá nhiều nghiệp khiến cuộc sống không được như mong muốn.

Mơ thấy thầy bói đánh con gì ?

Tùy theo từng chi tiết khác nhau sẽ có những điềm báo mang ý nghĩa khác nhau. Đối với những anh em có niềm đam mê với các con số nằm mơ thấy thầy bói không thể bỏ qua các con số may mắn. Cụ thể mơ thấy thầy bói đánh con gì? số mấy?

Mơ thấy đi xem bói đánh số nào: 09-80

Mơ thấy thầy bói xem bói cho mình đánh số: 12-76

Mơ thấy có người xem bói cho mình đánh số: 67-56

Chiêm bao thấy thầy bói mặc áo màu đỏ đánh con gì 38 – 65.

Mơ thấy bà bầu đi xem bói đánh số nào: 88-10

Mơ thấy cả nhà đi xem bói đánh số gì: 64-82

Nằm mộng thấy bố chồng mình là thầy bói là số mấy 05 – 50.

Mộng mẹ chồng bị thầy bói yểm bùa thì chọn số đề 35 – 49.

Mơ thấy đang cho thầy bói tiền đánh con gì 27 – 72.

Mơ thấy người thân xem bói cho mình đánh số: 66-77

Mơ thấy mình xem bói cho người khác đánh số: 31-29

Mơ thấy đi xem bói nhưng không được đánh số: 78-63

Chiêm bao thấy hàng xóm xem bói cho mình là số mấy 99 – 07.

Mơ thấy em trai mình là thầy bói đánh số mấy 30 – 93 – 47.

Mơ thấy coi bói đường tình duyên đánh số: 73-02

Nằm mơ đi chùa gặp thầy bói đánh con gì 89 – 97.

Mơ thấy xem bói bị ma nhập đánh số: 12-15

Mơ thấy xem bói cho người yêu đánh số: 23-32

Mơ thấy chồng/ vợ mình thành thầy bói đánh số 09 – 95

Mơ thấy mình cãi nhau với thầy bói là số mấy 45 – 01

Mơ thấy đi xem bói với anh trai đánh số 72 – 06 – 59

Mơ thấy đi xem bói với chị gái đánh số 40 – 08

Mơ thấy đi xem bói với bạn thân đánh con 06 -10

Mơ thấy xem bói cho người yêu cũ đánh 04 – 20

Mơ thấy chồng/ vợ mình thành thầy bói đánh con gì 09 – 95

Mơ thấy hàng xóm làm thầy bói là số mấy 35 – 92